Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 6/5 tới ngày 12/5 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Dù lựa chọn có vẻ đã rõ ràng với sự xuất hiện của North Node, tuy vậy góc vuông sao Thổ và sao Diêm Vương có thể mở ra những giới hạn, sự kiểm soát, trách nhiệm cũ mà bạn phải tuân theo trước khi bước tiếp. Bên cạnh đó, góc tam hợp giữa sao Kim và sao Mộc vào ngày 9/5 mang tới sự thoải mái cùng mong muốn mở rộng, khám phá.

Tổng quan

Vào ngày 6/5, sao Kim Bạch Dương sẽ vuông góc với South Node/ North Node. Hành tinh này tiếp tục vuông góc với sao Thổ vào ngày 7/5 và sao Diêm Vương vào ngày 9/5.

Chuỗi sự kiện phía trên có thể là khá nhiều đối với sao Kim, hành tinh luôn tìm kiếm sự tự do ngay cả trong tiền bạc, tình cảm, giá trị cá nhân. Góc vuông với cặp Nodes hứa hẹn nhiều vấn đề mới, khi bạn phải chọn lựa giữa thói quen, quy tắc cũ (South Node) hoặc con đường mới lạ, phù hợp với mong muốn của bản thân hơn (North Node).

Dù lựa chọn có vẻ đã rõ ràng với sự xuất hiện của North Node, tuy vậy góc vuông sao Thổ và sao Diêm Vương có thể mở ra những giới hạn, sự kiểm soát, trách nhiệm cũ mà bạn phải tuân theo trước khi bước tiếp. Bên cạnh đó, góc tam hợp giữa sao Kim và sao Mộc vào ngày 9/5 mang tới sự thoải mái cùng mong muốn mở rộng, khám phá.

Ngoài ra, sao Kim sẽ tiến tới Kim Ngưu vào ngày 6/5, tiếp tới tạo góc trùng tụ với sao Thiên Vương vào ngày 8/5. Sự kiện này đã từng diễn ra với Mặt Trời Kim Ngưu vào ngày 22/4, vậy ngay tức thời bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi, cập nhật trong việc giao tiếp, thấu hiểu.

Từ ngày 10/5 tới ngày 11/5, Mặt Trời Kim Ngưu tạo góc tam hợp với South Node và sao Thổ Ma Kết. Sự kiện này càng khẳng định kết thúc sắp tới – bạn càng được thúc đẩy đóng lại cánh cửa sau mình, qua đó cải thiện sự ổn định, an toàn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Góc hợp với sao Kim trong chính cung sẽ giúp Bạch Dương đối mặt với thử thách trong công việc, đặc biệt với hình ảnh cá nhân hoặc các mối quan hệ được đặt dưới thử thách, khiến bạn phải tuân theo. Ngoài ra, phía trước bạn có thể là sự đố kị, thâu tóm. Bạn đang đứng trước giai đoạn thay đổi, và chính điều này sẽ trở thành sự thúc đẩy để vượt qua những khái niệm, thành tựu cũ để đạt được nhiều điều mang ý nghia cá nhân hơn. Hãy tận dụng sự can đảm để khám phá cơ hội phát triển cho riêng mình. Nguồn năng lượng này có thể được tiếp nối từ các sự kiện 1-2/5.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân trùng tụ với sao Thiên Vương hé lộ sự bất ổn về tiền bạc, tài chính. Bạch Dương có thể bị thúc đẩy để lên tiếng về mong muốn của bản thân, đồng thời, bạn cũng nhận được nhiều thông tin bất ngờ, qua đó mang tới nguồn thu nhập mới. Sự kiện quanh ngày 22/4 sẽ được làm rõ.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân thúc đẩy Bạch Dương nhìn nhận lại mọi việc đang diễn ra về sự nghiệp, mục tiêu cá nhân, mối quan hệ với cấp trên. Nhiều điều sẽ được làm rõ.

Kim Ngưu

Góc hợp với sao Kim trong khu vực bí mật mang tới mong muốn, khao khát tiềm ẩn. Sự đối mặt của bạn với hiện thực khiến bạn phải lựa chọn giữa những quy tắc, ý tưởng cũ hay phát triển kế hoạch mới phù hợp với nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, một mối quan hệ bí không công khai có thể trải qua giai đoạn biến chuyển. Dù bạn được thúc đẩy mở rộng, khai thác, đừng quên rằng vẫn còn nhiều trách nhiệm cá nhân phải tuân thủ. Đây có thể là sự tiếp diễn của sự kiện ngày 1-2/5.

Sao Thủy trong chính cung trùng tụ với sao Thiên Vương càng hé lộ nhiều điều cho những gì xảy ra quanh ngày 22/4. Sự giải phóng, gián đoạn cùng bất ngờ sẽ được đề cập. Đây là lúc Kim Ngưu lên tiếng hoặc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thông điệp làm sáng tỏ.

Góc hợp với Mặt Trời trong chính cung giúp Kim Ngưu giữ sự ổn định trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một khi có được sự kiểm chứng, chắc chắn, Kim Ngưu có thể hoàn toàn tiến về phía trước, đồng thời tìm tới mục tiêu của mình một cách rõ ràng hơn – bạn sẽ rõ con đường phía trước hướng mình tới đâu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội hé lộ nỗi sợ, những quy tắc, sự đố kị, kiểm soát, tất cả tạo nên áp lực cho các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân của Song Tử. Bạn có thể phải đưa ra lựa chọn giữa việc nghe theo người khác hay đặt nhu cầu, sự ổn định của bản thân lên hàng đầu. Đây có thể là về một mối quan hệ xã hội nào đó hoặc phải lựa chọn giữa một người có thể trợ giúp bạn, hoặc một người ngầm hủy hoại nỗ lực của bạn. Cùng với đó, một mối quan hệ sẽ khiến Song Tử bị lôi cuốn, thu hút, đừng quên vẫn còn rất nhiều cơ hội để giao tiếp, mở rộng – tuy vậy, đừng quên đâu là giới hạn cho bản thân và giá trị cá nhân. Việc này có thể tiếp tục sự kiện ngày 1-2/5.

Sao Thủy trong khu vực bí mật trùng tụ với sao Thiên Vương thúc đẩy Song Tử tìm kiếm tự do, dần hé lộ bí mật qua lời nói. Những điều vừa được tiết lộ có thể làm bạn bất ngờ, cùng với đó là sự sáng tỏ cho những việc bạn từ chối đối mặt. Sự kiện quanh ngày 22/4 sẽ được đề cập.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực bí mật đảm bảo những linh cảm về kết thúc, sự phát triển sắp tới. Đặt ra giới hạn, nói lời tạm biệt với thói quen, quy tắc cũ đều là những điều góp phần tạo sự ổn định, vững chắc cho bạn.

Cự Giải

Góc hợp với sao Kim trong khu vực sự nghiệp mang tới cơ hội, đây là sự kết nối với một mối quan hệ hoặc mong muốn đạt được nhiều hơn. Tuy vậy đầu tiên, bạn cần phải đối mặt với sự ảnh hưởng của người khác đặc biệt là những quy tắc, sự đánh giá, đố kị. Đây là lúc cân nhắc đặt nhu cầu, mong muốn của bản thân lên trước. Các mối quan hệ có thể trở thành vấn đề, sự kiện ngày 1-2/5 sẽ lại một lần nữa được đề cập.

Sao Thủy trong khu vực xã hội trùng tụ với sao Thiên Vương hé lộ một cuộc hội thoại, thông báo có thể thay đổi tất cả về bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Cự Giải có thể quyết định lên tiếng theo một cách bất ngờ nhất, hoặc bạn có thể khám phá ra sự thật gián đoạn liên quan tới người thân. Sự kiện từ ngày 22/4 sẽ lại một lần nữa được đề cập.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực xã hội đặt ra nền tảng cho một mối quan hệ, bạn bè. Đồng thời, hình ảnh cá nhân bao gồm trách nhiệm, sự rằng buộc sẽ được nhắc tới. Kết thúc của các mối quan hệ cũng làm sáng tỏ nhiều điều về cuộc sống xã hội xung quanh trong khi chắc chắn Cự Giải đang tập trung vào chính xác các mục tiêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Góc hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội thúc đẩy Sư Tử khám phá nhiều cơ hội mới và thử mạo hiểm. Tuy vậy, chính bạn sẽ bị giới hạn bởi công việc, sức khỏe cùng nhiều trách nhiệm hơn nữa. Đây chính là khoảnh khắc chuyển biến quan trọng – liệu bạn sẵn sàng tiếp tục với thói quen cũ hay tiến về phía trước đồng thời đưa ra quyết định đâu là điều không còn cần thiết? Trong vài trường hợp, việc này có thể giúp Sư Tử vượt qua cả giới hạn bản thân. Sự kiện quanh ngày 1-2/5 sẽ tiếp tục.

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp trùng tụ với sao Thiên Vương mang tới nhiều thông báo bất ngờ cùng mong muốn lên tiếng, thể hiện quan điểm, suy nghĩ, ý kiến cá nhân với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng. Đừng quên rằng một khi chia sẻ, bạn không thể rút lại lời mình nữa. Trong vài trường hợp, Sư Tử có thể khám phá con đường sự nghiệp mới lạ, đầy bất ngờ. Sự kiện quanh ngày 22/4 sẽ được đề cập.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp giúp Sư Tử đưa ra nhiều thay đổi về sức khỏe, thói quen hằng ngày – hãy để lại phía sau một vài thói quen cũ và tập trung vào các phương thức cải thiện hình ảnh cá nhân, mục tiêu tương lai.

Xử Nữ

Góc hợp với sao Kim nguồn lực chung thúc đẩy Xử Nữ tập trung vào cảm xúc, tuy vậy, vấn đề nan giải hơn chính là áp lực để hoàn thiện, đối mặt với sự ghen tức hay vượt qua những điều đó và tìm tới những người chung ý tưởng, sẽ hỗ trợ bạn. Xử Nữ sẽ bị thúc đẩy để vượt qua các khái niệm cũ về thành công, nỗi sợ thể hiện bản thân đồng thời tiến tới sự kết nối rộng hơn. Sự kiện quanh ngày 1-2/5 sẽ được tiếp tục.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội trùng tụ với sao Thiên Vương mang tới rất nhiều bất ngờ xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Những điều mới và chưa được khám phá có thể trở thành thông điệp, khiến bạn dễ dàng tìm thấy niềm tin mới cho mình. Trong vài trường hợp, Xử Nữ sẽ bị thôi thúc để nhìn xa hơn, cân nhắc các lựa chọn mà trước đấy bạn từng coi là bất khả thi.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực cơ hội mở ra con đường mới, giúp khám phá lĩnh vực mới, đặc biệt khi bạn kết hợp kết quả, trách nhiệm của mình trong công việc, gia đình, các mối quan hệ. Việc tiến về phía trước cũng yêu cầu Xử Nữ đặt tương lai vào những điều bạn bỏ lại phía sau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Góc hợp với sao Kim trong khu vực mối quan hệ báo hiệu giai đoạn chuyển biến quan trọng của một mối quan hệ. Các quy tắc trong gia đình, quyền lực, sự thống trị từ quá khứ có thể làm Thiên Bình cân nhắc nên tiếp tục theo cách cũ hay tiến về tương lai phía trước với nhu cầu, mong muốn cá nhân. Đây có thể là lúc bạn đưa ra quyết định liệu bản thân có sẵn sàng đi cùng người kia. Các cuộc hội thoại sẽ đều mang hướng tích cực, hứa hẹn dù quyết định có là thế nào – hãy giữ bản thân cởi mở trong việc giao tiếp. Sự kiện này có thể tiếp tục từ ngày 1-2/5.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung trùng tụ với sao Thiên Vương hứa hẹn nhiều khám phá lớn, các cuộc thảo luận quan trọng qua đó hé lộ nhiều điều về tài chính, tiền bạc, cảm xúc cá nhân. Thiên Bình đừng nên ngần ngại đối diện với sự thật. Sự kiện ngày 22/4 sẽ được đề cập.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung khiến Thiên Bình tập trung vào những phát triển về gia đình hoặc kết thúc các vấn đề gia đình. Những gì được đề cập về nhà cửa sẽ đồng thời góp phần làm rõ các vấn đề cá nhân của bạn.

Bọ Cạp

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thói quen báo hiệu với Bọ Cạp đây là lúc phải đưa ra quyết định cho các vấn đề về sức khỏe, công việc. Việc chăm sóc bản thân, nghĩa vụ với mọi người xung quanh hoặc đơn giản là đối mặt với các vấn đề liên quan tới đồng nghiệp có thể khiến Bọ Cạp đầu hàng trước áp lực, chấp nhận nhiều hơn bạn muốn và tuân theo nhiều quy tắc nhất định. Bạn có thể cảm thấy như bị ép buộc phải tuân theo, vậy hãy cân nhắc thật kĩ con đường phía trước – một cách tiếp cận, nuôi dưỡng mới sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn. Sự kiện này sẽ tiếp tục cho ngày 1-2/5.

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ trùng tụ với sao Thiên Vương, báo hiệu ai đó có thể mang tới nhiều thông tin bất ngờ. Hay, chính Bọ Cạp sẽ là người tìm thấy sự sáng tỏ, rõ ràng về các mối quan hệ. Trong vài trường hợp, đối tượng mới có thể mang thông điệp, tin nhắn mới. Các sự kiện quanh ngày 22/4 sẽ được đề cập.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ thúc đẩy Bọ Cạp thoải mái thảo luận về kết thúc, cam kết lúc trước cùng những khái niệm cũ. Các vấn đề sẽ dần được giải quyết, nhưng việc nói về thông tin còn sót lại sẽ cho bạn cảm giác an toàn, không còn vướng mắc.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Mộc trong chính cung có thể thúc đẩy Nhân Mã khao khát, mong muốn nhiều hơn trong công việc, các mối quan hệ, niềm hạnh phúc, vui thú. Tuy vậy, ngoài sự tự tin nguồn năng lượng này mang lại, bạn sẽ phải đối mặt với áp lực xoay quanh giới hạn tài chính, mong muốn chứng tỏ bản thân cùng cảm xúc ghen tị, cạnh tranh. Hãy cân nhắc sự khác biệt giữa việc chăm sóc bản thân và làm hài lòng người khác, tìm kiếm niềm tin từ nguồn khác. Một quyết định tài chính quan trọng có thể được đề cập. Đây sẽ là sự tiếp tục của sự kiện ngày 1-2/5.

Sao Thủy trong khu vực thói quen trùng tụ với sao Thiên Vương mang tới nhiều thông tin bất ngờ về sức khỏe, công việc. Các sự kiện quanh ngày 22/4 sẽ lại được đề cập, mang tới nhiều giải pháp mới lạ, không thường hay là thông báo bạn cần tách khỏi thói quen cũ.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực thói quen thúc đẩy Nhân Mã ổn định công việc, sức khỏe bằng cách áp dụng kỉ luật sự trưởng thành vào những vấn đề tài chính, cảm xúc cá nhân. Nhân Mã cần đảm bảo việc từ chối, lờ đi thói quen cũ là không nên, đặc biệt khi bạn cần xây dựng thói quen mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực gia đình vuông góc với South Node, sao Thổ và sao Diêm Vương trong chính cung đặt ra áp lực phải lựa chọn trong một mối quan hệ. Thói quen cũ về sự kiểm soát, chi phối sẽ là lựa chọn, nhưng cùng với đó cũng là việc tìm tới cách tiếp cận với sự cân bằng, thấu hiểu, đồng thuận hơn. Một mối quan hệ có thể đang ở giai đoạn đỉnh điểm, cùng với các vấn đề gia đình – Ma Kết có thể kiếm tìm sự trợ giúp, dẫn dắt tiềm ẩn, qua đó là cảm giác tích cực, lạc quan. Điều này có thể liên hệ trực tiếp tới sự kiện ngày 1-2/5.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân trùng tụ với sao Thiên Vương khiến Ma Kết bất ngờ lên tiếng, hé lộ bí mật về công việc, các mối quan hệ cùng mong muốn, khao khát đạt được thành công. Ngoài ra, bạn có thể đón nhận nhiều bất ngờ về các vấn đề trên. Sự kiện quanh ngày 22/4 sẽ được đề cập.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực thể hiện bản thân tam hợp với South Node và sao Thổ trong chính cung, đừng quên rằng sự sẵn sàng chấp nhận kết thúc có thể dẫn tới nhiều cơ hội mới đáng để chúc mừng hơn nhiều. Trong vài trường hợp, bạn có thể tự thưởng cho những thành quả của mình.

Bảo Bình

Góc hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp thúc đẩy Bảo Bình lên tiếng một cách công khai hay khiến bạn đặt niềm tin vào các mối quan hệ, bạn bè. Dù vậy, bạn sẽ phải đối mặt với sự giới hạn, kết thúc, thao túng đặc biệt khi còn rất nhiều điều chưa được hé lộ. Bảo Bình sẽ phải lựa chọn giữa tầm nhìn, ý tưởng của mình bị hạn chế bởi những điều nhẽ ra phải kết thúc cùng những phát triển, hiện thực mới lạ hơn. Điều bạn muốn nghe hoặc nói có thể bị kì hãm, nhưng bây giờ mới là lúc tìm cách tiếp cận theo hướng mới hơn. Điều này sẽ tiếp tục sự kiện quanh ngày 1-2/5.

Sao Thủy trong khu vực gia đình trùng tụ với sao Thiên Vương giải nghĩa cho mọi sự kiện quanh ngày 22/4. Sự gián đoạn, cập nhận trong gia đình, nhà cửa cũng là một phần của cuộc thảo luận, thông tin mới. Đây là lúc làm sáng tỏ mọi điều, bắt đầu bằng việc đề cập đến quá khứ và cân nhắc những lựa chọn mới.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực gia đình khiến sự chú ý của Bảo Bình hướng tới kết thúc, việc xây dựng sự ổn định. Điều đang dần mất đi có thể làm bạn lo lắng, nhưng quá trình này sẽ chỉ giúp bạn đặt nền tảng cho nhiều cơ hội tốt hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới cơ hội tiềm ẩn về sự nghiệp, sự mở rộng đối với nguồn thu nhập. Tuy vậy, Song Ngư sẽ phải đối mặt với các quy tắc xã hội, sự đánh giá và trách nhiệm, đặc biệt khi bạn bị bắt phải đặt giá trị cá nhân với các quy tắc của người khác đồng thời cân nhắc liệu nguồn lực mới này có cho Song Ngư sự tự do để thể hiện bản thân, làm điều mình yêu thích. Đây có thể là việc theo đuổi công việc mới hoặc tách khỏi những người không ủng hộ bạn. Sự kiện sắp tới sẽ tiếp tục những điều xảy ra quanh ngày 1-2/5.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp trùng tụ với sao Thiên Vương mang tới nhiều thông điệp hoặc khiến bạn lên tiếng theo một cách hết sức đặc biệt. Những gì xảy ra quanh ngày 22/4 sẽ lại được đề cập, cùng nhiều chi tiết sáng tỏ.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực giao tiếp thảo luận kết quả, qua đó mang tới sự ổn định, chắc chắn cho bước tiếp theo. Hãy thử xem bạn cần phải làm gì hoặc tìm kiếm cách tiếp cận mới – sự công nhận trước công chúng sẽ khá cần thiết.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả