Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo tuần ngày từ 17/7 đến 24/7

0

Vào ngày 22, Mặt Trời sẽ tiến vào cung Sư Tử. Cùng với sao Thủy và sao Kim, Mặt Trời sẽ tiếp thêm cho bạn sự kiêu hãnh, tính sáng tạo và những mục tiêu đặc biệt. Năng lượng của Sư Tử sẽ khiến bạn chịu chơi hơn và dám thể hiện bản thân hơn trong tuần mới sôi động này.

Tổng quan

Trăng tròn ngày 19/7 tại Ma Kết sẽ hé lộ những mơ hồ mà Grand Trine nước cũng như sao Thiên Vương Bạch Dương đem lại. Những gì bạn thắc mắc bấy lâu sẽ có câu trả lời chính thức. Sao Thổ cũng có xu hướng tác động mạnh lên chúng ta hơn khi vừa tạo một góc tam hợp với sao Thủy và sao Kim trong Sư Tử, vừa là ruler của Mặt Trăng (Mặt Trăng ngụ trong cung Ma Kết, còn sao Thổ lại là hành tinh chủ quản của cung này). Những cam kết và mức độ tập trung sẽ phụ thuộc hết vào vị trí Mặt Trăng trên bản đồ sao của bạn. Sự tham gia của Mặt Trời tạo nên Grand Trine nước sẽ cho bạn biết điều gì củng cố niềm tin và sự mạnh mẽ của bạn.

Vào ngày 22, Mặt Trời sẽ tiến vào cung Sư Tử. Cùng với sao Thủy và sao Kim, Mặt Trời sẽ tiếp thêm cho bạn sự kiêu hãnh, tính sáng tạo và những mục tiêu đặc biệt. Năng lượng của Sư Tử sẽ khiến bạn chịu chơi hơn và dám thể hiện bản thân hơn.

Dự báo 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Ac và Sun Signs của mình nhé!)

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến cho Bạch Dương một cơ hội trong việc thăng tiến hoặc thay đổi hình ảnh bản thân. Quyền lực của bạn sẽ được gia tăng. Tuy thế, những gì bạn làm một cách thầm kín có khả năng bị phơi bày. Cùng với sao Thủy và sao Kim (trong khu vực thể hiện bản thân) tam hợp với sao Thổ, tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng hơn. Những nỗ lực bạn bỏ ra trước đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Đồng thời, một mối tình mới sẽ có cơ hội bước sang giai đoạn kế tiếp. Tuy thế, Bạch Dương hãy cẩn thận với sức khỏe của mình nhé!

Mặt Trời sẽ bước vào khu vực thể hiện bản thân của bạn, bạn sẽ có hứng thú muốn là trung tâm hoặc tiệc tùng nhiều hơn. Điểm nhấn ở đây chính là sự sáng tạo của bạn. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có tin mừng!

Kim Ngưu

Trăng tròn trong khu vực cơ hội sẽ hé mở cho Kim Ngưu những lời giải đáp liên quan đến du lịch, giáo dục (kết quả bài kiểm tra, tốt nghiệp, hoặc việc nhận học từ một học viện danh tiếng nào đó), xuất bản hoặc pháp lý. Những kế hoạch sẽ được lên một cách chi tiết hơn, hoặc niềm tin của bạn vào một điều gì đó sẽ càng vững chắc hơn. Với sao Thổ tam hợp với sao Thủy và sao Kim trong khu vực gia đình, đây là dịp để bạn củng cố những mối quan hệ trong gia đình hay bàn đến chuyện kinh doanh hoặc chuyển nhà. Bạn cũng có thể tận hưởng mối tình chớm nở của mình bằng cách nghĩ ra vài trò hoặc vài nơi thú vị để thăm thú với người ấy. Nhìn chung, chuyện tình cảm của Kim Ngưu lúc này khá được như ý!

Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực gia đình của bạn trong tuần này. Gia đình sẽ trở nên quan trọng với bạn hơn bao giờ hết. Và đây cũng là lời gợi ý cho Kim Ngưu đó: hãy củng cố mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình; hoặc đơn giản là cố giữ cho không khí trong nhà lúc nào cũng êm đẹp nhé!

Song Tử

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ là dấu hiệu về tiền bạc cho Song Tử trong tuần này. Nợ nần, thuế má sẽ là điều bạn cần giải quyết triệt để nếu muốn tiến đến những cơ hội đầu tư mới. Đồng thời, những mối quan hệ thân thiết sẽ trải qua một quãng thời gian khá nhạy cảm. Những nếu bạn bỏ ngoài tai và dồn hết tập trung vào những dự định sắp tới thì bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả mình đạt được đó. Ngoài ra, góc tam hợp giữa sao Thổ và sao Kim/sao Thủy (ở khu vực giao tiếp) sẽ giúp cho những cuộc trò chuyện, thảo luận được diễn ra khá êm đẹp và không có xung đột. Đây là dịp tốt để thương lượng nếu cần.

Mặt trời sẽ tiến vào khu vực giao tiếp của Song Tử trong tuần này. Nếu bạn muốn trở thành tâm điểm, hãy chú ý cách giao tiếp và kết nối mọi người của mình. Hãy tự tin và nói lên suy nghĩ của mình. Ngoài ra, bạn sẽ khá thân thiện và thấu hiểu anh chị em của mình.

Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ sẽ đưa chuyện tình cảm của Cự Giải lên hồi cao trào. Những nỗ lực bạn bỏ ra để được người ấy chú ý đã được đền đáp xứng đáng. Giờ lúc tận hưởng thành quả rồi đó! Lúc này, Cự Giải sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cùng với góc tam hợp giữa sao Kim/sao Thủy (trong khu vực nguồn lực cá nhân) và sao Thổ, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn về mặt tài chính và cảm xúc. Những đòi hỏi, yêu cầu của bạn sẽ được chấp thuận dễ dàng. Với một vài Cự Giải, đây là lúc bạn rất dễ nhận được một dự án mới hay một gói thầu mới. Nếu một mối quan hệ có kết thúc, bạn sẽ không cảm thấy mất mát nhiều lắm. Thay vào đó, Cự Giải cảm thấy cuộc sống bây giờ mới bắt đầu.

Tuần này, Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực nguồn lực cá nhân của bạn. Ngoài việc nguồn thu nhập sẽ tăng, Cự Giải sẽ có dịp cân nhắc xem điều gì tốt cho mình, điều gì không. Bạn có thể sẽ chi tiêu hơi quá tay một chút để cải thiện bản thân. Tuy thế, hãy xem xét và đưa ra quyết định hợp lý nhé!

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực hàng ngày của sẽ giúp Sư Tử thực hiện hóa một mơ ước bấy lâu nay. Bạn sẽ cảm thấy sức khỏe và công việc lúc này thật quan trọng với mình. Và bạn sẽ thấy hậu quả sớm thôi nếu vẫn đang tiếp tục những thói quen xấu. Đồng thời, tam hợp giữa sao Kim/sao Thủy (trong chính cung của bạn) và sao Thổ sẽ giúp cho mọi việc trong tuần của Sư Tử đều thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người nhờ tính tự lập và kiên định của mình.

Bởi Mặt Trời sắp sửa tiến vào cung của bạn, nên còn chần chừ gì nữa? Xõa thôi! Đây là dịp không thể tốt hơn để Sư Tử tiệc tùng và phô trương bản thân mình. Nếu bạn đang khao khát một điều gì đó, hãy lên kế hoạch và chinh phục nó ngay thôi!

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến cho Xử Nữ những lời ca tụng và yêu thương liên quan đến thành tựu mới của bạn, hoặc chuyện con cái (Có thể, bạn sắp sửa được làm cha/mẹ rồi!). Góc tam hợp giữa sao Kim/sao Thủy (trong khu vực bí mật) với sao Thổ sẽ xác nhận những điều bấy lâu bạn nghi ngờ. Đồng thời, một bí mật hoặc một tiềm năng sẽ nhận được sự chú ý rộng rãi. Dù sao thì, kết quả luôn phụ thuộc vào sự cố gắng và quyết tâm của Xử Nữ thôi! Yên tâm, mới năng lượng của sao Kim và sao Thủy sẽ một phần giúp bạn làm điều đó.

Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực bí mật của bạn trong tuần này. Nói chung, sẽ có nhiều việc bạn cần làm. Tuy nhiên, không nên tiết lộ bất cứ điều gì vào thời gian này. Đừng nóng vội bởi mình chưa là sự chú ý của mọi người. Chỉ là thời cơ chưa tới thôi! Thay vì đó, Xử Nữ hãy tận hưởng nốt thời gian rảnh này của mình đi, bởi bạn sắp phải bận rộn rồi!

Thiên Bình

Trăng tròn trong khu vực gia đình của Thiên Bình sẽ đẩy vấn đề liên quan đến nhà cửa lên đỉnh điểm. Đó có thể là chuyển nhà, chuyện kinh doanh hoặc một vài mục tiêu chung bị thay đổi. Tam hợp giữa sao Kim/sao Thủy (trong khu vực xã hội) và sao Thổ cho thấy bạn sẽ nhận được sự trợ giúp hay lời khuyên hữu ích của người khác. Bạn bè hay hội nhóm bạn tham gia sẽ là một phần rất quan trọng trong chu kỳ Trăng tròn lần này. Đồng thời, đây cũng là thời điểm khá tốt để Thiên Bình đưa ra quyết định hay thông báo công khai.

Bởi Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực xã hội của bạn, hãy để ý các mối quan hệ xã giao một chút. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian khá bận rộn với bạn. Dù là làm việc hay chơi, bạn vẫn có cơ hội tận dụng và phát huy tối đa năng lực của mình.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Bọ Cạp một câu trả lời, một cuộc hội thoại hay một thông báo thỏa đáng. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần bởi những gì bạn nghe thấy sẽ ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn khá nhiều đấy nhé! Ngoài ra, tam hợp giữa sao Kim/sao Thủy (trong khu vực sự nghiệp) và sao Thổ sẽ giúp những hợp đồng và dự án mà bạn đang làm được ký kết suôn sẻ. Hình ảnh cá nhân của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn cũng trở nên quyền lực hơn trong mắt người khác. Đây là dịp để bạn làm quen với những người có trọng lượng nên hãy nắm bắt thời cơ nhé!

Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực sự nghiệp của Bọ Cạp. Đây là lúc để bạn tỏa sáng rồi! Nhưng nếu bạn đang bất mãn với công việc hiện tại của mình, đây cũng là lúc mọi thứ lên đến đỉnh điểm. Dù sao đi nữa, hãy nghe theo trực giác của mình và tận dụng mọi cơ hội có thể.

Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ hứa hẹn đem đến cho Nhân Mã một tin vui mới liên quan đến tiền bạc và nguồn thu nhập của bạn. Đây là lúc những cống hiến âm thầm từ trước đến nay của bạn được đền đáp. Nhân Mã cũng hiểu rõ hơn về nhu cầu thực sự của mình. Tam hợp giữa sao Kim/sao Thủy (trong khu vực cơ hội của bạn) và sao Thổ cho thấy những đóng góp hiện tại của bạn sẽ đem lại lợi ích vô cùng to lớn. Nếu bạn đang đi đúng hướng, Trăng tròn sẽ củng cố thêm niềm tin và sự an toàn cho bạn. Đồng thời, sẽ có vài tin tốt đến từ chuyện du lịch, học vấn, pháp lý hoặc xuất bản. Mọi cơ hội đều đang chờ đợi Nhân Mã ở phía trước.

Tuần này, Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực cơ hội của bạn. Đây là lúc bạn nên thúc đẩy bản thân thêm một chút. Giới hạn trước đây ư? Dẹp, dẹp hết! Với năng lượng của sao Kim, sao Thủy và Mặt Trời, bạn sẽ tự tin khẳng định bản thân hơn bao giờ hết!

Ma Kết

Trăng tròn trong cung của bạn sẽ củng cố những kế hoạch, hình tượng và nỗ lực của bạn với công chúng. Đã đến lúc bạn phải đưa ra quyết định cuối cùng rồi. Tam hợp giữa sao Thủy/sao Kim (trong khu vực nguồn lực chung) với sao Thổ sẽ tiếp thêm cho bạn động lực và sự tự tin. Bạn sẽ biết được khi nào mình làm đúng. Ngoài ra, Ma Kết sẽ nhận được một vài tin tức từ những mối quan hệ thân thiết giúp bạn có thể bình tĩnh giải quyết tốt vấn đề hơn. Đây cũng là thời điểm bạn nên để ý những tiềm năng của mình và sẵn sàng cho điều mới rồi.

Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực nguồn lực chung của bạn trong tuần này. Ma Kết sẽ có dịp cân nhắc kỹ hơn về những gì mình cho đi và nhận lại. Kết quả sẽ tích cực hơn nếu bạn không quá kiểm soát tình hình một cách khắt khe và độc đoán. Hãy tin rằng mình đang đi đúng hướng là đủ. Nếu bạn vẫn có chút do dự và nghi ngờ, hãy tìm đến những người thân tín nhất. Họ sẽ biết điều gì cần nhất với bạn trong lúc này.

Bảo Bình

Trăng tròn tuần này sẽ hé mở khu vực bí mật của Bảo Bình và đem đến một vài tin tức khiến bạn bất ngờ. Những gì được hé lộ sẽ liên quan tới tham vọng và mục tiêu tương lai của bạn. Đồng thời, một tiềm năng bạn không ngờ tới sẽ được khai thác và đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích. Tam hợp giữa sao Kim/sao Thủy (trong khu vực mối quan hệ) và sao Thổ sẽ giúp Bảo Bình thực hiện tốt cam kết và lời hứa của mình hơn. Dù đối tác của bạn có là bạn bè, bạn xã giao hay đồng nghiệp, hai bạn cũng sẽ đạt đến một sự thấu hiểu nhất định nào đó. Đồng thời, Bảo Bình có thể tin tưởng vào lời hứa của người khác.

Mặt Trời sẽ khuấy động khu vực quan hệ của bạn trong tuần này. Hãy tập trung vào những điều bạn ngưỡng mộ người khác, hoặc điều gì tốt cho bạn trong một mối quan hệ. Bảo Bình phải nhận được điều tốt đẹp nhất chứ! Giai đoạn này, sự hấp dẫn của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Hãy tận dụng tốt điều đó, Bảo Bình nhé!

Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực xã hội cho thấy đây là lúc Song Ngư gặt hái những thành quả từ công chúng sau bao lâu vất vả cống hiến. Có thể, bạn sẽ phải nhận sự giúp đỡ từ một người bạn nào đó. Những nỗ lực sẽ củng cố thêm niềm tin cho bạn.Với tam hợp giữa sao Kim/sao Thủy (trong khu vực hàng ngày) và sao Thổ cho thấy Song Ngư sẽ nhận được vài thông báo trong công việc cũng như kết quả của những cải thiện, sửa chữa bấy lâu. Đây là lúc bạn học cách cân bằng giữa nhu cầu của mình và người khác. Hãy cân nhắc xem, liệu mình có được nhận lại xứng đáng khi hy sinh quá nhiều không nhé!

Mặt Trời lúc này sẽ tiến vào khu vực hàng ngày của Song Ngư. Bạn sẽ cảm thấy quá tải trong công việc cũng như nhiệm vụ hàng ngày. Tuy nhiên, bạn chấp nhận điều đó bởi đó là cách bạn đạt được những điều mình muốn. Sự chăm chỉ có thể giúp bạn khỏe khoắn hơn. Có điều, sẽ có lúc, Song Ngư có ý định rũ bỏ trách nhiệm của mình. Đồng ý là bạn cũng cần nghỉ ngơi và thư giãn, những đừng quên những thứ cần bạn phải chú tâm nhé!

Theo tarot.com

 

Tác Giả