Nhân Mã Thứ Hai - 10/12/2018

Dự báo tuần mới từ ngày 9/1 đến ngày 15/1/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng tròn lần này còn tạo ngũ chiếu với sao Thổ/Juno trong Nhân Mã, cho thấy đã đến lúc chúng ta nên đối mặt với những cam kết/giới hạn ta lẩn tránh bấy lâu. Tuy nhiên, tam hợp giữa Trăng tròn Cự Giải với Chiron Song Ngư sẽ hàn gắn và chữa lành những thương tổn (nếu có) khi bạn đối diện với chúng.

Tổng quan

Vào ngày 10/1, Mặt Trăng tại Ma Kết sẽ vuông góc với sao Thiên Vương Bạch Dương. Một ngày sau đó, Mặt Trời sẽ tạo góc vuông với sao Mộc Thiên Bình. Sự đan xen giữa những gián đoạn và mở rộng sẽ là nền tảng cho những gì sắp diễn ra vào Trăng tròn Cự Giải ngày 12/1. Chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy hệ quả và sự kết thúc với những cảm xúc thăng trầm, buồn có, vui có. Đồng thời, góc đối giữa sao Diêm Vương Ma Kết và Trăng tròn sẽ gia tăng sự mãnh liệt và những thay đổi lâu dài. Góc trùng tụ giữa Ceres và sao Thiên Vương cho rằng thì cho thấy chu kì nuôi dưỡng, mất mát và tái sinh sẽ đẩy nhanh tiến độ.

Trăng tròn lần này còn tạo ngũ chiếu với sao Thổ/Juno trong Nhân Mã, cho thấy đã đến lúc chúng ta nên đối mặt với những cam kết/giới hạn ta lẩn tránh bấy lâu. Tuy nhiên, tam hợp giữa Trăng tròn Cự Giải với Chiron Song Ngư sẽ hàn gắn và chữa lành những thương tổn (nếu có) khi bạn đối diện với chúng. Dù bạn có muốn hay không thì đã đến lúc ta nên giải phóng toàn bộ mọi thứ rồi!

Vào ngày 12/1, sao Kim trùng tụ sao Hải Vương Song Ngư sẽ xóa bỏ mọi rào cản liên quan đến mong ước và nhu cầu của bạn. Một giấc mơ về mối quan hệ/công việc/cơ hội sẽ đến. Nhưng “sự loại bỏ ranh giới” này còn mang nghĩa tạm gác lại những hy vọng của bạn. Điều này sẽ dẫn đến đâu? Bạn cần phải có một ý niệm về chúng nếu bạn đang chuyển biến năng lượng của mình thành ảo giác hoặc thực tế. Dù thế nào đi nữa, sự chuyển hóa này sẽ xảy ra mà không có sự đấu tranh hay mâu thuẫn nào – động lực sẽ hoặc là của bạn, hoặc nó sẽ vụt qua trong nháy mắt.

Cùng vào ngày 12, sao Thủy sẽ lại tiến vào Ma Kết sau hành trình đi lùi của mình. Sẽ có những sự thật giúp bạn vượt qua kì Trăng tròn này. Bạn biết điều bạn nghe thấy hoặc học được đều hoàn toàn là sự thật. Những thử thách và kiểm nghiệm của sao Thủy buộc bạn phải chú ý nhiều hơn đến những cam kết và quan điểm của mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hay AC của mình nhé!)

Bạch Dương – Những mâu thuẫn trong gia đình

Trăng tròn trong khu vực gia đình sẽ đẩy một vấn đề trong gia đình Bạch Dương lên đỉnh điểm. Các vấn đề sẽ bao gồm việc mở rộng nhà cửa, chào đón thành viên mới, chuyển nhà hoặc việc kinh doanh gia đình. Hoặc, bạn sẽ muốn rút lui bởi sự mở rộng đó liên quan đến tự do của bạn. Sao Thiên Vương/Ceres cho thấy một sự tái sinh đột ngột hoặc một sự thay đổi về cách nuôi dưỡng sẽ diễn ra. Một sự chuyển hướng trong sự nghiệp hoặc một cú hích thể hiện quyền năng bên ngoài cũng là điều Bạch Dương phải chú ý. Cùng lúc đó, bạn sẽ phải đối mặt với những luật lệ hay giới hạn kinh khủng. Dù cho mọi thứ có thay đổi, ít nhất bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì một điều gì đó cuối cùng cũng lộ diện.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực bí mật cho thấy một tiềm năng (tình cảm, sáng tạo hoặc những mục tiêu lớn) đã đến thời cơ chín muồi. Khi sao Thủy tiến vào khu vực sự nghiệp của bạn, Bạch Dương sẽ biết rõ mình cần phải làm gì tiếp theo cho tương lai và hình ảnh của bản thân. Đồng thời, sao Thủy sẽ giúp bạn nhìn rõ quá khứ sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn như thế nào.

Kim Ngưu – Mâu thuẫn với bạn bè

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một câu trả lời, một cuộc hội thoại hoặc một nhận thức mà nhờ nó, Kim Ngưu biết được điều mình cần làm trước nhất là gì. Bạn sẽ cảm thấy áp lực khi phải phản hồi lại một thông báo hay một vấn đề liên quan đến học hành, du lịch hoặc pháp lí. Đồng thời, đây có thể là lúc bạn chính thức cam kết điều gì đó trong sự lo lắng. Một sự thức tỉnh chung về mặt cảm xúc có thể diễn ra, và một cuộc thảo luận mở sẽ giúp mọi thứ ổn định trở lại. Tuy nhiên, những áp lực tiềm tàng do tài chính hoặc mối quan hệ vẫn giới hạn tâm trí của bạn – có những thứ mà Kim Ngưu không thể né tránh nổi.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực xã hội sẽ đẩy một vấn đề về tình cảm/sáng tạo của Kim Ngưu và bạn bè lên đỉnh điểm. Đỉnh điểm này có thể diễn ra tại lễ cưới, trước công chúng hoặc ngày khởi xướng một dự án nghệ thuật. Ước mơ đã thành sự thật, và bạn đang mời bạn bè cùng chung vui. Nếu giấc mơ hóa ra chỉ là ảo ảnh, thì đám bạn mà bạn mời kia cũng như thế. Dù thế nào đi nữa, việc sao Thủy đi thuận trở lại sẽ hướng Kim Ngưu đến tương lai một cách đúng đắn. Lúc này, bạn sẽ hiểu được mình cần phải làm gì để hiện thực hóa ước mơ.

Song Tử – Sợ hãi trong sự nghiệp và tương lai

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ nhấn mạnh chuyện tài chính và giá trị bản thân của Song Tử. Việc kiếm chác, tiết kiệm và chi tiêu của bạn sẽ tăng lên đột ngột, bởi bạn đã ưu tiên một sự thay đổi nào đó lên hàng đầu. Một điều gì đó sẽ thôi thúc mạnh mẽ Song Tử bộc lộ bản thân mình ra ngoài. Một mối tình mới hoặc một tiến triển bất ngờ trong một mối quan hệ cũ sẽ diễn ra trong tuần, kèm theo đó là những căng thẳng liên quan đến mục tiêu và cam kết. Đồng thời, nỗi sợ hãi và thương tổn của Song Tử liên quan đến sự nghiệp/mục tiêu tương lai cũng trở nên rõ rệt hơn.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp cho thấy Song Tử có khả năng tìm thấy công việc trong mơ, hoặc một một mục tiêu lí tưởng cho mình. Tùy thuộc vào tình hình hiện tại mà bạn có cảm thấy vui vẻ hay không, nhưng đó là kết quả chứ không phải một tiến triển. Sao Thủy đi thuận trong khu vực nguồn lực chung cho thấy chuyện nợ nần, thuế má của Song Tử đã sang một giai đoạn khác. Giờ là lúc bạn quyết định xem mình nên đầu tư tiếp hay không.

Cự Giải – Thay đổi hướng đi

Trăng tròn trong cung của bạn sẽ buộc Cự Giải phải quay cuồng với những ảnh hưởng bên ngoài, sự cạnh tranh, thù địch hoặc những mong muốn quá cao. Bạn cảm thấy  mình cần phải phản ứng trước khi có thời gian lên tiếng, nhưng điều này đã xây dựng được một thời gian rồi. Có thể, đây là thời điểm để Cự Giải thay đổi sự nghiệp, hình ảnh hoặc hướng đi tương lai của mình. Trong khi bạn phải nhanh chóng bắt kịp xu hướng, bạn vẫn phải lưu ý đến những lịch trình và thói quen hàng ngày. Điều này có thể hơi bất công, nhưng Cự Giải hãy chờ đợi cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng của mình nhé!

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực cơ hội cho thấy một ý tưởng sáng tạo hay một vấn đề xã hội đã lên đỉnh điểm. Những gì Cự Giải mong muốn bấy lâu nay đã ở trong tầm mắt của bạn. Dù cho Trăng tròn có đem lại những khó khăn gì đi nữa, bạn vẫn luôn có cơ hội vượt qua. Tất nhiên, mọi thứ còn tùy xem cách bạn phản ứng với thử thách là thế nào, và sự thật là bạn không thể kiểm soát được toàn bộ mọi thứ. Đồng thời, sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ khiến các cuộc trò chuyện của bạn có chuyển biến. Sao Thủy sẽ củng cố một giao ước hay một cam kết giữa các bạn, nếu Cự Giải cố gắng bình tĩnh.

Sư Tử – Chú ý đến sức khỏe

Trăng tròn trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy một vấn đề bí ẩn mà Sư Tử không để ý bấy lâu. Một khoảnh khắc tỏa sáng sẽ hé lộ những bí mật mà bạn cố tình né tránh. Sức khỏe, công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp là những vấn đề Sư Tử phải đối mặt trong tuần. Một ý tưởng tuyệt vời hoặc một cuộc đối thoại có thể là chất xúc tác, và trong khi bạn đang có cơ hội kiếm chác, hãy đảm bảo rằng đầu óc của mình vẫn tỉnh táo nhé! Một hợp đồng hoặc một sự lôi cuốn sẽ đánh thức những giới hạn mà Sư Tử không nhìn ra. May mắn thay, dù kết quả có như thế nào, bạn vẫn có thể giải phóng mọi xúc cảm ra được.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung sẽ đẩy một mối quan hệ thân thiết lên đỉnh điểm. Nếu Sư Tử không cẩn thận,  khoảnh khắc này sẽ dẫn đến nợ nần hoặc việc chi tiêu thái quá. Sao Kim/sao Hải Vương còn buộc bạn phải hoàn thành sự đầu tư về tài chính hoặc một mối quan hệ, nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết đó có phải sự lựa chọn tốt nhất hay không. Cùng lúc đó, sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ cho Sư Tử biết mình phải làm gì tiếp theo. Phần lớn những gì bạn phải làm là những nhiệm vụ hoặc cải thiện quan trọng.

Xử Nữ – Cơ hội tỏa sáng hay áp lực

Trăng tròn trong khu vực xã hội chỉ một sự khởi xướng/một sự kiện cộng đồng sẽ diễn ra trong tuần. Đây có thể là cơ hội để Xử Nữ tỏa sáng. Mặt khác, bạn sẽ cảm thấy đặc biệt áp lực từ mọi người. Các sự kiện sẽ diễn ra khá chóng vánh, và Xử Nữ sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì sự phơi bày này. Tình trạng tài chính của bạn cũng thay đổi đột ngột, cùng với một món quà/cơ hội kiếm tiền bất ngờ. Hoặc cũng có thể, Xử Nữ sẽ phải chi một khoản phát sinh nào đó. Đồng thời, bạn cũng phải để ý đến gia đình của mình hơn dù có cảm thấy khó chịu khi phải tán thành một giao ước gia đình nào đó. May mắn thay, một đối tác, một người bạn thân sẽ ở đó ủng hộ bạn.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đên cho Xử Nữ một khoảnh khắc tình cảm bất chợt, hoặc một mối quan hệ mới trong mơ. Trong một vài trường hợp, bạn hoặc người ấy sẽ phải hy sinh. Sao Thủy đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân sẽ hướng Xử Nữ tập trung đến điều gì tốt nhất cho mình. Đồng thời, hành tinh này còn chỉ ra một sự thấu hiểu trong chuyện tình cảm hoặc chuyện sinh nở/con cái.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình – Cẩn thận với hy sinh

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến cho Thiên Bình một kết quả bất ngờ liên quan đến các mục tiêu tương lai, hình ảnh cá nhân hoặc mối quan hệ của bạn với cấp trên. Sao Mộc trong chính cung sẽ đem đến cho bạn một công việc mới, một sự thăng tiến hoặc đơn giản và một phần thưởng cho những nỗ lực của bạn. Một mối quan hệ sẽ đẩy nhanh tiến độ theo một hướng mới. Tuy nhiên, nếu con đường hiện tại không phải con đường tốt nhất cho bạn, bạn buộc phải kết thúc nó nhanh chóng để chuyển đến những mục tiêu khác. Dù thế nào đì nữa, Thiên Bình vẫn phải giải quyết một bản hợp đồng, một giao ước hay một cuộc thương lượng nào đó. Nhìn chung, bất cứ sự thay đổi nào cũng đang có lợi cho bạn, bởi nó sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và công việc của mình.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ chỉ ra một sự hy sinh vô điều kiện. Hãy cẩn thận với điều này – bởi Thiên Bình sẽ chẳng có một sự đền bù nào đâu nếu bạn cứ sẵn sàng cho đi như vậy. Đến cuối cùng, bạn sẽ chẳng còn gì nữa. Đồng thời, trong khoảnh khắc nào đó, Thiên Bình sẽ nhận ra mục tiêu thực sự của mình và có những thay đổi lớn trong cách sống. Sao Thủy đi lùi cho thấy cuộc thảo luận của gia đình bạn sẽ đi đến một xác nhận nào đó.

Bọ Cạp – Căng thẳng trong tài chính

Trăng tròn trong khu vực cơ hội sẽ soi sáng cho chuyện du lịch, các vấn đề pháp lí, học hành hoặc xuất bản của Bọ Cạp. Bạn sẽ hoàn thành một nhiệm vụ nào đó trước khi thách thức xuất hiện. Một sự đột phá may mắn hoặc một chuyển biến bất ngờ sẽ đem đến cho Bọ Cạp một điều gì đó đặc biệt. Trăng tròn sẽ mở ra cho bạn những cơ hội khiến bạn tự tin hơn ngay cả khi bạn cảm thấy bất an về tình cảm hoặc một dự án sáng tạo. Tình trạng tài chính sẽ gặp một chút căng thẳng bởi bạn đã tiến đến giới hạn của mình.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến một mối tình tuyệt đẹp hoặc một khoảnh khắc sáng tạo đỉnh điểm. Chuyện tình cảm hay sự nuông chiều bản thân đều được Bọ Cạp nâng lên hết mức. Một ước mơ có thể được công khai, và hình ảnh của bạn có thể được củng cố trong mắt công chúng. Đồng thời, một sự chạy trốn hoặc phủ nhận sẽ gây ra căng thẳng. Khi sao Thủy đi thuận trở lại trong khu vực giao tiếp, Bọ Cạp sẽ nhận được câu trả lời và thông tin cần thiết.

Nhân Mã – Giai đoạn khó khăn

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ gây ra những cảm giác căng thẳng khiến Nhân Mã mất kiểm soát. Đồng thời, những sự kiện trong giai đoạn Trăng tròn sẽ nằm ngoài dự đoán của bạn. Các vấn đề liên quan đến nợ nần, thuế mà sẽ khiến Nhân Mã suy sụp và bất an. Bạn có thể được hoặc mất điều gì đó với hậu quả đã được nhìn thấy trước. Nhìn chung, bạn đang phải đối mặt với nguy cơ cho đi/chi tiêu cho tất cả. Cùng lúc đó, sao Thổ/Juno trong chính cung sẽ nhắc nhở Nhân Mã về trách nhiệm của chính mình, bạn cần phải tuân thủ các hợp đồng và quy ước ngay cả khi phải giải quyết những bất an của bản thân. Mặt khác, sự được/mất sẽ giải phóng một vết thương thời thơ ấu, hoặc một vết thương gắn liền với truyền thống gia đình.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực gia đình chỉ ra một tình yêu/sự hy sinh liên quan đến gia đình Nhân Mã. May mắn thay, sao Thủy đi thuận trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp bạn giải quyết chúng dễ dàng. Nhân Mã sẽ sắc sảo hơn khi ý thức được điều gì cần thiết nhất với mình.

Ma Kết – Cảm xúc thăng hoa

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ báo trước một mối quan hệ của Ma Kết sẽ diễn ra khá kịch tính, tiến triển nhanh và công khai. Cảm xúc của bạn sẽ thăng hoa, dù cho các sự kiện có là gì đi nữa. Ma Kết cảm thấy cuộc đời mình đang bước sang một trang mới, với một tương lai đang đợi bạn phía trước. Những rào cản vẫn sẽ khiến bạn căng thẳng, bởi Ma Kết tự hỏi liệu chúng sẽ cản trở bạn theo cách nào.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực giao tiếp cho thấy một cuộc trò chuyện có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Nhìn chung, việc giao tiếp giúp bạn tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ với người khác dễ dàng hơn. Trực giác và sự cảm thông sẽ được nâng cao. Khi sao Thủy đi thuận trở lại trong chính cung, Ma Kết sẽ nhận được câu trả lời mình đợi bấy lâu.

Bảo Bình – Một tuần trách nhiệm

Trăng tròn trong khu vực lịch trình hàng ngày sẽ đem đến một kết quả liên quan đến sức khỏe, y tế, lịch trình hoặc trách nhiệm. Các thông tin đến liên tiếp, và những gì Bảo Bình học được sẽ liên quan đến thói quen hiện tại của bạn. Khoảnh khắc khai sáng và thông suốt sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn, mặc dù những áp lực giữa việc thay đổi và giao ước với người khác khiến bạn lo lắng. Du lịch, học hành và các vấn đề pháp lí sẽ là vấn đề Bảo Bình phải đối diện trong tuần.

Sao Kim/sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân cho thấy nguồn thu nhập của Bảo Bình sẽ có vài thay đổi. Với một vài trường hợp, các bạn sẽ có cơ hội mở rộng túi tiền của mình nếu con đường trước mắt phù hợp với mục tiêu và kế hoạch bạn đặt ra bấy lâu. Khi sao Thủy đi thuận trở lại, Bảo Bình sẽ có cơ hội chú ý vào những gì mình bỏ qua bấy lâu.

Song Ngư – Một giấc mơ thành hiện thực

Trăng tròn trong khu vực thể hiện sẽ chỉ ra một sự khởi xướng, một mối tình mới hoặc một mục tiêu cá nhân khá thú vị. Chuyện con cái/sinh nở cũng là vấn đề Song Ngư phải chú ý trong tuần. Trăng tròn cũng là dịp bạn củng cố lại sự tự tin của mình. Song Ngư sẽ cảm thấy khá căng thẳng với những giao ước hay cam kết cá nhân. Góc tam hợp của Chiron trong cung của bạn sẽ khiến bạn đỡ lo lắng hơn dù có vấn đề gì xảy ra đi nữa.

Sao Kim/sao Hải Vương trong chính cung sẽ giúp một giấc mơ lớn của Song Ngư thành hiện thực. Sự lãng mạn, sáng tạo, hình ảnh cá nhân của bạn sẽ được mở rộng và nâng tầm lên nhiều. Dù cho Trăng tròn có đem lại cho bạn nhiều điều khó chịu đi nữa, sao Kim/sao Hải Vương cho thấy đây vẫn là thời khắc của bạn. Với sao Thủy đi thuận trở lại trong khu vực xã hội, Song Ngư sẽ biết cách cống hiến đúng đắn, lên kế hoạch cho tương lai, hoặc tạo dựng một vài mối quan hệ xã giao cần thiết.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả