Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần từ 12/3-18/3/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuy nhiên, ngay cả khi có quá nhiều thương tổn trong kỳ Trăng non lần này, hãy hiểu rằng đừng vì thế mà từ bỏ. Sau Trăng non, sao Hỏa sẽ tiến vào Ma Kết và những hành động và động lực của bạn sẽ trở nên thực tế hơn. Nếu sao Hỏa Nhân Mã luôn tìm kiếm ý tưởng và khám phá, thì sao Hỏa Ma Kết sẽ làm việc để biến một khát khao thành hiện thực.

 

Tổng quan

Vào 13/3, sao Thổ Ma Kết sẽ vuông góc với sao Kim Bạch Dương. Mong muốn thể hiện tình cảm, nhu cầu và lòng tự tôn của sao Kim sẽ bị giới hạn bởi những quy luật của sao Thổ. Góc hợp này cho thấy bạn sẽ không có được thứ bạn muốn (ít nhất không phải lúc này) hoặc bạn cần phải cố gắng hơn nếu muốn đạt được một điều gì đó. Dù thế nào, bạn sẽ đều cảm thấy không vui và không có hứng thú. Tuy nhiên, vào cùng ngày, chúng ta còn có Mặt Trời Song Ngư tam hợp với sao Mộc đi lùi trong Bọ Cạp. Đây sẽ là nguồn động viên của bạn – những thay đổi của sao Mộc về quan điểm hoặc trì hoãn sẽ đem đến cho bạn những lợi ích. Mấu chốt ở đây là bạn cần phải đi theo những hướng đi rộng mở. Nếu sao Thổ ngăn cản bạn ở lĩnh vực này, hãy tập trung vào lĩnh vực khác.

Tam hợp giữa Mặt Trời và sao Mộc đi lùi là một phần trong kỳ Trăng Non Song Ngư diễn ra vào 17/3 tới. Trăng non cũng sẽ trùng tụ với Chiron vào thời điểm này. Dù những hỗ trợ của sao Mộc sẽ có ích cho bạn, hãy cẩn thận hơn bởi góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Hỏa sẽ làm bạn tổn thuương. Những khởi đầu mới sẽ không mấy dễ chịu, bởi nó liên quan đến một điểm yếu hoặc một vết thương. Sự tức giận và những hành động bốc đồng sẽ là yếu tố khơi mào. Dù bất cứ điều gì xảy ra, bạn hãy biết rằng sự kiểm soát hoặc bắt ép một điều gì đó xảy ra sẽ không hiệu quả. Góc tam hợp của sao Mộc đi lùi cho thấy bạn cần lùi lại hoặc nhìn nhận sâu sắc hơn, và nhờ đó bạn có thể tìm ra những lợi ích tiềm ẩn. Chiron trong Song Ngư sẽ chấp nhận những nỗi đau, vì thế đây là góc hợp tốt để giải phóng những điều không hay. Và thông qua một sự giải phóng nỗi đau, bạn sẽ tìm lại được cái tôi của mình.

Tuy nhiên, ngay cả khi có quá nhiều thương tổn trong kỳ Trăng non lần này, hãy hiểu rằng đừng vì thế mà từ bỏ. Sau Trăng non, sao Hỏa sẽ tiến vào Ma Kết và những hành động và động lực của bạn sẽ trở nên thực tế hơn. Nếu sao Hỏa Nhân Mã luôn tìm kiếm ý tưởng và khám phá, thì sao Hỏa Ma Kết sẽ làm việc để biến một khát khao thành hiện thực. Đây là một tham vọng rất rõ ràng, một nỗ lực nghiêm túc để leo lên vị trí cao nhất. Sao Hỏa trong Ma Kết sẽ sử dụng sự kiểm soát để thúc đẩy mọi thứ. Vì thế, dù Trăng non có đem đến điều gì, bạn cũng luôn được khuyến khích để tiến về phía trước.

Dù Trăng non diễn ra vào 17/3, ảnh hưởng rõ ràng nhất có thể đến từ  13/3 đến 18/3 (khi Chiron trùng tụ hoàn toàn với Mặt Trời).

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Kim vuông góc sao Thổ cho thấy Bạch Dương đang chịu áp lực hoặc gặp phải những rào cản. Những luật lệ có thể quật ngã bạn hoặc khiến bạn không còn đam mê như trước. Đồng thời, Bạch Dương cảm thấy khó khăn khi chứng minh mình có thể đáp ứng một nhu cầu nào đó. Tuy nhiên, Mặt Trời/sao Mộc cho thấy bạn sẽ nhận được một hỗ trợ (dù nó có thể không rõ ràng). Đó có thể là sự trợ giúp riêng tư hoặc nguồn cảm hứng.

Mặt Trời/sao Mộc cùng Trăng non/Chiron cho thấy một sự tiến triển mới sẽ đan xen giữa hy vọng và thất vọng. Một mặt, Bạch Dương cần từ bỏ một vài thứ để nhận được nhiều điều khác hơn – điều này có thể bao gồm một kết thúc mà bạn không thể kiếm soát. Góc vuông với sao Hỏa cho thấy những cố gắng liên quan đến du lịch, giáo dục, pháp lý, khám phá hoặc xuất bản sẽ chạm đến những bí mật hoặc nỗi sợ hãi. Bạch Dương sẽ cảm thấy bất an khi tiến về phía trước, tuy nhiên tam hợp giữa sao Mộc sẽ khuyến khích bạn dựa vào người bạn tin tưởng, hoặc tập trung nhiều hơn và các nguồn lực tài chính/cảm xúc ngầm. Nếu vượt qua thời gian này, bạn có thể điều chỉnh được những quan điểm bên trong của mình.

Sao Hỏa tiến vào khu vực sự nghiệp sẽ biến những lo lắng của Bạch Dương thành thực tế. Bạn có thể sẽ gặp may mắn thông qua tham vọng và hành động của mình trong công việc hoặc khi thể hiện quyền lực của bản thân. Hãy tập trung vào tương lai và đầu tư cho nó.

Kim Ngưu

Sao Kim vuông góc sao Thổ cho thấy những nghi ngờ, sợ hãi hoặc thất vọng của Kim Ngưu cần phải được kiểm chứng. Bạn có thể nhận ra rằng bạn đi hơi quá so với những nhu cầu của mình, hoặc giấc mơ của bạn không phù hợp với thực tế. Đồng thời, Kim Ngưu sẽ phải đấu tranh với một mục tiêu bởi những rào cản pháp lý hoặc vận chuyển. Tuy nhiên, Mặt Trời/sao Mộc đi lùi đem đến những hỗ trợ cho bạn từ mọi mối quan hệ 1-1 và những gắn kết trong hội nhóm. Một sự phát triển nào đó sẽ dần chậm lại, và nhờ đó bạn có thể tìm ra những cơ hội và tiềm năng ẩn sau. Ít nhất, bạn sẽ có thời gian để thư giãn và nhìn nhận rõ xu hướng xung quanh. S

Sao Mộc/Mặt Trời cùng Trăng non/Chiron cho thấy những khởi đầu mới liên quan đến bạn bè, hội nhóm sẽ có nhiều sự cảm thông và cam kết hơn. Tuy nhiên, góc vuông với sao Hỏa cho thấy các vấn đề liên quan đến tiền bạc, các mối quan hệ thân thiết hoặc những căng thẳng tâm lý sẽ khơi dậy nhiều khía cạnh sâu hơn. May mắn thay, tam hợp của sao Mộc cho thấy một người bạn của Kim Ngưu sẵn sàng đứng về phía bạn. Hoặc là, bạn sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ một người nào đó. Khả năng kết nối đúng đắn của bạn sẽ giúp xoa dịu mọi thứ bớt căng thẳng hơn.

Sao Hỏa tiến vào khu vực cơ hội sẽ giúp Kim Ngưu vượt qua những tổn thương trong quá khứ. Thay vì mắc kẹt trong những gì đã qua, bạn sẽ tập trung vào tương lai và hành động vì nó. Du lịch, học hành, pháp lý và xuất bản sẽ là những hoạt động bạn rất nghiêm túc trong việc tiến về phía trước.

Song Tử

Sao Kim vuông góc sao Thổ sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc khó chịu với bạn bè, hội nhóm hoặc cộng đồng. Nỗi sợ hãi hoặc bất an của Song Tử từ đó có thể bị khơi dậy. Đồng thời, bạn có thể chạm đến những giới hạn xã hội hoặc có cảm giác bị từ chối trong các mối quan hệ xã giao. Một dự án cộng đồng sẽ kéo theo rất nhiều trách nhiệm nặng nề. Tuy nhiên, Mặt Trời/sao Mộc đi lùi cho thấy công việc, các mục tiêu tương lai và các mối quan hệ của Song Tử với cấp trên đang rất ổn định. Những cống hiến và cải thiện của bạn đang góp phần rất tốt vào thành công của bạn, và một lĩnh vực nào đó đặc biệt cần bạn cố gắng hơn mà thôi. Trong một vài trường hợp, một sự chững lại trong công việc sẽ khiến bạn tiến bộ hơn.

Mặt Trời/sao Mộc cùng Trăng non/Chiron trong khu vực sự nghiệp cho thấy những tiến triển về mục tiêu, tham vọng, công việc hoặc mối quan hệ với cấp trên sẽ khiến Song Tử mệt mỏi. Góc vuông với sao Hỏa cho thấy một người nào đó sẽ khơi dậy những nỗi đau hoặc nghi ngờ bạn cần phải vượt qua nếu muốn thành công. Sao Mộc đi lùi cho thấy bạn không thể lơ là những công việc thường ngày, và chúng chính là chìa khóa mở ra thành công bạn hằng mơ ước.

Khi sao Hỏa tiến vào khu vực nguồn lực chung, Song Tử sẽ hành động nhiều hơn để thúc đẩy những tiến triển trong tài chính chung. Năng lượng của bạn sẽ mạnh mẽ và tập trung hơn, bởi bạn đã có cái nhìn rõ ràng về tiền bạc, tìm ra những động lực vô thức hoặc mấu chốt trong một mối quan hệ.

Cự Giải

Sao Thủy vuông góc sao Thổ có thể nhấn mạnh những lĩnh vực Cự Giải đang đấu tranh để thành công hoặc được công nhận. Những giới hạn hoặc luật lệ liên quan đến một đối tác hoặc đối thủ sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của bạn, hoặc cản trở các mối quan hệ công việc của bạn. Trong một vài trường hợp, Cự Giải cần định hình lại hình tượng và các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, Mặt Trời/sao Mộc sẽ buộc bạn phải tập trung vào sự sáng tạo và niềm vui. Bạn sẽ tập trung hơn vào việc hiện thực hóa đam mê và luôn nhìn nhận mặt tốt của vấn đề. Dù bất cứ điều gì xảy ra, Cự Giải hãy tin tưởng vào tương lai và mọi nỗ lực và tham vọng sẽ được đền đáp. Bạn có thể có những hạn chế, nhưng điều đó không có nghĩa bạn không thể phát triển.

Mặt Trời/sao Mộc đi lùi cùng Trăng non/Chiron trong khu vực cơ hội cho thấy một tiển triển quan trọng liên quan đến du lịch, giáo dục, pháp lý , đức tin hoặc xuất bản sẽ phải kiểm chứng thông qua thực tế. Góc vuông với sao Hỏa sẽ khơi mào những nỗi đau liên quan đến sức khỏe hoặc công việc. Bạn có thể luôn leo cao hơn vị trí hiện tại, nhưng thực tế có thể không cho phép bạn làm điều đó. Tuy nhiên, tam hợp của sao Mộc sẽ khuyến khích Cự Giải tiếp tục tập trung vào khía cạnh sáng tạo của mình. Chúng sẽ giúp năng lượng của bạn được hồi phục và chuẩn bị cho những bước tiến tiếp theo.

Sao Hỏa tiến vào khu vực mối quan hệ sẽ giúp Cự Giải cân bằng hành động của mình hơn. Năng lượng này biến tham vọng của bạn trở thành hành động thực tế và hướng tới tương lai. Ít nhất, Cự Giải sẽ kiểm soát nỗ lực của mình hơn và hiểu rõ bạn muốn nhận lại điều gì khi cho đi.

Sư Tử

Sao Kim vuông góc sao Thổ có thể đem đến những giới hạn nặng nề trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Các vấn đề liên quan đến du lịch, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản của Sư Tử cũng có những rắc rối tiêu cực. Một tiềm năng tích cực sẽ bị giới hạn bởi những rào cản trong công việc hoặc sức khỏe. Tuy nhiên, Mặt Trời/sao Mộc đi lùi cho thấy đây là lúc Sư Tử cần tin tưởng vào gia đình của mình. Chính ba mẹ hoặc anh chị em của bạn sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng cần thiết. Việc lật lại một vấn đề cá nhân trong quá khứ có thể giúp hoàn cảnh của bạn ở hiện tại. Khi bạn lùi lại, bạn sẽ nhìn thấy một cơ hội tiềm ẩn đang chờ bạn khai phá.

Mặt Trời/sao Mộc cùng Trăng non/Chiron trong khu vực nguồn lực chung cảnh báo bạn về một vấn đề nhạy cảm liên quan đến tài chính chung và các mối quan hệ thân thiết. Góc vuông của sao Hỏa còn khơi dậy những nỗi sợ hãi bị chôn giấu trước đây. Những lo lắng về mất mát của Sư Tử sẽ khiến bạn hành động cảm tính và liều lĩnh hơn. Tuy nhiên, tam hợp với sao Mộc đi lùi sẽ ủng hộ bạn nhiều hơn bạn tưởng. Hãy dành thời gian nhìn nhận lại một vấn đề thời thơ ấu, bạn sẽ nhìn thấy những điều bất ngờ.

Sao Hỏa tiến vào khu vực thói quen sẽ cho bạn nhiều năng lượng và quyết tâm để vượt qua những khởi đầu đau đớn. Đúng là mọi thứ sẽ không theo ý của Sư Tử, nhưng ít ra bạn đã cứng cáp hơn và luôn tìm được cách giải quyết hợp lý.

Xử Nữ

Sao Kim vuông góc sao Thổ sẽ khơi dậy những giới hạn đau đớn về nợ nần, thuế má, tài chính chung hoặc các mối quan hệ thân thiết. Điều Xử Nữ muốn chia sẻ hoặc cho đi sẽ bị hạn chế, có thể là bởi đối phương không cần hoặc bạn không đủ đáp ứng. Tuy nhiên, Mặt Trời/sao Mộc đi lùi cho thấy nửa kia của bạn sẽ luôn ở bên cạnh bạn. Ngay cả khi mọi thứ đều bị cản trở nghiêm trọng, Xử Nữ vẫn nên lạc quan khi trò chuyện bởi biết đâu, hai bạn sẽ tìm ra lối thoát nào đó. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét lại một lời hứa, dù nó vẫn có hiệu lực.

Mặt Trời/sao Mộc đi lùi cùng Trăng non/Chiron cho thấy một tiến triển mới có thể dấy lên những vấn đề khó chịu về gia đình hoặc nhà cửa. Đồng thời, góc vuông với sao Hỏa còn khơi dậy ở Xử Nữ những tức giận và hành động bốc đồng trong quá khứ. Đây không phải thứ bạn có thể sửa chữa ngay được. Tuy nhiên, tam hợp với sao Mộc cho thấy bạn vẫn có thể giao tiếp và cởi mở như bình thường. Một vấn đề bí mật cần bạn phải tìm hiểu thêm.

Sao Hỏa tiến vào khu vực thể hiện bản thân sẽ tiếp thêm cho Xử Nữ những năng lượng tích cực. Thay vì nhớ về quá khứ, bạn tập trung hơn đến tương lai và sẵn sàng cho những gì diễn ra sắp tới. Dù bước đầu nào cũng khó khăn, nhưng chắc chắn Xử Nữ sẽ đạt được mục tiêu của mình nếu bạn kiên trì.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim vuông góc sao Thổ nhấn mạnh những giới hạn và trách nhiệm của Thiên Bình trong một mối quan hệ. Có thể hai bạn sẽ phải cố gắng hơn trong chuyện gia đình hoặc nhà cửa. Cũng có thể đối phương và bạn không còn cùng chí hướng nữa. Tuy nhiên, sao Mộc đi lùi/Mặt Trời khuyến khích Thiên Bình hãy cố gắng thay đổi những khác biệt trong mối quan hệ đó. Ngoài ra, sự cải thiện cách chi tiêu sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề về sức khỏe và công việc.

Mặt Trời/sao Mộc cùng Trăng non/Chiron cho thấy những khởi đầu mới của Thiên Bình có thể có các cuộc trò chuyện gượng gạo, những tranh cãi nảy lửa và sự mất cân bằng giữa cho đi và nhận lại. Các vấn đề sức khỏe và công việc cần được xem xét rất cẩn thận lúc này. Tuy nhiên, tam hợp với sao Mộc khuyên bạn nên thay đổi góc nhìn và cách tiếp cận của bản thân. Có thể nhu cầu của bạn sẽ thay đổi, những căng thẳng của bạn sẽ được xoa dịu khi bạn nhìn nhận các vấn đề dưới một lăng kính khác.

Sao Hỏa tiến vào khu vực gia đình sẽ tiếp tục thúc đẩy những tiến triển trong gia đình của Thiên Bình. Có thể, bạn sắp chuyển nhà, sửa sang lại nhà cửa hoặc thay đổi hoàn toàn một điều gì đó trong gia đình.

Bọ Cạp

Sao Kim vuông góc sao Thổ sẽ nhấn mạnh một khó khăn trong công việc hoặc sức khỏe của Bọ Cạp. Các vấn đề có thể bao gồm những quy định hạn chế mong muốn và đam mê của bạn. Đồng thời, một áp lực nào đó buộc bạn phải cho đi mà không có sự đền bù. Tuy nhiên, Mặt Trời tam hợp sao Mộc khuyến khích Bọ Cạp nên đấu tranh vì khát vọng của mình. Đồng thời, sự trì hoãn và chững lại của sao Mộc sẽ là dịp lý tưởng để bạn nhìn nhận sâu sắc hơn về một tiến triển quan trọng nào đó.

Mặt Trời/sao Mộc cùng Trăng non/Chiron cho thấy những khởi đầu mới của Bọ Cạp sẽ đan xen những mong muốn và thực tế đau đớn. Bạn có thể khao khát thành công, được thừa nhận hoặc được yêu thương, nhưng bạn luôn cảm thấy không đủ hoặc không được thỏa mãn. Bạn có thể rất cố gắng bên ngoài, nhưng trong thâm tâm bạn luôn cảm thấy bất an. Nhờ sao Mộc, bạn sẽ dần thay đổi cách nhìn của bản thân và tập trung năng lượng của mình vào những lĩnh vực thích hợp.

Sao Hỏa tiến vào khu vực giao tiếp khiến Bọ Cạp luôn muốn nói đến thành công và tương lai. Có thể bạn sẽ chưa đạt được chúng ngay lúc này, nhưng bạn đã có đầy đủ động lực và kế hoạch để chinh phục những gì bạn đặt ra.

Nhân Mã

Sao Kim vuông góc sao Thổ cho thấy những dự án sáng tạo hoặc sự hấp dẫn của Nhân Mã sẽ bị hạn chế bởi những rào cản cảm xúc hoặc tiền bạc. Sự tự tin của bạn cũng vì thế mà giảm đi nhiều. Tuy nhiên, sao Mộc/Mặt Trời sẽ đem đến những hỗ trợ ngầm cho bạn. Nhân Mã sẽ tìm ra những tiềm năng chưa được khai phá hoặc bí mật có lợi cho mình. Ngay cả khi tiềm năng đó chưa khai phá được ngay, bạn cũng có thể làm việc để thay đổi đáng kể.

Mặt Trời/sao Mộc sẽ dẫn đến Trăng non/Chiron sẽ diễn ra trong khu vực gia đình của Nhân Mã. Cùng với góc vuông từ sao Hỏa, bạn sẽ phải đối mặt lại với những tranh cãi đau đớn hoặc những vết thương xưa cũ trong gia đình. Những nỗ lực của bạn có thể gợi nên những khoảnh khắc khó chịu và gượng gạo. Việc sửa nhà hoặc chuyển nhà cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tam hợp của sao Mộc sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn và quan điểm của bản thân. Nhân Mã sẽ học cách chấp nhận và hiểu rằng cưỡng ép chưa bao giờ hiệu quả.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ khiến Nhân Mã trở nên tham vọng hơn. Bạn mong muốn kiếm tiền, được công nhận rộng rãi và được đáp ứng mọi nhu cầu căn bản. Sao Hoả sẽ giúp bạn có một chiến lược và kế hoạch phù hợp để bạn chinh phục ước mơ của mình.

Ma Kết

Sao Kim vuông góc sao Thổ sẽ nhấn mạnh một thách thức trong gia đình Ma Kết. Bạn có thể vướng phải một luật lệ hoặc cố gắng kiểm soát một kết quả nào đó. Cũng có thể, bạn đã chạm đến những giới hạn về nhu cầu của mình trong gia đình. Góc hợp giữa Mặt Trời/sao Mộc khuyến khích bạn nên nói chuyện với một người bạn đặc biệt nào đó để giải khuây. Một sự thay đổi liên quan đến rút lui hoặc những vấn đề nghiêm trọng sẽ hé mở những cơ hội và lợi ích bất ngờ.

Sao Mộc/Mặt Trời cùng Trăng non/Chiron sẽ diễn ra trong khu vực giao tiếp của Ma Kết. Những tiến triển mới liên quan đến một cuộc trò chuyện quan trọng hoặc các vấn đề với anh chị em sẽ khơi dậy những nỗi đau và thương tổn. Những gì bạn học được sẽ khiến bạn cảm thấy tổn thương, nhưng tam hợp với sao Mộc cho thấy nếu bạn biết thay đổi góc nhìn, mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng và bớt nặng nề hơn.

Sao Hỏa tiến vào chính cung sẽ đem đến cho Ma Kết nhiều lợi ích, lòng dũng cảm và sự quyết tâm. Bạn sẽ có đủ bản lĩnh để vượt qua những khởi đầu chông gai và khó chịu để hoàn thành những điều cần thiết hơn.

Bảo Bình

Sao Kim vuông góc sao Thổ sẽ gây ra những rào cản trong các cuộc trò chuyện của Bảo Bình. Bạn sẽ khó đi đến những thỏa thuận chung cũng như gây ra hiểu lầm trong các cuộc giao tiếp. Khả năng tư duy và viết lách của bạn lúc này cũng rất hạn chế. Tuy nhiên, Mặt Trời/sao Mộc sẽ giúp Bảo Bình đặt ra một mục tiêu sự nghiệp khác. Bạn cũng có thể tìm ra một cách khôn khoan hơn để tiến đến thành công và mở rộng nguồn tài chính.

Sao Mộc/Mặt Trời là bước đệm để Trăng non/Chiron diễn ra trong khu vực nguồn lực chung của Bảo Bình. Những tiến triển mới liên quan đến tiền bạc, tự tin và sự an toàn sẽ giúp bạn nhận ra bạn đang thiếu hoặc bỏ lỡ điều gì. Một lời gợi nhắc từ người khác có thể khiến Bảo Bình bất an. Tuy nhiên, sao Mộc đi lùi sẽ hướng bạn sang một con đường khác. Khi đã điều chỉnh quan điểm, bạn sẽ có một cái nhìn dễ chịu và phóng khoáng hơn về một công việc hay những mục tiêu sự nghiệp lâu dài.

Sao Hỏa tiến vào khu vực bí mật sẽ chỉ ra những mục tiêu và tham vọng nào của Bảo Bình là không hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể tập trung vào những kế hoạch mới và bớt lãng phí thời gian hơn.

Song Ngư

Sao Kim vuông góc sao Thổ sẽ nhấn mạnh một sự thâm hụt về tài chính hoặc tổn thương tình cảm. Những nhu cầu và cảm nhận của Ngư sẽ bị hạn chế, tuy nhiên, Mặt Trời/sao Mộc sẽ đem đến những nguồn cảm hứng không ngờ. Ngoài ra, các sự kiện về du lịch, giáo dục, khám phá, niềm tin, pháp lý hoặc xuất bản có thể phải thay đổi hoặc hoãn lại, và đây sẽ là dịp để bạn tìm ra những tiềm năng bạn từng bỏ lỡ.

Sao Mộc/Mặt Trời là bước đệm để Trăng non/Chiron diễn ra trong chính cung của bạn. Cùng với góc vuông của sao Hỏa, những khởi đầu mới có thể khiến Song Ngư choáng ngợp, bất an hoặc tổn thương. Ai đó có thẩm quyền có thể chèn ép bạn quá đáng. Hoặc, chính những tham vọng và hành động của bạn trong sự nghiệp và tương lại khiến bạn vấp ngã. Trong trường hợp này, tam hợp của sao Mộc cho thấy việc thay đổi kế hoạch hoặc trì hoãn các vấn đề về niềm tin sẽ mở ra những điều tốt đẹp hơn.

Sao Hỏa tiến vào khu vực xã hội cho thấy đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư làm quen và mở rộng các mối quan hệ của mình. Việc quen biết với nhiều người sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả