Dự báo tuần từ 18/1 đến 24/1/2016

0

Giai đoạn sao Thuỷ đi lùi đang gây ra khá nhiều trục trặc trong cuộc sống của mỗi người. Hãy thử cùng Lovedia theo dõi xem ảnh hưởng của nó đến tương lai 12 cung hoàng đạo trong tuần này là như thế nào nhé!

Tổng quan:

Tiếp nối những điều đã diễn ra ở tuần trước, ngày 18 này sẽ là một cơ hội để bạn phát triển một tình huống đã đến độ chín muồi. Sao Kim (Nhân Mã) vuông góc với South Node (Song Ngư), North Node và Sao Mộc (Xử Nữ). Căng thẳng sẽ xảy ra, và nó sẽ buộc bạn phải thay đổi. Các mối quan hệ, tài chính, sáng tạo hay lòng tự trọng sẽ là những vấn đề mà bạn cần tính đến việc đạt được một điều gì đó xa hơn, hoặc từ biệt một chuyện đã cũ. Sao Mộc (hành tinh chủ của Nhân Mã) lại có thể khiến bạn quá mong đợi, chi tiêu nhiều hơn hoặc nuông chiều bản thân, và một phần của sự căng thẳng sẽ đến từ chính việc này. Hãy nhớ rằng, khi sao Mộc trùng tụ North Node (chính xác là vào ngày 23), nó sẽ sửa đổi, tinh chỉnh hoặc xây dựng mọi thứ dựa trên cở sở những điều thực tế bạn đã biết.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Vào ngày 20, Mặt trời sẽ đi vào Bảo Bình, và Trăng tròn sẽ xuất hiện ở Sư Tử (vào ngày 23). Trăng tròn sẽ khai sáng cho bạn, và nó sẽ càng mạnh mẽ hơn khi ở Sư Tử. Mặt trăng sẽ inconjunct sao Kim (soa Kim sẽ đi vào Ma Kết cũng trong ngày 23 đó), làm nổi bật sự mâu thuẫn giữa cái bạn muốn và cái bạn cần. Dù Trăng tròn có mang đến một thành tựu cho bạn hay không, bạn vẫn có thể cảm thấy không hài lòng, thậm chí là bực bội.

Sao Thủy trùng tụ sao Diêm Vương ở Ma Kết (cũng trong ngày 23), nhấn mạnh đến những thứ tăm tối đằng sau ánh sáng. Những bí mật hay những cuộc đối thoại, khám phá dữ dội sẽ là một phần của cao trào này. Sao Thủy cũng vuông góc sao Thiên Vương Bạch Dương vào ngày 20, cộng hưởng với Mặt trời Bảo Bình. Điều này sẽ khiến những ảnh hưởng của Bảo Bình sẽ trở nên rất mạnh mẽ. Những sự thật mất lòng hoặc những lời nhắn gây khó chịu sẽ là những điều tương phản với ánh sáng mạnh mẽ của Trăng tròn.

Bạch Dương:

Sao Kim, sao Mộc và các Node sẽ khiến cho một tình yêu xa, cơ hội du lịch, khám phá, hoặc một vấn đề liên quan đến giáo dục, xuất bản, pháp lý đã chín muồi trở thành hiện thực. Bạn sẽ phải đưa những điều mà bạn vẫn chưa kiểm tra vào trong cuộc sống hàng ngày của mình. Sao Mộc và North Node thì thúc giục bạn cải thiện một giải pháp hay thói quen hiện tại để những điều trên có thể xảy ra.

Sao Kim sẽ hướng sự chú ý của bạn đến vị trí chuyên môn, uy tín và các mối quan hệ nghề nghiệp chiến lược. Trăng tròn thì lại tập trung đến một thành quả trong việc sáng tạo hay yêu đương hoặc một lễ kỷ niệm, một bữa tiệc ăn mừng. Nhưng sao Kim lại bảo rằng những thành quả này có thể không phù hợp với những mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Bạn đều mong muốn cả hai bên, nhưng nó sẽ thành một cuộc xung đột giữa công và tư. Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương lại mang thêm đến nguy cơ về một thông báo công khai hoặc thảo luận với quản lý gây nên những gián đoạn cho bạn.

dự báo năm 2016 của sư tử

Kim Ngưu

Sao Kim, sao Mộc và các Node gợi ý rằng bạn có thể đến gần đến thành công trong một vấn đề tài chính (nợ, thuế, các khoản vay, đối tác của bạn tài chính) hoặc với một bước tiến trong sự gần gũi thể xác, tình cảm. Một điều mà bạn mong muốn có thể sẽ có tiến triển, bởi nó từ một thứ xa xôi, không tưởng giờ đã đến gần hơn và mang tính cá nhân hơn. Ngoài ra, một dự án sáng tạo cũng có thể đến thời điểm chín muồi. Sao Mộc và North Node nói rằng điều bạn cần phải làm là xem xét lại chi tiết của những gì bạn đã tạo ra từ trước đến nay. Hãy xem xét lại bạn đã đầu tư bao nhiêu, và bạn còn sẵn sàng đầu tư thêm bao nhiêu nữa?

Sao Kim thì hướng bạn đến bước tiếp theo trong kế hoạch chiến lượng của mình. Du lịch, các vấn đề ở xa, các vấn đề pháp lý hoặc giáo dục có thể là những thứ liên quan đến ở đây. Trăng tròn thì lại chỉ đến một cao trào trong gia đình, nhưng sao Kim nói rằng những vấn đề hậu cần trong tương lai có thể không đồng thuận với các vấn đề trong nội bộ. Vậy nên Lovedia khuyên bạn hãy điều chỉnh lại kế hoạch ở cả tương lại và hiện tại. Sao Thủy và sao Diêm Vương có thể tiết lộ một chi tiết pháp lý hoặc một tài liệu, mẩu tin công khai mà khiến bạn phải choáng ván, mặc dù bạn có thể đã biết rằng nó đã được bàn tán đến từ lâu. Ngoài ra, bạn có thể lấy được cảm hứng từ một giải pháp giúp bạn vượt qua được một vấn đề ở xa hoặc một vấn đề pháp lý.

Song Tử

Sao Kim, sao Mộc và các Node sẽ mang đến những lựa chọn trong một mối quan hệ nội bộ, hoặc gia đình. Đó có thể là lúc chuyển đến sống chung hoặc cùng nhau quyết định con đường tương lai. Mặt khác, những nguồn năng lượng này lại có thể kéo hai người ra xa nhau. Dù gì chăng nữa, thì chủ điểm chính vẫn sẽ là phát triển, mở rộng. Sao Mộc và North Node thì mong bạn xem xét lại các cuộc thảo luận trong quá khứ và hiện tại về các vấn đề với gia đình, cầm cố nhà cửa, chuyển nhà, việc kinh doanh gia đình,…

Sao Kim sẽ hướng sự chú ý của bạn đến những gì bạn chia sẻ với một ai đó, nhất là các khoản nợ, thuế, tài chính của đối tác của bạn hoặc sự gần gũi thể xác, tình cảm. Các thói quen chi tiêu chung, hoặc những điều mà một trong hai bạn của bạn sẵn sàng đóng góp cũng có thể sẽ được đề cập đến. Trăng tròn thì gợi ý rằng những cuộc thảo luận và thông báo sẽ rất kịch tính và tiết lộ rất nhiều điều. Tuy nhiên, những câu trả lời hay kết quả ấy sẽ không được như những bạn muốn nghe, nhưng bạn vẫn sẽ phải dựa vào đó thôi. Sao Thủy và Sao Diêm Vương sẽ khiến cuộc thảo luận sâu sắc hơn, khi mà bạn lại đụng đến những vấn đề nặng nề. Ngoài ra, một điều mà bạn đã tìm hiểu có thể sẽ được tiết lộ ra, thúc đẩy những cuộc thảo luận mà Trăng tròn mang lại.

Cự Giải

Sao Kim, sao Mộc và các Node mang đến cho bạn một cơ hội trong các vấn đề với sức khỏe, nghĩa vụ hoặc công việc. Một mối quan hệ đồng nghiệp, cải thiện sức khỏe, chế độ ăn uống của bạn,… sẽ là chìa khóa để biết một lý tưởng thành hiện thực. Sẽ có một lời hứa hay dự án nào đó để bạn thực hiện, hoặc một cuộc trò chuyện có ích đang chờ đợi bạn. Ngoài ra, các mối quan hệ anh chị em cũng có thể tiến triển. Sao Mộc và North Node thì yêu cầu bạn phải chú ý đến cách bạn đang sử dụng từ ngữ của mình.

Sao Kim sẽ hướng sự tập trung của bạn vào các quy định, giới hạn và cam kết trong mối quan hệ. Trăng tròn thì đưa đến một cao trào tích cực trong lĩnh vực tài chính hoặc tình cảm, nhưng cũng có thể khiến bạn cảm thấy quá tải. Những gì bạn nhận được có thể không hài hòa với những gì đối tác của bạn muốn, hoặc kết quả của mối quan hệ ấy lại có thể mang tính đòi hỏi quá mức (dù cả hai vẫn đang yêu thương nhau). Ngoài ra, bạn có thể phải đối đầu với lý do tại sao mình vẫn không hài lòng dù có được tất cả mọi thứ mình muốn. Sao Thủy và sao Diêm Vương là dấu hiệu của các cuộc thảo luận gai góc mà từ đó bạn khám phá ra được những vấn đề, bí mật lớn; hay một cuộc trò chuyện dẫn đến một bước đột phá trong mối quan hệ của mình.

Sư Tử

Sao Kim, sao Mộc và các Node báo hiệu đây là thời điểm để bạn sáng tạo hay yêu đương. Chìa khóa của chuyện này là việc bạn cần tham gia những gì bạn chia sẻ với một ai đó hoặc là những nguồn lực mà người khác đang quản lý, và tự tạo ra sự an toàn và tự chủ của riêng bạn trong khuôn khổ đó. Một món quà, lý do để ăn mừng hay cơ hội cho bạn tỏa sáng có thể là tấm vé của bạn, và sao Mộc và North Node thúc giục bạn hãy dựa vào những điều mình có để hành động. Bạn có thể kiếm được nhiều hơn hoặc có được nhiều thứ hơn, nhưng Lovedia nhận thấy bạn cũng có thể bị cám dỗ rồi phung phí nguồn lực của mình. Thế nên hãy tiến hành mọi việc một cách cẩn thận nhé.

Sao Kim sẽ hướng bạn vào những bước hành động tiếp theo của mình qua những câu hỏi: Bạn sẽ cần phải làm gì? Tác động của nó đến bạn như thế nào? Trăng tròn thì gợi ý rằng một thành tích hay bước ngoặt nào đó có thể gây ra sự căng thẳng trong cuộc sống, thói quen hàng ngày của bạn. Lovedia khuyên bạn hãy điều chỉnh một vấn đề với sức khỏe hoặc công việc của mình. Sao Thủy và sao Diêm Vương hứa hẹn sẽ mang đến những tin tức về sức khỏe, vấn đề với đồng nghiệp đáng kể, hoặc một lỗi lầm mà bạn cần chú ý.

3552571_anhdep-chuaPS-tinhte_10

Xử Nữ

Sao Kim, sao Mộc và các Node sẽ khiến ngay cả một bước phát triển tích cực trong mối quan hệ có thể khiến bạn cảm thấy một chút căng thẳng, bởi chúng sẽ đưa đến cơ hội để bạn vượt qua, xa hơn những gì bạn biết. Việc chuyển nhà, sửa chữa hay bất cứ thay đổi tích cực nào sẽ làm bạn choáng ngợp, dù chúng có mở ra cho bạn những cánh cửa mới. Sao Mộc và North Node sẽ biến những gì bạn đã làm thành sự đầu tư cho tương lai của bạn. Nhưng bạn cũng không cần phải vội vàng lao về phía trước làm gì, bởi bạn đã có tất cả mọi thứ mình cần rồi.

Sao Kim sẽ giúp bạn trau dồi khả năng, uy tín hoặc mong muốn sáng tạo của mình. Trăng tròn thì tiết lộ một điều khiến bạn cảm thấy khó xử, dù cho đó là điều bạn đã hy vọng. Hoặc, những thành tích ấy có thể khiến bạn cảm thấy không hài lòng, khi mà một điều gì đó sâu sắc hơn được hé lộ. Sao Thủy và sao Diêm Vương sẽ giúp bạn bạn nhìn sâu hơn vào những gì bạn thực sự muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể muốn được thể hiện mình, hay tiết lộ một mong muốn riêng tư.

Thiên Bình

Sao Kim, sao Mộc và các Node nói rằng một mối liên hệ hay một mẩu tin có lợi (thậm chí dù chỉ là một cuộc trò chuyện tán tỉnh) cũng có thể là chìa khóa đến mục tiêu hay sự nghiệp lớn nhất của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận thấy đó là miếng ghép cuối cùng của bức tranh xếp hình, hoặc mở ra cho mình một tiềm năng hoàn toàn mới. Sao Mộc và North Node lại muốn bạn kiểm tra thật chặt chẽ các bằng chứng từ trước cho đến nay, hoặc chú ý đến những gì đang xảy ra phía sau hậu trường.

Sao Kim sẽ khiến bạn chăm chút một mối quan hệ đặc biệt, hoặc tập trung vào các vấn đề trong gia đình. Trăng tròn thì cho thấy một cao trào trong các vấn đề xã hội, những sự thay đổi vị thế xã hội, hoặc liên quan đến bạn bè, hội nhóm, và chúng có thể sẽ mâu thuẫn với mục tiêu riêng của bạn. Ngoài ra, sự căng thẳng giữa công và tư có thể khiến bạn hoang mang không hiểu mình phù hợp với nơi nào hơn: gia đình hay ngoài xã hội. Sao Thủy và sao Diêm Vương sẽ mang đến những cuộc nói chuyện nặng nề trong gia đình, những tiết lộ hoặc sâu sắc về quá khứ, thời thơ ấu hoặc cha mẹ của bạn.

Bọ Cạp

Sao Kim, sao Mộc và các Node gợi ý rằng một cơ hội tài chính hay tình cảm có thể liên quan đến việc bạn phải công khai, hoặc thể hiện tài năng của mình cho nhiều đối tượng chứng kiến. Cơ hội phát triển luôn sẵn có với bạn, và sao Mộc, North Node thì nhắc bạn hãy tận dụng tất cả các mối quan hệ sẵn có. Ngoài ra, bạn có thể phải lựa chọn giữa sự hài lòng tức thời với lợi ích tổng thể.

Sao Kim sẽ giúp bạn tập trung vào cách chiến lược nhất để truyền đi thông điệp của mình. Việc thông tin liên lạc sẽ dễ dàng hơn một chút, nhưng Trăng tròn lại cho thấy rằng thậm chí tin tức tốt cũng không đáp ứng đủ tiêu chí thành công trong sự nghiệp của bạn. Một thành tựu trong công việc, thay đổi công việc hay những tiến triển liên quan đến vị trí chuyên môn của bạn có thể lớn hơn, công khai hơn hoặc ấn tượng hơn so với những gì bạn muốn. Sao Thủy và sao Diêm Vương lại chỉ đến những báo cáo, thông báo hoặc khám phá có thể thay đổi cục diện. Chúng cũng mang đến cho bạn thêm cái nhìn sâu sắc và khả năng truyền đạt những thông điệp một cách hiệu quả nhất cho bạn.

Nhân Mã

Sao Kim, sao Mộc và các Node sẽ nhắc nhở bạn rằng bây giờ là lúc để tiến về phía trước hoặc đưa ra sự lựa chọn cho tương lai của bạn, bởi một cơ hội cá nhân hoặc trong sự nghiệp đã chín muồi. Sao Mộc và North Node nói rằng có một điều ngay trước mặt bạn đang sẵn sàng để được cải thiện.

Sao Kim có thể giúp bạn trở nên tập trung và chiến lược về lĩnh vực tài chính. Cơ hội là sẵn có, nhưng quan trọng là bạn cần chịu trách nhiệm cho cách mình xử lý sự tăng trưởng này. Trăng tròn thì lại cho thấy một cao trào xung quanh các vấn đề du lịch, giáo dục, pháp lý, xuất bản hoặc thăm dò, đầy thú vị và hứa hẹn. Nhưng bù lại, bạn sẽ phải cẩn thận với việc chi tiêu và những kỳ vọng thiếu thực tế . Tất cả mọi thứ mà bạn muốn có thể không tương ứng với những gì đang phát triển, nhưng bạn vẫn còn nhiều điều khác để làm. Sao Thủy và sao Diêm Vương có thể mang đến một bước ngoặt trong vấn đề tiền bạc, khi mà bạn phải đối diện với sự thật rằng mình đang thực sự có bao nhiêu.

Ma Kết

Sao Kim, sao Mộc và các Node cho rằng một giấc mơ, tiềm thức, một tiềm năng ẩn giấu, hoặc một lời thì thầm nào đó sẽ thúc giục bạn tiến lên và hướng ngoại hơn. Sao Mộc và North Node chỉ ra rằng việc đi du lịch xa, thăm dò, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản là những lĩnh vực có tiềm năng, song một tài liệu hay chi tiết cụ thể nào đó cần được xem xét cẩn thận. Nói chung, transit này khuyến khích bạn đi theo con đường ít trở ngại nhất, và những gì đang hé lộ ra cũng vậy.

Sao Kim và Trăng tròn sẽ khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương, bị chú ý bởi những gì bạn muốn. Sự gần gũi hoặc các vấn đề tài chính có thể đạt được một kết quả như bạn mong muốn, nhưng bạn lại có thể bị bội chi, hoặc cảm thấy rằng những vấn đề cứ dồn ứ lại phía trước mình vậy. Bạn sẽ khó có thể kiểm soát tất cả mọi thứ, nhưng sao Thủy và sao Diêm Vương lại có thể giúp bạn xác định những gì là quan trọng. Bạn cũng có thể biết được một sự thật mà được che giấu rất kĩ lưỡng. Nói chung, sao Kim sẽ mang đến cho bạn thêm sự quyến rũ và khả năng thu hút.

sao hỏa thiên bình

Bảo Bình

Sao Kim, sao Mộc và các Node sẽ mang đến cho bạn một cơ hội yêu đương hay trong hoạt động xã hội (bạn bè, hội nhóm, công chúng). Nó có thể là lúc để bạn tin tưởng, từ bỏ hoặc để cho một ai đó bước vào cuộc đời bạn. Sao Mộc và North Node thì chỉ đến sự thân mật thể xác, tình cảm, hoặc các vấn đề tài chính chung. Dường như có điều gì đó đã và đang được phát triển trong một thời gian rồi. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận thấy rằng bằng việc khám phá những điều trong nội bộ, bạn sẽ có được những kết quả hữu ích.

Sao Kim sẽ khiến bạn muốn tạm thời lùi lại, tập trung vào một người nào đó đặc biệt, hoặc phát triển những gì còn ẩn sau hậu trường. Trăng tròn lại cho rằng điều này rất có liên quan đến một người khác và bạn có thể cảm thấy khó chịu khi những mong muốn của bạn không hoàn toàn tương xứng với thực tại. Cho dù một mối quan hệ mới được bắt đầu hoặc đang kết thúc, bạn vẫn có thể cảm thấy hạnh phúc hay thoải mái. Nhưng sự thay đổi này chính là lời nhắc nhở rằng sự tưởng tượng, của ban đang xa rời thực tế đi nhiều. Sao Thủy và sao Diêm Vương sẽ tiết lộ những điều sâu xa, hoặc chỉ lại về một bí mật cũ giờ đã sẵn sàng được tiết lộ ra.

Song Ngư:

Sao Kim, sao Mộc và các Node cho thấy rằng các mục tiêu tương lai, vị trí chuyên môn hay một cơ hội việc làm sẽ là động cơ thúc giục bạn thay đổi từ “tôi” thành “chúng tôi”, cho dù đó là chuyện yêu đương hay làm ăn, hay là quan hệ đối tác. Bên cạnh đó, sao Mộc và North Node sẽ hướng sự chú ý của bạn vào những chi tiết cụ thể để hợp tác. Dù bằng cách nào, Lovedia nhận thấy bạn đều có khả năng thành công.

Sao Kim và Trăng tròn sẽ khiến các giải pháp hoặc sự chuyển đổi liên quan đến sức khỏe hoặc nghĩa vụ sẽ nhấn mạnh vào những căng thẳng xã hội, hoặc mong muốn của bạn để đạt được nhiều hơn và khác biệt hơn trên phương diện xã hội. Sao Thủy và sao Diêm Vương thì chỉ đến một cuộc đối thoại hay bài phát biểu xã hội mà gây ra những tác động sâu sắc. Những cuộc thảo luận với bạn bè cũng có thể thay đổi cán cân quyền lực, hoặc tiết lộ một sự thật trong các vấn đề xã hội không thể tránh khỏi.

 

Nguồn: Rubyslipper.ca

Tác Giả

Ice Block