Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần từ 01/06 đến 07/06

0

Những ngày đầu của tháng 6 đến với thật nhiều sự kiện Chiêm tinh. Những khởi đầu, những kết thúc nào có thể đến trong tuần này? Bạn hãy cùng chuyên mục Dự báo tuần của Lovedia cùng tìm hiểu để biết cần phải làm gì nhé!

Tổng quan

Sự kiện Chiêm tinh đầu tiên của tuần mới là Trăng tròn ở Nhân Mã (vào ngày 2/6) vuông góc với sao Hải Vương ở Song Ngư. Nó có thể đem lại những cơ hội hoặc chỉ là những ảo tưởng. Điều này sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách bạn nhìn nhận và đối phó với những ranh giới không rõ ràng. Bạn có thể cảm thấy bị thôi thúc để nắm bắt lấy cơ hội này, nhưng cũng cần có những kế hoạch dự phòng cho nó.

Một Yod, với sao Diêm Vương trong Ma Kết là đỉnh, đáy là sao Mộc, sao Hỏa cùng Mặt trời trong Sư Tử, sẽ được tạo thành và tồn tại đến hết ngày 5/6. Sao Mộc là hành tinh chủ của Nhân Mã, do đó nó sẽ có tác động mạnh mẽ đến kì Trăng tròn này. Yod báo hiệu những cao trào hoặc kết thúc sắp xảy đến. Là hành tinh nằm ở đỉnh, sao Diêm Vương đòi hỏi sự xác thực và quyền lực. Những yêu cầu của sao Diêm Vương có thể khiến bạn chấp hành một cách miễn cưỡng, nhưng kết quả cuối cùng luôn luôn là sự tích cực (dù cho ban đầu nó không có vẻ như vậy). Cấu hình Yod này sẽ chỉ cho bạn tới sự thật, dù cho Trăng tròn có làm cho mọi thứ trở nên không rõ ràng thế nào chăng nữa.

Cũng trong ngày 5/6, Sao Kim (mối quan hệ, tiền bạc, giá trị) sẽ tiến vào Sư Tử. Những chủ đề của sao Kim sẽ được tập trung vào niềm tự hào, được người khác công nhận và tạo ấn tượng về vẻ ngoài. Nhưng bởi sao Kim tạo góc 120 độ với sao Thổ (trong Nhân Mã) từ ngày mùng 5 đến ngày 6/6, nên những điều nói trên sẽ mang tính chững chạc, đứng đắn. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp của sao Kim, niềm kiêu hãnh và sự sáng tạo của Sư Tử sẽ khiến mọi thứ đều trở nên hấp dẫn hơn.

112818

Bạch Dương

Trăng tròn và sao Hải Vương sẽ mang lại một cuộc phiêu lưu lớn hoặc khám phá đến một lĩnh vực mới, khiến bạn cảm thấy như một giấc mơ trở thành sự thật, nhưng cũng có thể dẫn bạn đi vào một màn sương mù mịt. Mọi việc có thể không thực sự rõ ràng, nhưng bạn vẫn cần phải tiến lên. Cho dù bạn đang vươn cao hơn, nhằm đến một tập đối tượng lớn hơn, hoặc đang mạo hiểm, hãy nhớ rằng tất cả các thông tin vẫn chưa được đầy đủ.

Cấu hình Yod sẽ mang đến những vấn đề liên quan tới tham vọng, tranh giành quyền lực, hoặc uy quyền tuyệt đối của bạn. Có nhiều nguy cơ xung quanh, vì vậy Lovedia khuyên bạn nên chọn từ ngữ cẩn thận. Với năng lượng từ sao Kim và sao Thổ, bạn nên chú ý tới các manh mối để có thể phát triển tài năng, sự sáng tạo, khẳng định vai trò chuyên môn của mình hoặc tạo một tác động thường xuyên nhưng đáng chú ý đến đối tượng lọt vào mắt xanh của bạn. Đây không phải là lúc để tỏ ra bóng bấy, mà hãy chứng minh với mọi người rằng bạn xứng đáng được tôn trọng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều hơn các cơ hội để hẹn hò, yêu đương và sáng tạo.

 • Cao trào: du lịch xa, các vấn đề pháp lí, giáo dục – tốt nghiệp, chỉ định vị trí chuyên môn, xuất bản, khám phá một công việc mới, hoặc phạm vi ảnh hưởng mới
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: sự nghiệp, vị trí chuyên môn, làm việc với cấp trên, quyền lực của bạn, tiếp quản vị trí cao hơn
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: chứng minh rằng bạn đã có những gì người khác muốn, thể hiện tài năng của mình, tập trung vào sáng tạo hoặc ham muốn cá nhân của bạn

Kim Ngưu

Trăng tròn và sao Hải Vương có thể làm cho các vấn đề riêng tư (tiền bạc hay tình cảm) rơi vào vòng luẩn quẩn bởi chúng bị ảnh hưởng bởi người khác. Một vấn đề giữa bạn và đối tác của bạn, hoặc một vấn đề liên quan đến các khoản nợ hoặc quỹ chung, sẽ bị đưa ra để giải trình. Lovedia khuyên bạn đừng để cho những tin đồn, sự suy đoán vô căn cứ hoặc sự ảo tưởng về những gì người khác có (hoặc không) khiến bạn lạc lối.

Cấu hình Yod nhấn mạnh đến việc bạn cần phải tạm dừng các vấn đề cá nhân lại và nhìn vào bối cảnh tổng thể. Có nhiều việc đã trở nên rắc rối trong lúc bạn mải để ý đến những vấn đề cá nhân, và những thứ mà bạn cố bám víu bấy lâu hóa ra lại không mấy giá trị. Khi sao Kim tạo góc 120 độ với sao Thổ, bạn sẽ hiểu được cần làm gì để giải quyết vấn đề này (với một đối tác, hoặc với gia đình). Lovedia nhắc nhở bạn rằng những mơ tưởng hoặc né tránh sự thật có ảnh hưởng xấu đến những vấn đề về tiền bạc và mối quan hệ thân mật. Khi phải đối diện với sự thât, bạn có thể thấy nó không quá tồi tệ như bạn tưởng. Nhìn chung, sao Kim sẽ giúp bạn chăm sóc gia đình của mình, tạo nên những thay đổi nho nhỏ trong nhà hoặc kỉ niệm những dịp riêng tư.

 • Cao trào: nợ, thuế, cho vay, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi thể xác, tình cảm, cảm giác an toàn của bản thân – những lý tưởng xã hội, sự ghen tuông
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: du lịch đường dài, các vấn đề pháp lí, giáo dục, xuất bản, vượt qua những gì bạn chưa biết, thông báo công khai
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: nghiêm túc với việc kinh doanh của gia đinh, với vấn đề tài chính của gia đình, các quy định trong nội bộ

Song Tử

Trăng tròn và sao Hải Vương sẽ khiến cho kì vọng của bạn trong một mối quan hệ trở nên quá xa vời, hay một mục tiêu trong tương lai có thể sẽ quá sức của bạn hoặc đối tác. Đừng vội từ bỏ, nhưng hãy lưu ý rằng kết quả có thể sẽ không được như những gì bạn vẫn mong đợi. Hãy chắc chắn rằng bạn và đối tác đồng lòng trong bất cứ chuyện gì. Ngoài ra, mục tiêu tương lai đó có thể dẫn đến cái kết của một mối quan hệ đối tác do ảnh hưởng của Sao Thủy đi lùi. Mặt khác, Mặt trời và sao Hỏa lại đảm bảo rằng bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng về những bước đi tiếp theo.

Cấu hình Yod sẽ khiến bạn nôn nóng muốn hoàn thành mục tiêu, song Lovedia nhắc nhở rằng bạn cũng cần phải chú ý đến vấn đề tài chính và các mối quan hệ thân thiết nữa. Đừng chỉ chăm chăm vào những gì bạn muốn, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã có tất cả các câu trả lời (nhưng thực tế bạn vẫn không có đủ đâu). Với sao Kim và sao Thổ, bạn và người ấy sẽ đồng điệu với nhau hơn nhờ những cuộc trò chuyện lạc quan nhưng cũng rất thực tế. Nếu mọi thứ gần đây trở nên căng thẳng, sao Kim sẽ mang đến cơ hội để bạn chứng minh rằng mình đang sẵn sàng thỏa hiệp. Nhìn chung, sao Kim sẽ giúp bạn thiết lập mang lưới, có được những luồng ý tưởng, hoặc làm quen một người nào đó.

 • Cao trào: mục tiêu tương lai cho một mối quan hệ (công việc và tình yêu), trạng thái của một mối quan hệ
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: nợ, thuế, cho vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm, từ bỏ những thói quen cũ
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: lắng nghe những điều người khác đang nói, cho thấy bạn sẵn sàng xem xét những quy tắc của họ, hứa hẹn những nhiều hơn là những lời khen hay tán tỉnh

Cự Giải

Trăng tròn và sao Hải Vương sẽ đưa một vấn đề trong công việc hoặc sức khỏe lên hàng đầu. Đây có thể là lúc để lựa chọn giữa các giải pháp, phương pháp điều trị hay thói quen khác nhau, để giúp bạn giải quyết được vấn đề hiện tại. Lovedia nhắc bạn hãy xem xét những lựa chọn thay thế hoặc những điều bạn chưa thử qua, nhưng kết quả cuối cùng vẫn phải phù hợp với những nguyên tắc bạn đã đặt ra từ trước. Năng lượng này cũng có thể đánh dấu sự kết thúc cho một công việc, nghĩa vụ hoặc vấn đề với sức khỏe.

Cấu hình Yod sẽ khiến một quan hệ đối tác (hoặc một quan hệ đối tác mới trong giai đoạn tiềm năng) có một bước ngoặt. Bạn không nên xem nhẹ những thay đổi của mình trong cách tiếp cận với các quan hệ đối tác. Lovedia khuyên bạn nên chú ý hơn đến những thông tin được tiết lộ một cách không chủ ý và tin tưởng vào trực giác của bạn. Hoặc bạn cũng có thể phát hiện ra nơi đang khiến sức lực, tâm trí của bạn bị “rò rỉ”.

Sao Kim và sao Thổ sẽ giúp bạn để có thể bước vào mối quan hệ mới một cách trơn tru, hoặc tìm được những điều tốt nhất trong mối quan hệ này. Sao Kim cũng có mang đến những tin tức tốt về tiền bạc, hoặc khiến bạn cảm thấy an tâm với các mối quan hệ đối tác của mình. Nhìn chung, sao Kim sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập, hoặc thúc giục bạn tự thưởng cho chính mình (mà cũng có thể dẫn đến việc chi tiêu nhiều tiền hơn đấy nhé).

 • Cao trào: sức khỏe, các mối quan hệ đồng nghiệp, nhiệm vụ công việc, phục vụ người khác, thói quen hàng ngày
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: quan hệ đối tác, sự năng động trong một mối quan hệ, áp đặt người khác
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: thực tế với những gì bạn muốn, tập trung vào những cách hợp lí để thương lượng, xử lí công việc trong các giới hạn của mối quan hệ đối tác

89de97b15eb052061b55cae39aacf386-d8vf7m5

Sư Tử

Trăng tròn và sao Hải Vương nhắn nhủ rằng đây có thể là thời điểm quan trọng với chuyện tình cảm hoặc khả năng sáng tạo của bạn. Bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn, trở thành trung tâm, hoặc sẽ khởi động một dự án mới, một chuyện tình mới hoặc một mục tiêu cá nhân mới. Bạn sẽ luôn thấy bị thôi thúc mạnh mẽ để mạo hiểm, vì vậy bạn cần phải chú ý đến những kì vọng của mình, tránh mơ tưởng sa đà. Lovedia cũng nhắc bạn nên cẩn thận với các vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc các mối quan hệ thân mật, vì bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn so với khả năng của mình.

Cấu hình Yod sẽ khiến hình ảnh xã hội, những nhu cầu và thông báo công khai sẽ là những vấn đề cao điểm của lần Trăng tròn này, và bạn cần tập trung sẽ đưa chúng vào cuộc sống thực tế. Tuy có vẻ khá nhàm chán, chúng lại có liên quan đến đến những biến động rõ rệt trong cuộc sống cũng như công việc. Với sao Kim và sao Thổ, bạn sẽ thấy những tiến triển trong tình yêu hay sáng tạo sẽ mang đến nhiều niềm vui cho mình, miễn là bạn vẫn giữ được đầu óc thực tế. Nói chung, sao Kim sẽ hướng sự chú ý của mọi người về phía bạn. Bạn có thể có những tiến bộ đáng kể với tất cả những ảnh hưởng này, giúp bạn tập trung vào những gì cần phải làm.

 • Cao trào: tình yêu mới, các dự án sáng tạo, năng suất, các lễ kỷ niệm, nhận được sự đánh giá cao hoặc sự chú ý
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: mối quan hệ đồng nghiệp, nhiệm vụ công việc, môi trường làm việc của bạn, sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, nghĩa vụ
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: tập trung mong muốn được chú ý vào một mục tiêu thực tế, hoàn thiện bản thân

Xử Nữ

Trăng tròn và sao Hải Vương sẽ đưa những vấn đề xung quanh quan hệ đối tác trong nội bộ hoặc những mục tiêu tương lai cũng như những giới hạn thành chủ đề chính. Một trong hai, hoặc cả hai bên có thể không chắc chắc với mục tiêu này, hoặc làm thế nào để tạo ra nền tảng vững chắc hơn. Đồng thời, cảm xúc cũng có thể bị thổi phồng và bạn trở nên quá nhạy cảm. Lovedia nhận thấy bạn có thể phản ứng thái quá, thiếu thực tế đấy nhé.

Cấu hình Yod cho thấy mục tiêu của bạn là sự thừa nhận của mọi người với vị trí, quyền lực của mình. Một phần trong đó bao gồm những hi vọng, hoặc bí mật, lí tưởng không được thừa nhận. Do đó, bạn nên nói thẳng ra những gì bạn thực sự mong đợi. Với sao Kim và sao Thổ, bạn có thể cần phải tạm dừng lại, hoặc suy nghĩ lại những khả năng có thể xảy ra. Hãy xem xét lại những ham muốn của bạn và tính thực tế của chúng. Có lẽ bạn cần nhiều thời gian hơn nữa để thực hiện chúng chăng? Hoặc chúng rất thực tế, những những mối quan hệ của bạn lại không hỗ trợ cho chúng? Nói chung, sao Kim sẽ yêu cầu bạn dành thời gian để tập trung vào những ham muốn bí mật, riêng tư mà bạn muốn phát triển hơn nữa, hoặc những điều mà bạn không dám chắc chắn 100%.

 • Cao trào: quan hệ đối tác trong nội bộ, mục tiêu trong nội bộ, tái định cư, việc kinh doanh của gia đình, gia đình – sự nghiệp
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: mục đích căn bản, các dự án sáng tạo, những gì thực sự quan trọng với bạn
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: cân nhắc hơn nữa những tham vọng cá nhân, rà soát những gì bạn thực sự muốn, nghỉ ngơi và để mọi thứ phát triển tự nhiên hơn nữa

Thiên Bình

Trăng tròn và sao Hải Vương có thể gợi ý đến một thông báo, một câu trả lời hoặc một quyết định chính thức, hoặc kí kết một văn bản hay một cuộc thảo luận đang được tiến hành, nhưng sẽ có những thông tin được để ngỏ để trao đổi thêm. Thậm chí dù đã có câu trả lời cuối cùng, vẫn có thể còn những thắc mắc. Mặt khác, những gì đang được thảo luận có thể rất thiếu chính xác hoặc đã bị thổi phồng. Đây có thể là điều tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận. Ngoài ra, việc trò chuyện với các anh chị em cũng có thể được ưu tiên.

Cấu hình Yod sẽ hướng kết quả đến gia đình và các vấn đề với nhà cửa. Đồng thời, các vấn đề xưa cũ cũng cần được giải quyết, bất chấp ranh giới mập mở của lần Trăng tròn này. Với sao Kim và sao Thổ,  bạn cần tập trung một cách tích cực để tìm kiếm những ý tưởng và thông tin. Những người khác (bạn bè, các nhóm, các nguồn lực bên ngoài) có thể có những thông tin đầy khích lệ và bạn hoàn toàn có thể xem xét đến chúng. Nói chung, sao Kim sẽ tạo thuận lợi lớn để bạn mở rộng mạng lưới, gặp gỡ bạn bè hoặc tạo nên một ấn tượng tích cực với đám đông.

 • Cao trào: thảo luận, câu trả lời, quan hệ với anh chị em ruột, kí kết các văn bản, thông báo
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: gia đình, nhà cửa, cha mẹ, di chuyển, việc kinh doanh của gia đình, sửa nhà, giải quyết các vấn đề trong quá khứ
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: kết nối với những người khác, tập trung vào một mục tiêu xã hội, cởi mở với những lời khuyên từ người khác

Bọ Cạp

Trăng tròn và sao Hải Vương cho thấy một bước ngoặt trong vấn đề tiền bạc hoặc cảm giác an tâm trong tình cảm. Có thể có một điều gì đó hoặc một người nào đó mà bạn rất muốn, và Trăng tròn sẽ giúp bạn biết được mình sẽ cần phải chi tiêu bao nhiêu. Thế nhưng liệu điều bạn muốn có đáng giá như những gì bạn bỏ ra? Lovedia chỉ nhắc rằng bạn cần phải thật rõ ràng về những gì mình đang làm. Đồng thời, một cơ hội với tình yêu hay tiền bạc có thể có vẻ giống như “giấc mơ thành sự thật”, nhưng bạn cũng cần phải rất, rất cẩn thận với các tiểu tiết (nhất là khi sao Thủy đang đi lùi như hiện nay).

Cấu hình Yod cũng sẽ buộc bạn phải tập trung vào mọi chi tiết. Đó có thể là một thỏa thuận, tài liệu chính thức hoặc một cuộc thảo luận quan trọng, và bạn cần phải chắc chắn rằng kết quả cuối cùng sẽ mang lại lợi ích, quyền lực cho bạn. Lovedia khuyên bạn để ý tới những trò chơi hoặc sự thao túng quyền lực đang diễn ra trong công việc. Với sao Kim và sao Thổ, bạn sẽ hình dung được rõ ràng những bước đi tiếp theo (trong các mối quan hệ công việc và hình ảnh chuyên nghiệp của mình). Nhìn chung, đây là thời điểm tuyệt vời để cải thiện mối quan hệ với cấp trên, thúc đẩy hình ảnh chuyên nghiệp và bán ra những sản phẩm của bạn.

 • Cao trào: tiền kiếm được, cảm giác an toàn trong tình cảm, lòng tự trọng, cơ hội tài chính mới, canh bạc tình cảm
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: thỏa thuận chính thức, các cuộc thảo luận quan trọng, trò chơi quyền lực thông qua lời nói, ý tưởng mang tính biến đổi, các mối quan hệ anh chị em
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, thực hiện chiến lược của mình, các mối quan hệ chuyên nghiệp quan trọng, kết thân với những người quyền thế

sakura__mt_yoshino__by_sheltiewolf-d8sx9re

Nhân Mã

Trăng tròn và sao Hải Vương cho thấy một bước ngoặt với các vấn đề trong nội bộ, quan hệ đối tác hoặc hình ảnh của bạn. Đây có thể là thời điểm để bạn từ bỏ một điều đã không thể cứu vãn và tiếp tục bước đi, hoặc bạn có thể muốn thử sức ở những lĩnh vực mới giàu tiềm năng. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến việc di dời, cải tạo nhà cửa hoặc việc kinh doanh của gia đình có thể tiến triển, nhưng bạn lại gặp khó khăn để chọn hướng phát triển cho mình.

Cấu hình Yod khẳng định rằng chuyện tiền bạc và cảm giác an toàn trong tình cảm cần phải được xem xét. Liệu bạn có thể chấp nhận những thay đổi? Hay bạn đang càng ngày càng trở nên độc lập? Lovedia khuyên bạn hãy cẩn trọng trong các cuộc trò chuyện với đối tác của mình, vì bạn sẽ không đồng ý với tất cả mọi thứ họ nói, nhưng bạn vẫn sẽ phải làm việc với họ đấy. Với sao Kim và sao Thổ, bạn sẽ có những cơ hội vững vàng để phát triển hoặc khám phá những điều mới, dựa trên những ranh giới bạn mới vạch ra cho bản thân hoặc các trách nhiệm mà bạn gánh vác thêm gần đây. Nhìn chung, sao Kim khuyến khích bạn nên khám phá, du lịch, và thử sức trong những lĩnh vực mới (như yêu xa chẳng hạn).

 • Cao trào: mục tiêu cá nhân, vẻ bề ngoài, các vấn đề trong nội bộ, hình ảnh xã hội, các mối quan hệ
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: tiền kiếm được, tiền tiết kiệm, lòng tự trọng
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: kỉ luật, tập trung để tìm ra những khả năng mới, tập trung vào từng cơ hội một

Ma Kết

Trăng tròn và sao Hải Vương chỉ ra rằng những bí mật, những vấn đề không được thừa nhận hoặc những tiềm năng sẽ được tiết lộ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không phải lúc nào cũng hào nhoáng, vì vậy hãy đề phòng những hiều nhầm đáng tiếc. Về mặt tích cực, kì Trăng tròn là thời điểm tuyệt vời để củng cố những công việc trong mơ của bạn, cũng như sự sáng tạo và đồng cảm.

Cấu hình Yod có thể đánh dấu một thay đổi trong lối sống, trong hình ảnh của chính bạn. Những thay đổi này đã xảy ra được một thời gian, và bây giờ là lúc để bạn thể hiện con người mới của mình. Với sao Kim và sao Thổ, bạn sẽ có cơ hội để củng cố tình yêu, tạo nền tảng nguồn lực tài chính vững chắc, hoặc hiểu được những điều vốn đã giấu kín. Bạn cũng có thể thấy rằng một vấn đề khiến bạn mệt mỏi bấy lâu nay lại không quá nghiêm trọng, và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nó. Nhìn chung, sao Kim hứa hẹn sẽ hỗ trợ những tiến triển trong các vấn đề về tài chính hay liên quan đến các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác, sự thân mật về thể chất hay tình cảm

 • Cao trào: bí mật, vấn đề không được thừa nhận, những gì đã bị bỏ qua, sáng tạo, trực giác
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: hình ảnh cá nhân, thay đổi lối sống, tình trạng cuộc sống mới
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: kết hợp các nguồn lực của bạn với của người khác, mạo hiểm, tiến gần hơn đến một người nào đó

Bảo Bình

Trăng tròn và sao Hải Vương gợi ý đến một dự án ra mắt trước công chúng, sự bắt đầu hay kết thúc của một tình bạn (hoặc một nhóm xã hội). Những thay đổi trong các vấn đề xã hội sẽ không thực sự rõ ràng dù bạn đang bắt đầu một khởi đầu mới. Những nghi hoặc với các vấn đề tài chính hoặc kì vọng quá cao của bạn có thể khiến mọi thứ trông có vẻ xấu đi.

Cấu hình Yod chỉ ra rằng bạn cần chú ý tới một sự thay đổi âm thầm lớn đang diễn ra, hoặc một kết thúc sắp đến. Những gì đang diễn ra công khai mới chỉ là phẩn nồi của tảng băng chìm thôi. Với sao Kim và sao Thổ, bạn có thể có cơ hội củng cố mối quan hệ hiện tại, hiểu rõ đối tác của mình hơn, hoặc gặp gỡ những đối tác tiềm năng về lâu về dài. Nhìn chung, sao Kim là tin tốt lành cho chuyện tình cảm của bạn, vì nó một mặt thúc đẩy đời sống xã hội của bạn, mặt khác thu hút những đối tượng thú vị đến với bạn.

 • Cao trào: bạn bè, hội nhóm, công chúng
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: những gì đang bí mật xảy ra phía sau, thay đổi lớn trong lối sống (vẫn đang diễn ra)
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: quảng giao hơn, đáp ứng những thỏa hiệp của người khác

Song Ngư

Trăng tròn và sao Hải Vương cho thấy một sự thay đổi trong mục tiêu nghề nghiệp, vị trí trong công việc của bạn, hoặc cách làm việc với cấp trên. Bạn có thể đạt được những bước nhảy vọt, với động cơ là một giấc mơ đầy tham vọng. Hoặc, bạn có thể mất đi những mục tiêu, tham vọng hay các mối quan hệ tại nơi làm việc. Tất cả sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn xử lí nguồn năng lượng của sao Hải Vương. Các hành tinh có thể làm mờ tất cả các giới hạn, giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo. Hoặc, nó có thể khiến bạn mệt mỏi và mất tập trung, khiến bạn vật vờ “trôi theo dòng nước”.

Cấu hình Yod sẽ đưa những điều Trăng tròn mang đến vào các mối quan hệ xã hội và các hội nhóm. Những thay đổi với các mối quan hệ xã hội của bạn giờ đã diễn ra từ lâu và giờ đã đạt đến giới hạn. Với sao Kim và sao Thổ, hãy thể hiện và tập trung vào các kỹ năng giải quyết vấn đề hoặc vào các mối quan hệ với đồng nghiệp, bởi bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích từ chúng. Đồng thời, bạn cũng có thể đạt được những bước tiến nhất định trong vấn đề sức khỏe, giúp bạn cân bằng lại và hướng đến tương lai. Nhìn chung, sao Kim giúp bạn hòa đồng hơn với mọi người, đồng thời cũng chăm chút cho bản thân hơn (về nhan sắc, sức khỏe, tinh thần,…)

 • Cao trào: sự nghiệp, vị trí chuyên môn, làm việc với cấp trên, tham vọng
 • Trọng tâm của cấu hình Yod: bạn bè, hội nhóm, công chúng
 • Thu hút những gì bạn muốn bằng cách: làm việc với những người khác, tôn trọng nghĩa vụ của mình, chăm sóc bản thân, áp dụng các giải pháp cho những tình huống chung, tập trung vào làm hoàn thiện nhiệm vụ của mình một cách tốt đẹp

Tham khảo: Rubyslipper


Tác Giả

Ice Block