Kim Ngưu Thứ Tư - 24/04/2019

Dự báo tuần từ ngày 14/5-20/5 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Cuối cùng, vào ngày 20/5, Mặt Trời sẽ tiến vào Song Tử, mở ra một mùa thông điệp. Những thông tin mới, những lựa chọn và tiềm năng mới sẽ được hé mở.

Tổng quan

Vào ngày 15/5, Trăng non sẽ diễn ra tại Kim Ngưu và sao Thiên Vương cũng tiến vào cung Hoàng đạo này. Những cuộc trò chuyện về khởi đầu sẽ đem khiến những nền tảng bị lung lay. Sao Thiên Vương đồng thời là chủ tinh của Bảo Bình, cung Hoàng đạo mà South Node đang trú ngụ. Vì thế, transit này sẽ là một phần quan trọng trong việc giải quyết sự độc lập, tách biệt hoặc sang chấn. Để giải phóng quá khứ, bạn cần phải đặt ra những thói quen mới để bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Vào ngày 16/5, sao Hoả Bảo Bình sẽ tạo góc vuông với sao Thiên Vương Kim Ngưu – những thay đổi đầu tiên sẽ làm nên dấu ấn bởi những hành động bất ngờ. Hãy nhớ rằng sao Hoả sẽ đi lùi trong Bảo Bình vào 9/6 và sẽ tạo góc vuông với sao Thiên Vương thêm hai lần nữa trước khi nó tiến đến cung Song Ngư vào 15/11. Vì thế, nếu bạn cảm thấy một sự thôi thúc điên rồ nào đó, bạn đang không tưởng tượng đâu.

Vào ngày 19/5, sao Kim sẽ tiến vào Cự Giải và tạo góc vuông với Chiron Bạch Dương vào ngày 20/5. Sao Kim Cự Giải sẽ đặc biệt nhạy cảm với sự thoải mái và tình yêu, và góc vuông này sẽ đan xen cả những nỗi đau và tổn thương. Những gì bạn muốn sẽ gợi nhắc về lý do tại sao bạn tổn thương khi yêu hoặc mong muốn, kỳ vọng với tình yêu. Bạn có thể né tránh, hoặc đối mặt trực tiếp với vết thương của Chiron Bạch Dương. Hãy nhớ rằng sao Kim Cự Giải có thể thu mình lại khi cảm thấy bị tổn thương. Đó cũng là một lựa chọn, tuy nhiên nó sẽ chằng đem đến điều gì. Bạn cần bảo vệ chính mình nhưng đừng quên nỗi đau của mình. Hãy tìm dũng khí để tìm ra vết thương đó và tìm cách giải quyết nó.

Cuối cùng, vào ngày 20/5, Mặt Trời sẽ tiến vào Song Tử, mở ra một mùa thông điệp. Những thông tin mới, những lựa chọn và tiềm năng mới sẽ được hé mở. Hãy luôn để mắt với những thông điệp quan trọng – ai đó hoặc một thông tin nào đó có thể mở ra cho bạn những con đường khác. Điều này sẽ không xảy ra trực tiép, nhưng năng lượng này sẽ có ích khi cách tiếp cận hiện tại của bạn không hiệu quả. Với Song Tử, sẽ luôn có phương án khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ giúp Bạch Dương nghĩ ra cách kiếm tiền cũng như nâng cao sự tin và giá trị của bạn. Giờ đây, với một cảm giác tự do mới, đây là thời điểm lý tưởng để bạn xây dựng lại các nguyên tắc và nền tảng của mình. Đó có thể là một sự nghiệp mới hoặc một cơ hội tài chính mới. Ngoài ra, sao Hoả vuông góc sao Thiên Vương sẽ đem đến những thách thức bên ngoài buộc Bạch Dương phải cạnh tranh. Đây không phải lúc để rút lui – bạn cần phải bảo vệ chính mình, và một sự phát triển sự nghiệp hoặc tài chính buộc phải phải dấn thân sâu hơn.

Sao Kim/Chiron sẽ khơi dậy những điều nhạy cảm mới trong gia đình hoặc quá khứ của Bach Dương. Vấn đề có thể ở trong quá khứ, nhưng bạn sẽ trải nghiệm nó theo một cách mới. Có thể một khát khao nào đó khiến bạn cảm thấy tổn thương hơn, hoặc bạn nhận ra bạn không phù hợp với thời cuộc. Ngoài ra, Mặt Trời trong khu vực giao tiếp sẽ khơi gợi nhiều thông tin mở cho Bạch Dương hơn. Các cuộc trò chuyện, gặp gỡ ngắn, những ý tưởng và lựa chọn sẽ duy trì hy vọng của bạn.

Kim Ngưu

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ mở ra cho Kim Ngưu một chương hoàn toàn mới. Ngoại hình, phong cách sống, các mối quan hệ và hình tượng cá nhân của bạn có thể có thay đổi vượt bậc, ngay cả khi bạn không cảm thấy thay đổi đó là cần thiết. Khi những thay đổi xuất hiện, đừng chần chừ. Những mục tiêu cần thiết nhất sẽ là những thói quen hoặc thái độ khiến Kim Ngưu bị mắc kẹt trong quá khứ hoặc một tình huống trớ trêu. Với một số Kim Ngưu, một vấn đề thầm kín cuối cùng cũng bị phơi bày.

Sao Hoả vuông góc sao Thiên Vương sẽ cho Kim Ngưu gợi ý trước tiên về những gì có thể thay đổi – một công việc mới, những thay đổi trong công việc hiện tại hoặc các vấn đề liên quan đến cấp trên có thể làm mới bạn. Bạn có thể không muốn chấp nhận thách thức, nhưng nó đang đến với bạn. Năng lượng này có thể làm động lực để bạn nâng cao những mục tiêu tương lai và tiến gần hơn đến thành công nói chung.

Sao Kim/Chiron cho thấy những cuộc trò chuyện/những thấu hiểu sẽ là sự pha trộn đau đớn giữa bất an và khao khát. Những gì Kim Ngưu muốn nghe sẽ không xảy ra như cách bạn hy vọng. Hoặc những nỗ lực gắn kết với người khác sẽ khơi dậy những nỗi sợ hãi mà bạn đang cố né tránh. Kim Ngưu cũng có thể có một câu chuyện hàn gắn hay một lời xin lỗi nào đó nếu bạn đủ dũng khí đối mặt với những gì thầm kín.

Cuối cùng, Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung sẽ nhấn mạnh những lựa chọn liên quan đến tiền bạc, giá trị bản thân và cảm giác an toàn. Đã đến lúc Kim Ngưu nên linh hoạt – bạn sẽ luôn có một con đường bạn muốn.

Song Tử

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ hé lộ cho Song Tử những bí mật và những tiềm năng. Những gì bạn không nhận thức được, hoặc những gì bạn nghĩ là không thể, có thế bất chợt xảy đến. Và bạn không nên thờ ơ với những gì được hé lộ, dù điều nó là tích cực và tiêu cực.

Sao Hoả vuông góc với sao Thiên Vương sẽ gợi nhắc Song Tử về những thông tin liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Bạn có thể cảm thấy lúng túng hoặc tổn thương khi những thách thức ảnh hưởng đến khía cạnh mà bạn nghĩ là thầm kín. Đã đến lúc Song Tử nên đối mặt với những gì sâu kín. Đây có thể là một giấc mơ thành hiện thực hoặc một sự phơi bày lớn.

Sao Kim vuông góc Chiron sẽ khơi dậy những vết thương mà ở đó, Song Tử cảm thấy bất an và thiếu tự tin. Những gì bạn muốn có thể nhấn mạnh những bất an xã hội. Hoặc, người khác có thể giúp bạn nhận ra bạn đang bỏ lỡ những gì. Vấn đề thật sự vẫn là cách bạn tiếp cận một vấn đề tình bạn hoặc cộng đồng.

Mặt Trời trong chính cung cho thấy đây chính là thời điểm các Song Tử toả sáng. Dù có những vấn đề tiêu cực và tích cực, bạn vẫn có thể lựa chọn và cải thiện những lựa chọn đó. Bối cảnh đã toàn bộ thay đổi từ năm ngoái. Với một số Song Tử, bạn sẽ cảm thấy bị xáo trộn. Nhưng những thay đổi này đồng thời là  những khởi đầu mới mẻ và đã đến lúc bạn nên thử sức với những điều mới lạ.

Cự Giải

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ đem đến cho Cự Giải một chương mới liên quan đến bạn bè hoặc hình tượng cá nhân của bạn. Hãy tỉnh táo và tìm kiếm những người có ảnh hưởng đến tương lai của bạn theo cách nào đó. Cùng lúc đó, những mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm hiện tại có thể kết thúc hoặc thay đổi. Những ai bạn đã từng gắn kết sẽ trở thành quá khứ. Trong một vài trường hợp, bạn cần phải làm mới hoặc chuyển hoàn toàn sang một hướng mới nếu bạn muốn ổn định.

Sao Hoả vuông góc với sao Thiên Vương cho thấy một thay đổi đầu tiên sẽ liên quan đến nợ nần, thuế má, tài chính chung. Các vấn đề riêng tư sẽ có ảnh hưởng ngay lập tức đến cộng đồng, và rất nhiều điều xảy ra sẽ ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Sao Kim vuông góc Chiron cho thấy một mặt, Cự Giải sẽ trở nên hấp dẫn và dịu dàng hơn. Mặt khác, góc vuông với Chiron sẽ khiến bạn bất an hơn về một công việc mới, việc nhà cửa, hình tượng cá nhân hoặc thành công của mình. Bạn có thể tự hỏi mình có đủ tài giỏi hay không. Hãy hiểu rằng bạn sẽ có những gì thuộc về bạn, và bạn sẽ phải đối mặt với một thương tổn nào đó. Ngoài ra, Mặt Trời trong khu vực bí mật có thể làm sáng tỏ những bí mật, những tiềm năng chưa được phát triển hoặc những lựa chọn riêng tư sẽ được công khai trong tương lai.

Sư Tử

Trăng non và sao Thiên Vương cho thấy những tiến triển trong sự nghiệp của Sư Tử. Bạn sẽ có một ý tưởng nào đó khi sự nghiệp của mình đang dậm chân tại chỗ hoặc hạn chế. Dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ cảm thấy bị xáo trộn. Với một vài Sư Tử, một con đường hoàn toàn mới sẽ mở ra với các bạn với thay đổi hoàn toàn về vị trí trong công việc.

Dưới năng lượng của sao Thiên Vương, một phần thay đổi sẽ liên quan đến một mối quan hệ tình cảm hoặc công việc của bạn. Một mối quan hệ 1-1 nào đó sẽ chuyển sang giai đoạn mới. Tương lai của Sư Tử và đối phương sẽ rất khác so với hoàn cảnh hiện tại. Ngoài ra, sao Hoả vuông góc với sao Thiên Vương sẽ cho thấy thay đổi này đến từ hành động hoặc thách thức của đối phương. Sự cạnh tranh và áp lực sẽ bất chợt đến với bạn, khiến bạn nhận thức được mục tiêu hiện tại cần thay đổi.

Sao Kim vuông góc Chiron sẽ khơi dậy những bất an và thương tổn trong Sư Tử. Đây có thể là thứ bạn không muốn nhìn nhận, hoặc một vấn đề bạn muốn giữ kín. Những tiến triển trong du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản đều có thể là xúc tác. Ngoài ra, Mặt Trời trong khu vực xã hội sẽ khiến Sư Tử bận rộn với những cuộc gặp gỡ mới, các hoạt động hội nhóm hoặc những cuộc hẹn hò với bạn bè. Sự trao đổi thông tin giữa bạn và đám đông sẽ tăng lên, và bạn có thể lựa chọn cách phản hồi cũng như lắng nghe và trò chuyện với người khác.

Xử Nữ

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ mở ra cho Xử Nữ những chân trời mới về du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Có điều gì đó bạn từng không để ý sẽ gây ấn tượng cho bạn và giúp bạn định hình con đường mới. Sẽ có những mạo hiểm cho Xử Nữ, nhưng năng lượng này sẽ hài hoà với bạn, vì thế những thay đổi sẽ khá dễ để bạn xử lý.

Sao Hoả vuông góc sao Thiên Vương cho thấy những nỗ lực sửa chữa vấn đề công việc và sức khoẻ của Xử Nữ sẽ tiến triển tốt đẹp. Những thay đổi về thói quen sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa – đó là việc bạn cố gắng tìm những tiềm năng to lớn hơn. Với một vài Xử Nữ – một thay đổi bất chợt trong thói quen sẽ mở ra những cánh cửa mới cho bạn.

Sao Kim vuông góc Chiron sẽ nhấn mạnh những nghi ngờ và tổn thương chung của Xử Nữ. Những lo lắng xã hội có thế là vấn đề của bạn, hoặc do một cuộc trò chuyện nào đó giữa bạn bè hoặc hội nhóm. Xử Nữ cảm thấy hình tượng xã hội của mình không thoả đáng hoặc không phù hợp, nhưng hãy hiểu rằng căn nguyên của nó là sự kiểm soát những gì bạn chia sẻ và nợ nần. Những vết thương tâm lý có thể để lại hậu quả xã hội, vì thế sẽ dành thời gian để đối mặt với những gì bạn né tránh. Nhận thức là vũ khí tốt nhất của bạn và nó có thể xoa dịu mọi tổn thương.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp sẽ nhấn mạnh những lựa chọn liên quan đến thành công, mục tiêu tương lai và các mối quan hệ công việc của Xử Nữ. Các mối quan hệ công việc của bạn sẽ hài hoà hơn với những ý tưởng mới và dự án mới. Bạn có thể có nhiều hơn một lựa chọn khi tìm kiếm công việc và đối mặt với cấp trên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ khơi dậy những vấn đề sâu kín liên quan đến nợ nần, thuế má và tài chính chung. Sự chia sẻ và nợ nần của Thiên Bình sẽ có một thay đổi lớn. Một gắn kết sâu sắc hơn giữa bạn và người khác sẽ khơi dậy những tổn thương về niềm tin.

Sao Hoả vuông góc sao Thiên Vương sẽ khơi dậy những thôi thúc liều lĩnh liên quan đến chi tiêu. Những giới hạn có thể bị chà đạp – Thiên Bình hãy cẩn thận nếu bạn là người tạo ra những thôi thúc. Nếu bạn đang cố gắng khám phá một bí mật, hoặc tuyên bố những gì thuộc về mình, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn. Sự thôi thúc ban đầu có thể phá vỡ những bí mật trần trụi.

Sao Kim vuông góc Chiron sẽ nhấn mạnh những bất an và nghi ngờ trong mối quan hệ của Thiên Bình. Các mối quan hệ này có thể là cá nhân hoặc trong công việc. Hình tượng cá nhân của bạn cũng có thể là vấn đề, cùng với những nghi vấn về khả năng kết nối mọi người và cân bằng cuộc sống. Thiên Bình có thể được toả sáng trong một cuộc phỏng vấn hoặc gặp gỡ công việc – mấu chốt sẽ là cách bạn kết nối với các mối quan hệ 1-1.

Cuối cùng, Mặt Trời trong khu vực cơ hội sẽ nhấn mạnh những tiềm năng mới và phát triển về du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Việc học hỏi và tiếp thu những điều mới mẻ có thể là mấu chốt của bạn. Về cơ bản, Thiên Bình sẽ có nhiều lựa chọn.

Bọ Cạp

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ đem đến một chương mới cho các mối quan hệ của Bọ Cạp. Dù đó là khởi đầu hay kết thúc, giá trị mối quan hệ của bạn đều được nâng cao. Những thói quen cũ liên quan đến thói sở hữu và từ chối buông bỏ quá khứ có thể được loại bỏ. Bọ Cạp nên thích nghi với những tư tưởng về tự do và niềm tin – bạn cần phải học cách giải phóng kiểm soát của mình. Ai đó sẽ thức tỉnh bạn kịp lúc.

Sao Hoả vuông góc với sao Thiên Vương cho thấy thay đổi đầu tiên sẽ liên quan đến nhà cửa, gia đình và những hành động trong quá khứ. Một thành viên trong gia đình sẽ gặp biến động, hoặc những nỗ lực thay đổi của Bọ cạp sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn.

Sao Kim vuông góc Chiron sẽ hé lộ những tổn thương đằng sau sự liều lĩnh. Du lịch, tình cảm, học hành, pháp lý và xuất bản có thể đem đến những cơ hội mới, nhưng bước đầu tiên của bạn có thể dấy lên nhiều vấn đề. Ngoài việc lắng nghe lời khuyên, Bọ Cạp hãy nhớ rằng mọi tổn thương đều có lý do. Và bạn sẽ không thể tiến về phía trước khi bạn không đối mặt với cuộc sống thường ngày của mình.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc. Những lựa chọn và thông tin về nợ nần, thuế má, và tài chính chung sẽ buộc Bọ Cạp phải chú ý đến. Việc nhận ra mình có nhiều lựa chọn có thể khiến bạn khó chịu hoặc khuây khoả. Chìa khoá ở đây là sự linh hoạt – hãy thả lỏng tâm trí khi đối mặt với những vấn đề nhạy cảm.

Nhân Mã

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ đem đến một thay đổi bất chợt trong môi trường làm việc, sức khoẻ hoặc thói quen của Nhân Mã. Mục tiêu của nó là giúp bạn cảm thấy an toàn hơn bằng cách nâng cao hoàn cảnh hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ chấm dứt những vấn đề về chế độ ăn hoặc tập luyện. Những thay đổi sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn và đôi khi vượt quá tầm kiếm soát, nhưng cả hai đều nhằm cải thiện cuộc sống của bạn.

Sao Hoả vuông góc sao Thiên Vương sẽ đem đến một thôi thúc hoặc một thông điệp/cuộc hội thoại/nhận thức mang tính gây hấn. Thay đổi đầu tiên trong cách sống của Nhân Mã có thể là một yêu cầu hoặc một cuộc tranh cãi.

Sao Kim vuông góc Chiron sẽ khơi dậy những tổn thương liên quan đến tài chính chung, các mối quan hệ thân thiết và vấn đề tâm lý. Sâu bên trong, Nhân Mã có thể cảm thấy không được yêu thương hoặc thiếu đi một điều gì đó quan trọng. Vấn đề thật sự là giá trị và sự tự tin của bạn. Đây không phải một điều tệ – khi bạn nỗ lực, bạn sẽ bước vào những nơi đặc biệt cần dũng khí. Một sự mạo hiểm có thể gây đau đớn, nhưng những gì bạn học được là vô giá và có thể bắt đầu một quá trình chữa lành. Ngoài ra, đây không phải thời điểm tốt để bạn tận dụng cơ hội với tiền bạc.

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ có thể nâng cao sự trao đối thông tin giữa Nhân Mã với cộng sự của mình, hoặc tăng nhận thức về những lựa chọn tình cảm. Sự lựa chọn của bạn trong một mối quan hệ 1-1 sẽ được nhấn mạnh.

Ma Kết

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ thúc đẩy khát khao đạt được mục tiêu của Ma Kết. Các vấn đề về sáng tạo, những hấp dẫn mới và trẻ con có thể trở nên rõ ràng hơn. Ngoài ra, những tiến triển mới có thể diễn ra nhanh chóng và bất ngờ, mặt dù những nỗ lực của bạn hầu như đang điều khiển những gì diễn ra.

Sao Hoả vuông góc sao Thiên Vương cho thấy những thay đổi đầu tiên của Ma Kết sẽ liên quan đến một tham vọng. Bạn đã hầu như sẵn sàng vượt qua giới hạn về mặt tài chính và cảm xúc, nhưng cẩn trọng. Đừng đặt cược sự an toàn của mình để ép buộc một điều gì đó diễn ra.

Sao Kim vuông góc Chiron sẽ khơi dậy những tổn thương bên trong Ma Kết. Các vấn đề trong mối quan hệ sẽ khá chát chúa, bởi tình yêu và những hấp dẫn có thể gợi nhắc bạn về những vết thương quá khứ. Những vết thương cũ này có thể là xúc tác nhưng chúng sẽ không chi phối một mối quan hệ mới của bạn.

Mặt Trời trong khu vực thói quen sẽ giúp Ma Kết xử lý tốt công việc của mình hơn. Đây có thể là thời gian khá bận rộn của bạn, và bạn cảm thấy khó khăn để tập trung vào những gì cần thiết. Lời khuyên cho các Ma Kết là hãy lập danh sách và đặt những gì ưu tiên lên đầu, nhưng hãy liệt kê thêm một vài trường hợp dự phòng nữa.

Bảo Bình

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ đem đến một tin bất ngờ cho gia đình, nhà cửa hoặc bố mẹ của Bảo Bình. Đây có thể là một sự cắt đứt triệt để quá khứ. Có thể, gia đình bạn sẽ quyết định chuyển nhà. Dưới năng lượng của sao Thiên Vương, một vấn đề riêng tư của bạn sẽ có kết quả. Đã đến lúc Bảo Bình tiến về tương lai, và điều này đồng nghĩa với việc buông bỏ những vấn đề quá khứ. Bên cạnh đó, sao Hoả vuông góc sao Thiên Vương cho thấy đây là thời điểm lý tưởng để bạn hành động. Dù sẽ có những xáo trộn trong gia đình, nhưng bạn sẽ kiểm soát được phần nào đó.

Sao Kim vuông góc với Chiron sẽ nhấn mạnh những điểm yếu trong sức khoẻ và công việc của Bảo Bình. Nỗ lực giúp đỡ, sửa chữa hoặc cải thiện vấn đề của bạn có thể bị ngó lơ hoặc bị hạ thấp. Bạn có thể cảm thấy không ai giúp đỡ hoặc ủng hộ mình, hoặc có thể bị chỉ trích. Đồng thời, nỗ lực lên tiếng của bạn sẽ hé lộ một điều gì đó khó chịu. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn nói và không nói gì cho phù hợp với hoàn cảnh. Ngoài ra, Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến những sáng tỏ nhất thời. Dù sao, hãy tận hưởng những khoảnh khắc hiếm hoi đó.

Song Ngư

Trăng non và sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp sẽ khiến Song Ngư ngạc nhiên bởi những thông báo bất ngờ, những cuộc tranh luận và nhận thức. Bạn sẽ có rất nhiều thứ mới mẻ để học hỏi và trải nghiệm, và những ý tưởng mới sẽ đưa bạn đến những con đường đặc biệt. Những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi có thể là chất xúc tác mạnh mẽ cho những ý tưởng đó.

Sao Hoả vuông góc sao Thiên Vương cho thấy một thôi thúc âm thầm hoặc vô thức sẽ tạo ra nhưng thay đổi có ý thức. Những hành động vô thức sẽ đem đến cho Song Ngư những ngạc nhiên và dẫn bạn đến những chủ đề mới lạ.

Sao Kim vuông góc Chiron sẽ khiến Song Ngư hoài nghi về sự hấp dẫn, tài năng và giá trị bản thân. Một sự lôi cuốn hoặc khát khao sáng tạo có thể khơi gợi nên điều này. Bạn không bị từ chối, nhưng vẫn sẽ cảm thấy đau đớn. Hãy tìm ra nguồn gốc vấn đề và những điểm yếu đang cản trở bạn. Ngoài ra, Mặt Trời trong khu vực gia đình sẽ đem đến cho Song Ngư nhiều lựa chọn hơn trong việc chuyển nhà hoặc sắp xếp lại căn nhà của mình.

Nguồn: rubyslipper.co

 

 

Tác Giả