Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Dự báo tuần từ 23/4-30/4/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào 25/4, sao Thuỷ Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Thổ. Trước đó, hai hành tinh này đã vuông góc với nhau hai lần. Và góc vuông này cũng khiến bạn đau khổ với những lí do tương tự trước đó. Nó cản trở lời nói và khả năng đưa ra quyết định của bạn.

Tổng quan

Vào ngày 24/4, sao Kim sẽ tiến vào Song Tử. Các mối quan hệ, tiền bạc và các vấn đề về lòng tự tôn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, diễn ra nhanh chóng hơn và phức tạp hơn một chút. Ở Song Tử luôn có nhiều lớp cắt vấn đề – vì thế, bạn cần phải tỉnh táo và luôn có sẵn kế hoạch dự phòng. Đây là cung hoàng đạo của giao tiếp, nên những câu hỏi và cuộc thảo luận và chìa khoá gây hấp dẫn.

Cùng ngày, sao Kim sẽ tạo góc lục hợp hài hoà với Chiron Bạch Dương. Tới ngày 28/4, Juno sẽ tiến vào Bạch Dương và trùng tụ với Chiron vào ngày 29/4, cho thấy các vấn đề mối quan hệ sẽ khơi gợi những tổn thương. Có thể, đó là sự bất an hoặc đau đớn về lòng trung thành, tự do và sự khẳng định, và cách những thấu hiểu giữa hai người sẽ chứa đựng điều này. Ngoài ra, một mối quan hệ có thể đem đến sự chữa lành, nhưng chúng ta cần phải đối mặt với những đau đớn trước.

Dù sao Kim sẽ không tạo góc hợp với Chiron nữa khi Juno vào cuộc, tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ nhìn góc lục hợp này khi có Juno. Sao Kim ở Song Tử sẽ xoa dịu mọi tổn thương và cảm giác đau đớn. Nó không chế nhạo hoàn cảnh của chúng ta, tuy nhiên, chúng ta cũng cần học cách thích nghi với thời cuộc. Bạn hãy luôn tìm kiếm những lựa chọn khác và duy trì sự hài hoà và cân bằng.

Vào 25/4, sao Thuỷ Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Thổ. Trước đó, hai hành tinh này đã vuông góc với nhau hai lần. Và góc vuông này cũng khiến bạn đau khổ với những lí do tương tự trước đó. Nó cản trở lời nói và khả năng đưa ra quyết định của bạn. Tuy nhiên, bởi đây là góc vuông cuối cùng, chúng ta đều có thể vượt qua theo nghĩa nào đó. Tuy nhiên, sẽ không phải lựa chọn thông minh khi lờ đi những giới hạn của sao Thổ. Có một trách nhiệm hoặc quy tắc mà chúng ta cần tuân thủ. Những giới hạn được đặt ra nhằm buộc bạn tập trung vào những gì cần phải trao đổi. Trong một vài trường hợp, góc vuông này còn là bằng chứng của một câu trả lời nào đó.

Vào ngày 26/4, sao Hoả sẽ trùng tụ sao Diêm Vương tại Ma Kết. Góc hợp này sẽ gắn kết những thôi thúc vô thức với khát khao quyền lực bằng những hành động hoặc sự giận dữ. Sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta không biết điều gì đang chi phối mình. Năng lượng này cũng đem lại thành công và thay đổi tích cực nếu chúng ta biết cách vận dụng. Ma Kết sẽ giúp chúng ta tập trung tốt hơn, để ta có thể thay đổi vài cung đường để đạt được mục tiêu của mình. Quả thực, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu từ góc hợp này, và những thay đổi sẽ mang tính lâu dài. Góc hợp giữa sao Hoả/sao Diêm Vương còn liên quan đến một sự thanh lọc cụ thể, và “cái chết” này sẽ dẫn đến một sự tái sinh khác.

Vào ngày 29/4, Trăng tròn Bọ Cạp sẽ vuông góc với South Node Bảo Bình và North Node Sư Tử. Tơid 30/4, North Node sẽ trùng tụ với Ceres. Góc vuông với cặp Nodes là một vấn đề đeo bám cần phải được giải quyết trước khi bạn muốn tiến tới tương lai.

Trên con đường từ sự nổi loạn tiến đến niềm kiêu hãnh, quyền lực và việc quan tâm đến suy nghĩ của người khác, sẽ có một nhu cầu không thể thoả mãn hoặc một thôi thúc cưỡng ép. Có một điều gì đó bạn luôn khát khao hoặc muốn kiểm soát và sở hữu. Ceres/North Node liên quan đến việc nuôi dưỡng những gì bạn muốn phơi bày. Tuy nhiên, Trăng tròn vuông góc Ceres cho thấy những nhu cầu hoặc những cưỡng ép có thể trở nên choáng ngợp. Có thể, bạn có một nỗi sợ hãi mất mát hoặc luôn muốn ràng buộc với một điều gì đo hoặc ai đó – Bọ Cạp là cung Hoàng đạo luôn đòi hỏi nhiều hơn, và Trăng tròn/Ceres sẽ khơi dậy những vấn đề then chốt.

Cuối cùng, Mặt Trời Kim Ngưu sẽ tam hợp với sao Thổ đi lùi. Việc của chúng ta chỉ cần tập trung vào trách nhiệm của mình, làm theo kế hoạch đề ra và nhẫn nại tiếp nhận mọi thứ. Dưới góc tam hợp, chúng ta có thể ổn định hoá hoặc xác nhận những gì bản thân đang tạo dựng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ tam hợp với Juno/Chiron trong chính cung của bạn. Juno/Chiron cho thấy một điểm yếu trong một cuộc thương lượng, dù đây có thể chỉ là nỗi sợ hãi thích nghi của Bạch Dương. Bạn có thể phải đối mặt với những thách thức liên quan đến các mối quan hệ và cách giao tiếp của mình. “Thoả hiệp” vốn không có trong từ điển của Bạch Dương, tuy nhiên, hãy cố gắng lắng nghe người khác khi cần thiết. Hoặc, bạn linh động trong việc đưa ra lựa chọn để bạn và người kia có thể cùng nhau giải quyết. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn đưa ra những quy ước mới trong mối quan hệ của mình.

Sao Thuỷ/sao Thổ cho thấy một sự thất vọng tiếp diễn về những quy tắc và quyền lợi trong sự nghiệp hoặc mục tiêu tương lai. Một tài liệu hoặc một yêu cầu khiến Bạch Dương áp lực, nhưng bạn vẫn phải chấp nhận những điều lệ đã đặt ra. Bên cạnh đó, sao Hoả/sao Diêm Vương trong khu vực sự nghiệp cho thấy một phần của cảm giác thất vọng liên quan đến một biểu hiện của quyền lực hoặc sự thống trị, hoặc bản thân Bạch Dương muốn thay đổi mãi mãi viễn cảnh tương lai của mình. Các sự kiện xảy ra có thể liên quan đến góc trùng tụ giữa sao Hoả/sao Diêm Vương từ năm 2016.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến một kết thúc về nợ nần, thuế má hoặc các vấn đề tâm lý. Những khao khát thầm kín nhất trong Bạch Dương có thể bị đánh thức, và bạn nhận ra khát khao này lớn hơn bạn tưởng. Mục tiêu cuối cùng của bạn là tạo ra thứ gì đó mình tự hào và giúp mình toả sáng. Hãy cân nhắc cách những triệu chứng thích kiểm soát hoặc nỗi sợ hãi mất mát đóng vai trò gì trong chuyện này. Bạch Dương đừng bao giờ để bản thân bị chi phối bởi các vấn đề vô thức như thế. Cuối cùng, Mặt Trời tam hợp sao Thổ trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến một thực tế ổn định và một xác nhận đảm bảo trong sự nghiệp và tài chính. Bạn nên nhìn nhận kỹ những gì mình có, và cân nhắc xem làm cách nào tận dụng được triệt để những tài nguyên đó.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung sẽ tam hợp với Chiron/Juno trong khu vực bí mật. Juno/Chiron sẽ chỉ ra những tổn thương quá khứ trong một quan hệ của Kim Ngưu. Thật khó để bạn giải quyết những thương tổn này khi chúng rất mơ hồ và bạn thì không biết những thông tin cần thiết, nhưng sao Kim cho thấy bạn có rất nhiều chiến lược tiếp cận gián tiếp. Hãy coi đó là những vấn đề nhẹ nhàng, và cởi mở trước những lựa chọn khác nhau liên quan đến nhu cầu căn bản hoặc tiền bạc.

Sao Thủy/sao Thổ cho thấy một lần nữa, Kim Ngưu phải đối mặt với một thực tế khó khăc trong du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Tuy nhiên, lần này, bạn có thể tiến về phía trước và chắc chắn rằng nó sắp kết thúc rồi. Những giới hạn trên có thể giúp bạn biến điều gì đó thành hiện thực và tiến xa hơn trên con đường của mình. Ngoài ra, sao Hoả/sao Diêm Vương trong khu vực cơ hội sẽ gắn kết vấn đề trên với một thôi thúc sâu sắc khám phá miền đất mới. Điều này có thể liên quan đến một vấn đề pháp lý, hoặc Kim Ngưu buộc phải đối mặt với những gì bạn tin tưởng. Việc sử dụng quyền lực trong một bức tranh lớn hơn cũng là một vấn đề. Ngoài ra, sao Hoả/sao Diêm Vương còn gắn với một tác động gây tổn hại, vì thế hãy cẩn thận khi đi du lịch. Các sự kiện diễn ra có thể gắn liền với góc trùng giữa hai hành tinh này từ năm 2016.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ cho thấy một kết thúc dữ dội liên quan đến một mối quan hệ hoặc tương lai trong gia đình bạn. Con đường phía trước của Kim Ngưu bao gồm sự nuôi dưỡng và phát triển một cuộc sống gia đình khiến bạn kiêu hãnh. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần phải giải quyết một vấn đề trong mối quan hệ. Hãy cân nhắc cách cân nhắc quyền lực giữa hai bạn đóng vai trò gì trong chuyện này – có phải một trong hai đang mong muốn nhiều quyền lợi hơn và không thoả hiệp? Ngoài ra, Mặt Trời/sao Thổ sẽ đem đến sự trợ giúp trong những kế hoạch dài hạn. Bạn cần phải xem xét lại chúng, nhưng bạn đã sẵn sàng về bước kế tiếp.

Song Tử

Sao Kim trong chính cung sẽ tam hợp với Chiron/Juno trong khu vực xã hội. Song Tử có thể giải quyết rất tốt những nghi ngờ của cộng đồng hoặc những nhạy cảm trong một mối quan hệ hoặc thương lượng xã hội. Sao Kim không chỉ cho bạn sự thanh lịch, mà các kỹ năng xã hội của bạn cũng được phát triển đáng kể. Bạn có thể tuỳ cơ ứng biến với mọi hoàn cảnh bằng trí thông minh và sự linh động tuyệt vời của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Song Ngư khơi dậy những bối rối chung hoặc những hoàn cảnh gượng gạo. Đồng thời, ảnh hưởng của góc hợp trên có thể đem đến sự chữa lành và hàn gắn vết thương ở bối cảnh rộng hơn.

Tuy nhiên, sao Thuỷ vuông góc sao Thổ cho thấy Song Tử vẫn phải đối mặt với những khó khăn liên quan đến nợ nần, thuế má, các vấn đề tâm lý và tìa chính chung. Những điều riêng tư sẽ quyết định những tuyên bố công khai, tuy nhiên, bạn có thể vượt qua những ranh giới và buông bỏ một sự đau đớn nào đó. Ngoài ra, sao Hoả/sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến những khởi đầu nền tảng. Song Tử sẽ nỗ lực sâu sắc thay đổi cách tiếp cận tiền bạc và quyền lực của mình. Các sự kiện từ việc khơi mào sang chấn đến sự khám phá về quyền lực của bạn sẽ liên quan đến góc trùng giữa sao Hoả/sao Diêm Vương từ năm 2016.

Trăng tròn trong khu vực thói quen sẽ nhấn mạnh những kết quả liên quan đến sức khoẻ, công việc, lịch trình hoặc trách nhiệm. Một điều bí mật nào đó có thể bị phơi bày, và Song Tử cần phải nỗ lực hết mình để sửa chữa. Đúng là bạn cần phải sửa chữa điều gì đó, nhưng cách cân nhắc kĩ xem bạn có đang làm quá sức hay không. Sau tất cả, mục tiêu của bạn vẫn sẽ được công khai với những ý tưởng của bạn, hoặc nuôi dưỡng một hợp đồng/quy ước khiến bạn tự hào. Cuối cùng, sao Thổ tam hợp Mặt Trời trong khu vực bí mật sẽ đem đến trong Song Tử sự ổn định cần thiết.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực bí mật sẽ tam hợp với Juno/Chiron trong khu vực sự nghiệp. Một mối quan hệ công việc hoặc một quy ước kinh doanh của Cự Giải sẽ có một nền tảng mới – một điều gì đó sẽ khơi gợi những tổn thương về thành công và tham vọng của bạn. Việc nghe theo trực giác sẽ giúp bạn đi vào quỹ đạo và ít tìm kiếm sự giúp đỡ mơ hồ từ bên ngoài hơn.

Sao Thuỷ vuông góc sao Thổ cho thấy một lần nữa, Cự Giải phải đối mặt với những thách thức liên quan đến sự thiếu thoả hiệp, những quy tắc cứng nhắc hoặc sự cạnh tranh hạn chế giao tiếp. Tuy nhiên, đây sẽ là hồi kết, và bạn có thể bước tiếp với sự thấu suốt về những gì đang diễn ra. Điều này sẽ liên quan đến sao Hoả/sao Diêm Vương trong khu vực mối quan hệ, thông qua một thay đổi lớn với một đối tác hoặc đối thủ, khi họ thể hiện những quyền lực mới. Hoặc, hai hành tinh này sẽ cho Cự Giải một mối quan hệ mới, khi các vấn đề vô thức trở nên rõ ràng. Các sự kiện sẽ liên quan đến góc trùng giữa sao Hoả/sao Diêm Vương từ năm 2016.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy một kết thúc mãnh liệt liên quan đến óc sáng tạo, khát khao hoặc những phong cách phóng khoáng. Tuy nhiên, để trở nên tự lập và an toàn, Cự Giải phải thắng vượt những nuông chiều và cảm giác sở hữu. Bạn có thể muốn dựa dẫm vào ai đó hoặc cái gì đó. Ngoài ra, Mặt Trời/sao Thổ cho thấy những ràng buộc có thể một phần trong mong muốn tự lập khi bạn biết tôn trọng ranh giới. Đôi khi, Cự Giải nên lùi lại và nhìn tổng thể bức tranh thay vì chú tâm vào những gì mình sợ hãi hoặc có thể đánh mất.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực xã hội sẽ tam hợp với Juno/Chiron trong khu vực cơ hội của Sư Tử. Một quy ước/ràng buộc liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản có thể khơi dậy những vấn đề nhạy cảm, tuy nhiên một cộng đồng hoặc hội nhóm nào đó vẫn luôn ủng hộ bạn. Đồng thời, góc hợp này rất tốt trong việc gợi lại những nguyên nhân hoặc giải quyết những rắc rối trong mối quan hệ. Trong một vài trường hợp, bạn và người ấy buộc phải tiến đến những khía cạnh khác hoàn toàn.

Tuy nhiên, sao Thuỷ vuông góc sao Thổ cho thấy Sư Tử vẫn phải đối mặt với những quy tắc phiền toái về sức khoẻ, công việc hoặc trách nhiệm. Ở điểm này, bạn nên tìm ra một giải pháp, dù nó không phải giải pháp lý tưởng nhất. Ít nhất, bạn có thể đóng lại chương cũ và mở ra một chương mới. Bên cạnh đó, sao Hoả/sao Diêm Vương sẽ gắn vấn đề này với một thay đổi lớn – có thể Sư Tử rất mong được cải thiện và sắp xếp lại cuộc sống của mình. Hai hành tinh này luôn đem lại những thay đổi về thể chất và có tính lâu dài với mong muốn mọi thứ được tốt đẹp hơn.

Trăng tròn trong khu vực gia đình vuông góc với North Node trong chính cung buộc Sư Tư phải chú ý đến các kết quả trong gia đình trước khi đạt được thành tựu và công nhận. Các vấn đề liên quan đến nhu cầu, thời thơ ấu hoặc những điều tình cảm thầm kín có thể bị khơi dậy. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn có thể buông bỏ và hướng về tương lai. Cuối cùng, Mặt Trời tam hợp sao Thổ nhắc nhở Sư Tử rằng một cách tiếp cận trưởng thành và tập trung vào trách nhiệm sẽ là nấc thang vững chắc để bạn leo lên cao hơn.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ tam hợp với Juno/Chiron trong khu vực nguồn lực chung của Xử Nữ. Những quy tắc bạn âm thầm đặt ra hoặc những khoảnh khắc thân thiết có thể kéo theo những tổn thương và đau đớn. Một mối quan hệ có thể mở ra những vết thương mới liên quan đến sự phụ thuộc và vô dụng. Hoặc, một đối tác của Xử Nữ có thể là chìa khoá chữa lành cho bạn ở mức độ cao hơn. Sao Kim khuyến khích bạn tiếp cận vấn đề riêng tư này với một sự khách quan và rõ ràng nhưng vẫn tìm kiếm cho mình những lựa chọn khác. Việc tin tưởng ai đó có thể là chìa khoá thành công – các mối quan hệ chiến lược sẽ ẩn chứa nhiều gắn kết hơn.

Tuy nhiên, sao Thuỷ vuông góc sao Thổ cho thấy một vấn đề liên quan đến tài chính chung và ranh giới cần được thảo luận lại, và Xử Nữ phải đối mặt với những hạn chế tương tự lần vuông góc trước. Bạn có thể không thay đổi được hiện thực, nhưng bạn có thể bước tiếp về phía trước và hiểu rõ những rào cản đang kìm hãm bạn. Đồng thời, góc hợp này còn cho thấy một đột phá khi cuối cùng Xử Nữ cũng khám phá ra hoặc đối mặt với một sự thật khó khăn. Điều này sẽ gắn kết với sao Hoả/sao Diêm Vương thông qua một sự tự tin hoặc phô trương thanh thế.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ nhấn mạnh một cuộc tranh luận dữ dội, một quyết định hoặc một câu trả lời. Một phần của vấn đề này sẽ liên quan đến việc Xử Nữ nỗ lực đạt được một mục tiêu hoặc giải phóng bản thân khỏi những thói quen xấu, lịch trình và trách nhiệm. Những nỗi sợ hãi thầm kín có thể ảnh hưởng đến cách bạn đưa ra quyết định. Quan trọng là Xử Nữ không nên bị chi phối bởi những thứ bạn chưa hiểu rõ. Cuối cùng, Trời tam hợp sao Thổ đi lùi sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về những mục tiêu tương lai. Hãy tập trung vào những gì bạn biết bạn phải làm để hiện thực hoá giấc mơ đó. Dĩ nhiên, bạn phải tuân thủ một quy tắc nào đó, nhưng hãy làm việc thay vì lo lắng đến những thứ bạn chẳng thể kiểm soát.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ tam hợp với Chiron/Juno trong khu vực mối quan hệ. Một quy tắc trong mối quan hệ, hoặc một mối quan hệ mới có thể khơi dậy những vấn đề đau đớn liên quan đến lòng trung thành, những hứa hẹn và tin tưởng. Hãy cân nhắc về bức tranh lớn hơn, và sự thật là Thiên Bình có nhiều sự lựa chọn hơn bạn tưởng. Bạn không hề bị trói buộc, và đối tác của bạn cũng vậy.

Sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ trong khu vực gia đình buộc Thiên Bình phải đối mặt với những tranh cãi về trách nhiệm và áp lực trong gia đình. Có một vấn đề mà bạn và một đối tác hay người yêu phải đồng ý hoặc không, bởi không ai hoàn toàn hài lòng với kết quả. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng bạn tôn trọng những giới hạn của mình, và đừng thoả hiệp với bất cứ điều gì vượt khỏi nó. Điều này sẽ gắn kết với sao Hoả/sao Diêm Vương trong khu vực gia đình thông qua một sự thay đổi sâu sắc. Quá khứ của bạn sẽ góp phần liên quan đến những gì diễn ra ở hiện tại. Một sự chuyển nhà hoặc khó khăn gia đình sẽ đem đến một chương mới. Các sự kiện hiện tại sẽ có liên quan đến góc trùng của sao Hoả/sao Diêm Vương từ năm 2016.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân đem đến một kết thúc liên quan đến sở hữu, thu nhập và sự an toàn cảm xúc. Có điều gì Thiên Bình cảm thấy cần phải có, hoặc cần phải dựa vào. Mục tiêu của bạn là vượt ra khỏi những vấn đề chủ quan và nhìn nhận mọi thứ khách quan. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện tài năng và óc sáng tạo của mình trước công chúng, trong khi vẫn nuôi dưỡng những mối quan hệ có ích sau này. Tuy nhiên, trước đó, Thiên Bình cần thả lỏng. Mặt Trời tam hợp sao Thổ sẽ giúp bạn ổn định tài chính và xây dựng một nền móng vững chắc dựa trên những gì bạn tin tưởng. Hãy tập trung vào trách nhiệm của mình và để những thứ còn lại tự đi vào quỹ đạo của nó.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với Chiron/Juno trong khu vực thói quen hàng ngày. Những giao ước về một trách nhiệm, nhiệm vụ trong công việc hoặc sức khoẻ có thể mất cân bằng, hoặc chúng nhấn mạnh một nhược điểm mà Bọ Cạp chưa chuẩn bị. Tuy nhiên, sao Kim cho thấy bạn có thể có những thoả hiệp thuận lợi, hoặc khám phá ra những lợi ích thầm kín nếu biết nhìn nhận sâu hơn. Tài chính chung, các mối quan hệ thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý là nơi cần chữa lành hoặc chấp nhận. Khả năng tin tưởng của Bọ Cạp rất quan trọng, cũng như khả năng giải quyết nhiều hơn một lựa chọn. Có những cách tiếp cận ban đầu khá mơ hồ mà bạn không nhìn kĩ.

Tuy nhiên, sao Thuỷ vuông góc sao Thổ cho thấy một lỗi lầm hoặc một chuẩn đoán nào đó cần thay đổi vẫn là nguồn áp lực của Bọ Cạp. Bạn luôn nỗ lực làm việc theo khuôn khổ và những yêu cầu khắt khe. Về điểm này, bạn cần hoàn thành mọi nhiệm vụ, hoặc phải tìm đến một giải pháp khác. Sao Hoả/sao Diêm Vương trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một cuộc hội thoại căng thẳng hoặc một khám phá sâu sắc khiến các ý tưởng trước đó đều bị lung lay. Bọ Cạp phải hết sức bình tĩnh bởi một lời nói không cẩn thận sẽ gây ra nhiều hệ luỵ.

Trăng tròn trong chính cung sẽ đem đến một khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp hoặc mối quan hệ của Bọ Cạp. Khát khao thành công trong sự nghiệp hoặc tình cảm sẽ được nhân lên gấp đôi. Khát khao này có thể giúp bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn, hoặc nó sẽ gây ra những hành vi ám ảnh nhấn chìm bạn. Bọ Cạp đã có sẵn mục tiêu và no liên quan đến việc nuôi dưỡng tương lai của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với cảm giác “phải có điều gì đó”. Một khi bạn vào cuộc, bạn sẽ không tránh khỏi những kỳ vọng của người khác. Hãy nhớ rằng ổn định và chắc chắn là điều tốt hơn cả.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ tam hợp với Juno/Chiron trong khu vực thể hiện bản thân. Một sự thu hút mới hoặc một quy tắc liên quan đến công việc sáng tạo và trẻ con sẽ khơi gợi những vấn đề nhạy cảm về sợ hãi thất bại hoặc thiếu tự tin của Nhân Mã. Bạn có thể tự hỏi liệu mình có nhận được lại những gì xứng đáng không. Tuy nhiên, sao Kim cho thấy một người nào đó có thể tin bạn hoặc chỉ đến với bạn vì lợi dụng. Trong một vài trường hợp, một vài sự thu hút sẽ xoa dịu nỗi sợ hãi bị từ chối của bạn.

Tuy nhiên, sao Thuỷ vuông góc sao Thổ cho thấy Nhân Mã phải cân nhắc lại các vấn đề về sự bất mãn. Có một khía cạnh nào đó trong cuộc sống mà bạn cần hy sinh, và bạn cần vượt qua nó. Bên cạnh đó, sao Hoả/sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến cho Nhân Mã những thách thức và khó khăn. Nó buộc bạn phải đứng lên khẳng định mình và những tiềm năng của mình.

Trăng tròn trong khu vực bí mật sẽ làm sáng tỏ một bí mật hoặc một vấn đề mơ hồ. Cách Nhân Mã đối mặt với điều này đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình, nhất là khi bạn đang nỗ lực công khai điều gì đó hoặc phá bỏ rào cản của mình. Ngoài ra, hãy chú ý đến nỗi sợ hãi mất mát của bản thân – điều này có thể tạo ra những thói quen xấu. Cuối cùng, Mặt Trời tam hợp sao Thổ sẽ gợi nhắc bạn về chìa khoá thành công. Một số giới hạn có thể khiến bạn choáng ngợp ban đầu, nhưng chúng góp phần giúp bạn vững vàng hơn.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực thói quen sẽ tam hợp với Chiron/Juno trong khu vực gia đình. Một mối quan hệ gia đình, hoặc một giao ước liên quan đến nhà cửa, kinh doanh gia đình hoặc chuyển nhà có thể khơi gợi những tổn thương từ lâu của Ma Kết. May mắn thay, sao Kim nói rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Và bạn sẽ nhận được sự trợ giúp trong trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên, sao Thuỷ vuông góc sao Thổ sẽ chi ra một khía cạnh căng thẳng nhất trong gia đình Ma Kết. Dù muốn kiểm soát kết quả bao nhiêu, bạn cũng cần phải suy nghĩ lại về một số kế hoạch. Ngoài ra, sao Hoả/sao Thổ trong chính cung sẽ buộc bạn phải hành động để thay đổi. Đã đến lúc Nhân Mã phải buông bỏ những gì đang chi phối bạn và bước tiếp. Đồng thời, một thách thức thể chất sẽ đặt bạn trong một lĩnh vực hoàn toàn mới. Bạn cần tập trung vào năng lượng này để cải thiện chính mình mà không làm tổn thương người khác.

Trăng tròn trong khu vực xã hội sẽ đem đến những kết quả liên quan đến bạn bè, hội nhóm hoặc cộng đồng. Tuy nhiên, một khát khao thân thiết, kiểm soát hoặc chi phối sẽ dẫn đến hành vi tham lam. Đồng thời, nỗi sợ hãi mất mát của Nhân Mã có thể phát triển thành tính sở hữu nếu không cẩn thận. Bạn cần phải ý thức được những thôi thúc trong mình, chấp nhận rằng bạn không thể kiểm soát mọi thứ và học cách tin tưởng vào nguồn lực của chính mình.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với Juno/Chiron trong khu vực giao tiếp. Một sự thoả thuận hoặc một cuộc tranh cãi trong mối quan hệ có thể khơi dậy những vấn đề nhạy cảm của Bảo Bình. Hãy đơn giản hoá vấn đề nếu bạn không muốn gặp căng thẳng và đẩy mọi thứ đi xa hơn. Điều này không có nghĩa là bạn cợt nhả về nó, nhưng hãy tạm quan tâm đến những gì bên ngoài thôi.

Sao Thuỷ vuông góc sao Thổ buộc Bảo Bình phải xem lại một rào cản thầm kín hoặc một trách nhiệm bạn đang phải gánh vác. Những gì không thể nói ra sẽ giới hạn sự giao tiếp của bạn. Tin vui là sẽ không có bước ngoặt hoặc bùng nổ nào liên quan đến điều này. Tuy nhiên, sao Hoả/sao Diêm Vương sẽ đem đến một năng lượng thúc đẩy thay đổi. Những hành động và thay đổi sẽ đưa bạn đến một con đường mới. Đồng thời, một sự bùng nổ hoặc thao túng có thể trở thành vấn đề bạn phải đối mặt và vượt qua. Những sự kiện có thể liên quan đến góc trùng giữa sao Hoả/sao Diêm Vương từ năm 2016.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp sự nghiệp sẽ đem đến những kết quả liên quan đến mục tiêu tương lai, thành công và hình tượng của Bảo Bình. Bạn có thể khát khao nhiều hơn hoặc giành giật lấy cơ hội vì cảm thấy bất an. Đừng khiến nỗi sợ hãi mất mát ảnh hưởng đến quá trình. Mục tiêu của bạn là học cách gắn kết và cân bằng. Đây không chỉ là vấn đề của riêng bạn nữa. Ngoài ra, Mặt Trời tam hợp sao Thổ cho thấy những tiến triển có thể giúp gia đình Bảo Bình ổn định. Một nhiệm vụ, một quy tắc hoặc mục tiêu bí mật có thể giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc nếu bạn không để nỗi sợ hãi kiểm soát mình.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực gia đình sẽ tam hợp với Juno/Chiron trong khu vực nguồn  lực cá nhân. Một thoả thuận về tài chính hoặc vấn đề mối quan hệ có thể gây ra nỗi bất an hoặc cảm giác thiếu thốn. Sao Kim cho thấy bạn luôn có lựa chọn và ủng hộ từ gia đình hoặc chuyện kinh doanh gia đình.

Tuy nhiên, sao Thuỷ vuông góc sao Thổ sẽ nhấn mạnh một khía cạnh trong tiền bạc và giá trị cá nhân khiến Song Ngư bị căng thẳng và áp lực. Có thể bạn sẽ không có mọi thứ mình muốn, bởi bạn bị thách thức bởi những luật lệ bên ngoài hoặc sự thiếu ủng hộ từ ai đó. May mắn thay, bạn không cần phải đối mặt với vấn đề này thêm nữa, ngay cả khi những quy luật không phù hợp với bạn. Ngoài ra, sao Hoả/sao Diêm Vương trong khu vực xã hội sẽ gắn kết điều này thông qua một hành động thay đổi hoặc gây hấn liên quan đến một tình bạn, hội nhóm hoặc một cộng đồng. Một thách thức sẽ có những hậu quả sâu sắc – hãy chú ý đến vai trò của những quyền lực có khả năng gây tổn hại đến bạn. Mặt khác, góc hợp này có thể nâng những thay đổi của bạn lên một mức độ sâu sắc hơn. Mọi hành động của bạn đều có sự cộng hưởng với nhau.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội cho thấy những kết quả liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Khát khao sửa đổi hoặc cải thiện sẽ đẩy Song Ngư vào sự cực đoan, nhất là khi niềm tin của bạn mãnh liệt. Mục tiêu cao nhất của bạn là khơi dậy những bí mật và công khai mọi thứ, trong khi vẫn nuôi dưỡng bản thân để tăng niềm kiêu hãnh và thành tựu. Đừng để bị chi phối bởi những vấn đề không liên quan trực tiếp đến bạn. Ngoài ra, Mặt Trời tam hợp sao Thổ đi lùi cho thấy lời nói và ý tưởng của bạn sẽ được tiếp nhận rộng rãi, miễn là bạn nhẫn nại và tỉnh táo.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả