Bảo Bình Thứ Bảy - 08/02/2020

Dự báo tuần từ 21/12 đến 27/12 năm 2015

0

Vậy là tháng Nhân Mã cũng đã đi đến hồi kết, và chúng ta hãy cùng chào đón tháng Ma Kết nghiêm túc và ngày lễ Noel đầy ấm áp bên người thân và bạn bè nhé! 

Tổng quan:

(các bạn lại nhớ đọc theo cung Mọc và cả cung Mặt trời nhé)

Ngay ngày 21, sao Thủy (trong Ma Kết) sẽ vuông góc với sao Thiên Vương (trong Bạch Dương). Cùng với sự kiện sao Thủy trùng tụ sao Diêm Vương tuần trước, transit này sẽ tiếp nối những luồng thông tin hay thông điệp “khai sáng”. Sao Diêm Vương “đào” lại gốc rễ của các vấn đề, còn sao Thiên Vương thì làm sáng tỏ chúng. Sao Thủy – sao Thiên Vương có thể khiến bạn khó chịu, nhưng chúng có thể mang lại một bước tiến triển đầy triển vọng trong việc thấu hiểu người khác, cũng như một giải pháp vào những giây phút cuối cũng.

Vào ngày 22, Mặt Trời sẽ đi vào Ma Kết và đánh dấu Đông Chí – ngày có thời gian Mặt Trời chiếu sáng ngắn nhất trong năm, và cũng đánh dấu một ngưỡng cửa quan trọng trên con đường di chuyển từ bóng tối, nghỉ ngơi đến ánh sáng, sự tỉnh táo. Trăng tròn vào ngày 26 (trong Cự Giải) cũng gợi ý rằng những cao trào cảm xúc cũng sẽ là một phần khi bạn vượt qua ngưỡng cửa này. Trăng tròn cũng trine sao Hải Vương (Song Ngư), khiến các ranh giới, giới hạn và sự kháng cự trở nên nhạt nhòa. Sao Mộc (trong Xử Nữ) sẽ trine Sao Thủy, khuyến khích bạn hãy nói ra những điều mà sao Thiên Vương – sao Diêm Vương đã tiết lộ. Và sao Thiên Vương cũng sẽ đi thẳng trở lại, chấm dứt những sự do dự hay chùn bước của bạn và mở ra một chương hoàn toàn mới cho bạn, tất nhiên là theo một cách đầy bất ngờ đậm chất “Thiên Vương”.

Nhìn chung, Giáng Sinh này của bạn sẽ rất hứa hẹn. Bạn sẽ ngập tràn trong cảm xúc, có thể là niềm vui, đam mê, nỗi buồn, nỗi nhớ, hoặc tất cả những cảm xúc ấy. Nhưng góc trine giữa sao Mộc và sao Thủy (kết hợp với sao Kim trong Bọ Cạp) lại hứa hẹn một rung cảm đầy hy vọng. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một hành động, lời nói thật thoải mái, không gò bó.

Bạch Dương

Sao Thủy sẽ tiếp tục mang đến những thông điệp thức tỉnh bạn, thông qua sự thay đổi triệt để các kế hoạch, mục tiêu hoặc là cuộc “đấu khẩu” với cấp trên. Những cuộc thảo luận công khai lại có thể là rắc rối, bởi những ý định và kế hoạch thật sự sẽ bị tiết lộ.

Mặt Trời, và Trăng tròn có thể khiến mẫu thuẫn giữa công việc và gia đình nóng lên. Các vấn đề quá khứ – tương lai có thể đạt tới đỉnh điểm, và cảm xúc sẽ dâng trào khi bạn chiêm nghiệm lại điểm xuất phát của mình, và những gì ở phía trước. Sao Thiên Vương có thể đẩy bạn đến vị trí mà không thể quay trở lại, và sao Mộc – sao Thủy lại mang đến một thông báo chính thức (liên quan đến sự nghiệp của bạn). Lovedia khuyên bạn hãy để ý đến việc được thằng chức, hay phải đổi công việc, tìm công việc mới, hoặc phải vạch ra một con đường đi mới cho mình hay không nhé!

Kim Ngưu

Sao Thủy có thể khiến bạn phải ngã ngửa với những tin tức, mối liên lạc bất ngờ, đặc biệt là liên quan đến việc du lịch, giáo dục hoặc pháp lý đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cảm thấy muốn nói ra với tất cả, hoặc trở nên bất an hơn với một ai đó.

Mặt Trời và Trăng tròn cho thấy một thông báo hoặc một cuộc thảo luận quan trọng. Cảm xúc có thể lấn át trong việc giao tiếp và bạn có thể nhận ra đây là thời điểm đưa ra những quyết định quan trọng. Sao Thiên Vương có thể xóa bỏ hoàn toàn sự do dự nơi bạn. Sao Mộc và sao Thủy lại nói rằng bất kỳ thông báo nào cũng sẽ có một khía cạnh tích cực, đáng ăn mừng nào đó. Chí ít thì bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm để thể hiện chính mình một cách cởi mở.

Song Tử

Sao Thủy có thể mang đến cho bạn một vài thông tin shock xung quanh chuyện tiền bạc (như các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn) hoặc sự gần gũi thể xác, tình cảm. Những cuộc thảo luận về các vấn đề trên, hoặc những thông tin bạn phát hiện ra có thể buộc bạn cần phải có một cuộc trò truyện với ai đó sớm nhất có thể.

Mặt Trời và Trăng tròn lại khiến những vấn đề trong tài chính hay tình cảm nảy sinh. Bạn có thể đòi hỏi nhiều hơn (hoặc người khác cũng yêu cầu điều tương tự ở bạn). Bên cạnh đó, bạn có thể nhìn nhận lại cách mình đã được chi tiêu, tiết kiệm, hoặc cảm giác an toàn của mình trong một mối quan hệ. Sao Thiên Vương sẽ giúp bạn tiến bước đến tương lai dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, thậm chí có phải bỏ lại những người bạn, hội nhóm hoặc người quen cũ. Sao Mộc và sao Thủy sẽ giúp bạn duy trì những cuộc trao đổi nhạy cảm một cách mềm mỏng, đồng thời cũng chỉ ra rằng nếu bạn tìm tòi kĩ hơn nữa, bạn sẽ thấy được những trợ giúp về mặt tài chính hoặc các giải pháp cho các mối quan hệ của mình.

234883fc4c2b656dfffefce852d2a18b-d9kszze

Cự Giải

Sao Thủy có thể khiến cho những cuộc đối thoại trong mối quan hệ của bạn trở nên sống sượng hoặc thiếu kiên nhẫn. Bên cạnh đó, một cuộc trao đổi rõ ràng cũng có thể là điều tốt nhất cho bạn. Dù bạn có sẵn sàng hay không, thì sự thật cũng sẽ được tiết lộ thôi.

Mặt Trời và Trăng tròn có thể làm cho bạn rất dễ xúc động, hoài cổ hoặc vô cùng nhạy cảm. Dù bạn đang độc thân hay đang yêu, thì những vấn đề trong mối quan hệ (kể cả trong quá khứ, hiện tại hoặc là một tiềm năng trong tương lai) vẫn có thể khiến bạn cảm thấy bứt rứt. Sao Thiên Vương lại càng làm mọi việc thêm phần cấp bách, nhất là khi bạn nhận ra rằng đây là lúc bỏ lại quá khứ phía sau. Ngoài ra, bạn còn có thể nhảy việc, thay đổi những mục tiêu tương lai của mình hoặc phá cách một điều gì đó. Sao Mộc và sao Thủy có thể khiến mọi việc trở nên tích cực, nuôi dưỡng các cuộc trò chuyện với người ấy hoặc một người quan trọng vợi bạn. Transit này không phải là để đưa ra những lời hứa hẹn, mà nó muốn bạn nâng cao quan điểm và nhận thức của mình về những điều bạn muốn trong một mối quan hệ. Bên cạnh đó, các kế hoạch tương lai của gia đình bạn cũng có thể có những biến chuyển tốt hơn.

Sư Tử

Sao Thủy có thể mang đến một số tin tức bất ngờ hoặc không mấy hay ho (liên quan đến công việc hoặc các vấn đề sức khỏe). Thế nhưng bạn cũng có thể chợt nảy ra một giải pháp tuyệt vời hoặc tìm được một kẽ hở nào đó đấy!

Mặt trời và Trăng tròn có thể đưa đến một kết luận cho công việc hoặc các vấn đề sức khỏe của bạn. Đây là lúc để xử lý các nghĩa vụ hoặc các vấn đề mà bạn đã trốn tránh. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, choáng ngợp, nhưng sao Thiên Vương lại bắt bạn tiếp tục tiến về phía trước, bởi bạn sẽ không thể tránh né những điều mà bạn không biết hay không mong muốn được nữa. May mắn thay, sao Mộc và sao Thủy sẽ mang đến cho bạn thêm sự trợ giúp, thông tin mà bạn có thể sử dụng, hoặc những phản hồi mà giúp bạn nhận ra mình đang đi đúng hướng.

Xử Nữ

Sao Thủy có thể khiến bạn muốn nói ra điều mình nghĩ một cách quả quyết (hơn cả mức mà bạn có thể tưởng tượng ra đấy). Một hy vọng hay mong muốn đầy lãng mạn và sáng tạo có thể sẽ được tiết lộ, và nếu nó đã được tiết lộ ra, thì không cách nào có thể rút lại được đâu!

Mặt trời và Trăng tròn có thể khiến bạn được chú ý nhiều hơn, nhưng không phải là bạn cũng đều mong muốn những sự chú ý ấy. Bạn sẽ cảm nhận được tác động rõ ràng hoặc sự tồn tại của một khát vọng, mục tiêu nào đó, và sao Thiên Vương có thể “thổi bay” những nghi ngờ hoặc do dự bám rễ ở bạn. Năng lượng này mang đến sự dũng cảm, ngay cả khi bạn không cảm thấy vậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn mạo hiểm một chút (như đánh bạc chẳng hạn), thế nên Lovedia khuyên bạn hãy cẩn trọng với những đồng tiền của mình. May mắn thay, sao Thủy và sao Mộc sẽ tặng bạn những lời nói và thái độ đúng mực để biến các sự kiện kể trên trở nên hoàn hảo. Dù có vấn đề nào vượt ra khỏi tầm kiểm soát, bạn cũng đều có thể dựa vào khả năng hùng biện, kiến ​​thức và nắm bắt lấy các yếu tố quan trọng của mình. Bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, và những người khác sẽ sẵn sàng tiếp nhận những đề xuất của bạn.

black_magic_ii_by_rimisa-d9ktdt8

Thiên Bình

Sao Thủy có thể đưa đến những thay đổi bất ngờ trong kế hoạch nghỉ ngơi, hoặc những cuộc thảo luận bất ngờ, căng thẳng với các đối tác. Và ngay cả gia đình cũng có thể gây ra một số bất ngờ cho bạn (như là một chuyến thăm hay dời đi bất ngờ chẳng hạn).

Mặt trời và Trăng tròn cho thấy các vấn đề liên quan đến công việc, vị trí chuyên môn, hay những mục tiêu trong tương lai, có thể đạt đến một cao trào cảm xúc. Nó có thể liên quan đến thành công, sự coi trọng của người ngoài, sự hài lòng với sự nghiệp hay giải quyết công việc với cấp trên. Sao Mộc và sao Thủy thì khuyến khích bạn có một cuộc thảo luận trung thực, nói ra những gì bạn thực sự muốn, và vị trí bạn nhìn thấy mình đang ở trong tương lai. Trong khi đó, sao Thiên Vương có thể đẩy một mối quan hệ (khá là vội vàng) đến giai đoạn tiếp theo. Cho dù bạn và người ấy cùng tiến bước với nhau, hay chia xa,  thì những sự thật về kế hoạch tương lai của bạn rồi cũng sẽ được tiết lộ.

Bọ Cạp

Sao Thủy sẽ mang đến những câu trả lời, giải pháp bất ngờ, hoặc các thông tin mới sẽ làm thay đổi các kế hoạch, ý kiến hiện tại 180 độ. Bạn có thể cảm thấy bị ép phải trả lời trước khi bản thân sẵn sàng, nhưng những phản ứng nhanh nhạy với thông tin mới sẽ là điều cần thiết.

Mặt trời và Trăng tròn có thể hoàn thành các kế hoạch du lịch, du học hoặc các vấn đề pháp lý của bạn. Bên cạnh đó, một khám phá, hoặc một vị khách ở xa đến có thể đưa cho bạn thêm nhiều lựa chọn. Sao Thiên Vương có thể mang đến sự trợ giúp, một bước đột phá hoặc một giải pháp đáng ngạc nhiên, mặc dù nó cũng có thể gây ra những thay đổi chóng mặt đến gia đình và môi trường làm việc của bạn. Sao Thủy và sao Mộc cũng cho thấy rằng những người khác có thể giúp đỡ và gợi ý cho bạn một kế hoạch dự phòng, và bạn cũng sẽ nhận được những thông tin mới và hữu ích, bao gồm cả các chi tiết mà bạn đang cần. Ngoài ra, transit này cũng có thể chỉ đến một lời đề nghị chính thức nào đó.

Nhân Mã

Sao Thủy sẽ khiến bạn muốn được lên tiếng, đưa ra các kế hoạch bốc đồng vì muốn được người khác đánh giá cao. Bạn cũng có thể cố gắng để thực hiện một dự án sáng tạo hay bắt đầu một chuyện tình lãng mạn. Hoặc đơn giản là bạn muốn quên đi những giới hạn hiện tại của mình.

Mặt trời và Trăng tròn sẽ đưa những vấn đền xung quanh tiền bạc hay sự gần gũi đến một cao trào, và bạn sẽ không thể tránh né được. Bạn có thể trông đợi vào một sự bất ngờ nào đó, nhưng trớ trêu thay, sao Thiên Vương lại có thể không mang đến điều mà bạn cần nhất. Sao Mộc và sao Thủy sẽ giúp đỡ bạn trong việc tìm việc, hoặc vượt ra khỏi nơi mà bạn đang mắc kẹt. Chúng cũng sẽ thúc giục bạn hãy cứ nhìn về phía trước và nghĩ xa hơn, vượt ra khỏi tình hình hiện tại của mình.

Ma Kết

Sao Thủy nag đến sự căng thẳng, thất vọng và những phát biểu bốc đồng. Bên cạnh đó, bạn có thể cảm thấy bị thôi thúc, đứng lên và nói ra những điều bạn đã giữ trong lòng bấy lâu.

Mặt trời và Trăng tròn sẽ đưa mối quan hệ của bạn đến một bước ngoặt (đó có thể là chương kế tiếp, hay một cuộc đối thoại quan trọng, hay thậm chí là cái kết). Vấn đề với một đối tác có thể sẽ mang đầy những cảm xúc và cảm tính, nhưng sao Thiên Vương sẽ đảm bảo đưa bạn rời xa khỏi quá khé. Việc chuyển nhà hoặc một thay đổi đột ngột trong gia đình cũng có thể diễn ra. Sao Mộc và sao Thủy sẽ giúp bạn luôn thực tế, đồng thời mang đến những tin tức tốt và ý tưởng mới. Lovedia mong bạn hãy chú ý đến những tiến triển tích cực xung quanh việc du lịch, giáo dục hoặc các vấn đề pháp lý.

3552585_anhdep-chuaPS-tinhte_24

Bảo Bình

Sao Thủy sẽ bất ngờ tiết lộ một bí mật hoặc một vấn đề ẩn giấu nào đó. Đây có thể là điều mà bạn đang tìm kiếm (như là mảnh cuối cùng của bộ xếp hình) hoặc là một phần của những thông tin bị che giấu.

Mặt trời và Trăng tròn sẽ đưa ra kết quả của những điều đã được tiết lộ. Một vấn đề với sức khỏe hoặc công việc giờ đây bắt đầu trở nên có nghĩa, khi mà tất cả các sự kiện đều được sáng tỏ, và sao Thiên Vương chỉ ra rằng bạn không có thời gian để lãng phí đâu! Vậy nên hãy bước vào giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch của mình đi nhé! Sao Mộc và sao Thủy cũng sẽ mang đến cho bạn những sự hỗ trợ ngầm, giúp bạn tìm được nhiều nguồn tiền hơn, sự trợ giúp hay cả sự lạc quan khi bạn cần đến.

Song Ngư

Sao Thủy sẽ đưa đến một cuộc họp, trò chuyện hoặc bất đồng đột ngột với bạn bè, hội nhóm. Sự thật có thể đến vào lúc mà bạn không phòng bị, hoặc bạn có thể bất ngờ công khai tất cả những điều mà mình biết.

Mặt trời và Trăng tròn thì hứa hẹn rằng các kết quả của sao Thủy sẽ hoàn toàn được công khai và cũng sẽ rất giàu cảm xúc. Các vấn đề xã hội hoặc liên quan đến sáng tạo sẽ trở thành tiêu điểm, và sẽ có liên quan đến mong muốn của bạn để được thoải mái thể hiện bản thân và những điều mình muốn. Sao Thiên Vương, mặt khác, gợi ý rằng những thay đổi nhanh chóng, không ổn định trong các vấn đề tiền bạc, tình cảm giờ đây có thể đặt được những tiến triển. Trong khi đó sao Mộc và sao Thủy có thể giữ cho các cuộc thảo luận về quan hệ đối tác (cả trong kinh doanh và tình cảm) diễn ra trơn tru. Sẽ có nhiều điều để nói đến, cho dù đây là mối quan hệ mới hoặc hiện đang tiếp diễn. Bên cạnh đó, tất cả những nguồn năng lượng này sẽ có thể nâng cao vị thế xã hội của bạn một cách đáng kể, giúp bạn tiếp cận với những người mới (cùng với một vài tình huống ngạc nhiên thú vị). Nói chung, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn mở rộng kết nối, thúc đẩy công việc làm ăn của mình, hoặc đơn giản là để ăn mừng một điều gì đó.

 

Tác Giả

Ice Block