Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 13/5 tới ngày 19/5 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 18/5, Trăng tròn Bọ Cạp sẽ gặp góc trùng tụ giữa sao Kim và sao Thiên Vương. Kết quả cùng kết thúc sẽ rất quan trọng trong việc mang tới sự bất ngờ và sáng tỏ. Điều bạn muốn hoặc đang sở hữu sẽ bị gián đoạn, cắt đứt. Ngoài ra, bạn có thể bất ngờ trước sự ngọt ngào này.

Tổng quan

Ngày 13/5 có thể chính là lúc năng lực, sức mạnh của bạn được khẳng định. Mặt Trời tam hợp với sao Diêm Vương tại Ma Kết thúc đẩy bạn tìm tới nhưng điều thầm kín nhất, biến chuyển sâu sắc nhất. Sức mạnh tới từ sự thay đổi có thể xuất phát từ nhiều nguồn.

Vào ngày 14/5, sao Kim tại Bạch Dương sẽ lục hợp với sao Hỏa Song Tử, điều bạn làm đều hỗ trợ trực tiếp tới thông tin, lựa chọn tới những gì bạn muốn. Vào ngày 15/5, sao Kim sẽ tiến tới Kim Ngưu và sao Hỏa tiến tới Cự Giải, hai hành tinh này mang tới sự đồng điệu, tạo ra sự phát triển, hỗ trợ lớn với điều bạn yêu thích.

Vào ngày 18/5, Trăng tròn Bọ Cạp sẽ gặp góc trùng tụ giữa sao Kim và sao Thiên Vương. Kết quả cùng kết thúc sẽ rất quan trọng trong việc mang tới sự bất ngờ và sáng tỏ. Điều bạn muốn hoặc đang sở hữu sẽ bị gián đoạn, cắt đứt. Ngoài ra, bạn có thể bất ngờ trước sự ngọt ngào này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với sao Diêm Vương đem tới nguồn năng lượng hô trợ Bạch Dương về tài chính, cảm xúc cá nhân, sự ổn định. Thay đổi trong sự nghiệp, cách bạn thể hiện thái độ với cấp trên cùng những định nghĩa cũ về thành công có thể được thay thế.

Sao Kim trong chính cung lục hợp với sao Hỏa mang tới bạn năng lực thu hút những gì mình muốn thông qua những lựa chọn quyết đoán, hành động và lời nói khẳng định. Đây là lúc Bạch Dương trở nên cực kì lôi cuốn, thu hút và mang tới sự thú vị cho những cuộc hội thoại. Với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân và sao Hỏa tiến tới khu vực gia đình, các vấn đề tài chính, giá trị cá nhân có thể kết hợp hoàn hảo với nhà cửa, gia đình. Nguồn năng lượng này sẽ giúp cải thiện tài chính, khắc phục sự cố, vấn đề.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ cùng sao Kim và sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới nhiều kết quả bất ngờ về tiền bạc, sự độc lập, chia sẻ. Tiền bạc cùng tình cảm sẽ khiến Bạch Dương nhận ra giá trị mới, khám phá nguồn thu nhập mới cùng mong muốn sự tự do, giải phóng.

Kim Ngưu

Mặt Trời trong chính cung tam hợp với sao Diêm Vương mang tới Kim Ngưu sự phát triển xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Chính niềm tin, sự khám phá sẽ mang tới bạn sự tự tin cùng năng lượng cho những thay đổi lớn.

Sao Kim trong khu vực bí mật lục hợp với sao Hỏa báo hiệu lựa chọn, hành động bên ngoài liên quan tới tiền bạc, cảm xúc cá nhân cùng mong muốn, những kế hoạch tiềm ẩn.. Mọi điều sẽ dần được hé lộ, đặc biệt khi sao Kim tiến tới chính cung cùng sao Hỏa trong khu vực giao tiếp. Sự lôi cuốn cùng thái độ của Kim Ngưu với những điều bạn muốn sẽ đem tới sự đồng điệu thông qua từng lời nói, ý tưởng, sự khẳng định. Đừng ngần ngại lên tiếng, thực hiện và đón chờ thành quả.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ cùng sao Kim, sao Thiên Vương trong chính cung mang tới nhiều kết quả bất ngờ về một mối quan hệ. Sự nhận thức sẽ liên hệ trực tiếp tới cách bạn thể hiện sự độc lập, mong muốn thay đổi và ý thức về sự khác biệt. Ngoài ra, sự kết thúc trong các mối quan hệ có thể đến với Kim Ngưu theo nhiều cách bất ngờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Mặt Trời trong khu vực bí mật tam hợp với sao Diêm Vương có thể không quá hiển nhiên, nhưng Song Tử sẽ tìm thấy những thay đổi tiềm ẩn. Tình cảm hoặc chính sự kết thúc, chuyển biến ở thói quen cũ có thể giúp đưa ra giải pháp, sự ổn định, khẳng định tính cá nhân. Dù không rõ ràng, đây là thông điệp báo hiệu bạn đang đi đúng hướng.

Sao Kim trong khu vực xã hội lục hợp với sao Hỏa trong chính cung thúc đẩy Song Tử hành động. Hội nhóm, bạn bè, sự vui chơi hoặc hình ảnh cá nhân có thể phát triển theo hướng bạn muốn, miễn là bạn sẵn sàng biến điều này thành sự thật. Dù vậy, sự di chuyển của sao Kim trong khu vực bí cùng sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể khiến bạn tạm lùi lại để thấy mọi chuyện có thể phát triển như nào. Hoạt động liên quan tới tài chính, cảm xúc cá nhân sẽ đi cùng với sự sẵn sàng, cho phép, hay là những điều bạn không thể hoàn toàn kiểm soát.

Trăng tròn trong khu vực thói quen cùng sao Kim, sao Thiên Vương trong khu vực bí mật hé lộ nhiều thông tin xoay quanh công việc, đồng nghiệp, sức khỏe. Kết quả trong cuộc sống hằng ngày sẽ liên hệ tới nhiều sự hé lộ, mong muốn tiềm ẩn hoặc sự sáng tỏ về tiền bạc, các mối quan hệ.

Cự Giải

Mặt Trời trong khu vực xã hội tam hợp với sao Diêm Vương mang tới năng lượng cho mọi mối quan hệ – bạn bè, hội nhóm, cá nhân. Sự thay đổi giữa mọi người và Cự Giải có thể giúp bạn thêm kết nối, cải thiện hình ảnh cá nhân.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp lục hợp với sao Hỏa gợi ý mối quan hệ trong công việc, hình ảnh của bản thân và cả mục tiêu tương lai sẽ được củng cố bởi động cơ tiềm ẩn. Cứ đi theo đà hoặc nghe theo động lực ngầm chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn, đặc biệt với sao Kim tiến tới khu vực xã hội và sao Hỏa trong chính cung. Hãy đón đợi sự lí giải cho nhiều hành động. Bây giờ là lúc để kết nối với mọi người và thoải mái thể hiện mong muốn, khát vọng cá nhân.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân cùng sao Thiên Vương và sao Kim trong khu vực xã hội hứa hẹn nhiều đối tượng bất ngờ, kết quả từ công việc hoặc thay đổi trong hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ. Đây có thể là khao khát được hoàn toàn là chính mình, thể hiện tài năng. Người khác sẽ phản ứng bất ngờ, nhưng điều này sẽ mang đến tác động tích cực nếu bạn đang tìm kiếm sự chú ý.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp tam hợp với sao Diêm Vương gợi ý Sư Tử giải phóng bản thân khỏi những thói quen cũ, tất cả có thể góp phần giúp bạn thực hiện mục tiêu tương lai, thể hiện thái độ với cấp trên. Cách tiếp cận với những nhiệm vụ, sự cải thiện, cách quản lí thời gian có thể giúp bạn có được sự chú ý như mong muốn.

Sao Kim trong khu vực cơ hội lục hợp với sao Hỏa thúc đẩy Sư Tử tận dụng tối đa các mối quan hệ của mình – hành động công khai hoặc việc đặt bản thân cùng với những người cầu tiến, năng động có thể mang tới bạn cơ hội trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Với sao Kim tiến tới khu vực sự nghiệp và sao Hỏa tiến tới khu vực bí mật, bạn có thể phải lùi lại để đánh giá những hành động gần đây của bản thân. Hoặc, chính hành động của người khác có thể không rõ ràng. Tuy vậy, chính nguồn động lực tiềm ẩn có thể làm cân đối các mối quan hệ công việc và hình ảnh cá nhân.

Trăng tròn trong khu vực gia đình cùng sao Kim và sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp mang tới hướng đi bất ngờ về công việc, nhà cửa. Một cơ hội mới, thay đổi về hình ảnh cá nhân cùng các mối quan hệ có thể thay đổi hoàn toàn những điều bạn từng muốn cho bản thân, gia đình, nhà cửa. Ngoài ra, đây có thể là lúc bắt đầu tạm dừng công việc bởi vấn đề trong gia đình.

Xử Nữ

Với Mặt Trời trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Diêm Vương, đây là lúc tuyệt vời để đạt được kết quả như mong muốn xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Niềm tin của Xử Nữ ở những điều mới lạ, ở năng lực của mình có thể trở thành đòn bẩy, dẫn tới sự công nhận những gì bạn đang có.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung lục hợp với sao Hỏa, mang tới sự phát triển về cả tài chính, tình cảm, tất cả đều được hỗ trợ bởi công việc. Quyết định tiến về phía trước, theo đuổi đam mê sẽ đồng nhất với những gì đang ngầm diễn ra – niềm hạnh phúc, an toàn sẽ được đảm bảo. Với sao Kim tiến tới khu vực cơ hội và sao Hỏa tiến tới khu vực xã hội, hãy đón chờ các sự kiện chung qua đó khẳng định niềm tin cá nhân. Các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản có thể dễ dàng liên kết với các mối quan hệ khác.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp cùng sao Kim và sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội mang tới nhiều đáp án, quyết định bất ngờ xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một khám phá mới cùng những phát triển có thể thay đổi hoàn toàn những điều Xử Nữ từng tin tưởng, hướng bạn tới từng điều mới lạ hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Diêm Vương hứa hẹn thay đổi lớn trong gia đình, đặc biệt khi sự kiện này đặt dấu chấm hết cho các vấn đề quá khứ, giúp Thiên Bình giải quyết chuyện tài chính, tâm lí. Sự thấu hiểu chính những gì đã qua sẽ càng trở thành động lực thúc đẩy bạn. Việc tài chính sẽ được đề cập theo hướng tích cực.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ lục hợp với sao Hỏa mang tới cơ hội khám phá miền đất mới cùng lợi ích cho các mối quan hệ. Một đối tượng có thể mở rộng hướng đi theo một cách đầy hứa hẹn,  với sự khởi đầu, ý tưởng mới. Với sao Kim tiến tới khu vực nguồn lực chung và sao Hỏa tiến tới khu vực sự nghiệp, hãy chờ đợi sự chú ý chuyển từ công việc tới các vấn đề tiềm ẩn về cảm xúc, tài chính. Chỉ cần Thiên Bình hướng bản thân về phía trước, bạn sẽ tìm được tình yêu thương, sự ổn định, tự tin.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung cùng sao Kim và sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung hé lộ các vấn đề xoay quanh tiền bạc, giá trị cá nhân, sự độc lập. Nhiều khám phá bất ngờ về tài sản, sự sở hữu có thể khiến bạn tìm kiếm sự ổn định theo hướng mới.

Bọ Cạp

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ tam hợp với sao Diêm Vương gợi ý một cuộc thảo luận, khám phá rất lớn nhằm cải thiện mối quan hệ. Đây có thể là về điều Bọ Cạp cần lên tiếng hoặc chia sẻ ý tưởng cá nhân. Ngoài ra, một hợp đồng, thỏa thuận với đối tác sẽ được đề cập.

Sao Kim trong khu vực thói quen lục hợp với sao Hỏa dự báo hành động bao gồm những điều bạn chia sẻ với người khác, hoặc trở nên ý thức về nguồn độc lập tiềm ẩn. Việc này có thể hỗ trợ công việc, các vấn đề sức khỏe. Sự quan tâm, hỗ trợ mọi người hay hiệu quả trong công việc, thói quen hằng ngày cũng sẽ đem lại lợi ích tiềm ẩn. Với sao Kim tiến tới khu vực mối quan hệ và sao Hỏa tiến tới khu vực cơ hội, hãy để ý sự cân bằng giữa tình cảm, sự thương yêu, hỗ trợ, đặc biệt khi hành động trở nên cởi mở hơn. Một mối quan hệ sẽ nhận được lợi ích khi Bọ Cạp tiến tới vùng đất mới, bao gồm trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Trăng tròn trong chính cung cùng sao Kim và sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ báo hiệu nhiều biến chuyển bất ngờ cùng những hé lộ đột ngột về mong muốn của nửa kia. Chính sử thể hiện khao khát, giá trị, sự độc lập sẽ hướng bạn tới những nhận thức. Trong vài trường hợp, điều này ám chỉ sự thu hút của Bọ Cạp tới các đối tượng kì lạ. Dù thay đổi này có bất ngờ tới đâu, bạn vẫn sẽ có thời gian nhìn lại và cân nhắc cho mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Mặt Trời trong khu vực thói quen tam hợp với sao Diêm Vương mang tới thay đổi xoay quanh tiền bạc, tài chính, giá trị cá nhân, tất cả đều góp phần cải thiện thói quen công việc, sức khỏe hằng ngày. Chính sự giải phóng của quá khứ, thói quen xấu và sự chú ý hằng ngày sẽ giúp Nhân Mã cải thiện năng lực cá nhân.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân lục hợp với sao Hỏa gợi ý khoảng thời gian thú vị, vui vẻ, hạnh phúc bên người thương. Hành động của họ có thể thúc đẩy Nhân Mã, khiến bạn cảm thấy thêm tự tin, đặc biệt và được yêu thương, với sao Kim tiến tới khu vực thói quen và sao Hỏa trong khu vực nuồn lực chung, bạn có thể cảm nhận được sự thực tế, chắc chắn. Nỗ lực nuôi dưỡng, phát triển, chia sẻ ở một mức sâu hơn có thể cải thiện sức khỏe và đưa ra giải pháp cho các vấn đề.

Trăng tròn trong khu vực bí mật cùng sao Kim và sao Thiên Vương trong khu vực thói quen hứa hẹn nhiều bất ngờ xoay quanh công việc, sức khỏe. Sự gián đoạn hoặc hỗ trợ có thể lôi kéo sự chú ý của Nhân Mã, đây là những điều bạn luôn lờ đi. Hãy áp dụng sự rõ ràng, sáng tỏ trong thói quen hằng ngày.

Ma Kết

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Diêm Vương trong chính cung. Nhiều biến chuyển lớn cùng kết thúc của các giai đoạn có thể khiến Ma Kết thêm tự tin cùng khao khát, mong muốn thể hiện khả năng. Năng lực của bạn có thể trở thành một điều hết sức tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được sự biến đổi tự nhiên giữa các sự kiện ngầm và mong muốn cá nhân.

Sao Kim trong khu vực gia đình lục hợp với sao Hỏa hứa hẹn hành động giúp cải thiện, mang tới lợi ích gia đình, nhà cửa. Những lựa chọn, quyết định thực tế sẽ hỗ trợ duy trì sự hài hòa trong gia đình. Ngoài ra, việc sắp xếp và sửa đổi sẽ dễ dàng được thực hiện. Với sao Kim tiến tới khu vực thể hiện bản thân và sao Hỏa tiến tới khu vực mối quan hệ, sự chú ý của Ma Kết sẽ hướng tới tình cảm, hành động của đối phương sẽ hoàn toàn đồng điệu với nhu cầu của bạn.

Trăng tròn trong khu vực xã hội cùng sao Kim và sao Thiên Vương trong khu vực thể hiện bản thân mang tới nhiều kết quả cùng sự tự tin, mong muốn mạo hiểm. Đối tượng mới cùng những điều bạn vừa khám phá, khao khát, tham vọng cá nhân sẽ đặt mọi sự chú ý hướng tới Ma Kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Mặt Trời trong khu vực gia đình tam hợp với sao Diêm Vương đánh dấu kết thúc, sự giải thoát. Điều này có thể trở thành nguồn gốc cho năng lượng và sự chú ý trong gia đình. Tiếp cận những điều đang bị che giấu trong khi đồng thời thừa nhận những gì không thể né tránh sẽ hé lộ nhiều sự thật xoay quanh quá khứ, gia đình.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp lục hợp với sao Hỏa mang tới nhiều cuộc trò chuyện thú vị cùng nhiều ý tưởng mới. Nỗ lực giao tiếp, chia sẻ về thành tực bảo thân của Bảo Bình sẽ được nhiều người chấp nhận, quan tâm, đặc biệt khi sao Kim tiến tới khu vực gia đình và sao Hỏa tiến tới khu vực thói quen, hành động khi được nuôi dưỡng sẽ đồng nhất với không khí thoải mái trong gia đình. Nguồn năng lượng này sẽ đem tới sự hạnh phúc, lành mạnh.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp cùng sao Kim và sao Thiên Vương trong khu vực gia đình mang tới kết quả về mục tiêu tương lai, công việc hiện tại hoặc nhiệm vụ xoay quanh công việc, nhà cửa. Sự thật bất ngờ được hé lộ cùng những điều khiến bạn hạnh phúc, thay đổi trong gia đình có thể đưa mọi điều vào vị trí.

Song Ngư

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Diêm Vương hứa hẹn lời nói, ý tưởng của Song Ngư sẽ được chú ý, coi trọng, đặc biệt khi bạn tập trung tới những điều đang diễn ra. Thay đổi về các mối quan hệ, sự ý thức của bạn với hình ảnh cá nhân sẽ thêm phần sâu sắc cùng sức ảnh hưởng tới lời nói. Đây là lúc tuyệt vời để đạt được sự đồng thuận.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân lục hợp với sao Hỏa chú trọng các vấn đề tài chính trong gia đình cùng những thay đổi. Sự an toàn sẽ đảm bảo những lựa chọn của Song Ngư, dù là cá nhân hay mang tính tập thể. Với sao Kim tiến tới khu vực giao tiếp và sao Hỏa tiến tới khu vực thể hiện bản thân, Song Ngư sẽ cảm thấy thêm tự tin vào hành động của mình, đồng thời sẵn sàng chơi đùa với lời nói của mình. Đây là lúc tuyệt vời cho các công việc yêu cầu sự sáng tạo.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội cùng sao Kim và sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp hứa hẹn kết quả bất ngờ xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Hé lộ bất ngờ về những gì bạn muốn hoặc nỗ lực lên tiếng, thể hiện mong muốn cá nhân sẽ kết nối Song Ngư tới toàn cảnh. Trong vài trường hợp, bạn sẽ bất ngờ trước tin vui mới này.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả