Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tuần từ 09/11 đến 16/11 năm 2015

0

Trăng non sẽ mang đến sự mới mẻ trong cuộc sống của hầu hết tất cả các cung hoàng đạo. Hãy theo dõi dự báo tuần từ 09/11 đến 16/11 xem điều gì đang chờ đón bạn nhé!

Tổng quan:

(các bạn lại nhớ đọc theo cung Mọc và cả cung Mặt trời nhé)

Sự kiện đầu tiên trong tuần là vào ngày 11 tháng 11 (ngày siêu đẹp), trăng non ở Bọ Cạp sẽ tạo ra một góc hợp khó chịu với sao Thiên Vương nghịch hành ở Bạch Dương. Trăng non lần này vừa có góc sextile với sao Mộc Xử Nữ, vừa có góc hợp với Diêm Vương. Điều này sẽ tác động như thế nào đến cuộc sống của tất cả chúng ta. Có vẻ như là một bắt đầu mới mẻ nào đó sẽ diễn ra khá “cuồng nhiệt”, sâu lắng và đòi hỏi phản ứng ngay tức khắc của bạn. Hãy nhớ rằng vai trò của Diêm Vương là để làm rõ ràng những gì còn mù mờ trong cuộc sống của bạn. Nhìn chung tuần này, lời khuyên của Lovedia dành cho tất cả mọi người là hãy thật thành thật nhé. Sự thật sẽ dễ được đồng cảm và chấp nhận hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Bên cạnh đó, sao Thuỷ ở Bọ Cạp cũng đang ở khá gần quanh đây và đang đi lên. Điều này báo hiệu rằng tuần này sẽ có một sự bắt đầu cho sự kiện kéo dài trong 18 tháng tới. Những sự thật giật mình và các phát triển bất ngờ sẽ đến dần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Những gì mù mờ hay ảo tưởng sẽ được lôi ra và đẩy lên đỉnh điểm. Nói một cách…dễ hiểu hơn thì những gì bạn vốn mơ mộng, tưởng bở sẽ bỗng dưng…trở thành hiện thực ngay tức khắc. Các cơ hội thay đổi, làm một cú to sẽ xuất hiện. Hãy cẩn thận nhé, việc bạn làm trong tuần này dễ làm thiên hạ xôn xao và xì xào lắm đó.

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Dự báo tình yêu tháng 11/2015

Bạch Dương:

Tuần này, bạn có khả năng nhận được vài tin vui về tài chính hoặc tình cảm đó. Một mối quan hệ có thể trở nên nóng bỏng đến bất ngờ. Cũng có thể, bạn sẽ tìm được cách cá kiếm nhiều hơn với những gì mình đang có. HÃy để ý các thảo luận căng thẳng, các nghiên cứu hay nỗ lực hết mình của bạn để mọi thứ được phát triển. Bạn hẳn nhiên sẽ học được nhiều điều trong tuần này, nưhng mọi thứ đều cần được so sánh với các nổi loạn mà bạn đã trải qua trong quá khứ.

Bạn sẽ khao khát để phát triển những gì thực tế nhất, dễ làm nhất và lành mạnh nhất cho bản thân. Hướng đi mới của bạn sẽ loại bỏ đi những ảo tưởng không có thật và tập trung vào cái gì thực tế hơn. Một tham vọng, mơ ước thầm kín vốn làm bạn mệt mỏi sẽ dễ nhận diện và được bạn chấp nhận. Bạn sẽ có vốn và liếng để đẩy một mối quan hệ (tình cảm hoặc công việc) lên phía trước, hay tự bản thân có những phát triển của riêng mình.

Lời khuyên Lovedia: Cùng lúc bạn chia sẻ, thân mật hay đầu tư nhiều hơn vào ai đó/cái gì đó, hãy thận trọng từng bước đi hay hành động của mình.

Kim Ngưu:

Tuần này, một mối quan hệ mới hay một chương mới trong chuyện tình cảm hiện tại sẽ là điều nhấn giúp bạn cảm thấy đầy hứng khởi và hào hứng. Khoảng ngày 13 tháng 11, bạn có thể sẽ thảo luận nghiêm túc hơn về chuyện tương lai và kì vọng của chính mình. Tuy nhiên, Lovedia dự trù sẽ có vài tin tức bất ngờ được tiết lộ, hoặc bạn có thể sẽ khá ngạc nhiên trước một vài tiến triển bạn không hề mong đợi. Bạn sẽ có cảm giác mọi thứ đang hơi quá với những gì mình dự tính, hoặc người ấy đang làm gì khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được cổ vũ và bản thân bạn trong tuần này cũng tin tưởng hơn là bản thân có thể đạt được cái mình muốn. Một mối quan hệ mới, một mục tiêu cá nhân trong tầm với hay một điều gì đó đơn giản làm bạn hạnh phúc. Bí mật ở đây là hãy chịu khó rèn giũa năng lực của bản thân bạn, tập trung vào các tiềm năng và chớp lấy cơ hội ngay khi nó đến. Đây là quãng thời gian bạn đặt bản thân lên trên tất cả, và đây sẽ là cơ hội để bạn tránh xa những người bạn, nhóm bạn mà không ủng hộ bạn. Bạn sẽ có nhiều năng lượng và động lực thôi thúc bản thân bỏ đi những cái cũ và bước đi những bước đường mới trong cuộc sống hàng ngày.

Lời khuyên Lovedia: Một cái gì đó bất ngờ không đoán trước có thể đẩy bạn đi đúng hướng.

Song Tử:

Tuần này, một dự án mới, một trách nhiệm mới hay một vấn đề sức khoẻ mới có thể làm bạn bận lòng. Hãy để ý tìm kiếm nhiều thông tin, giải pháp, các chẩn đoán hay các thảo luận cụ thể hơn. Một vài hiện tượng có thể phá vỡ các thói quen thường ngày của bạn, và các thay đổi này sẽ hơi khó chịu đó. Hãy nhớ rằng bạn cần phải thay đổi dần, học cách nói tạm biệt với các luật lệ hội nhóm, những người bạn ồn ào và làm quen với nhịp sống hàng ngày của bản thân.

Tuần này, bạn sẽ tập trung vào những yếu tố cơ bản nhất cho bản thân bạn. Những thay đổi trong sự nghiệp sẽ phải hợp với điều gì là tốt nhất cho gia đình và nhà cửa của bạn. Việc thay đổi chỗ làm, chỗ ở có thể liên quan nhiều đến tương lai công việc. Bạn sẽ cần dọn dẹp hay xử lý một vài rắc rối nội bộ. Một dự án sáng tạo hay ý tưởng thú vị nào đó cũng mở ra trong tuần này, cho bạn nhìn tới một tương lai thú vị hơn hẳn trong những tuần tới.

Lời khuyên Lovedia: để ý những thay đổi nhỏ hàng ngày với bức tranh lớn cho tương lai chính bạn.

Cự Giải:

Tuần này, bạn sẽ có một khởi đầu phát triển mới đầy tích cực. Có thể là bạn sẽ bỗng dưng bị thu hút bởi một điều gì đó, một cơ hội mới đầy hay ho hay một vấn đề liên quan đến trẻ con. Tuy nhiên nó sẽ đến vào một khoảng thời gian khá tồi tệ…và bạn sẽ thấy mọi thứ khá khó khăn. Hãy cố gắng tìm cách xử lý và làm sao để nó có thể phù hợp với các kế hoạch tương lai của bạn. Mặc dù mọi thứ có thể hơi có xu hướng đi chệch hướng, cởi mở với thay đổi cũng là một cách phát triển tốt đó.

Bạn sẽ có cơ hội để nhìn lại kĩ hơn thực tế cuộc sống của bản thân mình. Những ước mơ lớn và các con đường vĩ đại mà bạn đang đi từng bước khó nhọc đã phát triển ra sao. Có lẽ đã đến lúc để bạn bắt đầu viết, lên kế hoạch hay liên lạc với những người có thể giúp đỡ bạn từng chi tiết. Hãy nhớ rằng, nếu cái gì không phù hợp với tương lai của bạn, thì sẽ đến lúc bạn phải buông bỏ nó thôi. Sẽ có một thông điệp đến trong tuần để chỉ hướng đi cho bạn. Một cuộc họp, một tin nhắn, một cuộc điện thoại hay đơn giản chỉ là khao khát được nói ra điều mình nghĩ sẽ giúp bạn chợt nhận ra mọi thứ. Các vấn đề liên quan đến gia đình, nhà cửa cũng dễ dàng xử lý hơn. Hãy nhớ là các vấn đề họ hàng, anh chị ý cũng cần bạn để tâm trong tuần này.

Lời khuyên Lovedia: Thay đổi cho phù hợp thời thế!

sao kim kim ngưu

Sư Tử:

Tuần này, các vấn đề gia đình, nội bộ, nhà cửa, di chuyển có thể có nhiều tiến triển mới. Một kế hoạch di chuyển và các vấn đề giấy tờ pháp lý sẽ khá mệt mỏi, và bạn phải nỗ lực hết sức để giữ mọi thứ hoà thuận yên ổn. Có khi bạn sẽ phải ký kết một giấy tờ hay đưa ra một quyết định quan trọng trước khi sẵn sàng hay có đủ thông tin. Bạn cũng cần chú ý các tiểu tiết, chi tiết trong mọi công việc. Ưu tiên trước mắt để đạt được những gì bạn mong mỏi là phải cực kỳ chú ý tiền năng, chi tiêu, tiết kiệm.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả nợ, thay đổi cách chi tiêu hiện tại hay thực tế hơn trong vấn đề tiền-tình. Lovedia cũng nhận thấy một vài cơ hội tăng thêm thu nhập cho bạn hay làm các cách để bản thân bạn thấy hài lòng hơn, thoả mãn hơn. Hãy nói về những gì bản thân mong muốn cho người ấy. Hãy tranh thủ bán hay trao đổi, đòi hỏi một cái gì đó, bạn sẽ được lợi đó.

Lời khuyên Lovedia: Để ý gia đình và các phát triển rời rạc trong vấn đề nội bộ.

Xử Nữ:

Tuần này, bạn sẽ nhận được một tin tức, một thông điệp hay một lời giới thiệu đáng ngạc nhiên. Có lẽ đã đến lúc để bạn đưa ra một thông điệp mới, chắc hẳn bạn sẽ có đủ năng lượng và may mắn để thành công. Bạn sẽ nhận thức được các ảnh hưởng của môi trường, của các phần tối, của mấy điều “đen tối” còn đang ẩn giấu bên trong các vấn đề mà bạn đang đương đầu. Mọi thông tin đều có nhiều tầng ý nghĩa. Chú ý một chút, đặc biệt là mấy vấn đề nợ nần, thuế má, tiền bạc, tài chính của người khác.

Bạn cũng có nhiều cơ hội hơn để tập trung suy nghĩ và mục tiêu của mình theo đúng hướng.

Bên cạnh đó, một vài mối quan hệ đã đến hồi kết thúc, giờ đây đã là thời gian để tha thứ và quên đi. Bạn sẽ có khả năng để kết thúc và nhảy sang một chương mới trong cuộc sống của mình. Sử dụng nguồn năng lượng này để xác định chính xác điều bạn muốn và cần trong cuộc sống là gì.

Lời khuyên Lovedia: Lời bạn nói sex có tác động và giá trị lớn nếu nhắm đúng người.

Thiên Bình:

Tuần này, một phát triển mới liên quan đến tiền bạc, tài chính có thể làm bạn nhức nhối. Rất có thế bạn sẽ bị một ai đó mới mẻ làm rung rinh, hay có một nguồn tiền mới, hay mối quan hệ hiện tại có nhiều vấn đề và điều này khiến bạn tự băn khoăn lại về những gì bạn đã có hay mong muốn. Đến ngày 13 tháng 11, bạn sẽ phải đối mặt với một vài tình huống khá bất ngờ về những gì mà bạn vốn tự tin hay tin tưởng.

Tuần này cũng là thời điểm để chia tay các thói quen không lành mạnh liên quan đến sức khoẻ, công việc. Sự thay đổi năng lượng này sẽ cho bạn một mục tiêu cao hơn và những kế hoạch chưa phát triển sẽ bỗng dưng biến thành gánh nặng trên vai bạn. Đã đến lúc để dựa vào cái mình biết và áp dụng để làm được một điều gì tuyệt vời hơn. Bạn cũn sẽ có động lực hơn với các cơ hội đang đến. Bạn sẽ muốn đặt bản thân lên trước hết, thẳng thắn hơn và đòi hỏi hơn để đạt được mong mỏi của bản thân.

Lời khuyên Lovedia: Giành lấy điều bạn muốn.

Bọ Cạp:

Tuần này, các vấn đề liên quan đến sức khoẻ sẽ khá dễ dàng để bạn xử lý. Bạn có thể đánh dấu được mục tiêu, giải pháp của mình và có được quyết định trong những giây phút quan trọng nhất. Bạn sẽ được gặp gỡ hay có cơ hội tiếp xúc với những người có cái mà bạn cần. Vòng quay xã hội của bạn, các mối quan hệ hội nhóm và bạn bè cũng trở nên quan trọng hơn. Tuần này, bạn bỗng trở nên giỏi giang hơn trong việc thể hiện, trình bày hay nói lên ý kiến của mình trước công chúng. Bạn cũng có thể bỗng nhiên bị rung rinh một ai đó. Tuy nhiên, Lovedia khuyên bạn nên để ý vì các vấn đề liên quan đến ý tưởng, trẻ con, thai nghén có thể gặp nhiều vấn đề mệt mỏi. Bên cạnh đó, bạn cũng có xu hướng giải toả cảm xúc và áp lực qua những thói quen cũ và nó sẽ làm bạn quên đi cái thực sự mà bạn đang cần làm là gì.

Lovedia thấy rằng bạn sẽ có cơ hội bắt đầu ngay lực tức một vài dự án bằng cách bắt đầu một nhóm mới, tham gia một tổ chức mới nào đó. Bạn sẽ có khả năng phát triển thành một thành viên quan trọng trong nhóm và đạt được nhiều bước tiến quan trọng.

Lời khuyên Lovedia: tranh thủ cơ hội phát triển và sữa chữa những gì đang có vấn đề.

rắc rối nhân mã nữ

Nhân Mã:

Tuần này, một tham vọng thầm kín nào đó, một mục tiêu cá nhân hay tài lẻ nào đó của bạn bỗng dưng bùng cháy! Một bí mật nào đó trong cuộc sống của bạn sẽ sớm lộ ra ngoài ánh sáng thôi. Bạn sẽ cảm thấy hơi bị lột trần trước đám đông, nhưng chẳng sao vì kết quả sẽ giúp mọi người nhận thấy là bạn có gì đó đặc biệt để mọi người phải ngưỡng mộ. Đây vốn là một thứ chỉ mình bạn có khả năng làm, thế sao bạn phải giấu diếm chứ?

Bên cạnh đó, có vẻ như sẽ có vài tiềm năng thú vị liên quan đến sự nghiệp hay địa vị của bạn. Đã đến lúc bạn nghiêm túc hơn với con đường tương lai của bản thân. Hãy nâng cấp chính mình và đi theo đúng hướng để có thể phát triển tốt nhất, đừng để lo lắng hay sợ hãi cản bwocs bạn phát triển.

Đã đến lúc để định nghĩa lại xem bạn muốn gì, bạn cần phát triển như thế nào và khả năng của bạn đến đâu. Bạn có cơ hội để mở một phi vụ kinh doanh, gửi CV của mình ra ngoài, giới thiệu vài ý tưởng của mình với các vị sếp và phát triển kỹ năng của riêng mình. Bạn có sẽ có đầy động lực để tiến lên phía trước và có các mối quan hệ cần thiết.

Lời khuyên Lovedia: Thể hiện cái bạn có ra ngoài.

Ma Kết:

Tuần này, sẽ có một sự kiện công chúng hay thảo luận xã hội quan trọng làm bạn chú ý. Hình ảnh của bạn hay mối quan hệ của bạn với những người khác có thể đóng một vai trò quan trọng trong các vấn đề nội bộ. Hãy cố nắm bắt và đi trước trong những vấn đề liên quan đến gia đình, di chuyển hay kinh doanh nhà cửa. BẠn có thể sẽ phải ký kết hợp đồng hay đi đến một thoả thuận chính thức nào đó. Bên cạnh đó, dư luận cũng có cái nhìn thiện cảm hơn với những gì bạn định làm.

Tuần này đòi hỏi bạn phải có cái nhìn rộng hơn trong cuộc sống. Những gì bạn biết đang dần thay đổi, bạn sẽ phải quay lại học hành, nghiên cứu, du lịch hay mở rộng các tư tưởng mới. Bạn có thể sẽ thay đổi nơi chốn làm việc. Bên cạnh đó, một tham vọng bùng cháy có thể giúp bạn có vài khởi đầu mới mẻ. Những bài học và kinh nghiệm cũ có thể trực tiếp tác động đến tương lai và sự nghiệp của bạn.

Lời khuyên Lovedia: Đã đến lúc để bước ra và mở rộng bản thân.

Bảo Bình:

Tuần này, một công việc mới, một sự nghiệp mới hay một vài thay đổi có thể liên quan đến cấp trên của bạn. Hãy để ý các cơ hội và ý tưởng bất ngờ làm bạn ngạc nhiên và tiến lên phía trước. Bạn sẽ có nhiều thông tin hơn và năng lượng hơn để thảo luận và bàn bạc với những người có quyền hành. Ngoài ra, một thông báo bất ngờ mà bạn dự tính từ trước có thể liên quan đến các thay đổi sắp xảy ra.

Trong tuần này, bạn nên thay đổi sự tập trung của mình sang những vấn đề mà bạn có thể chia sẻ với người khác. Đừng giấu diếm hay ngại ngần, những thay đổi này sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều về những người thân yêu nhất xung quanh. Đã đến lúc để vượt ra khỏi những định nghĩa lỗi thời về cái bạn cần, và bắt đầu dần thay đổi, phát triển hơn cho các mối quan hệ thân mật. Bạn cũng có thể có nhiều phát triển trong vấn đề tài chính, các xử lý tiền bạc, nợ nần, chi tiêu.

Lời khuyên Lovedia: Đừng ngại thảo luận để thay đổi cách nghĩ

Song Ngư:

Tuần này, bạn có cơ hội cho nhiều cánh cửa thú vị đấy. Vấn đề đi lại, pháp lý, giáo dục hay xuất bản sẽ mang cho bạn nhiều cơ hội cực kỳ hấp dẫn, cho dù bạn hơi lo lắng một chút về mọi việc. Đến ngày 13 tháng 11, bạn sẽ nhận ra các sự iện đang kết nối như thế nào với các nguồn thu nhập mới hay bất ngờ. Thay đổi đột ngột trong nguồn thu nhập sẽ giúp bạn phát triển vượt trội.

Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều phát triển và bước tiến mới với các hợp đồng một – một. Những người bạn thu hút, có liên quan hay đang làm việc sẽ là dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đang ở vị trí nào trong cuộc sống. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn để có các thay đổi phù hợp trong quan hệ hiện tại. Sẽ có các tranh luận, thách thức, thậm chí là đấu đá cho những gì bạn đang theo đuổi. Mọi thứ sẽ khá quan trọng, đừng coi thường các thông tin mà bạn đưa ra trong thời điểm này.

Lời khuyên Lovedia: Tin tưởng và phát triển mối quan hệ hiện tại.

Tham khảo: Rubyslipper

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.