Dự báo tuần mới từ ngày 3/12 tới ngày 9/12 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thủy quay lại quỹ đạo vào ngày 6/12 và Chiron cũng di chuyển tương tự vào ngày 9/12, đây là lúc nguồn tiềm năng của Grandtrine đạt đỉnh – bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu sâu sắc, qua đó cũng mở ra nhiều cuộc hội thoại hé lộ những điều bí mật, dễ làm tổn thương. North Node mở ra một con đường mới với sự thành thật về cảm xúc.

Tổng quan

Grandtrine Nước

Grandtrine Nước lại một lần nữa xuất hiện từ ngày 2/12 tới 9/12 giúp bạn tận dụng mọi cơ hội còn lại từ những lần Grantrine trước. Lần này, sao Thủy Bọ Cạp sẽ tam hợp với Chiron Song Ngư và North Node Cự Giải, phát triển những cơ hội, nguồn tiềm năng trước đó. Lời nói sẽ đi cùng hành động, sự bảo đảm và nguồn tiềm năng mới với sự nuôi dưỡng, phát triển, an toàn. Hãy lắng nghe linh cảm của bản thân.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo vào ngày 6/12 và Chiron cũng di chuyển tương tự vào ngày 9/12, đây là lúc nguồn tiềm năng của Grandtrine đạt đỉnh – bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu sâu sắc, qua đó cũng mở ra nhiều cuộc hội thoại hé lộ những điều bí mật, dễ làm tổn thương. North Node mở ra một con đường mới với sự thành thật về cảm xúc.

Hãy lưu ý những ngày quan trọng: 2/12 (góc tam hợp giữa Chiron đi lùi và North Node), 4/12 (sao Thủy đi lùi tam hợp với North Node và Chiron), 7/12 (sao Thủy tam hợp North Node ) và 9/12 (sao Thủy tam hợp Chiron). Chiron cùng North Node khuyến khích thực hiện điều bạn thực sự muốn – hãy đảm bảo sự an toàn, cảm xúc cá nhân của mình trước khi xử lí vế thương quá khứ. Sao Thủy hé lộ nhiều câu hỏi, thông tin, đáp án mang tới những chuyển biến lớn – bạn sẽ tìm thấy cách vượt qua nỗi đau cùng sự không chắc chắn, an toàn.

Trăng Non Nhân Mã

Trăng Non ngày 7/12 hứa hẹn niềm tin, khởi đầu mới, tuy vậy sẽ vuông góc với sao Hỏa và trùng tụ sao Hải Vương Song Ngư. Hành động (sao Hỏa) có thể hợp nhất với giấc mơ (sao Hải Vương). Chính những động cơ tiềm ẩn, đáng ngờ, không thực tế lại thúc đẩy bạn (hoặc cũng có thể ngược lại). Bạn cảm thấy mong muốn, thôi thúc tin tưởng, hy vọng. Tuy vậy hãy cẩn thận – những điều chờ đón phía trước chưa hẳn đã chắc chắn, kết quả có thể hoàn toàn khác những gì bạn mong đợi. Có rất nhiều cơ hội phát triển, mở rộng, nhưng bạn sẽ phải thực hiện với sự quan tâm, tỉ mỉ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Grandtrine Nước trong khu vực nguồn lực chung (sao Thủy), khu vực bí mật (Chiron) và khu vực gia đình (North Node) tiếp tục sự phát triển hài hòa với gia đình, các mối quan hệ thân cận. Dù Bạch Dương có vấn đề cần chia sẻ hay đây là chuyện bạn phải giải quyết một mình, việc khám phá các vấn đề nan giải sẽ giúp bạn gỡ bỏ mọi khó khăn bắt đầu quanh ngày 6-7/11 và 20/11. Sao Thủy cùng Chiron quay lại hứa hẹn sự giải phóng, một bước ngoặt lớn, ngay cả ở bên trong suy nghĩ. Việc tài chính gia đình có thể tìm thấy giải pháp và được xử lí.

Trăng Non trong khu vực cơ hội hé lộ những phát triển trong việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, niềm tin hoặc sự khám phá. Vấn đề có thể xuất hiện từ những hứa hẹn, niềm tin, những điều khiến Bạch Dương khó chịu khi không thể giải đáp thắc mắc của bản thân – hãy bắt đầu thật cẩn thận, từ từ và tránh xa những gì bạn không chắc chắn, đừng hành động khi không rõ ràng. Những điều bạn không thể thấy, không chấp nhận có thể dẫn bạn nhầm lối.

Kim Ngưu

Grandtrine Nước trong khu vực mối quan hệ (sao Thủy), khu vực xã hội (Chiron) và khu vực giao tiếp (North Node) tiếp tục các cuộc hội thoạt cùng sự đồng cảm, thấu hiểu, cảm thông với mọi người. Những gì bắt đầu quanh ngày 6-7/11 và 20/11 sẽ dần được tiến hành đặc biệt khi Kim Ngưu chia sẻ về cảm xúc và mong muốn cá nhân. Hoạt động xã hội cùng các mối quan hệ riêng hứa hẹn mang tới nhiều lợi ích, Chiron cùng sao Thủy đem tới câu trả lời giúp Kim Ngưu vượt qua khó khăm. Đây cũng là lúc tuyệt vời để tiếp cận công chúng với sự đồng cảm, thuyết phục.

Trăng Non trong khu vực nguồn lực chung mở ra sự phát triển xoay quanh tài chính, tiền bạc và tình cảm. Kim Ngưu bỗng mong muốn nhiều hơn, tuy vậy bạn không thể kiểm soát được sự phát triển này. Thay vào đó, bạn cảm thấy như mọi người khác đều có ảnh hưởng nhất định. Hãy cẩn thận trước những hành động, yêu cầu từ mọi người, ý tưởng hội nhóm – chính những điều này có thể sẽ hé lộ các vấn đề bí mật, nghiêm túc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Grandtrine Nước trong khu vực thói quen (sao Thủy), khu vực sự nghiệp (Chiron) và khu vực nguồn lực cá nhân (North Node) tiếp tục đem tới cơ hội, phương án giải quyết trong công việc. Cơ hội mới để cải thiện sự tự tin, dành được sự an toàn sẽ kết nối với những sự kiện quanh ngày 6-7/11 và 20/11. Cùng với đó, sao Thủy và Chiron quay lại quỹ đạo hé lộ sự cải thiện, sửa chữa, thừa nhận những bất cập trong mục tiêu tương lai và thành công. Nhiều chi tiết sẽ rõ ràng hơn khi thói quen hằng ngày của Song Tử đồng nhất với quá trình, hành động tương lai.

Trăng Non trong khu vực mối quan hệ mở ra một chương mới với sự lạc quan trong các mối quan hệ. Tiềm năng tương lai là vô hạn, nhưng hãy cẩn thận bởi nhiều hành động có thể khó hiểu, gây bối rối và ngầm tạo ra khó khăn, rắc rối, bao gồm cả những bất đồng trong mục tiêu chung. Ban đầu, Song Tự có thể còn thắc mắc tiếp theo mình nên làm gì – những hãy để mọi sự từ từ được hé lộ.

Cự Giải

Grandtrine Nước trong chính cung (North Node), khu vực thể hiện bản thân (sao Thủy) và khu vực cơ hội (Chiron) tiếp tục mở ra trước Cự Giải con đường tương lai. Những phát triển từ ngày 6-7/11 và 20/11 khiến bạn thêm tự tin và thấu hiểu bản thân mình là ai, phải làm gì và có những yếu tố gì. Sao Thủy cùng Chiron quay lại quý đạo hứa hẹn cơ hội phát triển trong công việc, gia đình và cảm giác tự tin, hy vọng trong tương lai.

Trăng Non trong khu vực thói quen hứa hẹn sự phát triển trong thói quen công việc, sức khỏe, nhiệm vụ với mọi người. Một phương thức, cách thực hiện mới có thể mang nhiều triển vọng, nhưng Cự Giải có thể cảm thấy bối rối và mạo hiểm khi ôm đồm nhiều việc và cố gắng quá. Hãy thử giữ bình tĩnh, tỉnh táo và tự nhiên ngay cả khi bạn đang cảm thấy choáng ngợp trước công việc. Đừng quên điều gì phải ưu tiên và góc nhìn của bản thân cũng rất quan trọng.

Sư Tử

Grandtrine Nước trong khu vực bí mật (North Node), khu vực gia đình (sao Thủy) và khu vực nguồn lực chung (Chiron) tiếp tục những phát triển trong gia đình bắt đầu quanh ngày 6-7/11 và 20/11. Thảo luận gia đình, thông tin hoặc các vấn đề quá khứ trước giờ Sư Tử không để ý sẽ được hé lộ. Sao Thủy cùng Chiron quay lại quỹ đạo hé lộ nhiều tiến triển trong gia đình, tài chính, các vấn đề nhạy cảm từ quá khứ.

Trăng Non trong khu vực thể hiện bản thân đem đến nhiều điều hào hứng, phát triển xoay quanh công việc, gia đình. Sư Tử có thể cảm thấy một nguồn năng lượng tự tin, khao khát mạo hiểm, nhưng hãy cẩn thận với động cơ không rõ ràng. Bạn có thể cảm thấy mọi việc rất dễ bị đẩy đi quá xa, hoặc để ai đó thuyết phục mình mạo hiểm hơn. Hãy nhớ rằng đây chỉ là khởi đầu, chưa có gì rõ ràng cả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Grandtrine Nước trong khu vực giao tiếp (sao Thủy), khu vực mối quan hệ (Chiron) và khu vực xã hội (North Node) tiếp tục đem tới nhiều thông tin qua các cuộc hội thoại quan trọng. Xử Nữ sẽ khám phá ra nhiều ý tưởng, những điều phần nào đã được hé lộ quanh ngày 6-7/11 và 20/11. Mối quan hệ, sự kiện ra mắt hoặc góc nhìn mới sẽ mở ra cánh cửa mới giúp Xử Nữ đạt được sự thấu hiểu, cảm thông. Điều này có thể áp dụng với mọi mối quan hệ. Sao Thủy cùng Chiron quay lại quỹ đạo đem tới câu trả lời khiến bạn thoải mái, tích cực.

Trăng Non trong khu vực gia đình báo hiệu những phát triển quan trọng trong gia đình, nhà cửa, việc kinh doanh, di chuyển. Tuy vậy, người thân hoặc đối thủ của Xử Nữ có thể khiến bạn thắc mắc con đường mình đang hướng đến – hãy đảm bảo xem xét thật kĩ nếu động cơ này chưa được rõ ràng.

Thiên Bình

Grandtrine Nước trong khu vực nguồn lực cá nhân (sao Thủy), khu vực thói quen (Chiron) và khu vực sự nghiệp (North Node) tiếp tục đem tới nhiều phát triển tích cực đối với tài chính, giá trị và nguồn lực cá nhân. Những gì bắt đầu quanh ngày 6-7/11 và 20/11 có thể diễn ra thuận lợi, đây có thể là cơ hội việc làm hay cách tiếp cận mới với các vấn đề sức khỏe, công việc. Sao Thủy cùng Chiron quay lại quỹ đạo hé lộ câu trả lời về tiền bạc, vấn đề sức khỏe hoặc cách để cải thiện môi trường xung quanh, thói quen làm việc.

Trăng Non trong khu vực giao tiếp mang tới ý tưởng mới, những cuộc thảo luận hứa hẹn cfng cơ hội rộng mở, tuy vậy Thiên Bình đừng quên khoảng cách giữa ý tưởng và hiện thực không phải là nhỏ. Giải pháp có thể cần sự chú ý, cẩn thận, hãy theo dõi các chi tiết. Bạn có thể hơi vội vàng khi đưa ra thông báo, câu trả lời, đừng quên nhiều thông tin có thể bị bỏ qua nếu không cẩn thận.

Bọ Cạp

Grandtrine Nước với sao Thủy trong chính cung, Chiron trong khu vực thể hiện bản thân và North Node trong khu vực cơ hội tiếp tục phát triển những cơ hội, mục tiêu, hứa hẹn từ ngày 6-7/11 hoặc 20/11. Bây giờ, Bọ Cạp có thể lên một kế hoạch hoàn chỉnh, bạn hẳn đã chắc chắn về tầm nhìn tương lai. Sao Thủy và Chiron quay lại quỹ đạo truyền tải thông điệp về sự tự tin, thấu hiểu sâu sắc về những điều bạn từng cảm thấy sợ, lo lắng.

Trăng Non trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Bọ Cạp muốn tiêu xài, thể hiện nhiều hơn. Đây có thể là nguồn năng lượng khiến bạn muốn chiều chuộng bản thân, ăn mừng thành quả đạt được, tuy vậy hãy đảm bảo cân bằng nguồn lực đang có trước những ham muốn của bản thân. Bạn có thể đặt mình vào tình huống khó xử nếu không đặt ra giới hạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Grandtrine Nước trong khu vực bí mật (sao Thủy), khu vực gia đình và khu vực gia đình (Chiron) và khu vực nguồn lực chung (North Node) tiếp tục hé lộ nhiều thông tin quan trọng. Bí mật, góc nhìn mới vào quá khứ sẽ dần phát triển khi Chiron và sao Thủy quay lại quy đạo, thúc đẩy Nhân Mã tin tưởng và đối mặt với các vấn đề nhạy cảm. Hãy chuẩn bị cho một cuộc thảo luận hé lộ quanh ngày 12/12 khi sao Thủy quay lại quỹ đạo.

Trăng Non trong chính cung bỗng khiến Nhân Mã cảm thấy lo lắng, không chắc chắn. Nhưng phát triển mới thúc đẩy bạn đưa ra hành động dù còn chưa chắc chính xác phải làm gì. Ngoài ra, hành động này có thể bị ảnh hưởng bởi thói quen không lành mạnh hoặc các vấn đề từ quá khứ, hãy từ từ vì chắc chắn mọi việc không thể hoàn thành cùng một lúc.

Ma Kết

Grandtrine Nước trong khu vực xã hội (sao Thủy), khu vực giao tiếp (Chiron) và khu vực mối quan hệ (North Node) tiếp tục hứa hẹn về những cuộc thảo luận mang sự đồng cảm, thấu hiểu với bạn bè, công chúng và cả các mối quan hệ đặc biệt cá nhân. Các vấn đề bắt đầu quanh ngày 6-7/11 và 20/11 có thể phát triển với những yếu tố quan trọng. Sao Thủy cùng Chiron quay lại quy đạo đánh dấu sự giải phóng, thấu hiểu của một vấn đề, giúp Ma Kết kết nối với mọi người theo một cách rất riêng.

Trăng Non trong khu vực bí mật gợi ý những khởi đầu mới đang được nhen nhóm. Các thông tin chi tiết có thể còn chưa rõ ràng dù bạn rất muốn chia sẻ và thực hiện luôn trên những gì mình đã biết, Ma Kết đừng quên rằng câu chuyện mới chỉ bắt đầu. Hãy để thông tin dần hé lộ và lưu ý đâu là điều chắc chắn, đâu mới chỉ là giả thiết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Grandtrine Nước trong khu vực sự nghiệp (sao Thủy), khu vực nguồn lực cá nhân (Chiron) và khu vực thói quen (North Node) khiến công việc và những phát triển tương lai dần được thực hiện. Cơ hội được hé lộ quanh ngày 6-7/11 và 20/11 sẽ được thảo luận và tìm hiểu. Chiron cùng sao Thủy khi quay lại quỹ đạo sẽ giải phóng sự lo lắng, báo hiệu những tiến triển với quản lí, cấp trên và hứa hẹn công việc mới cùng thói quen sức khỏe mới.

Trăng Non trong khu vực xã hội hé lộ nhiều điều với bạn bè, hội nhóm. Hành động có thể còn chưa rõ ràng và có thể bị phóng đại – Bảo Bình hãy cẩn thận vì áp lực này không phải mục tiêu ban đầu bạn hướng đến. Đừng quên kiểm tra lại mọi thông tin, đặc biệt nếu liên quan tới tiền bạc.

Song Ngư

Grandtrine Nước với Chiron trong chính cung, North Node trong khu vực thể hiện bản thân và sao Thủy trong khu vực cơ hội giúp Song Ngư giải phóng, tăng sự tự tin, đây là nguồn năng lượng tiếp tục từ các ngày 6-7/11 và 20/11. Một vấn đề trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản có thể được giải quyết, hé lộ niềm tin, hy vọng. Chiron cùng sao Thủy quay lại quỹ đạo giúp Song Ngư bày tỏ, truyền đạt thông điệp của mình tới khán giả đồng thời bắt đầu một lĩnh vực có thể thể hiện toàn bộ khả năng, sự sáng tạo của bạn.

Trăng Non trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Hỏa và sao Hải Vương trong chính cung. Công việc mới cùng mục tiêu tương lai, mong đợi từ cấp trên có thể rất hấp dẫn nhưng cũng dễ khiến bạn hiểu nhầm. Mục tiêu, khát vọng không rõ ràng dễ khiến bạn đi nhầm dường và tự nghi ngờ khả năng bản thân. Có rất nhiều cơ hội ở đây, nhưng hãy cẩn thận và đảm bảo không ngầm làm hỏng thành quả bản thân với sự thiếu tập trung, tin tưởng.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả