Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 6/2 đến 12/2 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tới ngay 10/2, Trăng tròn sẽ diễn ra trong cung Sư Tử, đem đến một sự tổng hoà bất ngờ giữa sự trì trệ và ổn định. Cộng thêm góc đối giữa sao Mộc và sao Thiên Vương, những thay đổi lớn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tổng quan 

Vào ngày 6/2, sao Mộc sẽ đi lùi tại Thiên Bình. Những động lực tiến lên của chúng ta đều phai nhạt, và sự phát triển sẽ ít nhiều bị kìm hãm. Điều này cho phép chúng ta tập trung vào chi tiết, cơ hội và niềm tin. Những mâu thuẫn trong việc thực hiện hoá những lí tưởng mơ hồ sẽ được giải quyết. Dưới năng lượng của sao Mộc đi lùi, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn và có xu hướng lắng nghe sự vận động xung quanh mình. 

Ngày 7/2 sẽ chứng kiến sao Thuỷ tiến vào cung Bảo Bình. Thông tin, giao tiếp và các ý tưởng sẽ trở nên rõ ràng và rành mạch hơn. Nếu bạn đang bị bế tắc trong thói quen, mất hứng hoặc thiếu mục đích, đây là lúc bạn hiểu tại sao và sẵn sàng thoát ra khỏi nó. 

Tới ngay 10/2, Trăng tròn sẽ diễn ra trong cung Sư Tử, đem đến một sự tổng hoà bất ngờ giữa sự trì trệ và ổn định. Cộng thêm góc đối giữa sao Mộc và sao Thiên Vương, những thay đổi lớn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những tất cả đều chỉ là một phần trong Grand Trine Lửa với điểm nhấn là sao Thổ lần này mà thôi. Ngoài ra, dịp Trăng tròn còn có sự góp mặt của cụm Mystic Rectangle – cụm góc được hợp thành từ hai góc đối căng thẳng và hai cặp góc tam hợp, lục hợp thuận lợi. Kết quả sau cùng chủ yếu là từ những thay đổi trước đó, và may thay, chúng sẽ khá tích cực. Một số bạn sẽ nhận được một sự phơi bày bất ngờ nào đó. Dưới năng lượng của sao Thổ, bạn sẽ được xác nhận và được trả công cho những nỗ lực chăm chỉ.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC nay Sunsign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Mộc đi lùi trong khu vực mối quan hệ cho thấy các mối quan hệ của Bạch Dương đang ngày càng chán ngắt. Đây là lúc bạn nên tập trung hơn vào các mục tiêu, lí tưởng và kế hoạch của chính mình. Tuy nhiên, trước khi tiến thêm bước tiếp theo, bạn nên ý thức rõ ràng về con đường mình đi cái đã. 

Sao Thuỷ trong khu vực xã hội sẽ mở rộng các mối quan hệ của Bạch Dương. Đây là thời điểm thích hợp để bạn làm quen với bạn bè mới hay tham gia vào hội nhóm mới. Nếu bạn có một ý tưởng mới nào đó, đừng ngần ngại trình bày. Biết đâu Bạch Dương sẽ tạo được một hiệu ứng mới thì sao? 

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy đây là thời cơ để Bạch Dương tỏa sáng. Một điểm nhấn trong cách trình bày, trong một dự án sáng tạo hay trong chuyện kinh doanh, con cái cũng đem đến hiệu quả bất ngờ. Cộng thêm năng lượng của sao Thiên Vương trong chính cung của bạn, Bạch Dương hoàn toàn có thể làm nên đột phá. Đồng thời, bạn cũng được xác nhận một điều gì đó đặc biệt. 

Kim Ngưu

Sao Mộc đi lùi trong khu vực thói quen hàng ngày là dịp để Kim Ngưu kiểm tra lại sức khỏe và tiến độ công việc của mình. Những tiến triển gần đây trong hai lĩnh vực nói trên sẽ bị thu hẹp lại, và bạn có thể kiểm soát chúng một cách sít sao hơn. Đồng thời, một số cải thiện cần phải làm ngay nếu Kim Ngưu muốn hoàn thiện bản thân mình. Bởi thế, đây sẽ là dịp bạn thu hẹp sự tập trung của mình lại và chỉ hướng đến những thứ cần thiết. 

Sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp thôi thúc Kim Ngưu kiếm việc mới, thảo luận với cấp trên hoặc phát triển hình ảnh bản thân mình. Lovedia khuyến khích bạn nên chọn Phương pháp nào mới mẻ, phá vỡ truyền thống bởi nó sẽ hữu hiệu hơn rất nhiều. 

Trăng tròn trong khu vực gia đình sẽ đem đến kết quả cho việc chuyển nhà, các vấn đề chung hoặc chuyện kinh doanh của gia đình Kim Ngưu. Sự phát triển sẽ gắn liền với  sự ổn định về tài chính, và điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự trưởng thành và tập trung của bạn. Đồng thời, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một mục tiêu trong sự nghiệp hoặc cá nhân.

Song Tử

Sao Mộc đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến một điểm dừng cho sự phấn khích và chuỗi ngày hưởng thụ bất tận của Song Tử. Đây cũng là dịp bạn nên tập trung vào một dự án sáng tạo mới và xem xét lại thứ tự ưu tiên của mình. 

Sao Thuỷ trong khu vực cơ hội sẽ tiếp tục hướng bạn nhìn về phía trước, mở ra cho bạn những ý tưởng mới và những mối quan hệ mới. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn trong lĩnh vực du lịch, học vấn, pháp lí hoặc xuất bản.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Song Tử một vài tin tốt, và đó là nền tảng để bạn đưa ra những quyết định tích cực. Một thông tin sẽ chính thức được xác nhận, hoặc một hợp đồng sẽ được kí kết. Một mối quan hệ sẽ được củng cố và cả hai vẫn có được tự do nhất định. Nếu mối quan hệ của Sing Tử kết thúc, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể bắt đầu lại từ đầu. 

Cự Giải

Sao Mộc trong khu vực gia đình sẽ hướng Cự Giải chú ý đến một tiến triển nào đó trong gia đình. Đó có thể là việc chuyển nhà, hoặc chuyện kinh doanh gia đình cần bạn chỉnh đốn lại sự mất cân bằng. Đã đến lúc Cự Giải nên chững lại và thay đổi một vài mối quan hệ trong gia đình. Hãy coi sự trì hoãn như cơ hội để bạn củng cố lại nền tảng của mình. 

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung sẽ mở ra cho Cự Giải một cơ hội để bạn cởi mở hơn về chuyện nợ nần, thuế má của mình. Những chủ đề tế nhị hoàn toàn có thể đề cập đến bằng một tâm trí phóng khoáng và thoải mái. Một phương pháp đặc biệt sẽ giúp bạn phá bỏ thói quen và sự ngại ngần thay đổi của mình. 

Trang tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp Cự Giải mở rộng thu nhập và nâng cao lòng tự tôn của mình. Các kết quả sẽ được xác nhận trong công việc, đồng thời nhiệm vụ của bạn sẽ ngày càng đều đặn hơn. Cự Giải sẽ nhận được lợi ích liên quan đến một dự án gia đình. 

Sư Tử

Sao Mộc trong khu vực giao tiếp buộc Sư Tử chỉ tập trung đến một mục tiêu duy nhất, một lí tưởng hay một lời hứa gần đây. Đã đến lúc bạn nên thu hẹp sự đầu tư của mình lại và cân bằng những lĩnh vực bạn mong mỏi quá nhiều. Cơ hội thì vẫn ở đó, nhưng Sư Tử cần phải tỉnh táo nắm bắt chính xác. Đồng thời, một hợp đồng hay một cuộc thảo luận quan trọng cần phải xem xét lại. 

Sao Thuỷ trong khu vực mối quan hệ sẽ sắp xếp lại các cuộc trò chuyện của bạn, qua đó Sư Tử sẽ biết mình phải nói chuyện với ai trước tiên. Các cuộc thảo luận sẽ khơi ra những vấn đề mới, và các cuộc trò chuyện 1-1 cần logic và công khai hơn. 

Trăng tròn trong chính cung sẽ đem đến một kết quả trong mối quan hệ, một dự án đặc biệt hay chuyện pháp lí/học hành của Sư Tử. Nỗ lực bứt phá truyền thống của bạn sẽ được trả công xứng đáng. Đồng thời, Trăng trong sẽ hướng bạn chú ý đến thực tế đầy hứa hẹn của sao Mộc. 

Xử Nữ

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ kiềm chế sự phát triển tài chính của Xử Nữ và buộc ban tập trung đến một lĩnh vực cá nhân khác. Sự kìm hãm này đôi khi sẽ có lợi, bởi đây sẽ là cơ hội để bạn cân nhắc lại mọi thứ và nghiên cứu về những nguồn lực mới. Ngoài ra, sao Mộc còn giúp bạn củng cố một nguồn thu nhập. Việc chi tiêu và tiết kiệm cần điều chỉnh một chút.

Sao Thuỷ trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ đem đến cho Xử Nữ những giải pháp mới, sự nâng cấp hay phương pháp để giải quyết các vấn đề hàng ngày. Việc trao đổi thông tin sẽ giúp quan hệ đồng nghiệp của bạn được gắn bó hơn. 

Trăng tròn trong khu vực bí mật cho thấy một kết quả bất ngờ sẽ giúp Xử Nữ cảm thấy an toàn hơn. Tình trạng tài chính và lòng tự tôn của bạn cũng vì thế mà được củng cố nhiều. Sự trách nhiệm trong gia đình sẽ kiểm soát toàn bộ những phát triển nói trên, và sao Mộc sẽ hướng Xử Nữ chú ý đến những điều thú vị ban bỏ qua bấy lâu. Nhìn chung, mọi thứ đều quay trở lại quỹ đạo theo cách bạn không ngờ nhất. 

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Mộc trong chính cung sẽ nhấn mạnh một cơ may phát triển của Thiên Bình. Dù bạn cảm thấy mình đang chậm chạp đi nữa, hãy hiểu rằng bạn đang trong quá trình bồi đắp hình tượng của bản thân, phong cách sống và mối quan hệ của mình. Thiên Bình quả thật cần chững lại để kết hợp những điều mới mẻ theo cách hợp lí nhất. Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp, sao Mộc đi lùi sẽ là lúc bạn lấy lại nhịp thở của mình. 

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến những khoảnh khắc tán tỉnh ngọt ngào cho Thiên Bình. Đây sẽ là lúc bạn có được niềm cảm hứng mới cùng những khoảnh khắc phấn khích mới. Nếu bạn cảm thấy hơi do dự, sao Thuỷ sẽ giúp bạn thoát khỏi vỏ bọc của mình. Chúng ta đâu có biết điều gì sắp tới đâu, tại sao không thử hả Thiên Bình? 

Trăng tròn trong khu vực xã hội sẽ hướng bạn đến một kết quả đặc biệt. Một mối quan hệ hội nhóm, một liên hệ hay một tình bạn sẽ được xác nhận. Cùng với năng lượng của sao Mộc, những mong mỏi của Thiên Bình sẽ ngày càng được củng cố. Một mối quan hệ mới sẽ được bạn công khai, hoặc một khởi đầu nào đó sẽ thành công rực rỡ. 

Bọ Cạp

Sao Mộc trong khu vực bí mật của Bọ Cạp sẽ duy trì một năng lượng ổn định, tuy nhiên vẫn sẽ có những thay đổi xảy ra. Một tiềm năng hoặc một mục tiêu thầm kín đòi bạn phải chú ý nhiều hơn. Đồng thời, Bọ Cạp sẽ chỉ tập trung được vào một mục tiêu nhất định trong thời điểm này thôi.

Sao Thuỷ trong khu vực gia đình sẽ sắp xếp lại các cuộc trò chuyện trong gia đình bạn. Các vấn đề chủ yếu như chuyện chuyển nhà hay kinh doanh sẽ có nhiều thông tin hữu ích hơn, qua đó, Bọ Cạp sẽ biết cách giải quyết hợp lí. 

Trăng trong trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến những tin tức tốt đẹp. Công việc hay hình tượng của Bọ Cạp đều được củng cố đáng kể, và tài năng của bạn ngày càng được công nhận rộng rãi. Sự ủng hộ từ phía sao Mộc sẽ không rõ ràng lắm, nhưng hãy biết rằng bạn luôn được ai đó chiếu cố. Có thể Bọ Cạp có quý nhân phù trợ mà lại không hề hay biết? 

Nhân Mã

Sao Mộc trong khu vực xã hội cho thấy đã đến lúc Nhân Mã xem xét lại một tình bạn,c một hội nhóm hoặc một nỗ lực cống hiến cho xã hội của mình. Một sự trì hoãn phát triển sẽ đem lại lợi ích, bởi nó buộc bạn phải tập trung đến những vần đề cấp thiết hơn.  Đó có thể là vấn đề thị trường, hoặc Nhân Mã cần nghiêm túc xem xét lại niềm tin của bản thân ở bạn bè hoặc hội nhóm nào đó. Nếu bạn đang phải cho đi quá nhiều và cảm thấy kiệt sức, đây là lúc bạn nên cân bằng lại. 

Sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến những ý tưởng mới, những chiến lược mới và những mối quan hệ mới cho Nhân Mã. Nhìn chung, chuyện giao tiếp của bạn sẽ được phát triển, và tốc độ trao đổi thông tin của bạn cũng nhanh hơn. Không những thế, Nhân Mã luôn muốn thay đổi hầu hết những gì đang hiện diện xung quanh mình. 

Trăng tròn trong khu vực cơ hội sẽ đem đến một thông báo hữu ích cho Nhân Mã. Ngoài ra, sao Thổ trong cung của bạn cho thấy mọi nỗ lực của bạn đều đem lại kết quả, và tốt hay không tuỳ thuộc vào trách nhiệm của bạn. Những điều Nhân Mã chú ý đến trong những năm gần đây đều có thành tựu xứng đáng. Du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản là các lĩnh vực sẽ đem lại lợi ích cho bạn.

Ma Kết

Sao Mộc trong khu vực sự nghiệp thôi thúc Ma Kết phải tập trung đến một cơ hội trong  công việc, quan hệ với cấp trên hoặc nâng cao vị thế của mình. Những mong muốn gần đây trong sự nghiệp của bạn sẽ được thử thách, và nó sẽ kiểm chứng xem bạn kiên trì được bao lâu. Ma Kết cần chững lại ở một vài lĩnh vực khác thì mới tập trung hết sức cho tham vọng của mình được. Đồng thời, một sự trì hoãn trong công việc sẽ cho bạn cơ hội chuẩn bị tinh thần tốt hơn. 

Sao Thuỷ trong khu vực cá nhân sẽ là dịp Ma Kết đặt vấn đề về cách kiếm tiền cũng như nguồn thu nhập của bản thân. Đồng thời, bạn sẽ biết làm thế nào để tăng cường hệ thống an toàn của mình. Các cuộc trò chuyện sẽ trở nên chân thực hơn, cởi mở hon và cảm xúc hơn.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ giúp Ma Kết kiểm soát tốt hơn vấn đề tài chính và tình cảm của mình. Nó đòi hòi bạn phải cố gắng bước qua quá khứ và sẵn sàng tiến đến chương tiếp theo của cuộc đời. Sau tất cả, Trăng trong sẽ giúp Ma Kết đạt được những phát triển bền vững trong sự nghiệp cũng như gia đình. 

Bảo Bình 

Sao Mộc trong khu vực cơ hội sẽ nhấn mạnh một vấn đề liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản của Bảo Bình. Một chủ đề liên quan đến công lí hoặc chính nghĩa sẽ được nhấn mạnh. Một vài kế hoạch của bạn sẽ bị trì hoãn, những bất cứ sự trì hoãn nào cũng mở ra cho ban một cơ hội mới. Đây là lúc Bảo Bình cần chắc chắn rằng hành trình phía trước của bạn hoàn toàn phù hợp với lí tưởng và triết lí của mình.

Sao Thuỷ trong chính cung sẽ giúp Bảo Bình phát triển một vài vấn đề đã nêu trên. Bạn sẽ có một đôi mắt tinh tường để lựa xem đâu là điều quan trọng nhất với mình. Đừng lo lắng, Bảo Bình sẽ có một vài sự lựa chọn để đưa ra quyết định đúng đắn. 

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ đi đến một  bước ngoặt tích cực. Dù bạn có đang độc thân hay hẹn hò thì những cam kết của bạn trong các mối quan hệ nói chung đều đúng đắn. Ít nhất thì giờ đây, Bảo Bình cũng quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư. Và bạn sẽ phải trải nghiệm nhiều hơn nữa để biết đâu là mối quan hệ thật sự dành cho bạn. 

Song Ngư

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung sẽ chỉ ra một vấn đề liên quan đến nợ nần, thuế má Song Ngư cần giải quyết. Một sự bất cân bằng trong tiền bạc hoặc tình yêu cần bạn phải chú ý nhiều hơn. Nếu biết cách chú ý, Song Ngư sẽ tìm ra đâu là hạnh phúc thật sự khi bạn cho đi và nhận lại.

Sao Thuỷ trong khu vực bí mật sẽ giúp bạn củng cố lại các vấn đề trong khu vực tài chính chung. Song Ngư sẽ phải lưu ý cả bề nổi lẫn bề chìm của vấn đề. Quan trọng là hãy lắng nghe trực giác của mình. 

Trăng tròn trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ nhấn mạnh một vấn đề trong công việc hoặc sức khỏe của Song Ngư theo cách tích cực. Nỗ lực muốn cải thiện của bạn nay đã được trả công xứng đáng. Đồng thời, bạn sẽ xác nhận được một niềm hy vọng của mình. 

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả