Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo tuần từ 12/1 đến 18/1/2015

0

Dường như những căng thẳng từ Trăng non tuần trước vẫn chưa thể kết thúc một cách nhanh chóng. Các bạn hãy cùng Lovedia xem liệu còn những khúc mắc nào còn vướng lại trong bài dự báo tuần này nhé!

Tổng quan

Sao Hỏa (chủ thể của hành động, sự chủ động) sẽ bước vào Song Ngư vào ngày 12. Nguồn năng lượng của nó sẽ tập trung vào những bước phát triển trong bí mật và khiến bạn khó có thể đưa ra những hành động trực tiếp, công khai. Thậm chí việc đó còn khó khăn hơn khi góc vuông của sao Hỏa với sao Thổ ở Nhân Mã (từ ngày 12 đến ngày 15) xuất hiện. Góc vuông này có thể cản trở những nỗ lực và tinh thần của bạn, dù vậy những giới hạn của sao Thổ cũng có thể khiến bạn tập trung hơn vào những nỗ lực còn nửa vời của mình. Điều tốt nhất bạn có thể làm trong transit này đó là tiếp bước thật chậm rãi theo con đường rộng mở mà bạn đã chọn và không cố gắng ép buộc bất cứ điều gì.

Sao Kim và sao Thủy gần như trùng tụ trong tuần này tại Bảo Bình. Các kỹ năng xã hội của sao Kim sẽ kết hợp với nguồn thông tin của sao Thủy, đưa đến các cuộc thảo luận thân thiện, nhẹ nhàng mà hầu như ai cũng sẽ tiếp nhận. Lần lượt vào ngày 14 và 15, sao Kim rồi sao Thủy sẽ tạo góc 120 độ với North Node trong Thiên Bình (cung mà sao Kim làm chủ), và tạo góc 60 độ với South Node trong Bạch Dương. South Node đại diện cho một việc đã sẵn sàng để hoàn thành, còn North Node là những gì cần để phát triển. Sao Kim và sao Thủy sẽ nâng cao nhận thức của bạn về cách làm thế nào để những ý tưởng của mình có thể giúp ích những người khác (và ngược lại). Các mối quan hệ xã hội, sự chấp nhận của người khác, và một góc nhìn rộng hơn là các những điều quan trọng bạn cần để tiến lên. Và hãy để ý với những điều mới mẻ và bất ngờ.

Đồng thời vào ngày 15, sao Diêm Vương (chủ thể của quyền lực, sức mạnh) trong Ma Kết cũng chính xác vuông góc với cả South Node và North Node. Điều này đã xảy ra từ Trăng trong tuần trước, vì vậy bạn có thể đã đối mặt với những vấn đề này. Lựa chọn của bạn có thể là giải quyết với những vấn để của South Node, hoặc tiến tới những điều North Node mang đến. Sao Diêm Vương trong Ma Kết sẽ mang đến một bước ngoặt liên quan đến việc tìm kiếm lại những mối quan hệ vững bền và vị trí của bạn. Sao Hỏa và sao Thổ cũng vuông góc với nhau trong chính ngày này, càng làm áp lực gia tăng. May mắn thay, góc hợp sao Kim và sao Thủy với các Node sẽ dẫn đến con đường giúp bạn tiến về phía trước. Bảo Bình một lần nữa sẽ là khu vực may mắn trong bản đồ sao của tất cả các bạn: bạn hãy cứ chậm lại và nhìn vào bức tranh toàn cảnh quanh mình.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Dự báo tuần từ 12.1 đến 18.1.2015 (4)

Bạch Dương

Sao Hỏa mang đến một tiềm năng bí mật, nhưng Sao Thổ lại đưa cho bạn lý do tại sao nên tiếp tục giữ bí mật về nó. Nhưng điều này không có nghĩa là từ bỏ khả năng đó, nhưng bạn hãy ghi chú lại những lý do quan trọng khiến nó không khả thi, hoặc cần thêm thời gian để phát triển.

Sao Kim và sao Thủy kết hợp với North Node, South Node sẽ luôn cảnh giác bạn với những mối quan hệ hay cuộc họp có vẻ như là tình cờ, hoặc tiếp thêm sự quyến rũ trong màn chào hỏi gặp gỡ của bạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn hòa đồng, khám phá các mối tình lãng mạn, tạo những kết nối xã hội hoặc diễn thuyết trước công chúng. Sao Diêm Vương có thể khiến sự thay đổi quyền lực và địa vị xã hội thành bước ngoặt của bạn.

 • Khởi đầu và những hạn chế: bí mật, những vấn đề bị bỏ qua, những ham muốn, tham vọng bị che giấu
 • Cơ hội: bạn bè, hội nhóm, cộng đồng, các hoạt động xã hội, diễn thuyết trước công chúng, quảng bá, các mối quan hệ

Kim Ngưu

Sao Hỏa và sao Thổ khiến cho tiềm năng xã hội và tham vọng của bạn có thể tạm thời bị cản trở bởi các vấn đề tài chính hay tình cảm. Sự tiến triển của bản thân hoặc sự gần gũi có thể bị tác động từ bên ngoài, và các hoạt động xã hội của bạn có thể bị chặn lại hoặc đi nhầm hướng. Thế nhưng Lovedia khuyên bạn cũng không thúc ép các vấn đề này.

Sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node có thể đưa đến cơ hội cải thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, tạo thêm các mối quan hệ trong công việc để mang lại lợi ích mới, hoặc tạo một ấn tượng tốt đẹp với những người có chức quyền. Đây cũng có thể là một cơ hội để chứng minh tài năng của bạn trong công việc hoặc với đồng nghiệp, nhưng chỉ khi bạn có một điều gì đó thực tiễn và cũng dễ hiểu để khoe thôi nhé! Đó có thể là một phần việc bạn đang thực hiện để đưa một điều gì đó từ khả năng thành hiện thực. Sao Diêm Vương đem lại cho bạn những cơ hội (có thể là các vấn đề từ xa, giáo dục, vấn đề pháp lý hoặc xuất bản) để thể hiện khả năng của mình. Điều bạn phải làm là khám phá những lĩnh vực mới mẻ với bạn.

 • Khởi đầu và những hạn chế: bạn bè, hội nhóm, công chúng, hoạt động nhóm, tiếp xúc với những người khác
 • Cơ hội: sự nghiệp, xử lý với cấp trên, hình ảnh chuyên nghiệp, địa vị, sự thành công, tìm kiếm việc làm, mục tiêu trong tương lai, khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng hàng ngày, các mối quan hệ đồng nghiệp

Song Tử

Sao Hỏa và sao Thổ có thể mang đến cho bạn sự thất vọng với những người quản lý, đối tác kinh doanh; mục tiêu nghề nghiệp bị cản trở hoặc xung đột trong một mối quan hệ cá nhân. Bạn có thể muốn tiến xa hơn, nhưng trước hết bạn sẽ phải đối mặt với các quy tắc của người khác hoặc nỗi sợ hãi đã nhé!

Sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node mang đến những tiềm năng mới, thú vị và chưa được thử trước đó, có thể thúc đẩy sự tự tin của bạn và giúp bạn phát triển một mục tiêu của cá nhân, hoặc một mối tình lãng mạn. Transit này khuyến khích bạn khám phá những điều bạn không biết hoặc trả lời những tin nhắn, lời mời đến một cách bất ngờ. Sao Diêm Vương có thể làm cho sự thân mật hoặc nguồn tài chính chung trở thành điểm then chốt. Sao Diêm Vương khiến bạn đào sâu hơn, thay đổi cách bạn quản lý các nguồn lực hoặc vĩnh viễn cắt đứt một cái gì đó đang khiến bạn mệt mỏi.

 • Khởi đầu và những hạn chế: sự nghiệp, xử lý với cấp trên, tất cả các quan hệ đối tác, hình ảnh chuyên nghiệp, địa vị xã hội
 • Cơ hội: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, yêu xa

Cự Giải

Sao Hỏa và Sao Thổ khiến bạn muốn thử một cái gì đó mới, khác thường, thế nhưng các vấn đề sức khỏe hoặc công việc có thể làm bạn chùng xuống. Những nghĩa vụ, rắc rối kĩ thuật hoặc thiếu sức lực có thể khiến bạn gặp rắc rối, nhưng đừng lo vì đó không phải là vấn đề về lâu về dài đâu! Sau đó, nếu một nỗ lực hoàn toàn mới của bạn xung đột với một trách nhiệm hiện tại, thì tốt nhất bạn nên tạm dừng nỗ lực đó lại. Lovedia cũng khuyên bạn nên đặc biệt chú ý, cẩn thận hơn nếu như đang trong một chuyến du lịch.

Sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node sẽ thúc đẩy đồng thời các cuộc thảo luận hay giải pháp về tài chính, hoặc các cuộc thảo luận với một đối tác và một vấn đề trong nội bộ. Nếu bạn tìm hiểu kĩ, bạn có thể khám phá ra nguồn lực mới cho việc kinh doanh của gia đình, cải tạo nhà cửa, hay một giải pháp cho cuộc xung đột trong gia đình. Điều quan trọng là cần bỏ qua những câu chuyện quen thuộc trong các cuộc thảo luận trong gia đình hay trong mối quan hệ, và cố gắng tiếp cận vấn đề từ một góc độ khác. Sao Diêm Vương có thể đưa một quan hệ đối tác tới một bước ngoặt quan trọng.

 • Khởi đầu và những hạn chế: du lịch xa, giáo dục, xuất bản, các vấn đề pháp lý
 • Cơ hội: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính gia đình, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi về thể xác, tình cảm, các cuộc thảo luận đã được trù tính

Dự báo tuần từ 12.1 đến 18.1.2015 (3)

Sư Tử

Sao Hỏa và Sao Thổ có thể khiến sự gần gũi tình cảm có thể gặp một số khúc mắc, hoặc bạn có thể phải đối phó với các khoản tiền cứ tăng dần (tiền nợ hoặc tiền đầu tư). Nhưng đồng thời cũng có thể có giới hạn trong những điều mà bạn muốn nó xảy ra. Việc liên lạc với đối tác của bạn có thể tạm thời khó khăn, hoặc bạn có thể thiếu hụt tiền bạc vào ban đầu. Tuy nhiên, Lovedia nhận thấy mọi việc sẽ cần phải giải quyết từ từ, từng bước một.

May mắn thay, sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node sẽ tạo nên một dòng mạch thông tin trong các cuộc thảo luận với một đối tác, nhất là khi mà ở thời điểm dễ xảy ra sự bực bội, thất vọng, hay các hành động bị hạn chế như lúc này, bạn sẽ phải cần trao đổi một cách tách bạch, rõ ràng. Bạn cũng nên để tâm đến những khả năng không lường trước được và những tin nhắn mới có thể hướng sự chú ý của bạn tới một lĩnh vực tích cực hơn. Sao Diêm Vương lại đôn đốc bạn thực hiện một nghĩa vụ (có thể cho bản thân hoặc với người khác) một cách nghiêm túc. Điều này cũng có thể có nghĩa là bạn cần từ bỏ một thói quen tiêu cực đến sức khỏe hay công việc của bạn đấy.

 • Khởi đầu và những hạn chế: sự gần gũi thể xác, tình cảm, nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn
 • Cơ hội: quan hệ hợp tác, trao đổi thông tin, trò chuyện, liên lạc 2 người

Xử Nữ

Sao Hỏa và sao Thổ nhắc bạn nên cẩn thận với những căng thẳng phát sinh từ các đối tác trong nội bộ,  liên quan đến gia đình, sửa chữa nhà cửa, hoặc nghĩa vụ gia đình với các vấn đề trong các mối quan hệ. Bạn sẽ thấy rằng việc kiểm soát và khăng khăng rằng mọi việc phải theo một cách nào đó sẽ chỉ làm tăng thêm sự căng thẳng cho đôi bên. Vì vậy, Lovedia khuyên bạn hãy dừng lại một chút và chú ý đến phản ứng từ mọi người.

Sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node có thể đưa đến một giải pháp hoặc một cái nhìn sâu sắc hơn trong các lĩnh vực mà bạn nổi trội (sức khỏe, công việc hoặc thói quen). Nếu bạn dừng lại và quan sát vấn đề hoặc nghĩa vụ của mình, bạn sẽ tìm thấy kẽ hở ở nơi bạn không ngờ tới. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến một nguồn thu nhập khác hoặc một sự bất ngờ làm tăng sự tự tin của bạn. Sao Diêm Vương sẽ buộc bạn phải hoàn toàn hoặc dốc sức cho một mục tiêu cá nhân (một chuyện tình mới, một dự án sáng tạo, hay một đứa con tinh thần), hoặc quên nó đi và tiếp tục tiến bước.

 • Khởi đầu và những hạn chế: quan hệ đối tác, cán cân gia đình – tình yêu
 • Cơ hội: nhiệm vụ công việc, đồng nghiệp, dịch vụ cho người khác, y tế (chẩn đoán, thông tin mới)

Thiên Bình

Sao Hỏa, sao Thổ có thể mang đến các vấn đề sức khỏe, khiến bạn mệt mỏi hoặc khiến các hành động tại nơi làm việc hoặc với đồng nghiệp gặp cản trở. Lovedia khuyên bạn nên để ý đến các hiểu nhầm nhỏ hay mâu thuẫn phát sinh từ những cuộc đối thoại hay ý tưởng cứng nhắc.

Sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node sẽ giúp bạn cân bằng mọi việc. Những nỗ lực từ trước trong việc đặt bản thân lên trước nhất hoặc rũ bỏ khỏi một mối quan hệ đầy tổn thương vẫn sẽ tiếp diễn, và được tiếp thêm động lực khi mà bạn cảm thấy tự tin hơn nhờ có một mối quan hệ mới ở bước tán tỉnh, hoặc những khoảnh khắc thú vị của một lễ kỷ niệm hay việc tự quảng bá bản thân. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra một dự án sáng tạo hoặc dự án kinh doanh mới đấy. Sao Diêm Vương sẽ khiến cho việc chuyển nhà hoặc một sự thay đổi trong quan hệ với gia đình hoặc quan hệ hợp tác trở thành điểm nhấn quan trọng giúp bạn rời bỏ quá khứ.

 • Khởi đầu và những hạn chế: các mối quan hệ đồng nghiệp, các vấn đề y tế, nghĩa vụ, nhiệm vụ, thói quen
 • Cơ hội: tình yêu mới, mục tiêu cá nhân, thể hiện bản thân, lễ kỷ niệm, đứa con tinh thần

Bọ Cạp

Sao Hỏa và sao Thổ có thể khiến bạn muốn hưởng thụ hoặc ăn mừng, nhưng bạn cũng nên chú ý với những hạn chế nhất thời do thiếu hụt tiền bạc, hoặc những cảm giác nghi ngờ, bất an đấy nhé. Bất kỳ dấu hiệu cho thấy bạn nên chậm lại (bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc khó khăn để hoàn thành mọi việc) là một cảnh báo mà bạn cần để tâm. Tuy nhiên, bạn không cần phải từ bỏ những gì bạn đang làm, bạn chỉ cần tiến hành một cách thận trọng hơn mà thôi!

Sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node sẽ khiến gia đình trở thành điểm tựa thoải mái nhất của bạn vào lúc này. Ở đấy, bạn có được sự giúp đỡ, sự thoải mái và có cơ hội để được chữa lành, thanh thản. Nếu bạn cảm thấy kiệt sức, hãy dừng lại và tập trung vào những gì riêng tư của bạn, đó có thể là cách để bạn lấy lại năng lượng. Lovedia cũng nhắc bạn nên chú ý đến những tiềm năng ẩn giấu (hoặc bị coi nhẹ) được hé lộ khi mà bạn loại bỏ những thứ làm bạn mất tập trung. Sao Diêm Vương sẽ đưa bạn đến một thời điểm quan trọng khi mà những gì bạn nói, quyết định hoặc thông báo sẽ có những hệ quả lâu dài. Mối quan hệ anh chị em cũng có thể đi đến một bước biến đổi lớn lao đấy!

 • Khởi đầu và những hạn chế: tình yêu mới, sự ăn mừng, đứa con tinh thần, hiệu quả, tự hưởng thụ
 • Cơ hội:  gia đình, thời gian riêng tư, tĩnh tâm

Dự báo tuần từ 12.1 đến 18.1.2015 (2)

Nhân Mã

Sao Hỏa và sao Thổ mang đến những thay đổi, tranh chấp trong gia đình, hoặc những phần việc sửa chữa, cải tạo lại căn nhà, tuy lặt vặt nhưng lại gây phiền phức, bực bội. Sao Hỏa cũng có thể khuấy động lại các vấn đề trong quá khứ, trong khi Sao Thổ buộc bạn phải xử lý chúng. Bạn có thể cảm thấy bị cản trở hoặc dồn ép, nhưng sự kết hợp này cũng sẽ mang đến cho bạn sự quyết tâm để đương đầu và vượt qua.

Sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node lại gợi ý tới những cuộc trò chuyện xã giao cởi mở. Những nguồn năng lượng này có thể giúp bạn đóng góp ý tưởng sáng tạo cho nhóm của bạn, hoặc làm quen với nhiều người lạ, hấp dẫn. Đây là thởi điểm tuyệt vời để bạn tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động nhóm và đóng góp nhiều hơn cho những lẽ tốt đấy. Quan hệ với các anh chị em cũng có thể trở nên tốt đẹp nếu bạn coi mọi nhứ nhẹ nhàng và không quá cá nhân. Sao Diêm Vương sẽ khiến bạn phải đối diện với cách bạn kiếm tiền, và nhắc nhở bạn rằng cách để xử lý các nguồn lực trong tình cảm hay vật chất cũng sẽ tương tự như vậy. Lovedia muốn bạn tự hỏi mình xem liệu bạn đã cho đi quá nhiều công sức và thời gian quý báu của bạn?

 • Khởi đầu và những hạn chế: nhà, gia đình, vấn đề thời thơ ấu, di dời, sửa chữa, việc kinh doanh của gia đình, trách nhiệm tăng thêm
 • Cơ hội: truyền thông, thảo luận, thông tin, thuyết trình trước công chúng, tham gia các hội nhóm, giới thiệu mới, vấn đề với anh chị em

Ma Kết

Sao Hỏa và sao Thổ mang đến những vật cản vô hình và những hiểu nhầm trong các cuộc thảo luận, thư từ và các cuộc họp. Những bất đồng đã có thể ngầm nảy sinh, nhưng tạm thời vẫn sẽ đc đè nén lại. Bạn hãy chú ý đến những gì đang bị ngờ vực nhưng lại không được công khai thảo luận. Càng cố gắng ép buộc người khác chấp nhận quan điểm của bạn, khả năng thành công càng nhỏ đi đấy! Khi người khác không chấp nhận quan điểm của bạn, thay vì gượng ép, bạn hãy tạm dừng lại và cố gắng tiếp cận một cách gián tiếp. Ngoài ra, Lovedia cũng khuyên bạn nên để tâm đến sự mơ hồ và bực dọc với anh chị em trong nhà, và các mối quan hệ thì có thể trở nên thiếu rõ ràng và bị hạn chế.

Sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node có thể khiến một mối thông tin liên lạc xung quanh việc tiền bạc kiếm được hoặc tham vọng sự nghiệp của bạn có thể mang đến nhiều lợi ích. Các cuộc thảo lận về việc tăng lương hoặc một con đường sự nghiệp mới có thể diễn biến thuận lợi, miễn là bạn giữ cho chúng thân thiện và thể hiện rằng bạn luôn đón chào sự thay đổi. Sao Diêm Vương có thể đưa bạn đến một quyết định về địa vị, hình ảnh xã hội và mục tiêu tương lai. Có một điều chắc chắn là sự thay đổi này sẽ khiến bạn có cách tiếp cận với những mối quan hệ, gia đình, nghề nghiệp hoàn toàn khác trước kia đấy.

 • Khởi đầu và những hạn chế: thư từ, các cuộc thảo luận, các cuộc gọi điện thoại, các cuộc họp, các vấn đề với anh chị em
 • Cơ hội: kiếm được tiền, lòng tự trọng, vị trí chuyên môn, trao đổi với cấp trên, được trả tiền (lương) xứng đáng với giá trị của bạn, thương lượng

Bảo Bình

Sao Hỏa và sao Thổ đứa đến cho bạn tham vọng để đạt được nhiều hơn, nhưng cũng mang đến những cản trở với những gì bạn cần. Bạn có thể nhận thấy rằng bạn không nhận được tiền nhiều như những người khác (cùng vị trí với bạn), hoặc có thể có một mái trần vô hình mà bạn cố gắng để vượt qua. Nhưng bạn nên biết rằng trong thời gian này, những hành động hay yêu cầu trực tiếp sẽ không có hiệu quả nhiều đâu. Nếu có điều gì đó bạn cảm thấy bạn xứng đáng được hưởng, thì bạn hãy nỗ lực để chứng minh cho người khác thấy. Thêm nữa, lòng tự trọng, cảm giác an toàn của bạn cũng có thể bị “xây xát” khi mà bạn phải đối mặt với những ranh giới của xã hội.

May mắn thay, sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node có thể đưa đến những cơ hội phát triển và các mối liên hệ hoàn toàn mới. Tất cả nằm ở ngoài kia, có lẽ cả trong một lĩnh vực bạn đã không cân nhắc đến trước đó. Sao Diêm Vương thì nói rằng đây chính là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi giấc mơ, các mục tiêu cá nhân hoặc một sự thay đổi trong lối sống.

 • Khởi đầu và những hạn chế: tiền thu được, lòng tự trọng, an toàn trong tình cảm, các giới hạn xã hội
 • Cơ hội: các tin nhắn, cuộc giới thiệu mới, du lịch xa, giáo dục, yêu xa, xuất bản, các vấn đề pháp lý

Song Ngư

Sao Hỏa và sao Thổ gợi ý đến những những tham vọng bị thất bại hay một sự chuyển hướng trong mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể nhận ra rằng một công việc đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn bạn nghĩ, hoặc chỉ đơn giản là chưa phù hợp với bạn tại thời điểm này. Lưu ý rằng sao Thổ sẽ hướng bạn tập trung vào con đường tốt nhất về phía trước, bằng cách thưởng cho những nỗ lực trước đó của bạn hoặc khiến bạn nhận ra nghề nghiệp hiện tại không phù hợp với bạn.

Sao Kim, sao Thủy, North Node và South Node lại mang đến một nhận thức bị xem nhẹ, một bí mật hay một cái nhín sâu sắc hơn với một tình huống nào đó. Lovedia khuyên bạn nên đào sâu hơn vào những thứ ẩn sau bề mặt để tìm sự thật, thông qua các cuộc trò chuyện thân mật, hoặc dựa trên bản năng mách bảo của bạn. Sao Diêm Vương thi thúc giục bạn trấn chỉnh lại hình ảnh xã hội của bạn hoặc các hội nhóm có liên hệ. Bạn cần tự trả lời câu hỏi: ai làm cho bạn cảm thấy mìn có giá trị, và những ai đang đòi hỏi nhiều hơn những gì bạn có thể?

 • Khởi đầu và những hạn chế: các mục tiêu cá nhân, sự nghiệp, công danh, tham vọng, danh tiếng
 • Cơ hội: bí mật, bản năng, ước mơ, các cuộc thảo luận thân mật, sự thật ẩn giấu

Tham khảo: rubyslipper


Tác Giả

Ice Block