Cự Giải Thứ Tư - 18/07/2018

Dự báo tuần mới từ ngày 27/3 đến ngày 2/4

0

Sao Kim sẽ trùng tụ Trăng non và đem đến những khoảnh khắc cộng hưởng hết sức ngọt ngào – đây là thời điểm chúng ta nên đứng lên vì niềm đam mê và tình yêu của mình.

Tổng quan

Vào ngày 27/3, Trăng non Bạch Dương sẽ đem đến một khởi đầu mới vô cùng thú vị mà góc hợp của Mặt Trời/sao Kim đi lùi hứa hẹn trước đó. Sao Kim sẽ trùng tụ Trăng non và đem đến những khoảnh khắc cộng hưởng hết sức ngọt ngào – đây là thời điểm chúng ta nên đứng lên vì niềm đam mê và tình yêu của mình. Và khi tất cả mọi thứ đều rục rịch đón nhận cái mới, sao Kim vẫn tiếp tục đi lùi. Và tới ngày 2/4, hành tinh này sẽ ngụ tại cung Song Ngư. Điều này cho thấy, trước khi muốn tiến về phía trước, chúng ta phải đào sâu vào quá khứ để chữa lành, giải phóng và tha thứ cho chúng.

Vào ngày 30/3, sao Mộc sẽ vuông góc với sao Diêm Vương, làm gia tăng sự lạc quan và khả năng phát triển. Khi năng lượng của hai hành tinh này kết hợp đều đem lại sự thành công, nhưng đồng thời cũng khiến ta lao đao vì những thách thức liên quan đến quyền lực và những tư tưởng cực đoan.

Tới ngày 31/3, những cực điểm của sao Mộc/sao Diêm Vương sẽ được kiềm chế bởi sao Thủy. Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu cho thấy các cuộc giao tiếp đều quay lại những nhu cầu căn bản nhất. Vị trí này đòi hỏi chúng ta phải xây dựng mọi thứ thật vững chãi và thực tế với những thông tin sẵn có. Và tới ngày 9/4, sao Thủy đi lùi sẽ chính thức sẵn sàng cho những nghi vấn và trì hoãn.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Trăng non trong cung của bạn sẽ tiếp tục phát triển những gì sao Kim đi lùi đã đem lại tuần trước. Giờ đây, Bạch Dương đã ý thức về giá trị của bản thân và biết bạn nên củng cố điều gì. Các mối quan hệ, hình tượng và phong cách sống sẽ là những điều bạn ưu tiên phát triển. Tuy nhiên, sao Kim cho thấy nhận thức như thế là chưa đủ. Một vài tiến triển cần chững lại và cần cân nhắc nhiều hơn. Nếu Bạch Dương cảm thấy điều gì đó không đúng, hãy từ từ vì không có gì phải vội. Bạn sẽ sớm nhận được nhiều thông tin cần thiết thôi. Đồng thời, bạn cần phải giải phóng một phần trong quá khứ.

Sao Mộc/sao Diêm Vương là dịp để Bạch Dương phát triển quyền lực và thành công của mình. Bạn sẽ tự tin hơn, thích cạnh tranh hơn nhưng có thể đẩy ai đó đi quá xa hoặc lạm dụng quyền lực của mình. Sự bất cân bằng giữa bạn và ai đó có thể trở thành khủng hoảng của cả hai. Dưới năng lượng của sao Thủy, Bạch Dương sẽ quan tâm hơn đến nhu cầu căn bản của mình như chuyện tài chính hoặc tiền bạc.

Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực bí mật sẽ trỗi dậy một tiềm năng tong Kim Ngưu. Có thể bạn sẽ cảm thấy đây là lúc công khai điều gì đó – nhưng có thật thế không? Sao Kim lùi lại trong khu vực xã hội cho thấy một người bạn/một hội nhóm có nhiều điều chia sẻ. Những gì bạn nên làm lúc này là xem lại những mối quan hệ cần thiết trước đây. Kim Ngưu đang hoàn toàn bắt đầu một cuộc sống mới, nhưng bạn cần hoàn thành một số công việc trước đã. Và những công việc đó không dễ như bạn tưởng đâu.

Góc vuông của sao Mộc/sao Diêm Vương khiến áp lực thay đổi môi trường, công việc và chế độ sức khỏe của Kim Ngưu trở nên căng thẳng hơn. Bạn sẽ muốn bùng nổ và tổng khứ mọi tiềm năng của mình ra ngoài, nhưng hãy khiêm tốn và kiềm chế một chút. Nếu bạn cáng đáng quá nhiều, bạn sẽ quá tải, choáng ngợp hoặc tệ hơn là gặp chấn thương. Kim Ngưu được trang bị khả năng để cải thiện những điều cần thiết, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải vượt xa khả năng của mình. Ngoài ra, sao Thủy trong chính cung sẽ khiến bạn có nhiều động lực hơn, bởi bạn sẽ có những thông tin cần thiết và biết cách sử dụng chúng hiệu quả. Hãy thông minh và bước từng bước chắc chắn nhé!

Song Tử

Trăng non trong khu vực xã hội là cơ hội để Song Tử làm quen với những hội nhóm bùng nổ mới, những người bạn mới. Hình tượng của bạn cũng nhờ đó thay đổi ít nhiều. Những thay đổi trong tuần đều dựa trên những giá trị mới hoặc những mối quan hệ mới. Với một vài Song Tử, một sự khởi xướng công khai sẽ có liên quan đến một vấn đề trong quá khứ. Khi sao Kim quay lại khu vực sự nghiệp của bạn, hãy xem xét một vấn đề tồn đọng liên quan đến một đối tác, hình tượng cá nhân hoặc một cơ hội công việc  trước kia của bạn.

Sao Mộc/sao Diêm Vương sẽ đem đến một cú hích lớn trong chuyện tình cảm của Song Tử. Bạn muốn một điều gì đó mãnh liệt, dù đó là sự hấp dẫn, tự do hay sự nuông chiều. Thành công sắp đến với Song Tử rồi – và mọi thứ đều do sự tự tin và chủ động của bạn quyết định. Tuy nhiên, hãy chú ý đến khía cạnh ghen ghét và thao túng trong bạn – bạn rất dễ chi tiêu và nuông chiều bản thân quá mức khi bị bên ngoài tác động. Nhờ năng lượng của sao Thủy, Song Tử sẽ biết mình phải quan tâm đến ai. Những thông tin mơ hồ giờ đây sẽ trở nên rất quan trọng với bạn.

Cự Giải

Trăng non trong khu vực sự nghiệp sẽ mở ra cho Cự Giải một khởi đầu rất mới trên con đường công việc và sự nghiệp của bạn. Nhưng tham vọng mới và đầu tư mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn, và dưới năng lượng của sao Kim, rất nhiều miền đất mới đang chờ bạn khám phá. Một sự cân nhắc trong học hành, du lịch, pháp lí hoặc xuất bản sẽ hé lộ một điều khá bất ngờ.

Sao Mộc/sao Diêm Vương sẽ đem đến những thách thức xen lẫn cơ hội trong cuộc sống riêng tư của Cự Giải. Sự phát triển và thay đổi trong một mối quan hệ, hoàn cảnh gia đình hoặc chuyện kinh doanh sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có những tiềm năng để tạo một cú đột phá đúng hướng. Thành công phụ thuộc vào ý chí và niềm tin phá bỏ những điều cũ của bạn. Dĩ nhiên Cự Giải có thể thỏa hiệp với gia đình và tình yêu của mình. Những mất cân bằng trong gia đình cũng cần được chỉnh sửa nếu một thành viên nào đó đang có hơi nhiều quyền kiểm soát. Dưới năng lượng của sao Thủy, bạn sẽ tạo được vài mối quan hệ thú vị mới. Những thông tin xác đáng từ bạn bè/người quen sẽ được tiết lộ trong tuần.

Sư Tử

Trăng non trong khu vực cơ hội buộc Sư Tử phải mở rộng miền đất của mình. Những chuyến du lịch đường dài, những mối quan hệ tình cảm, chuyện học hành, pháp lí hoặc xuất bản là những nơi bạn cảm thấy cần mạo hiểm. Dù cho sao Kim muốn bạn phải xem xét một mối quan hệ trước kia, bạn vẫn sẽ cảm thấy mới mẻ về chúng. Và khi hành tinh này quay lại khu vực nguồn lực chung, Sư Tử sẽ phải nhìn nhận các vấn đề thuộc khu vực này một cách sâu sắc hơn. Việc tiến về phía trước sẽ cho bạn một cái nhìn sâu hơn về các mối quan hệ thân thiết, và liệu Sư Tử đã sẵn sàng cho một bước tiến mới chưa? Hoặc bạn có cần điều chỉnh gì đó liên quan giữa việc cho và nhận không?

Góc vuông giữa sao Mộc/sao Diêm Vương sẽ đem đến những hy vọng cho Sư Tử. Những kế hoạch lớn sẽ được khởi xướng, hoặc một cuộc trò chuyện lí thú sẽ cho bạn những giải pháp không ngờ. Sư Tử sẽ nhận được một vài thông tin đắt giá để làm việc, nhưng áp lực thành công sẽ khiến bạn mệt mỏi. Đừng hứa hẹn những gì vượt xa khả năng của bạn, và hãy nhớ rằng việc từ chối ai đó chẳng có gì sai nếu họ đang gây áp lực lên bạn. Mặt khác, Sư Tử có thể thay đổi hoặc sửa chữa vài điều. Hãy cứ làm đi vì biết đâu bạn có thể tạo ra những thay đổi tích cực và gây ảnh hưởng. Dưới năng lượng của sao Thủy, Sư Tử sẽ điềm tĩnh và ổn định hơn khi trao đổi với cấp trên.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Xử Nữ

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung sẽ thay đổi tình trạng tài chính và các mối quan hệ thân thiết của Xử Nữ. Đây chính xác là thời điểm bạn nên cam kết hay giao ước bằng tất cả sự đam mê và niềm tin của mình. Đồng thời, bạn nên điều chỉnh cách chia sẻ đời sống của mình với người khác. Các cơ hội tài chính sẽ đến nếu Xử Nữ biết cách khám phá và phát triển những mong muốn của mình. Cái gì có thể ngăn cản bạn kia chứ? Sao Kim quay lại khu vực mối quan hệ buộc Xử Nữ xem xét một mối tình trong quá khứ. Bạn càng bước về phía trước bao nhiêu, bạn càng phải giải phóng nhiều rào cản bấy nhiêu.

Sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy nguồn thu nhập của Xử Nữ sẽ tăng lên đáng kể. Bạn cảm thấy mình cần bộc lộ tài năng của mình nhiều hơn nữa, và không gì là không thể. Tuy nhiên, cũng có thể bạn đang chi tiêu hơi thái quá. Điều này rất bình thường bởi nếu bạn cảm thấy mình chưa nhận được những gì xứng đáng, bạn sẽ tìm đủ mọi cách lấp đầy khoảng trống đó. Nếu sao Mộc không đem đến cho bạn những gì nó hứa hẹn, hãy xem lại nhu cầu tài chính và tình cảm của mình. Dưới năng lượng của sao Thủy, Xử Nữ sẽ lên được một vài kế hoạch hay chiến lược tiếp cận với công chúng. Bạn cũng sẽ có nhiều hoạt động hơn liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản.

Thiên Bình

Trăng non trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Thiên Bình một cách tiếp cận hoàn toàn mới với các mối quan hệ của bạn. Dù bạn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, Trăng non đều phát triển những hứa hẹn mà sao Kim đem lại trước đó. Điều đó có nghĩa là bạn phải thay đổi một góc nhìn về chính mình và người khác. Sao Kim trở lại khu vực thói quen sẽ nhấn mạnh một thói quen cũ mà Thiên Bình từng hành xử trong các mối quan hệ của mình. Cách bạn hy sinh vì lẽ chung trước kia sẽ cho bạn biết bạn phải thay đổi điều gì.

Sao Mộc/sao Diêm Vương trong khu vực gia đình sẽ giúp cho chuyện kinh doanh hoặc những thay đổi trong gia đình Thiên Bình được diễn ra suôn sẻ. Bạn có quyền được hy vọng vào tương lai của mình, nhưng hãy cảnh giác trước việc tranh giành quyền lực giữa các thành viên để rồi bạn phải đối mặt với vài vấn đề không đâu. Dưới năng lượng của sao Thủy, bạn và đối phương sẽ có các cuộc thảo luận chiến lược liên quan đến nợ nần, thuế má hoặc các mối quan hệ tình cảm. Những vấn đề cốt lõi sẽ được nhắc đến xuyên suốt các cuộc trò chuyện.

Bọ Cạp

Trăng non trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ đem đến một công việc mới cho Bọ Cạp. Hoặc ít nhất, bạn sẽ tìm ra cách tiếp cận mới cho công việc hoặc chăm sóc sức khỏe. Tất cả những thay đổi đều dựa trên trách nhiệm của chính bạn và lợi ích của người khác. Khi sao Kim quay lại khu vực thể hiện bản thân, Bọ Cạp sẽ có cái nhìn mới hơn về một mối tình mới, một sự án sáng tạo mới hoặc một vấn đề liên quan đến con cái.

Sao Mộc/sao Diêm Vương sẽ đem đến một vài thay đổi đột ngột cho các kế hoạch của Bọ Cạp. Một quyết định/câu trả lời bất ngờ sẽ không hứa hẹn điều gì, và sẽ chẳng đi đến đâu. Thực tế, một vấn đề lớn hơn đang điều khiển mọi thứ mà bạn lại chẳng nhận thức được. Đồng thời, Bọ Cạp sẽ thấy lạc quan đến lạ kì. Hãy đón chờ một khoảnh khắc bùng nổ hoặc đột phá trong tuần. Dưới năng lượng của sao Thủy, bạn sẽ điềm tĩnh hơn khi đón nhận các thông tin. Đây là một tác động khá tích cực bởi Bọ Cạp và đối phương vừa thấu hiểu được nhược điểm của nhau, vừa chú tâm được đến những vấn đề cốt lõi hiện tại.

Nhân Mã

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến những yếu tố bùng nổ, lãng mạn và cảm hứng trên con đường hiện tại của Nhân Mã. Bạn sẽ cảm thấy hơi lâng lâng về những gì mình đang có và muốn mạo hiểm và phô diễn những tài năng của mình. Đây chính là khoảnh khắc tỏa sáng của bạn. Hãy làm bất cứ điều gì mình muốn và xem cuộc sống sẽ đem lại cho bạn điều gì. Chuyện con cái/mang thai sẽ là lí do chính đáng để Nhân Mã tổ chức ăn mừng. Nhưng thay cả khi bạn muốn thể hiện mình, sao Kim quay lại khu vực gia đình vẫn buộc bạn phải suy nghĩ kĩ lưỡng – hãy xem xét các vấn đề trong gia đình một lần nữa nếu có thể.

Sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy một thông báo hay một khởi xướng sẽ nâng cao hình tượng của Nhân Mã. Ảnh hưởng của người khác đến bạn sẽ là điều quan trọng, và tầm ảnh hưởng của bạn cũng có thể mở rộng. Đồng thời, một niềm hy vọng/ý tưởng về một người bạn/một hội nhóm sẽ phải trải qua thử thách. May mắn thay, Nhân Mã se có động lực cân bằng những hỗn độn hiện tại. Dưới năng lượng của sao Thủy – bạn sẽ quan tâm đến những nhu cầu thiết yếu của mình hơn như sức khỏe, công việc và trách nhiệm. Hãy quên đi những giải pháp xa vời – hãy bám chắc vào những gì bạn biết ấy.

Ma Kết

Trăng non trong khu vực gia đình buộc Ma Kết phải xem xét lại một vấn đề hoặc chuyện kinh doanh trong gia đình. Đã đến lúc bạn phải dọn dẹp và cho qua những điều không hay hoặc khiến bạn buồn bã, khó chịu. Vấn đề ở đây là sự tiếp thu, và Ma Kết hoàn toàn có thể tiếp thu những gì tốt đẹp nhất. Chuyện chuyển nhà, trang trí nhà cửa hoặc mối quan hệ giữa các thành viên đều được cải thiện. Khi sao Kim quay lại trong khu vưc giao  tiếp, bạn sẽ có dịp nhìn nhận lại những ý tưởng và các cuộc trò chuyện trước kia. Các vấn đề với anh chị em cũng được lôi ra xem xét.

Sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết sẽ nhận được điều gì đó tích cực liên quan đến công việc, hình tượng hoặc mối quan hệ với cấp trên. Nếu bạn đang muốn thay đổi (công việc mới, thăng chức hay mở rộng kinh doanh), bạn sẽ có những gì bạn muốn. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy áp lực trước niềm tin và kì vọng của cấp trên. Hoặc, địa vị, thành tựu và thành công của bạn cũng không đủ để bạn cảm thấy an toàn hơn. Dưới năng lượng của sao Thủy, bạn sẽ cải thiện được khả năng giao tiếp của mình và xác định rõ mong muốn của bản thân. Các dự án sáng tạo, chuyện tình cảm/con cái cũng là vấn đề Ma Kết phải xem xét trong tuần.

Bảo Bình

Trăng non trong khu vực giao tiếp sẽ tiếp thêm cảm hứng và khả năng khẳng định mình của Bảo Bình. Một cuộc trò chuyện/thư từ/cuộc điện thoại sẽ đem đến tin tốt khiến đam mê của bạn được củng cố. Khi sao Kim quay lại khu vực nguồn lực cá nhân, Bảo Bình cần cân nhắc lại một vần đề liên quan đến tài chính hoặc nguồn thu nhập. Hoặc, bạn phải cân nhắc về tình yêu và hạnh phúc thật sự của mình.

Sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình sẽ có những cơ hội liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Bạn sẽ đào sâu hơn những gì mình khám phá hoặc học hỏi được và tận dụng tối đa chúng. Thành công sẽ đến với bạn rất dễ dàng nếu bạn dám bước qua vùng an toàn của mình, tuy nhiên hãy cảnh giác với miệng đời thiên hạ nhé. Dưới năng lượng của sao Thủy, Bảo Bình sẽ chú ý tới một vấn đề trong gia đình. Các cuộc trò chuyện với anh chị em cũng được nhấn mạnh trong tuần.

Song Ngư

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến một điều tuyệt vời cho Song Ngư. Tình trạng tài chính của bạn sẽ được cải thiện khá nhiều, giúp cho cảm giác an toàn và lòng tự tôn của bạn cũng được nâng cao. Tuy nhiên, điều này không hứa hẹn gì khi Song Ngư muốn đứng lên chứng tỏ giá trị và khẳng định mình. Khi sao Kim quay trở lại cung của bạn, hành tinh này sẽ cho bạn một cơ hội nữa khiến bạn ít nhiều có lợi ích.

Sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy Song Ngư sẽ chi tiêu và nợ nần nhiều hơn, bởi bạn đang đầu tư vào chuyện tình cảm hoặc tài chính. Bạn cần để ý giới giới hạn của mình một chút. Dù chúng ta luôn được khuyến khích vượt qua giới hạn của mình, nhưng điều đó phải được thực hiện một cách chắc chắn. Nếu bạn cảm thấy áp lực hoặc khó chịu, hãy dừng lại và cân nhắc. Dưới năng lượng của sao Thủy, Song Ngư sẽ có khả năng lên kế hoạch chi tiết và chắc chắn hơn. Hãy chú ý đến những sự thật hiển nhiên và nhận thức rõ ràng những gì diễn ra xung quanh mình nhé!

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả