Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Dự báo tuần từ 2/4 – 8/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thuỷ Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Thổ 3 lần trong năm, lần lượt vào các ngày 11/3, 5/4 và 25/4. Khoảnh khắc tuyệt vọng là một vấn đề tiếp diễn, nhưng nó sẽ trở nên mãnh liệt hơn.

Tổng quan

Vào ngày 1/4, Mặt Trời trùng tụ sao Thuỷ đi lùi sẽ hé lộ một vài thông tin cần thiết. Nó có thể liên quan đến Trăng tròn vào 31/3, và cũng là điểm nhấn cho thấy sao Thuỷ đã đi lùi được nửa hành trình của nó. Và giờ đây, bạn có thể nhìn thấy mục đích của sự trì hoãn hoặc cân nhắc.

Vào ngày 2/4, Mặt Trời tam hợp North Node Sư Tử cho thấy những thông tin quan trọng mà chúng ta nhận được sẽ mở ra một con đường đến tương lai. Tuy nhiên, góc vuông giữa sao Thuỷ và sao Hoả (vào ngày 4/4) và sao Thổ (vào ngày 5/4) trong Ma Kết sẽ soi rọi những rào cản, những giới hạn hoặc những nỗ lực bạn cần bỏ ra để giải quyết. Một kế hoạch hoặc một cuộc trò chuyện sẽ phải tạm dừng – dù kiến thức của bạn đang ngày càng được mở rộng, nhưng đây không phải lúc để tiến về phía trước. Đúng là bạn vẫn có thể kiên nhẫn trong khi phải đối mặt với cảm giác giận dữ và bực bội. Năng lượng của sao Thổ/sao Hoả cho thấy một sự nỗ lực ổn định, hệ quả của những hành động, hoặc một sự hoà trộn kinh khủng hơn của sự giận dữ và kiểm soát.

Sao Thuỷ Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Thổ 3 lần trong năm, lần lượt vào các ngày 11/3, 5/4 và 25/4. Khoảnh khắc tuyệt vọng là một vấn đề tiếp diễn, nhưng nó sẽ trở nên mãnh liệt hơn.

Góc trùng tụ giữa sao Hoả và sao Thổ sẽ đánh dấu sự kết thúc của một giai đoạn từ 24/8/2016, khi hai hành tinh lần đầu trùng tụ với nhau tại 9 độ Nhân Mã. Lần trùng tụ trước có thể được xem như “Trăng non”, và theo sau đó là “Trăng tròn” khi sao Hoả Song Tử đối đỉnh với sao Thổ Nhân Mã. Giờ đây, bạn đã tiến đến điểm kết thúc của chu trình này, và một khởi đầu hoàn toàn mới.

Chu kỳ sao Hoả/sao Thổ nói về khoảng cách bạn đã leo được lên – hay chính vị trí của bạn hiện tại. Nó kiểm tra, thách thức sức bền, sự trưởng thành và sự chấp nhận giới hạn của bạn. May mắn thay, Sao Kim Kim Ngưu tam hợp sao Thổ vào 7/4 sẽ giúp ích cho bạn khi nó xác nhận nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nó chỉ hiệu quả khi bạn tuân thủ những quy tắc của sao Thổ – sự kiên nhẫ và trưởng thành sẽ được đền đáp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign nhé!)

Bạch Dương

Mặt Trời/sao Thuỷ trong chính cung cho thấy Bạch Dương sẽ tìm ra những lời nói hợp lý. Bạn có thể nhận thức rõ hơn về nhu cầu của chính mình. Bên cạnh đó, Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy đây là tiến trình của một mục đích sáng tạo hoặc tình cảm, mặc dù sao Thuỷ/sao Hoả/sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực vì thẩm quyền. Tham vọng và trách nhiệm có thể hạn chế sự tự do của bạn, nhưng bạn chấp nhận bởi bạn biết điều này quan trọng. Bạch Dương đang tiến về phía trước, tuy nhiên bạn sẽ tiến đến một giai đoạn cần đặc biệt kiên nhẫn và quyết tâm. Ngoài ra, sao Hoả/sao Thổ sẽ mô tả những giới hạn của bạn trong sự nghiệp, hoặc điều chỉnh tham vọng của bạn xuống để có thể tiến về phía trước.

Sao Hoả/sao Thổ sẽ kết thúc những gì bắt đầu từ năm 2016, với một góc trùng trước đó trong khu vực cơ hội của Bạch Dương. Những quy tắc, nỗ lực và giới hạn liên quan đến du lịch, học tập, pháp lý hoặc xuất bản đã dẫn bạn đến khoảnh khắc này trong sự nghiệp. Bạch Dương cần hiểu điều gì đã diễn ra trong suốt thời gian qua.

Sao Kim và sao Thổ đem đến sự hỗ trợ âm thầm bằng cách xác nhận một vấn đề nguồn lực tài chính hoặc lương của bạn. Cũng có thể, hai hành tinh này đã hợp nhất khao khát an toàn của Bạch Dương với một mục tiêu riêng của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng nhận nhiều trách nhiệm hơn và tuân thủ luật chơi, bạn sẽ trải nghiệm tác động này một cách ổn định và vững chãi hơn.

Kim Ngưu

Mặt Trời/sao Thuỷ trong khu vực bí mật cho thấy Kim Ngưu có thể nhận thức được một vấn đề riêng tư, hoặc xác nhận một bí mật/một cảm giác gượng gạo. Bạn sẽ chú ý một vấn đề nào đó kỹ hơn, và Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy những gì bạn khám phá ra sẽ liên quan đến gia đình hoặc nhà cửa. Có thể, một bí mật nào đó trong gia đình bạn sẽ ra ngoài ánh sáng.

Góc vuông của sao Thuỷ cho thấy  những quy tắc/hạn chế liên quan đến du lịch, học tập, pháp lý hoặc xuất bản sẽ là nguyên nhân khiến Kim Ngưu mệt mỏi. Dù bạn biết đằng sau nó là gì đi nữa, thì những rào cản bên ngoài hoặc áp lực vẫn khiến bạn dậm chân tại chỗ. Hiện tại không phải lúc để Kim Ngưu công khai những gì mình biết. Ngoài ra, sao Hoả/sao Thổ sẽ đem đến một

thay đổi hoặc buộc bạn tập trung hơn vào những gì bản thân đang đấu tranh.

Vào 24/8/2016, sao Hoả trùng sao Thổ tại khu vực nguồn lực chung của Kim Ngưu. Một sự đấu tranh liên quan đến mối quan hệ thân thiết hoặc tài chính chung đã mở đầu một chu kì với những nỗ lực điên rồ về những gì bạn chia sẻ hoặc nợ nần. Và giờ đây, nó đã kết thúc. Dù sao, Kim Ngưu vẫn nên cân nhắc tác động của nó lên những mục tiêu lâu dài của bạn.

May mắn thay, sao Kim trong chính cung sẽ tam hợp với sao Thổ. Những quy tắc và giới hạn có thể là một phần trong nền tảng tài chính, phong cách sống hoặc mối quan hệ mà Kim Ngưu đang xây dựng. Quan trọng là bạn nên làm việc dưới quy tắc/luật pháp và chấp nhận những thời điểm chậm rãi – điều đó sẽ giúp bạn tận dụng được một khát khao hoặc đam mê nào đó của mình. Ngoài ra, góc hợp này còn thuận lợi cho một cam kết hoặc một xác nhận về một mục tiêu lâu dài nào đó.

Song Tử

Mặt Trời/sao Thuỷ trong khu vực xã hội cho thấy một cuộc trò chuyện với bạn bè hoặc một thông báo sẽ khiến Song Tử hiểu rõ hơn về một vấn đề xã hội. Bạn có thể công khai về một vấn đề trong quá khứ. Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy đây là một phần quan trọng trong nỗ lực phát triển ý tưởng hoặc công khai với mọi người.

Tuy nhiên, góc vuông của sao Thuỷ cho thấy Song Tử nên nghiêm khắc hơn với các khoản nợ nần, thuế má hoặc một mối quan hệ thân thiết. Đồng thời, năng lượng này còn ám chỉ một nỗi tức giận kìm nén liên quan đến những gì bạn không thể tiết lộ. Những vấn đề riêng tư sẽ xác định mối quan hệ xã hội của Song Tử. Ngoài ra, sao Hoả/sao Thổ cho thấy một giới hạn bạn không thể vượt qua, hoặc một giới hạn mới cần được đặt đúng chỗ của nó. Hãy nhớ lại giai đoạn 24/8/2016, khi sao Hoả trùng tụ sao Thổ trong khu vực mối quan hệ của bạn. Những mục tiêu trong mối quan hệ, trách nhiệm và áp lực sẽ kết thúc ở một mức độ sâu sắc hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với một cam kết sâu sắc hơn, hoặc một sự phơi bày những vấn đề thầm kín.

Sao Kim và sao Thổ cho thấy Song Tử luôn có cách hoá giải những rào cản và giới hạn. Các vấn đề thầm kín có thể ổn định nếu bạn đào sâu hơn và nghe theo trực giác của mình – bạn đang đi đúng hướng nếu bạn cảm thấy đúng. Một bí mật hoặc một tiềm năng thô sơ có thể được xác nhận dù thế nào đi nữa.

Cự Giải

Mặt Trời/sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp cho thấy một cơ hội việc làm hoặc một mối quan hệ cũ sẽ cho Cự Giải những thông tin quan trọng. Bạn có thể thông suốt thông qua những chi tiết trong công việc hoặc trò chuyện với cấp trên. Mặt Trời tam hợp với North Node sẽ cho thấy việc xem xét lại lương bổng hoặc chiến lược kiếm tiền sẽ rất có ích cho bạn lúc này.

Tuy nhiên, góc vuông của sao Thổ cho thấy Cự Giải nên chú ý tới những quy tắc hoặc mục tiêu của một đối tác đang thách thức bạn. Hoặc, những thách thức hoặc cạnh tranh là dịp để bạn cân nhắc kế hoạch sự nghiệp của mình kỹ càng hơn. Bên cạnh đó, sao Hoả/sao Thổ có thể chỉ ra một kết thúc, hoặc một giới hạn đã được vượt qua. Điều này có liên quan đến những gì đã bắt đầu vào 24/8/2016, khi sao Hoả trùng tụ sao Thổ tại khu vực thói quen của Cự Giải. Những trạng thái mất cân bằng hoặc những trách nhiệm kéo dài sẽ chấm dứt, và hệ quả của nó sẽ là một trạng thái cân bằng hơn.

Dù bất kỳ điều gì xảy ra, sao Kim tam hợp sao Thổ cho thấy mọi mối quan hệ của Cự Giải sẽ ngày càng ổn định. Các mối quan hệ xã hội có thể đảm bảo hơn, và những mục tiêu cá nhân có thể hài hoà với các vấn đề xã hội. Tình bạn và tình yêu của Cự Giải sẽ kết hợp ăn ý với nhau nếu bạn nhận thức được những trách nhiệm, giới hạn và thực tế trong các mối quan hệ của mình.

Sư Tử

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực cơ hội cho thấy một sự cân nhắc kỹ lưỡng các vấn đề du lịch, học tập, pháp lý hoặc xuất bản sẽ cho Sư Tử thông tin quan trọng. Bên cạnh đó, nhờ tam hợp giữa Mặt Trời và North Node trong chính cung của bạn, đây sẽ là những thế mạnh và sở thích của bạn. Tất cả những tiềm năng này sẽ giúp bạn phát triển một tương lai hứa hẹn.

Tuy nhiên, góc vuông của sao Thuỷ cho thấy những giới hạn/áp lực liên quan đến vấn đề sức khoẻ, thói quen hàng ngày sẽ hạn chế lựa chọn của Sư Tử. Bạn buộc phải tập trung vào một lỗi lầm hoặc hiện thực khách quan. Bên cạnh đó, sao Hoả/sao Thổ chỉ ra một giới hạn liên quan đến công việc hoặc sức khoẻ, hoặc một nhu cầu kỷ luật và nỗ lực hơn. Điều này gắn liền với những gì đã xảy ra từ 28/8/2016, khi sao Hoả trùng sao Thổ tại khu vực thể hiện bản thân của Sư Tử – những gì bạn đang đấu tranh hoặc cố gắng tạo ra, giờ đây đã đi kết hồi kết.

Sao Kim và sao Thổ âm thầm khằng định rằng, dù có nhiều công việc và áp lực, Sư Tử vẫn có thể tiến về phía trước. Bạn vẫn có thể có quyền lợi và danh tiếng trong sự nghiệp. Điều này chằng có gì khoa trương cả – sự chăm chỉ và cống hiến của bạn sẽ được đền đáp một khi bạn được chú ý tới, ngay cả khi bạn không biết nó đang diễn ra.

Xử Nữ

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung cho thấy một sự cân nhắc về nợ nần, thuế má hoặc một mối quan hệ thân thiết sẽ đem đến thông tin giá trị. Bên cạnh đó, Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy điều này có thể giúp Xử Nữ thấu hiểu sâu sắc hơn hoặc mở ra cho bạn một bí mật nào đó.

Góc vuông với sao Thuỷ cho thấy những rào cản bên ngoài hoặc những đau khổ liên quan đến một dự án sáng tạo hoặc nỗ lực của Xử Nữ có thể khơi dậy những bất an thầm kín. Bạn sẽ cần phải vượt qua một nghi ngờ về tình cảm hoặc tài chính. Ngoài ra, sao Hoả/sao Thổ còn đòi hỏi ở Xử Nữ nhiều nỗ lực hơn nữa (để đạt được những gì mình muốn) hoặc chỉ ra một hiện thực về thứ bạn không thể có. Hãy nghĩ lại lúc 24/8/2016, khi sao Hoả trùng tụ với sao Thổ tại khu vực gia đình của bạn. Một trọng trách gia đình, một dự án xây dựng hoặc một nỗ lực giờ đây đã kết thúc, và có thể đem đến một thành tựu liên quan đến nhu cầu của bạn.

Sao Kim và sao Thổ cho thấy dù kết quả có thế nào, Xử Nữ vẫn luôn có thể tiến về phía trước. Bạn có thể không nhận được hoàn toàn những gì mình mong muốn, nhưng sự chăm chỉ và việc nhận thức được trách nhiệm của mình sẽ cho bạn một con đường rộng rãi. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những tiến triển hứa hẹn liên quan đến du lịch, học tập, pháp lý hoặc xuất bản, Đồng thời, điều này có thể liên quan đến việc Xử Nữ chọn tiến về phía trước và khám phá vùng đất mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ cho thấy việc cân nhắc các vấn đề mối quan hệ sẽ cho Thiên Bình nhiều thông tin hữu ích. Có thể, nó bao gồm việc các bạn nên trò chuyện thẳng thắn với nhau. Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy thông tin bạn có được sẽ cho bạn những cơ hội hoặc một quan điểm rộng hơn. Những cuộc nói chuyện và suy nghĩ về mối quan hệ sẽ đưa bạn đến đúng hướng.

Góc vuông của sao Thuỷ chỉ ra một điểm mấu chốt trong sự bất mãn hoặc buồn phiền của Thiên Bình. Nó liên quan gia đình hoặc các vấn đề nhà cửa. Bên cạnh đó, sao Hoả/sao Thổ còn cho thấy một trách nhiệm, một rào cản về chuyển nhà, xây nhà hoặc truyền thống gia đình bạn cần phải vượt qua.

Vào 24/8/2016, sao Hoả trùng tụ sao Thổ trong khu vực giao tiếp của Thiên Bình, mở đầu một chu kì mà giờ đây, chính hai hành tinh này ở hiện tại sẽ kết thúc chúng. Một quyết định khó khăn, một thông báo hoặc một cuộc trò chuyện sẽ dẫn bạn đến với vị trí của mình ngày hôm nay.

Sao Kim và sao Thổ cho thấy mọi thứ sẽ diễn ra nhẹ nhàng và chậm rãi. Các vấn đề liên quan đến nợ nần, thuế má sẽ được hỗ trợ bởi những luật lệ trong nhà bạn. Vấn đề sẽ là cách Thiên Bình đối mặt với trọng trách gia đình, những nỗ lực hoặc quyền lực của một ai đó trong nhà. Sự kiên nhẫn cùng với thiện chí làm việc sẽ giúp bạn hoặc đối tác duy trì trạng thái ổn định. Ngoài ra, sao Kim/sao Thổ còn thuận lợi cho tài chính trong gia đình Thiên Bình.

Bọ Cạp

Mặt Trời/sao Thuỷ trong khu vực thói quen cho thấy những phân tích, cân nhắc liên quan đến nhiệm vụ hoặc phương pháp làm việc sẽ cho Bọ Cạp nhiều thông tin giá trị. Bên cạnh đó, Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy những thông tin này sẽ tác động tích cực đến sự nghiệp, danh tiếng, cấp trên và những mục tiêu tương lai của bạn. Hãy chú ý đến những chi tiết từ bây giờ đề nhận sự đền đáp trong tương lai.

Tuy nhiên, góc vuông của sao Thuỷ sẽ nhấn mạnh một cuộc trò chuyện quan trọng, trách nhiệm hoặc lỗi lầm ngăn cản Bọ Cạp tiến bước hoặc khiến bạn áp lực hơn. Sao Hoả/sao Thổ sẽ đem đến một trật tự, một quy tắc hoặc một cuộc trò chuyện khó khăn cần thời gian và nhẫn nại của bạn hơn nữa. Có những thứ Bọ Cạp không thể nhận toàn bộ hoặc sửa sai ngay bây giờ. Trong trường hợp này, bạn nên chững lại và tập trung vào những thứ cần thiết.

Năng lượng của sao Thổ/sao Hoả sẽ kết thúc một giai đoạn bắt đầu từ 24/8/2016, khi hai hành tinh này trùng tụ với nhau trong khu vực nguồn lực cá nhân. Từ đó đến ngay, Bọ Cạp đang phải đối mặt với nhu cầu tài chính hoặc sự an toàn tình cảm. Hãy nghĩ xem mình đã đi được bao xa, và những sự kiện trong quá trình này tác động thế nào đến bạn hiện tại.

Sao Kim và sao Thổ cho thấy sự tập trung vào các quy tắc và trách nhiệm sẽ giúp Bọ Cạp ổn định một mối quan hệ. Có thể nỗ lực của bạn sẽ liên quan đến một sự cam kết, ngay cả khi bạn vẫn đang đau đầu với những nhiệm vụ hàng ngày. Bọ Cạp có thể củng cố hoặc gắn kết hơn với một mối quan hệ thân thiết. Ngoài ra, sao Kim/sao Thổ còn chỉ ra một cam kết chính thức, hoặc một tầm nhìn chung về những mục tiêu tương lai.

Nhân Mã

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy một sự cân nhắc về nỗ lực hoặc thành quả có thể cho Nhân Mã một tầm nhìn giá trị. Nhân lúc này, hãy nghĩ về những gì bạn cần phải làm tiếp theo, hoặc nơi bạn cần tập trung năng lượng.

Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy Nhân Mã có thể tiến xa hơn rất nhiều. Điều này sẽ không xảy ra ngay lập tức, nhưng thông tin và sự thấu hiểu là chìa khoá để bạn tiến đến với nhiều người hơn hoặc khám phá một vùng đất mới. Bước tiếp theo của bạn có thể liên quan đến du lịch, học tập, pháp lý hoặc xuất bản.

Tuy nhiên, góc vuông của sao Thuỷ cho thấy trước hết, Nhân Mã phải đối mặt với một khoản thâm hụt hoặc thiếu sót trong tài chính và những bất an tinh thần. Giới hạn mà bạn không thể đạt đến sẽ trở nên khá rõ ràng. Sao Hoả/sao Thổ sẽ khuyến khích bạn tiếp tục xây dựng nguồn lực của mình, trong khi vẫn chăm chỉ để ổn định tài chính và cảm xúc.

Vào 24/8/2016, sao Hoả trùng tụ sao Thổ trong chính cung Nhân Mã. Có một trọng trách nặng nề hoặc một rào cản bạn phải đối mặt bấy lâu. Giờ đây, khi chu kỳ này sắp kết thúc, hãy nhìn lại và xem mình đã đi được bao xa và thay đổi như thế nào. Liệu Nhân Mã có thể chăm sóc bản thân ở con đường phía trước không?

Sao Kim và sao Thổ sẽ giúp được bạn phần nào. Các sự kiện liên quan đến công việc hoặc thói quen hàng ngày sẽ diễn ra khá suôn sẻ và giúp Nhân Mã cảm thấy an toàn hơn. Việc chú ý đến chi tiết, trách nhiệm có thể hỗ trợ cho tài chính của bạn, dù không phải tất cả. Ngoài ra, Nhân Mã nên chú ý đến những khoản thu nhỏ nhưng ổn định.

Ma Kết

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực gia đình cho thấy việc xem xét một vấn đề nhà cửa trong quá khứ sẽ cho Ma Kết những ý niệm quan trọng. Bên cạnh đó, Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy những ý niệm này giúp bạn tiến sâu hơn trong một mối quan hệ thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý. Đây có thể là bài học về tin tưởng, hoặc giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn gia đình và mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, góc vuông của sao Thuỷ cho thấy Nhân Mã đang hối hả với một cái kết. Hãy nhớ rằng sự chậm rãi và áp lực ổn định sẽ hiệu quả hơn những thôi thúc nhất thời. Và, bạn đừng quên rằng sao Thuỷ vẫn đang đi lùi, nên đừng cầm đèn chạy trước ô tô làm gì.

Sao Hoả/sao Thổ trong chính Ma Kết sẽ kết thúc những gì đã diễn ra từ 24/8/2016, khi đó hai hành tinh này trùng tụ nhau trong khu vực bí mật của bạn. Những bí mật và tế nhị sẽ được phơi bày, và bạn sẽ nhận được một thành tựu nào đó cho những cố gắng không ngừng. Trong một vài trường hợp, một kết thúc sẽ ẩn chứa một rào cản khác cần phải vượt qua.

Sao Kim và sao Thổ cho thấy Ma Kết có thể đạt được nhiều thứ thông qua việc áp dụng kỷ luật. Một vấn đề sáng tạo, trẻ con, tình cảm hoặc biểu diễn sẽ được sáng tỏ thông qua tập trung và trưởng thành. Giờ đây, bạn biết rõ mình muốn gì, và bạn sẽ làm việc quyết tâm hơn.

Bảo Bình

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực giao tiếp cho thấy một mối quan hệ cũ, một cuộc trò chuyện lặp lại hoặc một sự phân tích kỹ lưỡng sẽ cho Bảo Bình những thông tin quan trọng. Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy điều này sẽ liên quan đến một mối quan hệ tiềm năng khác, hoặc nó sẽ thay đổi nhận thức của bạn về các mối quan hệ 1-1.

Tuy nhiên, góc vuông của sao Thuỷ cho thấy Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một giới hạn ngầm hoặc một nỗi tức giận thầm kín. Một sự kiểm nghiệm hoặc một cuộc trò chuyện khắc nghiệt sẽ cho bạn cách vượt qua. Cũng có thể bạn sẽ phải học cách chấp nhận. Bảo Bình nên hiểu rằng có một vài rào cản nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Ngoài ra, sao Hoả/sao Thổ trong khu vực bí mật sẽ kết thúc các vấn đề xã hội của bạn xảy ra vào 24/8/2016. Những quy tắc chung, những buồn phiền và trọng trách đã dẫn đến những vấn đề sâu sắc hơn. Có một điều gì đó sẽ kết thúc trong riêng tư.

Sao Kim và sao Thổ cho thấy những giới hạn bên trên không tệ đến thế. Bảo Bình nên tập trung ổn định gia đình và nhà cửa của mình. Bên cạnh đó, năng lượng sao Kim/sao Thổ còn giúp đỡ một mối quan hệ hoặc một vấn đề trong gia đình bạn.

Song Ngư

Sao Thuỷ/ Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân cho thấy những câu hỏi, những phân tích sâu sắc về tài chính và cảm xúc sẽ đem đến những thông tin hữu ích. Những gì Song Ngư cần biết sẽ được sáng tỏ. Ngoài ra, Mặt Trời tam hợp North Node cho thấy những thông tin này sẽ liên quan đến công việc và sức khoẻ của bạn.

Góc vuông của sao Thuỷ sẽ buộc Song Ngư phải đối mặt với một quy tắc hoặc một kết thúc liên quan đến một tình bạn hoặc một hội nhóm. Nó có thể nhấn mạnh những gì bạn đang thiếu, hoặc cảm thấy không đủ. Danh tiếng của bạn cũng có thể là một vấn đề. Đồng thời, sao Hoả/sao Thổ sẽ khơi gợi lại những gì đã xảy ra trong công việc của bạn từ 24/8/2016. Những vấn đề với cấp trên, đồng nghiệp hoặc trách nhiệm công việc sẽ kết thúc.

Sao Kim và sao Thổ cho thấy dù có bất cứ giới hạn, Song Ngư vẫn có một cuộc trò chuyện có ích. Một số điều bạn muốn có thể được xác nhận, miễn sao bạn đủ kiên nhẫn và thoải mái với điều này.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả