Dự báo tuần từ 21/09 đến 27/09

0

Hãy cùng chuyên mục Dự báo tuần tìm hiểu xem những ngày cuối cùng của tháng Xử Nữ và những ngày đầu của tháng Thiên Bình sẽ ra sao nhé!

Tổng quan: (xem theo AC và cung mặt trời)

Tuần này, sao Hỏa sẽ tiến vào Xử Nữ (24/9), vuông góc với Sao Thổ (trong Nhân Mã) từ 24 đến 25/9. Sao Thổ sẽ tạo ra sự chậm trễ và buộc bạn làm việc quá mức, nhưng nó cũng sẽ tập trung vào những nhu cầu (hay vấn đề) vô cùng quan trọng. Sao Hỏa Xử Nữ sẽ khiến tham vọng của bạn thêm cháy bỏng bởi mong muốn được cải thiện mọi việc tốt hơn.

Sao Diêm Vương đi thẳng trở lại tại Ma Kết vào ngày 25/9, báo hiệu khoảng thời gian khi những biến đổi mạnh mẽ của sao Diêm Vương sẽ quay trở lại cuộc sống của bạn. Nó sẽ khiến bạn từ bỏ một điều gì đó mà bạn đã cố gắng níu kéo, hoặc giúp bạn nhìn nhận rõ ràng bước đi tiếp theo của mình. Cùng vớisao Hỏa, sao Thổ (vốn là hành tinh chủ của Ma Kết), bạn sẽ chỉ có thể tập trung vào một hướng duy nhất mà thôi. Các lựa chọn sẽ rất hạn chế, nhưng chúng đều sẽ rất rõ ràng.

Vào ngày 28, Trăng tròn – Nguyệt thực tại Bạch Dương sẽ trùng tụ South Node và đối đỉnh North Node trong Thiên Bình. Một cuộc cãi vã hay một mong muốn sẽ diễn ra, và North Node gợi ý rằng những điều tiếp theo lại nằm ngoài những thứ bạn đang đấu tranh cho. Lòng trung thành của bạn sẽ bị trộn lẫn với sự giận dữ (do bạn bị đè nén hoặc bị ngó lơ). Ngoài ra, bạn sẽ gặp phải sự phân biệt giới tính không chỉ ở trong các mối quan hệ, mà còn ở bất cứ lĩnh vực nào của Bản đồ sao của bạn nơi Nguyệt thực xảy ra.

Bạn cũng có thể nhận thấy sự mâu thuẫn giữa một dục vọng cá nhân với điều thứ thách chính dục vọng đó. Trăng tròn – Nguyệt thực cũng sẽ phơi bày những gì đã và đang được ấp ủ, và cao trào sẽ nằm ở những điều bạn làm với sự phơi bày này.

autumn_inside_by_dinabelenko-d9ae2oz

Bạch Dương

Sao Hỏa có thể tăng thêm khối lượng công việc của bạn, mong muốn tự chăm sóc bản thân, hoặc tham vọng cải thiện mọi việc. Sao Thổ thì lại là một lời nhắc nhở rằng không có đường tắt nào dành cho bạn cả, cho dù bạn đang đối phó với các vấn đề về sức khỏe, công việc hoặc dịch vụ cho người khác. Sau khi bạn loay hoay để bắt đầu mọi việc rồi, sao Hỏa sẽ giúp bạn phóng thẳng về phía trước!

Sao Diêm Vương có thể khiến các vấn đề xung quanh sự nghiệp của bạn trở lại với đà tiến. Nó sẽ điều chỉnh lại thẩm quyền của bạn và mối quan hệ của bạn với cấp trên, cũng ý nghĩa của thành công đối với bạn. Điều này sẽ khiến bạn phải bước đi trên con đường phù hợp với nhu cầu đích thực của bạn, đặc biệt là khi bạn đang sa vào một công việc mà bạn cảm thấy vô nghĩa.

Nguyệt thực – Trăng tròn sẽ nhấn mạnh đến tất cả các vấn đề xung quanh sức mạnh trong các mối quan hệ: như là sự cam kết – ngoại tình, sở hữu – tự do, sự cám dỗ – kiên định. Một mối quan hệ mới là không thể tránh khỏi, nhưng nó sẽ không khiến bạn phải nỗ lực quá nhiều. Tuy nhiên, những rung cảm sẽ rất mãnh liệt, đầy thử thách và có thể là một vài nỗi sợ của bạn sẽ bị tiết lộ. Sao Thổ mặt khác cũng sẽ mang đến sự ổn định và lời hướng dẫn dưới dạnh xác nhận pháp lý, hoặc giúp bạn xác nhận lại những lý tưởng cốt lõi của mình.

 • Thêm nhiều hoạt động trong: các vấn đề với sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, quan hệ đồng nghiệp, nghĩa vụ đối với người khác, giải quyết vấn đề
 • Những biến chuyển: sự nghiệp, quan hệ với cấp trên, mục tiêu tương lai, hình ảnh chuyên nghiệp, tham vọng
 • Cao trào: các mối quan hệ đối tác, kết hôn, ly hôn, bắt đầu hay kết thúc một cuộc tình, ghen tuông, sự thay đổi sức mạnh trong một mối quan hệ

Kim Ngưu

Sao Hỏa sẽ giúp bạn “bùng cháy”, thêm phần lãng mạn và sáng tạo. Nó có thể khích lệ bạn theo đuổi một ai đó, hoặc tham gia vào một dự án sáng tạo. Đừng để sao Thổ ngăn cản bạn nhé, bởi nó chỉ là một lời nhắc nhở rằng bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn vào một điều nào đó mà trước giờ bạn vẫn nghiêm túc. Còn nếu bạn không nghiêm túc với điều đó, sao Thổ giúp bạn từ bỏ.

Sao Diêm Vương có thể đánh đưa các kế hoạch dài hạn về đúng tiến độ, hoặc khiến bạn theo đuổi một lý tưởng, mục tiêu mới (sau khi đã xem xét cẩn thận). Nó cũng sẽ bắt bạn phải đối diện với triết lý hoặc niềm tin hiện tại của bạn để tạo ra sự phát triển theo một chiều hướng mới. Bây giờ là bạn nên tiếp bước trên con đường tương lai của mình.

Nguyệt thực – Trăng tròn có thể chiếu sáng một niềm đam mê, một cám dỗ bí ẩn, hay phơi bày hậu quả của những hành vi không chuẩn mực. Cuộc sống hàng ngày của bạn (kể cả công việc và các mối quan hệ) cũng sẽ là điều đáng chú ý. Bạn đang bày tỏ sự sùng kính với ai, cái gì? Và công việc của bạn có thực sự có ý nghĩa cho bản thân bạn? Sao Thổ sẽ giúp bạn nhận thức rõ ràng hơn về những gì bạn có thể hoặc không đủ khả năng (về mặt tiền bạc hay cảm xúc). Sao Thổ sẽ khiến bạn phải xem xét cẩn thận cách bạn đang sử dụng nguồn năng lượng của mình.

 • Thêm nhiều hoạt động trong: chuyện tình cảm mới mẻ, các tác phẩm nghệ thuật, đứa con tinh thần
 • Những biến chuyển: giáo dục, du lịch, xuất bản, các vấn đề pháp lý, niềm tin
 • Cao trào: quan hệ đồng nghiệp, nghĩa vụ và ý nghĩa của nó – hành động như một cái máy, sức hấp dẫn bí ẩn, sự ghen tuông nhưng không được thừa nhận

Song Tử

Sao Hỏa có thể tăng cường các hoạt động trong gia đình, như sửa chữa hoặc điều chỉnh căn nhà, hoặc cải thiện việc kinh doanh của gia đình. Sao Thổ có thể giúp bạn kiểm tra thực tế, hoặc làm rõ vấn đề mâu thuẫn giữa bạn và đối tác. Đồng thời, bạn có thể đối mặt với những thách thức đầu tiên của sao Thổ liên quan đến một cam kết trong một mối quan hệ hay một mục tiêu dài hạn.

Sao Diêm Vương có thể củng cố một mối quan hệ mật thiết, đồng thời khuyến khích bạn nắm lấy một cách tiếp cận trung thực, dũng cảm hơn. Các vấn đề với tài chính chung và tiền bạc bị nợ đọng có thể có tiến triển. Transit này cũng là một phần trong những nỗ lực dài hạn để từ bỏ những nỗi sợ hãi cũ hoặc những vật cản ngáng đường. Nó cũng là một sự thay đổi lối sống đầy ý nghĩa, mà có tác động sâu rộng hơn.

Nguyệt thực – Trăng tròn sẽ chiếu đến một đối tượng mới, vốn là kết quả của một cuộc tán tỉnh hoặc một thay đổi lớn trong mối quan hệ (yêu đương hay đơn thuần). Kết quả của việc này sẽ được công khai, và có liên quan đến mâu thuẫn giữa mong muốn được công nhận và tác động đến những người xung quanh của nó. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng một mục tiêu hay một lý tưởng xã hội của mình đã khiến bạn trở nên xa cách với mọi người. Đối tượng mới – các mối quan hệ cũ cũng sẽ là một chủ đề đáng lưu tâm, và bạn sẽ nhận thấy mình mong chờ sự ổn định một cách mạnh liệt.

 • Thêm nhiều hoạt động trong: nhà cửa, gia đình, việc kinh doanh của gia đình, cải tạo, sửa chữa, di dời
 • Những biến chuyển: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi thể xác, tình cảm
 • Cao trào: hình ảnh xã hội, bạn bè, các nhóm, các mối quan hệ đơn thuần – yêu đương, cam kết – tán tỉnh, nhận ra một lý tưởng

Cự Giải

Sao Hỏa có thể khiến bạn gặp (hoặc đưa ra) vô số yêu cầu và đòi hỏi. Bạn có thể phải bảo vệ và chứng minh quan điểm của mình, bởi ảnh hưởng của sao Thổ. Các vấn đề với anh chị em ruột cũng có thể gây tranh cãi, và việc thông tin liên lạc sẽ khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, mặt tốt là bạn sẽ có thêm năng lượng để hoàn thành các thủ tục giấy tờ hoặc thu thập thông tin.

Sao Diêm Vương sẽ dẫn đến giai đoạn tiếp theo trong một quan hệ đối tác, hoặc một biến đổi trong tình yêu của bạn. Sao Diêm Vương thúc giục bạn thay đổi cách bạn liên hệ đến với những người khác, và nhận thức rõ hơn về những gì bạn cố thể hiện cho họ thấy (sự mong muốn hoặc đe dọa). Sao Diêm Vương có thể là một bước đột phá, hoặc giúp bạn hiểu sâu sắc hơn mối quan hệ của bạn.

Nguyệt thực – Trăng tròn có thể khiến bạn nhảy việc, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp mới, hoặc tình trạng xã hội mới (có việc – thất nghiệp, kết hôn – ly dị). Việc bạn quá chú ý đến tham vọng trong tương lai có thể tạo ra sự căng thẳng ở nhà, khi các mâu thuẫn như: con người làm công ăn lương – con người của gia đình, vợ/chồng – ông chủ,… xảy ra. Đồng thời, bạn cũng có thể bất bình khi chẳng được công nhận cho những đóng góp của mình. Lovedia thấy rằng North Node là lời nhắc nhở bạn hãy cân bằng các mục tiêu bên ngoài với cuộc sống cá nhân. Sao Thổ có thể khiến bạn phải dính với một kế hoạch chi tiết, hoặc đưa bạn đến một vị trí mới với trách nhiệm cao hơn. Nếu mọi thứ trở nên hỗn loạn, hãy sử dụng năng lượng của sao Thổ để tạo nên một thói quen hiệu quả để giữ mình tập trung vào những điều thiết yếu nhé!

 • Thêm nhiều hoạt động trong: email, gọi điện thoại, các cuộc trò chuyện, tranh luận, các vấn đề với anh chị em, nghiên cứu, liên hệ khách hàng, tìm lỗi và sửa chữa
 • Những biến chuyển: quan hệ đối tác, những gì bạn thể hiện cho người khác thấy
 • Cao trào: sự nghiệp, hình ảnh chuyên nghiệp, tình trạng xã hội, ý nghĩa của sự thành công, cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc

cluster_by_rainofdragon-d9a1ml6

Sư Tử

Sao Hỏa sẽ thắp lửa cho những tham vọng kiếm tiền của bạn, nhưng sao Thổ có thể khiến bạn hoài nghi, hay nhắc nhở rằng bạn cần phải làm thêm một điều gì đó thì mới được trả công xứng đáng. Nói chung, transit này có thể giúp bạn theo đuôi những gì bạn cần (với tiền bạc và tình cảm).

Sao Diêm Vương có thể khiến bạn phải tập trung vào việc thay đổi lối sống, hoặc từ bỏ những thói quen làm việc, chế độ ăn uống, tập thể dục không hiệu quả. Những thay đổi trong môi trường làm việc của bạn cũng có thể có tiến triển, với sự ra đi của một người đồng nghiệp. Bất kỳ thay đổi nào trong cuộc sống hàng ngày cũng sẽ giúp bạn phân biệt giữa hành động vô nghĩa mà bạn phải thực hiện với những công việc có ý nghĩa với bạn.

Nguyệt thực – Trăng tròn có thể mở ra một cánh cửa dẫn đến những vùng đất mới, hoặc đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc phiêu lưu mới. Đồng thời, những lý tưởng cũ (hoặc một “trận chiến” cũ) có thể sẽ đi đến kết thúc, và bạn cần định hướng lại niềm tin của mình, hoặc những điều bạn đang đấu tranh cho. Việc liên lạc hoặc thông báo có thể mang đến rắc rối, hay phơi bày một điều gì đó gây khó chịu. Bạn có thể sẽ phải hòa trộn những ý tưởng, lối sống tương phản với nhau. Sao Thổ cũng gợi ý rằng bạn sẽ có một cơ hội để đạt được một mục tiêu cá nhân hoặc một mục tiêu sáng tạo.

 • Thêm nhiều hoạt động trong: tiền kiếm được, lòng tự trọng, sự an toàn cảm xúc
 • Những biến chuyển: sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, các mối quan hệ đồng nghiệp, giải quyết vấn đề, phục vụ người khác, nhiệm vụ công việc
 • Cao trào: du lịch, giáo dục, xuất bản, tư vấn, các vấn đề pháp lý, triết lý của bạn

Xử Nữ

Sao Hỏa sẽ vẫn giữ tiến độ cho những việc mà sao Mộc đã khởi xướng, nhưng sao Thổ sẽ gây ra cảm giác thất vọng khi bạn phải vật lộn để tiến lên dưới sức nặng của trách nhiệm gia đình. Đồng thời, nguồn năng lượng này cũng khiến bạn thiếu hụt năng lượng và sức chịu đựng. Nhưng không có ai để đối mặt với những thách thức này giỏi như bạn, vì vậy Lovedia khuyên bạn hãy thật tập trung, cẩn thận và quyết tâm để đối phó với transit này. Khi vượt qua được, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhóm khi những chướng ngại vật đã biến mất và những người khác sẽ đáp lại những nỗ lực của bạn.

Sao Diêm Vương thì lại có thể giúp bạn tăng tốc trong một mục tiêu sáng tạo, lãng mạn hay cá nhân nào đó. Nó sẽ thôi thúc bạn theo đuổi những gì bạn thực sự muốn, hoặc thể hiện con người thật của mình. Nếu bạn muốn tạo ra một điều gì đó, sao Diêm Vương sẽ nói rằng: “Đừng chần chừ, hành động ngay đi!”

Nguyệt thực – Trăng tròn cùng với sao Thủy đi lùi có thể khiến bạn hoài nghi một mối quan hệ hoặc tình hình tài chính của mình. Liệu đây là lúc để cho đi, đòi hỏi nhiều hơn, hay tạm lùi bước? Đồng thời, Nguyệt thực có thể mang đến khiến mọi việc từ cân bằng trở nên căng thẳng, ví dụ như là một đối tượng mới hay cơ hội tài chính thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn. Bạn có thể buộc phải đấu tranh cho những gì bạn muốn. Và nếu bạn cảm thấy rằng bạn xứng đáng được một điều gì đó bạn hiện không nhận được, thì cũng đừng ngó lơ nó nhé!

 • Thêm nhiều hoạt động trong: hình ảnh xã hội, ngoại hình, mục tiêu cá nhân, mức năng lượng của bản thân
 • Những biến chuyển: chuyện tình cảm mới mẻ, lao động sáng tạo
 • Cao trào: các loại thuế, các khoản nợ, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi thể xác, tình cảm

Thiên Bình

Sao Hỏa có thể khuấy động lên những vấn đề mà đã được giấu kín, trong khi sao Thổ có thể làm cho bạn cảm thấy bị dồn vào chân tường, hoặc không thể nói được gì. Tuy nhiên, nó cũng có thể hướng bạn vào một điều gì đó mà bạn đã bỏ qua và cần được bạn chú ý đến ngay lập tức. Phần còn lại của transit sao Hỏa lại giúp ích cho việc lên kế hoạch và chăm sóc bản thân. Cùng với sao Thủy đi lùi, những hành động công khai có thể sẽ rất khó khăn.

Sao Diêm Vương tiếp tục thay đổi những nền tảng của bạn. Các vấn đề với cha mẹ, nền tảng thể chất, cảm xúc của bạn, hoặc các vấn đề thời thơ ấu cũng có thể được nhắc đến. Bạn sẽ phải đường đầu với chính mình; và dù cho những người khác có liên quan đến chăng nữa, thì mục đích cuối cùng vẫn là để bạn đối mặt với những nhu cầu được an toàn thiết yếu của bạn. Sao Diêm Vương sẽ dẫn đường để bạn đi xa hơn trên con đường này.

Nguyệt thực – Trăng tròn sẽ đẩy bạn về phía trước một cách mãnh liệt. Một sự thay đổi trong mối quan hệ hay sự nghiệp có thể sẽ diễn ra, và dù cho chuyện có như thế nào thì vấn đề quan trọng nhất sẽ là phải thừa nhận và kết hợp các khía cạnh khác nhau của bạn lại với nhau. Bạn có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn giữa việc điều chỉnh lòng trung thành, tính quảng giao với một khía cạnh của bạn (mà không được tốt như những gì mọi người đã mong đợi). Cả hai vấn đề này sẽ đều cần được bạn chú ý tới, và rất có thể bạn cần phá vỡ quy tắc truyền thống. Sao Thổ có thể giúp bạn nắm bắt được nhu cầu của một đối tác, nhưng hãy nhớ rằng North Node cũng đang ở Thiên Bình. Bạn đã chuẩn bị gì cho bước tiếp theo chưa?

 • Thêm nhiều hoạt động trong: các bí mật, các vấn đề được che giấu, nghỉ ngơi, chữa bệnh, các chi tiết bị bỏ qua
 • Những biến chuyển: gia đình, di dời, sửa chữa nhà cửa, việc kinh doanh của gia đình, cha mẹ, tuổi thơ
 • Cao trào: bạn – những người khác, hai mặt của vấn đề, đạt được sự hợp nhất trong cuộc sống của bạn, thừa nhận những cá tính khác nhau của bạn

Bọ Cạp

Sao Hỏa có thể làm khuấy đảo các hoạt động xã hội, mang đến những cuộc cãi vã, hoặc bắt bạn cải thiện một điều gì đó. Sao Thổ có thể tạm thời khiến bạn thiếu tự tin, làm bạn chùng xuống, nhưng sau ngày 25, sao Hỏa sẽ khiến bạn luôn bùng cháy và để lại dấu ấn của mình lên những việc bạn làm.

Sao Diêm Vương có thể giúp bạn đạt được bước tiến với các nghiên cứu, tài liệu, hoặc hình thành những ý tưởng cũng như cách thể hiện chúng. Nó cũng sẽ buộc bạn phải xem xét lại những điều bạn đã biết (hoặc bạn nghĩ rằng mình biết). Bạn cũng có thể tham gia vào một khóa học, hoặc những người khác có thể trực tiếp phản bác ý tưởng của bạn. Lovedia nhận thấy bạn sẽ phải thể hiện niềm tin, con người thật của mình, và sao Diêm Vương cũng có thể giúp bạn thể hiện chính mình. Ngoài ra, anh chị em của bạn cũng có thể có một biến chuyển lớn trong cuộc đời trong thời gian này.

Nguyệt thực – Trăng tròn sẽ chỉ đến một vấn đề sức khỏe hoặc công việc. Bạn có thể có xung đột ở chỗ làm, hoặc phải đưa ra một quyết định khó chịu trong công việc. Đồng thời, bạn cũng có thể cảm thấy chột dạ với một vấn đề, hay một mối quan hệ bí mật nào đó. Vậy nên bạn hãy cẩn thận nếu như đang có ngấm ngầm làm điều gí đó sau lưng người khác. Nếu bạn không trung thực, ắt hẳn bản sẽ thấy được hậu quả có thể ra sao.

 • Thêm nhiều hoạt động trong: bạn bè, hội nhóm, công chúng, hình ảnh xã hội, hoạt động nhóm
 • Những biến chuyển: giao tiếp, quan hệ anh chị em, học hỏi, hiểu biết
 • Cao trào: sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, thói quen hàng ngày, nghĩa vụ đối với những người khác, đồng nghiệp, bí mật được phơi bày

Nhân Mã

Sao Hỏa có thể tăng cường tham vọng và đạo đức nghề nghiệp của bạn, nhưng sao Thổ lại khiến bạn có những khúc mắc với cấp trên, bởi các phương pháp của bạn lại vi phạm với các quy định hiện hành. Hoặc, bạn có thể bị chậm trễ trong một dự án hoặc trong việc tìm kiếm việc làm. Đồng thời, sao Thổ cũng sẽ bắt bạn gánh vác thêm trách nhiệm khi bạn thử sức với một công việc hay một vị trí mới. Nhưng sao Hỏa sẽ cung cấp cho bạn năng lượng, cũng như quyết tâm để giải quyết chúng.

Sao Diêm Vương có thể mang đến những tiến triển xung quanh những gì bạn kiếm được hoặc cần có. Lovedia cũng lưu ý rằng những “tiến triển” này không nhất thiết có nghĩa là bạn được tăng lương hay trúng. Sao Diêm Vương cũng sẽ điều chỉnh sự chú ý của bạn vào những điều cần thiết và không còn cần thiết cho cuộc sống của bạn. Nó là một phần của những thay đổi dài hạn, dạy cho bạn biết cách để tận dụng tối đa những điều có giá trị, và nhìn nhận được giá trị bản thân mình.

Nguyệt thực – Trăng non có thể mang đến một đối tượng vô cùng quyến rũ, hoặc cơ hội để bạn có thể khoe khoang. Bạn hãy quảng giao hơn, để có được sự công nhận và tự do là chính mình. Nhưng mặt trái là bạn có thể trở nên ganh ghét đố kị, đặc biệt là nếu bạn không nhận được sự chú ý mà mình muốn. Lovedia khuyên bạn hãy cẩn thận khi giải quyết các mâu thuẫn, hoặc khi phản hồi với những người khác; bởi không phải ai cũng sẽ thích cách bạn đang thể hiện đâu!

 • Thêm nhiều hoạt động trong: sự nghiệp, làm việc với cáp trên, trách nhiệm công việc, hình ảnh chuyên nghiệp, tham vọng
 • Những biến chuyển: tiền kiếm được, lòng tự trọng, sự an toàn cảm xúc, giá trị con người
 • Cao trào: tình yêu mới, công việc sáng tạo, ăn mừng, thể hiện hoàn toàn bản thân, tự quảng bá bản thân

Ma Kết

Sao Hỏa có thể khiến bạn bận rộn với việc du lịch, học hỏi, hoặc khám phá. Mặt khác sao Thổ lại có thể ngăn cản kế hoạch của bạn, hoặc nhắc nhở bạn rằng còn có việc bạn cần phải làm (nếu bạn đã bắt tay vào một khóa học mới của nghiên cứu). Nhưng nhìn chung, transit này rất tuyệt vời để tham gia một cuộc phiêu lưu mới, hoặc tăng tốc về phía trước với một mục đích rõ ràng.

Sao Diêm Vương sẽ xóa bỏ hình ảnh cũ của bạn. Việc chuyển đổi hình ảnh tuy không phải là một quá trình nhanh chóng, nhưng khi sao Diêm Vương đã thẳng tiến trở lại thì sẽ không còn chỗ cho sự chậm trễ.

Nguyệt thực – Trăng tròn có thể đưa đến những biến chuyển lớn trong gia đình hoặc một mối quan hệ. Một vấn đề nội bộ mà đã âm ỷ sẽ có một bước ngoặt, có lẽ nguyên do là từ sự cạnh tranh từ bên ngoài, hoặc từ động lực để đưa tình trạng của bạn lên xứng tầm với tham vọng của bản thân. Lovedia khuyên bạn hãy chú ý đến sự phân biệt giới tại nơi làm việc, có liên quan đến bạn. North Node thì nói rằng cho dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra ở gia đình, thì mục tiêu lớn nhất của bạn vẫn là mở rộng ra bên ngoài và hướng tới tương lai. Sao Diêm Vương và sao Hỏa sẽ cùng thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Sao Thổ sẽ giúp bạn cảm thấy an lòng, ngay cả khi bạn muốn từ bỏ một điều gì đó. Và khi ấy, bạn đang đi đúng đường rồi đó!

 • Thêm nhiều hoạt động trong: đi du lịch xa, giáo dục, xuất bản, các vấn đề pháp lý, sự chinhh phục
 • Những biến chuyển: hình ảnh xã hội, mục tiêu nghề nghiệp
 • Cao trào: các mối quan hệ, gia đình, chuyển nhà, cải tạo nhà, việc kinh doanh của gia đình, cạnh tranh, muốn có những gì người khác có

Bảo Bình

Sao Hỏa có thể hâm nóng lại một mối quan hệ thân mật, hoặc giúp bạn tìm ra các vấn đề với tiền bạc. Đồng thời, ai đó có thể thúc ép bạn, khiến bạn không thấy thoải mái. Sao Thổ sẽ chỉ cho bạn thấy những áp lực từ bên ngoài, hoặc sự cần thiết để làm theo các quy tắc chung (hoặc trả một khoản nợ). Sau ngày 25, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong việc xử lý những thứ cản trở con đường của bạn, mặc dù dưới sự chỉ đạo của người khác.

Sao Diêm Vương sẽ tạo ra một ảnh hưởng rất tinh tế. Nó sẽ dần loại bỏ những lối sống, niềm tin cũ mà bạn đã gắn bó trong một thời gian dài. Bạn cũng có thể cảm thấy hoang mang khi cố gắng tìm ra ý nghĩa trong một điều nào đó mà đã vô nghĩa với bạn. Nếu bạn cảm thấy trống rỗng, thì bạn nên từ bỏ. Sao Diêm Vương cũng sẽ hối thúc bạn đi trên con đường này.

Nguyệt thực – Trăng tròn có thể mang lại một thông báo, một câu trả lời hay một mối liên lạc mới khá bất ngờ và mạnh mẽ. Đó có thể là một thông báo công khai về một vấn đề pháp lý, hoặc về một sự thật không mấy dễ chịu. Ngoài ra, bạn có thể nói lên suy nghĩ của bạn, hoặc cắt đứt một mối liên lạc nào đó. Bạn cũng có thể khởi xường một ý tưởng mới hay việc dinh doanh mới. Do tính chất không bền vững của Nguyệt thực, Lovedia khuyên bạn hãy cẩn thận với những điều mình nói ra. Sao Thổ cũng sẽ bắt bạn phải chơi đúng luật, hoặc tập trung lời nói của bạn đến một vấn đề cụ thể.

 • Thêm nhiều hoạt động trong: sự thân mật thể xác, tình cảm, tiền nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn
 • Những biến chuyển: hướng tới những niềm tin thực sự có ý nghĩa, từ bỏ những giấc mơ, mong muốn và hình ảnh cũ kỹ
 • Cao trào: các thông báo, câu trả lời, vấn đề pháp lý, xuất bản, công khai sự thật, mối quan hệ anh chị em, những mối quan hệ mới

Song Ngư

Sao Hỏa có thể khiến bạn phản ứng mạnh với một vấn đề trong mối quan hệ, hoặc là dấu hiệu của sự cạnh tranh (trong làm ăn hoặc tình yêu). Sao Thổ có thể mang đến sự bất đồng, bực bội hoặc xung đột trong công việc. Nhìn chung, transit này hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của người khác trong khi vẫn bảo vệ ranh giới của bạn (và không để bạn trút cơn giân lên người khác).

Sao Diêm Vương có thể đưa đến kết quả của quá trình chuyển đổi trong xã hội (với một tình bạn hay tình trạng của một nhóm). Bạn nên từ bỏ những người không thể giúp bạn phát triển. Và tùy thuộc vào tình trạng của bạn, nó hoàn toàn có thể thay đổi hình ảnh xã hội và vị trí của bạn trong tập thể. Sao Diêm Vương cũng có thể báo hiệu sự kết thúc của một mối quan hệ nhất định, hoặc khiến bạn nhận ra rằng mội hội nhóm mà bạn gắn bó đã lâu giờ không còn có ý nghĩa với bạn nữa.

Nguyệt thực – Trăng tròn thời điểm đầy áp lực nhưng cũng là thời điểm chín muồi cho các vấn đề liên quan đến tài chính, sự an toàn cảm xúc như: những gì bạn kiếm được, người bạn theo đuổi, hoặc những gì được trao cho bạn. Năng lượng này có thể khiến bạn đòi hỏi nhiều hơn, hoặc khiến bạn thấy rõ rằng một công việc hay mối quan hệ sẽ không mang đến cho bạn những gì bạn muốn. Sự gần gũi cũng có thể trở nên đặc biệt nhạy cảm do sự ghen tị và cảm xúc bất an. Sao Thổ nhắc bạn rằng hãy luôn hướng đến kết quả: cho dù đó là sự nghiệp, địa vị hoặc các mục tiêu tương lai của bạn, hãy tìm kiếm cho mình một ví trí an toàn nhưng vẫn có đủ quyền lực nhé!

 • Thêm nhiều hoạt động trong: quan hệ đối tác
 • Những biến chuyển: bạn bè, hội nhóm, công chúng, các mối quan hệ xã hội của bạn
 • Cao trào: kiếm được tiền, sự an toàn cảm xúc, chăm lo cho bản thân, lòng tự trọng

Tham khảo: Rubyslipper


Tác Giả

Ice Block