Dự báo tuần mới từ ngày 8/5 đến ngày 14/5

0

Từ ngày 9/5 đến 13/6, cặp Nodes kết hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương và sao Thổ Nhân Mã sẽ tạo nên một Grandtrine Lửa. North Node giúp ta gặp nhiều thuận lợi hơn, góp phần tập trung hơn vào tương lai sắp tới.

Tổng quan

Vào ngày 9/5, cặp Nodes di chuyển từ trục Xử Nữ/Song Ngư sang trục Sư Tử/Bảo Bình. Trong 18 tháng tới, North Node Sư Tử sẽ thúc giục bạn làm nhiều điều đáng tự hào. Điều này cùng cho thấy sự dần rời xa (hoặc phát triển) của South Node ở cung Bảo Bình. Bạn dần bước ra khỏi bóng tối và hướng sự chú ý về mình. Hay chính tài năng đặc biệt nào đó của bạn có thể được mọi người đánh giá cao. North Node Sư Tử hứa hẹn đưa đến niềm vui và sự công nhận ở bất kì mọi mặt.

Vị trí của cặp Nodes trong transit nói lên một phần, tuy nhiên chính hành tinh chủ quản của cặp Nodes sẽ hé lộ nhiều thông tin về bạn. Mặt Trời của bạn (dù ở cung nào đi nữa) sẽ đại diện cho những điều bạn muốn thể hiện. Và sao Thiên Vương trên bản đồ sao của bạn ở cung nào sẽ phản ánh lại những điều bạn đang bỏ lại phía sau hoặc những điều bạn đang phát huy.

Từ ngày 9/5 đến 13/6, cặp Nodes kết hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương và sao Thổ Nhân Mã sẽ tạo nên một Grandtrine Lửa. North Node giúp ta gặp nhiều thuận lợi hơn, góp phần tập trung hơn vào tương lai sắp tới.

Vào ngày 10/5, Trăng tròn ở cung Bọ Cạp tạo nên một kết quả mạnh mẽ, điều này càng được nhấn mạnh bởi góc trùng tụ giữa sao Thủy và sao Thiên. Lời nói hay thông tin bạn nghe được đem đến những sự thật hiển nhiên. Cùng kết hợp với cung Bọ Cạp, bạn sẽ không thể phủ nhận những điều mình biết được. Đừng quên sao Thủy là một phần của Grandtrine Lửa cho đến ngày 16/5 mang đến cho bạn nhiều sự trợ giúp – những gì sao Thủy và sao Thiên Vương tiết lộ đều có thể liên quan đến cuộc đời bạn, khiến bạn đi theo lộ trình của sao Thổ (trở nên thực tế, tập trung vào có trách nhiệm). Ngoài ra sao Diêm Vương đi lùi ở Ma Kết tạo góc hợp thuận lợi với Mặt Trăng và Mặt Trời giúp những thay đổi mới đến rất tự nhiên.

Từ ngày 11/5 đến 12/5, sao Hỏa Song Tử tạo góc vuông với sao Hải Vương Song Ngư, sau đó tam hợp với sao Mộc đi lùi ở Thiên Bình. Góc hợp này có thể mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Nhưng hãy cẩn thận với góc vuông kia – bạn có thể sẽ bỏ quên mục tiêu ban đầu của mình hoặc nắm bắt lấy quá nhiều cơ hội. Nhiều con đường hấp dẫn đang ở trước mắt bạn. Nhưng thực tế, bạn chỉ cần một thôi và hãy tập trung vào con đường duy nhất ấy.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

North Node trong khu vực thể hiện bản thân và South Node trong khu vực xã hội sẽ giúp Bạch Dương tự hào về những thay đổi mình đạt được. Cùng lúc đó sao Thiên Vương sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những điều đang kìm hãm bạn lại. Bây giờ chính là lúc Bạch Dương cho thấy sự tự do mới mẻ ở bản thân bạn và thể hiện những tài năng của mình. Bạn nên thử một công việc sáng tạo, biểu diễn hay bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Dưới năng lượng của Grandtrine Lửa, mọi chuyện sẽ diễn ra như ý bạn và sự sáng tạo mới này sẽ thúc đẩy bạn tập trung, xử lí công việc dễ dàng hơn – tất cả những gì Bạch Dương cần làm là thể hiện ý tưởng của mình hoặc khám phá những điều mới. Mọi việc khác sẽ thuận buồm xuôi gió.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ chấm dứt những vấn đề liên quan đến nợ, thuế, những khoản cho vay của Bạch Dương. Sao Thủy và sao Thiên Vương trong chính cung có thể khiến bạn cảm thấy cực kì bối rối và chán nản. Mặc dù vậy, Grandtrine sẽ giúp bạn vượt qua dễ dàng mà vẫn bày tỏ được cảm xúc của bản thân. Vấn đề tài chính và sức khỏe đều phát triển theo hướng tốt. Bạn cũng không gặp khó khăn trong công việc và các mục tiêu cá nhân.

Tuy nhiên, sao Hỏa trong khu vực giao tiếp khiến Bạch Dương nhiệt tình, say mê thái quá với các ý tưởng. Trước khi thể hiện bản thân hay bắt tay vào kế hoạch lớn, hãy chắc chắn về những gì mọi người yêu cầu bạn. Mọi người sẽ đồng tình với các kế hoạch của bạn, tuy nhiên có những hiểu lầm cần được làm sáng tỏ. Hãy đảm bảo bạn và mọi người có cùng chung ý tưởng.

Kim Ngưu

North Node trong khu vực gia đình và South Node trong khu vực sự nghiệp sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trong trong sự nghiệp, những tham vọng và thành công của Kim Ngưu, đồng thời bạn cũng sẽ phải đối mặt với một cấp trên nào đó. Đã đến lúc bạn cân nhắc việc xây dựng gia đình hạnh phúc thông qua một nghề nghiệp mới. Điều này có thể thay đổi con đường bạn đang đi – Kim Ngưu có thể dành nhiều thời gian ở nhà hơn hay thử sức với một công việc kinh doanh tại nhà. Mặt Trời cho bạn thêm nhiều năng lượng để thực hiện công việc. Grandtrine Lửa góp phần khơi sáng nguồn tiềm năng và động lực đang bị ẩn giấu trong bạn. Bạn có thể tiếp tục giữ những bí mật hay quên đi những ý tưởng mới này. Các vấn đề về tài chính cũng không làm bạn quá lo ngại.

Trăng tròn trong khu vực các mối quan hệ sẽ hé lộ một bất ngờ trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Một câu trả lời, hay một người bất ngờ mà bạn không bao giờ nghĩ tới có thể sẽ đến. Nhờ vậy, Kim Ngưu có thể nhanh chóng thay đổi suy nghĩ về người mình muốn hay cách để giải quyết mọi chuyện. Góc tam hợp giữa sao Diêm Vương và Mặt Trời mở ra một cơ hội phát triển, ngay cả khi cái kết đã cận kề. Rất nhiều điều đang chờ đón bạn phía trước.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân gợi ý một cơ hội giúp Kim Ngưu phát triển tài chính hay những cảm xúc thú vị sẽ đến với bạn. Nhưng trước khi theo đuổi, tiêu xài vào điều này, hãy luôn ghi nhớ bạn có thể trở nên hoang phí và tính toán sai. Mọi thứ có thể đi quá giới hạn hay có quá nhiều việc cần bạn giải quyết. Hãy chững lại một chút. Luôn cẩn thận nếu ý kiến của bạn bè, đám đông đang ảnh hưởng tới bạn – có thể họ chỉ không hợp với bạn thôi.

Song Tử

North Node trong khu vực giao tiếp và South Node trong khu vực cơ hội sẽ giúp những ý tưởng của Song Tử tiếp cận được với nhiều người. Trải nghiệm mới sẽ cho bạn cơ hội thể hiện mình, qua đó cũng thay đổi suy nghĩ của bạn về nhiều dự định, ý tưởng. Điều này có thể sẽ khác xa những gì bạn từng suy nghĩ, tin tưởng về quan niệm đúng sai. Đồng thời, trong giai đoạn này, Song Tử nên viết lách và quan tâm đến học hành, thăng tiến. Grandtrine Lửa sẽ giúp những suy nghĩ của bạn trở nên đơn giản và hài hòa hơn. Nghỉ ngơi và xả hơi là những điều bạn nên làm.

Trăng tròn trong khu vực thói quen mang đến kết quả về công việc hay sức khỏe. Song Tử có thể ngạc nhiên về những gì người khác nghĩ, hay tìm thấy cách giải quyết mới cho một việc gì đó. Tuy nhiên điều này có thể làm ảnh hưởng đến thói quen, công việc hằng ngày của bạn, nhưng về lâu dài sẽ hướng bạn đến một mục tiêu lớn hơn. Hãy luôn chú ý thật kĩ đến những việc đang xảy ra.

Sao Hỏa có thể giúp Song Tử thêm tự tin trong những dự án mới, giúp bạn thêm sáng tạo. Đây có vẻ như là một điều hiển nhiên nhưng hãy nhớ những mục tiêu kia phải thực tế. Một cái nhìn thiếu tính thực tế về tương lai có thể kéo bạn đi sai con đường. Tuy nhiên, thiếu sự tin tưởng lại có thể ngầm phá hoại những mục tiêu của bạn, khiến bạn không thể hoàn thành việc gì. Đừng để bị xao nhãng bởi những điều không hiệu quả và tập trung vào những gì bạn có thể làm tốt.

Cự Giải

North Node ở khu vực nguồn lực cá nhân/ South Node ở khu vực nguồn lực chung sẽ mang đến cho Cự Giải một nguồn thu nhập ổn định và nâng cao giá trị của bạn. Làm những điều bạn tự hào để kiếm tiền có thể là một cách. Cự Giải cần bớt phụ thuộc vào người khác và vượt qua những rào cản cản bạn với thành công. Đây có thể chính là lúc các món nợ của bạn cần được trả. Grandtrine Lửa giúp bạn tập trung hơn vào công việc và sự nghiệp. Nodes transit mang ý nghĩa nhắc bạn nghiêm túc cố gắng để đạt được mục tiêu tương lai. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm một công việc mới hay theo đuổi việc kinh doanh gia đình.

Trăng tròn ở khu vực thể hiện bản thân có thể đem đến cho Cự Giải những kết quả bất ngờ trong công việc, ý tưởng mới hay sở thích mới. Bạn có thể đạt được những điều mình muốn (mà không ngờ tới) hay những bí mật bạn đang theo đuổi có thể bị phơi bày. Một sự kiện trong công việc chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật và có ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của bạn. Mọi mối quan hệ (cả công việc và tình cảm) đều được Mặt Trăng hỗ trợ nên hãy yên tâm với sự giúp đỡ này.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật sẽ làm dấy lên những khao khát hay những tham vọng mãnh liệt trong Cự Giải. Những khát khao mong muốn đạt được nhiều hơn sẽ ngày càng tăng, nhưng bạn nên thận trọng một chút – mọi hành động đều có thể mạng lại những hậu quả không lường.

Sư Tử

North Node trong chính cung của bạn cùng với South Note trong khu vực các mối quan hệ sẽ đem đến hy vọng trong việc tình cảm, dù Sư Tử có độc thân hay đang trong một mối quan hệ hay không. Một đối tượng mới sẽ xuất hiện cùng những phẩm chất tốt. Hay mối quan hệ đang tồn tại của bạn có thể thay đổi rất bất ngờ. Nhận thức của Sư Tử về mọi người làm họ cảm thấy rất đặc biệt, đừng quên sự tự tin là điều quan trọng. Thói quen thay đổi cùng với một công việc mới có thể là điều cần thiết. Grandtrine Lửa khiến bạn tập trung vào những việc cần phải hoàn thành, giúp bạn dễ dàng vượt lên dẫn trước. Để phát triển bản thân mình bạn cũng cần phải tập trung và cố gắng hơn – chỉ có ý tưởng thôi là chưa đủ, hãy đặt ra kế hoạch hành động ngay.

Trăng tròn trong khu vực gia đình gợi đến một vấn đề liên quan đến nhà cửa, công việc và di chuyển. Bạn đã biết kết quả của việc này từ lâu nhưng chính những hậu quả có thể đến bất ngờ. Sư Tử có thể cảm thấy không còn an toàn. Hãy nhớ rằng luôn có điều mới đón chờ bạn – đã đến lúc bước ra khỏi những thói quen thường ngày. Dưới năng lượng của Mặt Trăng, công việc và sức khỏe của bạn đều tiến triển tích cực.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội sẽ mở ra cơ hội mới về bạn bè, hội nhóm cho Sư Tử. Tuy nhiên sự hăng hái này có thể mở ra một cánh cửa mới nhưng đồng thời sẽ lật tẩy những điều bạn đang che dấu. Các vấn đề tài chính chung có thể gặp rắc rối. Hãy tiến tới phía trước nhưng đừng quên đề phòng những điều bạn đang làm – sẽ rất dễ để Sư Tử bước quá giới hạn. Đừng để sự ham mê, sợ hãi của bản thân dẫn bạn đến một con đường sai lầm.

Xử Nữ

North Node trong khu vực bí mật và South Node trong khu vực thói quen sẽ giúp Xử Nữ vượt qua những khó khăn trong công việc hằng ngày. Còn rất nhiều dự định lớn hơn đang được ấp ủ – đây có thể là một mục tiêu lớn. Xử Nữ có thể đạt được điều này những trước hết hãy khắc phục những thói quen xấu. Điều này bao gồm cả việc hiểu rõ khả năng của bản thân. Ngoài ra, đây có thể là dịp cho các thói quen mới như tập thể dục hoặc một chế độ ăn tốt cho sức khỏe. Grandtrine Lửa giúp bạn thấy rõ hơn những điều mình phải làm, qua đó bạn cũng khám phá được nhiều điều mới lạ. Việc nói chuyện có thể hé lộ những nhận thức sai lầm của bạn. Vấn đề tiền bạc trong gia đình cùng với những mục tiêu chung với người bạn đồng hành của Xử Nữ cũng đáng được lưu ý.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ hé lộ một điều tác động đến Xử Nữ ở nhiều mặt. Đừng quên mọi điều còn có ý nghĩa sâu hơn cả những gì bạn nghĩ. Ngoài ra, Trăng tròn còn tiết lộ một cơ hội mới cho một mục tiêu lớn – Xử Nữ hãy sẵn sàng để đồng ý nhé.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp đem đến một cơ hội để kiếm thêm nhiều tiền. Tuy nhiên Xử Nữ sẽ không được ai đó yêu quý lắm. Hay mục tiêu của họ và bạn khác nhau quá xa. Dù có ai cố tình hay vô ý cản đường những cố gắng của bạn, hãy luôn cẩn thận và kiểm tra thật kĩ trước khi bạn làm gì.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

North Node trong khu vực giao tiếp và South Node trong khu vực thể hiện bản thân yêu cầu Thiên Bình cân nhắc kĩ những mục tiêu của mình. Đây có thể chính là cơ hội để bạn tỏa sáng và cho mọi người thấy khả năng của mình, nhưng trước tiên hãy để ý xem mọi người muốn gì nhé. Grandtrine Lửa giúp bạn sắp xếp các mục tiêu và ý tưởng; mối quan hệ 1-1 và công việc nhóm đều mang đến những lợi ích cho bạn.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân mang đến cho Thiên Bình những bất ngờ và khiến bạn trở nên bất an. Dựa trên những gì bạn đã biết, đây có thể là cơ hội cho một nguồn thu nhập tốt hơn. Điều hay nhất chính là những thông tin bất ngờ giúp Thiên Bình biết rõ hơn về những điều mình đang có và muốn đạt được. Việc thảo luận về vấn đề tiền bạc có thể mở ra nhiều điều.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội thúc giục Thiên Bình mạo hiểm, hay vươn tới xa hơn, đặc biệt là trong khoản du lịch, học tập, luật pháp hay viết lách. Tuy nhiên, trước khi làm điều gì, hãy chắc chắn bạn có đủ sức khỏe và mọi điều đều đã được chuẩn bị kĩ càng. Bỏ sót một số thứ có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Hãy cẩn trọng hơn khi đi du lịch.

Bọ Cạp

North Node trong khu vực sự nghiệp và South Note trong khu vực gia đình mang đến cho Bọ Cạp kết quả và sự tín nhiệm. Đây chính là lúc Bọ Cạp nhận được sự công nhận trong công việc của mình, mặt khác bạn cũng dần chấp nhận và quên đi quá khứ. Vài quy tắc có thể bị phá vỡ trong khoảng thời gian này, những điều bạn từng coi là quan trọng có thể sẽ không còn ý nghĩa nữa. Grandtrine Lửa khuyến khích bản thân Bọ Cạp tập trung phát triển hơn và chú ý đến những thói quen hằng ngày. Tất nhiên một số sự thật sẽ được hé lộ. Một cuộc nói chuyện có thể sẽ thay đổi cả ván bài.

Trăng tròn ở chính cung có thể đem đến kết quả cho các mối quan hệ. Diện mạo bạn có thể hoàn toàn thay đổi, cùng với đó là một mối quan hệ với người cực kì quan trọng. Sức khỏe và công việc có thể làm cho Bọ Cạp bất ngờ. Ngoài ra mối quan hệ giữa bạn và ai đó cũng cần được cân nhắc kĩ.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung có thể khiến bạn muốn tiêu xài nhiều hơn, hay tiến tới sâu hơn trong một mối quan hệ. Mặc dù không còn nhiều điều để khám phá, hãy luôn cẩn thận với những thôi thúc của bản thân – bạn sẽ dễ đi quá giới hạn, gửi gắm quá nhiều hay đánh mất bản thân mình. Bạn hãy cẩn thận với những khao khát này.

Nhân Mã

North Node trong khu vực cơ hội và South Node trong khu vực giao tiếp cho thấy Nhân Mã muốn theo đuổi một giấc mơ, khám phá điều mới và một niềm đam mê. Đã đến lúc thực hiện những ý tưởng mà bạn luôn có trong đầu. Có thể là đi du lịch và học những điều mới, làm những điều mạo hiểm. Càng tiến xa, Nhân Mã sẽ càng tỏa sáng. Grandtrine Lửa giúp thực hiện những điều trên dễ dàng. Hãy lập một danh sách và lên kế hoạch chính xác những điều cần phải làm. Ngoài ra đây cũng là cơ hội lý tưởng để viết lách hoặc nhận những ý kiến tích cực về sáng kiến của bạn. Nếu bạn kiên trì, các mối quan hệ mới sẽ đi đúng hướng.

Trăng tròn trong khu vực bí mật có thể sẽ đem đến cho Nhân Mã một bất ngờ. Một bí mật không ai từng nhắc tới có thể đột ngột được đưa ra ánh sáng, đây có thể là một điều tuyệt vời với bạn. Đây là điều bạn luôn muốn nói ra. Ngoài ra những điều người khác sắp nói ra sẽ là một bất ngờ dễ chịu. Luôn nhớ phát triển bản thân, chú ý đến công việc, sức khỏe và vấn đề tài chính.

Sao Hỏa trong khu vực các mối quan hệ đem đến những tiềm năng cho một mối quan hệ mới hoặc đang tồn tại. Suy nghĩ thoáng đi, mọi chuyện xấu đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên nỗi sợ hãi, thói quen xấu khi xưa có thể dễ dàng quay lại với bạn. Ngoài ra vấn đề về gia đình sẽ khiến bản thân Nhân Mã mất tập trung. Hãy giữ bản thân mình thật thực tế và để ý đến hành động của người khác, hơn là nghĩ xem họ sẽ làm gì.

Ma Kết

North Node trong khu vực nguồn lực chung và South Node trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ khiến Ma Kết bị áp lực bởi những điều chưa thể hoàn thành. Tuy vậy, nợ nần, thuế má về tài chính hay chính các cảm xúc, áp lực về thể chất lẫn tinh thần sẽ chuyển thành nguồn năng lượng mới, thúc đẩy bạn xử lí mọi việc. Bạn có thể kết bạn với ai đó và đạt được nhiều sự tin tưởng. Ma Kết hãy tìm cách để đạt được nhiều hơn những gì mình đang có. Cùng với Grandtrine Lửa, việc tin tưởng một ai và vấn đề tài chính nên được lưu ý. Bạn sẽ lo lắng về những thay đổi – sẽ dễ hơn nếu bạn tìm đến những điều để xả stress.

Trăng tròn trong khu vực xã hội cho thấy một sự kiện cực kì hào hứng sẽ xảy ra hay một bí mật riêng tư của bạn sẽ bị công bố bất ngờ. Tình bạn hay những người bạn của Ma Kết cho thấy nhiều hơn là vẻ bề ngoài của chúng, nhưng Ma Kết đều có thể xử lí được dù chuyện gì xảy ra. Mặt Trăng đại diện cho sự tự tin đang tăng lên cùng mong muốn thể hiện bản thân của bạn.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen bỗng đổ lên bạn rất nhiều việc đồng thời dần làm bạn mất tập trung và hao mòn năng lượng. Nhớ kĩ đâu là điều cần làm nhất và kiểu tra lại thông tin, về cả sức khỏe. Bạn vẫn có thể hoàn thành mọi việc thật tốt nếu biết chi phối thời gian hợp lí.

Bảo Bình

South Node trong chính cung và North Node trong khu vực mối quan hệ buộc Bảo Bình chú trọng hơn vào các mối quan hệ 1-1. Bạn đã sẵn sàng chưa hay còn chưa tỉnh táo? Bạn có nghĩ mình là người mà không ai có thể chịu được không? Một mối quan hệ tình cảm mới có thể bước vào cuộc đời Bảo Bình và thách thức chính bản thân bạn. Hay mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ thay đổi rõ rệt. Grandtrine Lửa tác động đến mọi mối quan hệ giúp bạn có những mối quan hệ mới và lâu dài. Qua đó việc nói chuyện với nửa kia của bạn sẽ trở nên dễ dàng vì cả hai đều đã có dự định cho tương lai.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp mang tới một cuộc nói chuyện bất ngờ với cấp trên với cái kết cũng bất ngờ không kém. Những suy nghĩ của Bảo Bình về con đường công danh và mục tiêu có thể không rõ ràng. Hãy đánh giá nghiêm túc sự nghiệp và năng lực của bản thân.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đánh thức những đam mê trong Bảo Bình. Một điều mới mẻ sẽ thu hút sự chú ý của bạn, cơ hội để ăn mừng cùng tiêu pha đang cám dỗ bạn. Rõ ràng là bạn có thể vui vẻ và lôi kéo sự chú ý về bản thân. Nhưng cũng rất dễ để mọi chuyện đi quá xa. Bạn cần chỉ một chút cẩn thận thôi, và luôn để ý kĩ đến túi tiền của mình. Hãy cân nhắc kĩ sự khác biệt giữa nghỉ giải lao và một kì nghỉ dài trong hiện thực.

Song Ngư

North Node trong khu vực thói quen và South Node trong khu vực bí mật mở ra con đường giúp Song Ngư hoàn thiện bản thân mình hơn. Sức khỏe, trách nhiệm với công việc, các chế độ ăn kiêng, tập thể dục và chăm sóc bản thân là những mặt bạn đang dần hoàn thiện – đây là một cách gắn liền bản thân với thế giới thực và tạo ra một thói quen hằng ngày mà bạn có thể tự hào. Grandtrine Lửa giúp bạn luôn tập trung vào những cơ hội phát triển và thành công. Các mục tiêu công việc đem đến nhiều lợi nhuận đều có thể đạt được miễn là Song Ngư luôn sẵn sàng với những trách nhiệm, thay đổi ngay khi mọi việc không hiệu quả.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội có thể mở ra con đường liên quan đến du lịch, học tập, pháp lí hoặc viết lách. Kết quả đạt được có thể mang đến một bất ngờ về mặt tài chính hoặc sự bảo đảm, nhưng đừng quên bạn luôn có thể tìm đến bạn bè. Có thể một buổi ra mắt công chúng hoặc phát biểu trước mọi người sẽ hiệu quả.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình, bao gồm sao Hải Vương có thể khiến Song Ngư bối rối về những việc như di chuyển, tiền bạc, sửa chữa nhà cửa. Sự ổn định có thể là một dấu hỏi khi Song Ngư nghĩ đến những nghĩa vụ của mình. Ngoài ra, cùng với những vấn đề gia đình đang làm bạn choáng ngợp, khả năng sáng tạo của bạn có thể không được tốt. Nếu mọi thứ dường như quá tải, hãy lùi lại và nghỉ ngơi một chút nhé.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả