Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 30/1 đến ngày 5/2

0

Các cuộc trò chuyện trong tuần cũng sẽ rẽ theo những hướng bất ngờ. Bạn sẽ không thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong quá trình trò chuyện, nhưng bạn cũng không cần phóng đại chúng lên. Hãy bám chắc vào sự thật và chỉ hứa hẹn, cam kết khi cần. 

Tổng quan

Vào ngày 29/1, sao Thuỷ trùng tụ sao Diêm Vương Ma Kết sẽ khơi dậy những sự thật và thông điệp còn là ẩn số. Thời điểm này, thông tin sẽ đóng một vai trò rất quan trọng – những ý tưởng chết người sẽ được khơi mào, các cuộc điều tra sẽ được tiến hành không ngừng nghỉ. Hơn thế nữa, vào ngày 31/1, sao Thuỷ sẽ vuông góc với sao Thiên Vương. Sự khắc nghiệt và dữ dội của sao Diêm Vương giờ đây sẽ có thêm sự nổi loạn và phá vỡ những nguyên tắc truyền thống. Nhìn chung, mọi lời nói đều hàm chứa sự mâu thuẫn. Tuy nhiên, ngày 1/2, sao Thuỷ lục hợp với Chiron Song Ngư sẽ giải phóng toàn bộ những khúc mắc và mâu thuẫn đó. Mọi kết quả đều có khả năng chữa lành, thậm chí góc vuông giữa sao Thuỷ và sao Mộc ngày 2/2 còn đem lại những tiềm năng tích cực. Những cơ hội sẽ bất ngờ đến với chúng ta trong những lúc ta không tưởng nhất. Hơn thế nữa, góc vuông của sao Mộc sẽ phát triển và mở rộng toàn bộ tình hình hiện tại, buộc chúng ta phải đứng lên và nói ra chính kiến của mình. Tuy nhiên, tình hình sau đó tốt hơn hay tồi tệ hơn còn tuỳ thuộc vào mỗi người.

Các góc hợp nói trên hợp lại sẽ thành một cụm góc hợp T-square vô cùng quen thuộc với chúng ta. Lúc này, sao Thuỷ/sao Diêm Vương sẽ là đỉnh điểm của những căng thẳng, trong khi sao Mộc sẽ đối đỉnh với sao Thiên Vương. Tính Tiên phong đã được kích hoạt, vì thế nó sẽ thúc đẩy chúng ta phải làm gì đó với mớ thông tin ta có được. Điều này sẽ không dễ dàng gì. Đôi khi bạn phải thất hứa theo cách nào đó. Nhìn chung, chúng ta đều cảm thấy bị áp lực khi phải quyết định hay phản ứng lại điều gì đó.

Các cuộc trò chuyện trong tuần cũng sẽ rẽ theo những hướng bất ngờ. Bạn sẽ không thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong quá trình trò chuyện, nhưng bạn cũng không cần phóng đại chúng lên. Hãy bám chắc vào sự thật và chỉ hứa hẹn, cam kết khi cần. Hãy chấp nhận những gì bị phơi bày, nhưng vẫn phải để mắt tới những ánh sáng hi vọng mà sao Mộc đem lại. Một lần nữa, bạn nên nhớ rằng lời nói và ngôn từ chính là chìa khoá giải mã tất cả.

Vào ngày 3/2, sao Kim sẽ tiến vào Bạch Dương. Các mối quan hệ, tiền bạc và lòng tự tôn sẽ đan xen với sự tự tin và quyết đoán. Sao Kim quyến rũ thật đấy, nhưng giờ đây nó lại đang ngụ trong một cung Hoàng được cai quản bởi sao Hoả. Do đó, bạn sẽ luôn cảm thấy cần phải theo đuổi những điều mình muốn dù chẳng có một kế hoạch cụ thể nào. Sự lôi cuốn sẽ thúc đấy trực giác và tính cạnh tranh. Thông qua những thử thách, lòng tự tôn của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều. Ảnh hưởng của nó thì không nhẹ nhàng gì, nhưng nó sẽ tác động đến bạn rất rõ ràng.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign và AC của mình nhé!)

Bạch Dương – Xác định mục tiêu

Sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Thiên Vương sẽ đem đến những sự thật thú vị về cấp trên của Bạch Dương, cấu trúc công việc và hình ảnh cá nhân của bạn. Một cuộc thảo luận hoặc thông báo sẽ thúc đẩy bạn rời công việc hiện tại và đi theo con đường mới. Bạch Dương sẽ quyết định chống đối lời nói của ai đó, hoặc thách thức một tuyên bố nào đó. Tuy nhiên, bạn sẽ chớp được một cơ hội ngàn vàng mà không có mạo hiểm nào.

Sao Kim trong chính cung sẽ xác nhận mục tiêu nào Bạch Dương nên chính thức theo đuổi. Hoặc, nếu bạn cảm thấy do dự, hành tinh này sẽ đem đến những tín hiệu thuận lợi. Nhìn chung, sao Kim sẽ giúp Bạch Dương trở nên lôi cuốn hơn, cả trong chuyện tình cảm lẫn công việc.

Kim Ngưu – Tự tin khám phá 

Sao Thuỷ trong khu vực cơ hội sẽ giúp Kim Ngưu tự tin hơn để khám phá những điều bí ẩn. Du lịch đường dài, giáo dục, pháp lí hoặc xuất bản là những lĩnh vực bạn cần phải khám phá trong tuần. Ngoài ra Kim Ngưu sẽ đưa ra một thông báo bất ngờ. Tại thời điểm đó những điều khiến bạn không vui cũng sẽ được phơi bày.

Sao Kim trong khu vực bí mật buộc bạn phải tập trung vào những tiềm năng chưa được khai thác. Dưới năng lượng của sao Hoả, một dự án/sự lôi cuốn bí mật sẽ khơi dậy động lực trong Kim Ngưu. Để rồi sắp tới đây, bạn sẽ có dịp chứng kiến một mục tiêu hay một ước mơ của mình thành sự thật.

Song Tử – Những mối quan hệ mới 

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung sẽ phơi bày những thông tin bị chôn vùi liên quan đến tài chính, các mối quan hệ thân thiết hoặc các vấn đề tâm lí của Song Tử. Một khám phá hay một cuộc thảo luận sẽ trở nên căng thẳng, trong khi những thói quen cũ/tư tưởng cũ sẽ bị loại bỏ. Đồng thời, chuyện nợ nần, thuế má hay các mối quan hệ thân thiết sẽ khiến Song Tử bị choáng ngợp, dù cho các lĩnh vực trên có những tiến triển tích cực đi nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ có câu trả lời cho khái niệm về thành công, quyền lực và con đường sự nghiệp của chính mình.

Sao Kim trong khu vực xã hội sẽ chứng kiến Song Tử gắn kết với mọi người. Dù là mối quan hệ tình cảm hay bạn bè, bạn đều dễ dàng lôi cuốn người khác. Lời nói của bạn lúc này rất giá trị và có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, mọi người đều đến và rời xa bạn rất chóng vánh. Nhưng nhìn chung, Song Tử sẽ có những mối quan hệ mới.

Cự Giải – Gắn kết lại quan hệ 

Sao Thuỷ trong khu vực mối quan hệ cho thấy một cuộc trò chuyện sẽ làm mất cân bằng giữa quyền và nghĩa vụ của Cự Giải với một đối tác. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp lúc đầu, nhưng sau đó, một mối quan hệ 1-1 sẽ thay đổi. Cả hai bên đều cần xác định vị trí của nhau rõ ràng và gắn kết theo một cách mới. Các cuộc thảo luận về sự nghiệp và gia đình đều là thứ Cự Giải phải đối mặt trong tuần. Dù hơi khó khăn một chút, nhưng nhìn chung bạn đã rút ngắn khoảng cách của mình và đối phương đáng kể rồi!

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ giúp Cự Giải lôi cuốn được đúng người. Bạn sẽ tìm được những người sẵn sàng giúp bạn khi cần và sẵn sàng mua những gì bạn rao bán. Các mối quan hệ với cấp trên và hình ảnh của bạn trước công chung cũng được cải thiện tích cực. Nếu Cự Giải đang ấp ủ những kế hoạch mới, thì đây chính là cơ hội lí tưởng nhất rồi! Cụ thể, một thử thách đặc biệt sẽ cho thấy bản lĩnh thật sự của bạn.

Sư Tử – Lấy lại năng lượng 

Sao Thuỷ trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ mang lại cho Sư Tử một cách giải quyết thú vị cho những khó khăn tồn đọng của bạn. Bạn sẽ biết làm thế nào để đối phó với các vấn đề sức khỏe và công việc của mình một cách hợp lí. Đồng thời, một thay đổi bất chợt sẽ mở ra những cơ hội mới. Đây là lúc Sư Tử nên loại bỏ những thói quen xấu của mình. Một sự kiện diễn ra sẽ có thể chữa lành vấn đề riêng tư của bạn.

Sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ giúp Sư Tử lấy lại năng lượng của mình. Cùng lúc đó, những thách thức và thay đổi sẽ buộc bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Các vấn đề về du lịch đường dài, giáo dục, pháp lí và tình cảm đều có những tin tốt lành. Dù cho Sư Tử không chắc chắn về những gì xảy ra, hãy cứ tận hưởng từng giây phút hiện tại thôi nhé!

Xử Nữ – Mạo hiểm hơn 

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân buộc Xử Nữ phải nói lên nhu cầu của mình, và chuyện tình cảm, dự án sáng tạo và chuyện con cái sẽ là thứ bạn nên đòi hỏi hơn. Đồng thời, Xử Nữ sẽ bất ngờ nhận được một tin vui trong tuần. Sự tự tin của bạn sẽ gia tăng đáng kể khi bạn nhận thức được thế mạnh của mình. Do đó, Xử Nữ cũng mạo hiểm hơn và không ngần ngại giải quyết những điều tế nhìn trong mối quan hệ của mình.

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung cho thấy Xử Nữ đang sẵn sàng đầu tư và chi tiêu nhiều hơn cho chuyện tình cảm và công việc của mình. Chuyện tình cảm của bạn sẽ khá hấp dẫn đây, nhưng điều quan trọng là chỉ cần bạn cố gắng, mọi thứ sẽ khác hẳn. Xử Nữ đã sẵn sàng theo đuổi khát vọng của mình chưa? Sẽ có một chút mạo hiểm đấy, tuy nhiên đôi lúc chúng ta vẫn phải tiến lên mà không có sự đảm bảo nào.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình – Gia đình xáo trộn 

Sao Thuỷ trong khu vực gia đình, cùng sao Mộc sẽ đem đến những tin tức bất ngờ cho gia đình Thiên Bình. Một dự định chuyển nhà hay một cuộc họp mặt gia đình sẽ đột ngột chuyển hướng. Một thông báo hay một tuyên bố mới sẽ làm gia đình Thiên Bình xáo trộn, nhưng tất cả theo theo chiều hướng tích cực hơn. Đồng thời, một đối tác của bạn cũng đưa ra một tuyên bố bất ngờ. Các thói quen hàng ngày của bạn cũng vì thế mà thay đổi ít nhiều.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ cho thấy sau những rắc rối đã kể trên, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những thách thức khác. Ít nhất, bạn đã có lí do để đối mặt với những khó khăn của mình. Thiên Bình phải nhớ rằng mình cũng là một cung Hoàng đạo có tính cạnh tranh lớn, chẳng qua bạn không muốn mọi thứ hỗn loạn mà thôi. Mọi mối quan hệ 1-1 trong tuần đều khá suôn sẻ, thậm chí có khả năng bạn sẽ quen biết một người đặc biệt mới

Bọ Cạp – Ý tưởng được chấp nhận

Sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một cuộc trò chuyện, một khám phá hay một thông tin quan trọng. Những ý tưởng mới của Bọ Cạp sẽ ngay lập tức được xây dựng kế hoạch để chinh phục, và tâm trí của bạn cũng vì thế mà thay đổi. Đồng thời, Bọ Cạp sẽ tìm thấy một nguồn cảm hứng lớn khi chia sẻ với mọi người. Những tin tốt sẽ đến khi bạn ít hy vọng nhất, và nó sẽ khiến bạn nhận thức được niềm vui thật sự. Một cơ hội thúc đẩy sáng tạo cho Bọ Cạp đang ở phía trước, hãy tỉnh táo và nắm bắt đúng nhé! Bạn sẽ phải mạo hiểm một chút đấy!

Sao Kim trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ cải thiện các mối quan hệ đồng nghiệp và công việc của Bọ Cạp. Bạn sẽ nhận ra rằng mình có khả năng lôi kéo đúng người có thể giúp đỡ mình. Đồng thời, bạn sẽ có xu hướng tự chăm lo và tự cải thiện bản thân hơn. Bọ Cạp đã sẵn sàng cho một cuộc tình mới, cuộc săn đuổi mới hơn bao giờ hết. Bạn biết mình phải làm gì, và bạn đã thật sự lao vào cuộc chiến rồi đó.

Nhân Mã – Một tuần phát triển 

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến cho Nhân Mã một tin vui liên quan đến tài chính. Một khám phá/một cuộc thảo luận bất ngờ sẽ đem đến cho bạn cơ hội mở rộng tài chính, và Nhân Mã sẽ thực sự bất ngờ với khả năng của mình. Hơn thế nữa, bạn sẽ chạm tới giới hạn của mình và tự tin đòi hỏi những gì mình muốn.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân sẽ giúp cho Nhân Mã tự tin và cởi mở hơn. Những tiến triển trong kinh doanh sẽ khiến bạn thật sự chú ý. Nhân Mã cảm thấy mình nên phóng khoáng và mạo hiểm hơn nữa. Dẫu thế, hãy cẩn thận nhé bởi bạn chưa đến mức quá giàu sang đâu!

Ma Kết – Thay đổi tâm trí 

Sao Thuỷ/sao Diêm Vương trong chính cung sẽ khiến Ma Kết thay đổi toàn bộ quyết định và tâm trí của mình. Giờ đây, bạn có quyền và có thể chọn lựa, dù cho bạn có cảm thấy chán nản và phiền muộn đi chăng nữa. Một cuộc trò chuyện hay một cuộc gọi sẽ xốc lại tinh thần của Ma Kết và qua đó, bạn sẽ hưởng một vài lợi ích. Một cấp trên nào đó sẽ chú ý đến ý tưởng của bạn. Mọi cuộc trò chuyện dù khó chịu đến đâu, đến cuối cùng bạn vẫn có thể được an ủi phần nào.

Sao Kim trong khu vực gia đình khiến bạn cảm thấy tích cực hơn với chuyện kinh doanh trong gia đình của mình. Ma Kết cảm thấy mình sẽ phải thay đổi vài điều, và quan trọng hơn là quan tâm nhiều hơn tới những người thân thiết với mình.

Bảo Bình – Giải quyết nỗi bất an

Sao Thuỷ trong khu vực bí mật sẽ giúp Bảo Bình gắn kết với tâm trí của mình theo cách nào đó. Đồng thời, một thông tin bí mật sẽ bị phơi bày, qua đó, Bảo Bình sẽ có có hội tiến đến những vùng đất mới. Bạn sẽ cảm thấy thanh thản hơn nhiều vì ít ra, sự bất an về tài chính và tình cảm trong bạn đã được giải quyết.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ đem lại cho Bảo Bình những thông tin cần thiết. Các cuộc gọi, email hay các cuộc trò chuyện ngắn đều sẽ là cơ hội để bạn gây ấn tượng với mọi người. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng mối quan hệ, buôn bán hoặc tham gia những cuộc tình chớp nhoáng vui vẻ. Những cuộc tranh luận đều diễn ra khá thú vị, nó giống như một bài test trí thông minh của Bảo Bình vậy. Đu cho bạn không sẵn sàng, hãy cứ thử một lần cho biết!

Song Ngư – Đấu tranh cho lí tưởng 

Sao Thuỷ trong khu vực xã hội sẽ đem đến một thông báo hoặc một cuộc tranh luận công khai. Một tình bạn, một hoạt động hội nhóm hoặc hình ảnh cá nhân của bạn sẽ bị lung lay, và Song Ngư sẽ không thể kiểm soát được tình hình. Hãy cẩn thận với  những chướng ngại vật bất ngờ nhé!

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung sẽ khiến nhu cầu của Song Ngư trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tình trạng tài chính và lòng tự tôn của bạn đều được nâng cao, và quan trọng hơn, Song Ngưu đã biết tập trung vào những tiềm năng hợp lí. Dưới năng lượng của sao Kim, bạn đã biết đứng lên đấu tranh cho lí tưởng của mình.

Nguồn: rubysipper

 

Tác Giả