Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 8/4 tới ngày 15/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuy vậy đừng quên rằng góc hợp giữa sao Kim và sao Thổ, sao Diêm Vương và Ma Kết sẽ giữ bạn kết nối, ổn định – đây không nhất thiết chỉ là ảo ảnh, những mộng tưởng. Góc tam hợp của sao Kim với North Node hứa hẹn tiềm năng tương lai.

Tổng quan

Có rất nhiều hoạt động diễn ra trong tuần này:

Vào ngày 10/4: sao Kim Song Ngư sẽ trùng tụ với sao Hải Vương, Mặt Trời tại Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Thổ, sao Mộc tại Nhân Mã sẽ bắt đầu đi lùi và sao Thủy Song Ngư lục hợp với sao Diêm Vương.

Vào ngày 12/4: sao Thủy Song Ngư vuông góc với sao Mộc, Mặt Trời Bạch Dương tạo góc vuông với cặp Nodes và sao Kim Song Ngư lục hợp với sao Thổ.

Vào ngày 13/4: Mặt Trời Bạch Dương vuông góc với sao Diêm Vương cùng sao Kim tam hợp với North Node Cự Giải.

Vào ngày 14/4: Mặt Trời Bạch Dương tam hợp với sao Mộc cùng với sao Kim lục hợp với sao Diêm Vương.

Tất cả các sự kiện phía trên đều bao gồm góc trùng tụ giữa sao Kim và sao Hải Vương, hứa hẹn những điều tuyệt đối, hoàn hảo. Đây là cơ hội để bạn thể hiện rõ, nhận thức được tình yêu, ước muốn của mình (ngay cả khi đây là tình yêu vô điều kiện).  Tuy vậy đừng quên rằng góc hợp giữa sao Kim và sao Thổ, sao Diêm Vương và Ma Kết sẽ giữ bạn kết nối, ổn định – đây không nhất thiết chỉ là ảo ảnh, những mộng tưởng. Góc tam hợp của sao Kim với North Node hứa hẹn tiềm năng tương lai.

Sao Mộc đi lùi đồng nghĩa với việc đây là lúc xem xét lại, tập trung vào sự mở rộng. Góc vuông với sao Thủy đồng thời gợi ý những lời hứa, ý tưởng, những điều đã bắt đầu nhen nhóm từ ngày 22-23/2. Đây là lúc bạn tìm ra sự khác biệt giữa lời hứa và thông tin chính xác, để xem sau những điều này còn lại gì.

Góc hợp với Mặt Trời Bạch Dương có thể tạo ra áp lực, rắc rối, đặc biệt góc vuông giữa Mặt Trời và cặp Nodes báo hiệu giai đoạn chuyển biến quan trọng: bạn phải lựa chọn tiếp tục với những thói quen cũ hay bắt đầu với những cảm xúc chân thành. Góc tam hợp với sao Mộc kết thúc mọi điều với sự hy vọng, hứa hẹn, đồng thời thúc đẩy sao Mộc tập trung hơn tới các mục tiêu tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Góc hợp với sao Kim trong khu vực bí mật có thể hé lộ những mong ước, khát vọng tiềm ẩn. Ngoài ra, sẽ có khoảnh khắc khiến bạn muốn giải phóng, tha thứ, nhưng những điều này sẽ được kết nối chặt chẽ với người có thẩm quyền và những thay đổi trong mục tiêu tương lai. Các quy tắc bên ngoài cùng chính địa vị của Bạch Dương sẽ thêm khẳng định những mong muốn mơ hồ, không rõ ràng, việc này cũng hứa hẹn một cuộc sống gia đình thỏa mãn, được đảm bảo hơn. Hãy để bản thân bạn mơ ước về tiềm năng và cơ hội.

Sao Mộc trong khu vực cơ hội có thể khiến bạn đặt ra câu hỏi xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản và cả niềm tiền. Chính sự chậm trễ, mở rộng ở một số lĩnh vực sẽ kích hoạt góc vuông của sao Thủy. Sự kiện này kết hợp cùng góc lục hợp giữa sao Thủy và sao Diêm Vương càng làm rõ những bí mật, lời ám chỉ, thông tin ngầm. Bạch Dương có thể theo dõi ngày 22-24/2 khi bạn tìm thấy niềm tin, lời hứa cho mình.

Góc hợp với Mặt Trời trong chính cung khiến Bạch Dương ý thức được về sự kiểm soát, năng lực khi bạn đối diện với những người có thẩm quyền. Đồng thời khiến bạn phản ứng lại trước áp lực công việc, gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân với quản lí, giám đốc. Việc cân bằng sự nghiệp, cuộc sống gia đình bỗng trở nên thật nan giải. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển, thúc đẩy Bạch Dương đi xa hơn, khám phá nhiều hơn các lĩnh vực. Bạn có thể tìm thấy niềm vui, thể hiện khả năng với việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Kim Ngưu

Góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội khiến Kim Ngưu đặt ra những lí tưởng xoay quanh tình bạn, tình cảm, các vấn đề về lòng cảm thương, yêu mến. Hình ảnh cá nhân có thể được cải thiện, bạn cũng sẽ tìm được nhiều ý tưởng, cách giao tiếp để thể hiện chính xác cảm xúc của mình. Đây là lúc tuyệt vời để kết nối với mọi người đồng thời sử dụng các quy tắc, địa vị để cung cấp sự xác thực.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung giúp bạn tập trung vào các vấn đề tài chính, tình cảm, cảm xúc. Sự phát triển này dẫn tới những thấu hiểu sâu sắc hơn đồng thời hé lộ các vấn đề đang lớn dần. Góc vuông với sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ giúp Kim Ngưu xác định chính xác rắc rối mình đang gặp phải, hãy thử theo dõi phản ứng của mọi người khi thông tin được tiết lộ, công khai. Điều này có thể liên quan tới sự kiện ngày 22-23/2.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực bí mật khiến các quy tắc bên ngoài cùng thay đổi xung quanh mang tới lo lắng, sợ hãi mất cân bằng, kiểm soát. Bí mật cùng những điều chưa được đề cập sẽ khiến Kim Ngưu phải lựa chọn giữa việc tuân theo các quy tắc hay phát triển ý tưởng của riêng mình, đồng nhất với nhu cầu, mong muốn cá nhân. Đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể tận dụng sự hỗ trợ của người thân, cố vấn qua đó càng thêm thấu hiểu, xây dựng bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Góc hợp với sao Kim trong khu vực sự nghiệp báo hiệu sự mở rộng trong các mối quan hệ, mục tiêu tương lai. Sự phát triển phía ngoài, xung quanh sẽ được hỗ trợ bởi các quy tắc ngầm, giới hạn tiềm ẩn, sự tin tưởng cùng chấp nhận, đối mặt với trách nhiệm, cảm xúc của bản thân. Song Tử có thể chú ý tới cơ hội tăng nguồn thu nhập, cải thiện sự tự tin, hình ảnh cá nhân khi bạn đồng nhất mục tiêu tương lai và nhu cầu cá nhân.

Sao Mộc trong khu vực mối quan hệ khiến bạn xem xét lại từng kế hoạch, sự mở rộng. Hoặc, chính người kia mới đang cản trở, cân nhắc mối quan hệ này. Góc vuông với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp có thể đưa bạn quay lại vấn đề ngày 22-23/2, đây có thể là một kế hoạch hết sức tích cực, hoặc những trao đổi với cấp trên, quản lí bao gồm sự mở rộng, câu hỏi trên nhiều lĩnh vực.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực xã hội báo hiệu các vấn đề tiềm ẩn, điều này qua đó sẽ thử thách tình bạn, các mối quan hệ, hình ảnh Song Tử đang có. Bạn sẽ phải đối mặt với nỗi sợ tiềm ẩn, lo lắng mất kiểm soát, qua đó khiến bản thân phải cân nhắc kĩ những điều mình chia sẻ thay vì phát triển cho bản thân. Hãy đón nhận cơ hội trao đổi thông tin, tìm kiếm các mối quan hệ.

Cự Giải

Góc hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội giúp mở ra rất nhiều điều mới, thú vị trong những lĩnh vực tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Ai đó có thể mang tới Cự Giải sự ổn định, hỗ trợ, tập trung cần thiết. Cùng với đó góc tam hợp của sao Kim với North Node trong chính cung hứa hẹn đây sẽ là giai đoạn đáng nhớ với bạn, tiềm năng tương lai có thể phát triển theo một cách để thỏa mãn nhu cầu, sự thoải mái.

Sao Mộc trong khu vực thói quen khiến Cự Giải càng thêm nỗ lực phát triển sức khỏe, đặt ra câu hỏi về những giải pháp, sự cải thiện. Trước khi bạn bắt đầu giai đoạn mới với nhiều thay đổi, biến chuyển, hãy lùi lại một bước để xác định rõ nguồn động lực của mình. Góc vuông của sao Thủy trong khu vực cơ hội hứa hẹn những điều phía trên sẽ dẫn tới câu trả lời, phát triển cuối cùng về vấn đề đã bắt đầu quanh ngày 22-23/2. Cự Giải phần nào rõ thêm về bức tranh toàn cảnh, qua đó có thể điều chỉnh quan điểm, góc nhìn của mình.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp mang tới rắc rối về sự kiểm soát, quyền lực giữa bạn và người thân, đối thủ. Áp lực từ phía ngoài sẽ giúp Cự Giải đưa ra quyết định tiếp theo, đồng thời nhận ra đâu là điều tốt nhất cho bản thân bạn. Một mối quan hệ có thể đạt tới bước chuyển biến lớn. Dù thử thách có là gì, đừng quên rằng vẫn còn rất nhiều cơ hội để bạn phát triển, thực hiện mục tiêu tương lai mà vẫn duy trì thói quen công việc, hằng ngày.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung có thể khiến một mối quan hệ thêm phần sâu sắc, hay giúp Sư Tử giải quyết các vấn đề tài chính, giới hạn cảm xúc. Càng chia sẻ, tin tưởng, thể hiện bản thân, bạn sẽ càng chạm tới nguồn tiềm năng, mong muốn chưa được phát triển. Nỗ lực thực hiện, thay đổi thói quen hằng ngày sẽ hỗ trợ sự phát triển này, mang tới sự đảm bảo, chắc chắn.

Sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân giúp Sư Tử tập trung nguồn năng lượng vào những đối tượng mới, công việc sáng tạo, các vấn đề xoay quanh gia đình, con cái. Bạn có thể đang nỗ lực, cố gắng nhiều hơn hoặc đặt ra câu hỏi về nguồn tiềm năng của mình. Góc vuông giữa sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ mang tới câu trả lời, điều đã dần hình thành từ ngày 22-23/2. Hy vọng, ước nguyện cùng sự sáng tỏ sẽ đặt Sư Tử vào góc nhìn mới. Cùng với đó, bạn có thể tìm thấy động lực để thể hiện, biểu lộ cảm xúc cá nhân. Trong nhiều trường hợp, Sư Tử có thể cần điều chỉnh kì vọng của mình.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực cơ hội mang tới những quy tắc, trách nhiệm, thay đổi lớn trong công việc, sức khỏe. Những điều này có thể trở thành thử thách trong các lĩnh vực di lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá. Chính Sư Tử là người có vượt qua khỏi hiện thực bình thường. Điều này sẽ đem bạn tới một giai đoạn thay đổi, rời bỏ thói quen cũ và hành động cho nhu cầu của bản thân. Dù gặp phải rất nhiều giới hạn, nguồn tiềm năng này sẽ khiến bạn thêm tự tin, sẵn sàng thể hiện tài năng và thêm tin tưởng vào tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Góc hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội khiến Xử Nữ đối mặt với tình yêu thương, lòng trắc ẩn vô điều kiện. Dù với lí tưởng lớn, bạn vẫn sẽ bị hiện thực cùng sự cam kết, công việc níu giữ. Nguồn năng lượng này dẫn tới sự mở rộng, nuôi dưỡng các mối quan hệ, hoặc công khai những điều cá nhân với công chúng. Trong vài trường hợp, một tình bạn sâu đậm có thể tiến xa hơn nữa.

Sao Mộc trong khu vực gia đình càng khẳng định những thay đổi, sự phát triển xoay quanh gia đình, việc di chuyển. Trong vài trường hợp, chuyển biến trong gia đình sẽ bị trì hoãn khi bạn cân nhắc kĩ tiềm năng tương lai. Góc hợp với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ nhắc lại cuộc thảo luận quanh ngày 22-23/2 – giờ là lúc để xem xét, kiểm tra lại những thông điệp từng bị trì hoãn, qua đó đặt bạn vào góc nhìn mới cùng đáp án, hy vọng tương lai.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu những quy tắc, giới hạn bên ngoài sẽ góp phần định nghĩa các vấn đề tài chính, cảm xúc của Xử Nữ. Bạn có thể cảm thấy áp lực này từ rất lâu rồi cùng với cảm giác bị ép buộc phải nghe theo. Bạn hoặc nửa kia có thể không sẵn sàng trở nên thân mật, gần gũi. Dù có là gì, bên cạnh đó vẫn là tiềm năng, cơ hội phát triển, xây dựng sự tin tưởng. Đây cũng là giai đoạn lớn khẳng định hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ của bạn.

Thiên Bình

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thói quen khiến Thiên Bình muốn hỗ trợ, đem lại sự trợ giúp vô điều kiện tới mọi người đồng thời mong muốn, nỗ lực cải thiện bản thân. Một giải pháp, sự giải phóng sẽ được khẳng định bởi trách nhiệm gia đình, nhà cửa. Điều này hứa hẹn sự hỗ trợ giúp Thiên Bình đạt được mục tiêu – hãy thử cân nhắc nỗ lực bạn dành vào việc chăm sóc bản thân hoặc trợ giúp người khác, đây chính là điều có thể đảm bảo mục tiêu tương lai, khẳng định sự chắc chắn.

Sao Mộc trong khu vực xã hội giúp Thiên Bình tập trung vào những ý tưởng, lời hứa, giải thiết. Đây có thể là lúc đặt ra câu hỏi về những điều bạn đã học được và quan sát kĩ hơn từng ý tưởng lớn. Góc vuông với sao Thủy trong khu vực thói quen đánh dấu kết thúc cho những vấn đề quanh ngày 22-23/2, các chi tiết về sức khỏe, công việc có thể không mấy thực tế, nhưng chính đây là lúc Thiên Bình kiếm tìm những chi tiết có thể vận dụng được. Giải pháp, khả năng sẽ được đưa ra.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ mang tới trách nhiệm, các quy tắc, tất cả những điều này có thể tạo ra áp lực cho mối quan hệ hiện tại. Người kia có thể cảm thấy gánh nặng gia đình, hay chính mối quan hệ sẽ thay đổi, trải qua biến chuyên lớn khi bạn phải lựa chọn giữa các quy tắc cũ và việc tiến dần tới tương lai, thoải mãn nhu cầu bản thân. Thiên Bình hãy luôn giữ bản thân cởi mở – càng thảo luận với người kia, bạn càng tìm thấy thêm nhiều cơ hội, tiềm năng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn cơ hội mở rộng ý tưởng, sự lôi cuốn, thu hút. Ngoài ra, đây có thể là khoảnh khắc hạnh phúc, giải phóng của Bọ Cạp. Sự ý thức về những quy tắc sẽ giữ bạn kiểm soát bản thân tuy vậy đồng thời bạn càng sáng tạo, mơ ước, nguồn năng lượng này sẽ càng được phát huy. Đây có thể là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm niềm tin, tình yêu và thể hiện tài năng cá nhân.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân tạm thời làm gián đoạn, chậm trễ, đặt ra quy tắc, giới hạn cho sự phát triển về tài chính. Sự tập trung của Bọ Cạp sẽ hướng về một lĩnh vực, và chính bạn đang xem xét lại nguồn thu nhập này và cách kiểm soát tiền bạc của chính mình. Góc vuông với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân đưa bạn trở lại ngày 22-23/2, khi tình cảm, các ý tưởng vừa chớm nở. Bây giờ bạn có thể lọc qua từng ý tưởng và xem đâu là điều khả thi, thực tế nhất.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực thói quen báo hiệu khó khăn về công việc, sức khỏe. Bọ Cạp đang đứng trước áp lực phải làm việc, nỗ lực nhiều hơn nưa. Phía trước bạn là nhiều lựa chọn – tiếp tục với những ý tưởng, giới hạn cũ hay chăm sóc, nuôi dưỡng bản thân, hướng tới những điều chưa được khám phá. Nếu được xử lí đúng cách, những sự kiện này có thể mở ra cơ hội phát triển bản thân, tăng nguồn thu nhập đồng thời thay đổi góc nhìn của bạn về công việc của mình.

Nhân Mã

Góc hợp với sao Kim trong khu vực gia đình hứa hẹn khoảng thời gian đong đầy yêu thương, sự tha thứ với người thân, giải phóng Nhân Mã khỏi những vấn đề đã cũ. Ngoài ra, đây có thể là lúc giấc mơ của bạn trở thành hiện thực xoay quanh nhà cửa, gia đình, tất cả nhờ nỗ lực xây dựng bản thân, rèn luyện tính tự giác. Một khi đạt được sự mở rộng trong gia đình, niềm tin, tình yêu thương giữa bạn và người kia cũng thêm vững chắc, cùng với đó là sự thoải mái nói chung.

Sao Mộc trong chính cung thúc đẩy Nhân Mã tạm thời lùi lại khỏi những dự án, điều bạn đang cố phát triển. Hay thử tạm dừng và tập trung năng lượng vòa một vấn đề – bạn có thể cần phải xem xét lại nỗ lực của bản thân và điều này có đi cùng với ý tưởng, sự thực tế. Góc vuông với sao Thủy trong khu vực gia đình kết thúc các vấn đề bắt đầu quanh ngày 22-23/2 – mọi kế hoạch gia đình, việc thảo luận sẽ được sắp xếp lại, đặc biệt khi bạn bắt đầu cân nhắc đầu là sự thật.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân có thể làm Nhân Mã mất tự tin khi bạn phải đối mặt với giới hạn tài chính, áp lực thể hiện, hành động. Một đối tượng mới, các dự án cá nhân có thể cần có gắng hơn nữa, hoặc cần bạn xem xét lại nỗ lực của mình, đặc biệt khi đứng trước là nỗi sợ, sự ghen tức. Nhân Mã cũng phải lựa chọn giữa việc tiếp tục với những thói quen cũ, những điều cản trở bạn hay đặt niềm tin và lựa chọn bắt tay với người khác. Góc tam hợp với sao Mộc thúc đẩy bạn cố gắng hơn nữa, đặt niềm tin vào bản thân – một vài thử thách không thể khiến Nhân Mã lùi bước được.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Góc hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp mang tới nhiều hứa hẹn, ý tưởng, cuộc thảo luận. Góc lục hợp với sao Thổ và sao Diêm Vương trong chính cung đảm bảo mọi điều đều phải dựa trên hiện thực – Ma Kết có thể thực hiện nghiêm túc việc này với sự tự tin, cam kết. Hãy chờ đón sự mở rộng của các mối quan hệ – nhiều phát triển hứa hẹn bao gồm cả sự kết nối về mặt cảm xúc.

Sao Mộc trong khu vực bí mật khiến Ma Kết xem lại hy vọng ngầm cùng nguồn trợ giúp, hỗ trợ bạn hiếm khi tìm đến. Khoảnh khắc này có thể khó nhận ra, nhưng nếu đủ tập trung, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua. Góc vuông với sao Thủy trong khu vực giao tiếp đề cập tới vấn đề quanh ngày 22-23/2 – niềm tin và sự mở rộng sẽ được kích hoạt bởi ý tưởng lớn. Tới thời điểm này, bạn đã có thể nhận ra ý tưởng này sẽ đưa mình tới đâu, một lần nữa, quyết định biến tất cả điều này thành hiện thực hay không là ở Ma Kết.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực gia đình khiến Ma Kết cố gắng hơn nữa cho gia đình, các công việc nhà cửa. Bạn có thể trở nên kiểm soát hơn hoặc chính bản thân cũng cảm nhận được trách nhiệm cá nhân. Những điều này sẽ dẫn tới sự trợ giúp ngầm cùng niềm hy vọng không được nhắc đến, tất cả sẽ phát triển theo hướng tích cực, nhưng cần cân nhắc kĩ khác biệt giữa việc kiểm soát và thao túng, đây có thể là lúc Ma Kết nói lời tạm biệt với những thói quen cũ.

Bảo Bình

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân làm nổi bật điều bạn muốn, cơ hội tiền bạc, tài chính và một khoảnh khác hy sinh, từ bỏ. Các sự kiện được đề cập cũng bởi sự ý thức của Bảo Bình rằng việc này đang dần đi đến kết thúc, qua đó có thể mang tới những phát triển trong công việc, thói quen sức khỏe hàng ngày – mọi điều có thể bắt đầu thật nhẹ nhàng, đặc biệt với mong muốn có được sự ổn định, sẵn sàng.

Sao Mộc trong khu vực xã hội mang ngầm làm chậm lại các hoạt động xã hội, hội nhóm, mối quan hệ. Bảo Bình có thể nhấn nút tạm dừng để đánh giá lại ình ảnh cá nhân, ảnh hưởng của bạn tới một số người. Góc vuông với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp kết nối các sự kiện từ ngày 22-23/2. Từng lời hứa, khẳng định, cơ hội nghe chừng có vẻ quá tốt để trở thành hiện thực, giờ sẽ có thêm nhiều thông tin để bạn cân nhắc.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực giao tiếp có thể giới hạn khả năng chia sẻ hay khiến bạn cảm thấy áp lực khi phải truyền tải một số thông điệp. Chính những quy tắc ngầm sẽ cản trở, khiến Bảo Bình cảm thấy giượng ép, không tự nhiên tuy vậy vẫn luôn còn cùng với đó là cơ hội chạm tới nhiều người hơn và cơ hội phát triển bản thân. Đừng để những điều bí mật làm bạn không muốn chia sẻ – bạn là người đưa ra quyết định nuôi dưỡng, sử dụng năng lượng cho những thói quen hằng ngày, chăm sóc bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Góc hợp với sao Kim trong chính cung hứa hẹn giấc mơ, sức hút, sự lôi cuốn cùng những khoảnh khắc đầy cảm hứng, vượt trội. Còn hơn thế nữa, những điều đang diễn ra có thể góp phần làm rõ vấn đề Song Ngư ngầm mắc phải. Bạn sẽ tìm thấy sự phát triển trong chuyện tình cảm và công việc, các dự án sáng tạo, điều này cũng thêm vào đó sự chú ý, phát triển sự tự tin, tài năng.

Sao Mộc trong khu vực xã hội khiến Song Ngư phải cân nhắc lại các cơ hội, con đường sự nghiệp mới hay cách mới để thể hiện tham vọng, hoài bão. Tương lai không thể hứa trước được và bạn có thể cần tập trung vào hiện tại. Đặc biệt với sao Thủy trong chính cung, sự kiện ngày 22-23/2 sẽ được đề cập, khi từng ý tưởng lớn lần đầu được hé lộ. Bây giờ là lúc Song Ngư xem xét đâu là hiện thực và đâu là lúc bạn chỉ quá lạc quan.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân tạo nên sức ép về tài chính, cảm xúc cá nhân. Các quy tắc, áp lực, khả năng có thể khiến bạn phải lùi bước và cố gắng hơn nữa, nhưng đồng thời vẫn còn nhiều cơ hội tiềm ẩn cùng sự phát triển sự nghiệp. Bạn sẽ phải cẩn thận hơn khi giải quyết những rắc rối tạm thời với cấp trên, đồng thời kiếm tìm xem đâu là giai đoạn thay đổi với cả nhân mình – đây là lúc để nguồn năng lượng cho bản thân, theo đuổi điều bạn thích.

Nguồn: rubyslipperblog

Tác Giả