Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần từ 25/04 đến 01/05/2016

0

Sao Hỏa mới chỉ đi lùi được mấy hôm thôi, vậy mà sao Thủy cũng sắp sửa đi lùi theo luôn rồi! Thật là gay go quá đi. Ấy thế nhưng, trong cái rủi lại có cái may. Bạn sẽ khám phá ra những cơ hội mới cho mình đấy!

Tổng quan
(Các bạn hãy đọc theo Cung mọc hoặc Sun sign của mình nhé)

Sao Thủy sẽ đi lùi tại Kim Ngưu vào ngày 28 tới, gây ra những chậm trễ và khiến bạn tập trung vào các vấn đề với việc liên lạc, giao tiếp, thông tin, kế hoạch. Sao Thủy đi lùi là lúc để rà soát, điều chỉnh và xử lý chuyện nội bộ. Khi sao Thủy đi lùi trong một cung Kiên định như Kim Ngưu, bạn sẽ thấy mọi thứ còn chậm chạp hơn nữa.

Các quyết định sẽ không được đưa ra một cách nhanh chóng đâu. Mục đích của transit này là giúp bạn nâng cao nhận thức về các giá trị bên trong lẫn giá trị vật chất, sự an toàn và các cơ hội lâu dài. Trong một số trường hợp, những ý tưởng chủ quan, thiển cận sẽ bị thử thách, bởi sao Thủy đi lùi sẽ đi sâu hơn vào những giả định đơn giản và khám phá ra sự thật đằng sau chúng.

Sao Kim cũng sẽ tiến vào Kim Ngưu trong ngày 30, càng nhấn mạnh thêm vào khu vực Kim Ngưu ngựu trị trong bản đồ sao của bạn. Trong lúc sao Thủy đào sâu vào các vấn đề hơn, sao Kim (hành tinh chủ của Kim Ngưu) sẽ tăng cường các nguồn lực, mong muốn của bạn. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều việc hơn, còn sao Thủy giúp bạn tận dụng chúng một cách tối đa bằng những tiến độ chậm rãi và sự suy xét cẩn thận. Đúng vậy đấy! Sự chậm trễ lại đứng về phía bạn, giúp bạn nhận ra món quà nào của sao Kim là giá trị, món quà nào không.

7202212288_4cb728000d_b

Bạch Dương

Sao Thủy đi lùi sẽ khiến bạn phải xem xét lại chuyện tiền bạc (tiền tiết kiệm, tiền kiếm được) và cả sự an toàn về cảm xúc. Một cuộc thảo luận hay một tài liệu tài chính có thể sẽ được xem xét lại, hoặc bị trì hoãn. Hoặc thậm chí bạn có thể thoái lui để có thể xác nhận một vấn đề trong mối quan hệ hay với lòng tự trọng của mình. Việc tập trung hơn vào những nhu cầu hay giá trị nền tảng của bạn để cảm thấy an toàn sẽ là động lực cho mọi thứ, và bạn có thể lùi lại một vài bước trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng của mình.

Sao Kim có thể là chất xúc tác cho chuyện tiền bạc và tình cảm của bạn, bởi bạn sẽ thu về được nhiều hơn, dễ dàng tìm thấy hay dựng lên những gì bạn cần. Tuy nhiên, sao Thủy đi lùi vẫn nhắc nhở bạn hãy tiếp cận một cách cẩn trọng đến với những bước phát triển mới. Trước khi bạn nói “có”, hãy xem xét cẩn thận liệu chúng có gắn liền với các giá trị cốt lõi của mình hay không.

Kim Ngưu

Sao Thủy đi lùi sẽ nhắc bạn nên tạm dừng và xem xét lại, chú ý và có kế hoạch hơn với một lĩnh vực thiết yếu với bản thân. Nó có thể liên quan đến một công việc, một mối quan hệ, lối sống hoặc hình xã hội của bạn. Nhưng trước khi bạn tiến xa thêm, bạn cần phải đánh giá lại các ý tưởng của mình. Các cuộc đối thoại, thảo luận cũng có thể bị trì hoãn, hoặc bạn cần phải quay lại giải quyết một vấn đề cũ. Bản tính vốn thận trọng của bạn sẽ càng được nâng cao tới mức khiến tất cả các tiến bộ dường như dậm chân tại chỗ. Nhưng điều đó cũng ổn thôi. Hãy dành thời gian để xem xét mọi mặt vấn đề nhé.

Sao Kim sẽ giúp bạn tự tin rằng mình đang đi đúng hướng, đồng thời khuyến khích bạn hãy phát triển đầy đủ hơn nữa một điều dang dở trong quá khứ. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều việc để làm, bởi nó thu hút mọi sự chú ý và cơ hội tích cực. Tuy nhiên, mọi thứ cần phải được xem xét trước khi bạn hành động đấy nhé.

Song Tử

Sao Thủy đi lùi sẽ nhắc bạn chú ý hơn với một sự nghi ngờ, tin đồn, một linh cảm, giấc mơ hay một vấn đề nền tảng. Dường như có một điều gì đó ẩn giấu đang muốn được bạn để tâm đến lúc này. Lovedia cho rằng nó có thể liên quan đến khoảng thời gian bạn ở một mình, hay việc bạn trân trọng một điều rất sâu sắc, thiêng liêng của riêng bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp khó khăn để chỉ ra một tiếng gọi hoặc một cảm giác của mình rằng bạn đang muốn làm một thứ lớn lao với cuộc sống của bạn. Nhưng thật ngạc nhiên, sao Thủy đi lùi lại có thể giúp bạn nói ra điều ấy.

Sao Kim sẽ khiến bạn dành thời gian để tĩnh tậm, tập trung vào những điều quan trọng cho bản thân. Ngoài ra, sao Kim sẽ giúp bạn sáng tạo hơn, có nhiều cảm hứng hay cả sự hấp dẫn riêng nữa. Dù chuyện gì xảy ra, bạn sẽ cần cân nhắc trước khi công khai hoặc thực hiện những gì bạn muốn. Đây là lúc để suy ngẫm, bởi vì bạn có thể đang khám phá dần ra toàn bộ mọi thứ. Thế nhưng, hãy cứ để mọi chuyện tự diễn ra theo tự nhiên nhé.

Cự Giải

Sao Thủy đi lùi sẽ hướng sự tập trung của bạn vào một tình bạn đặc biệt, một hoạt động nhóm hay một lý tưởng nào đó. Bạn có thể gặp lại một người bạn cũ, hoặc sẽ xem xét lại việc mình tham gia vào một hội nhóm, cũng như ai là người có cùng lý tưởng xã hội với bạn. Bạn cũng có thể cần phải thay đổi hình ảnh xã hội của mình. Các thông báo, kế hoạch xã hội có thể bị trì hoãn.

Sao Kim sẽ khiến các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa trở nên quan trọng. Nếu sao Kim đưa đến một người mới nào đó, thì sao Thủy Đi lùi sẽ giữ mọi thứ không xảy ra quá nhanh chóng. Bạn cũng có thể muốn tạm lùi lại, và đó sẽ là cơ hội để xem xét lại những gì bạn thực sự muốn trong bối cảnh xã hội. Các mục tiêu, kế hoạch xã hội của bạn có thể bị chậm trễ, nhưng điều này lại giúp bạn đạt chắc chắn hơn khi mà bạn phải xác nhận, rà soát, chỉnh sửa hoặc chuẩn bị lại chúng.

12932723_445554915655298_5401333271897330899_n

Sư Tử

Sao Thủy đi lùi là nhắc bạn tập trung hơn vào một mục tiêu nghề nghiệp nhất định, hình ảnh chuyên nghiệp, địa vị hoặc cả sự uy quyền của mình. Vấn đề nổi cộm có thể là sự thành công của bạn hiện đang đến đâu, và bạn sẵng sàng nỗ lực ra sao cho sự thành công ấy. Một lời mời làm việc, một cuộc thảo luận với quản lý hoặc công cuộc tìm kiếm việc làm của bạn cũng có thể bị trì hoãn, hoặc phải sửa đổi.

Sao Kim sẽ khiến tầm quan trọng của mối quan hệ chuyên nghiệp chiến lược, cũng như là một sự nghiệp mà thỏa mãn bạn (cả về tài chính lẫn cảm xúc), trở nên rõ ràng hơn. Sao Kim có thể cải thiện mối quan hệ với cấp trên của bạn, và đánh bóng ảnh chuyên nghiệp của bạn. Vậy nên Lovedia khuyên bạn hãy tận dụng sao Thủy đi lùi để tập trung vào một điều mà bạn cần nó sáng bóng, hoặc đánh giá lại nó. Đây cũng là cơ hội để điều chỉnh con đường tiến, cách tiếp cận của bạn, và lấy được nhiều thông tin hơn.

Xử Nữ

Sao Thủy đi lùi sẽ tăng cường trực giác của bạn, giúp bạn tránh những phiền nhiễu và tập trung vào các cơ hội có giá trị nhất. Một lý tưởng, triết lý hay lĩnh vực chưa được khám phá (mà đang trở nên quan trọng) sẽ là tâm điểm của tuần này, trong khi sao Thủy đi lùi giúp bạn có thể kể chúng ra cho người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp phải những chậm trễ liên quan đến việc du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản.

Sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều điều lãng mạn, như là yêu xa, các ý tưởng hấp dẫn hoặc các điểm đến mới. Sao Thủy đi lùi sẽ giúp bạn loại bỏ những sự xao nhãng, tập trung vào những người hoặc những thứ có tiềm năng lớn nhất. Bên cạnh đó, sao Kim cũng khiến bạn quảng giao hơn. Những transit này là cơ hội tuyệt vời để bạn xem xét cẩn thận các cơ hội mới với tiềm năng dài hạn.

Thiên Bình

Sao Thủy sẽ nhấn mạnh các vấn đề về tài chính cũng như mối quan hệ thân mật của bạn. Bạn sẽ phải lật lại một trong số các cuộc thảo luận trước đây, hoặc có cái nhìn sâu sắc hơn về những khó khăn liên quan đến những giới hạn và sẻ chia. Đừng cảm thấy ngại ngùng về những cuộc trò chuyện mang tính chiều sâu cũng như những quan điểm không được thoải mái cho lắm nhé!

Sao Kim sẽ khiến bạn chi tiêu, gần gũi hoặc đòi hỏi nhiều hơn từ một đối tác hoặc người yêu mình. Trong các mối quan hệ, sao Thủy đi lùi sẽ đảm bảo mọi thứ diễn ra chậm rãi, hoặc thậm chí là không có gì. Nếu các mối quan hệ của bạn đang trong quá trình tiến triển, mọi chuyện diễn ra xung quanh sẽ từ từ góp phần làm cho chúng sâu sắc hơn. Về mặt tài chính, bạn cần chú trọng vào công việc và vị trí của mình hiện tại hơn là dấn thân vào điều gì đó mới mẻ. Mách nhỏ rằng sao Kim sẽ đem lại một món quà tài chính nho nhỏ cho bạn nữa đấy! Bất cứ điều gì sao Kim mang đến, bạn đều có thể tận dụng và biến nó trở thành thế mạnh của mình: hãy chậm rãi và cẩn thận cải thiện những nguồn năng lượng và các mối quan hệ sẵn có nhé! Lật tung tất cả các vấn đề lên và cân nhắc về sự chọn lựa của mình!

Bọ Cạp

Sao Thủy khiến bạn phải lưu tâm nhiều hơn đến các vấn đề về mối quan hệ của mình. Các chủ đề chủ yếu xoay quanh việc bạn cho đi bao nhiêu và nhận lại được bao nhiêu từ đối tác, hoặc bạn có cố gắng khiến chúng trở nên tốt đẹp hay không. Trong một vài trường hợp khác, bạn có thể có cái nhìn phiến diện hoặc dành sự ưu ái đặc biệt cho một cộng sự hoặc đối tác nào đó. Lovedia khuyên bạn nên dành thời gian quan tâm đến sự thỏa hiệp và cân bằng nhiều hơn. Thời gian này có thể đưa bạn quay trở lại với các mối quan hệ cũ, một đối tác cũ, hoặc cũng có thể là người yêu cũ.

Sao Kim sẽ tiết lộ cho bạn biết ai là người có tiềm năng nhất với bạn. Nếu bạn đang trong mối quan hệ thì sao Kim sẽ chỉ cho bạn thấy điều bạn mong muốn nhất trong tình cảm của hai người. Hoặc cũng có thể, hành tinh này sẽ mang đến những điều tréo ngoe khác cho bạn bằng cách hấp dẫn một người mới nào khác hay khiến bạn nhận thấy mình cần đòi hỏi nhiều hơn nữa. Lúc này, hãy để sao Thủy nhập cuộc để bạn tập trung nhiều hơn vào những điều cần thiết, tránh lãng phí thời gian vào những tưởng tưởng hay những dự án không đâu. Đồng thời, sao Thủy cũng chỉ ra một thay đổi trong các kế hoạch của bạn, hoặc một sự thay đổi ở giai đoạn giữa, nhưng quyết định cuối cùng sẽ chưa được đưa cho đến khi sao Thủy đi vào quỹ đạo trở lại.

3552649_anhdep-chuaPS-tinhte_87

Nhân Mã

Sao Thủy nhắc nhở bạn chú ý đến công việc và sức khỏe của mình nhiều hơn. Việc chăm sóc bản thân, các mối quan hệ hợp tác, những chi tiết trong các công việc được giao sẽ là thứ bạn cần dành thời gian cho chúng trong khoảng thời gian này. Bạn cảm thấy mình không có hứng thú với công việc của mình lắm, và những kỹ năng tổ chức của bạn cần được “cải tổ” lại đôi chút. Sẽ có những trì hoãn trong các vấn đề hàng ngày. Bạn cũng nên kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của mình nữa. Bạn có thể cảm thấy không sung sức lắm hoặc bị buộc sống “chậm lại”. Điều này có lợi ở chỗ bạn sẽ có thời gian suy nghĩ xem điều gì là cần thiết đối với mình, cũng như giảm thiểu những trò giải trí vô bổ, và sắp xếp lại thời gian biểu của mình. Đây là cơ hội để bạn sửa sai và cải thiện, nhất là nâng cao trách nhiệm của mình với người khác.

Sao Kim cho thấy bạn nên cải thiện các mối quan hệ đối tác của mình, cũng như học cách đối xử tốt với bản thân một chút. Cùng với sao Thủy, đây là lúc không thể tuyệt vời hơn để bạn nuông chiều bản thân, thực hiện chế độ ăn hợp lý, hoặc đơn giản là có thời gian rảnh để thư giãn rồi!

Ma Kết

Sao Thủy sẽ khiến bạn chú trọng hơn vào những điều lãng mạn mới mẻ, hoặc một dự án nghệ thuật nào đó. Một vài chi tiết có thể thay đổi, nhưng điều đó sẽ tạo nên các cơ hội, hoặc nhu cầu nâng cao những điều bạn muốn. Lovedia cho rằng bạn nên tập trung vào điều gì tốt nhất cho mình lúc này, hoặc làm thế nào để bạn hiện thực hóa những điều mới mẻ. Bạn đang tiến đến ngày càng rõ hơn và cởi mở hơn mới mục tiêu và mơ ước của mình. Ngoài ra, bạn nên xem xét lại những thứ được đưa ra rộng rãi với công chúng, hoặc cân nhắc về những thứ bạn chuẩn bị tạo lập nên nữa nhé!

Sao Kim khiến bạn cảm thấy mình nên nuông chiều và hãnh diện về bản thân nhiều hơn. Kể cả khi bạn có tự thưởng cho mình điều gì đó ngọt ngào, hãy nhớ rằng sao Thủy sẽ luôn giữ cho bạn tỉnh táo và nhắc nhở bạn về điều gì mới khiến bạn thực sự hạnh phúc, và ai mới là người bạn thật sự trân trọng.

Bảo Bình

Sao Thủy là dấu hiệu cho thấy có sự trì hoãn hoặc thay đổi trong kế hoạch gia đình bạn đặt ra, hoặc những kế hoạch liên quan đến sự di chuyển. Sẽ có một cuộc họp mặt thảo luận gia đình, hoặc bạn sẽ có cơ hội lội ngược dòng quá khứ. Bạn sẽ thấy được điều gì quan trọng nhất mình cần phải làm để có một nền tảng gia đình vững chắc. Đây cũng là khoảng thời gian của vấn đề như cống hiến cá nhân, không gian tâm linh, các mối quan hệ gia đình và những ranh giới của bản thân. Đồng thời, sao Thủy sẽ cho bạn thấy vị trí của bạn trong gia đình của chính mình.

Sao Kim nói rằng đây là cơ hội tốt để bạn làm đẹp lại ngôi nhà của mình, hoặc sự hài hòa trong gia đình đã tăng lên. Sao Kim còn đem đến cho bạn khoảnh khắc êm đềm một mình trong cái tổ của bạn, hoặc cùng với ai đó thật sự thân thiết. Cùng với sao Thủy, bạn cần cân nhắc lại làm thế nào để có được nhiều lợi ích từ những điều đơn giản nhất – bắt đầu lại hay xây dựng một cái gì đó mới mẻ hoàn toàn đem lại cho bạn cảm giác thỏa mãn và tích cực? Sự lựa chọn là ở bạn!

Song Ngư

Sao Thủy cho thấy đây là lúc bạn nên để ý đến email, các cuộc điện thoại, các cuộc thảo luận (kể cả các cuộc trò chuyện với anh chị em), những cuộc họp và các giấy tờ tài liệu. Các tin nhắn có thể đã gửi đi, nhưng đối phương có thật sự lắng nghe bạn hay không? Một vài chi tiết có thể thay đổi, bạn có thể bị đòi hỏi phải nhắc lại, và các câu trả lời hay tài liệu sẽ đến chậm trễ. Ngoài ra, khả năng giao tiếp của bạn cũng sẽ tốt hơn và những ý tưởng của bạn cũng có tiềm năng hơn. Được lắng nghe và tôn trọng thực sự là điều vô cùng quan trọng, bởi đó là động lực chi phối những cống hiến của bạn sau này.

Sao Kim như tiếp thêm “cánh” cho mỗi lời nói của bạn. Hành tinh này sẽ phần nào làm giảm nghiêm trọng các vấn đề về giao tiếp, có điều sao Thủy sẽ trì hoãn và thay đổi tất bằng những hứa hẹn về sự mới mẻ (bất cứ điều gì mới mẻ luôn!). Mọi vấn đề của bạn sẽ cứ thăng trầm như vậy cho đến khi sao Thủy chịu quay trở lại quỹ đạo bình thường của nó!

Tác Giả

Ice Block