Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 8/10 tới 15/10 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non Thiên BÌnh

Vào ngày 8/10, Trăng non Thiên Bình sẽ trùng tụ với Ceres và vuông góc với sao Diêm Vương, hé lộ các bí mật của Ceres và sao Diêm Vương. Ceres biểu trưng cho sự nuôi dưỡng, phát triển và mất mát – góc vuông với sao Diêm Vương dự báo những lo sợ mất mát. Vậy khởi đầu mới này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng, bởi bạn có thể cảm thấy vẫn còn lưu luyến với ai, điều gì đó. Với Thiên Bình, bạn nhận ra sự mất cân bằng – một người nào đó có thể đang thực hiện mọi sự phát triển, nuôi dưỡng. Nguyên nhân cho việc này có thể là sự trì hoãn từ người kia hay ám ảnh muốn mọi thứ phải được thực hiện theo ý mình. Ceres vuông góc với sao Diêm Vương chính là người mẹ với nguồn năng lượng, sức mạnh lớn, đồng thời đến cuối ngày chính người mẹ này lại sợ hãi, lo lắng mất đi những điều mình yêu.

Nguồn năng lượng này đem tới ảnh hưởng theo nhiều cách. Với Thiên Bình, luôn có nhiều điều đẩ bạn cân nhắc. Ai mới là người nắm quyền kiểm soát?

Một điều khác được Mặt Trăng hé lộ chính là sự đồng thuận, sự đồng thuận giữa Ceres và sao Diêm Vương. Tại Thiên Bình, bạn có thể cảm nhận được sự thiếu cân bằng. Góc hợp giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương Song Ngư có thể khiến bạn hiểu nhầm nhiều điều từ cuộc thảo luận này.

Sao Thủy tại Bọ Cạp

Vào ngày 9/10, sao Thủy sẽ tiến tới Bọ Cạp đồng thời đối đỉnh với sao Thiên Vương vào ngày 10/10. Sao Thủy Bọ Cạp hé lộ sự thật tiềm ẩn cùng những bí mật, thông tin quan trọng. Góc hợp này sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi

Cùng vào ngày 10/10, Sao Kim đi lùi tại Bọ Cạp sẽ cùng sao Hỏa Bảo Bình tạo góc vuông. Bạn sẽ tìm thấy nguồn năng lượng, động lực biến thành khao khát, tham vọng. Sao Kim khiến bạn tìm hiểu, khám phá nhiều điều hơn về tình yêu và giá trị bản thân, tuy vậy góc hợp lại gây nên những mâu thuẫn – hành động có thể không đi cùng với mong ước, nhu cầu. Bạn có thể đạt được điều mình muốn nhưng việc cố quả chỉ khiến bạn thất vọng. Đừng quên rằng với sao Kim, mọi điều đều đang tiến triển, bạn sẽ thấy sự thay đổi hoàn toàn khi sao Kim quay lại quỹ đạo.

Bạch Dương

Trăng non trong khu vực cơ hội báo hiệu khởi đầu mới của một mối quan hệ hoặc một chương mới trong câu chuyện tình cảm. Sự chiếm hữu, ám ảnh, lo sợ có thể trở thành chủ đề chính, hãy nghĩ xem Bạch Dương sẵn sàng làm những gì cho mối quan hệ này? Một người trong số bạn chắc chắn đang nắm quyền kiểm soát và dần biến khả năng này thành sự điều khiển. Nếu Bạch Dương đang để ý ai đó như này, hãy nghĩ đến những rắc rối bạn có thể gặp phải. Trong vài trường hợp, một khởi đầu mới có thể bắt đầu từ một mối quan hệ cũ.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với sao Thiên Vương hé lộ nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến tiền bạc, tình cảm. Bí mật của nửa kia của Bạch Dương có thẻ được hé lộ, khiến bạn cảm thấy mất cân bằng. Mặt khác, đây cũng là cơ hội để bạn biết được sự thật.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung vuông góc sao Hỏa, mang đến những cảm xúc mãnh liệt hay mâu thuẫn về những điều bạn chia sẻ. Sao Kim vuông góc với sao Hỏa khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi nghi ngờ mối quan hệ của mình. Ai mới là người đang nắm quyền kiểm soát? Liệu bạn cảm thấy an toàn đến đâu? Câu trả lời có thể trái ngược hoàn toàn với những gì Bạch Dương mong đợi. Các vấn đề tài chính trong quá khứ có thể được nhắc lại.

Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực thói quen hứa hẹn khởi đầu mới liên quan tới sức khỏe, công việc. Kim Ngưu có thể phát triển, nuôi dưỡng một lĩnh vực trong cuộc sống, đặc biệt khi bạn sẵn sàng thay đổi, thực hiện những điều cần và chăm sóc bản thân. Bạn có thể cảm thấy áp lực muốn làm tốt hơn, cùng với đó là mong muốn hy sinh, cống hiến.

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với sao Thiên Vương trong chính cung, báo hiệu một cuộc trò chuyện quan trọng. Đây có thể là câu trả lời, thảo luận hé lộ kết quả, những điều được hé lộ phản ánh nhiều thay đổi lớn, những điều đã bắt đầu trong cuộc đời Kim Ngưu.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Hỏa khiến Kim Ngưu gặp rắc rối với việc kiểm soát, quyền lực, nhất là khi bạn cố gắng vượt khả năng mình. Trong cả mối quan hệ cá nhân và công việc, bạn có thể cảm thấy lo lắng khi mình nwh đang kiểm soát người kia. Ngoài ra, ai đó và bạn có thể nối lại kết nối, người này chính là người đem tới Kim Ngưu tham vọng, mong muốn tiết với phía trước. Cùng với đó, sao Kim vuông góc với sao Hỏa đánh dấu sự mất cân bằng giữa bạn và ai đó. Đây có thể là điều bạn làm cho họ, hay thay đổi trong môi trường xung quanh. Mặt khác, Kim Ngưu sẽ tìm thấy nguồn động lực để nỗ lực nhiều hơn và thay đổi lối sống, sinh hoạt. Các vấn đề trong công việc cũng được giải quyết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Trăng Non trong khu vực thể hiện bản thân đem tới sự căng thẳng xoay quanh gia đình, con cái, tình cảm và công việc. Nỗ lực sáng tạo, nuôi dưỡng, tìm kiếm sự chú ý của Song Tử sẽ bị chi phối bởi nhiều điều tiềm ẩn – đây có thể là sự thiếu tự tin, ám ảnh khiến bạn muốn nỗ lực hơn. Bên cạnh đó cũng là nguồn tiềm năng phát triển, bạn chỉ cần hiểu rõ những điều mình không thể kiểm soát – Song Tử hãy nhớ có nhiều trường hợp không thể thay đổi.

Sao Thủy trong khu vực thói quen đối đỉnh với sao Thiên Vương đem tới một cú sốc bất ngờ hay một thông tin liên quan tới công việc, sức khỏe được làm sáng tỏ. Đây có thể là giải pháp bất ngờ hoặc sự hé lộ của một vấn đề, lần này bạn phải nhanh chóng đưa ra quyết định dứt khoát.

Sao Kim trong khu vực thói quen vuông góc với sao Hỏa thúc đẩy Song Tử tìm hiểu kĩ hơn các vấn đề sức khỏe, công việc và thử sức với một lĩnh vực mới. Nỗ lực cố gắng, tạo dựng thói quen có thể mang lại kết quả, nhất là khi Song Tử xem xét lại thói quen sinh hoạt hằng ngày của mình. Cùng với đó, sao Kim cùng sao Hỏa mang tới bạn động lực, sự thúc đẩy cho một khởi đầu mới – trước mắt bạn là nguồn năng lượng phát triển, biến giấc mơ thành hiện thực và quan tâm, chăm sóc ai đó. Tuy vậy, đừng quên rằng bạn không thể kiểm soát được mọi điều.

Cự Giải

Trăng non trong khu vực gia đình hé lộ các vấn đề với cha mẹ, nỗi lo sợ từ quá khứ hay một khoảng thời gian khó khăn nơi nhà cửa. Thay đổi trong cuộc sống, cách tiếp cận của Cự Giải với một mối quan hệ có thể mở ra cánh cửa mới với nhiều cơ hội, tuy vậy điều này cũng khiến bạn cảm thấy lo lắng, tự ti. Những cơ hội mới này khiến bạn chấp nhận thực tại và có cái nhìn rộng hơn về những điều đã qua. Đây là lúc để từ bỏ thói quen cũ và bắt đầu thay đổi.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân đối đỉnh với sao Thiên Vương đem tới nhiều tin vui xoay quanh gia đình, con cái, chuyện tình cảm và công việc. Ngoài ra, Song Tử có thể nhận ra đây là lúc để lên tiếng và chia sẻ nhưng điều bạn đã biết, điều bạn cần nói chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Hỏa khiến Cự Giải mong muốn tìm kiếm tình yêu, sự công nhận. Đây có thể là nguồn năng lượng tuyệt vời khi bạn rất muốn chứng tỏ mình, thể hiện thông điệp bản thân. Tuy vậy, Cự Giải hãy cẩn thận với việc tiêu xài, ăn mừng hay chia sẻ tình cảm với ai đó. Hay xem xét kĩ giới hạn của sự vừa đủ và quá nhiều. Dù vậy, sao Kim cùng Trăng non hứa hẹn đem tới nhiều khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào trong gia đình. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Trăng non trong khu vực giao tiếp đem tới những cuộc thảo luận quan trọng, bên cạnh đó sẽ là sự hy sinh, cố gắng của từng cá nhân. Sư Tử có lẽ phải chấp nhận việc mất mát là một phần của sự phát triển. Cùng với đó bạn sẽ thấy những thử thách xoay quanh công việc, sức khỏe, thói quen sinh hoạt hằng ngày. Sự quan tâm của bạn dành cho mọi người hay nô lực giúp đỡ, hỗ trợ sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yêu cầu tiềm ẩn.

Sao Thủy trong khu vực gia đình đối đỉnh sao Kim hứa hẹn kết quả, câu trả lời liên quan tới gia đình, việc di chuyển và thông tin từ quá khứ. Điều bạn mới khám phá có thể khiến bạn không mấy thoải mái, nhưng đây chính là sự thật bạn cần – Sư Tử có thể thấy những thay đổi trong công việc, chức vụ của mình.

Sao Kim đi lùi trong khu vực gia đình vuông góc với sao Hỏa hé lộ các vấn đề trong gia đình, đặc biệt tập trung vào sự thiếu cân bằng ở những điều gia đình Sư Tử muốn và hành động của bạn. Bạn có thể cảm thấy áp lực, bị ép, gò bó, đặc biệt với sao Kim cùng Trăng non, điều này có thể mang tới sự thiếu cân bằng. Hãy cẩn thận với những điều bạn đồng ý, đồng thời ngược lại đừng cố kiểm soát người khác.

Xử Nữ

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới một thảo luận về tài chính, tiền bạc, cảm xúc với sự gượng ép, lo lắng, tự ti. Đồng thời sự kiện này có thể khiến Xử Nữ muốn nhận được nhiều sự chú ý, thỏa man hơn. Những phát triển mới có thể làm bạn hứng thú, hào hứng, hay trước mắt bạn là cơ hội tăng nguồn thu nhập. Tuy vậy, hãy cẩn thận khi quyết định đầu tư toàn bộ những gì bạn đang có, kể cả thời gian và công sức – đây không phải cơ hội để làm lớn, nhất là khi Xử Nữ đang lo sợ không có đủ, mất mát.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp đối đỉnh với sao Thiên Vương đem tới những kết quả bất ngờ cùng câu trả lời với sự rõ ràng, thấu hiểu. Xử Nữ có thể bất ngờ trước những điều bạn mới biết, tuy vậy qua đây cũng là những sự thật đáng để bạn quan tâm. Ngoài ra, bạn có thể là người quyết định từ bỏ hết, kết thúc việc này và rằng bạn không thể tiếp tục được nữa.

Với sao Kim trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Hỏa, Xử Nữ cảm nhận được nguồn động lực khiến bạn đưa ra những yêu cầu, thử sức với lĩnh vực mới. Bạn có thể cố gắng để để lời nói, câu từ của mình trở nên hấp dẫn, thuyết phục hơn. Ngoài ra, sự trì hoãn và những suy nghĩ có thể mở ra một khởi đầu mới. Xử Nữ chỉ cần nhớ là đôi khi không phải điều gì bạn cũng thay đổi được – vài trường hợp cần thời gian, sự kiên nhẫn để thay đổi. Hành tinh này hứa hẹn mang đến Xử Nữ những cảm xúc cá nhân rất riêng – đây có thể hoàn toàn là về những gì bạn muốn, ngay cả khi bạn đang cố gắng giúp đỡ người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trăng non trong chính cung dự báo khởi đầu mới trong gia đình, nhà cửa có thể gây nên những thử thách, rắc rối quanh việc điều khiển, kiểm soát. Sự kiểm soát xoay quanh việc nuôi dưỡng, mất mát, quá khứ trước đây có thể xuất hiện cùng những tiến triển mới này, khiến bạn mất tự tin, thoải mái. Đồng thời, Thiên Bình cũng được trao cho cơ hội tốt để bắt đầu lại và giải quyết những khúc mắc trong qusa khứ. Đây có thể là thay đổi mang tính lâu dài, cố định, định hình con người mới, bắt đầu một chương mới cho bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để chăm sóc bản thân, tìm cách tiếp cận mới với các vấn đề cá nhân.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới nhiều thông tin khiến Thiên Bình khó chịu, nhưng đồng thời giúp bạn có cái nhìn chọn vẹn, rõ ràng hơn về tình hình tài chính, cảm xúc cá nhân. Bạn sẽ bất ngờ trước những thông tin mình biết liên quan tới nợ, thuế, chuyện tiền bạc, tình cảm. Ngoài ra, một hé lộ có thể khiến bạn xem xét lại đâu là điều mình thực sự cần.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Hỏa hứa hẹn đem tới một nguồn tiềm năng, giúp Thiên Bình đạt được cái mình muốn. Cùng với đó, bạn có thể đưa ra quyết định tìm hiểu sâu hơn, cố gắng hơn cho những điều bạn cho là cần thiết. Trong vài trường hợp, nỗ lực có thể giúp Thiên Bình đạt được điều bạn muốn, đồng thời ai đó có thể là nguồn động lực, thúc đẩy bạn. Hãy nhớ đây là nguồn năng lượng khó dung hợp, vậy những điều bạn đạt được có thể không hoàn toàn giống với những gì Thiên Bình mong đợi. Ngoài ra, sao Kim còn nhắc nhở bạn đánh giá chính xác khả năng của bản thân, hãy đảm bảo bạn không đưa ra bất cứ thỏa hiệp nào gây bất lợi cho bản thân về lâu dài.

Bọ Cạp

Trăng non trong khu vực bí mật hứa hẹn những phát triển ngầm, một dấu hiệu bảo Bọ Cạp đến lúc để từ bỏ. Có những điều dù cố đến mấy bạn chỉ không thể kiểm soát, khi một chương mới bắt đầu, bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều. Sự nuôi dưỡng từ bản năng, suy nghĩ vì người khác có thể là chủ đề của tuần này.

Sao Thủy trong chính cung đối đỉnh với sao Thiên Vương hứa hẹn nhiều cuộc trò chuyện bất ngờ, nhiều khám phá liên quan tới đồng nghiệp hoặc đối thủ. Bọ Cạp có thể cảm thấy như mình phải đưa ra quyết định nhanh hơn bạn muốn, hay bạn sẽ đạt tới giới hạn của bản thân và đưa ra đáp án cuối cùng.

Sao Kim trong chính cung vuông góc với sao Hỏa đem tới Bọ Cạp động lực để tìm hiểu sâu hơn về con người bạn đối với gia đình, nhà cửa. Việc di chuyển, sửa chữa nhà cửa hay những mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình có thể khiến bạn thấy áp lực. Tuy vậy, nguồn năng lượng này cũng thúc đẩy Bọ Cạp thành thật với tình hình gia đình hiện tại của bạn. Trong vài trường hợp, bạn có thể cố gắng quá để đạt được điều mình muốn – hãy xem còn điều gì ẩn dấu dưới lớp màn kia. Ngoài ra, sao Kim nhắc Bọ Cạp hãy cân nhắc, xem xét thật kĩ những điều đang ngầm diễn ra, đây có thể là điều bạn không tự thú nhận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Trăng non trong khu vực xã hội đem tới những tiến triển mới xoay quanh bạn bè, mối quan hệ của Nhân Mã với mọi người và hình ảnh của bạn trước công chúng. Một nguồn tiềm năng có thể đang phá triển, tuy vậy nguồn năng lượng này có thể bị ảnh hưởng bởi sự lo lắng, sợ hãi. Nỗ lực đạt được sự đồng thuận với mọi người có vẻ yêu cầu nhiều hơn những gì Nhân Mã sẵn sàng cho đi – một thay đổi về tài chính, giá trị bản thân có thể hé lộ một phần con người bạn với công chúng.

Sao Thủy trong khu vực bí mật đối đỉnh với sao Thiên Vương đem tới nhiều sự thật khiến Nhân Mã không mấy thoải mái. Các vấn đề xoay quanh sức khỏe, công việc, thói quen hằng ngày sẽ được làm sáng tỏ – đây là lúc để nhìn lại những điều bạn đang né tránh, phủ nhận. Trong vài trường hợp, giải pháp có thể tới bạn vào lúc bất ngờ nhất.

Sao Kim trong khu vực bí mật vuông góc với sao Hỏa khiến Nhân Mã trở nên quyết đoán hơn, đồng thời đem tới bạn nhiều ý tưởng táo bạo, qua đó hé lộ sự thật về điều bạn thực sự muốn. Bạn có thể không sẵn sàng công nhận điều này, hay chính bạn đang bị người khác thúc giục cùng mong muốn chứng tỏ bản thân. Với sao Kim, vẫn còn nhiều điều để khám phá đằng sau vẻ bề ngoài kia.

Ma Kết

Trăng non trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Diêm Vương trong chính cung hé lộ những cơ hội mới trong tương lai, sự nghiệp sau này, chính những điều này sẽ bị điều khiển bởi tham vọng, mong muốn kiểm soát, thay đổi của bạn. Cơ hội phía trước đem tới bạn rất nhiều tiềm năng, nhưng hãy cẩn thận với sự mất cân bằng giữa Ma Kết và cấp trên, trong vài trường hợp, bạn có thể gặp rắc rối với cấp trên của mình

Sao Thủy trong khu vực xã hội đối đỉnh với sao Thiên Vương hé lộ một phát biểu táo bạo, những điều bất ngờ xoay quanh bạn bè, hội nhóm. Những phát biểu gây tranh cãi có thể là chủ đề của ngày, tuy vậy cùng với đó cũng là nhiều ý tưởng, thông báo mới.

Sao Kim trong khu vực xã hội hé lộ nhiều điều trong quá khứ, một người bạn cũ hoặc một người thân Ma Kết đã quên. Góc vuông với sao Hỏa hứa hẹn nhiều cảm xúc lãng mạn, cơ hội hào hứng, nhưng hãy đảm bảo bạn không yêu cầu, trông đợi quá nhiều vào ai đó. Chính bạn là người tự mang lại sự an toàn cho mình. Cùng với đó cũng là cơ hội để sáng tạo, cơ hội phát triển tài chính. Sao Kim sẽ khiến Ma Kết xem xét kĩ hơn những tham vọng, hoài bão của mình, cùng với đó cũng là vị trí, các mối quan hệ xã hội của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Trăng non trong khu vực cơ hội khiến bạn tiến đến những khu vực chưa được thám hiểm – những điều mới đang phát triển, đợi Bảo Bình khám phá (liên quan tới du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản). Bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề tiềm ẩn nhưng không thể tránh khỏi. Hãy xem bạn đã sẵn sàng từ bỏ gì để có thể tiến về phía trước?

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp đối đỉnh với sao Thiên Vương đem tới câu trả lời sáng tỏ nhưng bất ngờ xoay quanh công việc, mục tiêu tương lai và các vấn đề với cấp trên. Thay đổi nơi gia đình sẽ đem tới tương lai Bảo Bình một góc nhìn hoàn toàn mới. Bạn có thể bất ngờ quyết định thay đổi con đường của mình.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Hỏa trong chính cung gợi ý nỗ lực đạt được thành công, tiến về phía trước, nhận ra khát vọng của Bảo Bình sẽ cần một khoảnh khắc để bạn nhìn nhận lại đâu là điều khiến bạn thực sự vui vẻ. Hãy nhớ là hành động của bạn có thể không thống nhất với những gì bạn muốn, vậy hãy chuẩn bị thật cẩn thận. Sao Kim có thể hé lộ nguồn tiềm năng tương lai và những điều bạn sẵn sàng mạo hiểm.

Song Ngư

Trăng non trong khu vực ngồn lực chung hứa hẹn một khoảnh khắc khi Song Ngư phải từ bỏ điều bạn không thể kiểm soát, liên quan tới tài chính và tình cảm. Ai đó có thể lên tiếng trước, hay bạn chính là người được kì vọng chia sẻ, đồng thuận nhiều hơn những gì bạn thoải mái. Đồng thời, đừng để áp lực từ bên ngoài đẩy bạn vào thế bị động, không an toàn, Mặt Trăng ngũ chiếu với sao Hải Vương trong chính cung có thể xóa mờ ranh giới, khoảng cách và khiến Song Ngư bối rối trước những gì của bạn hay của người khác, hãy suy nghĩ cẩn thận.

Sao Kim trong khu vực cơ hội đối đỉnh với sao Thiên Vương hứa hẹn một thông điệp táo bạo hay một tin mới. Thông tin liên quan tới du lịch, học tập, xuất bản, luapaj pháp có thể làm Song Ngư mất cảnh giác. Dần dần bạn sẽ thấy những thay đổi lớn hơn, vượt ngoài những điều bản thân đã biết.

Sao Kim trong khu vực cơ hội kết nối bạn với những cuộc tình ở xa, hay Song Ngư có thể tìm hiểu kĩ hơn với những phát hiện mới. Góc vuông với sao Hỏa hứa hẹn chính những điều bí mật, chưa được hé lộ sẽ khiến Song Ngư háo hức và mong muốn tìm hiểu sâu hơn, đây có thể là linh vực bạn chưa từng nghĩ đến. Hãy cẩn thận với những rủi ro và hành động thật thông mình. Sao Kim khiến bạn nhìn vào bức tranh tổng thể lớn hơn trước khi bắt đầu những cuộc thảo luận cá nhân, bí mật.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả