Bảo Bình Chủ Nhật - 02/02/2020

Dự báo tuần từ 19/1 đến 25/1/2015

0

Thật không may, kì đi lùi đầu tiên của sao Thủy trong năm 2015 sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Hãy cùng chuyên mục Dự báo tuần của Lovedia xem liệu những điều gì có thế đến với bạn nhé!

Tổng quan

Vào ngày 19 tháng 1, sao Hỏa sẽ trùng tụ với sao Hải Vương (ở Song Ngư), còn sao Kim (ở Bảo Bình) sẽ đối đỉnh với sao Mộc (ở Sư Tử), mang đến cao trào trong những hoạt động sáng tạo, chuyện tình cảm cũng như các vấn đề xã hội. Sao Mộc và sao Hải Vương đều sẽ có những ảnh hưởng mạnh mẽ: sao Hải Vương xóa nhòa đi những ranh giới còn sao Mộc lại mang thêm đến nhiều cơ hội. Trong bối cảnh của những hành động, tham vọng (sao Hỏa) và những mối quan hệ, giá trị (sao Kim), bạn có thể sẽ được chú ý, hoặc bắt đầu một giấc mơ hay bước vào những lĩnh vực rắc rối khó hiểu, nhưng lại rất hấp dân. Tất cả sẽ phụ thuộc vào việc bạn mong muốn những gì và nhiều đến mức nào.

Tiếp đó sẽ là Trăng non ở Bảo Bình vào ngày 20 tháng 1, và sao Thiên Vương trùng tụ với South Node ở Bạch Dương. Điều đó sẽ mang thêm động lực cho một khởi đầu mới đầy dũng khí, khi mà sao Thiên Vương sẽ đặt dấu chấm hết cho những sự việc đã không còn hữu dụng. Tuy nhiên, sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình vào ngày 21 tháng 1 sẽ ngay lập tức làm chậm đà tiến của bạn với những sự chậm trễ hoặc các yêu cầu rà soát, kiểm tra lại hoặc yêu cầu sự tập trung, điều đã gắn liền với mỗi kì đi lùi của sao Thủy. Lovedia khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để lấy lại phương hướng và làm rõ những ý định của mình.

Dự báo tuần từ 19.1 đến 25.1.2015 (4)

Bạch Dương

Sao Kim, sao Mộc báo hiệu đây là thời điểm để bạn thể hiện hình ảnh cũng như năng suất của bạn. Năng lượng này sẽ giúp đỡ bạn trong việc tạo lập các mối quan hệ, giao tiếp xã hội, hoặc buôn bán. Trong khi đó, sự kết hợp của sao Hỏa và sao Hải Vương có thể báo hiệu một sự thay đổi từ bên trong của bạn hoặc việc bạn thổ lộ một bí mật, một ham muốn hay một sự tức giận mà bạn đã giữ lâu trong lòng. Đồng thời, những sáng kiến ​​cũng có thể trở nên sai lầm hoặc khiến người khác khó hiểu. Lời khuyên của Lovedia là bạn đừng nên đánh giá bất kì điều gì qua vẻ ngoài của nó.

Trăng non, cùng với sao Thiên Vương và South Node lại đưa đến cho bạn một hình ảnh mới với cá tính, sự quyết đoán hoặc các sáng kiến ​​trong khía cạnh xã hội thay vì hình ảnh xưa cũ của bạn. Sao Thủy đi lùi có thể gây ra sự chậm trễ, mang lại những hoài nghi hoặc sự trở lại của những “người cũ” khi mà hình ảnh mới mẻ của bạn được thể hiện. Mặt khác, không phải ai cũng có thể chấp nhận con người mới của bạn, và bạn sẽ buộc phải xem xét lại kỹ càng một số hội nhóm mà bạn tham gia đấy!

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: bí mật, tiềm năng bị xem nhẹ, mục đích lừa dối, sự tức giận âm ỷ
 • Kết thúc và khởi đầu mới: hình ảnh xã hội, vẻ bề ngoài, bạn bè, hội nhóm, vị trí của mình trong tập thể, biểu hiện của sự tức giận

Kim Ngưu

Sao Kim và Sao Mộc cho thấy những cơ hội sẽ đến với bạn thông qua các mối quan hệ công việc, xã hội hoặc sự thể hiện với cấp trên. Sao Hỏa và sao Hải Vương có thể giúp bạn thể hiện một giấc mơ lý tưởng, một sự hy sinh cống hiến cho cộng đồng, xã hội hay cảnh báo bạn với các động cơ cần đặt dấu hỏi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. Năng lượng này cũng có thể đặt bạn vào trong các hành động vì lợi ích của tập thể.

Trăng non, sao Thiên Vương cùng với South Node có thể giúp bạn một gạt bỏ một vật cản vô hình trên con đường tới thành công. Đồng thời, nó cũng có thể đưa đến một cách tiếp cận mới và phóng khoáng hơn đến những tham vọng và địa vị, khi bạn vượt qua được sự tự ti. Sao Thủy đi lùi sẽ cho bạn thêm thời gian để chuẩn bị bước vào chương mới này, khi mà một công việc hay con đường sự nghiệp mới cần được cân nhắc kĩ lưỡng hơn. Việc thảo luận với cấp quản lý có thể cần phải trấn chỉnh, nếu không bạn có thể sẽ bị mất việc đấy. Lovedia khuyên bạn nên dành thời gian này để chuẩn bị cho mình và chắc chắn rằng mục tiêu mới của bạn là tốt nhất.

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: bạn bè, hoạt động nhóm, hình ảnh xã hội, tham vọng xã hội 
 • Kết thúc và khởi đầu mới: sự nghiệp, thành công, địa vị xã hội, tham vọng, phương pháp để thành công, giao dịch với cấp trên, sự thiếu tự tin hoặc mâu thuẫn về thành công 

Song Tử

Sao Kim và sao Mộc mang lại cho bạn khả năng thành công trong các chuyện có liên quan đến việc đi du lịch xa, yêu xa, giáo dục, vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Năng lượng này thúc đẩy bạn tiếp cận với cái mới, những cơ hội có chút mạo hiểm, trong khi sao Hỏa và sao Hải Vương có thể mang đến sự sáng tạo bùng nổ hoặc khiến bạn nhận thức được một ý tưởng về mặt chuyên môn nào đó. Ngoài ra, các vấn đề chuyên môn có thể không rõ ràng và chứa đựng những mục đích ẩn ý, và bạn cũng cần phải kìm nén lại một cách thận trọng những mục tiêu mang tính lý tưởng hóa. Sự uy tín trong công việc có thể dễ bị tổn hại, vì vậy bạn hãy cố giữ cho mọi việc thật khách quan nhé!

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, khi bạn thoát khỏi ám ảnh về cách mọi người nhìn nhận bạn lúc trước. Sao Thủy đi lùi sẽ thúc giục bạn bước những bước đầu tiên thật chậm và thận trọng. Trước khi bạn đi một bước lớn, Lovedia nhắc nhở bạn cần chắc chắn rằng mình đã nắm rõ mọi chuyện. Các kế hoạch du lịch và các văn bản chính thức của bạn cũng có thể bị trì hoãn hoặc  cần sửa đổi đấy.

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: sự nghiệp, địa vị, thành công, giao dịch với cấp trên, hình ảnh chuyên nghiệp
 • Kết thúc và khởi đầu mới: các vấn đề ở xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, hình ảnh xã hội, vị trí của bạn trong nhóm

Cự Giải

Sao Kim và sao Mộc cho thấy một cao trào trong sự thân mật tình cảm hoặc tiền bạc của chung. Bạn có thể nhận được nhiều hơn mức mà bạn mong đợi đấy. Sao Hỏa và sao Hải Vương có thể mang đến cho bạn mục tiêu, niềm tin lý tưởng mãnh liệt, hoặc khuấy lên mong muốn chinh phục, khám phá mộng mơ của bạn. Song, những hành động của bạn hoặc sẽ có tác động lâu dài, hoặc sẽ không có ý nghĩa gì cả. Vì vậy, Lovedia khuyên bạn nên chọn mục tiêu một cách cẩn thận.

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node có thể giúp bạn tiếp cận những thành tựu hoặc những mục tiêu trong tương lai từ một góc độ khác. Tham vọng của bạn có thể thay đổi hoặc lớn thêm, hoặc có thể đã đến lúc bạn chuyển sang một công việc khác phù hợp hơn. Điều này đồng nghĩa với một sự thay đổi với tài chính của bạn hoặc khiến bạn nhận thức một cách sâu sắc về những gì bạn cần phải tập trung vào. Sao Thủy đi lùi lại giúp bạn nắm nhiều thông tin hơn (thông qua các cuộc thảo luận hay văn bản về tài chính) để lên kế hoạch cho bước tiếp theo của bạn. Các khoản đầu tư tài chính, các khoản nợ của bạn cũng có thể bị trì hoãn hoặc sửa đổi đấy!

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: các vấn đề ở xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, khám phá, những lý tưởng
 • Kết thúc và khởi đầu mới: nghề nghiệp, vị trí chuyên môn, nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn

Dự báo tuần từ 19.1 đến 25.1.2015 (2)

Sư Tử

Sao Kim và sao Mộc cho thấy những niềm niềm vui, phấn khích của bạn với một mối quan hệ hiện tại, hoặc là một sự khởi đầu cho một quan hệ mới. Tất cả các mối quan hệ (làm ăn hoặc yêu đương) đều sẽ được phát triển nhờ nguồn năng lượng Chiêm tinh này. Sao Hỏa và sao Hải Vương có thể làm cho sự thân mật chở nên cuồng nhiệt, nhưng với một mối quan hệ mới, bạn vẫn cần cẩn thận, bởi bạn vẫn không biết được điều gì phía trước. Các vấn đề về tiền bạc có thể trở nên không rõ ràng, nhất là với các khoản nợ hoặc các khoản đầu tư.

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node có thể là sự khởi đầu hứa hẹn từ tương tác sao Kim – sao Mộc, với một chương tươi mới với các mối quan hệ. Một phần của sự khởi đầu mới này có thể là việc chấp nhận rằng một cơ hội hay một mục tiêu xa xôi đã kết thúc. Đó cũng có thể là một lời chia tay, nhưng sao Thủy đi lùi lại chỉ ra rằng đối tác của bạn có thể suy nghĩ lại, hoặc những vấn đề từ một mối quan hệ trong quá khứ có thể quay trở lại. Đó hoàn toàn có thể là sự quay lại với một mối tình cũ đấy nhé!

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: sự gần gũi thể xác, tình cảm, nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn
 • Kết thúc và khởi đầu: quan hệ đối tác, các vấn đề ở xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản

Xử Nữ

Sao Kim và sao Mộc sẽ mang đến thêm cơ hội trong cuộc sống hàng ngày của bạn (trong công việc, nghĩa vụ, y tế). Bạn có thể làm nhiều hơn với những gì bạn có sẵn, hoặc đạt được một bước đột phá trong công việc hoặc sức khỏe. Sao Hỏa và sao Hải Vương có thể mang lại những khoảnh khắc mơ mộng lãng mạn, sự bao dung song cũng có thể là ảo tưởng. Ngoài ra, một cơ hội trong chuyện tình cảm cũng có thể sẽ đến với bạn. Lovedia khuyên bạn hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này, không quan tâm đến kết quả và cứ chấp nhận bất cứ điều gì xảy đến. Nếu cần phải quên một người nào đó, bạn có thể làm được một cách thanh thản trong thời gian này.

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node có thể mang đến một bước đột phá trong các vấn đề liên quan đến các thói quen có hại, sự thân mật, gần gũi, hoặc sức khỏe thể chất cũng như cảm xúc. Vấn đề then chốt chính là những gì bạn sẵn sàng từ bỏ. Đó có thể là sự bắt đầu của một công việc mới và tình hình tài chính mới. Sao Thủy đi lùi sẽ khiến bạn tập trung vào các chi tiết cụ thể, ví dụ như về các chuẩn đoán sức khỏe và nhiệm vụ công việc. Ngoài ra, Lovedia cũng khuyên bạn chú ý tới những chậm trễ hoặc nhầm lẫn với các thiết bị điện tử, máy tính, giao tiếp với đồng nghiệp hoặc các thông tin về sức khỏe. Đây sẽ là lúc để bạn đưa ra ý kiến ​​khác hoặc kiểm tra sức khỏe lại một lần nữa.

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: quan hệ đối tác
 • Kết thúc và khởi đầu: công việc, nghĩa vụ, sức khỏe, công việc thường ngày, các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, những vấn đề tâm lý, điều trị

Thiên Bình

Sao Kim và Sao Mộc sẽ khiến bạn muốn tự làm thỏa mãn bản thân nhiều hơn mức bình thường một chút. Bạn có thể ăn mừng, nuông chiều bản thân và có thể là một chút tán tỉnh, nhưng bạn cũng nên chừng mực một chút kẻo lại làm điều gì đó quá đà. Sao Hỏa và sao Hải Vương có thế khiến sức khỏe của bạn trở nên nhạy cảm. Bạn cũng có thể thấy khó khăn để tiếp tục những thói quen hoặc tập trung vào công việc. Ngoài ra, bạn có thể bị yêu cầu hy sinh cho một ai đó, hoặc rời bỏ một nghĩa vụ đã được hoàn thành.

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node cho thấy bạn cần phải thay đổi bản thân trong một mối quan hệ hay tán tỉnh. Nếu bạn đang cố vượt qua một cuộc chia tay, thì những nguồn năng lượng này sẽ giúp ích bạn rất nhiều, khôi phục lại niềm tin và sức hấp dẫn của bạn. Một mối quan hệ hiện tại có thể có một bước nhảy vọt khi mà hai người bắt đầu trân trọng nhau hơn. Sao Thủy đi lùi giúp bạn có một cái nhìn thận trọng hơn vào những điều hay những người mà bạn thực sự muốn, hoặc nó có thể chỉ ra rằng một chuyện tình mới thực ra đã được khởi nguồn từ quá khứ.

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: sức khỏe, phục vụ người khác, thói quen làm việc
 • Kết thúc và khởi đầu: chuyện tình cảm, lễ kỷ niệm, các mối quan hệ cũ, mới, đứa con tinh thần

Bọ Cạp

Sao Kim và sao Mộc đưa đến những cơ hội quan trọng để bạn thể hiện bản thân mình một cách công khai, cải thiện hình ảnh của bạn trước công chúng hay trong nội bộ. Nếu bạn muốn được chú ý trong công việc, đây đúng là thời điểm để bạn tỏa sáng rồi đó! Sao Hỏa và sao Hải Vương tiếp tục sẽ tăng thêm vẻ hấp dẫn, sự cuốn hút và quyến rũ của bạn một cách tự nhiên. Chuyện tình cảm, tán tỉnh và các cơ hội sáng tạo sẽ có rất nhiều, và bạn có thể dễ dàng dẫn dắt một ai đó, song bạn cũng có thể hiểu sai ý định của người khác đấy!

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node gợi ý đến một chuyến đi, sự thay đổi công việc, hoặc gia đoạn mới trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Những thay đổi này có thể là việc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu một thói quen sức khỏe mới tốt cho bản thân bạn, hay bắt đầu một dự án kinh doanh mới của gia đình hoặc cải tạo nhà cửa. Sao Thủy đi lùi lại đặt bạn vào tình huống liên quan đến những thay đổi trên, khiến bạn cần phải tìm hiểu kĩ hơn để tìm câu trả lời hay kiểm tra các tài liệu, thỏa thuận một cách cẩn thận.

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: tình yêu, tán tỉnh, các dự án sáng tạo mới, đứa con tinh thần
 • Kết thúc và khởi đầu: sức khỏe, thói quen, các vấn đề trong nọi bộ, tái định cư, việc kinh doanh của gia đình, nghĩa vụ

Dự báo tuần từ 19.1 đến 25.1.2015 (3)

Nhân Mã 

Sao Kim và sao Mộc đem đến những tin tức lạc quan, những thông điệp đầy hi vọng hoặc một cơ hội để bạn thể hiện cho những người khác thấy tài năng của bạn. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy tiếp cận và lên tiếng! Sao Hỏa và sao Hải Vương có thể khiến bạn tập trung vào những vấn đề gia đình với những cảm xúc nặng nề. Những vấn đề trong quá khứ có thể ảnh hưởng lại khá mạnh, vì vậy Lovedia khuyên bạn nên tự nhắc nhở bản thân rằng mình đang sống trong hiện tại.

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node có thể mang đến một cách thức mới để bạn thể hiện bản thân mình. Cho dù đó là tình yêu, việc sáng tạo hay tương tác với những người khác, thì cách tiếp cận cũ của bạn đã không còn hữu dụng nữa. Đồng thời, bạn cũng sẽ có được rất nhiều cơ hội để thử nghiệm cách thể hiện mới của mình đấy! Sao Thủy đi lùi có thể mang đến những câu hỏi khó, những thay đổi trong kế hoạch, hoặc những thay đổi trong tình cảm của bạn. Ngoài ra, kì sao Thủy đi lùi này cũng có thể giúp bạn nói, viết ra theo những cách mà khiến những người khác bất ngờ. Đó có thể là một phần của cách tương tác mới của bạn với những người khác đấy.

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: gia đình, quá khứ 
 • Kết thúc và khởi đầu: tất cả các vấn đề về thông tin liên lạc, các cuộc thảo luận, các tài liệu, văn bản, trình bày trước công chúng

Ma Kết

Sao Kim và sao Mộc có thể đưa bạn đến một cao trào trong vấn đề tài chính hoặc tình cảm. Bạn nên chú ý đến những khoảnh khắc thành công, hạnh phúc hay một vài khoản tăng nho nhỏ với tiền bạc nhé. Đây là thời điểm rất thuận lợi để bạn yêu cầu tăng lương, song bạn cũng cần cẩn thận kẻo lại tiêu xài quá tay đấy! Sao Hỏa và sao Hải Vương có thể thêm sức hấp dẫn, sức nặng vào lời nói của bạn, thật tuyệt vời để thuyết phục người khác! Tuy nhiên, nếu cần đưa ra các thông điệp rõ ràng và logic, thì các nguồn năng lượng Chiêm tinh này lại có thể khiến các chi tiết bị bỏ sót, hoặc khiến cuộc trao đổi bị chệch hướng vì một sự phật ý nào đó. Thêm nữa, một vài vấn đề đã được chôn giấu trong quan hệ của anh chị em có thể bị lộ ra hoặc đã đến lúc để quên đi.

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node có thể khiến bạn phải theo dõi sát sao một vấn đề tài chính hoặc một vấn đề nội bộ mới diễn ra. Việc chuyển nhà, sự kết thúc của một vấn đề trong gia đình hoặc việc hoàn toàn từ bỏ các thói quen cũ có thể khiến bạn cảm thấy thành công và an toàn hơn. Sao Thủy đi lùi sẽ thúc giục bạn kiểm tra thật cẩn thận mọi thỏa thuận, hứa hẹn, dù đó là về tài chính hay tình cảm. Nó cũng có thể giúp bạn làm rõ những thói quen với tiền bạc hoặc sự phù hợp giữa một câu chuyện mới phát sinh với những giá trị của bạn.

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: email, gọi điện thoại, các cuộc thảo luận, các vấn đề với anh chị em
 • Kết thúc và khởi đầu: tiền kiếm được, lòng tự trọng, những giá trị, an toàn tình cảm

Bảo Bình

Sao Kim và sao Mộc sẽ tăng thêm sự quyến rũ và sức hấp dẫn của bạn, và đây là thởi điểm tuyệt vời cho chuyện tình cảm hay bất kỳ sự kiện xã hội nào mà bạn muốn gây sự chú ý. Sao Hỏa và sao Hải Vương có thể hé lộ các bước tiếp theo bạn cần làm để đạt được một khoản tài chính khiến bạn hài lòng hoặc đạt đến một mức độ sâu sắc hơn về mặt tình cảm. Lovedia khuyên bạn nên chú ý đến những cảm hứng sáng tác hoặc cơ hội để rũ bỏ những quan ngại bất an của mình. Nhưng nếu các mục tiêu của bạn vẫn đang tập trung vào các giá trị cũ hay tham vọng thì những nguồn năng lượng này lại khiến bạn bối rối và mệt mỏi.

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node có thể báo hiệu cho một lời tạm biệt, một thỏa thuận hay thông báo chính thức, hoặc một lựa chọn sẽ mở ra chương tiếp theo của bạn. Những quyết định có thể đến đột ngột, nhưng đó sẽ là những quyết định cuối cùng. Sao Thủy đi lùi sẽ khiến mọi chuyện diễn ra chậm lại, để bạn có thời gian chuẩn bị, sắp xếp mọi thứ để bước vào chương mới này. Nếu bạn chờ đợi ai đó, hay nếu bạn đổi ý, thì Lovedia cũng nhắc nhở bạn rằng bất kể điều gì cũng sẽ “một đi không trở lại”, song những kết luận cuối cùng có thể chỉ đến khi mà sao Thủy thuận hành trở lại.

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: tiền kiếm được, an toàn tình cảm, giá trị bản thân
 • Kết thúc và khởi đầu: lối sống, hình ảnh xã hội, vẻ bề ngoài, sự nghiệp, các mối quan hệ

Song Ngư 

Sao Kim và sao Mộc sẽ khiến bạn bị thu hút bởi những tiềm năng tiềm ẩn thú vị, một khoảnh khắc lóe sáng của sự sáng tạo hay một cú đột phá đầy hy vọng. Giải pháp có thể đến với bạn một cách bất ngờ và giúp bạn có được một cái nhìn mới tường tận hơn về một vấn đề. Sao Hỏa và sao Hải Vương sẽ tăng thêm sự sáng tạo, khả năng truyền cảm hứng của bạn, giúp bạn tập trung và mô tả lại một giấc mơ khó nắm bắt. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng để rũ bỏ một thực tế nào đó, năng lượng này lại có thể khiến bạn sa vào mê muội chìm đắm, phủ nhận hoặc ngang bướng không lành mạnh.

Trăng non, sao Thiên Vương và South Node sẽ luôn đưa đến những cơ hội khi bạn tìm ra những khả năng bất ngờ, trong khi cùng lúc khép lại những vấn đề cũ mà ở đó giá trị hay lòng tự trọng của bạn bị xem nhẹ. Một thay đổi bất ngờ với tài chính của bạn có thể xảy đến, song nó cũng sẽ mở ra một cánh cửa mới cho bạn. Sao Thủy đi lùi lại khiến cho trực giác của bạn sắc bén và giúp bạn nắm bắt đạt cảm giác tâm lý của mọi người trong những tình huống đang thực sự xảy ra. Lovedia nhận thấy bạn cũng cần chú ý đển những thông tin ẩn giấu, những bí mật và những tin đồn trong thời gian này đấy nhé!

 • Sự mơ hồ, nhầm lẫn hoặc những mục tiêu lớn hơn: ước mơ, những mục tiêu lớn hơn, tiềm năng sáng tạo, đam mê chìm đắm, sự thoát ly, sân si
 • Kết thúc và khởi đầu: bí mật, tiềm ẩn, khả năng sáng tạo, nhận thức trực giác

Tham khảo: Rubyslipper


Tác Giả

Ice Block