Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 8/7 tới ngày 15/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Cuối cùng, sao Thiên Vương sẽ cùng sao Hoả tạo góc vuông vào ngày 11/7 báo hiệu tai nạn, hành động khó hiểu, sự bất đồng. Tuy vậy, với sao Hoả cùng tam hợp với Chiron, nếu bạn có thể đối mặt với nguồn năng lượng này bằng sự quan tâm, đảm bảo, bạn sẽ tìm thấy sự giải phóng, qua đó càng có thể đối mặt với những vấn đề đã qua.

Tổng quan

Vào ngày 8/7, sao Kim Cự Giải sẽ cùng Chiron Bạch Dương tạo góc vuông. Các mối quan hệ, tiền bạc, giá trị bản thân sẽ là những chủ đề nhaỵ cảm, khiến bạn dễ cảm thấy bị tổn thương. Tuy vậy, sao Kim sẽ mang tới sự thúc đẩy, đặc biệt khi tạo góc lục hợp với Thiên Vương tại Kim Ngưu, báo hiệu còn nhiều điều đáng mong đợi phía trước, dù phải trải qua khó khăn, thử thách. Sự chịu đựng, nỗ lực chính là chìa khoá.

Cùng vào ngày 8/7, sao Thuỷ đi lùi cùng sao Hoả Sư Tử tạo góc trùng tụ thêm tập trung sự chú ý vào hành động, lời nói. Câu hỏi cùng sự xem xét về năng lực sẽ giúp bạn nhận ra đâu là điều cần hoàn thiện. Với Chiron đi lùi, bạn sẽ tìm thấy can đảm để đối mặt với khó khăn, những thương tổn. Đây có thể là giai đoạn chuyển biến khi bạn phải đối mặt với những điều không mấy thoải mái.

Vào ngày 9/7, Mặt Trời Cự Giải sẽ tiến tới North Node và đối đỉnh với sao Thổ, South North. Khi các quy tắc, giới hạn từ quá khứ khẳng định hiện tại, bạn sẽ càng cảm thấy áp lực hơn và không biết làm thế nào trừ việc tiến về phía trước.

Cuối cùng, sao Thiên Vương sẽ cùng sao Hoả tạo góc vuông vào ngày 11/7 báo hiệu tai nạn, hành động khó hiểu, sự bất đồng. Tuy vậy, với sao Hoả cùng tam hợp với Chiron, nếu bạn có thể đối mặt với nguồn năng lượng này bằng sự quan tâm, đảm bảo, bạn sẽ tìm thấy sự giải phóng, qua đó càng có thể đối mặt với những vấn đề đã qua.

Bạch Dương

Góc hợp với sao Kim trong khu vực gia đình có thể nhắc lại các vấn đề trong gia đình hoặc hé lộ những điều Bạch Dương chưa có được. Dù có là gì, bạn được thúc đẩy dần khám phá nguồn thu nhập mới, sự ổn định, cảm xúc cá nhân – đây là lúc xác định nhu cầu, mong muốn của Bạch Dương. Đồng thời với Chiron trong chính cung, các sự kiện này sẽ khiến bạn nhìn lại đâu là điều khiến bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân báo hiệu bạn cũng cân nhắc lại những suy nghĩ, hành động xoay quanh công việc, các sự kiện cá nhân. Bạch Dương đặt ra câu hỏi liệu những điều này có đúng với mong muốn, ước nguyện, giá trị của chính bạn. Hay, bạn cũng có thể tìm lại liên kết, kết nối với những người từ quá khứ. Có rất nhiều bất ngờ ở phía trước và Bạch Dương có thể phải thật quyết đoán, chắc chắn để thể hiện bản thân, mong muốn của mình – đừng quên đây chỉ là một phần của hành trình đối mặt trước những nghi ngờ, bất ổn. Bạn có thể phải chiến đấu cho chính mình.

Mặt Trời trong khu vực gia đình trùng tụ với North Node và đối đỉnh với sao Thổ báo hiệu nhiều vấn đề mới, quan trọng xoay quanh gia đình, nhà cửa. Các chủ để xoay quanh sự nghiệp, quyền hạn, vị thế sẽ được đề cập, đặc biệt khi bạn được thúc đẩy phát triển cá nhân nhiều hơn nữa. Trong vài trường hợp, Bạch Dương có thể phải kết thúc công việc, sự nghiệp để qua đó tập trung năng lượng vào việc gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Góc hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp hé lộ các cuộc thảo luận về tình yêu, cảm xúc, nhu cầu, mong muốn. Kim Ngưu có lẽ cần ý thức được những điều bạn không có, đã bỏ lỡ. Chính sự tổn thương, lo sợ có thể là ngọn nguồn của những cảm xúc này, tuy vậy, góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Thiên Vương trong chính cung sẽ thúc đẩy Kim Ngưu chia sẻ. Hãy lên tiếng theo cách của riêng bạn. Chiron đi lùi trong khu vực bí mật có thể không đem lại ảnh hưởng lớn nhưng rõ ràng vẫn rất quan trọng, khiến bạn phải đối mặt với những thương tổn của mình.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực gia đình khiến Kim Ngưu có thể lại một lần nữa đề cập tới những chủ đề, các kế hoạch cũ. Bạn có thể tập trung vào cảm xúc cá nhân, hoặc đặt ra câu hỏi về những phát triển trong gia đình. Góc vuông với sao Thiên Vương trong chính cung có thể đẩy Kim Ngưu tới giới hạn, buộc bạn phải lên tiếng. Đừng quên việc chấp nhận, ý thức là rất quan trọng. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với những rắc rối, tai nạn trong gia đình.

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp trùng tụ với North Node và đối đỉnh với sao Thổ đặt sự chú ý lên các cuộc thảo luận, thông báo, tin tức. Các quy tắc, giới hạn cũ xoay quanh việc học tập, du lịch, luật pháp và xuất bản sẽ khẳng định cảm xúc, ý tưởng của bạn. Trong vài trường hợp, Kim Ngưu có thể đưa ra văn bản chính thức hoặc đặt dấu kết thúc.

Song Tử

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân báo hiệu các vấn đề xã hội có thể ảnh hưởng xấu tới cảm xúc cá nhân, nguồn tài chính của Song Tử. Bạn có thể cảm thấy như mình không bằng người khác, nhưng hãy thật chú ý tới sự thúc đẩy, động viên qua đó khám phá nhiều lĩnh vực, chủ đề mới. Cảm giác lo lắng, nghi ngờ sẽ trở thành vấn đề – đừng ngại tìm sẽ đâu là khởi nguồn của điều này và giải phóng bản thân. Chiron đi lùi trong khu vực xã hội có thể khiến Song Tử chú ý tới những nỗi sợ hãi, lo lắng về bạn bè, hình ảnh cá nhân, đặc biệt là cảm giác bị phơi bày.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực giao tiếp có thể khiến Song Tử đặt ra các câu hỏi nghi vấn, bị lôi vào các cuộc tranh luận cũ hoặc tập trung vào những ý tưởng bạn đã có rất lâu. Đây có thể là lúc tuyệt vời để quay lại những dự án khi cả hành động và lời nói có thể biến sự kiện này thành thật. Ngoài ra, ai đó có thể khiến Song Tử suy nghĩ lại cách chia sẻ của bản thân. Tiềm năng, sự hứa hẹn chắc chắn mang lại nhiều điều bất ngờ, dù Song Tử sẽ phải cẩn thận để không làm tổn thương ai với lời nói của mình, hãy cố gắng chia sẻ hết những điều vướng bận.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân trùng tụ với North Node và đối đỉnh với sao Thổ thúc đẩy Song Tử tập trung hơn vào điều mình muốn, đam mê cá nhân thay vì tuân theo quy tắc của người khác. Dù trách nhiệm xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm không thể lờ đi, nhưng bạn cũng có thể tập trung vào việc xây dựng thói quen, lối sống nuôi dưỡng bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Góc hợp với sao Kim trong chính cung báo hiệu những thiếu sót của Cự Giải trong công việc cùng với đó là các mối quan hệ có thể gây nên rắc rối cho hình ảnh cá nhân của bạn. Có thể bạn đang cảm thấy mình còn ở rất xa thành công, sự công nhận, khả năng của mình. Dù có là gì, Cự Giải sẽ nhận được sự thúc đẩy từ mọi người xung quanh (bạn bè, gia đình, người thân), qua đó bạn có thể thể hiện tính cá nhân, những ý tưởng của mình. Chiron đi lùi trong khu vực sự nghiệp khiến Cự Giải phải đối mặt, thừa nhận các vấn đề với quản lí, hình ảnh cá nhân khi đồng thời thúc đẩy bạn suy nghĩ thật kĩ về mọi phương diện.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Cự Giải đặt ra nghi vấn xoay quanh nguồn thu nhập hay việc theo đuổi điều bạn muốn. Dù bạn sẽ tập trung vào nhu cầu cơ bản của bản thân, hãy thử nghĩ xem đâu là cách thể hiện thích hợp nhất. Hãy đón đợi nhiều khoảnh khắc bất ngờ khiến bạn phải chiến đấu cho khao khát, mong ước của mình. Hãy cẩn thận chuyện tiền nong, nhưng đừng quên rằng chính sự lành mạnh trong cảm xúc sẽ giúp bạn đối mặt với các vấn đề công việc. Cự Giải có thể theo đuổi, tìm kiếm nguồn thu nhập mới.

Mặt Trời trong chính cung trùng tụ với North Node và đối đỉnh với sao Thổ hé lộ nhiều điều trong mối quan hệ, qua đó giúp bạn khám phá nhu cầu của riêng mình. Sự cam kết, kết thúc hoặc những quy tắc có thể khiến Cự Giải cảm thấy bị giới hạn, bạn chính là người quyết định liệu nên bỏ đi hay dùng áp lực này để làm rõ con đường phía trước.

Sư Tử

Góc hợp với sao Kim trong khu vực bí mật có thể nhắc lại những vết thương, nỗi sợ xoay quanh việc mở rộng, khám phá, chia sẻ. Sư Tử có thể nghi ngờ ai đó, mong muốn của mình, nhưng đừng quên rằng mục tiêu tương lai sẽ thúc đẩy bạn khám phá những điều kì lạ, mới mẻ. Chiron đi lùi trong khu vực cơ hội khiến bạn cân nhắc công việc xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, đặc biệt nếu bạn cảm thấy lo lắng, thiếu sự chuẩn bị khi bước khỏi khu vực an toàn.

Góc hợp với sao Hoả trong chính cung khẳng định lời nói đi đôi với hành động – Sư Tử có thể đặt ra câu hỏi liệu điều mình đang làm có chính xác. Hay, bạn sẽ xem xét lại hành động của mình. Dần dần, bạn sẽ muốn mạo hiểm. Đi cùng với đó cũng là một số lưu ý – dù vậy thể hiện bản thân rất quan trọng và cũng là cơ hội quý gíá để đối mặt với nỗi sợ hãi, những điều tiềm ẩn, đừng vội đi quá xa. Hãy cân bằng sự can đảm, mãnh mẽ và những quan tâm, động viên tới mọi người.

Mặt Trời trong khu vực bí mật trùng tụ với North Node và đối đỉnh với sao Thổ như càng thúc đẩy Sư Tử tới mục tiêu lớn. Công việc cùng sức khoẻ có thể khiến bạn cảm thấy như mình đang mắc kẹt trong một thói quen, nhưng hãy tận dụng áp lực này để tập trung vào những điều bạn đang cố gắng phát triển.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội có thể khiến Xử Nữ cảm thấy ngại ngùng, đặc biệt về hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ. Dù đây đều là các vấn đề cá nhân của bạn, chính những sự kiện công khai lại mang tính hé lộ, đặt bạn vào tình huống phải cân nhắc, suy nghĩ. Dù vậy, bạn vẫn được thúc đẩy khám phá các lĩnh vực mới, tìm kiếm đối tượng, khán giả. Chiron đi lùi trong khu vực nguồn lực chung hé lộ rắc rối xoay quanh tình cảm, tài chính. Xử Nữ sẽ phải tìm hiểu thật sâu về một vấn đề, ai đó để xây dựng sự tin tưởng, đảm bảo.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực bí mật đặt ra nhiều câu hỏi, suy nghĩ về hành động, cảm xúc chưa được hé lộ. Điều bạn luôn lờ đi, giữ lại có thể được khám phá bởi sự tìm hiểu, các cuộc hội thoại giữa mọi người. Những sự kiện xung quanh có thể mang tới nhiều bất ngờ cùng sự tức giận, bốc đồng mà bạn không ý thức được. Những điều đang ngầm diễn ra thực chất lại rất quan trọng, giúp Xử Nữ đối mặt với các vấn đề khác, những điều cần sự can đảm để thừa nhận, đối mặt.

Mặt Trời trong khu vực xã hội trùng tụ với North Node và đối đỉnh sao Thổ hé lộ tình bạn mới, hình ảnh cá nhân cùng các mối quan hệ hội nhóm. Trách nhiệm cùng giới hạn về điều bạn muốn thể hiện, tạo ra có thể ngăn cản Xử Nữ tiếp tục. Tuy vậy, đừng quên tương lai hứa hẹn những điều cá nhân, chân thực với bạn nhất. Hãy tìm kiếm sự ủng hộ hoặc một người đồng hành. Đồng thời, bạn cũng cần có trách nhiệm với chính mình và mọi người – liệu Xử Nữ đã nghiêm túc cân nhắc năng lực của mình chưa?

Thiên Bình

Góc hợp với sao Kim trong khu vực sự nghiệp báo hiệu đồng nghiệp, người thân hoặc đối thủ của Thiên Bình có thể làm bạn cảm thấy ngại ngùng, ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân. Ngoài ra, một mối quan hệ công việc sẽ hé lộ những góc độ không mấy thoải mái. Dù vậy, đây vẫn là lúc để Thiên Bình tìm kiếm thay đổi, sự giải phóng – hãy thật cẩn thận khi dần để lại những giới hạn phía sau. Chiron đi lùi trong khu vực mối quan hệ báo hiệu rắc rối, bất đồng với người kia sẽ trở nên rõ ràng, đáng chú ý. Hãy thử xem đâu là nguyên nhân vấn đề.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực xã hội có thể khiến bạn cân nhắc lại hành động, các cuộc thảo luận trước đó. Ngoài ra, Thiên Bình có thể quyết định quay lại, sửa chữa sai lầm mình gây ra khi tức giận, bốc đồng. Đây là nguồn năng lượng giải phóng nhưng có thể trở thành thiếu suy nghĩ, cân nhắc – đừng quên rằng mọi điều đều sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân của bạn và được rất nhiều người để ý. Hãy đảm bảo bạn không mất bất kì mối quan hệ nào vì đây. Đồng thời, việc tiến về phía trước sẽ giúp bạn chấp nhận nỗi đau, đặc biệt khi Thiên Bình ý thức được ảnh hưởng của điều này lên mọi người.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp trùng tụ với North Node và đối đỉnh với sao Thổ mang tới cơ hội sự nghiệp mới, mục tiêu tương lai cùng những phần thưởng. Bạn có thể đang bị đè nén bởi trách nhiệm, nghĩa vụ gia đình, nhưng đừng quên các vấn đề này đang dần khép lại, thay vào đó là sự tập trung tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Góc hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội mang tới nhiều lo lắng, khám phá tiêu cực về các mối quan hệ tình cảm, chuyện du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Thực tế có thể không đồng nhất với mong muốn của Bọ Cạp, tuy vậy các mối quan hệ cá nhân sẽ báo hiệu sự tự do, đồng thời thúc đẩy Bọ Cạp theo đuổi nhiều hơn nữa, ngay cả khi bạn không trông đợi điều này. Chỉron đi lùi trong khu vực thói quen khiến Bọ Cạp tập trung vào từng điểm yếu, thiếu sót, sự thiếu chuẩn bị của bản thân.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực sự nghiệp khiến bạn phải xem lại mong muốn, khao khát của mình đồng thời đặt ra câu hỏi về hình ảnh cá nhân, mục tiêu công việc. Ngoài ra, Bọ Cạp có thể nhận ra các vấn đề từ quá khứ cần nhiều nỗ lực, cố gắng hơn. Người thân, đồng nghiệp có thể thúc đẩy Bọ Cạp trở nên quyết đoán hơn theo một cách bất ngờ. Dù điều này sẽ khiến bạn đỡ nghi ngại, dần giải quyết khúc mắc xoay quanh thói quen, sức khoẻ, đừng quên rằng hình ảnh cá nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Mặt Trời trong khu vực cơ hội trùng tụ với North Node và đối đỉnh với sao Thổ hé lộ kế hoạch du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Đây là lúc Bọ Cạp đặt niềm tin vào những điều chưa biết, ngay cả với những giới hạn, quy tắc. Trong vài trường hợp, đây có thể là kết thúc, sự giải phóng.

Nhân Mã

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung hé lộ những bất cập, rắc rối xoay quanh tiềm bạc, tài chính, tình cảm. Sự thiếu tin tưởng có thể trở thành vấn đề, hay chính Nhân Mã sẽ nghi ngờ sức hút, độ lôi cuốn của mình. Hãy chú ý tới những điều chưa nói, những điều thúc đẩy bạn giải phóng bản thân khỏi những thói quen cũ – thay đổi là cần thiết để giải phóng bản thân. Chiron đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân báo hiệu sự từ chối, nghi ngờ năng lực bản thân cùng những lo sợ. Mục đích của việc này chính là xây dựng lòng can đảm để thể hiện chính mình, ngay cả khi đây không phải một điều đơn giản.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực cơ hội có thể đặt ra nhiều câu hỏi về việc di chuyển, những chuyến đi xa hoặc việc học tập, luật pháp, xuất bản. Ngoài ra, Nhân Mã có thể phải đối mặt với những vẫn đề trước đó và lên tiếng cho chính bản thân. Nguồn năng lượng này mang tính mạo hiểm, thúc đẩy bạn làm khác. Dù dần dần, Nhân Mã sẽ thêm tự tin, bạn vẫn phải cân bằng mong muốn và hiện thực, đặc biệt với những điều mới. Hãy thật cẩn thận khi đi du lịch.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung trùng tụ với North Node và đối đỉnh với sao Thổ mang tới sự thật về tài chính, tình cảm. Trách nhiệm với chính sẽ bản thân sẽ giúp Nhân Mã xác định nên đặt niềm tin vào đâu và mong ước của mình là gì.

Ma Kết

Góc hợp với sao Kim trong khu vực mối quan hệ hé lộ những rắc rối, bất đồng với người kia, đặc biệt liên quan tới quá khứ trước đó, những thưong tổn. Bất đồng trong gia đình thực tế lại phức tạp hơn Ma Kết tưởng. Ai đó có thể mong muốn sự tự do, nếu chấp nhận điều này, mọi người sẽ cùng vui vẻ. Chiron đi lùi trong khu vực gia đình tăng áp lực vào những điều đã qua, những vết thương chưa lành hoặc nghi ngờ về sự ổn định. Đây là lúc để đối mặt với hoài nghi, điểm yếu của bản thân.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực nguồn lực chung đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh tiền bạc, tài chính. Hành động sẽ dẫn tới nhiều cuộc thảo luận khó khăn, đi cùng nhiều bất ngờ được hé lộ. Dù hành động của mọi người làm bạn cảm thấy bất ổn, đừng quên đây là điều bạn luôn né tránh. Đã đến lúc Ma Kết phải thật nghiêm túc đối mặt.

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ trùng tụ với North Node và đối đỉnh với sao Thổ báo hiệu sự phát triển của một mối quan hệ. Trách nhiệm, những cam kết của bạn sẽ góp phần làm rõ vấn đề, dù phía trước là kết thúc hay những thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thói quen có thể hé lộ các vấn đề xoay quanh công việc, sức khoẻ, khi những điều Bảo Bình mong đợi có thể ngầm bị phá huỷ bởi những lo lắng, thông tin. Ngoài ra, trách nhiệm và nghĩa vụ dễ khiến bạn cảm thấy mình sẽ không bao giờ có thời gian tận hưởng cuộc sống. Dù vậy, nếu Bảo Bình kết hợp với những thay đổi trong gia đình, nhà cửa, bạn hoàn toàn có thể giải phóng bản thân khỏi những thói quen xấu. Vẫn còn nhiều điều tiềm ẩn – hãy thử tách rời khỏi quá khứ và tìm kiếm phương thức mới. Bạn cần kết hợp thói quen hằng ngày với điều này. Chiron trong khu vực giao tiếp đặt sự chú ý lên những vấn đề nan giải, không thẻ né tránh.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực mối quan hệ có thể khiến Bảo Bình kết nối với người cũ, cân nhắc lại những cuộc thảo luận đã qua. Người kia sẽ thúc đẩy bạn chia sẻ về những điều bạn luôn lờ đi, giấu kín, nhưng đừng quên việc đối mặt cũng rất quan trọng. Dù vậy, hãy chuẩn bị cho nhiều bất ngờ tới từ người còn lại.

Mặt Trời trong khu vực thói quen trùng tụ với North Node và đối đỉnh sao Thổ tập chung sự chú ý vào sức khoẻ, công việc. Giới hạn tiềm ẩn cùng những lo lắng có thể làm Bảo Bình thấy thật nặng nề, không thể tìm thấy lối thoát, nhưng đừng quên bạn đang kiếm tìm con đường mới. Chìa khoá chính là bỏ lại những điều không còn hiệu quả phía sau.

Song Ngư

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ những rắc rối xoay quanh công việc, các sự kiện vui chơi, liên hoan. Việc chi tiêu, hưởng thụ có thể đi quá giới hạn, đặt Song Ngư vào thế nghi ngờ những gì bạn đang có. Dù vậy, rõ ràng vẫn còn rất nhiều ý tưởng, quyết định thúc đẩy bạn nhìn nhận mọi việc theo cách khác. Không có gì là sai cả khi trở thành người nổi bật hơn và mắc sai lầm. Chiron đi lùi trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ điểm yếu về giá trị, tính cá nhân.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực thói quen có thể khiến Song Ngư nghi ngờ về những thiếu sót của mình, đồng thời đặt ra sự thay đổi về sức khoẻ, công việc mà khiến bạn phải cân nhắc nhiều. Song Ngư có thể sẽ phải thử lại hoặc cố gắng hơn nữa, qua đó tìm thấy sự ổn định cả về tài chính và cảm xúc cá nhân. Tuy vậy đừng quên ai cũng có giới hạn, hãy đặt sức khoẻ, bản thân mình lên hàng đầu. Hãy duy trì cảm xúc, đừng để sự tức giận, hoảng loạn lấn át. Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân đối đỉnh với sao Thổ thúc đẩy Chiron tập trung vào những điều đặc biệt. Sự đánh giá từ xã hội hoặc kết thúc liên quan tới bạn bè, hội nhóm có thể làm bạn chùn bước, tuy vậy hãy sử dụng năng lượng này đê tập trung vào tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn: rubyslipper blog

 

Tác Giả