Bảo Bình Thứ Tư - 29/01/2020

Dự báo tuần từ 23/3 đến 29/3/2015

0

Vậy là một chu kỳ Hoàng đạo mới lại bắt đầu. Hãy cùng đến với loạt bài Dự báo tuần để cùng xem những ngày Bạch Dương đầu tiên có thật sự hứng khởi và sôi nổi không nhé!

Tổng quan

Vào ngày Thứ ba (24/3), saoThủy sẽ trùng tụ với Chiron (sự chữa lành những tổn thương) ở Song Ngư, kết hợp sự nhạy cảm với những tổn thương vào trong cả suy nghĩ và lời nói của bạn. Đó có thể là một ngày khi mà những cuộc trò chuyện vô tình động đến những chủ để nhạy cảm, song đây cũng đồng thời là một cơ hội để nói đề cập đến những gì đang thực sự phiền lòng bạn.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Dự báo tuần từ 23.3 đến 29.3.2015 (2)

Ngay sau đó, vào ngày 25, Mặt Trời tại Bạch Dương sẽ tạo một góc trine hài hòa với sao Thổ trong Nhân Mã, mang đến sự sáng tỏ và nguyên nhân của những lần chậm trễ, và khiến bạn tập trung lại vào sự ưu tiên hoặc những thay đổi trong các kế hoạch của mình, nhất là trong các vấn đề cần sự xem xét lại của bạn để trở nên hợp lý. Sao Kim trong Kim Ngưu sẽ vuông góc với sao Mộc tại Sư Tử vào ngày 27, sau đó đi tiếp tục trine sao Diêm Vương ở Ma Kết vào ngày 30. Sao Mộc kết hợp cùng sao Kim sẽ khiến bạn ham muốn nhiều hơn, và sao Diêm Vương sẽ tập trung vào những gì đã có sẵn. Khoảng thời gian này rất thuận lợi nếu như bạn muốn kiếm tiền, hoặc củng cố tình yêu của mình, hay chỉ đơn giản là cảm thấy tự tin với bản thân.

Bạch Dương

Sao Thủy và Chiron có thể dẫn đến một cuộc trò chuyện, hay một sự thức tỉnh mà chạm đến một vết thương của bạn. Đông thời với việc nhạy cảm hơn, bạn cũng cảm thấy thoải mái, và như được khích lệ để nói ra những nỗi đau bạn vẫn thầm giữ kín. Lovedia nhận thấy đây là thời điểm tốt để bạn đối mặt với chúng.

Mặt Trời cùng với sao Thổ cũng sẽ mang đến thêm cho bạn sự tập trung và quả quyết khi bạn tận dụng lại một cơ hội hay điều chỉnh lại những mục tiêu với những thứ ở xa xôi. Sao Kim, sao Mộc và sao Diêm Vương có thể khiến bạn chi tiêu, hoặc mong chờ nhiều hơn trong các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp hay vị trí của bạn. Bạn có thể phát triển và thu hút sự chú ý tích cực, nhưng Lovedia khuyên bạn không nên quá nhiệt tình và tiêu pha quá tay hoặc sa đà hưởng thụ.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: bí mật, tin đồn, trực giác, ước mơ, sự can đảm, suy nghĩ riêng tư
 • Xem xét lại và làm rõ: đi du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, tư vấn
 • Phát triển: tiền kiếm được, lòng tự trọng, những ham muốn cá nhân, ăn mừng, tình cảm mới, sự nghiệp, sự chú đến từ đám đông

Kim Ngưu

Sao Thủy và Chiron có thể khiến các cuộc trò chuyện với bạn bè có thể dẫn đến một sự tổn thương, nhưng đồng thời cũng mang đến cơ hội để bạn giã từ nó. Lovedia nhận thấy các vấn đề xã hội hay việc trao đổi thông tin công khai sẽ trở nên rất nhạy cảm trong những ngày này, vị vậy bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi nói.

Mặt Trời và sao Mộc thì lại cho thấy rằng bạn có thể củng cố vị trí của mình bằng cách quan tâm nhiều hơn đến tình hình tài chính chung, hoặc các kế hoạch của bản thân, hoặc các vấn đề liên quan tới sự thân mật. Lời khuyên của Lovedia là đừng ngại ngùng, hãy đào sâu chúng hơn. Sao Kim, sao Mộc và sao Diêm Vương có thể đặt vào tâm điểm của quyền lực một cách tích cực. Sức hấp dẫn và sự tự tin của bạn sẽ tăng vọt, và bạn có thể cảm thấy muốn hòa nhập với thế giới bên ngoài. Đây là thời điểm tuyệt vời nếu bạn muốn thực hiện những bước tiến tiếp theo trong các việc của gia đình, trong nghề nghiệp hoặc trong một mối quan hệ.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: bạn bè, các hội nhóm, các hoạt động nhóm, việc phát biểu trước công chúng, các thông báo công khai
 • Xem xét lại và làm rõ: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi về mặt thân thể hoặc tình cảm, các chủ đề cá nhân hoặc mang tính nhạy cảm
 • Phát triển: thu hút về ngoại hình, những nỗ lực trong xã hội, hình ảnh xã hội, sự tự tin, các vấn đề trong nội bộ, các mục tiêu, ước mơ ở xa

Song Tử

Sao Thủy và Chiron có thể khiến bạn trở nên nhạy cảm với vị trí của mình (bạn cảm thấy vị trí của mình không thỏa đáng, không được tôn trọng?), không được lắng nghe tại nơi làm việc, hoặc những chuyện khiến bạn tổn thương lại được bàn bạc công khai. Lovedia cũng nhận thấy bạn nên cẩn thận trong những giao dịch trong công việc của mình, đặc biệt là với cấp trên. Đồng thời, trong mọi việc bạn đều có thể tự mình vượt qua được những điều gây tổn thương, miễn là bạn cần kiềm chế mình với một tác phong chuyên nghiệp trong các cuộc thảo luận, trò chuyện.

Mặt Trời và sao Mộc cho thấy việc tạm lùi lại một bước (hoặc cân nhắc lại một vấn đề) với một cam kết trong mối quan hệ, hoặc với một mục tiêu trong tương lai có thể giúp bạn bảo toàn những lợi ích của mình. Bạn cần tưởng tượng, kết nối những gì đang xảy ra với bức tranh toàn cảnh, bởi chúng không chỉ đơn giản là về bạn và những người khác. Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương lại có thể khiến bạn trở nên phấn khởi và hi vọng nhiều hơn vào một giấc mơ riêng tư hoặc một sức hút bí ẩn nào đó. Lovedia thấy sự tích cực tràn đầy trong thời gian này, nhưng kèm theo đó là những thông điệp đầy bất ngờ nữa.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: sự nghiệp, vị trí xã hội, uy tín nghề nghiệp, các cuộc thảo luận với cấp trên
 • Xem xét lại và làm rõ: các kế hoạch, cam kết, mục tiêu trong các mối quan hệ, nhìn nhận khách quan mối quan hệ của bạn
 • Phát triển: bí mật, khả năng tiềm ẩn, những ham muốn cá nhân

Cự Giải

Sao Thủy, Chiron gợi ý bạn có thể cảm thấy bất an với những điều bạn không biết rõ trong lúc bạn đang khám phá một ý tưởng nào đó. Nhưng thay vì dừng lại, bạn nên xem xét xem những gì có thể xảy ra khi bạn muốn tiếp tục. Ngoài ra, các vấn đề với pháp lý lại có thể dẫn đến một sự tổn thương cho bạn, vì vậy hãy thật cẩn thận.

Mặt Trời và sao Mộc, mặt khác, lại đôn đốc bạn xem xét lại những thói quen làm việc hoặc nghĩa vụ của mình. Bạn có thể có được sự hỗ trợ từ cấp trên trong các công việc liên quan đến sắp xếp lại các chi tiết, hoặc những đòi hỏi trong công việc của bạn, và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương lại cho thấy những niềm vui và đam mê trong một mối quan hệ được hiện có (giống như một lời tái khẳng định cho những gì bạn đã và đang có), hoặc cơ hội để gặp gỡ những người mới (nếu như bạn đang tìm kiếm). Ngoài ra, Lovedia nhận thấy đây là thời gian tốt để bạn khởi động những kế hoạch kinh doanh hoặc tìm thêm nguồn thu nhập mới cho mình.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: các vấn đề ở xa, giáo dục, các vấn đề pháp lý, liên quan đến xuất bản, tư vấn, khám phá những ý tưởng mới, phát triển những ý tưởng từ thiện
 • Xem xét lại và làm rõ: thói quen làm việc, dịch vụ cho người khác, mối quan hệ đồng nghiệp, các thói quen hàng ngày ảnh hưởng đến các mục tiêu tương lai như thế nào
 • Phát triển: tất cả các mối quan hệ, ra mắt trước công chúng, bạn bè, hội nhóm

Dự báo tuần từ 23.3 đến 29.3.2015 (4)

Sư Tử

Sao Thủy và Chiron có thể khiến bạn trở nên sâu sắc, hoặc dễ bị tổn thương, hoặc cũng có thể là làm việc hiệu quả. Tất cả sẽ tùy thuộc vào cách bạn xử lý các cuộc trò chuyện hay những tiết lộ không thân thiện, nhất là về các vấn đề như các khoản nợ, tiền của người khác, sự thân mật và những lo âu phiền muộn.

Mặt Trời và sao Mộc cho thấy bạn sẽ nỗ lực, tập trung nhiều hơn hoặc có các kế hoạch cụ thể hơn về những gì bạn mong muốn. Thậm chí, ngay cả khi bạn cảm thấy mình như bị mắc kẹt hoặc sa đà, thì bạn vẫn đang tiến bộ trên con đường của mình đấy! Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương lại đem tới một cơ hội béo bở để bạn phát huy hoặc được công nhận với khả năng chuyên môn của mình. Bạn sẽ được thúc đẩy bởi sự tự tin (hoặc can đảm) và bởi sự cảm nhận rằng những gì mình làm sẽ mang lại kết quả xứng đáng.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, những vấn đề tâm lý, sự gần gũi về mặt thân thể, hoặc tình cảm, những chủ đề cấm kị
 • Xem xét lại và làm rõ: đi du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, những ham muốn cá nhân, đứa con tinh thần, sự ghi nhận công khai
 • Phát triển: sự nghiệp, uy tín trong công việc, sự thành công, giải quyết vấn đề với cấp trên

Xử Nữ

Sao Thủy, Chiron sẽ khiến bạn tập trung vào những cuộc tâm tình với một đối tác của mình, và có thể giúp hai người xích lại gần nhau hơn. Ngoài ra, những lời bất cẩn có thể làm nảy sinh những vấn đề, dù cho một trong hai bạn thấy rằng người kia đã quá nhạy cảm.

Mặt Trời và sao Mộc lại chỉ ra rằng việc xem xét lại kế hoạch xung quanh nhà cửa và gia đình có thể được tiến hành thuận lợi. Lovedia nhận thấy điều cốt lõi là bạn nên lập các kế hoạch hoạch tài chính cẩn thận, hoặc xem xét những gì đối tác của bạn thực sự muốn. Năng lượng Chiêm tinh này có thể hữu ích hơn nếu bạn đang cần thêm tiền để cải tạo, sửa chữa nhà cửa, hoặc thực hiện một dự án kinh doanh của gia đình. Mặt khác, sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương có thể lại mang đến một vấn đề mà bạn nghĩ là đã giải quyết xong, hoặc đưa đến lại một cơ hội sinh lợi mà bạn nghĩ là ngoài tầm với. Lovedia khuyên bạn đừng vội loại bỏ bất cứ cơ hội nào, vì bạn có nhiều khả năng hơn là bạn nghĩ đấy.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: quan hệ đối tác
 • Xem xét lại và làm rõ: tài chính chung, sự thân mật thể xác, tình cảm, tái định cư, kế hoạch trong gia đình, việc kinh doanh của gia đình, cải tạo nhà cửa
 • Phát triển: yêu xa, du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản

Thiên Bình

Sao Thủy, Chiron có thể đưa đến một ccảnh báo tới sức khỏe của bạn. Ngoài ra, công việc và các nghĩa vụ có thể là các chủ đề nhạy cảm. Lovedia khuyên bạn nên cân bằng giữa những gì cần phải được thực hiện và những gì bạn có để làm (hoặc những gì bạn không muốn làm).

Mặt Trời và sao Mộc có thể báo hiệu sự trở lại, hoặc xem xét lại các kế hoạch, thông tin trong một mối quan hệ của bạn. Đây có thể là cơ hội để bạn làm rõ những gì mình đã nói, hoặc nhìn lại một cam kết trước đó. Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương mặt khác có thể đưa đến những hỗ trợ tài chính cho bạn, hoặc những khoảnh khắc ngọt ngào mãnh liệt với người ấy của bạn.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: các vấn đề sức khỏe, thói quen sức khỏe, các mối quan hệ đồng nghiệp, dịch vụ cho người khác, nhiệm vụ công việc
 • Xem xét lại và làm rõ: các kế hoạch hợp tác, các cam kết, những thông báo, tài liệu chính thức, xem xét lại câu trả lời cuối cùng của bạn
 • Phát triển: hỗ trợ về tài chính, tài chính của đối tác của bạn, nhận được thừa kế, sự thân mật thể xác, tình cảm

Bọ Cạp

Sao Thủy, Chiron sẽ khiến bạn cảm thấy lưỡng lự khi có ý định nói ra những mong muốn của mình. Ngoài ra, một tin nhắn, một cuộc hội thoại đầy nhạy cảm có thể truyền cảm hứng cho sự sáng tạo hoặc tình yêu của bạn, nhưng lại lẫn cả vị đắng với ngọt bùi.

Mặt Trời và sao Mộc lại thúc giục bạn để ý kỹ hơn vào những kế hoạch tài chính hoặc công việc của mình. Việc bạn được lên lương cũng có thể được sếp bạn cân nhắc đấy! Ngoài ra, năng lượng Chiêm tinh này có thể giúp bạn sắp xếp các thói quen hàng ngày của bạn với tình trạng tài chính và tình cảm của bạn. Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương thì cho thấy rằng mối quan hệ trong làm ăn hoặc tình cảm của bạn có thể “đơm hoa”. Đồng thời, Lovedia khuyên bạn cũng cần chú tâm đến địa vị của mình, sự công nhận từ đám đông hoặc các kế hoạch phát trong tương lai (mà liên quan đến cả hai phía).

 • Nói ra những điều gây tổn thương: sự hấp dẫn, lãng mạn mới mẻ, đứa con tinh thần, những nỗ lực nghệ thuật, sự ghi nhận, sự đánh giá cao từ đám đông
 • Xem xét lại và làm rõ: làm việc hoặc các thói quen sức khỏe, tự hoàn thiện, kế hoạch tài chính, tập trung vào các thói quen hàng ngày
 • Phát triển: quan hệ đối tác, sự nghiệp, mục tiêu trong tương lai, hình ảnh chuyên nghiệp

Dự báo tuần từ 23.3 đến 29.3.2015 (3)

Nhân Mã

Sao Thủy, Chiron có thể đưa đến những cuộc thảo luận nhạy cảm trong gia đình, hoặc mang lại những suy nghĩ tiêu cực về quá khứ. Năng lượng Chiêm tinh này có thể đặc biệt hiệu quả khi bạn muốn đề cập về những sự bất an vốn đã bị vùi lấp từ lâu. Hãy nói về chúng và bạn có thể hoàn toàn vượt qua chúng.

Mặt Trời, sao Mộc lại cho thấy một sự thay đổi trong kế hoạch, trong trách nhiệm hoặc sự tập trung cao độ có thể đưa bạn đến thành công hoặc chỉ đơn giản là để tận hưởng. Để có được những gì bạn thực sự muốn, bạn cần nỗ lực rất nhiều đấy! Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ tiếp tục các chủ đề liên quan đến công việc, thúc giục bạn tận dụng một mối quan hệ đồng nghiệp có lợi cho mình hoặc những khoảnh khắc hào hứng, sôi nổi trong cuộc sống hàng ngày. Lovedia khuyên bạn đừng xem nhẹ chúng, bởi nếu bạn nỗ lực với những điều tốt đẹp đang mở ra trước mắt, bạn có thể nhận được một phần thưởng xứng đáng (về tài chính hoặc tình cảm).

 • Nói ra những điều gây tổn thương: nhà cửa, gia đình, những tổn thương từ thời thơ ấu
 • Xem xét lại và làm rõ: tái tập trung vào những kế hoạch, trách nhiệm, sự mới mẻ trong tình cảm, ăn mừng, các dự án sáng tạo
 • Phát triển: nhiệm vụ công việc, thói quen hàng ngày, sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, phục vụ người khác, giải pháp cho các vấn đề, tiền bạc, cơ hội mới

Ma Kết

Sao Thủy, Chiron có thể làm cho các cuộc thảo luận, thông điệp mà bạn nhận được trở nên thiếu logic. Những điều bạn nói, nghe được sẽ trở nên nhạy cảm, dù cho bạn hoặc người khác không hề có ý định xúc phạm, gây tổn thương bất cứ ai. Đồng thời, đây cũng là thời gian tốt để bạn thẳng thắn về một vấn đề nhạy cảm với một người bạn hoặc anh chị em ruột. Trong mọi trường hợp, Lovedia đều khuyên bạn thật từ tốn, và những gì phát sinh đều cần được thảo luận.

Mặt Trời, sao Mộc cho thấy một sự chuyển biến lớn trong lối sống của bạn. Sẽ có những bước đệm trong quá trình chuyển đổi này, nhưng trước khi bạn có thể thực hiện, bạn có thể cần phải xác nhận với gia đình của mình, hoặc sắp xếp các công việc trong nội bộ. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn điều chỉnh được các vấn đề trong gia đình, vì vậy, hãy sử dụng nó thật hợp lý. Sao Kim, sao Thổ và Sao Diêm Vương sẽ tăng cường sự tự tin của bạn, mang đến cho bạn sự hấp dẫn hoặc tiền bạc, để giúp bạn thực hiện một dự án mới hoặc đạt được mục tiêu mong muốn. Lovedia nhận thấy đây là thời gian tuyệt vời để bạn thư giãn, bước vào một chuyện tình mới, hoặc nhận được một dự án sáng tạo.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: email, các cuộc thảo luận, các cuộc gọi điện thoại, các cuộc trò chuyện với anh chị em
 • Xem xét lại và làm rõ: các vấn đề trong nội bộ, sự chuyển đổi hoặc những cái kết lớn, tái tập trung vòa những ưu tiên của bạn
 • Phát triển: chuyện tình cảm mới (với một cảm giác mãnh liệt), ăn mừng, các dự án nghệ thuật, sự đánh giá cao từ công chúng

Bảo Bình

Sao Thủy, Chiron sẽ giúp bạn đặt nói ra những điều còn thiếu vắng. Mặc dù, việc nói ra những cảm giác rỗng hoặc sợ hãi không có lợi nhiều với bạn, song những cuộc trò chuyện, những điều bạn quan sát có thể lại vô cùng hữu ích. Năng lượng Chiêm tinh này cũng có thể giúp bạn nói ra yêu cầu với những gì bạn thực sự muốn (về tài chính hay tình cảm), bất chấp những nghi ngờ của bản thân.

Mặt Trời, sao Mộc giúp bạn thẳng thắng trong các vấn đề liên quan đến tình bạn hay hội nhóm. Cho dù bạn đang muốn quên đi, hoặc chỉ đơn giản là muốn thay đổi mối quan hệ của mình, bạn cũng sẽ đều tự đưa ra được một kế hoạch mà thôi. Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương báo hiệu một lễ ăn mừng yên bình tại gia đình của bạn. Mà mất có thể khoảnh khắc đó cũng có sự góp mặt của một người rất đặc biệt với bạn. Nhưng dù có người đó hay không, Lovedia nhận thấy đây là thời gian để bạn tập trung vào những gì có ích cho bạn.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: kiếm được tiền, những giá trị, cảm giác an toàn trong tình cảm
 • Xem xét lại và làm rõ: tình bạn, hoạt động nhóm, nói ra mối quan hệ của bạn, thảo luận với bạn bè
 • Phát triển: nhà cửa, gia đình, các mối quan hệ trong nội bộ, tận dụng những điều gần gũi với bạn

Song Ngư

Sao Thủy, Chiron sẽ tăng thêm khả năng tác động đến người khác chỉ thông qua lời nói của bạn. Đồng thời, đây cũng có thể là thời gian để bạn tiếp tục chữa lành những tổn tương cho mình, khi mà bạn gặp được một cuộc trò chuyện bước ngoặt, hoặc một lời thú nhận, hoặc một nhận thức nào đó.

Mặt Trời, sao Mộc lại yêu cầu bạn xem xét mục tiêu nghề nghiệp của mình. Việc sửa đổi này có thể khiến các kế hoạch của bạn liên kết chặt chẽ hơn với sự an toàn về tài chính hay tình cảm của bạn. Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương mang đến cho bạn những tin tức tích cực, một kẽ hở, hoặc một cơ hội để trình bày về một công việc hoặc một vấn đề xã hội. Khi kết hợp với sao Thủy và Chiron, tuần này có thể là khoảng thời gian mà bạn có thể truyền thông điệp của mình đến mọi người, hoặc nhận được những sự hiểu biết rất cần thiết.

 • Nói ra những điều gây tổn thương: hình ảnh xã hội, mục tiêu cá nhân, nói theo cách của bạn và được lắng nghe
 • Xem xét lại và làm rõ: sự nghiệp, vị trí chuyên môn, tiền kiếm được, lập kế hoạch tài chính, về hưu
 • Phát triển: tất cả các thông tin liên lạc, các cuộc hội thoại, email, gọi điện thoại, trao đổi thông tin, vấn đề với anh chị em, bạn bè, hội nhóm, các mối quan hệ đồng nghiệp, nghĩa vụ, thói quen hàng ngày

 Nguồn: rubyslipper


Tác Giả

Ice Block