Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần từ 11/05 đến 17/05/2015

0

Một tuần trước kỳ sao Thủy nghịch hành tiếp theo của năm 2015, có điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo, hãy cùng theo dõi với bài dự báo tuần từ 11/05 đến 17/05/2015 của Lovedia nhé

Tổng quan

(các bạn đọc theo cung Mọc và cung Mặt trời nhé)

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Với Hỏa Tinh tiến vào Song Tử vào ngày 11 tháng 5, bạn sẽ rất dễ dàng bị cuốn vào trò chơi cuộc sống với hàng loạt các lựa chọn đổ dồn về con đường bạn đang đi. Đây sẽ là một tháng bận rộn dành cho bạn, và Sao Thổ nghịch hành ở Nhân Mã (từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 5) sẽ tạo thêm cho bạn nhiều mệt mỏi và rắc rối trong thời gian này. Ít nhật một vấn đề đặc biệt quan trọng sẽ cần phải được giải quyết triệt để, mặc dù nó sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho bạn.

Kể cả nếu toàn bộ những dự án và hoạt động của bạn đang dẫm chân tại chỗ, hay ngược lại công việc đang đổ dồn về phía bạn trong khi bạn đang vấp phải khá nhiều chướng ngại vật trước mắt, hãy vững tin rằng những vướng mắc hiện tại chỉ là tạm thời, một khi bạn vượt qua chúng, con đường sẽ rộng mở trước mắt bạn. Sao Hỏa sẽ ở lại Song Tử từ ngày 24 tháng 6, khiến mọi thứ sẽ trôi qua suôn sẻ hơn trong thời gian này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hiện tượng Sao Thủy đi lùi cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn từ ngày 18 tháng 5.

Bạch Dương:
Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ khiến các hoạt động giao tiếp, bao gồm email, các cuộc điện thoại trực tiếp, hay các cuộc tranh luận để phát triển ý tưởng trở nên trôi chảy hơn bình thường. Bạn sẽ cảm thấy một nguồn nội lực thúc đẩy bạn nói ra các ý tưởng của mình với những người xung quanh trước khi hành động. Tuy nhiên, lời khuyên của Lovedia dành cho bạn là lời nói phải đi đôi với hành động. Trước khi bạn nói tới các bước tiếp theo trong dự án hay công việc của mình, bạn sẽ phải chứng tỏ được thực lực của mình đã. Các vấn đề về pháp lý hay giấy tờ cũng rất có thể sẽ nảy sinh trong tuần này.
Trong nửa sau của tuần này, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong công việc của mình. Điều này là kết quả của công sức của bạn trong đầu tuần, vì vậy hãy cố gắng tập trung phát triển tiềm năng của mình trong thời gian đầu của tuần này nhé. Nếu bạn đang đi tìm một câu trả lời cho chính mình, rất có thể đây là thời điểm mà bạn sẽ nhận được câu trả lời của mình.

 • Hạn chế: kế hoạch du lịch, vấn đề pháp lý, giáo dục, xuất bản, hướng dẫn, gia sư.
 • Cần tập trung hành động: nói ra được thông điệp của mình, thảo luận với người thân, phát triển ý tưởng.

Kim Ngưu:
Sao Hỏa sẽ tạo cho bạn nguồn động lực để phát triển tham vọng của mình. Đây là khoảng thời gian mà bạn có quyền đòi hỏi những quyền lợi xứng đáng với công sức và năng lực của mình. Sao Thổ nghịch hành báo hiệu sự xuất hiện của một loạt các vấn đề về nợ nần, tiền bạc hay tình cảm. Bạn có thể sẽ có những lựa chọn sai lầm, hoặc sẽ phải đối mặt với các vấn đề về tài chính khiến công việc của bạn bị trì trệ nặng nề. Điều này có thể sẽ khiến bạn có động lực để chăm chỉ làm việc hơn để cố gắng đạt được những điều bạn mong muốn, nhưng cũng có thể khiến bạn nhận ra rằng mục tiêu đó không đáng công sức mà bạn phải bỏ ra.
Ở nửa sau của tuần này, các vấn đề về tài chính sẽ dịu đi phần nào. Kể cả nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh phải thắt lưng buộc bụng, hoặc không được tăng lương như bạn mong muốn, bạn sẽ nhận được một số nguồn thu khác để bù đắp lại những gì đã mất. Nói cách khác, tình hình tài chính của bạn sẽ không bị phụ thuộc vào một nguồn thu. Hãy luôn nhớ rằng, kể cả trong tình cảm hay công việc, thứ gì thuộc về bạn thì sớm hay muộn nó cũng sẽ trở về với bạn.

 • Hạn chế: thuế má, nợ nần, tiền của người thân, thân mật cảm xúc, thân mật thể xác
 • Cần tập trung hành động: kiếm tiền, đảm bảo tài chính, tự tin cá nhân

Song Tử:
Sao Hỏa tiến vào Song Tử sẽ tạo cho bạn nguồn động lực để bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ, hoặc đưa bạn quay lại guồng làm việc sau một thời gian dài chán chường và mệt mỏi. Tuy nhiên, Sao Thổ nghịch hành báo hiệu các vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ của bạn. Đây là thời gian bạn phải tự đặt câu hỏi chính mình rằng liệu mối quan hệ này còn tiềm năng hay không. Nếu không, thì bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đó.
Ở nửa sau của tuần này, bạn sẽ cảm thấy được giải thoát khỏi các vấn đề hiện tại. Tuy các vấn đề vẫn chưa được giải quyết triệt để, bạn vẫn sẽ cảm thấy được giải tỏa phần nào, và nếu bạn biết cách sử dụng sự thư thái này một cách hiệu quả, bạn sẽ giải quyết được phần nào các vấn đề của mình.
• Hạn chế: đối tác, những giới hạn trong mối quan hệ, kết quả của sự cố gắng.
• Tập trung: các vấn đề cá nhân, hình ảnh bên ngoài, sức khỏe, năng lượng, hình ảnh công chúng.

niugiumotcongio (4)
Cự Giải:
Sao Hỏa sẽ khiến bạn nhớ lại những ước mơ từ thời xa xưa, những ước muốn thầm kín mà từ lâu bạn không dám chia sẻ với bất kì ai. Đây cũng có thể là khoảng thời gian để bạn dành cho chính mình. Lovedia khuyên bạn nên dùng thời gian này để nghỉ ngơi và thư giãn. Một vấn đề về sức khỏe hay công việc sẽ cần phải được giải quyết nhanh chóng trong tuần này.
Ở nửa sau tuần này, bạn thậm chí sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, thư thái hơn hoặc khỏe mạnh hơn nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Các vấn đề về công việc và nghĩa vụ sẽ không biến mất, tuy nhiên, chúng cũng sẽ không khiến bạn phải đau đầu nữa.
• Hạn chế: các mối quan hệ đồng nghiệp, sức khỏe, dịch vụ, kế hoạch hàng ngày.
• Tập trung: thời gian cho mình, hồi phục, xem xét lại tính thực tế của mục tiêu mới đề ra.

Sư Tử:
Sao Hỏa sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn hơn trong các mối quan hệ bạn bè của mình. Bạn sẽ cảm thấy rất năng động trong tháng này, nhưng bạn sẽ phải dùng nguồn năng lượng mà bạn nhận được để giải quyết các vấn đề nảy sinh do ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành. Sao Thổ sẽ buộc bạn phải nghiêm túc hơn trong việc đặt ra các mục tiêu hoặc mong muốn của mình, trong cả công việc lẫn tình cảm. Cùng lúc, sao Thổ cũng sẽ cho bạn nguồn nội lực để đối mặt với các vấn đề thực tế, hay những mục tiêu mà bạn có thể đạt được. Bạn có thể sẽ cảm thấy thường xuyên bị chèn ép, từ chối, hay thậm chí bị bỏ mặc trong khoảng thời gian này.
Vào nửa sau của tuần này, bạn sẽ biết được ai sẽ luôn ở bên bạn khi bạn cần, và ai không hề quan tâm đến bạn. Nếu một người bạn nào đó rời bỏ bạn, đừng lo lắng, vì sao Hỏa sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để làm quen với những người bạn mới.
• Hạn chế: các dự án sáng tạo, tình cảm mới, tin vui liên quan đến trẻ em hoặc thai nghén, được khen ngợi.
• Tập trung: các nỗ lực công khai, các hoạt động nhóm, phát triển bản thân.

Xử Nữ:
Sau Hỏa sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn động lực để theo đuổi tham vọng của mình, hoặc làm đẹp hơn hình ảnh của bạn trong công việc. Lovedia khuyên bạn nên hết sức cẩn thận với hành động hay quyết định của mình, vì đây là khoảng thời gian mà bạn phải giải quyết rất nhiều việc, trong khi Sao Thổ nghịch hành sẽ ảnh hưởng không tốt đến các quyết định của bạn. Hơn nữa, rất có thể bạn sẽ có cơ hội để cân nhắc nặng nhẹ giữa công việc và các vấn đề cá nhân.
Tuy nhiên, tin vui là nếu bạn vượt qua được các vấn đề trước mắt, những chướng ngại vật tạo nên bởi sao Thổ lần này sẽ giúp bạn tiến thêm một bước dài trong quá trình phát triển bản thân, khiến bạn cảm thấy tự tin hơn về khả năng của mình. Hãy chú ý và tận dụng triệt để những bài học mà bạn sẽ nhận được trong tuần này, đặc biệt là về việc phân phối công sức và sự tập trung khi có quá nhiều vấn đề được đặt ra trước mắt bạn.
• Hạn chế: trách nhiệm trong gia đình, chuyển nhà hay thuyên chuyển công tác, các vấn đề cá nhân và công việc, các vấn đề trong quá khứ và hiện tại.
• Tập trung: hình ảnh cá nhân trong công việc, tìm việc loại, đối mặt với các vấn đề về phân phối, quyền lực và vị trí trong công ty.

tình yêu tháng 3/2015

Thiên Bình:

Sao Hỏa sẽ thúc đẩy bạn khám phá những điều chưa biết, bước ra khỏi vùng an toàn của mình, hoặc cố gắng học một điều gì đấy mới để phát triển bản thân. Sao Thổ nghịch hành báo hiệu sự xuất hiện của một loạt các vấn đề về pháp lý, hay visa. Mặt khác, bạn có thể nhận ra rằng sự chú ý của bạn sẽ được đẩy mạnh và tập trung vào một mặt cụ thể trong các sự lựa chọn của mình, bạn sẽ được thúc đẩy để theo đuổi đam mê của mình, dù có một loạt các chướng ngại vật đang trực chờ xuất hiện trên con đương của bạn. Nguồn năng lượng này sẽ rất có ích nếu bạn đang có ý định khám phá một điều gì đó mới mẻ, mà chưa biết bắt đầu từ đâu.
Vào nửa sau của tuần này, bạn sẽ có thêm sự tự do để giải quyết các vấn đề của mình. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kết bạn, vì vậy đừng ngại ngần tận dụng triệt để các cơ hội của mình.
• Hạn chế: các câu trả lời chính thức, các vấn đề giao tiếp, pháp lý, giấy tờ, các vấn đề giữa an hem gia đình.
• Tập trung: những chuyến du lịch xa, các vấn đề pháp lý, giáo dục, công bố, xuất bản, khám phá.

Bọ Cạp:
Sao Hỏa báo hiệu sự xuất hiện của một loạt các vấn đề về tài chính và tình cảm trong cuộc sống của bạn. Đây là khoảng thời gian để bạn giải quyết các vấn đề về nợ nần, tiền bạc hay các vấn đề nhạy cảm trong mối quan hệ của mình. Sao Thổ nghịch hành sẽ buộc bạn phải đối mặt với một món nợ dài hạn, hoặc một vấn đề mà bạn đã quên lãng từ lâu. Bạn sẽ không thể tiếp tục bỏ mặc các vấn đề sang một bên nữa, vì đây là thời gian phù hợp để giải quyết chúng một cách triệt để. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn là người quyết định thế nào mới là triệt để, hãy tận dụng tốt lợi thế đó.
Ở nửa sau tuần này, khi Sao Thổ nghịch hành kết thúc, bạn sẽ cảm thấy các vấn đề tài chính trở nên đơn giản hơn. Sao Hỏa sẽ khiến cuộc sống tình cảm của bạn phát triển mạnh, nhưng nó cũng có thể là nguồn cơn của một số căng thẳng trong mối quan hệ của hai người. Lovedia khuyên bạn bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một và chuẩn bị cho tất cả các tình huống có thể xảy ra.
• Hạn chế: nguồn thu, lòng tự trọng, sự an toàn về cảm xúc.
• Tập trung: nơ nần, thuế má, các vấn đề tài chính của đối tác, các vấn đề về tình cảm và tình dục, đoạt lấy những gì bạn cần từ kẻ khác.

Nhân Mã:

Tuần này, bạn sẽ phải giao lưu và gặp gỡ nhiều người. Bạn sẽ thấy bản thân trò chuyện và cởi mở hơn, có nhiều lựa chọn hơn trong chuyện tình cảm. Thế nhưng đừng quá coi thường những cạnh tranh ngầm xuất hiện trong tuần. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn trong thời gian này. Đây cũng là tuần báo hiệu một khía cạnh cảm xúc mới trong chuyện yêu đương hay ơ một mối quan hệ hiện tại đòi hỏi bạn phải đặt nhiều công sức hơn, để tâm hơn hay từ bỏ hoàn toàn. Có những nơi, những chỗ, những việc mà bạn thực sự chẳng nên làm.

Mọi thứ sẽ nhẹ nhõm hơn sau những đối đầu. Ngay cả khi câu trả lời bạn nhận được là không, hay bị phản đối kịch liệt, thì những con người mới, những nét mới và các chương mới cũng sẽ được mở ra trong cuộc sống của bạn. Lời khuyên tốt nhất của Lovedia là hãy cởi mở với mọi mối quan hệ mới, và sẵn sàng để ai đó đến và…ra đi. Nếu bạn đang có chiến tranh thời gian gần đây, hãy nhớ rằng cạnh tranh lành mạnh là tốt cho cuộc sống của bạn, nhưng đừng để nó trở thành vấn đề sống còn hay một mất một còn.

 • Hạn chế: trách nhiệm cá nhân, quyền lực, hình ảnh xã hội, mục tiêu cá nhân.
 • Cần tập trung hành động: các mối quan hệ một – một, chuyện tình cảmlathuguichangtraitrongmo (6)

Ma Kết:

Tuần này, sẽ có nhiều biến động trong cuộc sống và đặc biệt là công việc của bạn. Những thứ nhỏ nhất cũng đòi hỏi sự quan tâm cũng có thể phát triển quá nhanh khiến bạn cảm thấy người lúc nào cũng bị phân tán. Bạn có thể cần phải xem xét lại thứ tự ưu tiên trong cuộc sống của mình, hãy xem vấn đề nào đang khiến bạn mệt mỏi nhất, hay làm bạn chẳng thể tiến xa được. Cho dù đó là sức khỏe, công việc hay nỗ lực giúp đỡ người khác, thì bạn cũng cần để tâm nhiều hơn, cho đến khi những phản đối, thay đổi trôi qua hoàn toàn. Hãy nhớ rằng có nguyên nhân khiến cho cuộc sống bạn lại đang dở dang như thế này. Bạn sẽ cần nỗ lực gấp bội, nhưng đừng đẩy bản thân cố gắng quá mức cần thiết. Hãy thận trọng đừng vắt kiệt sức lực của bản thân. Bạn có thể tiến xa hơn, nhưng bạn có nguy cơ ốm và mệt mỏi hơn nhiều trong tuần này. Cảm giác kiệt sức là dấu hiệu cho thấy bạn cần nghỉ ngơi.

Cuối tuần, mọi thứ sẽ dễ hoàn thiện hơn, mặc dù bạn cũng có thêm nhiều việc cần làm hơn. Hãy đặt ra các ưu tiên và sắp xếp công việc quan trọng để đảm bảo rằng các nỗ lực của bạn có hiệu quả và giá trị tốt nhất.

 • Hạn chế: các vấn đề ẩn giấu, thay đổi lối sống, từ bỏ, nói lời chia tay.
 • Cần tập trung hành động: công việc, chế độ luyện tập, ăn uống, nghỉ ngơi, mối quan hệ đồng nghiệp, trách nhiệm.

Bảo Bình:

Ảnh hưởng của sao Hỏa cho bạn thêm mạnh mẽ và năng lượng trong tuần này. Bạn xông xáo hơn, năng nổ hơn, thích thể hiện hơn, thích tán tỉnh hơn và có nhiều ý tưởng hơn. Bạn cũng có lợi thế hơn hẳn trong các phi vụ cạnh trang. Mặc dù vậy, Lovedia thấy rằng bạn cũng cần nỗ lực nhiều hơn, hoặc các nỗ lực của bạn đang không được công nhận. Hãy nhớ rằng, bạn chẳng thể ép buộc điều gì đó, nhưng bạn hoàn toan có thể tận dụng cơ hội này để đẩy tập trung bản thân sang hướng khác. Tuy nhiên, hãy thận trọng. Đừng liều mình với những cảm xúc hay hành động bồng bột. Hậu quả sẽ là ngay lập tức.

Đây cũng là lúc mà bạn cần đẩy bản thân lên, nỗ lực để giành lấy nhiều hơn hoặc gây ấn tượng với một ai đó. Nguồn năng lượng này báo hiệu rằng ở biển còn rất nhiều cá, và các mối quan hệ mới sẽ mang đến sự sáng tạo và mới mẻ trong cuộc sống của bạn. Hãy thể hiện, quảng cáo và viết lách sáng tạo, đó là chìa khóa của tuần này.

 • Hạn chế: bạn bè, hội nhóm, vị trí trong nhóm, hoạt động tập thể, công chúng
 • Cần tập trung hành động: tình cảm mới, dự án sáng tạo, sẵn sàng dấn thân, tranh đấu.

Song Ngư:

Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ làm tăng tập trung vào các vấn đề gia đình, nhà cửa trong tuần này. Bạn sẽ có vô số sự kiện và công việc gia đình cần hoàn thiện, và nó phần nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Một vấn đề quan trọng hay một thành viên trong gia đình đang đòi hỏi bạn nỗ lực và tập trung gấp bội. Việc thảo luận hay các dự định có thể gặp trắc trở hay bị trì hoãn trong tuần này. Trách nhiệm công việc cũng chiếm một khoản lớn sự tập trung của bạn. Tất cả mọi thứ sẽ khiến bạn xì trét vô cùng tận.

Cuối tuần, bạn sẽ tìm ra được giải pháp, hoặc ít nhất là một phương án thay thế nào đó. Gia đình có thể phản đối và bạn sẽ khá mệt mỏi mỗi khi về nhà, nhưng hãy tự nhắc bản thân rằng bạn đã có cách, và rồi bạn sẽ vượt qua được. Mặt khác, nguồn năng lượng này cũng sẽ giúp bạn vượt qua mọi việc nhà, trách nhiệm trong gia đình.

 • Hạn chế: sự nghiệp, hình tượng sự nghiệp, luật lệ bên ngoài, pháp lý, thẩm quyền.
 • Cần tập trung hành động: vấn đề gia đình, kinh doanh gia đình, sửa chữa nội bộ, di chuyển chỗ ở.

 Tham khảo: Rubyslipper

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.