Bảo Bình Thứ Tư - 29/01/2020

Dự báo tuần từ 08/06 đến 14/06

0

Thời điểm sao Thủy thuận hành trở lại cuối cùng cũng đã đến. Hãy cũng chuyên mục Dự báo tuần của Lovedia xem xem liệu còn những rắc rồi nào cần giải tỏa trong tuần này nữa không nhé!

Tổng quan

(các bạn đọc theo cung Mọc và cung Mặt trời nhé)

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Sự kiện đầu tiên trong tuần tới là sao Hỏa cùng Mặt Trời (trong Song Tử) tạo góc sextile với sao Mộc trong Sư Tử và sao Thiên Vương trong Bạch Dương vào ngày 10/6. Điều này hứa hẹn những cơ hội và sự đổi mới thông qua những ý tưởng và thông tin của Song Tử. Những điều tươi mới còn ở phía trước, vì vậy Lovedia khuyên bạn hãy tiếp tục trò chuyện, đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời (nhất là khi sao Thủy thuận hành trở lại). Tuy nhiên, Mặt Trời và sao Hỏa lại vuông góc với Chiron tại Song Ngư (trong 2 ngày 11 và 12), thúc giục bạn hành động một cách cẩn thận, ngay cả khi bạn đã có cho mình một giải pháp. Không phải ý tưởng nào cũng hữu ích, và không phải mọi hành động nào cũng sẽ được hoan nghênh. Vì vậy, hãy thận trọng và cởi mở với những câu trả lời mới.

Góc hợp cuối cùng mà sao Thủy khi đi lùi tạo ra là góc sextile với sao Kim trong Sư Tử (10/6), cho thấy một mối liên lạc cuối cùng hoặc việc nhìn lại một chuyện trong quá khứ có thể khiến mọi chuyện được khép lại ổn thỏa. Chừng nào bạn vẫn còn muốn tiếp tục tiến bước trên con đường của mình, bạn sẽ không bị tổn thương vì quá khứ. Khi sao Thủy thuận hành trở lại (ngày 11/6), bạn sẽ khám phá ra những tiềm năng từ các transit kể trên. Và đó cũng là lúc bạn đưa ra những quyết định hoặc nói lên của ý kiến của mình.

Nhưng bên cạnh đó, sao Hải Vương sẽ bắt đầu đi lùi vào ngày 12/6. Sao Hải Vương ở Song Ngư nói về những điểu ẩn sau mỗi sự kiến, và những gì không hợp lý. Cho đến ngày 18/11/2015, điều này sẽ khiến trực giác của bạn trở nên nhạy bén bởi bạn sẽ phải nhìn thẳng vào những giấc mơ, hy vọng hay ảo tưởng của mình. Sao Thổ cũng sẽ đi lùi về Bọ Cạp vào ngày 14/6. Đây là cơ hội để bạn xác định lại những kết thúc, ranh giới hoặc cam kết của mình. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mọi chuyện đã được khép lại, transit này vẫn sẽ khiến bạn “bám dính” với những kế hoạch mới của mình.

_dsc7623ps_resize_by_rizone-d8syl7c

Bạch Dương

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Thiên Vương và sao Mộc sẽ khiến việc trao đổi thông tin với bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em hay hàng xóm có thể trở thành cơ hội cho bạn tỏa sáng. Những ý tưởng sáng tạo và những lời nói của bạn có thể là chìa khóa đến thành công. Thế những, những tin tức tốt lại có thể khiến bạn tổn thương, khi mà bạn khám phá ra một bí mật khủng khiếp, hoặc điều mà những lời nói ẩn ý kia hướng đến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều bạn cần làm để gỡ bỏ những những vấn đề này để tìm cho mình những cảm xúc tích cực hơn. Sao Thủy (đi lùi) và sao Kim cho thấy sự tha thứ, hoặc một cái kết êm đẹp với “ex” của bạn hoặc một dự án sáng tạo. Đồng thời, việc xem xét lại một cơ hội sáng tạo hoặc một đối tượng mới có thể giúp bạn khám phá ra một vài chi tiết quan trọng mà bạn bỏ lỡ.

Sao Thủy thuận hành, sao Hải Vương đi lùi sẽ khiến bạn đánh giá, xem xét lại các vấn đề từ bên trong. Việc trao đổi và ra quyết định sẽ có những tiến triển, nhưng kèm theo những thay đổi trong cách ưu tiên của bạn. Sao Thổ cũng tiếp thêm một tay, gia cố lại những ranh giới vô hình, kiểm tra lại lần cuối những vấn đề với tài chính hay sự gần gũi của bạn, hoặc tài chính của đối tác của bạn. Bạn có thể nghĩ chúng đã xong, nhưng bạn cần phải “đụng” đến một lần nữa để đảm bảo một kết thúc êm thấm.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: thông tin liên lạc, trao đổi thông tin, văn bản, lời nói, học điều mới, xin lỗi, nói giảm nói tránh
 • Những điều có thể được phát hiện: những bí mật gây tổn thương, các cuộc trò chuyện khó xử, những câu nói bâng quơ nhưng lại chạm đến một điều gì đó sâu sắc hơn
 • Điều cần xem xét lại: những giấc mơ, lý tưởng, tiền bạc của chung, sự gần gũi thể xác, tình cảm

Kim Ngưu

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ mang đến những thông tin tích cực về chuyện tiền bạc cũng như lòng tự trọng của bạn. Đó có thể là những cách kiếm nhiều nhiều hơn, hoặc là sự hỗ trợ từ gia đình, hoặc các đối tác. Cảm hứng có thể đến từ một giây phút xuất thần mà bạn nhận ra vị trí mà mọi thứ phải thuộc về. Nhưng với Chiron, bạn có thể phải đối mặt với những giới hạn hay sự thiếu tự tin về khả năng kiếm tiền của mình, hoặc khi so sánh bạn với người khác. Người ngoài có thể không giúp đỡ được cho bạn, nhưng sao Thủy và sao Kim nói rằng một thành viên gia đình hoặc một người quen từ thời thơ ấu thì lại có thể.

Sao Thủy thuận hành là lúc bạn thực hiện mọi ý tưởng đến với bạn. Lovedia cũng khuyên bạn nên cẩn thận với những bước tiến trong các vấn đề về tiền bạc hay bảo mật, khi mà bạn biết cách để kiếm được nhiều hơn hoặc nâng cao giá trị bản thân mình. Sao Hải Vương có thể chỉ ra một sự thay đổi tương ứng với những lý tưởng lớn lao hơn, tình bạn hay một hội nhóm. Bạn có thể cần xem xét lại các quan hệ xã hội nếu như chúng không đồng nhất với giá trị của bạn. Sao Thổ thì cho thấy rằng các kế hoạch hay cam kết trong quan hệ đối tác vẫn chưa thực sự thống nhất. Lovedia khuyên bạn nên nhìn lại xem liệu mối quan hệ đó có thực sự như những gì bạn muốn (hoặc nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ này).

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: Các nguồn thu nhập mới, nói ra nhu cầu của bạn, các cuộc thảo luận với người khác về tiền bạc, hay cảm giác an tâm trong tình cảm
 • Những điều có thể được phát hiện: sự ghen tị, bất an, giá trị của người khác không đồng nhất với giá trị của bạn, vì sao bạn không phù hợp với một hội nhóm
 • Điều cần xem xét lại: tất cả các mối quan hệ cá nhân hoặc tập thể, cơ hội trong xã hội

Song Tử

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ mang lại cho bạn những điều ngọt ngào: Danh tiếng, mục tiêu và tham vọng cá nhân. Tài năng suy nghĩ nhanh chóng và truyền tải những câu chuyện thuyết phục của bạn sẽ là trọng tâm. Nếu bạn cần quảng bá cho chính mình hoặc một ai, một điều gì đó, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời. Nhưng với Chiron, bạn có thể gặp khó khăn với những điều kể trên, hoặc với các vấn đề liên quan đến uy tín nghề nghiệp của bạn. Khi bạn thăng hoa trong lời nói, Lovedia nhắc bạn vẫn cần phải giữ lại cái tôi của mình và đừng có “chém gió” quá. Sao Thủy và sao Kim cũng lại nhắc nhở bạn nên suy nghĩ trước khi nói ra. Ngoài ra, đó có thể là lời nhắc đến một cuộc gọi hay một email trước kia.

Sao Thủy thuận hành có thể là dấu hiệu cho những bước tiến trong các kế hoạch cá nhân, hay chỉ mang đến một cảm giác chung chung rằng những trở ngại và hiểu lầm đang được gỡ bỏ. Nếu một dự án mới đã được ấp ủ bởi sao Hỏa và Mặt Trời, thi đây là thời điểm tốt để bạn khởi động nó. Nhưng sao Hải Vương và sao Thổ có thể gây chậm trễ các mục tiêu dài hạn và các nhiệm vụ ngắn hạn. Một thay đổi lớn trong công việc của bạn có thể cần nhiều thời gian hơn để xử lý, hoặc bạn có thể phải làm lại một nhiệm vụ mà bạn nghĩ là đã hoàn tất. Các vấn đề với sức khỏe cũng có thể tái xuất hiện. Lovedia khuyên bạn hãy xem xét lại các thói quen cá nhân cũng như thói quen làm việc, và mối quan hệ của bạn với cấp trên.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: kỹ năng giao tiếp, mạng lưới kết nối, thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, những tham vọng cá nhân
 • Những điều có thể được phát hiện: khó khăn khi làm việc với cấp trên, nghi ngờ về mục tiêu nghề nghiệp, những điểm yếu trong vị trí chuyên môn, không nhận được sự chấp thuận cho những ý tưởng của bạn
 • Điều cần xem xét lại: mục tiêu nghề nghiệp dài hạn, mối quan hệ với cấp trên, những lý tưởng trong tương lai, cách bạn thể hiện uy quyền của mình, thói quen sức khỏe, tập thể dục, nghĩa vụ, các mối quan hệ đồng nghiệp, công việc hàng ngày

Cự Giải

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ tiết lộ một tham vọng, một ý tưởng hoặc một mong muốn bí mật. Đó có thể là định hướng mới cho sự nghiệp, tài chính hoặc tình cảm của bạn, dù đây mới chỉ là bước đầu tiên. Lovedia khuyên bạn hãy chú ý đến các vấn đề mập mở mà lại sắp trở thành tâm điểm. Tuy nhiên, Chiron có thể cho thấy sự khám phá hay phát triển của bạn không phải là điều tốt nhất hiện giờ. Bạn có thể cần tìm hiểu nhiều hơn trước khi có những bước tiến mới. Bạn cũng có thể gặp các vấn đề pháp lý bất ngờ, hoặc gặp khó khăn với các kế hoạch du lịch. Sao Thủy và sao Kim thúc giục bạn xem xét cẩn thận các chi tiết của một vấn đề tiền bạc. Bạn nên hỏi thật kĩ, hoặc làm rõ những gì bạn thực sự muốn. Transit này của sao Kim có thể mang đến cho bạn một phần thưởng nho nhỏ đấy nhé.

Sao Thủy thuận hành có thể giúp bạn quyết định xem có nên nói lời tạm biệt, hoặc đi tiếp và giải quyết một vấn đề ẩn giấu (được chỉ ra bởi sao Hỏa và Mặt Trời). Sao Hải Vương có thể khiến bạn thay đổi quan điểm về đích đến, bức tranh tương lai lý tưởng của bạn, hoặc những gì bạn cho là công bằng và hợp lý. Với sao Thổ, bạn có thể thử lại một lần cuối những mục tiêu cá nhân hoặc sáng tạo của mình.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: trực giác, cơ hội tiềm ẩn, ước mơ, bí mật
 • Những điều có thể được phát hiện: giới hạn của sự khám phá, khó khăn với các vấn đề pháp lý, du lịch, giáo dục
 • Điều cần xem xét lại: du lịch, các vấn đề pháp lý, giáo dục, lý tưởng, tình yêu mới, các dự án sáng tạo

into_the_desert_by_francis1ari-d8swk4u

Sư Tử

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên vương cho thấy cơ hội sẽ được mang đến thông qua việc kết giao xã hội. Lovedia nhận thấy sự linh hoạt với các mối quan hệ xã hội là chìa khóa để thành công, được công nhận hoặc tự cải thiện bản thân cho bạn. Tuy nhiên, Chiron là một lời nhắc nhở thận trọng rằng bạn không được để những bất an, ghen tuông hay hoang tưởng khiến mình nản lòng. Các vấn đề tiềm ẩn sẽ có thể sẽ bùng ra bất cứ lúc nào, nhưng cũng đừng quá bận tâm mà hãy chú tâm đến con đường phía trước. Đồng thời, bạn cần nắm rõ tình trạng tiền bạc cũng như tình cảm của mình. Các nguồn lực của bạn có thể bị giới hạn, vì vậy hãy sử dụng chúng cẩn trọng. Sao Thủy và sao Kim có thể đưa một người cũ trở lại với bạn, nhưng người đấy lại sẽ giúp đỡ cho bạn một cách nhiệt tình và đầy thoải mái.

Sao Thủy thuận hành có thể khởi động các kế hoạch xã hội đã bị trì hoãn, hoặc có thể giúp bạn làm rõ những hiểu nhầm trong giao tiếp xã giao. Trong khi đó, sao Hải Vương có thể khiến bạn xem xét kỹ lưỡng hơn một mối quan hệ thân mật, hoặc khả năng quản lý các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay của bạn. Còn sao Thổ thì lại đưa bạn quay trở lại với một nghĩa vụ cho gia đình.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: mạng lưới kết nối, bạn bè, các nhóm, công chúng, quảng bá bản thân hoặc công việc của bạn, hình ảnh xã hội, giao tiếp xã hội, nói trước đám đông
 • Những điều có thể được phát hiện: ghen tuông, bất an liên quan đến tiền bạc hay quan hệ đối tác
 • Điều cần xem xét lại: tiền bạc của chung, sự thân mật thể xác, tình cảm, trách nhiệm gia đình, vấn đề với cha mẹ, việc kinh doanh của gia đình

Xử Nữ

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn tìm những nguồn cảm hứng ẩn để tạo nên những tác động mạnh trong các vấn để xã hội. Bạn có thể có được sự giúp đỡ hoặc các kế hoạch bí mật để có những phút giây tỏa sáng và từ đó cải thiện hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Đây cũng có thể là lúc thay đổi tình trạng các khoản tiền của bạn để chúng sinh lời nhiều hơn. Tuy nhiên, Chiron lại cho thấy một sự ngượng ngùng với đối tác có thể khiến bạn mất đi hứng thú với mục tiêu lớn của mình. Các vấn đề với địa vị, sự hy sinh trong mối quan hệ, hoặc sự thành công, thất bại của một đối tác có thể khiến bạn mất tập trung. Sao Thủy và sao Kim có thể giúp bạn tận dụng một tình huống rối rắm bằng cách chú ý đến những điều không được thảo luận công khai. Và đối tác của bạn có thể cảm nhận được những cảm xúc của bạn, dù cho họ không nói ra.

Khi sao Thủy thuận hành trở lại, đó là lúc để tung ra những thay đổi mà các transit ở trên chỉ tới. Bạn cũng cần thật rõ ràng trong các cuộc trao đổi với cấp trên. Nhìn chung, bạn sẽ có cảm giác rằng bạn biết hết những gì cần làm tiếp theo trong tất cả các vấn đề nghề nghiệp. Nhưng sao Hải Vương sẽ khiến bạn phải xem xét lại một người, hoặc cách tiếp cận của bạn với một mối quan hệ (có thể là lý tưởng cho một mối quan hệ, hoặc xem lại đối tác của mình là ai). Sao Thổ có thể giúp bạn nhấn mạnh một ranh giới với lời nói của mình, hoặc có một cái nhìn nghiêm khắc hơn đến một lời hứa. Đây cũng là lúc bạn kiểm tra xem liệu mình có bị mắc kẹt vào một hợp đồng bằng lời nói hoặc bằng văn bản nào hay không.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: các cuộc thảo luận với cấp trên, vị trí chuyên môn, tham vọng, mục tiêu nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm, ý tưởng khác thường về tài chính hoặc sự nghiệp
 • Những điều có thể được phát hiện: sự căng thẳng giữa cuộc sống cá nhân và công việc, sự lo âu trong quan hệ đối tác
 • Điều cần xem xét lại: các vấn đề hợp tác, lời nói hoặc văn bản cam kết, sự lựa chọn, các mối quan hệ anh chị em

Thiên Bình

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ mở ra thêm các lựa chọn cho bạn và mang đến thêm hy vọng, nhấn mạnh đến những điều mang tính phiêu lưu khám phá. Nhưng Chiron sẽ nhắc nhở về các vấn đề sức khỏe, công việc cũng như sự bất an, bởi vì những điều chưa biết có thể giữ chân bạn lại, khiến bạn khó tiến xa hơn. Sao Thủy và sao Kim có thể mang lại sự khích lệ từ một người bạn ở xa, hay một người bạn từ thời trẻ, hoặc bất kỳ các mối quan hệ xã hội nào bạn mới liên lạc lại.

Khi sao Thủy thuận hành, bạn sẽ hiểu được lựa chọn nào có giá trị, và lựa chọn nào cần được loại bỏ. Các vấn đề háp luật, du lịch và giáo dục cũng sẽ thuận lợi. Sao Hải Vương sẽ chuyển hướng những dự định của bạn đến các vấn đề về sức khỏe, nghĩa vụ và công việc. Lovedia nhận thấy đây có thể thời gian để cải thiện chế độ ăn uống, tập thể dục, hoặc một cái nhìn nghiêm túc đến những điều bạn đang hy sinh trong cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy sức lực mình cứ bị bào mòn, đấy sẽ là lúc để tìm hiểu nguyên nhân. Với sao Thổ, bạn cần xem xét lại các mối quan ngại về tiền bạc và chi tiêu. Bạn cũng cần kiểm tra lại mình có làm đúng theo những thói quen quy củ, kỷ luật mới của mình hay không. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nguồn năng lượng này để khẳng định lại ranh giới cá nhân của mình.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: du lịch, khám phá, các vấn đề pháp lý, giáo dục, xuất bản, tìm kiếm tập đối tượng rộng hơn
 • Những điều có thể được phát hiện: các vấn đề về sức khỏe, những hạn chế trong công việc và nghĩa vụ hàng ngày, sự hy sinh cá nhân, những điểm yếu trong thói quen hàng ngày của bạn
 • Điều cần xem xét lại: thói quen cá nhân, tự chăm sóc, nghĩa vụ đối với người khác, thói quen với tiền bạc, lòng tự trọng

Bọ Cạp

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương mang đến những giải pháp tài chính hoặc các cuộc thảo luận cá nhân hữu ích. Sự gần gũi thể xác hoặc tình cảm có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hoặc có nhiều hy vọng hơn, khi mà bạn trao đổi với nhau thông tin hoặc cách tiếp cận mới tới một vấn đề. Nhưng Chiron lại nhắc nhở bạn phải thận trọng với những kỳ vọng của mình, hoặc bạn đang quá gay gắt để tìm kiếm giải pháp. Một đối tác có thể không đồng tình với bạn, hoặc những lời nói thiếu tinh tế có thể gây tổn thương. Sao Thủy và sao Kim có thể trợ giúp, chỉ bạn đi đúng hướng bằng cách khiến bạn kiểm tra lại thật kĩ, tỉ mĩ các sự kiện. Điều này rất hữu ích để trao đổi về lương bổng.

Khi sao Thủy thuận hành, đây là lúc bạn thực hiện các bước tiến tiếp theo với các kế hoạch tài chính (bao gồm việc ký kết tài liệu) và đưa ra các quyết định với các mối quan hệ. Bạn sẽ biết được đâu là phương án tốt nhất cho mình. Sao Hải Vương sẽ buộc bạn nhìn lại những giấc mơ lãng mạn của mình, xem xét lại những gì là khả thi, những gì là điên rồ, và bạn sẵn sàng dốc bao nhiêu sức lực cho giấc mơ (hoặc ảo tưởng) của mình. Với sao Thổ, những cam kết và lối sống đeo đẳng lấy bạn trước kia (khi sao Thổ mới đi vào Bọ Cạp) sẽ đi vào hổi kết thúc. Hãy sử dụng nó để xác nhận rằng bạn vẫn đang đi đúng con đường của mình

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: nợ, thuế, vấn đề tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi thể xác, tình cảm, sự sẻ chia
 • Những điều có thể được phát hiện: sự nhạy cảm, bất an trong chuyện tình cảm, đối đầu với những gì bạn không thể có, giới hạn mà bạn có thể đạt tới
 • Điều cần xem xét lại: tình yêu mới, các dự án sáng tạo, mục tiêu cá nhân, trách nhiệm, ngoại hình

biedermeier_by_creativephotoworks-d8svhwb

Nhân Mã

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ mở ra những cuộc đối thoại với một đối tác, hoặc đưa đến những cuộc tán tỉnh thú vị. Cho dù bạn độc thân hay đang yêu, hãy cứ thử những điều bạn chưa trải nghiệm và xem xét các cách tiếp cận mới đến mối quan hệ. Ví dụ như cùng nhau đến một nhà hàng mới, hoặc đi đến một cuộc hẹn hò mới. Tuy nhiên, Chiron là lời nhắc nhở bạn đừng quá dễ dãi với bản thân hoặc với người khác. Bạn cũng sẽ rất nhạy cảm, và những lời nói có ẩn ý dễ dàng khiến bạn buồn, vì nó khơi lại những vấn đề từ thời thơ ấu hoặc trong gia đình của bạn. Sao Thủy và sao Kim lại chỉ đến một người cũ, hoặc đến một đối tượng ở xa. Ngoài ra, khi sao thủy còn đi lùi, Lovedia khuyên bạn chỉ nên khám phá và cân nhắc, nhưng đừng đưa ra cam kết.

Khi sao Thủy thuận hành, bạn sẽ biết được những đối tượng tán tỉnh bạn trước đây có còn theo đuổi bạn nữa hay không, hoặc họ có đáng để bạn quan tâm hay không. Đổng thời, các cuộc thảo luận với các đối tác cũng sẽ trở nên rõ ràng. Sao Hải Vương sẽ đưa đến sự thay đổi quan điểm trong gia đình. Một vấn đề lớn trong gia đình, hoặc một vấn đề từ quá khứ sẽ cần một cách tiếp cận mới. Hoặc, bạn có thể tạm dừng lại, và xem xem điều gì xảy ra khi bạn ngừng cố gắng. Với sao Thổ, bạn có thể cần phải nhìn lại và xác nhận lại một kết thúc hoặc một sự chuyển đổi trong lối sống. Lovedia nhắc bạn chú ý đến sự tái xuất hiện (tạm thời) của một mối quan hệ mà bạn nghĩ rằng đã qua, bởi đôi khi lời chia tay cần được nhắc lại nhiều lần trước khi người còn lại có thể chấp nhận.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: quan hệ đối tác
 • Những điều có thể được phát hiện: thiếu tự tin vì quá khứ, những khó khăn trong gia đình
 • Điều cần xem xét lại: các vấn đề trong gia đình, kết thúc của một mối quan hệ hay một lối sống

Ma Kết

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ khiến bạn phải luôn kè kè với các sự kiện, số liệu và công việc. Cách bạn xử lý công việc, sức khỏe của bạn và các mối quan hệ với đồng nghiệp có thể được cải thiện bằng việc thay đổi các thói quen trong gia đình và tìm ra những tiềm năng mới trong mối quan hệ của mình. Bạn sẽ cần phải vượt qua các quy tắc cá nhân của mình. Đồng thời, bạn có thể cải thiện tình hình tài chính bằng một loạt các thay đổi nhỏ, được thực hiện thường xuyên. Nhưng Chiron nhắc nhở bạn cần thận trọng trong các cuộc thảo luận công việc, hoặc với các thông tin về sức khỏe. Bạn có thể nhận được một số tin tức không vui, hoặc nói chuyện quá vội vàng. Sao Thủy và sao Kim cho thấy rằng trước khi bạn đi những bước tiếp theo, việc trao đổi các vấn đề riêng tư hay nhạy cảm có thể mang đến những lợi ích (về tiền bạc hay tình cảm) cho bạn. Dù có là những chủ đề khó xử như sự gần gũi hay tiền bạc, đây vẫn là cơ hội để bạn khám phá chúng.

Khi sao Thủy thuận hành, bạn sẽ thấy được sự cải thiện trong các vấn đề sức khỏe, hoặc với các chi tiết rối rắm trong công việc. Nhìn chung, các luồng thông tin và nghĩa vụ hàng ngày sẽ dễ xử lý hơn. Nhưng Sao Hải Vương lại khiến bạn trở nên cảm tính và thiếu logic hơn khi tiếp xúc với các nguồn thông tin. Tuy nhiên, điều này có thể làm sắc sảo thêm sự nhận thức của bạn bởi những điều bạn tiếp xúc không phải lúc nào cũng tường minh. Sao Thổ có thể báo hiệu một lời tái cam kết tới một mục tiêu cá nhân hay một hình ảnh mới, và nó cũng có thể xác nhận bất kỳ thay đổi nào trong quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: công việc hàng ngày, các mối quan hệ đồng nghiệp, thay đổi thói quen sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, thói quen hàng ngày của bạn, cởi mở với những giải pháp thay thế
 • Những điều có thể được phát hiện: các cuộc trò chuyện khó khăn với đồng nghiệp, những tin xấu với sức khỏe, thực tế khó khăn mà cần phải cải thiện, những điểm yếu trong việc xử lý vấn đề của bạn
 • Điều cần xem xét lại: cách bạn xử lý, truyền tải thông tin, thảo luận với anh chị em, những gì ẩn sau các sự kiện, mối quan hệ của bạn với đám đông, sự thay đổi của một tình bạn

Bảo Bình

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ mang đến cho bạn vô số niềm vui, những lời tán tỉnh và những đối tượng hấp dẫn, cũng như sức sáng tạo cao vót. Điều quan trọng là bạn cần cởi mở với những người lạ, và thoát khỏi lối suy nghĩ, phản ứng thông thường để nắm lấy những cơ hội. Tuy nhiên, Chiron sẽ nhắc nhở bạn rằng bạn vẫn chưa sẵn sàng để mạo hiểm tất cả (dù là về tiền bạc hay tình cảm). Sao Thủy và Sao Kim lại cho thấy những khoảnh khắc ngọt ngào với một người đã từng hấp dẫn bạn. Lovedia khuyên bạn hãy cứ tận hưởng, và cho phép bản thân được hạnh phúc.

Khi sao Thủy thuận hành, bạn sẽ biết được những đối tượng nào là có tiềm năng. Đồng thời, bạn có thể vượt lên với những sáng tạo và mục tiêu cá nhân của mình. Sao Hải Vương sẽ khiến bạn phải đánh giá lại các khoản tiết kiệm, chi tiêu, thu nhập có thể có của bạn, hoặc xem xét lại những gì bạn cần để có hạnh phúc thật sự. Có thể bạn đã làm điều này cả trăm lần rồi, nhưng với transit này, mọi thứ đều cẩn phải được tính toán cẩn thận. Sao Thổ sẽ buộc bạn nhìn lại lần cuối một mục tiêu sự nghiệp, một lời mời làm việc hay con đường bạn đã chọn. Việc củng cố cam kết của bạn với một mục tiêu hoàn toàn phù hợp với những gì bạn cần tại thời điểm này.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: những nỗ lực sáng tạo, lễ kỷ niệm, sự tán tỉnh, bày tỏ mong muốn của bạn
 • Những điều có thể được phát hiện: bất an về tài chính hay tình cảm
 • Điều cần xem xét lại: mục tiêu nghề nghiệp, an toàn trong tình cảm, tiền kiếm được, tiết kiệm, giá trị cá nhân

Song Ngư

Mặt Trời, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương báo hiệu những tiến triển tích cực trong các cuộc thảo luận gia đình, di dời hoặc cải tạo nho nhỏ với nhà cửa. Bạn có thể có thêm những khoản thu phụ, hoặc có được thông tin liên quan đến đời sống hoặc thói quen trong gia đình của mình. Tuy nhiên, Chiron lại cho thấy rằng bạn có thể động đến một số vấn đề nhạy cảm khi cố gắng tạo nên những cải thiện cho mình. Và một số tai nạn nhỏ cũng có thể xảy ra nếu gia đình bạn đang sửa sang nhà cửa. Nhưng sao Thủy và sao Kim lại nói rằng điều tốt nhất bạn có thể làm là trao đổi lại những vấn đề phiền hà với gia đình, và điều này sẽ có lợi cho bạn.

Sao Thủy khi thuận hành có thể giúp bạn thực hiện những điều các transit trên mang đến, hoặc, mang lại kết quả cho những điều bạn đã khởi xướng. Đồng thời, các cuộc thảo luận trong gia đình sẽ có tiến triển, dù cho vẫn chưa có một giải pháp tích cực nào. Sao Hải Vương chỉ đến một sự thay đổi tổng thể lớn, khi mà bạn tăng cường sự tập trung đến một giấc mơ hay việc thay đổi lối sống quan trọng. Sự chậm trễ hoặc cân nhắc cũng sẽ là một phần của quá trình này. Sao Thổ sẽ giúp bạn kiểm tra các kế hoạch dài hạn của mình, và đảm bảo rằng những gì bạn đang tập trung vào đồng nhất với lý tưởng và triết lý của bạn. Bạn có thể xem xét một vấn đề nghề nghiệp, giáo dục hoặc chuyển nhà trong thời gian này.

 • Động lực cho những cơ hội tích cực: việc kinh doanh của gia đình, các cuộc thảo luận trong gia đình, di dời, sửa sang nhà cửa
 • Những điều có thể được phát hiện: sự nhạy cảm trong mối quan hệ gia đình, tương phản giữa quá khứ và hiện tại, khó khăn trong gia đình
 • Điều cần xem xét lại: chuyển nhà, du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, ngừng lại giấc mơ của bạn, thay đổi lối sống

Tham khảo: Rubyslipper


Tác Giả

Ice Block