Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo tuần từ 1/12 đến 7/12/2014

0

Tháng 12 khởi đầu với sức nóng hừng hực đến từ những hành tinh và cung Hoàng Đạo của lửa. Liệu chúng có mang đến những động lực hay lòng nhiệt huyết đề chúng ta bắt đầu hoặc kết thúc những việc còn đang dang dở trong tháng cuối cùng của năm 2014 này? Hãy cùng Lovedia đón xem nhé!

Tổng quan

Tuần này, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, vì đây sẽ là thời gian tràn đầy hứng khởi. Măt trời và sao Thủy (tại Nhân Mã) sẽ lần lượt tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương ở Bạch Dương trong khoảng mùng 2 đến mùng 5. Sự phóng khoáng của sao Thiên Vương sẽ khuyến khích những lý tưởng và bản tính phiêu lưu của Nhân Mã, trợ giúp cho những sự mạo hiểm nhưng đầy tiềm năng cũng như những đổi mới sáng lạng. Sao Kim (cũng trong Nhân Mã) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc tại Sư Tử (từ mùng 2 đến mùng 4) đem đến thêm niềm đam mê, nguồn tài chính và lòng ham muốn sự chú ý, lãng mạn. Lovedia khuyên bạn hãy cứ khám phá, tận dụng cơ hội, đổi mới và hòa đồng, bởi tất cả những việc hướng đến sự tự do đều sẽ được tiếp thêm động lực và bất cứ điều gì liên quan đến sự níu kéo hay ghen tuông đều sẽ khiến bạn muốn chạy trốn hoặc lẩn tránh.

Thêm vào tâm trạng muốn tự do phá cách, sao Hỏa (hành tinh của hành động và khởi đầu) đi vào Bảo Bình (cai trị bởi sao Thiên Vương) vào mùng 4. Trong lúc đó, sao Thiên Vương lại đang ở Bạch Dương (với hành tinh chủ là sao Hỏa), vì vậy chúng sẽ tăng cường năng lực cho nhau, làm sao Hỏa trở nên càng nóng nảy và bồn chồn. Nhiều hành động sẽ bộc phát bởi các từ “Không” và “Bạn không thể làm điều đó”. Nhưng đây là nguồn năng lượng quý giá cho những ai đang cần tách khỏi quá khứ hoặc thoát ra khỏi lối mòn của mình.

Tuy nhiên, từ mùng 3 đến mùng 5, Mặt Trời trong Nhân Mã sẽ tạo một góc vuông đầy ngờ vực với Chiron (sự chữa lành các vết thương) ở Song Ngư. Những vết thương có thể sẽ xuất hiện khi bạn tiếp tục tiến bước và điều này sẽ là tiền đề dẫn đến những gì xảy ra vào dịp Trăng tròn vào mùng 6 tại Song Tử. Sao Thủy (hành tinh chủ của Song Tử) sẽ trùng tụ với Mặt Trời trong Nhân Mã và cùng lúc vuông góc với Chiron. Song Tử là chủ thể của những sự lựa chọn, của ý tưởng, còn Nhân Mã lại là chủ thể của các tùy chọn, những lý tưởng. Nhân Mã mang những chủ điểm của Song Tử và trải rộng chúng vào trong các triết lý và cơ hội trong cuộc sống của bạn. Việc trao đổi thông tin, thông báo, các câu trả lời và niềm tin sẽ là chủ điểm cho lần Trăng tròn này. Góc vuông với Chiron cho thấy rằng lời nói có thể gây tổn thương, hoặc ít nhất cũng tạo nên những sự khó chịu trong những chủ đề nhạy cảm. Khi mà các nguồn năng lượng đều hướng đến sự khám phá, bạn hoàn toàn có thể bị tổn thương bởi sự mày mò của mình. Lovedia khuyên bạn hãy chú ý đến những thứ làm bạn tổn thương (Chiron có thể mang đến những cơn đau để cho bạn biết rằng bạn đang tự làm tổn hại niềm tin của mình) nhưng đừng để nó ngăn cản bạn vượt qua những điều muộn phiền.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

    tải xuống (5)

Bạch Dương:
Mặt trời và sao Thủy (trong nhà 9 – cơ hội) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương ở chính Bạch Dương, sẽ khiến những trải nghiệm, ý tưởng và những tiến triển mới đến ào ạt. Sao Kim (trong nhà 9) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc, tăng cường sự sáng tạo, sự tự tin và sự hấp dẫn. Chắc chắn đây là lúc để bạn thử một cái gì đó mới, khám phá hoặc đứng lên cạnh tranh, đơn giản là bởi vì bạn có thể. Điều đó thật tuyệt vời bởi bạn sẽ truyền đạt được đến nhiều người hơn về những ý tưởng, công việc hoặc hình ảnh của mình.
Khi sao Hỏa đi vào nhà 11 (xã hội) của bạn, bạn sẽ mong muốn được bắt chuyện với mọi người, khiến bạn có thể có thêm bạn bè hoặc gia nhập các hội nhóm mới, nhưng nó cũng có mặt trái. Lovedia khuyên bạn nên cẩn trọng với những thách thức từ người khác hay cũng đừng bị cuốn đi bởi chính những thách thức do chính bạn đặt ra.
Trăng tròn (trong nhà 3 – thông tin liên lạc) đối đỉnh với sao Thủy, đưa đến những tin nhắn, một cuộc trò chuyện, giới thiệu hay một câu trả lời mà là kết quả của những hoạt động xã hội kể trên. Góc vuông với Chiron cho thấy một trong số những điều bạn học được có thể sẽ không dễ chịu. Có thể một thông báo sẽ xuất hiện như một “cú đánh” bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tiềm năng, vì vậy sẽ thật đáng xấu hổ nếu bạn để cho “cú đánh” này làm bạn chệch hướng.

 • Tiếp tục khám phá: du lịch đường dài, yêu xa, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản
 • Vấn để xuất hiện: bạn bè, hội nhóm, cộng đồng, các hoạt động cộng đồng
 • Nhạy cảm/bất an: bí mật, vấn đề không được thừa nhận, nỗi lo sợ riêng tư
 • Lên đến cao trào: email, gọi điện thoại, các cuộc giới thiệu, các câu trả lời, thông báo, các vấn đề với các anh chị em

Kim Ngưu:
Mặt trời và sao Thủy (trong nhà 8 – các nguồn tài nguyên chung) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, giúp bạn phát hiện ra nhiều nguồn lực tài chính, sự trợ giúp hoặc sự thân mật nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Sao Kim (trong nhà 8) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc, làm các thỏa thuận trở nên dễ dàng hơn, thu hút những gì bạn muốn khi bạn cần. Nếu bạn cảm thấy cô đơn hoặc khó khăn, đừng vội từ bỏ.
Sao Hỏa trong nhà 10 (sự nghiệp) sẽ mang đến tham vọng cho bạn, đẩy bạn vào những cuộc cạnh tranh bằng những cách bạn không ngờ đến. Nhưng đó lại là thời gian để bạn tiến bước bằng cách làm khác với đám đông.
Trăng tròn (trong nhà 2 – các nguồn lực cá nhân) đối đỉnh với sao Thủy, có thể đưa tới một lựa chọn cuối cùng cho nhu một cầu tiền bạc hay tình cảm. Bạn có thể quyết định giữa việc chấp nhận những gì người khác mang lại hoặc chờ đợi một điều gì đó tốt hơn. Tuy nhiên, góc vuông với Chiron gợi ý rằng bạn có thể chưa ở vị trí để mà đưa ra yêu cầu. Lovedia khuyên bạn nên biết rằng ảnh tương tác từ bên ngoài (danh tiếng trong cộng đồng của bạn hay những điều người khác mang lại) sẽ có ảnh hưởng đến kết quả.

 • Tiếp tục khám phá: cách thức mới để xử lý nợ, thuế hay vốn vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm
 • Vấn để xuất hiện: sự nghiệp, tìm kiếm việc làm, cạnh tranh cho một dự án, danh tiếng xã hội
 • Nhạy cảm/bất an: bạn bè, hội nhóm, công chúng
 • Lên đến cao trào: tiền kiếm được, an toàn trong tình cảm, lòng tự trọng

 Song Tử:
Mặt trời và sao Thủy (trong nhà 7 – các mối quan hệ) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, giữ cho một mối quan hệ hiện có đồng điệu, hoặc mang đến các cơ hội mới để bạn tiếp cận với một ai đó. Sao Kim (trong nhà 7) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc, tô điểm những kỳ vọng, hy vọng và tiềm năng hứa hẹn lớn. Nhìn chung, chủ điểm sẽ là sự phát triển đầy phiêu lưu mạo hiểm mà khuyến khích tự do và quan điểm chung, nhưng cũng là sự thôi thúc không ngừng nghỉ để tiếp tục tiến bước. Sự ham muốn, ghen tuông hay chiếm hữu sẽ không được chấp nhận.
Sao Hỏa (trong nhà 9 – cơ hội) sẽ hướng đôi mắt của bạn đến những điều lớn lao tiếp theo và nếu bạn hoặc đối tác của bạn không chắc chắn về một cam kết, ảnh hưởng này có thể khiến cho mối quan hệ này khó duy trì. Ngoài ra, ảnh hưởng này thúc giục bạn khám phá các cơ hội kinh doanh hay học tập mới.
Trăng tròn tại Song Tử (đối đỉnh sao Thủy) có thể biểu hiện một sự lựa chọn (về mối quan hệ nói trên) liên quan đến sự cam kết, phụ thuộc hay sự tin tưởng lẫn nhau. Góc vuông với Chiron cho thấy kết quả sẽ không làm cho mọi người hạnh phúc hoặc nó sẽ được tạo ra từ sự bất an. Sau đó, đây có thể là thời điểm để bạn quyết định tiến bước về phía trước (hoặc một mình hoặc với một người mới) mặc dù vết thương có trở nên dai dẳng.

 • Tiếp tục khám phá: tất cả các quan hệ đối tác
 • Vấn để xuất hiện: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, một cuộc khám phá về duy tâm
 • Nhạy cảm/bất an: sự nghiệp, hình ảnh xã hội, thành công, mục tiêu trong tương lai
 • Lên đến cao trào: lựa chọn, thông báo, câu trả lời trong một mối quan hệ, hỉnh ảnh xã hội của bạn

Cự Giải:
Mặt trời và sao Thủy (trong nhà 6 – thói quen) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, mang lại những giải pháp mới trong công việc hoặc mở ra những thị trường mới, khách hàng mới hoặc một khía cạnh tích cực cho các vấn đề y tế. Sao Kim (trong nhà 6) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc, có thể mang đến cho bạn một nguồn tài chính rõ rệt, nhiều sự trợ giúp cho nỗ lực của bạn hơn hay tiến triển với các vấn đề sức khỏe. Các nghĩa vụ cũng có thể trở nên suôn sẻ hơn.
Sao Hỏa tại nhà 8 (các nguồn tài nguyên chung) có thể hâm nóng một mối quan hệ hoặc khuấy động những vấn đề xung quanh chuyện tiền bạc mà bạn đang nợ.
Trăng tròn trong nhà 12 (những bí mật), đối đỉnh với sao Thủy, có thể hé lộ một bí mật hoặc một bất ngờ trong công việc, sức khỏe hoặc các nghĩa vụ. Lovedia khuyên bạn nên để tâm đến các thông báo từ đồng nghiệp, các giải pháp bất ngờ hoặc một chẩn đoán y tế. Góc vuông với Chiron cho thấy rằng những gì đã tiết lộ có thể không hoàn toàn là tin tốt. Tuy nhiên, tin tốt lại có thể làm cho bạn cảm thấy dễ bị tổn thương, nhưng nó lại tùy thuộc vào mức độ bạn cảm thấy thiếu an toàn với sự thay đổi. Dù bất cứ điều gì được hé lộ, hãy nhớ rằng nhà 6 của bạn đang nhận được nguồn năng lượng tích cực và có nhiều lựa chọn mới cho bạn thử sức.

 • Tiếp tục khám phá: các nhiệm vụ trong công việc, sức khỏe, nghĩa vụ, dịch vụ cho người khác
 • Vấn để xuất hiện: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, vấn đề tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm
 • Nhạy cảm/bất an: những điều bạn không rõ, khám phá, các vấn đề ở xa, giáo dục, vấn đề pháp lý
 • Lên đến cao trào: bí mật, những vấn đề bị bỏ qua hoặc không được thừa nhận, khả năng tiềm ẩn

tải xuống (2)

Sư Tử:
Mặt trời và sao Thủy (trong nhà 5 – thể hiện bản thân) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, thúc đẩy sự tự tin, uy tín và khả năng sáng tạo của bạn. Khi sao Kim (trong nhà 5) tạo góc 120 độ với sao Mộc tại Sư Tử, bạn sẽ có cơ hội thể hiện những điều tốt đẹp một cách tự nhiên, hầu như không cần nỗ lực. Lovedia nhận thấy bạn có thể nhận được những sự lãng mạn mới, thành công trong công việc sáng tạo, nghệ thuật, hay sự công nhận từ cộng đồng hoặc những cơ hội để ăn mừng và thưởng thức. Đồng thời bạn lại có xu hướng thích mạo hiểm hơn.
Sao Hỏa trong nhà 7 (các mối quan hệ) có thể bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc mang đến thêm niềm đam mê (đồng thời một số xung đột) đến một mối quan hệ hiện tại.
Trăng tròn (trong nhà 11 – xã hội) đối đỉnh với sao Thủy, có thể đưa bạn vào sự chú ý của những người xung quanh (qua một thông báo, hay qua việc tham gia vào việc diễn thuyết trước công chúng) hoặc làm rõ cho bạn thấy thế nào là một quan hệ (cả làm ăn và tình cảm) phù hợp với bức tranh tổng thể cuộc sống của bạn. Góc vuông với Chiron lại cho thấy một tiết lộ trước cộng đồng có thể gây ra thất vọng, đặc biệt nếu như bạn đặt nhiều kì vọng vào sự thân mật. Nếu bạn đã và đang quá đam mê chìm đắm vào chuyện tình cảm hay tiền bạc, kì Trăng tròn này có thể cho bạn thấy kết quả.

 • Tiếp tục khám phá: chuyện tình cảm lãng mạn mới, các dự án sáng tạo, hiệu quả công việc
 • Vấn để xuất hiện: quan hệ đối tác
 • Nhạy cảm/bất an: nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm
 • Lên đến cao trào: bạn bè, hội nhóm, công chúng

Xử Nữ:
Mặt trời và sao Thủy (trong nhà 4 – gia đình) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, đưa đến một sức sống mới cho các câu chuyện trong gia đình, hoặc khám phá ra những nguồn tài chính mới cho các vấn đề trong gia đình. Sao Kim (cũng trong nhà 4) tạo góc 120 độ với sao Mộc, cho thấy bạn ngày càng bỏ qua được những thói quen từ quá khứ hoặc bạn đang tìm một lý do riêng để có thể ăn mừng cùng gia đình.
Sao Hỏa (trong nhà 6 – thói quen, công việc, sức khỏe) có thể mang lại cho bạn nhiều nhiệm vụ, nhưng bạn cũng sẽ có động lực để giải quyết bất cứ điều gì gặp phải.
Trăng tròn trong nhà 10 (sự nghiệp) đối đỉnh sao Thủy. Đây có thể là thời điểm quyết định cho bước đi tiếp theo trong sự nghiệp, hay việc tiếp xúc với quản lý hoặc tiết lộ những thay đổi trong công việc hiện tại của bạn. Lovedia nhận thấy bạn có thể phải đối mặt với một khoảng cách giữa việc bạn muốn mình được nhìn nhận một cách chuyên nghiệp và việc thực sự bạn đang được nhìn nhận như thế nào. Góc vuông với Chiron lại cho thấy các quan hệ với người khác (trong tình cảm hoặc trong làm ăn) có thể khuấy động lên sự nhạy cảm xung quanh chuyện hơn thua, hay cán cân thành công, sự nghiệp với gia đình, đặc biệt với các quan hệ đối tác làm ăn

 • Tiếp tục khám phá: nhà, gia đình, chuyển nhà, kinh doanh gia đình
 • Vấn để xuất hiện: công việc, sức khỏe, công việc thường ngày, nghĩa vụ
 • Nhạy cảm/bất an: quan hệ đối tác
 • Lên đến cao trào: sự nghiệp, tiếp xúc với quản lý, hình ảnh trong công chúng, thành công

Thiên Bình:
Mặt trời và sao Thủy (trong nhà 3 – thông tin liên lạc) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, giúp bạn tìm ra một giải pháp sáng tạo hay nói những điều cần thiết theo một cách tươi mới. Sao Kim (nhà 3) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc, mang đến những tin vui hoặc mang theo sự quyến rũ vào lời nói của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc giao tiếp mà xem trọng cách bạn đưa ra những thông điệp.
Sao Hỏa (trong nhà 5 – tự thể hiện bản thân) khiến bạn muốn bắt đầu một điều gì đó, có thể là ăn mừng hoặc muốn chơi trò đỏ đen.
Trăng tròn (trong nhà 9 – cơ hội) đối đỉnh với sao Thủy, cho thấy một công bố hoặc một quyết định chính thức về bước đi tiếp theo của bạn trong một vấn đề du lịch hoặc là giáo dục hoặc cũng có thể là các vấn đề pháp lý. Góc vuông với Chiron lại cho thấy sự mở rộng các mối quan hệ có thể xung đột với tình trạng hiện tại của bạn (sức khỏe hay công việc) hoặc khiến bạn cảm thấy thiếu được công nhận.

 • Tiếp tục khám phá: các cuộc thảo luận, giới thiệu, các vấn đề với các anh chị em, tiếp cận với một người nào đó theo một cách mới
 • Vấn để xuất hiện: các dự án sáng tạo, nghệ thuật, chuyện tình cảm lãng mạn mới, lễ kỷ niệm, ý tưởng mới
 • Nhạy cảm/bất an: y tế, nhiệm vụ công việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, nghĩa vụ
 • Lên đến cao trào: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản

Bọ Cạp:
Mặt trời và sao Thủy (trong nhà 2 – giá trị bản thân) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương đem lại cho bạn sự tự do thoải mái để thoát khỏi những tình huống làm bạn cảm thấy mất đi sự an toàn và lòng tự trọng của bản thân. Sao Kim (ở nhà 2) cũng tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, tăng cường sự tự tin, cảm giác an toàn cho bạn và mang lại một phần thưởng tài chính hậu hĩnh: đó có thể là nguồn thu nhập thứ hai hoặc là sự ghi nhận hay phần thưởng cho những nỗ lực của bạn trong công việc.
Sao Hỏa (trong nhà 4 – gia đình) có thể là dấu hiệu của những đổi mới nho nhỏ hoặc là những bất hòa trong gia đình. Vấn đề ở đây có thể là sự gián đoạn của những thói quen hoặc sự thay đổi đột ngột.
Trăng tròn (trong nhà 8 – các nguồn tài nguyên chung) đối đỉnh sao Thủy. Đó có thể là dấu hiệu của quyết định cuối cùng hoặc câu trả lời liên quan đến những gì bạn nợ hoặc đã đầu tư (tiền bạc hay tình cảm). Góc vuông với Chiron cho thấy chuyện sẽ xoay quanh việc bạn không nhận được hoặc không nhận đủ phần của mình. Tuy nhiên đừng để sự thất vọng làm bạn mất đi cảm nhận của bản thân về những gì bạn xứng đáng.

 • Tiếp tục khám phá: lòng tự trọng, tiền kiếm được, giá trị bản thân
 • Vấn để xuất hiện: gia đình, việc kinh doanh gia đình
 • Nhạy cảm/bất an: sự công nhận, cảm thấy đặc biệt, ý tưởng mới, mục đích thực sự
 • Lên đến cao trào: nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm

tải xuống (4)

Nhân Mã:
Mặt trời và sao Thủy (tại Nhân Mã) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương sẽ giữ cho bạn tăng tốc trên con đường hướng đến sự tự tin, sáng tạo và táo bạo. Sao Kim (tại Nhân Mã) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc, thúc đẩy những triển vọng trong chuyện tình cảm lãng mạn hoặc vấn đề tiền bạc, đồng thời thúc giục bạn thử tiếp cận với một điều gì hoặc một ai đó mà trước đó bạn thường bỏ qua. Nhìn chung, đây là thời gian cho bạn để phát triển bất cứ dự án, mục tiêu hay ước muốn nào làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc thật sự. Ngoài ra, bạn cũng truyền đạt được những nỗ lực sáng tạo của mình cho nhiều đối tượng hơn, và đống thời thúc đẩy chính mình.
Sao Hỏa (trong nhà 3 – thông tin liên lạc) vừa tiếp thêm sức nặng cho lời nói của bạn vừa đưa tới những ý tưởng sáng tạo và đột phá. Tất cả thông tin bạn truyền đi (và một số vấn đề anh chị em) sẽ thêm phần mạnh mẽ và nhanh chóng tới đích. Chúng có thể không mang lại sự đồng cảm lớn, nhưng lại rất có ích trong việc làm rõ quan điểm của bạn hoặc phá vỡ những lề thói cũ.
Trăng tròn (trong nhà 7 – các mối quan hệ) đối đỉnh sao Thủy, có thể mang đến một thông báo về một mối quan hệ hoặc là một sự lựa chọn quan trọng. Câu kết luận sẽ đem đến cho bạn sự yên bình, nhưng bạn có thể cảm thấy áp lực khi phải đưa ra câu trả lời đó. Góc vuông với Chiron cho thấy các vấn đề hay sự can thiệp của gia đình hay các “vết thương” xưa cũ có thể sẽ bị khuấy động bởi những sự kiện này, cho dù kết quả có tích cực hay không. Thâm chí, ngay cả những khoảnh khắc kỷ niệm cũng có thể khiến những vết thương cũ tái phát. Dù thế nào, bạn đã có dư thừa năng lượng trong Nhân Mã để có thể làm theo cách của “Nhân Mã” và tìm ra được một khía cạnh tích cực để xử lý.

 • Tiếp tục khám phá: hình ảnh trong cộng đồng, mục tiêu cá nhân, vẻ bề ngoài, dự định gắn liền với cảm xúc của bạn, thể hiện con người thật của bạn
 • Vấn để xuất hiện: email, gọi điện thoại, các cuộc thảo luận, các vấn đề với các anh chị em
 • Nhạy cảm/bất an: nhà, gia đình, tuổi thơ, nỗi đau từ quá khứ
 • Lên đến cao trào: các mối quan hệ

 Ma Kết:
Mặt trời và sao Thủy (tại nhà 12 – những bí mật) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, khiến cho một tiềm năng tiềm ẩn hoặc một bí mật trở nên âm ỷ. Sao Kim (tại nhà 12) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc, cho thấy rằng bạn đã có rất nhiều nguồn lực để cung cấp năng lượng cho tiềm năng này, dù đó là tiền, sự giúp đỡ về mặt tình cảm hay sự quan tâm lãng mạn. Tất cả những ảnh hưởng này đều diễn ra ở sau bức màn, vì vậy kết quả của chúng cũng sẽ rất riêng tư và nhưng đầy hứa hẹn.
Sao Hỏa (trong nhà 2 – nguồn lực cá nhân) thúc giục bạn nỗ lực để có được những gì bạn cần dù là tài chính hay tình cảm. Bạn sẽ thành công hơn với những công việc sáng tạo hoặc trong một cách tiếp cận mới.
Trăng tròn (trong nhà 6 – thói quen, công việc, sức khỏe) đối đỉnh sao Thủy, có thể làm nổi cộm lên một vấn đề sức khỏe, hay quá trình thực tế mà bạn cần phải thực hiện để phát triển những tiềm năng của cá nhân mình. Sự tương phản giữa điều bạn mơ ước với thực tế (đặc biệt là thực tế công việc của bạn) cũng có thể trở nên rõ ràng, và góc vuông với Chiron có thể đưa đến một tin tức mà hướng sự chú ý của bạn vào những điều bạn không thể đạt được hoặc cần nỗ lực nhiều hơn. Lovedia khuyên bạn đừng bỏ cuộc, bởi vì bạn đang có rất nhiều điều khác để vươn tới.

 • Tiếp tục khám phá: những giấc mơ, hy vọng bí mật, tiềm năng chưa được phát triển, dự án cá nhân
 • Vấn để xuất hiện: tiền kiếm được, lòng tự trọng, sự cạnh tranh, an toàn tình cảm
 • Nhạy cảm/bất an: bài viết, câu trả lời, những ý tưởng, thông tin, vấn đề với anh chị em
 • Lên đến cao trào: mối quan hệ đồng nghiệp, nhiệm vụ công việc, nghĩa vụ, các vấn đề sức khỏe

Bảo Bình:
Mặt trời và sao Thủy (tại nhà 11 – xã hội) tiếp tục khiến những tiềm năng trong cộng đồng của bạn trở nên mạnh mẽ. Bạn sẽ có nhiều điều nữa để trải nghiệm và nhiều người hơn để gặp gỡ, cùng với một cơ hội để tái tạo lại hình ảnh của chính mình trong mắt mọi người nếu như bạn đã cảm thấy ít hấp dẫn, thú vị hơn trong thời gian gần đây. Sao Kim (trong nhà 11) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc, khiến chuyện tình cảm (hoặc ít nhất là một cuộc tán tỉnh khiến bạn thấy tự tin vào bản thân hơn) trở nên rất thực tế. Cho dù mối quan tâm của bạn là công việc chuyện môn hay việc cá nhân, tiềm năng lớn nhất của bạn vẫn nằm ở các hoạt động xã hội.
Khi sao Hỏa di chuyển vào Bảo Bình, bất cứ sự do dự còn lại nào cũng sẽ biến mất. Sao Hỏa có thể tăng cường sự quyết đoán, năng lượng và khả năng gây tác động của bạn.
Trăng tròn (trong nhà 5 – tự thể hiện bản thân) đối đỉnh sao Thủy, đem đến kết quả của những nỗ lực trong sáng tạo hay trong tình cảm của bạn. Điều này có thể mở ra cánh cửa hay một khả năng mới hoặc bạn sẽ phải lựa chọn giữa chuyện tình cảm và các quan hệ xã hội. Góc vuông với Chiron sẽ làm nổi bật những điểm yếu hoặc những lỗ hổng trong các vấn đề tiền bạc hay lòng tự trọng của bạn. Lovedia khuyên bạn nên chú ý đến các thông điệp hoặc cảm giác thiếu thoải mái và hãy chắc chắn liệu rằng điều bạn chọn hay người bạn chọn tương xứng với các giá trị của bạn.

 • Tiếp tục khám phá: bạn bè, hội nhóm, cộng đồng, các hoạt động cộng đồng
 • Vấn để xuất hiện: hình ảnh xã hội, mục tiêu cá nhân, tham vọng, vẻ bề ngoài
 • Nhạy cảm/bất an: tiền kiếm được, lòng tự trọng, an ninh tình cảm
 • Lên đến cao trào: lãng mạn mới, các dự án sáng tạo, sự hiệu quả, ý tưởng mới

Song Ngư:
Mặt trời và sao Thủy (tại nhà 10 – sự nghiệp) tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, tiếp tục mở ra các cơ hội mới hoặc một hình ảnh chuyên nghiệp; hoặc một phương pháp tiếp cận sáng tạo với các mục tiêu trong tương lai của bạn. Sao Kim (trong nhà 10) cũng tạo góc 120 độ với sao Mộc, tăng thêm sức hấp dẫn, mức thu nhập tiềm năng của bạn và giữ các cuộc làm việc của bạn với quản lý luôn tích cực. Tất cả những ảnh hưởng này đặt bạn trong mắt công chúng, vì vậy đây là thời điểm chín muồi để bắt đầu, tiếp cận với những khách hàng mới, tìm việc làm hoặc quảng bá chính mình.
Sao Hỏa (trong nhà 12 – những bí mật) có thể thắp lên những tiềm năng không rõ ràng, hoặc làm cho bạn cảm thấy thiếu quyết đoán. Với tất cả những năng lượng này, một phần trong bạn có thể muốn rút lui. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi những tham vọng của bạn, hướng tới điều gì đó không liên quan đến tiền bạc hay địa vị. Điều tốt nhất bạn có thể làm là để cho mọi cơ hội đến với bạn một cách cởi mở nhưng cũng không ép buộc bất cứ điều gì.
Trăng tròn (trong khu nhà 4 – gia đình) đối đỉnh sao Thủy, có thể đưa một vấn đề về gia đình hay sự nghiệp thành vào tâm điểm, khi mà bạn đang bị thu hút về phía một cơ hội tốt hơn, nhưng lại phải giải quyết các vấn đề cá nhân. Góc vuông với Chiron trong Song Ngư có thể làm cho bạn cảm thấy dễ bị tổn thương hoặc thiếu chuẩn bị. Bạn có thể cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những gì được giao phó, nhưng đừng để sự sợ hãi của bạn làm hỏng một khởi đầu cho sự phát triển mới, bởi phải có một lý do nhất định thì bạn mới được giao phó những việc đó.

 • Tiếp tục khám phá: sự nghiệp, địa vị xã hội, thành công, mục tiêu trong tương lai
 • Vấn để xuất hiện: bí mật, tiềm năng ẩn giấu, thời gian riêng tư, mục đích cao hơn
 • Nhạy cảm/bất an: mục tiêu cá nhân, danh tính trong cộng đồng, niềm tin vào bản thân
 • Lên đến cao trào: nhà, gia đình, cuộc sống cá nhân so với công việc

Nguồn tham khảo: rubyslipper

Tác Giả

Ice Block