Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 29/4 tới ngày 6/5 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 1/5, sao Thủy Bạch Dương vuông góc với cặp Nodes và sao Thổ, theo sau đó vuông góc với sao Diêm Vương vào ngày 2/5. Hành động, lời nói mang tính bốc đồng, quả quyết có thể chống lại năng lực của cấp trên, người có thẩm quyền. Thông điệp này nhiều khả năng khiến bạn phải lựa chọn giữa thói quen cũ hoặc giao tiếp theo một cách mới, đề phòng với cảm xúc cá nhân hơn.

Tổng quan

Sao Thổ Ma Kết và South Node

Sao Thổ sẽ đi lùi vào ngày 29/4 và trùng tụ với South Node vào ngày 30/4 sau đó. Sự quay trở lại của những quy tắc, trách nhiệm có thể là khởi đầu của kết thúc, đặc biệt với sao Thổ tiếp tục tạo góc hợp lần lượt vào ngày 4/7 và 28/9 sau đó. Đây có thể là quá trình dài khi ranh giới giữa hiện tại và quá khứ được làm rõ.

Sao Thủy

Vào ngày 1/5, sao Thủy Bạch Dương vuông góc với cặp Nodes và sao Thổ, theo sau đó vuông góc với sao Diêm Vương vào ngày 2/5. Hành động, lời nói mang tính bốc đồng, quả quyết có thể chống lại năng lực của cấp trên, người có thẩm quyền. Thông điệp này nhiều khả năng khiến bạn phải lựa chọn giữa thói quen cũ hoặc giao tiếp theo một cách mới, đề phòng với cảm xúc cá nhân hơn.

Vào ngày 5/5, sao Mộc sẽ tạo góc đối đỉnh với sao Hỏa. Hành động cùng sự lựa chọn có thể bị phóng đại, qua đó nhanh chóng dẫn tới thay đổi, kết luận tức thời. Nguồn năng lượng này ban đầu có thể khó kiểm soát, tuy vậy với sao Mộc cùng sao Hỏa, chắc chắn phía trước bạn sẽ là cơ hội lớn. Ngoài ra, đừng quên sao Thủy đã lục hợp với sao Hỏa vào ngày 1/5 và tam hợp với sao Mộc ngày 2/5. Lời nói cùng ý tưởng chính là kết quả từ nguồn năng lượng của sao Hỏa/sao Mộc – hãy tận dụng cơ hội và hành động.

Trăng non Kim Ngưu

Vào ngày 4/5, Trăng non Kim Ngưu sẽ tam hợp với sao Thổ, South Node và sao Diêm Vương. Kết thúc sẽ đi cùng sự đảm bảo, chắc chắn về khởi đầu mới. Điều này có thể trở thành sự khuyến khích, động lực cho những ai đang trải qua sự mất mát, thiếu sót, bởi ngay lập tức bạn sẽ thấy sự phát triển chắc chắn ở các lĩnh vực mới.

Bạch Dương

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực sự nghiệp trì hoãn con đường phía trước, hình ảnh cá nhân. Bạch Dương có thể quay lại với những quy tắc trước đó, yêu cầu chứng tỏ, sự khẳng định. Ngoài ra, bạn có thể bị đặt vào một tình huống, viễn cảnh cũ. Đây là bước đầu cho những kết thúc sắp tới, qua đó mang tới kết quả và khẳng định mục tiêu tương lai.

Góc hợp với sao Thủy trong chính cung khiến Bạch Dương cảm thấy chán nản, khó xử với những quy tắc, sự kiểm soát, thử thách của cấp trên. Ý tưởng của bạn có thể sẵn sàng được lắng nghe, nhưng bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc chấp nhận hay tìm kiếm sự cá nhân, độc lập. Có rất nhiều điều quan trọng cần được thể hiện – hay tiếp tục chia sẻ và giữ sự tập trung.

Góc hợp của sao Thủy với sao Hỏa và sao Mộc mang tới tầm nhìn tương lai trong khi đồng thời thúc đẩy bạn đặt niềm tin, khao khát, mong ước thành hiện thực. Chính việc thử sức với nhiều điều mới có thể khơi nguồn ý tưởng. Việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực dễ dàng được cải thiện.

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung giúp phát triển sự nghiệp, mục tiêu tương lai đồng thời giúp Bạch Dương khám phá nguồn thu nhập mới, cách tiếp cận mới tới tiền bạc, giá trị cá nhân. Hãy chờ đón nhiều điều dần trở nên rõ ràng, được khẳng định, việc này sẽ không đến nhanh, nhưng Bạch Dương rõ ràng đang đi đúng hướng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực cơ hội khiến Kim Ngưu quay lại với các vấn đề về du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Sự trì hoãn, áp lực khẳng định có thể đưa bạn đến giai đoạn hoàn thành, kết thúc khi nhưng điều còn chưa biết được khẳng định. Đây chỉ là bước đầu cho một sự kiện dài theo sau.

Trăng non trong chính cung đặt nền móng mới sau sự trì hoãn của sao Thổ. Việc nhìn nhận lại là một phần của việc xây dựng sự bền vững lâu dài. Phần tiếp theo của cuộc đời bạn sẽ dần được hé lộ, nhưng Kim Ngưu có thể vẫn chưa hoàn toàn thoải mái với những thay đổi tức thì.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực bí mật có thể khiến các quy tắc, bí mật va chạm với những giới hạn, quy tắc, khiến bạn đặt ra câu hỏi về niềm tin của mình. Đây là lúc Kim Ngưu đưa ra lựa chọn tiếp tục tin tưởng vào thông tin cũ hay theo đuổi ý tưởng, chi tiết mới mang lại cảm xúc cho bạn.

Góc hợp của sao Thủy với sao Hỏa và sao Mộc thúc đẩy Kim Ngưu kết hợp hành động của mình với từng suy nghĩ cá nhân, chưa được xác định. Sự mở rộng tiềm ẩn về cả tài chính, tình cảm sẽ đặt niềm tin của bạn theo hướng khó thể kiểm soát. Nguồn năng lượng xoay quanh việc chi tiêu, nguồn lực nên được tiếp cận với sự đề phòng, kiểm soát, tuy vậy bạn có thể tận dụng điều này để xây dựng thêm nhiều ý tưởng, hy vọng mới.

Song Tử

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực nguồn lực chung thúc đẩy Song Tử tìm hiểu sâu hơn các vấn đề về tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân. Bạn có thể tìm lại những cảm xúc cũ, có vậy mới hoàn toàn đóng lại cánh cửa của những điều đã qua và nhìn vào tương lai. Đây là bước đầu tiên cho hành trình mới.

Trăng non trong khu vực bí mật dần hé lộ những điều tiềm ẩn, bao gồm cả cơ hội, tiềm năng, kết thúc. Chỉ có Song Tử ý thức được về nền tảng mình đang có – bạn sẽ xây dựng được sự đảm bảo, an toàn, dài lâu.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực xã hội khiến Song Tử trở nên vượt trội với việc giao tiếp, đồng thời mang tới bạn sự can đảm, hỗ trợ để chia sẻ điều cần nói, công khai. Dù vậy, giới hạn cùng năng lực có thể làm Song Tử phân vân, buộc bạn lựa chọn giữa thói quen, giới hạn cũ và những ý tưởng mới. Đây là lúc nhận ra giá trị, cách tiếp cận mới về tiền bạc, nguồn thu nhập.

Góc hợp với sao Thủy cùng sao Hỏa/ sao Mộc mang tới nhiều cuộc thảo luận vui vẻ, hài hòa với nửa kia, đồng thời nhiều ý tưởng hào hứng, thử thách sẽ được chia sẻ. Hãy tận dụng sự căng thẳng, nghiêm túc để đưa ra thông báo, thêm vào sự dứt khoát trong các cuộc thảo luận. Trong vài trường hợp, kết thúc hoặc nhiều kết quả mới sẽ được hé lộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực mối quan hệ báo hiệu khoảnh khắc chuyển biến lớn trong các một quan hệ, hay trong cuộc sống cá nhân của nửa kia. Trách nhiệm, nghĩa vụ sẽ được đề cập, hay đôi khi là bỏ lại phía sau. Có thể cả Cự Giải và người kia đều đang trải qua giai đoạn khi cả các mối quan hệ, thói quen cũ được đề cập cùng những điều hiện tại. Đây là bước đầu tiên cho hành trình tiếp theo.

Trăng non trong khu vực xã hội hỗ trợ các vấn đề phía trên với sự ổn định, nền tảng từ bạn bè, hội nhóm, đặc biệt là hình ảnh cá nhân và điều bạn nhận được trong một mối quan hệ. Sự cam kết sẽ hé lộ nhiều thông tin mới, đi cùng với đó có thể là khởi đầu mới.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực xã hội mang tới những cuộc thảo luận, kế hoạch tương lai, tất cả đều được hỗ trợ bởi khát vọng tiềm ẩn. Hành động bí mật sẽ được thể hiện cùng những câu từ mạnh mẽ, tuy vậy, Cự Giải đồng thời sẽ phải đối mặt với nhiều quy tắc, sự tri phối, thống trị. Nếu người kia hoặc một đối thủ yêu cầu bạn đặt ra cách tiếp cận mới vương tương lai – hãy thật cân nhắc bạn nên theo họ hay theo đuổi điều mình muốn.

Góc hợp với sao Thủy cùng sao Hỏa và sao Mộc mang tới niềm tin về sức khỏe, thói quen, cách tiếp cận với công việc. Những điều này sẽ giúp cải thiện hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ. Thay đổi, tổng kết đều sẽ đi cùng lợi ích, đặc biệt với những điều chưa được công khai. Bạn chỉ cần đảm bảo bản thân rõ ràng về mục tiêu, đặc biệt khi thật dễ để mang quá nhiều về mình.

Sư Tử

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực thói quen khiến Sư Tử chú ý tới sức khỏe, thói quen công việc, những điều đang chạm tới giới hạn. Đây là lúc loại bỏ những điều không thiết thực, Sư Tử có thể cần phải nhìn lại và khai thác từ các quy tắc, luật lệ cũ. Trong vài trường hợp, bạn có thể cảm thấy gò bó bởi tình hình công việc, sức khỏe hiện tại. Đây sẽ là bước đầu tiên của hành trình dài.

Trăng non trong khu vực sự nghiệp mang tới khởi đầu mới về con đường sự nghiệp, giải quyết các rắc rối với quản lí hoặc cách thể hiện năng lực, thẩm quyền, tất cả đều phụ thuộc vào thay đổi đang diễn ra hằng ngày. Chấp nhận những trách nhiệm, giới hạn từ quá khứ có thể xây dựng nền tảng cho một chương tiếp theo.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực cơ hội thúc đẩy Sư Tử khám phá các lĩnh vực liên quan tới du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Các mối quan hệ sẽ đem tới Sư Tử rất nhiều thông tin, thắp lên ngọn lửa hào hứng, tuy vậy chính thói quen, quy tắc cũ xoay quanh công việc, sức khỏe có thể gây ra áp lực, khiến bạn thắc mắc điều gì đang đón đợi mình. Sư Tử có thể tiếp tục theo đuổi những điều hiện tại hay thử sức với nhưng điều mới lạ, không rõ ràng nhưng là của bạn.

Góc hợp với sao Thủy kết hợp cùng sao Hỏa và sao Mộc khiến Sư Tử có thể lên tiếng về những hy vọng, năng lực, tài năng của mình. Nỗ lực thể hiện sẽ giúp bạn tìm tới một lượng công chúng lớn hơn – bạn chỉ cần cẩn thận trước khi mạo hiểm, bắt đầu thói quen mới. Đừng quên nhiều tình huống có thể nằm ngoài tầm kiểm soát nếu Sư Tử không cẩn thận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực thể hiện bản thân làm rõ những kết quả, kết thúc về một đối tượng mới, công việc, gia đình. Việc quay lại các vấn đề đã qua cũng là cách để tách những điều đang kìm hãm Xử Nữ và cơ hội tiến về phía trước, với sự hỗ trợ, nền tảng khiến bạn tự hào. Đối với vài người, đây là lúc kiểm tra xem đâu là điều bạn không thể có. Đây là bước đầu tiên cho hành trình sắp tới.

Trăng non trong khu vực cơ hội sẽ ảnh hưởng tới các sự kiện phía trên theo một cách nhất định. Đặc biệt khi Xử Nữ không ngần ngại khám phá lĩnh vực mới, bạn nhận ra mình luôn bị kìm hãm bởi những điều đã đạt được và mục tiêu tương lai. Đây là lúc để hy vọng, năng lực phát triển theo hướng tích cực, có lợi nhất.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn những cuộc thảo luận gay go, khám phá nan giải xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm. Sự thật sắp tới cùng nhiều thảo luận không mấy thoải mái sẽ khiến Xử Nữ cân nhắc giữa lo lắng mình không đủ khả năng và mong muốn được chia sẻ, tin tưởng vào sự hỗ trợ của người khác.

Góc hợp của sao Thủy tới sao Hỏa và sao Mộc hứa hẹn mục tiêu tương lai, khát vọng sự nghiệp, tất cả được hé lộ bởi nhiều thông tin không mấy thoải mái nhưng cần thiết, đồng thời chính sự phát triển về gia đình càng khiến bạn hăng hái, nhiệt tình hơn. Trước mắt Xử Nữ có thể là kết thúc trong công việc, sự nghiệp – hãy thật cẩn thận nếu bạn đang cân nhắc con đường mới, nhiều kỳ vọng sẽ không được như mong muốn.

Thiên Bình

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực gia đình khiến Thiên Bình lại một lần nữa ghé thăm những truyền thống, quy tắc cũ hoặc chấp nhận trách nhiệm của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể đang nói lời tạm biệt với một giai đoạn trong cuộc đời, ai đó có thể rời đi hoặc chính bạn là người di chuyển. Đây chỉ là bước đầu cho một hành trình dài sắp tới.

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn khởi đầu mới về tài chính, tiền bạc, tình cảm, tất cả những điều này sẽ liên hệ tới sự kiện phía trên. Kết thúc cùng sự đối mặt với gia đình là phần quan trọng chính cho những điều sắp tới, đặc biệt là những điều quan trọng, kín đáo trong cuộc sống cá nhân.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ mang tới nhiều cuộc thảo luận khó khăn. Động cơ gia đình, năng lực là những chủ đề mang tới sự bất đồng. Thiên Bình sẽ phải đưa ra lựa chọn giữa những quy tắc cũ hay tìm kiếm sự hào hứng, thú vị, ý nghĩa hơn trong tương lai.

Góc hợp với sao Thủy cùng sao Hỏa/ sao Mộc mang tới các cuộc thảo luận xoay quanh cơ hội tương lai. Đây đảm bảo là nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt khi kết hợp cùng kế hoạch, tham vọng lớn. Thiên Bình có thể còn tiến xa hơn nữa, đặc biệt khi giữ bản thân cởi mở với nhiều lựa chọn, góc nhìn mới. Trong vài trường hợp, bạn có thể đang thảo luận về những thành tựu, sự đổi mới, kết thúc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực giao tiếp mang tới những cuộc thảo luận, đáp án, văn bản cuối cùng. Bọ Cạp có thể quay lại những chi tiết cũ để làm rõ hơn – những điều từng được đề cập sẽ trở nên chắc chắn, tuy vậy đây chỉ là bước đầu cho một hành trình dài sắp tới.

Trăng non trong khu vực mối quan hệ kết nối các vấn đề phía trên tới sự dứt khoát, rõ ràng, mở ra đó là cơ hội mới. Bọ Cạp cần tin tưởng vào những gì đang diễn ra – dù phía trước có là lời chia biệt cùng khởi đầu, dần dần tương lai rộng mở sẽ được khám phá.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực thói quen mang tới nhiều thông tin, hướng dẫn xoay quanh công việc, sức khỏe. Bọ Cạp có thể bị thúc đẩy phải đưa ra giải pháp, đối mặt với nhiều quy tắc trong cuộc sống hằng ngày. Tại thời điểm này, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn đi theo những quy tắc, ý tưởng cũ hay thử những điều mới mẻ. Trong vài trường hợp, đi theo những hướng dẫn có thể giúp Bọ Cạp phát triển về tinh thần, miễn là bạn hoàn toàn cởi mở, linh hoạt với những gì chưa biết.

Góc hợp giữa sao Thủy và sao Hỏa/ sao Mộc thúc đẩy cách tiếp cận đầy năng lượng về công việc, sức khỏe, đặc biệt khi nguồn năng lượng của niềm tin, tham vọng giữ lửa cho bạn. Bọ Cạp có thể cải thiện sự an toàn, tích cực, tuy vậy hãy thật cẩn thận với việc chi tiêu và cách bạn xuất hiện trong mắt mọi người.

Nhân Mã

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới kết quả, sự nhận thức về nguồn lực tài chính, giá trị cá nhân. Nhân Mã cần xem lại các vấn đề lúc trước về chi tiêu, tiết kiệm qua đó hình thành lên giới hạn của mình khi sự đảm bảo lúc trước bị phá bỏ. Ngoài ra, đây có thể là việc bạn tiếp cận tài chính, giá trị với sự trưởng thành hơn. Đừng quên tất cả chỉ là bước đầu cho sự kiện kéo dài sắp tới.

Trăng non trong khu vực thói quen mang tới khởi đầu mới về công việc, sức khỏe dựa trên những gì được đề cập phía trên. Cách tiếp cận mới với thói quen, việc chăm sóc bản thân có thể cùng kết hợp với thay đổi trong nền tảng. Việc đối mặt với hiện thực và những điều đang diễn ra là rất cần thiết.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân dễ khiến Nhân Mã cảm thấy ức chế, tiêu cực, đặc biệt khi phải giải quyết nhiều thông tin khó khăn liên quan tới các mối quan hệ, gia đình, sự tự tin. Điều bạn muốn thể hiện, chia sẻ có thể bị giới hạn bởi những điều bạn không có, đây là lúc đưa ra quyết định liệu bạn sẵn sàng chọn lựa giữa việc khép mình lại hay chia sẻ với những người tin tưởng, nhìn qua điều bên ngoài để thấy sự thật cần thiết.

Góc hợp giữa sao Thủy và sao Mộc trong chính cung đối đỉnh với sao Hỏa mang tới mong muốn, khao khát chia sẻ, lên tiếng, yêu cầu những kết luận. Các cuộc thảo luận sẽ mang hướng tích cực miễn là Nhân Mã không ép buộc người kia đưa ra quyết định họ không sẵn sàng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thổ cùng South Node trong chính cung báo hiệu giai đoạn chuyển biến lớn dựa trên một phần quay lại của quá khứ. Ma Kết có thể quay lại, xác nhận lại những điều bạn bỏ qua và thử xem mình đã đi xa được tới đâu cùng những mục tiêu phía trước, đặc biệt trong các mối quan hệ cá nhân. Đây mới chỉ là khởi đầu cho một hành trình dài sắp tới.

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân báo hiệu khởi đầu về tình cảm, gia đình, công việc. Ngay cả khi phía trước là kết thúc, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ niềm vui khi điều mình mong muốn dần thành hiện thực.

Góc hợp của sao Thủy trong khu vực gia đình khiến Ma Kết cảm thấy áp lực về gia đình, đặc biệt liên quan tới quá khứ hoặc việc mua bán, sửa chữa nhà cửa. Có rất nhiều điều cần phải xảy ra, nhưng bạn đang ở giai đoạn khi phải đưa ra quyết định giữa việc tiếp tục theo cách kiểm soát, xu hướng cũ hay sử dụng cách tiếp cận hợp tác, đồng cảm hơn.

Góc hợp với sao Thủy và sao Hỏa, sao Mộc có thể giúp Ma kết trở nên quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định, đặc biệt đi cùng sự thực tế, tham vọng và mong muốn thay đổi mọi việc hằng ngày. Cùng với đó, hy vọng tiềm ẩn sẽ mang tới sự tích cực, nhưng hãy cố gắng tiếp cận những điều đang diễn ra với sự đề phòng, cẩn thận. Hành động cùng lời hứa có thể bị phóng đại nếu bạn không cởi mở đón nhận điều mình mong muốn.

Bảo Bình

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực bí mật lại một lần nữa khép lại cánh cửa quá khứ. Bảo Bình đang ở giữa giai đoạn nói lời từ biệt với một thói quen, mối quan hệ. Đã có rất nhiều cảnh báo, nhưng đây là lúc quyết định được đưa ra. Đây là bước đầu tiên cho hành trình sắp tới.

Trăng non trong khu vực gia đình hứa hẹn những phát triển về nhà cửa, gia đình đều dựa trên điều đang kết thúc. Việc xem xét lại hiện thực là điều rất cần thiết để củng cố nền tảng.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực giao tiếp tiết lộ nhiều cuộc thảo luận khó khăn, rắc rối về quyền hạn. Sự thâu tóm có thể hé lộ nhiều điều không thoải mái, tuy vậy, đây cũng là cơ hội để Bảo Bình thẳng thắn đối mặt, chia sẻ về những gì đang diễn ra đồng thời thú nhận điều gì đó trong thói quen hằng ngày, sức khỏe.

Góc hợp của sao Thủy với sao Hỏa và sao Mộc thúc đẩy bạn lên tiếng chia sẻ, cũng một phần bởi bạn sẽ có sự trợ giúp, tự tin công khai. Hãy đặt đam mê vào lời nói – Bảo Bình hoàn toàn có thể có được sự ủng hộ của công chúng cùng nhiều cơ hội mới. Đừng quên rằng phán ứng của mọi người mang tới ảnh hưởng lớn hơn bạn tưởng.

Song Ngư

Sao Thổ cùng South Node trong khu vực xã hội đặt dấu chấm hết cho các vấn đề liên quan tới hình ảnh cá nhân, bạn bè, các mối quan hệ xã hội. Song Ngư sẽ lại một lần nữa ghé thăm những quy tắc, trách nhiệm cũ bạn phải đối mặt, cùng với kết quả điều này mang lại. Đây chỉ là bước đầu tiên cho hành trình sắp tới.

Trăng non trong khu vực giao tiếp giúp hoàn thiện ý tưởng và mang tới cách tiếp cận mới trong việc giao tiếp, dựa vào những điều phía trên. Khi các mối quan hệ được xác định, bạn sẽ tìm ra phương thức mới để biểu đạt suy nghĩ của mình.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân thử thách Song Ngư chia sẻ về điều bạn muốn (cả tình cảm và tài chính). Bạn có thể cảm nhận được áp lực, lo lắng bị đánh giá, cùng với đó là mong muốn khám phá những vùng đất mới, thỏa sức bày tỏ, thể hiện tài năng của bản thân.

Góc hợp của sao Thủy với sao Hỏa và sao Mộc mang tới nhiều tin vui xoay quanh tiền bạc, sự nghiệp, kế hoạch tương lai, thay đổi trong gia đình. Mọi điều sẽ được hé lộ cùng sự sáng tỏ, rõ ràng. Song Ngư sẽ tìm thấy niềm tin, kết quả mà qua đó khiến bạn hành động.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả