Dự báo tuần từ 24/08 đến 30/08

0

Hãy cũng Lovedia xem những điều thú vị nào có thể xảy ra vào những ngày cuối tháng 8 – những ngày đầu tháng Xử Nữ này nhé. 

Tổng quan: (xem theo AC và cung mặt trời)

Sự kiện đầu tiên của tuần mới là sao Thủy bước vào Thiên Bình (ngày 27/8), và trùng tụ với North Node (ngày 28/8). North Node sẽ chỉ đến những điều đã chín muồi và có thể phát triển hơn nữa, còn sao Thủy thì sẽ mang đến thêm manh mối cho bạn. Sao Thủy trong Thiên Bình nhắc nhở nhẹ nhàng rằng bạn hãy tích cực lắng nghe những điều người khác đang nói về để có thể phản ứng lại một cách phù hợp. Nhìn chung, đây là dấu hiệu báo hiệu những sự hài hòa trong các mối quan hệ (cả thân thiết lẫn xã giao). Sao Thủy trong Thiên Bình cũng có thể giúp bạn lợi dụng sự tán tỉnh để đạt được mục tiêu, hoặc để phá vỡ sự lạnh nhạt.

Bạn cũng nên lưu ý rằng sao Thủy sẽ Thiên Bình trong một thời gian dài (cho đến ngày 2/11) do khoảng thời gian đi lùi từ 17/9 đến 9/10. Nó cũng sẽ trùng tụ North Node đến ba lần (vào 28/8, 8/10 và 10/10), cho thấy một thông điệp hay cuộc gặp gỡ nào đó lặp đi lặp lại sẽ đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Vào ngày 29/8, Trăng tròn ở Song Ngư sẽ trùng tụ sao Hải Vương, và cùng sao Hải Vương đối đỉnh sao Mộc. Sao Mộc (ở Xử Nữ) sẽ mang đến thêm những chi tiết để hỗ trợ hoặc thức tỉnh những mơ mộng của sao Hải Vương. Ngược lại, sao Hải Vương có thể cuốn đi hy vọng của sao Mộc, khi mà một ai đó bỗng dưng chơi trò “mất tích”. Trăng tròn có thể tiết lộ một sự thật, lý tưởng hay một lỗi lầm, nhưng nhờ vào sự mở rộng của sao Mộc và sao Hải Vương mà bạn sẽ có cơ hội để cải thiện. Dù tình hình của bạn có ra sao, bạn vẫn có thể đạt được những tiến triển nhất định.

ha_ha_ha_ha_you_all_thought_i_was_lying_by_mod2amaryllis-d93ga9c

Bạch Dương

Sao Thủy và North Node sẽ hướng bạn đến một cuộc thảo luận hoặc giới thiệu quan trọng. Cho dù đó là quan hệ yêu đương hay kinh doanh, thì việc trao đổi xã giao cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn cần phải biết thỏa hiệp, cân bằng và lịch sự trong cuộc trò chuyện. Cho dù tất cả có hời hợt khiến bạn khó chịu, thì đó cũng không phải là lúc để bạn thẳng thắn.

Trăng tròn sẽ chiếu ánh sáng của mình lên một vấn đề trong vòng bí ẩn. Sao Mộc, sao Hải Vương gợi ý rằng một điều nào đó đang được ẩn giấu sẽ sớm được tiết lộ, và Trăng tròn sẽ thôi thúc bạn kiểm tra thực tế, hoặc công khai một điều gì đó/một ai đó.

 • Những điều có thể phát triển hơn: các cuộc thảo luận trong các mối quan hệ đối tác, quan hệ đối tác mới, thỏa hiệp trong công việc hoặc tình yêu, ký kết các văn bản kinh doanh, “vũ điệu xã hội”, cho kẻ khác thấy rằng bạn có thể chơi đẹp
 • Cao trào: bí mật, các vấn đề sức khỏe, những giấc mơ không được phát triển, các vấn đề với nghĩa vụ, sức khỏe, công việc bạn né tránh

Kim Ngưu

Sao Thủy và North Node sẽ nhấn mạnh đến sự hợp tác tại nơi làm việc, hoặc một cách tiếp cận cân bằng hơn đến với các vấn đề với công việc hoặc sức khỏe. Các hoạt động hàng ngày có thể được được làm rõ bởi những thông tin, chẩn đoán, các cuộc trò chuyện hoặc giải pháp mới. Tất cả sẽ có liên quan đến việc bạn ưu tiên, cân bằng giữa những gì cần phải được thực hiện với những gì bạn có thể làm.

Trăng tròn có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của công chúng hoặc ra mắt (một sản phẩm, ý tưởng,..) trước công chúng. Đồng thời, bạn có thể nhận ra những lý tưởng về một hội nhóm có thể chẳng thực tế chút nào, hoặc một người mà bạn vẫn đang dựa vào bỗng nhiên “biến mất”. Sao Mộc và sao Hải Vương có thể giúp bạn nhận ra được rằng một số giới hạn xã hội có thể hoàn toàn được khắc phục (hoặc có thể chúng vốn chưa bao giờ tồn tại). Trăng tròn cũng có thể chỉ ra điểm đến của bạn nếu bạn hành động với niềm tin.

 • Những điều có thể phát triển hơn: các mối quan hệ đồng nghiệp, cân bằng nghĩa vụ với khả năng bản thân, hợp tác với những người khác để hoàn thành công việc, thông tin liên quan đến sức khỏe, việc tự chăm sóc hay đạt được một lối sống cân bằng hơn
 • Cao trào: tình bạn, lý tưởng xã hội, năng suất, cho người khác thấy khả năng của bạn

Song Tử

Sao Thủy và North Node sẽ mang đến những thông tin quan trọng liên quan đến một điều mà bạn đã cố gắng để tạo ra. Dù không đảm bảo thành công, những nó chắc chắn có thể giúp bạn nhận ra nhiều điều (qua một cuộc họp, cuộc trò chuyện quan trọng hoặc những thông tin “tình báo”), như cách thức và lý do tại sao bạn nên làm điều đó. Tuy rủi ro là khó tránh khỏi, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết trừ khi bạn cố gắng. Lovedia cũng khuyên bạn nên để ý đến các cuộc trò chuyện tán tỉnh hay hấp dẫn hoặc những mẩu tin đầy hy vọng nữa nhé.

Trăng tròn có thể phơi bày ra một hình ảnh sai lệch, hoặc phá bỏ một lời hứa (hoặc một lý tưởng) sai lệch được thành lập bởi cấp trên của bạn. Đồng thời, bạn có thể thấy được bản chất của những mục tiêu nghề nghiệp của mình, và nó sẽ giúp bạn quyết định tiếp tục đi trên định hướng đó hay phải điều chỉnh lại dựa trên sự ăn khớp giữa mục tiêu đó và tình trạng hiện tại của bạn. Sao Mộc và sao Hải Vương có thể thúc giục bạn mạo hiểm lên, và kết quả có thể là một thành tích nào đó (thăng chức, một vị trí bạn vẫn mong muốn hoặc một công việc mới). Sau đó, bạn có thể nhận ra rằng một con đường hoàn toàn mới sẽ làm cho mình hạnh phúc hơn.

 • Những điều có thể phát triển hơn: chuyện tình cảm mới, việc sáng tạo, đứa con tinh thần
 • Cao trào: tìm kiếm công việc, hình ảnh chuyên nghiệp, sự thật về việc quản lý, mục tiêu nghề nghiệp, ra mắt việc kinh doanh mới, việc kinh doanh gia đình, chi phí sinh hoạt – tiền bạn kiếm được

Cự Giải

Sao Thủy và North Node sẽ mang lại những tin nhắn, những cuộc trò chuyện liên quan đến nhà cửa, gia đình hoặc thời thơ ấu của bạn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn giải quyết các cuộc thảo luận phiền hà trong gia đình, khi mà nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn nhận thức được cả hai mặt của một vấn đề. Lovedia nhận thấy đây cũng là một thời điểm tuyệt vời để bàn chuyện cho thuê hay thế chấp nhà, hoặc để hoàn thành một thỏa thuận (như là bán nhà).

Trăng tròn có thể chỉ đến một lĩnh vực mới mà bạn vẫn đang tìm kiếm để thâm nhập vào. Sao Mộc và sao Hải Vương sẽ giúp bạn mở rộng chân trời của mình, có thể là đi du lịch, học một điều gì đó mới hoặc tìm kiếm tập khán giản rộng lớn hơn. Trăng non có thể gợi ý bước đi tiếp theo của bạn, hoặc nó có thể làm sáng tỏ những điểm yếu trong phương pháp của bạn. Đồng thời, năng lượng này có thể báo hiệu một sự chuyển tiếp chính thức (tốt nghiệp hoặc nhận được một danh hiệu).

 • Những điều có thể phát triển hơn: các cuộc thảo luận gia đình, các giấy tờ trong gia đình, việc kinh doanh của gia đình, các vấn đề thời thơ ấu
 • Cao trào: du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý, thông báo chính thức, xuất bản, khám phá

within_me_grows_a_tree__the_branches_closely_hug___by_annao_photography-d8sv9ko

Sư Tử

Sao Thủy và North Node chỉ ra rằng thỏa hiệp sẽ là trọng tâm của cả tuần này với bạn. Những cuộc trao đổi, tranh luận văn minh và việc cởi mở với quan điểm của người khác sẽ rất quan trọng. Nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý, sự tán tỉnh có thể giúp bạn hoàn thành ý định của mình, hoặc chỉ đơn giản khiến phần giới thiệu của bạn hấp dẫn hơn. Lovedia nhận thấy nguồn năng lượng này cũng có thể báo hiệu một cuộc họp hay sự giới thiệu quan trọng, và việc cho và nhận ý tưởng là điều cần thiết cho sự thành công của bạn.

Trăng tròn có thể đưa đến một cao trào trong sự thân mật, một vấn đề tâm lý hoặc tài chính. Đó có thể là một ham muốn của bạn trở thành hiện thực, hoặc bạn phải hứng chịu những hậu quả của việc quá nuông chiều bản thân (hay không biết điểm dừng). Sao Mộc và sao Hải Vương sẽ cho bạn cơ hội để có được nhiều hơn nữa, hoặc mất đi tất cả nếu bạn bất cẩn. Điều quan trọng là bạn phải phân biệt giữa mong muốn và thực trạng của mình.

 • Những điều có thể phát triển hơn: thỏa hiệp, những cuộc thảo luận lịch sự, giới thiệu, cân bằng quan điểm
 • Cao trào: sự thân mật thể xác, tình cảm; nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn; bước đột phá tâm lý; tưởng tượng, hoang tưởng

Xử Nữ

Sao Thủy và North Node báo hiệu cho bạn cơ hội để có thêm thu nhập hoặc chỉ cho bạn một cách tiếp cận hợp lý hơn để nhận được đáp ứng nhu cầu. Tiếp cận những người khác một cách nửa vời có thể là chìa khóa cho một cơ hội béo bở. Lovedia nhận thấy đây cũng là cơ hội tuyệt vời để đàm phán về chuyện tình cảm lẫn tài chính, hoặc để thúc đẩy những ham muốn cá nhân hay công việc của bạn.

Trăng tròn có thể báo hiệu cao trào trong một mối quan hệ của bạn, còn nếu bạn còn độc thân thì đó lại báo hiệu một cuộc gặp gỡ với một người sẽ khiến bạn “đổ gục”. Một bước ngoặt trong mối quan hệ sẽ được tạo ra dựa trên sự trái ngược giữa mong muốn được phát triển của bạn với trạng thái cảm xúc thay đổi của đối tác. Những ảo tưởng lãng mạn có thể sẽ đổ vỡ, và bạn sẽ cảm thấy muốn “biến mất” mà không nói lời tạm biệt. Tuy nhiên, một điều nào đó mạnh mẽ hơn những gì bạn hy vọng cũng có thể được hé lộ. Sao Mộc sẽ giúp bạn tin tưởng hơn vào những gì bạn xứng đáng, về khả năng của bạn, hoặc những gì bạn có thể thu hút. Đừng chỉ hài lòng với những điều ít hơn thế.

 • Những điều có thể phát triển hơn: tiền kiếm được, lòng tự trọng, thương lượng, các nguồn thu nhập mới, những tin nhắn kịp thời liên quan đến những gì bạn cần
 • Cao trào: quan hệ đối tác, chuyện tình cảm của bạn, mơ tưởng so với thực tế

Thiên Bình

Sao Thủy và North Node cảnh báo với bạn rằng một cuộc họp hay một thông tin quan trọng có thể đưa đến một bước ngoặt quan trọng. Lovedia khuyên bạn hãy chú ý đến sự hướng dẫn từ một người, một tin nhắn, môt cuộc gọi, hay một email nào đó. Đồng thời, đây có thể là thời điểm để bạn thể hiện chính mình, gây những ảnh hưởng lớn từ những ý định của bản thân. Transit này cũng sẽ mang đến cho bạn những công cụ để định hình con đường phía trước.

Trăng tròn có thể nhấn mạnh đến một vấn đề với sức khỏe hay công việc mà bạn không thể né tránh. Bạn cần từ bỏ một thói quen hoặc một nghĩa vụ với người khác, trong khi sao Mộc, sao Hải Vương thúc giục bạn tập trung hơn vào những điều còn lại, những gì phía sau hậu trường hoặc biết rút ​​lui một cách hợp lý.

 • Những điều có thể phát triển hơn: hình ảnh xã hội của bạn, thay đổi ngoại hình, giai đoạn mới trong cuộc sống, mục đích bản thân
 • Cao trào: nhiệm vụ công việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, các vấn đề sức khỏe, y tế, dịch vụ cho người khác, từ bỏ những thói quen không lành mạnh, công việc kết thúc

Bọ Cạp

Sao Thủy và North Node cảnh báo rằng một bí mật, một tiềm năng hoặc một sự việc không thể tiến triển sẽ cần phải được từ bỏ. Bạn có thể sẽ nói lời tạm biệt, dù chỉ là trong nội bộ. Ngoài ra, bạn có thể có thêm thông tin về một mục đích lớn lao của mình mà trước đây bạn vẫn chưa chắc chắn. Sao Thủy cũng sẽ làm rõ những điều còn mơ hồ hoặc bị khuất khỏi tầm nhìn của bạn.

Trăng tròn có thể mang lại phần thưởng cho bạn: đó có thể là một điều bạn đã và đang cố gắng để tạo ra, hoặc một cơ hội để tỏa sáng, để kỷ niệm. Sao Mộc và sao Hải Vương sẽ giúp tăng cường sức ảnh hưởng của bạn trong các vấn đề xã hội hay trong tình cảm, song đồng thời một số mộng tưởng cũng theo đó trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu những ham muốn của bạn vốn đã không thực tế, thì Trăng tròn này sẽ chỉ mang đến cho bạn sự thất vọng mà thôi.

 • Những điều có thể phát triển hơn: bí mật, tiềm năng chưa được phát triển, sự kết thúc của một mối quan hệ, một công việc hay một lối sống, những gì bạn đã biết nhưng lại không chấp nhận
 • Cao trào: chuyện tình cảm mới, đứa con tinh thần, sáng tạo trong công việc, mộng tưởng với các vấn đề xã hội

in_haunted_mantion_by_hentaib2319-d92uj3m

Nhân Mã

Sao Thủy và North Node sẽ mang đến một cuộc họp định mệnh hay bước ngoặt lớn trong các hội nhóm hoặc một tình bạn. Sẽ có một người nào đó xuất hiện và dạy bạn cách để hài hòa ham muốn của mình với những người khác. Đồng thời, bạn có thể có một cơ hội để thể hiện mình trước đám đông cùng với một lời nhắn của chính bản thân mình. Transit này sẽ hỗ trợ bất cứ điều gì chưa được bạn để ý nhiều đến. Lovedia khuyên bạn hãy đi theo con đường của North Node: không chỉ là về bản thân bạn bạn, mà còn phụ thuộc vào cách những người khác nhìn nhận lời nhắn của bạn.

Trăng tròn có thể giúp bạn quên đi một vấn đề cũ của gia đình, hay một căn bệnh, sự nghiện ngập trong quá khứ. Bên cạnh đó, một sự thay đổi sẽ xảy đến với trạng thái của gia đình bạn, khi mà một ai đó dời đi hoặc bạn chuyển đến nơi ở mới. Sao Mộc và sao Hải Vương sẽ thúc giục bạn xóa đi những giới hạn, nỗi sợ hãi trong quá khứ, do đó bạn có thể tập trung vào việc phát triển trong tương lai, và Trăng tròn có thể giúp bạn làm điều đó.

 • Những điều có thể phát triển hơn: các mối quan hệ xã hội, bạn bè, hội nhóm, vị trí của bạn trong tập thể, cân bằng mong muốn của bạn với người khác, hình ảnh xã hội
 • Cao trào: vấn đề của gia đình hoặc từ thời thơ ấu, chuyển chỗ ở, việc kinh doanh của gia đình, tiến triển trong sự nghiệp, điều chỉnh các mục tiêu tương lai của bạn, quên đi quá khứ

Ma Kết

Sao Thủy và Node North sẽ hé lộ cho bạn những tiềm năng có lợi của việc hợp tác. Đó có thể là các mối quan hệ nghề nghiệp chiến lược, hay các cuộc thảo luận với cấp trên hoặc các thông tin quan trọng về con đường sự nghiệp của mình. Đồng thời, bạn có thể nhận thấy rằng cách tiếp cận công việc của bạn có thể sử cần một chút “bóng bẩy” hơn nữa.

Trăng tròn lại cho thấy một thông báo, một câu trả lời hay một cuộc thảo luận quan trọng có thể cho bạn một tia hy vọng. Không chỉ là những thông tin thẳng thắn, mà đi kèm với nó còn là những kỳ vọng lớn. Sao Mộc và sao Hải Vương sẽ thúc giục bạn khám phá tiềm năng mới, nhưng cũng có thể gây ra những hiểu lầm, hay bị thiếu hụt một vài chi tiết hoặc những kỳ vọng lệch lạc. Ngoài ra, Lovedia nhận thấy một lời nói dối có thể sẽ được lật tẩy.

 • Những điều có thể phát triển hơn: sự tương tác hài hòa trong công việc, đánh bóng hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, công việc mới, mối quan hệ với cấp trên
 • Cao trào: thông tin liên lạc, các mối quan hệ anh chị em, những lý tưởng, kỳ vọng, sự thật, vấn đề pháp lý, chi tiết bị bỏ quá

Bảo Bình

Sao Thủy và North Node sẽ chỉ ra cho bạn con đường dẫn đến những vùng đất mới thông qua những câu hỏi, các cuộc trò chuyện xã giao hoặc các mối quan hệ hợp tác. Bạn cũng cần để ý đến những thông tin chính thức và các vấn đề pháp lý, và chìa khóa để có được tiến triển là phải dùng những “kênh” chính thống. Mặc dù đó là những lĩnh vực chưa được khám phá, nhưng Lovedia cũng khuyên bạn rằng bây giờ không phải là lúc để phá rối.

Trăng tròn có thể mang đến một sự thật về những gì bạn sẵn sàng làm để có được những gì bạn cần, hoặc những gì bạn không còn có thể làm được. Những cơ hội thu nhập mới có thể xuất hiện, hoặc bạn lại có thể nhận ra đó không phải là những gì mình vẫn hy vọng. Sao Mộc và sao Hải Vương sẽ tăng thêm khả năng sáng tạo cho bạn, và các nguồn lực (tài chính và tình cảm) sẽ còn ở những nơi bạn thường thấy nữa. Đây là thời gian để vượt ra khỏi vùng an toàn của bạn, và tiếp cận nhiều điều hơn.

 • Những điều có thể phát triển hơn: đi du lịch xa, giáo dục, xuất bản, các vấn đề pháp lý, các kênh thông tin liên lạc chính thức, ứng dụng
 • Cao trào: tiền kiếm được, cảm giác an toàn trong tình cảm, lòng tự trọng

Song Ngư

Sao Thủy và North Node sẽ hướng sự chú ý của bạn đến những cuộc trò chuyện về những gì được chia sẻ, nợ nần hoặc bị người khác yêu cầu. Bạn sẽ cần hoàn toàn tập trung vào những cuộc thảo luận liên quan đến việc sử dụng các nguồn lực của bạn, hoặc trở nên gần gũi hơn với một ai đó, hoặc giải quyết các vấn đề tài chính. Lovedia khuyên bạn hãy lắng nghe những điều người khác nói, bởi trong đó có thể sẽ có những thông tin quan trọng cho bạn. Đồng thời, transit này có thể đưa đến một cuộc thảo luận về việc điều trị sức khỏe.

Trăng tròn, sao Hải Vương sẽ nhấn mạnh đến một giấc mơ, một mục tiêu hay sự thay đổi trong lối sống. Đó có thể là hy vọng của bạn về một mối quan hệ đối tác (trong công việc hoặc yêu đương) hoặc sự thay đổi trong cách tiếp cận của bạn với những người khác, và bạn sẽ biết được rằng mình đang đi đúng hướng hay cần phải điều chỉnh lại. Trăng tròn có thể khiến mọi thứ đều sáng tỏ hoặc làm sụp đổ một điều mà bạn đã và đang trông cậy vào. Một mối quan hệ có thể sẽ mất đi khi bạn hoặc đối tác của bạn trở nên xa cách nhau.

 • Những điều có thể phát triển hơn: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm, khám phá tâm lý
 • Cao trào: hình ảnh xã hội, vẻ bề ngoài, con đường cuộc sống, mục tiêu mới, các mối quan hệ, khả năng thành hiện thực của một giấc mơ

Tham khảo Rubyslipper


Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn. Cấm sao chép, đem bài viết ra khỏi website khi chưa có sự cho phép.
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, mong muốn cộng tác, xin mời liên hệ với email lovedia.yeumoingay@gmail.com

Tác Giả

Ice Block