Bảo Bình Thứ Năm - 30/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 3/4 đến ngày 9/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thổ đi lùi vuông góc sao Kim Song Ngư (vào ngày 8/4) luôn buộc bạn phải cẩn thận trong mỗi bước đi của mình. Khi hai hành tinh đi lùi vuông góc với nhau, chúng chỉ ra một khủng hoảng trong quá khứ.  

Tổng quan

Vào ngày 6/4, sao Thổ trong Nhân Mã sẽ bắt đầu giai đoạn đi lùi của mình. Những mục tiêu sẽ được điều chỉnh, hoặc bạn sẽ muốn quay lại mục tiêu trước của mình. Sao Thổ đi lùi sẽ giúp một số người thoát khỏi rắc rối, bởi đó là cơ hội để bạn nhìn nhận lại những khía cạnh xấu trong cuộc sống. Với một số khác, sao Thổ đi lùi sẽ gắn kết bạn với một trách nhiệm hoặc một ranh giới bạn bỏ dở trước đó – bạn sẽ tiếp tục lờ đi, hay giải quyết một lần cho xong? Điều đó còn phụ thuộc vào mỗi người.

Vào ngày 7/4, Mặt Trời Bạch Dương sẽ đối đỉnh với sao Mộc đi lùi, và vuông góc với sao Diêm Vương một ngày sau đó. “Tiềm năng lớn” là năng lượng chính cụm góc này đem lại, và nó được thôi thúc bởi ham muốn quyền lực của sao Diêm Vương. Mọi thứ đều diễn ra thuận lợi nếu bạn không đi sai hướng quá nhiều. Sao Thổ đi lùi vuông góc sao Kim Song Ngư (vào ngày 8/4) luôn buộc bạn phải cẩn thận trong mỗi bước đi của mình. Khi hai hành tinh đi lùi vuông góc với nhau, chúng chỉ ra một khủng hoảng trong quá khứ. Sao Thổ sẽ chỉ ra các vấn đề liên quan đến mối quan hệ, tài chính và lòng tự tôn, và có thể bạn sẽ phải đối mặt với những giới han khó chịu. Đây có thể là một thực tế khó chịu nào đó bạn tránh né bấy lâu.

Sao Kim sẽ dần trùng tụ với Chiron, nên năng lượng Chữa lành Vết thương sẽ góp phần tác động lên chúng ta trong tuần. Một kết thúc đau đớn cũng có thể đem lại tự do, bởi cuối cùng bạn đã chấp nhận đóng lại cánh cửa quá khứ. Hoặc ít nhất, bạn đã chấp nhận đối diện với nỗi đau của mình và vượt qua nó.

Tới ngày 9/4, sao Thủy sẽ đi lùi tại Kim Ngưu. Như thường lệ, chúng ta đều phải suy nghĩ và xem xét nhiều lần trước khi đi đến một quyết định. Chúng ta sẽ gặp phải những trì hoãn hoặc thay đổi quan điểm, và đơn giản là bạn không thể vội vàng được. Nhìn chung, đây là tuần để chúng ta lùi một bước, nhìn nhận và giải phóng những gì còn tồn đọng.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thổ trong khu vực cơ hội buộc Bạch Dương phải xem lại các vấn đề học hành, du lịch hoặc pháp lí. Những trì hoãn đều có nhiều rào cản hơn. Bạn cảm thấy mình buộc phải hoàn thành một khóa học nào đó và lập lại kế hoạch đi chơi của mình. Trong một vài trường hợp, một vấn đề bạn đau đầu bấy lâu cuối cùng cũng được giải quyết. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, Bạch Dương sẽ chấm dứt theo đuổi tình yêu hoặc mong muốn trong quá khứ. Bạn có thể đau đớn bây giờ, nhưng bạn sẽ thanh thản hơn rất nhiều một khi cánh cửa quá khứ khép lại phía sau.

Mặt Trời trong chính cung sẽ giúp Bạch Dương tự tin và lạc quan hơn. Bằng cả sự sôi động và nhiệt huyết của mình, Bạch Dương sẵn sàng nhận thách thức từ mọi người và ham muốn nhiều thành công và quyền lực hơn nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng ta đều rất dễ mất kiếm soát nên bạn cần kiềm chế và cân bằng giữa mình và người khác nhé!

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ tạm hoãn những cuộc thảo luận về tài chính của bạn. Đây cũng là dịp Bạch Dương nên xem xét lại nguồn thu nhập và chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, đừng nên quá lo lắng bởi sao hành tinh này sẽ giúp bạn khai thác triệt để điểm mạnh của bản thân.

Kim Ngưu

Sao Thổ trong khu vực nguồn lực chung là cơ hội để Kim Ngưu xem xét lại các khoản nợ nần, thuế má của mình và tài chính của đối tác. VIệc chi tiêu quá đà hay thờ ơ trong tài chính sẽ đem lại những kết quá khó chịu. Tuy nhiên, một vài Kim Ngưu sẽ thoát được khỏi những rắc rối hiện tại. Việc thân thiết về mặt thể xác hoặc tình cảm sẽ tạo ra nhiều ranh giới hơn, bởi cả bạn và đối phương đều gặp khó khăn khi hy sinh cho nhau. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, các mối quan hệ xã hội sẽ được củng cố bởi khi bạn nhìn lại một vấn đề then chốt trong quá khứ. Một cái kết sẽ phải đến nếu một mối quan hệ không thể cứu vãn được nữa – điều này phụ thuộc vào việc bạn nhận thức được ưu nhược điểm của mình đến đâu.

Mặt Trời trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy những năng lượng mạnh mẽ trong Kim Ngưu – nhưng bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tận dụng nó. Hãy chờ đón một áp lực hoặc một khao khát được giải phóng, bởi bạn sẽ khám phá ra nhiều cơ hội để thay đổi thói quen hàng ngày của mình. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không hành động đúng hướng dẫn đến phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ.

Sao Thủy trong chính cung sẽ đem đến nhiều giới hạn hơn cho Kim Ngưu. Những thông tin và kế hoạch mới sẽ đem lại nhiều nghi vấn hơn lời giải đáp. Những trì hoãn và thay đổi sẽ khiến bạn tuyệt vọng, nhưng hãy dành thời gian này để cân nhắc các lựa chọn của mình. Đây có thực sự là điều Kim Ngưu muốn không? Bạn có mọi thông tin cần thiết chứ? Có thể bạn chưa chuẩn bị đầy đủ như bạn nhỉ. Trong trường hợp này, một lời khuyên tự một mối quan hệ trong quá khứ sẽ vô cùng giá trị.

Song Tử

Sao Thổ trong khu vực mối quan hệ cho thấy Song Tử cần xem lại các mục tiêu và cam kết chung. Bạn cần cân nhắc lại những quy tắc trong mỗi mối quan hệ của mình. Đồng thời, một đối tác nào đó sẽ cân nhắc lại những quy tắc chung trong mối quan hệ giữa họ và bạn. Dưới năng lượng của sao Thổ/Chiron/sao Kim, mối quan hệ công việc, hình tượng và mục tiêu tương lai của Song Tử sẽ gặp áp lực. Đã đến lúc bạn phải xác định rõ những mong muốn và con đường sự nghiệp của mình. Những giới hạn liên quan đến những gì bạn theo đuổi cũng làm bạn đau đầu. Các mối quan hệ với cấp trên đều có nhiều căng thẳng, và bạn buộc phải thích nghi với các quy tắc mới.

Mặt Trời trong khu vực xã hội cho thấy Song Tử sẽ đạt được một thành công lớn. Bạn sẽ được mọi người công nhận, thăng chức hoặc được kết nạp vào một hội nhóm thú vị. Tuy nhiên, những lo lắng và đấu tranh sẽ đem đến những kết quả bất ngờ. Song Tử nên kiềm chế và đừng vội vàng bước qua ranh giới của bản thân.

Sao Thủy trong khu vực bí mật cho thấy Song Tử phải cân nhắc một vấn đề thầm kín nào đó. Đây có thể là vấn đề bạn chưa chia sẻ với ai bao giờ, nhưng bạn cần phải cân nhắc những thuận lợi và khó khăn trước khi đưa ra quyết định chính thức. Hãy từ từ thôi, bởi những thông tin quan trọng sau này mới dần dần hé lộ.

Cự Giải

Sao Thổ trong khu vực thói quen hàng ngày buộc Cự Giải phải xem xét lại chế độ ăn uống hoặc công việc của mình. Bạn đang trong quá trình cải thiện và thu hẹp mục tiêu rồi, nhưng vẫn nên lùi lại để cân nhắc thêm nữa. Với  một vài Cự Giải, sự quá tải công việc sẽ trở nên trầm trọng hơn. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, bạn cần phải cẩn thận trước mỗi bước tiến của mình. Một cơ hội từ xa (liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản) sẽ giúp Cự Giải nhận thức được trách nhiệm và rào cản của mình, qua đó có những cải thiện tích cực hơn. Có thể bạn cần nghiêm khắc hơn với thói quen làm việc của mình, hoặc vạch ra những gì bạn tạm thời chưa thể làm được. Bạn sẽ phải từ bỏ một giấc mơ xa vời, nhưng bạn vẫn còn rất nhiều thứ phải làm trước mắt.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp cho thấy Cự Giải đang hướng đến một điều gì đó to lớn. Một sự thăng tiến, một công việc mới hoặc một sự mở rộng kinh doanh là những gì bạn đang nghĩ đến. Hoặc, ai đó sẽ hối thúc bạn làm việc đó. Đồng thời, hãy cân nhắc về những vấn đề bạn đang gặp phải và tìm ra động lực thật sự của mình thông qua chúng.

Sao Thủy trong khu vực xã hội cho thấy Cự Giải cần xem xét lại một tình bạn, một hội nhóm hoặc một mối quan hệ xã giao nào đó. Việc đặt câu hỏi hoặc quay lại một cuộc thảo luận sẽ giúp bạn nhận ra thông tin nào có giá trị thật sự. Với một vài Cự Giải, bạn sẽ phải hoãn lại các kế hoạch hay khởi xướng kinh doanh của mình.

Sư Tử

Sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân sẽ xác nhận một dự án sáng tạo hoặc một mối tình mới của Sư Tử. Mặt khác, hành tinh này nhắc bạn về những nỗ lực cần thiết để đạt được thành tựu mong muốn. Những trì hoãn sẽ góp phần giúp bạn hiểu hơn về giá trị thật sự của mỗi cuộc thương lượng, đàm phán. Nếu Sư Tử cảm thấy bế tắc hoặc phụ nhận, hãy hiểu rằng bạn không thể nào lấy lòng được tất cả mọi người. Một vài thứ cần phải có, ngoài ra những thứ khác không ảnh hưởng lắm. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, một vấn đề tài chính then chốt sẽ được giải quyết trước khi bạn định làm điều gì. Một cái nhìn sâu sắc trong chuyện tình cảm và tài chính sẽ hé lộ một sự thật khó chịu.

Mặt Trời trong khu vực cơ hội sẽ củng cố tinh thần thám hiểm và khám phá của Sư Tử. Bạn sẽ vô cùng hăng hái trong các chuyến đi du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Tuy nhên, hãy chú ý tới những giới hạn của mình. Việc phát triển nhanh chóng có thể là mục tiêu của bạn, nhưng bạn thật sự cần phải lùi lại và chỉ nên tập trung vào một lĩnh vực nhất định thôi.

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp cho thấy Sư Tử sẽ có vài cuộc trò chuyên với cấp trên, hoặc sẽ suy nghĩ lại về công việc, con đường sự nghiệp và hình tượng của mình. Hãy cẩn thận với từng lời nói của mình bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của bạn. Ngoài ra, một công việc trước đây sẽ cho Sư Tử nhiều giá trị.

Xử Nữ

Sao Thổ trong khu vực gia đình buộc Xử Nữ phải trách nhiệm hơn với gia đình và nhà cửa của mình. Đồng thời, hành tinh này cũng đem đến những trì hoãn liên quan đến việc chuyển hoặc xây nhà. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, bạn sẽ gặp những áp lực liên quan đến những mục tiêu gia đình hoặn những thói quen trong mối quan hệ. Xử Nữ cần xem xét kĩ lưỡng mọi điều, vì có thể quá khứ đang khiến bạn không tỉnh táo với hiện tại. Một mối quan hệ trước kia đưa được giải quyết sẽ bị khơi lại. Có thể hai bạn sẽ cắt đứt mọi quan hệ với nhau, nhưng bạn sẽ cảm thấy được nhẹ nhõm phần nào. Một lời tạm biệt rõ ràng sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và vững vàng hơn.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến những cơ hội về tài chính và tình cảm. Xử Nữ sẽ tự do, an toàn và tự tin hơn rất nhiều. Bạn có tiềm năng hơn bạn nghĩ, và ai đó sẽ khai sáng cho bạn điều này. Tuy nhiên, việc chi tiêu và tự nuông chiều quá mức sẽ khá liều lĩnh. Xử Nữ cần suy nghĩ đến yêu cầu và tâm tư của đối phương nữa.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội là dịp để Xử Nữ suy nghĩ lại về chuyện du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Một tiến triển mới sẽ không khả thi, nhưng bạn vẫn có thể tìm hiểu và sâu hơn về nó.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Thiên Bình

Sao Thổ trong khu vực giao tiếp cho thấy Thiên Bình cần hoãn việc đưa ra quyết định cuối cùng, tranh luận và cam kết, bởi những quy tắc cần phải xem xét lại. Đồng thời, bạn cần nhận thức rõ hơn về ranh giới của mình bằng cách chấp nhận những thử thách. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, Thiên Bình nên quan tâm đến trách nhiệm, công việc và sức khỏe của mình. Bạn sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ mà bạn tránh né bấy lâu.

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ cho thấy ai đó sẽ gây áp lực lên Thiên Bình. Một mối quan hệ 1-1 sẽ phát triển một cách chóng mặt, nhưng bạn vẫn cần tỉnh táo với các ranh giới của mình. Nếu Thiên Bình chính là người thúc đẩy, bạn sẽ có những gì bạn muốn; nhưng một lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn sẽ gặp phải khủng hoảng.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung buộc Thiên Bình phải xem xét các khoản nợ nần, thuế má của mình cũng như tình trạng tài chính của đối tác. Việc đào sâu vấn đề sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng nó sẽ đem lại những thông tin cần thiết mà thoạt nhìn thì không có.

Bọ Cạp

Sao Thổ trong khu vực nguồn lực cá nhân buộc Bọ Cạp phải tập trung hơn vào các ranh giới tình cảm và tài chính của mình. Hành tinh này muốn bạn phải quan tâm đến lòng tự trọng, ngân sách và việc chi tiêu của mình hơn. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, bạn sẽ nhận ra những rảo cản và khó khăn xung quanh ước muốn của mình. Một mối tình mới hoặc một dự án sáng tạo cần phải hoãn lại hoặc dập tắt. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, đây có thể là bước đột phá mà bạn đang đấu tranh giành được. Những nỗ lực và kỉ luật đều được đền đáp xứng đáng.

Mặt Trời trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ bất ngờ đem đến những phương pháp giải quyết các vấn đề tồn đọng của Bọ Cạp. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy áp lực khi đối mặt với deadline, hoặc các công việc thêm giờ. Để thành công trong một lĩnh vực, Bọ Cạp có thể phải hy sinh những điều khác.

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ khiến Bọ Cạp bất chợt nghĩ về một mối tình trước kia, hoặc xem xét lại một cuộc trò chuyện với người yêu hiện tại. Một sự thay đổi tình cảm hoặc những nghi vấn về cam kết sẽ giúp hai người nhận thức rõ hơn về sự ổn định và lâu dài trong mối quan hệ của mình. Những suy nghĩ và gắn kết với quá khứ được dùng để so sánh với các mối quan hệ hoặc tình trạng hiện giờ của bạn.

Nhân Mã

Sao Thổ trong chính cung của bạn sẽ nhấn mạnh một trách nhiệm mà Nhân Mã nghĩ đã hoàn thành. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, một vấn đề trong gia đình bạn sẽ được khơi dậy. Giá trị của những gì Nhân Mã đang làm, hoặc những cống hiến của những thành viên khác trong gia đình, đều cần đem ra cân nhắc. Đồng thời, cảm giác thiếu thốn tình thương hoặc bị bỏ rơi sẽ trỗi dậy trở lại trong Nhân Mã. Nhưng mục đích của việc cân nhắc không phải để bạn bế tắc trong những khuôn mẫu cũ, mà là để giải phóng chúng và bước tiếp.

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân sẽ khiến Nhân Mã tự tin, lạc quan và muốn khẳng định bản thân nhiều hơn. Bạn cảm thấy mình xứng đáng nhận được nhiều hơn những gì mình đang có, và chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chú ý (kể cả trong công việc lẫn tình cảm) sau những nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với thói quen chi tiêu bốc đồng, tự nuông chiều và nổi loạn của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để Nhân Mã buông thả bản thân như thế.

Sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày cho thấy những kế hoạch bạn lập ra ban đầu sẽ không nhận được kết quả như ý. Tốt hơn hết, Nhân Mã nên chuẩn bị kế hoạch dự phòng. Ngoài ra, sức khỏe và chế độ ăn cũng cần bạn nghiên cứu kĩ lưỡng.

Ma Kết

Sao Thổ trong khu vực bí mật cho thấy Ma Kết cần phải làm việc chăm chỉ hơn để có một khởi đầu mới xán lạn. Việc kết thúc một mối quan hệ hoặc sự nghiệp với bạn là một quá trình dài, chậm rãi. Ma Kết đang gần đến đích rồi. Và dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, bạn cần xem xét tất cả mọi giấy tờ, tài liệu. Kết quả bạn nhận có thể không rõ ràng, nhưng đó chưa hẳn là điều xấu. Năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron sẽ chỉ ra một vấn đề tế nhị, qua đó, Ma Kết sẽ biết mình đang đứng ở đâu.

Mặt Trời trong khu vực gia đình sẽ khơi dậy những vấn đề trong gia đình và tiềm năng của chúng. Chuyện chuyển nhà, xây nhà, việc kinh doanh gia đình sẽ gặt hái được thành công lớn nhưng cũng chịu nhiều áp lực không kém. Phần lớn những áp lực có thể đến từ bạn – rất có thể Ma Kết đang kiểm soát tầm nhìn của mọi người. Bạn cần biết rằng bạn đang đi hơi xa, và một lúc nào đó bạn sẽ tiến đến những giới hạn khó chịu. Thay vì dồn dập, bạn nên thư thả và biết ơn vì mình đã đi được xa như thế.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân là lúc Ma Kết nên để ý đến những mối tình mới, dự án sáng tạo mới hoặc chuyện con cái. Một quyết định ban đầu sẽ thay đổi – bạn có thể đổi ý hoặc ai đó khiến bạn như vậy. Trong thời gian này, bạn nên nhìn nhận đúng đắn về giá trị của những gì bạn muốn có. Ma Kết có thật sự muốn nó không, hay chỉ vì bạn muốn bằng bạn bằng bè?

Bảo Bình

Sao Thổ trong khu vực xã hội đòi hỏi Bảo Bình cân nhắc lại một tình bạn, sự gắn kết trong một hội nhóm hoặc những mục tiêu xã hội của mình. Những gì bạn ý cần phải rõ ràng hơn nữa. Bạn cần hiểu rõ quy tắc của xã hội để quyết đinh đâu là nơi mình thuộc về. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, Bảo Bình sẽ biết chính xác mình muốn gì và không thể níu giữ điều gì. Những giới hạn hoặc mất mát sẽ được kiểm nghiệm qua thực tế. Ngoài ra, ai đó bạn từng coi trọng trở nên khá giả tạo. Nếu dám bứt phá khỏi những rào cản và từ bỏ đi điều gì đó, Bảo Bình sẽ có được hạnh phúc thật sự.

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp sẽ thắp sáng hy vọng của Bảo Bình. Chuyện học hành, xuất bản hoặc pháp lí của bạn sẽ nhận được kết quả quan trọng. Tuy nhiên, không phải tiềm năng nào cũng giống như bạn mong đợi. Sự thất vọng cũng là một động lực để Bảo Bình thay đổi.

Sao Thủy trong khu vực gia đình cho thấy bạn sẽ xem xét các cuộc họp mặt trước kia trong gia đình, hoặc các dự án liên quan đến nhà cửa. Đây không phải lúc Bảo Bình đưa ra các quyết định tiền bạc – hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ và đừng hy vọng câu trả lời đến sớm. Thay vào đó, bạn nên quan tâm đến những nền tảng của mình để có được hạnh phúc và an toàn đúng nghĩa.

Song Ngư

Sao Thổ trong khu vực sự nghiệp là thời điểm để Song Ngư suy tính cho tương lai của mình, bao gồm công việc và sự nghiệp. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Kim/Chiron, bạn sẽ hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm của bản thân. Song Ngư sẽ cảm thấy bất an hoặc bất lực. Đừng quá lo lắng bởi đó là những trải nghiệm bạn nên có, và chúng chỉ là nhất thời thôi. Những trải nghiệm trên không định hình cả tương lai của bạn mà chỉ ảnh hưởng đến công việc của bạn một thời điểm nào đó.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ khiến Song Ngư muốn chi tiêu cho bản thân nhiều hơn và theo đuổi một sở thích mới. Tham vọng của bạn sẽ mang lại những kết quả như mong đợi, nhưng Song Ngư phải đối mặt với những thử thách từ cấp trên. Trong một vài trường hợp, bạn càng chi tiêu nhiều, bạn càng gặp phải rắc rối.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp cho thấy Song Ngư sẽ đổi ý và đề cao lựa chọn của bản thân. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải câu trả lời cuối cùng, bởi có nhiều thứ bạn cần cân nhắc. Một cơ hội xuất hiện cần bạn đắn đo nhiều hơn, và đôi khi, bạn cần xin một lời khuyên từ ai đó trong quá khứ.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả