Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần từ 16/8 đến 23/8

0

Một tuần lễ không mấy tốt đẹp về tài chính và tình cảm. Tuy nhiên Lovedia khuyên bạn vẫn luôn tích cực, lạc quan để mọi chuyện diễn biến tốt đẹp hơn.

Tổng quan: (Xem theo AC và cung mặt trời)

Một góc lạ từ sao Kim (trong Sư Tử) đến Chiron ở Song Ngư vào ngày 19/8 gây ra những nỗi đau trong các mối quan hệ hoặc bất lợi về tài chính. Khao khát được công nhận hoặc niềm vui của sao Kim sẽ phải đối mặt với vết thương của Chiron, nếu có được thì sẽ phải chịu thương tổn, nếu không thì cũng chẳng có gì. Bởi lẽ cả Chiron và sao Kim đều là những hành tinh đang đi lùi, những vấn đề cũ bỗng nhiên sẽ bị lôi ra một lần nữa. Tuy nhiên, sao Kim cũng sẽ trine sao Thiên Vương (trong Bạch Dương) làm thúc đẩy quá trình/ sự tự do dẫn đến sự không thoải mái.

Sự đối lập giữa sao Thủy (trong Xử Nữ) và Chiron, và một inconjunct đến từ sao Thiên Vương trong Bạch Dương sẽ xuất hiện vào ngày 20/8. Sự logic, phân tích và lên kế hoạch sẽ vẽ ra một viễn cảnh đau thương của sao Kim. Tuy nhiên việc Chiron bị thương tổn là điều không thể tránh khỏi. Cho dù bạn có suy ngẫm, nói chuyện, đọc hay viết về nó, bạn vẫn phải chống chọi với những nỗi đau mà nó gây ra. Sao Thiên Vương cũng thêm vào một chấn động nhẹ, cho thấy rằng những cuộc hội thoại hay sự ngộ nhận cũng sẽ xảy ra bất ngờ. Một inconjunct cũng xuất hiện ở sao Hỏa (hành động/ sự giận dữ) trong Sư Tử và sao Hải Vương ở Song Ngư vào ngày 22/8. Điều này chỉ ra rằng những quyết định thẳng thắn sẽ gây ra nhiều tổn thương, cũng như nguồn năng lượng bị san phẳng. Kết quả là những hành động không chín chắn, do dự hay thiếu nhiệt tình sẽ đến.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Mặt trời trong Sư Tử vuông góc với sao Thổ trong Bọ Cạp vào ngày 21/8 đẩy những hạn chế lên đầu. Tóm lại, gây ra một chuỗi ngày phiền toái. May mắn thay, khi Mặt trời tiến vào Xử Nữ trong ngày 23/8 và ở đó tới ngày 26/8, đây là lúc mà bạn nên hy vọng, lạc quan và khám phá. Mặt trời và sao Mộc sẽ tạo cơ hội cho bạn học hỏi nhiều hơn, lên kế hoạch một cách hiệu quả hơn và tìm ra những liệu pháp mới.

Bạch Dương

Sao Kim và sao Mộc (trong tự biểu hiện) sẽ dẫn đến những ngờ vực và sự ảo tưởng nửa vời. Những bước đà của tình yêu hoặc ước mơ cũng sẽ bị chậm lại bởi những nhầm lẫn, lừa dối hoặc mong đợi chưa được đáp ứng. Tuy nhiên, sao Thủy có thể làm rõ mọi chuyện với những sự thật được phơi bày, mặc dù sự thật thì bao giờ cũng mất lòng. Những chuyện này cứ như tạt thẳng một gáo nước lạnh vào mặt bạn vậy, nhưng nó cũng giúp làm bạn lấy lại sự tập trung. Sao Thủy cũng thể hiện những khó khăn trong công việc hoặc sức khỏe.

nice-pre-wedding-photo-shoot

Mặt trời vuông góc với sao Thổ nhắc nhở bạn rằng phải hoàn thành xong công việc thì mới có được điều bạn muốn. Sự tập trung cũng hướng về điều mà bạn phải làm, và việc mặt trời ở gần với sao Mộc sẽ cho bạn một hoài bão lớn hơn.

 • Hạn chế: tiềm thức, bí mật, phát triển bền vững
 • Thách thức: tình yêu mới, công việc sáng tạo, trình diễn, trẻ con/mang thai, ngày kỉ niệm
 • Tập trung: quan hệ đồng nghiệp, công việc hằng ngày, sức khỏe, dịch vụ

Kim Ngưu

Sao Kim và sao Hỏa (trong nội bộ) bị sa lầy tạm thời trong luồng năng lượng bên ngoài. Những khoảnh khắc đau lòng hoặc thất vọng liên quan tới những người xung quanh có thể làm buổi lễ kỉ niệm, động lực hoặc sự hoàn thiện mờ nhạt dần. Sao Thủy (trong tự biểu hiện) sẽ làm rõ ra những vấn đề xã hội thông thường, nơi mà sự nhạy cảm hoặc thiếu tầm nhìn đang khiến mọi chuyện trở nên tệ hại, dù những chuyện này sẽ khiến bạn khá ngạc nhiên. Hãy đón chờ một lời thú nhận hoặc sự tiết lộ bất ngờ.

Mặt trời (trong nội bộ) vuông góc với sao Thổ, buộc bạn phải xác định kế hoạch gia đình nội bộ. Khi mặt trời (trong tự biểu hiện) đến gần sao Mộc, bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều điều may mắn. Bạn sẽ tập trung vào một lý do hoàn toàn mới để kỉ niệm, sáng tạo hay khoe khoang (điều hiếm thấy ở Kim Ngưu).

 • Hạn chế: bạn bè, hội nhóm, công cộng
 • Thách thức: kế hoạch nội bộ, thay đổi chỗ ở, gia đình, kinh doanh tại gia
 • Tập trung: lãng mạn, kỉ niệm, trẻ con/mang thai, dự án sáng tạo, những gì bạn tự hào

Song Tử

Sao Kim và sao Hỏa (trong giao tiếp) có thể dẫn đến sự lừa gạt hoặc thiếu công bằng trong công việc. Những cuộc thảo luận cấp cao, mục tiêu tương lai hoặc tìm việc làm có thể bị phá hoại và dẫn đến bực bội bởi bạn đang cố gắng đưa quan điểm sáng tạo của mình lên trên. Sao Thủy (trong nội bộ) sẽ biến trách nhiệm gia đình thành động lực của bạn. Những người cầm quyền chắc chắn sẽ chẳng thông cảm với vấn đề cá nhân của bạn đâu, và bạn hẳn cũng sẽ rất bất ngờ với cách bạn đáp trả những lời đề nghị. Tuy nhiên, cố gắng hết mình là tất cả những gì bạn phải làm để mang lại những điều hợp lý và quý giá nhiều nhất có thể (đừng cho phép những cảm xúc ngăn cản bạn trở nên tốt hơn).

Mặt trời (trong giao tiếp) vuông góc với sao Thổ làm những ý tưởng của bạn gặp nhiều trở ngại, hoặc công việc/sức khỏe sẽ trở nên nặng nề. Dù vậy, khi mặt trời (trong nội bộ) tiến gần đến sao Mộc, bạn sẽ biết rằng bạn vẫn luôn có những người đặc biệt quan trọng bên cạnh. Gia đình, những điều cốt lõi,… tất cả sẽ cho bạn sự ủng hộ không ngừng mà bạn đang rất cần.

 • Hạn chế: quản lý, hình ảnh chuyên nghiệp, mục tiêu chuyên nghiệp, sự nghiệp
 • Thách thức: ý tưởng, cách bạn truyền tải tin nhắn, ưu tiên, đời tư
 • Tập trung: nhà, gia đình, kinh doanh tại gia, thay đổi chỗ ở, mở rộng gia đình, cảm xúc nội tâm, sự tự tin

Cự Giải

Sao Kim và sao Hỏa (trong chuyện cá nhân) có thể gây ra sự thiếu tự tin, nỗi sợ phải tự điều chỉnh. Dù cho bạn có đạt được những gì bạn muốn hay không, bạn sẽ vẫn tập trung vào những gì đã mất, hoặc những chuyện bạn đang làm sai, ngay cả khi bạn cảm thấy mình đang thu hẹp lại giới hạn của mình. Tình hình tài chính cũng là một mối bận tâm của bạn. Sao Thủy (trong giao tiếp) có thể sẽ làm bạn hoảng loạn nếu bạn cứ mãi ám ảnh một số chuyện không vui. Những chuyện liên quan tới sự hợp pháp hay du lịch cũng có thể đặc biệt làm đổ bể một vài kế hoạch.

Mặt trời trong những chuyện cá nhân vuông góc với sao Thổ, giúp bạn cẩn thận hơn với tài chính hoặc một sự sụt giảm tinh thần nhẹ. Khi mặt trời tiến vào trong giao tiếp và gần tới sao Mộc, bạn sẽ có được nhiều luồng thông tin mới, chiến lược, công nghệ và các mối quan hệ. Bạn sẽ tìm ra được nhiều giải pháp mới và may mắn ở trong tình huống hoàn hảo để thực hiện nó. Anh chị em trong gia đình cũng là một nguồn động lực to lớn dành cho Cự Giải.

 • Hạn chế: du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, những gì chưa biết, ý kiến gây nhầm lẫn
 • Thách thức: kiếm tiền, sự nhìn nhận bản thân, cảm giác tự tin
 • Tập trung: giao tiếp, thảo luận, khám phá cái mới, ý tưởng mới, liên lạc mới, mối quan hệ anh chị em trong gia đình

Sư Tử

Sao Kim và sao Hỏa (trong Sư Tử) đang bị thách thức bởi những mối lo tài chính hoặc cảm xúc tiêu cực. Ranh giới không rõ ràng, khoản nợ hay nỗi sợ về sự tổn thương có thể sẽ nảy sinh. Bạn muốn bước ra khỏi ranh giới đó, nhưng luôn có một cảm giác tĩnh lặng phải vượt qua. Bạn cũng có thể sẽ phải quen với một sự ghép đôi không xứng và không được như mong đợi. Sao Thủy (trong cá nhân) có thể giúp bạn xác định chính xác vấn đề là gì, mặc dù đó không phải là một điều dễ chịu. Bạn nên tập trung vào những khó khăn tài chính hoặc sự chia sẻ quá đà.

Mặt trời (trong Sư Tử) vuông góc với sao Thổ, nhắc nhở bạn về một nhiệm vụ, hoặc sự thật về tình hình hiện tại của bạn. Tuy nhiên, đây có khi lại là một điều tốt. Khi mặt trời tiến vào vùng cá nhân và tụ với sao Mộc, bạn sẽ nghiêm túc hành động để tăng tiền bạc hoặc lòng tự trọng. Hãy thực tế, tập trung và phát triển những gì bạn đã có.

 • Hạn chế: khoản nợ, thuế, tài chính của bạn, sự gần gũi thể xác/tinh thần, tâm lý
 • Thách thức: lòng tự trọng, mục tiêu cuộc đời, mối quan hệ, thể hiện bản thân
 • Tập trung: kiếm tiền, lòng tự trọng, cảm giác tự tin

Xử Nữ

Sao Kim và sao Hỏa (trong bí mật ẩn giấu) có thể khuấy đảo những nỗi sợ hoang tưởng, nghi ngờ mơ hồ hoặc khó có thể hài lòng. Bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó không đúng, và nó có thể sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn cũng như bạn dễ dàng rơi vào trạng thái giận dữ. Không may thay, có rất nhiều điều khó có thể làm rõ: liệu đó có phải sự thật hay chỉ là bạn đang tưởng tượng ra thôi? Bạn đã bỏ lỡ điều gì quan trọng không? Sao Thủy (trong Xử Nữ) có thể giúp bạn sàng lọc ra sự thật, mặc dù sự thật bạn khám phá ra có thể rất đau lòng. Như một sự lựa chọn, bạn có thể thấy rằng nỗi ám ảnh phải tìm ra mấu chốt của vấn đề thật sự đẻ ra rất nhiều khó khăn. Mặc dù là một chuyện nhạy cảm nhưng người bạn đồng hành của bạn có thể sẽ không nhìn nhận một cách thấu đáo. Hãy sử dụng sự sáng suốt của một Xử Nữ để tìm ra sự thật, và phải tập trung vào những gì bạn biết (không phải những gì bạn nghi ngờ).

[Từ 18/5 đến 12/6] Sao Thủy đi lùi và những rắc rối đời thường

Mặt trời (trong bí mật ẩn giấu) vuông góc với sao Thổ mang lại nỗi sợ/thiếu tự tin, nhưng vì nó di chuyển vào Xử Nữ và tụ với sao Mộc, hãy cẩn thận vì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Mặt trời cộng với sao Mộc là một vụ nổ lớn mang đầy năng lượng tích cực. Ngay cả khi bạn đang rơi vào trạng thái tồi tệ, nguồn năng lượng này vẫn có thể giúp bạn bắt đầu một chương hoàn toàn mới. Một lời khuyên Lovedia giành cho bạn đó là nên tập trung hoàn thành những gì tốt nhất và phát huy tiềm năng của bạn. Khám phá, mở rộng và hãy cho phép bản thân được hy vọng.

 • Hạn chế: các mối quan hệ
 • Thách thức: bản năng, nỗi sợ vô hình, bí mật, trí tưởng tượng, những gì bạn đang xem xét
 • Tập trung: tiềm năng bản thân, tự hoàn thiện

Thiên Bình

Sao Kim và sao Hỏa (trong sự nghiệp) có thể gây ra những vấn đề trong làm việc nhóm và các mối quan hệ tình bạn của bạn. Những hành động có thể sẽ bị mất phương hướng, và xuất hiện những dấu hiệu cho một sự lôi cuốn lãng mạn hoặc khám phá một nhóm/hoạt động mới. Sao Thủy có thể làm rõ những gì bạn đã nghi ngờ một thời gian dài, hoặc sẽ làm bạn bực mình nhưng rồi bí mật sẽ được bật mí. Sự thú nhận hay đối đầu sẽ không phải là điều bạn nên đặt cược bây giờ.

Mặt trời vuông góc với sao Thổ làm nhấn mạnh những vấn đề xung quanh việc thuộc về hay không thuộc về, giới hạn tối đa mà bạn có thể chịu đựng được. Khi mà mặt trời tiến vào sao Mộc, việc bạn rút lui có thể xem như một kết thúc hoàn hảo. Hãy tập trung suy nghĩ lại những gì là quý giá nhất đối với bạn.

 • Hạn chế: sức khỏe, đồng nghiệp, nghĩa vụ, công việc
 • Thách thức: bạn bè, hội nhóm, công cộng, hình tượng bản thân
 • Tập trung: thời gian một mình, giấc mơ, kế hoạch cá nhân

Bọ Cạp

Sao Kim và sao Hỏa (trong sự nghiệp) có thể khơi ra những nhầm lẫn nhất thời về con đường tương lai của bạn, hoặc sự tương tác khó khăn với những người lãnh đạo. Người khác có thể sẽ nghi ngờ khả năng của bạn khi mà bạn vượt ra khỏi giới hạn của bản thân, hoặc bạn sẽ thắc mắc nếu một kỉ nguyên thành công mới có thực sự dành cho bạn không. Sao Thủy (trong xã hội) có thể xác định một quyết định khó khăn, mà lạ là sẽ làm rõ cho bạn thấy những bước tiếp theo bạn nên đi. Những tương tác xã hội khác có thể chỉ ra những thực tế không mấy thoải mái cho lắm.

Mặt trời (trong sự nghiệp) vuông góc với sao Thổ (trong Bọ Cạp), nhắc nhở cho bạn về sự tự tin bị lãng quên, hoặc nhiệm vụ mà bạn vẫn cần phải hoàn thành. Khi mặt trời (trong xã hội) tụ với sao Mộc, hãy để ý đến những nguồn năng lượng hoặc cơ hội đang được gia tăng. Có rất nhiều những sợi dây liên lạc có lợi và người mới sẽ giúp bạn. Hình tượng bản thân cũng nên được phô trương, miễn là bạn vẫn còn có tầm nhìn xa về xã hội.

 • Hạn chế: mục tiêu không rõ ràng, thiếu tự tin, thói quen không chuyên nghiệp
 • Thách thức: hình ảnh chuyên nghiệp, thành công, quan hệ với quản lý, công việc mới/tìm việc làm
 • Tập trung: bạn bè, hội nhóm, hoạt động công cộng

Nhân Mã

Sao Kim và sao Hỏa (trong cơ hội) sẽ tạm thời cản bạn lại, hoặc khiến bạn lạc lối. Trì hoãn, sự hiểu lầm hoặc khó khăn có thể sẽ làm gắn kết lại gia đình hoặc các vấn đề nội bộ. Sao Thủy (trong sự nghiệp) sẽ giúp hoàn thiện những kế hoạch, nhưng những chuyện bàn về mục tiêu tương lai hay gia đình sẽ lại đụng chạm đến những vết thương cũ làm phá vỡ những quy tắc và vượt qua ranh giới. Các kế hoạch sẽ bị gián đoạn và những khó khăn pháp lý có thể sẽ là một vấn đề cần quan tâm.

Nice-couple-kissing-hd-wallpaper

Mặt trời (trong cơ hội) vuông góc với sao Thổ, chỉ rõ cho bạn thấy rằng có một số nơi mà bạn không thể khám phá, cũng như những luật lệ trói buộc lại lối sống của bạn. Tuy nhiên, khi mặt trời (trong sự nghiệp) tiến gần đến sao Mộc, một tương lai khác (hoặc một thay đổi nhỏ) có thể sẽ mở ra, kèm theo một thái độ lạc quan mới mẻ. Cơ hội phía trước vẫn còn rất rộng mở, nhưng bạn có thể sẽ phải đi một con đường khó khăn hơn.

 • Hạn chế: nhà cửa, gia đình, nội bộ, chuyện thời thơ ấu
 • Thách thức: du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, khám phá
 • Tập trung: hoài bão, hy vọng cho tương lai, mục tiêu mới, sự nghiệp

Ma Kết

Sao Kim và Sao Hỏa (trong những vấn đề chia sẻ) sẽ đề cập chủ yếu tới sự thân mật của bạn với ai đó, hoặc một sự thiếu hụt tài chính. Hãy cẩn thận nếu bạn đang muốn đầu tư hoặc vay mượn từ một ai đó. Sao Thủy (trong những cơ hội) sẽ làm rõ cho bạn thấy chi tiết mọi thứ (đặc biệt là nếu có liên quan đến các văn bản pháp lý) nhưng bạn có thể sẽ có đôi lúc yếu thế. Hãy để ý đến những thông báo, câu hỏi và câu trả lời.

Mặt trời (trong những vấn đề chia sẻ) vuông góc với sao Thổ, nhấn mạnh đến một khoản nợ thêm vào, hoặc ranh giới giữa bạn và người khác. Tuy nhiên, khi mặt trời tiến vào vùng cơ hội cùng sao Mộc, bạn sẽ nhìn thấy những lựa chọn mới hoặc giải pháp đang xuất hiện. Một bước tiếp cận mới có thể sẽ mang lại phản ứng tích cực, mặc dù điều này phụ thuộc vào bạn có dám đặt chân vào nơi bạn không biết gì về nó hay không. Trong một vài trường hợp, việc học cao hơn có thể sẽ cho bạn một câu trả lời.

 • Hạn chế: tin nhắn nhầm lẫn, thông tin thiếu, sự dối trá, lời nói dối không có hại, những chuyện nhạy cảm
 • Thách thức: nợ, thuế, tiền đầu tư, tài chính của đối phương, sự gần gũi thể xác/tinh thần
 • Tập trung: du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, khám phá, ý tưởng mới

Bảo Bình

Sao Kim và sao Hỏa (trong những mối quan hệ) chỉ ra rằng những mối lo âu và sự nhạy cảm sẽ xuất hiện. Một người bạn đồng hành có thể sẽ chẳng cho bạn những gì bạn cần, hoặc thiếu vắng người bạn đó sẽ khiến bạn đột nhiên cảm thấy mình trở nên sắc sảo. Nhìn chung, vết thương trong tình yêu và những mối quan hệ của bạn đang ngày một nặng hơn, dù bạn có đang cố gắng thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn. Nếu bạn đang chịu đựng tình yêu, những ảnh hưởng này có thể sẽ thúc đẩy bạn phải thay đổi. Sao Thủy (trong những vấn đề chia sẻ) có thể mở ra cánh cửa cho những cuộc nói chuyện nghiêm túc, riêng tư, ngay cả khi đó là những chuyện mà bạn không hề dự tính trước. Trong một vài trường hợp, có thể bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với người bạn đó.

Mặt trời (trong các mối quan hệ) vuông góc với sao Thổ, nhấn mạnh rằng bạn đang ở trạng thái bất ổn, không thể cân bằng được. Tuy nhiên, khi mặt trời tiến vào những vấn đề chia sẻ và gần với sao Mộc, những chuyện tốt đẹp hơn sẽ đến. Cho dù điều này có xảy ra với người ấy của bạn, hay với những gì mà bạn mong muốn, ảnh hưởng này sẽ giúp bạn lật lại những điều tích cực bằng cách đi sâu hơn vào câu chuyện hay đối mặt với những góc khuất. Tình hình tài chính của bạn cũng sẽ ổn định hơn nhờ vào những khoản trợ cấp.

 • Hạn chế: thiếu tự tin (về mặt tinh thần hoặc tài chính), tiền bạc, sự trống vắng
 • Thách thức: mối quan hệ một đối một
 • Tập trung: tiền chung, sự gần gũi thể xác/tinh thần, vấn đề tâm lý

Song Ngư

Sao Kim và sao Hỏa (trong thói quen hằng ngày) có thể làm nảy sinh những vấn đề về sức khỏe hoặc công việc. Chiron và sao Hải Vương trong Song Ngư có thể gây ra bệnh tật, thiếu năng lượng hoặc mối quan hệ lộn xộn trong công việc sẽ làm thay đổi một số thói quen hằng ngày của bạn. Sự tập trung và khả năng chống chọi của bạn có thể sẽ dẫn đến một vài thương tổn, vì vậy hãy xem sao Thủy (trong mối quan hệ) chỉ ra một giải pháp cho chuyện này. Bạn cũng nên biết rằng điều này có thể xuất hiện ở một ai đó thân thiết đang làm kỳ đà cản mũi. Lovedia khuyên rằng khi bạn “đau” ở đâu thì bạn cần phải tập trung vào chỗ đó.

Mặt trời (trong thói quen hằng ngày) vuông góc với sao Thổ làm gia tăng sự cảnh giác của bạn về sức khỏe hoặc giới hạn công việc. Tuy nhiên, khi mặt trời (trong mối quan hệ) đến gần sao Mộc, hãy cẩn thận với sự ủng hộ/hỗ trợ từ ai đó thân thiết, hoặc một cuộc hẹn với người sẽ mang lại lợi ích vô hạn (một cách lãng mạn hoặc chuyên nghiệp). Bạn cũng có thể sẽ nhận ra sức hấp dẫn của mình đang được lan rộng.

 • Hạn chế: mục tiêu hoang tưởng, thiếu tự tin, bệnh tật, thiếu kế hoạch
 • Thách thức: công việc hằng ngày, quan hệ với đồng nghiệp, sức khỏe/năng lượng
 • Tập trung: các mối quan hệ một đối một

Nguồn: Rubyslipper.ca

Tác Giả

Hoàng Anh

Don't walk, don't run. Let's dance!