Sư Tử Chủ Nhật - 07/08/2022

Dự báo tuần từ 12/10 đến 19/10

0

Tuần mới với trăng non ở Thiên Bình sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống của mỗi người đấy! Bạn chờ đợi điều gì, hãy cùng theo dõi qua bài dự báo tương lai của Lovedia nhé!

 • Tổng quan:

( các bạn xem theo cung mọc AC và cung mặt trời nhé)

Sự kiện đầu tiên trong tuần sẽ là hiện tượng trăng non ở Thiên Bình đối đỉnh với Thiên Vương ở Bạch Dương. Sao Thiên Vương vốn mang năng lượng của sự bất ngờ và giải phóng, nó sẽ mang đến cuộc sống của mọi người nhiều sự kiện đáng ngạc nhiên mà không ai đoán trước nổi. Mọi thứ sẽ phát triển nhanh, bất ngờ, chóng vánh và làm đảo lộn cuộc sống bình thường của bạn hiện tại.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Sự kiện tiếp theo là khi sao Hoả ở Xử Nữ tạo góc tam hợp với Diêm Vương và kết hợp với sao Mộc may mắn trong suốt tuần này từ 11 đến 17 tháng 10. Nguồn năng lượng này được xây dựng từ bộ ba tam hợp của Diêm Vương và sao Mộc, giúp bạn có thể tiến xa hơn trong mọi mặt cuộc sống. Bạn có thể đạt được nhiều điều với nguồn “năng lượng” và “ảnh hưởng này”, điều mà đã được xây dựng và diễn ra âm ỉ từ mấy tuần trưởng. Kèm them với tham vọng, sự tự tin và các kiến thức thực tiến, bạn có khả năng làm việc và phát triển vượt trội đó.

Bên cạnh ảnh hưởng chiêm tinh này, việc sao Kim Xử Nữ đối đỉnh với sao Hải Vương ở Song Ngư vào ngày 16 tháng 10 sẽ đánh động những khao khát thầm kín. Lời khuyên mà lovedia dành cho bạn là nắm bắt giấc mơ của mình, và cố gắng hơn trong thực tiễn để biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực.

Bạch Dương:

Tuần mới chào đón bạn với một cơ hội mới mẻ trong chuyện tình cảm. Đó có thể là một người mới xuất hiện, hay chuyện tình hiện tại rẽ sang một hướng đi mới. Lovedia dự đoán rằng bạn đang khao khát có được tự do hay thể hiện cái tôi của bản thân, và chắc chắn rằng “người ấy” sẽ có phản ứng mạnh với hiện tượng này.

Một điều khác bạn cần để ý là sức khoẻ của bạn trong tuần này. Nhờ sự trợ lực của các vì sao, năng lực của bạn trào dâng, và khả năng tổ chức, tham vọng và kiến thức của bạn có thể làm được vô vàn việc với kết quả tốt ngoài mong đợi. Đôi khi bạn sẽ có chút mệt mỏi chán nản khi thấy rằng mọi người đang không trân trọng hay bạn phải vất vả với khối lượng công việc đồ sộ, thế nhưng bạn chỉ cần nỗ lực và cố gắng hơn thì mọi thứ lại trôi chảy ngay ấy mà.

 • Khởi đầu mới: các mối quan hệ một một (trong tình cảm và công việc), cân bằng quyền lực trong quan hệ.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: công việc, dịch vụ, sức khoẻ, chế độ ăn uống, luyện tập, quan hệ đồng nghiệp

love_live___maki_s_mermaid_festa_by_vaxzone-d98ua52

Kim Ngưu:

Trăng non mang đến nhiều thay đổi trong đời sống hàng ngày hay các vấn đề sức khoẻ của bạn. Những thay đổi và biến cô bất ngờ có thể làm bạn phải thay đổi ưu tiên trong cuộc sống của mình. Sẽ có nhiều trách nhiệm và trọng trách mới được giao vào tay bạn. Các mối quan hệ công sở có thể có nhiều tiến triển bất ngờ. Một ai đó mới mẻ xuất hiện nơi làm việc, hay một thông tin nào đó làm mọi thứ thay đổi hoàn toàn. Hơn thế nữa, việc thay đổi các ưu tiên trong cuộc sống của bạn cũng giúp bạn nhìn nhận ra điều gì là thực sự quan trọng trong cuộc sống. Một vài ảnh hưởng của chiêm tinh khiến bạn bộc lộ bản thân nhiều hơn trong một vài “tình huống” đã xảy ra từ tuần trước. Bạn có khả năng phát triển và xây dựng một cái gì đó mà mình vốn đã them muốn từ cuối tuần trước. SẼ có nhiều giây phút ngọt ngào, nhiều “may mắn” bất ngờ trong chuyện hẹn hò, nhưng để mọi thứ trở nên “thực tế” hay có “tương lai” thì bạn vẫn cần thực thi nhiều điều và cân bằng hơn cuộc sống của mình. Lời khuyên của Lovedia là tập trung vào hiện tại, chớ có mơ mộng tương lai viển vông.

 • Khởi đầu mới: công việc, vấn đề sức khoẻ, thuốc thang, quan hệ đồng nghiệp, vấn đề, giải pháp, dịch vụ với mọi người.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: quan hệ tình cảm, thu hút mới, công việc sáng tạo, thể hiện, thu hút sự chú ý, thai nghén ý tưởng, trẻ con.

Song Tử:

Ảnh hưởng của trăng non sẽ mang đến cơ hội để bạn thăng tiến, phát triển, trở nên nổi tiếng hay đơn giản là thu hút nhiều sự chú ý trong tuần này. Bạn sẽ dâng trào cảm hứng sáng tạo và mạo hiểm. Lời khuyên của Lovedia là hãy cứ nhảy bổ và những điều có vẻ thách thức. Chỉ cần bạn nhớ rằng ảnh hưởng của sao Diêm Vương đang khá lớn, nên bạn sẽ chẳng thể kiểm soát hoàn toàn kết quả của những việc đang diễn ra đâu.

Ảnh hưởng của sao Hoả sẽ giúp bạn tập trung vào các nền tảng sẵn có trong cuộc sống. Thế nhưng, chớ có để tuần này khiến bạn rơi vào một vài thói quen cũ xấu xí. Bạn có thể cảm thấy tương lai xa hay mục tiêu sự nghiệp bị dãn dài ra hơn nữa, nhưng sao Hoả sẽ cho bạn năng lượng để vươn xa. Bạn đã có công cụ để tiến lên rồi, giờ quan trọng là bạn có biết cách dung nó hay không.

 

 • Khởi đầu mới: tình cảm lãng mạn, công việc sáng tạo, phát triển bản thân, cờ bạc ganh đua
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: phát triển kinh doanh gia đình, thay đổi chỗ ở, phát triển bản thân, tài chính nhà cửa.

Cự Giải:

Trăng non tuần này sẽ mang đến nhiều tiến triển đặc biệt trong gia đình và nhà cửa. Các kế hoạch tương lai có thể thay đooir đột ngột, và những gì mà bạn đang quen dần có thể bị biến đổi. Mặc dù đây sẽ là định hướng cho một vết cắt hay kết thúc hoàn toàn với quá khứ, nó cũng sẽ hướng bạn phát triển sang một định hướng mới.

Ảnh hưởng của sao Hoả sẽ giúp bạn có thêm khả năng giao tiếp và cập nhập các thông tin mới. Cho dù có chuyện gì xảy đến trong tuần này, bạn có sẽ có nguồn lực để xử lý mọi việc. Cho dù bạn đang cố thể hiện một quan điểm hay tạo kết nối, thì hãy cứ tin tưởng là các ý tưởng của bạn đều có tiềm năng và rất khách quan. Ảnh hưởng của các vì sao sẽ làm tăng nhận thức của bạn xem điều gì là có thể, mặc dù bạn vẫn luôn có nhiều ý tưởng viển vông. Một thông điệp hay bức thư nào đó có lợi cũng sẽ sớm đến với cuộc sống của bạn.

 • Khởi đầu mới: nhà cửa, gia đình, thay đổi chỗ làm, kết thúc, bắt đầu công việc.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: giao tiếp, gặp gỡ, giới thiệu, quan hệ họ hang, thông báo, ký hợp đồng, nghiên cứu.

Song Tử, liệu có về cùng gió (4)

Sư Tử:

Trăng non tuần này sẽ mang đến một thông điệp hay một câu trả lời mà bạn đang đợi chờ. Bạn có thể đột nhiên thấy sáng suốt, nhìn rõ mọi điều hay có cơ hội vàng để theo đuổi bước đường mình mong muốn. Giờ đây sao Thuỷ đã thuận hành, mọi việc giao tiếp để có thể tiến triển và xuôn xẻ hơn, vì thế có thể bạn sẽ nhận được một câu trả lời mà bạn đã mong mỏi từ lâu. Bên cạnh đó, Lovedia cũng khuyên bạn nên cố gắng tìm cơ hội để kiếm thêm các nguồn tiền mới, đảm bảo hơn về thu nhập và cuộc sống của mình. Đây là một tuần lễ hiếm hoi để bạn có thể đánh dấu được điều gì thực sự quan trọng mà bạn cần. Bạn sẽ cần làm việc và lên kế hoạch cụ thể nếu mong muốn đạt được một thành tựu gì đó. Mặc dù đang ngập tràn cảm hứng, nhưng bạn chớ có đổ công đổ sức vào bất cứ cái gì nếu chưa có đầy đủ dữ liệu, thông tin và kiến thức cần thiết.

 • Khởi đầu mới: giao tiếp, vấn đề họ hang, gặp gỡ, giới thiệu.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: kiếm tiền, nguồn thu nhập mới, tăng lương, giá trị cá nhân, đảm bảo cho tương lai.

Xử Nữ:

Ảnh hưởng của Trăng non sẽ khiến bạn phải đau đầu nhiều với nhiều vấn đề cảm xúc và tài chính. Cho dù nó là một bất ngờ đầy vui vẻ hay nó là một thất vọng gây sốc thì nó cũng phụ thuộc vào bạn rất nhiều. Nhưng đây sẽ là một sự kiện giúp bạn vượt ra được các thói quen tiêu cực mà bạn đã có trong đầu. Đây là cơ hội để bắt đầu lại từ đầu và xem lại điều bản thân thật sự cần hay làm cách nào để đạt được nó. Bạn sẽ có động lực để phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Lời khuyên của Lovedia là hãy cởi mở với các ý tưởng mới, nhưng thận trọng khi chi tiêu, đầu tư hay bộc lộ cảm xúc suy nghĩ thật của bản thân.

Một câu bạn cần hỏi mình trong tuần này là bạn muốn làm gì? Bạn có thể tự viết lên tấm vé của mình, cho dù bạn muốn tập trung vào tương lai, quên đi quá khứ, hay thúc đẩy bản thân nghĩ lớn hơn, xa hơn. Sao Kim có thể mang đến những phút giây yêu đương lãng mạn, sang tạo và thư giãn. Nhưng chớ có để bản thân của bạn bị xao nhãng khỏi các kế hoạch lớn của cuộc sống.

 • Khởi đầu mới: kiếm tiền, nguồn thu nhập mới, an toàn cảm xúc cá nhân.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: hình ảnh công chúng, mục tiêu cá nhân, ngoại hình, năng lượng, các mối quan hệ.

Thiên Bình:

Trăng non tuần này sẽ giúp bạn cân bằng hơn trong cuộc sống, và thúc đẩy bạn sang một chương mới, một mối quan hệ mới hay một bước đường mới đầy thú vị. Mọi thứ hẳn sẽ không nhàm chán, và mặc dù bạn sẽ cần nỗ lực để đạt được mục tiêu, đôi khi có lực đẩy sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn.

Ảnh hưởng của sao Hoả sẽ làm trực giác của bạn cải thiện đáng kể. Bạn sẽ biến thành một con người khác mà chẳng ai tưởng tượng ra được. Cứ làm theo bản năng của mình. Lời khuyên của Lovedia trong tuần này là bạn phải đảm bảo tập trung vào các vấn đề có thể tiếp lực và truyền cảm hứng cho bạn. Chớ có lãng phí thời gian và công sức vào những thứ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản hay lo lắng. Bạn nên có sự chắc chắn vào những gì đang xảy đến với bạn thời kỳ này.

 • Khởi đầu mới: quan hệ, mục tiêu cá nhân, hình ảnh xã hội, định vị, ngoại hình.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: các cơ hội phát triển, mơ ước, tham vọng.

Bọ Cạp:

Ảnh hưởng của trăng non sẽ mang đến một bí mật đầy ngạc nhiên liên quan đến sức khoẻ hay công việc của bạn. Điều gì khiến bạn rơi vào thế bị động? Cái gì mà bạn đang lảng tránh? Tuần này, đã đến lúc phải đối diện. Mặt tốt là sự biến động này có thể thay đổi các cân bằng đang có trong cuộc sống và khiến bạn đỡ đau đầu băn khoăn về những vấn đề chưa rõ ràng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi, chạm đến lòng người hay có tác động ở một mức độ lớn và rộng hơn trong xã hội. Đây là lúc để tự PR bản thân hay tiến lên với các lý tưởng mà bạn tin tưởng. Ngay cả việc gặp gỡ người mới cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Dự báo tuần từ 13/07 đến 19/07

Chuyện tình duyên trong tuần này cũng có khá nhiều điểm nhấn sáng tạo đầy thú vị. Hãy cứ tận hưởng sự vội vã đi, nhưng cẩn trọng khi giới thiệu ý tưởng của bạn với những người khác. Liệu con người và hoàn cảnh bây giờ có thực sự là điều bạn mong mỏi? Chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này thôi.

 • Khởi đầu mới: bí mật, vấn đề công việc, sức khoẻ, khám phá, thay đổi các mập mờ.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: bạn bè, hội nhóm, phát triển, kết nối xã hội.

 

Nhân Mã:

Trăng Non tuần này sẽ mang đến nhiều tiến triển trong tình bạn về diện rộng. Phản ứng của mọi người xung quanh về cái bạn đang làm có thể khiến bạn phần nào bối rối, hoặc đẩy bạn tới một loạt các nhiệm vụ và hoạt động mới mẻ.

Sao Hoả sẽ có khá nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn trong tuần này, thôi thúc bạn tiến xa hơn trong công việc hiện tại. Bạn sẽ có thêm sức hút cũng như sự chủ động trong công việc. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng mọi thứ bạn làm đều chuyên nghiệp và chuẩn mực. Lời khuyên của Lovedia là đừng để các vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

 • Khởi đầu mới: bạn bè, hội nhóm, xã hội, hoạt động cộng đồng.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: sự nghiệp, mục tiêu tương lai, làm việc với sếp, hình tượng công việc, tìm việc.

Ma Kết:

Ảnh hưởng của trăng non sẽ mang đến nhiều món quà thú vị trong sự nghiệp của bạn và đem đến cho bạn một mục tiêu tương lai, một con đường và một tham vọng hoàn toàn mới. Tương lai sẽ đến với bạn nhanh chóng, đầy bất ngờ. Đó có thể là một công việc mới, đột ngột thất việc hay thay đổi trong quan hệ với sếp và cấp trên. Những dự án kinh doanh mới cũng có thể có thay đổi không lường trước được, và mọi chuyện trong tuần này sẽ rất khó kiểm soát. Bạn cần cố gắng học hỏi, nỗ lực hơn nữa để vượt qua các rào cản vô hình hiện tại trong cuộc sống. Năng lượng của bạn sẽ nằm trong những lĩnh vực mà bạn chưa từng cân nhắc từ trước đến nay. Ảnh hưởng của chiêm tinh cũng giúp bạn có thêm một vài lý tưởng (lãng mạn chẳng hạn) và biến một vài điểu tưởng như không thể trở nên có thể. Mặc dù bạn có thể đạt được nhiều điều hơn bình thường, nhưng bất cứ lời hứa hẹn nào hay tiềm năng đều cần có hành động kiên quyết đi kèm. Lovedia khuyên bạn cần đặc biệt cẩn trọng với các vấn đề pháp lý trong tuần này.

 • Khởi đầu mới: sự nghiệp, tìm việc, giải quyết với những người cấp trên, ra mắt công việc, dự án mới,
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: du lịch, đi xa, vấn đề khoảng cách, giáo dục, xuất bản, giấy tờ.

Bảo Bình:

Trăng non tuần này có thể cho bạn một khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt hảo, một cơ hội để tự phát triển hay khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hãy chờ đón một dấu hiệu cho một chuyến đi đầy bất ngờ, các phát triển về pháp lý hay mối quan hệ đặc biệt với một ai đó ở xa. Bên cạnh đó, các kế hoạch cũng dễ bị trì hoãn trong tuần này khi bạn đang chuyển sang một định hướng hoàn toàn mới mẻ.

Những vấn đề nhạy cảm về tình cảm về tiền bạc có thể khá mệt mỏi, khi những nguồn năng lượng này đòi hỏi bạn phải làm việc nhiều hơn, cân nhắc nhiều hơn mức bạn mong muốn. Một ai đó bên cạnh bạn đang cần sự trợ giúp. Một vài giây phút lãng mạn có thể xuất hiện, nhưng chớ có để kỳ vọng quá cao. Bạn có thể mong chờ điều tuyệt vời nhất, nhưng hãy thực tế đi, đặc biệt là trong tiền nong. Cẩn trọng khi đầu tư, tiêu pha và đổ dồn nguồn vốn của bản thân.

Dự báo tình yêu tháng 7/2015 của 12 cung Hoàng đạo

 • Khởi đầu mới: du lịch, giáo dục, xuất bản, vấn đề pháp lý, vấn đề đi làm xa, khám phá.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, thừa kế, thân mật cảm xúc.

Song Ngư:

Tuần này, ảnh hưởng của trăng non sẽ mang đến vài thay đổi trong tiền nong ( tốt lên hoặc xấu đi) hoặc một sự biến đổi giật mình trong tình cảm. Các phát triển có thể khá sốc, giật mình và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Thế nhưng, thay đổi cũng là điều tốt và sẽ khiến bạn phần nào hứng thú. Nếu bạn chỉ thích làm điều chắc chắn và an toàn, đừng hi vọng mọi thứ sẽ đi đúng kế hoạch. Lúc nào bạn cũng nên có một kế hoạch dự trù trong đầu.

Bên cạnh đó, chuyện tình yêu đôi lứa đang đi rất đúng hướng mà bạn kỳ vọng. Có hang tá các cơ hội để bạn phát triển, trong cả chuyện tình cảm lẫn kinh doanh. Mặc dù sẽ có một kết thúc không dự đoán trước, nhưng hẳn là bạn sẽ có cơ hội cho một phát triển lớn hơn và tốt đẹp hơn. Hãy cứ hi vọng đi, bạn có khả năng để đương đầu và xử lý mọi thứ bằng chính bàn tay của mình mà.

 • Khởi đầu mới: tiền bạc, thuế má, nợ nần, thân mật, tình cảm.
 • Đạt được nhiều thành công nhất trong: quan hệ một – một.

 

Tham khảo: Rubyslipper

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.