Dự báo tuần mới từ ngày 2/7 đến 9/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Mặt Trời Cự Giải tam hợp với sao Hải vương Song Ngư đồng thời vuông góc với sao Mộc Thiên Bình. Bạn sẽ thêm lạc quan với tương lai, sẵn sàng thực hiện ước mơ của mình. Tuy vậy hãy cẩn thận để không vượt qua một số giới hạn.

Tổng quan

Sao Kim tiến tới Song Tử vào ngày 4/7 đem đến bạn nhiều cơ hội hấp dẫn. Bạn khó gặp rắc rối trong chuyện tiền bạc, giao tiếp hay phát triển bản thân. Các mối quan hệ, sự kiện mới chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm. Cùng ngày hôm đó sao Thủy vuông góc với sao Thiên vương. Ngoài ra, sao Kim cũng mang lại nhiều thông tin về chuyện tình cảm, gia đình, bạn có thể khám phá ra nhiều điều cần thiết hay sự thật về một số chuyện không hề như bạn nghĩ.

Vào ngày 5/7, sao Thủy tam hợp với Chiron Song Ngư làm giảm ảnh hưởng của góc vuông với sao Thiên vương trước đó. Không còn những sự thật bất ngờ mà thay vào đó là lời xin lỗi, thú nhận. Ngay sau đó sao Thủy tiến tới Sư Tử giúp làm lành mọi vết thương, bạn sẽ nhận được lời xin lỗi, giải thích xứng đáng nếu có điều gì làm bạn không hài lòng. Lúc này, không còn gì có thể cản trở con đường của bạn.

Cùng vào ngày 5/7, Mặt Trời Cự Giải tam hợp với sao Hải vương Song Ngư đồng thời vuông góc với sao Mộc Thiên Bình. Bạn sẽ thêm lạc quan với tương lai, sẵn sàng thực hiện ước mơ của mình. Tuy vậy hãy cẩn thận để không vượt qua một số giới hạn.

Những ngày cuối tuần có thể khiến bạn bối rối, với sao Hỏa Cự Giải tạo góc ngũ chiếu với sao Thổ đi lùi (ngày 9/7). Mục tiêu bạn đặt ra sẽ khó để đạt được hơn. Hãy điều chỉnh cách làm việc của mình để phù hợp với tình hình, bạn có thể chậm hơn người khác nhưng đừng bỏ cuộc.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực giao tiếp có thể đem đến vài thông tin thú vị hay một cuộc trò chuyện có thể khiến Bạch Dương ngẩn ngơ, vui mừng. Sao Thiên vương trong chính cung vuông góc với sao Thủy trong khu vực gia đình khiến bạn ngạc nhiên trước những thông tin mới nhận được. Cùng với đó, đây là cơ hội giúp các thành viên trong gia đình gần nhau hơn hay đưa ra các quyết định táo bạo trong việc kinh doanh gia đình, di chuyển. Hãy nhớ chia sẻ thật lòng về điều bạn muốn với mọi người. Ngoài ra những câu chuyện cũ có thể được nhắc lại nhưng đây cũng là dịp để bạn dần vượt qua chúng. Với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân,mọi người sẽ coi trọng lời nói của Bạch Dương hơn.

Mặt Trời trong khu vực gia đình khiến việc mở rộng nhà cửa, giải quyết càng vấn đề trong gia đình càng thêm lí tưởng. Bạch Dương sẽ muốn tiếp tục phát triển các dự án của mình, hay giải phóng bản thân khỏi các quy tắc truyền thống. Tuy vậy với sao Hỏa và sao Thổ, vẫn có nhiều trách nhiệm bạn không thể tránh khỏi. Bạch Dương có thể gặp khó khăn trong việc học tập, du lịch, luật pháp và xuất bản.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân mở ra cơ hội để Kim Ngưu tăng nguồn thu nhập hoặc giúp bạn cảm thấy an toàn hơn. Hãy thật tập trung vì cơ hội đang ở rất gần bạn, đây có thể là điều bạn tìm kiếm suốt lâu nay. Với sao Thủy trong khu vực giao tiếp, tiềm năng này có thể đến từ nơi bạn không ngờ nhất. Những cuộc nói chuyện bất ngờ, đột ngột sẽ mở ra khả năng giúp phát triển các mối quan hệ. Đây là dịp tốt để Kim Ngưu kết nối với mọi người, nhất là khi bạn còn cảm thấy ngần ngại. Với sao Thủy trong khu vực gia đình, bạn sẽ quan tâm tới gia đình, nhà cửa, công việc kinh doanh nhiều hơn.

Với Mặt Trời trong khu vực giao tiếp, Kim Ngưu càng thêm tự tin với những việc mình làm. Bạn có thể đang rất tự tin, muốn chia sẻ kế hoạch, ý tưởng này của mình với mọi người. Dù nhận được nhiều sự chú ý, ngưỡng mộ, sao Hỏa và sao Thổ ẩn chứa nhiều vấn đề liên quan tới tài chính và sự an toàn. Đừng ép bản thân quá nhiều và cẩn thận với các giới hạn phía trước, không phải ai cũng yêu thích sự hăng hái, nhiệt tình của bạn.

Song Tử

Sao Kim trong chính cung khiến Song Tử càng thêm cuốn hút, quyến rũ. Mọi người đều bị thu hút bởi vẻ ngoài, sự thông minh, cuộc sống của bạn. Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể đem tới cơ hội tuyệt vời cho trong lĩnh vực tài chính. Ngoài ra, nếu bạn thất bại trong một việc gì đó, đây có thể là điều tốt khi qua đây sẽ mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời. Hãy để mắt đến những điều kì lạ, điều này có thể làm bạn thấy thật vui, an toàn. Ngoài ra Song Tử có thể phải đối đầu với ai đó trong công việc và có liên quan đến tiền bạc, tuy vậy việc này có thể trở thành điều tốt và giúp bạn nhận ra đâu là điều mình muốn, xứng đáng nhận được. Với sao Thủy trong khu vực giao tiếp, Song Tử sẽ cảm thấy sáng tạo và có nhiều ý tưởng mới.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp tăng nguồn thu nhập và cải thiện việc chi tiêu của Song Tử. Bạn có thể muốn nuông chiều bản thân, tự thưởng mình tuy nhiên hãy cẩn thận khi sao Hỏa và sao Thổ có thể khiến bạn quá tay tiêu sài. Vài quy tắc có thể khiến Song Tử thấy chán nản với việc vui chơi, tuy vậy bạn không nhất thiết phải từ bỏ mà hãy đặt ra giới hạn cho bản thân mình.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực bí mật có thể gợi lên những mong ước tiềm ẩn trong Cự Giải. Bạn sẽ có linh cảm về cơ hội mới này, tuy vậy bạn có thể sẽ phải lùi bước để đưa ra lựa chọn chính xác. Mặc dù thế, sao Thủy trong chính cung sẽ giúp bạn nói lên những ước nguyện của mình ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng. Ngoài ra niềm đam mê về công việc mới này có thể đến bất ngờ, nếu bạn cho rằng đây là điều mình phải làm, đừng ngần ngại. Chính sự bất ngờ này sẽ giúp Cự Giải vượt qua sự tự ti hay những gì đang cản trở bạn. Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân, bạn sẽ nhận ra đâu là điều quan trọng với mình. Nếu bạn muốn thảo luận về vấn đề tiền bạc, đây cũng là lúc thích hợp.

Mặt Trời trong chính cung đem tới may mắn cho Cự Giải – thời điểm chính là chìa khóa cho cơ hội tuyệt vời này. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để du lịch, di chuyển và khám phá. Tuy vậy sao Hỏa và sao Thổ đang nhắc nhở Cự Giải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và công việc của mình. Hãy điều chỉnh nguồn năng lượng của mình cho phù hợp và đừng quên nhiệm vụ của mình. Sao Hỏa và sao Thổ có thể khiến bạn dồn công sức vào việc không cần thiết, hãy lập kế hoạch cho mọi việc.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực xã hội khiến tình bạn và các mối quan hệ của Song Tử gặp nhiều thuận lợi. Bạn sẽ cảm thấy việc làm quen, kết bạn trở nên đơn giản hơn và tận hưởng bản thân nhiều hơn. Tuy vậy sao Thủy trong khu vực bí mất có thể khiến bạn bất ngờ, đây có thể là một cuộc trò chuyện hay một khám phá mới. Bạn có thể bất ngờ trước điều mình nói, sự thật đang ẩn dấu sẽ dần được tiết lộ. Điều bạn mới biết được này có thể làm hỏng vài việc, tuy vậy sẽ làm bạn thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Với sao Thủy trong chính cung, bạn có thể chủ động nhiều hơn và dễ thay đổi mọi chuyện theo ý mình.

Mặt Trời trong khu vực bí mật đem đến bạn động lực để công khai mọi chuyện. Đây có thể là ý tưởng tuyệt vời khi tiết lộ mọi điều, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần trước phản ứng của mọi người. Sao Hỏa và sao Thổ có thể đặt ra giới hạn cho Sư Tử và giúp bạn nhận ra nên dừng lại. Ngoài ra bạn có thể bị cản trở bởi sự tức giận và vài lí do tiềm ẩn. Hãy tỉnh táo nhất có thể và biết rõ mình đang làm gì.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp mở ra trước Xử Nữ cơ hội giao lưu, thảo luận với cấp trên, tìm việc hay phỏng vấn. Với rất nhiều khả năng, nhiều con đường sẽ mở ra. Sao Thủy trong khu vực xã hội đem tới kết quả nhanh hơn bạn tưởng. Bạn có thể nhận được tin vui trong việc kinh doanh, sự nghiệp. Tuy vậy một bí mật được phơi bày trước công chúng có thể làm bạn mệt mỏi, lo lắng – hãy nhớ rằng mọi người sẽ lắng nghe lời giải thích từ bạn thôi. Xử Nữ không thể điều khiển được tương lai, nhưng bạn chắc chắn biết phải làm gì. Với sao Thủy trong khu vực bí mật, bạn có thể nên cân nhắc không tham gia việc này.

Mặt Trời trong khu vực quan hệ giúp tăng sự tự tin của Xử Nữ. Một mối quan hệ mới có thể phát triển, nhưng bạn vẫn chưa thể thấy trước điều gì. Dù vậy, mong muốn giúp đỡ mọi người của Xử Nữ sẽ được đón nhận tuy rằng bạn cũng không nên cố quá. Sao Hỏa và sao Mộc khiến bạn cân bằng xã hội và gia đình mình, hãy nhớ không phải điều gì bạn muốn cũng có thể làm được.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực cơ hội khiến việc du lịch, tình cảm xa, học tập, luật pháp, xuất bản thật hứa hẹn, đáng mong đợi. Đây là lúc để học hỏi, khám phá và đặt ra câu hỏi. Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp khiến cuộc nói chuyện mới này có thể làm bạn không hài lòng. Việc thảo luận với cấp trên, hình ảnh mới trong công việc có thể đem đến bạn một nguồn hứng khởi hoặc khiến bạn khó tập trung. Ai đó có thể trở nên kiểm soát, khiến Thiên Bình phải chia sẻ khó khăn của mình. Dù vậy, đây cũng là lúc để mọi người biết và bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi nói ra. Sao Thủy trong khu vực xã hội giúp bạn cẩn thận hơn với hình ảnh trước công chúng.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp có thể mang tới thành công hay một cơ hội quý giá. Tuy vậy tất cả đều phụ thuộc vào cách Thiên Bình xử lí tình hình – bạn có thể quá đề cao mình hoặc hứa hẹn quá nhiều. Sao Hỏa và sao Thổ sẽ dẫn bạn đi đúng hướng và cẩn thận hơn, đây không phải lúc để mạo hiểm.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung mở ra cơ hội phát triển kinh tế. Bọ cạp hãy nhớ có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề, miễn là bạn có phương án đề phòng. Ngoài ra, sao Thủy trong khu vực cơ hội mang đến nhiều bất ngờ trong luật pháp, học tập, du lịch hay xuất bản. Bạn có không nhiều thời gian để trả lời câu hỏi này, việc du lịch có thể bị gián đoạn. Tuy vậy, câu trả lời vào phút chót mà bạn nhận được có thể lí giải rất nhiều điều. Với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp, Bọ Cạp sẽ thêm tập trung vào hình ảnh của mình và hướng đến thành công.

Mặt Trời trong khu vực cơ hội thúc giục bạn hãy mạo hiểm, thử những điều chưa biết. Luôn có nhiều tiềm năng và biết đâu Bọ Cạp sẽ tìm thấy điều bản thân luôn muốn. Tuy vậy, sao Hỏa và sao Mộc khiến bạn phải cảnh giác, tiền bạc có thể trở thành vấn đề và hành động của bạn sẽ bị kiểm soát. Hãy đảm bảo mình biết cách xử lí những giới hạn kia.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ mở ra cơ hội làm quen hay cũng là điều tốt đối với chuyện tình cảm của Nhân Mã. Bạn và nửa kia sẽ cảm thấy vui vẻ, ngọt ngào hơn trong khoảng thời gian này, mối quan hệ 1:1 với mọi người của bạn cũng rất được ủng hộ. Tuy vậy, với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung cho thấy điều bạn sắp khám phá có vẻ không mấy tốt đẹp. Nhân Mã có thể bất ngờ trước vài thông tin về việc tài chính, nhưng đây không có nghĩa là điều xấu. Ai đó có thể thú nhận sự thật khiến bạn đau lòng, nhưng như vậy có khi cũng tốt. Đây là lúc để nói đến những điều bạn luôn tránh né, với sao Thủy trong khu vực cơ hội, bạn có thể tìm thấy nhiều tiềm năng mới.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung khiến Nhân Mã bớt quan tâm tới tiền bạc hay đẩy vấn đề này tới quá xa. Đây có thể là ý tưởng tốt và có khả năng phát triển. Tuy vậy sao Hỏa và sao Thổ trong chính cung nhắc nhở bạn phải có trách nhiệm với hành động của minfhm ngay cả khi bạn không chắc về kết quả. Ngoài ra bạn và nửa kia có thể gặp một chút vấn đề về tiền bạc khi người kia cho rằng bạn đang cố kiểm soát tài sản của cả hai.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực thói quen giúp Ma Kết nhận ra mình đang làm những gì cho người khác và những điều bạn phải làm cho bản thân. Công việc, sức khỏe đều được coi trọng khi hai điều này đi đôi khá hài hòa. Mọi chuyện sẽ dễ dàng được sắp đặt, tuy vậy mọi người có thể đòi hỏi quá nhiều từ bạn một khi nhận ra khả năng của Ma Kết. Bạn có rất nhiều lựa chọn, hãy chọn cho thật đúng.Với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ, bạn và nửa kia có thể tranh cãi về một số việc. Họ sẽ quyết định nói thẳng về suy nghĩ và cảm xúc, Ma Kết dường như đã thấy trước điều này nhưng nếu bạn cùng nói ra những vướng mắc, hai người sẽ đạt được nguyện vọng chung. Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung hé lộ nhiều điều qua các cuộc thảo luận, bạn sẽ khám phá nhiều điều không mấy dễ chịu.

Mặt Trời trong khu vực các mối quan hệ hứa hẹn một kế hoạch lớn trong tương lai. Hãy để ý đến những khả năng, tiềm tàng, tuy rằng sao Hỏa và sao Thổ có thể khiến bạn bối rối, sợ hãi. Nếu bạn và ai đó đang muốn tiến thêm bước nữa, hãy đảm bảo hai bạn không còn bí mật. Có khả năng người kia đang cảm thấy lo lắng với điều họ chưa biết.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân khiến Bảo Bình thêm tự tin, thúc giục bạn thể hiện trước mọi người. Nguồn năng lượng này giúp bạn thêm cuốn hút, thêm khả năng sáng tạo. Mọi chuyện có thể diễn ra thật nhẹ nhàng, nhanh chóng, vui vẻ. Tuy vậy, sao Thủy trong khu vực thói quen có thể khiến bạn bất ngờ với những phát hiện mới. Bảo Bình có thể đi vào ngõ cụt trong công việc khiến bạn phải sắp xếp lại những ưu tiên của mình. Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi và nhìn nhận mọi việc thật tích cực. Ngoài ra, sao Thủy trong khu vực các mối quan hệ hướng Bảo Bình quan tâm đến người này nhiều hơn.

Mặt Trời trong khu vực thói quen có thể khiến công việc ngày một thêm nhiều, hay khiến Bảo Bình thêm tham vọng, mong muốn. Bạn rất muốn đạt được nhiều hơn những hãy cẩn thận và bước chậm lại. Nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn thật nhiều nhưng sức khỏe và công việc luôn có giới hạn. Vài điều bạn muốn có thể khó thực hiện được, hãy để tâm đến điều này.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực gia đình khiến Song Ngư rất muốn dành thời gian ở bên gia đình. Việc kinh doanh tại nhà sẽ đạt được nhiều lợi nhuận hay bạn và người yêu quý sẽ có khoảng thời gian thật tuyệt. Với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân, nếu lần này bạn quyết định mạo hiểm, Song Ngư có thể thấy mọi việc phát triển như mình mong muốn. Hãy thể hiện bản thân mình dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, việc này có thể hơi khó nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, mọi người có thể cảm thấy thoải mái hơn khi bạn quyết định chia sẻ, dù câu chuyện này không mấy vui vẻ, mọi người sẽ đồng cảm với bạn. Với sao Thủy trong khu vực thói quen, Song Ngư có thể rèn luyện mình và tìm ra nhiều giải pháp để phát triển bản thân.

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân khiến tình cảm giữa bạn và người này càng thêm lãng mạn. Ngoài ra việc chi tiêu quá nhiều có thể trở thành vấn đề, những giới hạn bạn tự đặt ra có thể rất dễ để vượt quá. Sao Hỏa và sao Thổ nhắc nhở bạn đây không phải lúc phù hợp để làm một số chuyện, đừng nhầm lẫn công việc với những thú vui của bản thân.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả