Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần từ 25/1 đến 31/1/2016

0

Cuối cùng sao Thủy cũng đã đi thẳng trở lại, và hãy cũng Lovedia xem xem nó có mang lại điều tích cực nào trong những ngày đầu tháng Bảo Bình này không nhé!

Tổng quan: (Các bạn hãy đọc theo Cung mọc hoặc Sun sign của mình nhé)
Hôm nay, 25/1, sao Thủy trong Ma Kết sẽ đi thẳng trở lại, đặt dấu chấm hết cho những sự chậm trễ, thay đổi trong kế hoạch hoặc những hiểu nhầm trong giao tiếp. Sao Thủy sẽ trùng tụ sao Diêm Vương vào ngày 30, vuông góc sao Thiên Vương vào ngày 31, càng tăng thêm động lực cho quỹ đạo thẳng tiến của chính nó. Sao Diêm Vương hướng vào chiều sâu còn sao Thiên Vương lại mang đến sự rõ ràng. Cùng với nhau, chúng có thể dẫn tới một cuộc trò chuyện, một nhận thức hay một quyết định phá vỡ sự ràng buộc với quá khứ, hoặc phá vỡ những giới hạn trong các tiến trình của bạn.

Một lưu ý nhỏ rằng sao Thủy trước đó cũng đã trùng tụ sao Diêm Vương (ngày 19/12/2015 và ngày 22/01/2016) và vuông góc sao Thiên Vương (ngày 20/12/2015 và ngày 20/01/2016). Vì vậy những tiến triển trong thời gian này vẫn sẽ nối tiếp những gì đã xảy ra vào tháng 12 năm trước. Những gì xảy đến có thể gây bất ngờ, nhưng chúng đều đã được âm ỷ, nhen nhóm từ lâu.

Sao Mộc sẽ trùng tụ North Node Xử Nữ vào ngày 29 tới. Tuần trước sao Mộc cũng đã tạo góc hợp tương tự, thế nên nó sẽ tiếp tục mở rộng cơ hội của bạn từ tuần trước cho đến ngày 29 này. Sao Mộc cũng sẽ thúc giục bạn tận dụng năng lượng Xử Nữ để cải thiện, và để North Node dẫn đường cho bạn. Sao Thủy cũng là hành tinh chủ của Xử Nữ, do đó transit sao Thiên Vương – sao Diêm Vương sẽ càng giục giã và tăng thêm động lực cho North Node.

1-1401141PU31a

Bạch Dương

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ mang đến những thông tin, cuộc hội thoại hay những nhận thức sẽ tiết lộ, lật tẩy một tình huống trong sự nghiệp của bạn. Lovedia nhận thấy bạn có thể sẽ đưa ra một quyết định cuối cùng liên quan đến công việc, vị trí chuyên môn hoặc con đường tương lai của bạn. Quyết định này là điều không thể coi nhẹ được, và có thể dẫn đến một thông báo đáng ngạc nhiên. Những chậm trễ trong việc tìm việc hoặc thảo luận với cấp trên cũng sẽ kết thúc.

Sao Mộc và North Node sẽ tiếp tục mang đến cơ hội để có những tiến triển thực tiễn trong công việc, nghĩa vụ, và sức khỏe của bạn. Hãy tận dụng tối đa những gì bạn phải làm, hoặc những gì tốt cho bạn. Cùng với sao Thủy, đây có thể là thời điểm bạn có những bước tiến chuyên môn quan trọng, liên quan đến mục tiêu lớn của bạn và những thói quen hàng ngày trợ giúp nó.

Kim Ngưu

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề liên quan đến khoảng cách địa lý, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản. Sau những gì bị trì hoãn, thay đổi trong kế hoạch hoặc sự thất vọng xung quanh việc tham gia vào một cái gì đó mới trước đó, transit này có thể dẹp bỏ mọi trở ngại cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể bược phải tham gia vào một tình huống (mà sớm hơn so với dự định của mình). Một vấn đề bí ẩn cũng có thể được tiết lộ.

Sao Mộc và North Node sẽ tiếp tục khuyến khích bạn phát triển một mục tiêu sáng tạo, chuyện tình cảm cá nhân. Con đường phía trước của bạn là về tất cả về những gì bạn muốn, và trong tầm tay của bạn, với điều kiện là bạn phải xem xét cẩn thận những chi tiết và điều chỉnh nhỏ. Kết hợp với sao Thủy, đây là lúc bạn tăng hết tốc lực về phía trước. Lovedia khuyên bạn đừng ngần ngại theo đuổi những điều hay người bạn muốn.

Song Tử

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương cho thấy đây lúc bạn có một quyết định hay phát hiện quan trọng liên quan đến các khoản nợ, các khoản thuế, tài chính của đối tác của bạn hoặc sự gần gũi thể xác, tâm hồn. Dù sau một vài tuần bạn đã nghiên cứu hoặc có những cuộc trò chuyện sâu sắc, thì bước tiến tiếp theo lại có thể đến một cách bất ngờ. Ngoài ra, đối tác của bạn cũng có thể có một thông báo đáng ngạc nhiên. Mặc dù những chuyện này có vẻ ngoài tầm kiểm soát của bạn, song đã có một vài gợi ý từ các tuần trước rồi. Vậy nên bạn có thể quyết định cắt giảm, chi tiêu ít hơn hoặc cắt đứt một mối quan hệ.

Sao Mộc và North Node sẽ tiếp tục mở rộng chủ điểm gia đình. Lovedia khuyên bạn hãy tiếp tục xây dựng nền tảng của mình, xử lý các kế hoạch chuyển nhà, hoặc mở rộng cuộc sống gia đình của bạn. Tiềm năng phát triển hiện nằm rất gần bạn, và cùng với sao Thủy, bạn có thể vượt qua được một chướng ngại tài chính hay tình cảm. Các vấn đề với tài chính hoặc với quyết định trong gia đình cũng có thể được làm rõ.

Cự Giải

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn và một đối tác vượt qua một rào cản trong mối quan hệ. Các cuộc trao đổi, hoặc các vấn đề tiềm ẩn trong vài tuần qua giờ đây sẽ được mở ra. Những cuộc đối thoại và những sự lựa chọn có thể sẽ rất đột ngột nhưng cũng sẽ là những điều cuối cùng, nhưng nhờ đó mà những dự định của bạn cũng trở nên rõ ràng.

Sao Mộc và North Node tiếp tục mang đến cho bạn thêm những thông tin tích cực, đầy hy vọng. Việc chỉ cho người khác thấy quan điểm của mình cũng sẽ rất quan trọng, nhưng cũng thật dễ dàng cho bạn. Ngay cả những cuộc trò chuyện khó nhằn nhất cũng sẽ có lợi, nếu bạn lựa chọn lời nói cẩn thận. Cùng với sao Thủy, transit này sẽ khiến bất cứ điều gì được nói hoặc tiết lộ ra đều sẽ đứng về phía bạn. Đây là thời gian tuyệt vời cho các cuộc thảo luận song phương, tư vấn hoặc đề cử chính mình.

winterton_on_sea_sunset_by_rentapest-d9b7nx6

Sư Tử

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ mang đến một bước đột phá, một giải pháp hoặc một chẩn đoán sức khỏe. Những gì bạn học được có thể không được như ý muốn, nhưng nó có thể làm rõ những điều liên quan đến các mối quan hệ đồng nghiệp, công việc, sức khỏe, chế độ ăn uống hoặc nghĩa vụ của bạn. Transit này cũng có thể giúp bạn trở lại các thói quen cũ, nếu bạn đang làm biếng chút xíu.

Sao Mộc và North Node sẽ tiếp tục củng cố sự an toàn cho bạn (về tài chính và tình cảm). Hãy tiếp tục dựa trên những thông tin bạn có, mà liên quan đến việc chi tiêu, tiết kiệm, tìm kiếm quyền lực, hoặc các nhu cầu cơ bản của bạn. Bạn sẽ có được những gì bạn cần (hoặc nhiều hơn thế) nếu bạn chú ý đến các chi tiết nhỏ nhặt. Cùng với sao Thủy, transit này có thể giúp bạn quan tâm hơn tới việc chăm sóc bản thân, và đặt mình vào vị trí có lợi nhất.

Xử Nữ

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ mang đến một bước đột phá trong một niềm năng sáng tạo hay trong chuyện tình cảm của bạn. Đây là lúc để bạn nói ra, hoặc là nói lời tạm biệt. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được một số tin tức đáng ngạc nhiên, vừa thú vị và vừa một chút hoang mang.

Sao Mộc và North Node sẽ tiếp tục tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất và dồn tất cả năng lượng của bạn vào một mục tiêu nhất định. Kết hợp với sao Thủy, transit này có thể giúp bạn gây ấn tượng với một ai đó, thu hút sự chú ý có lợi hay khởi động thành công một dự án cá nhân. Ngoài ra, nó cũng khuyển khích bạn đặt mình lên đầu tiên (hoặc cuối cùng) để tận hưởng thành quả.

Thiên Bình

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn hoàn thiện các kế hoạch trong gia đình. Bạn có thể sẽ phải đoạn tuyệt hoàn toàn với quá khứ, hoặc có một lời chia tay, một nhận thức đầy bất ngờ. Các mối quan hệ trong gia đình vì thế mà có thể bị ảnh hưởng.

Sao Mộc và North Node tiếp tục giúp bạn tận dụng những điều gì ẩn, những bí mật hoặc những thứ chưa được phát triển. Những vấn đề đằng sau hậu trường lại là những cơ hội lớn; và bởi sao Thủy, bạn cần chú ý đến những điều riêng tư hay bắt nguồn từ quá khứ. Các sự kiện này không phải là những bước tiến mang tính xã hội, mà ngược lại, chúng sẽ càng có lợi nếu bạn càng giữ kín nó cho mình.

Bọ Cạp

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ chỉ ra kết quả của một quyết định, hay một sự thay đổi đáng ngạc nhiên trong tâm trí (và trái tim) của bạn. Các vấn đề liên quan đến những kế hoạch, khám phá hoặc các tài liệu có thể sẽ gặp trở ngại đột ngột, và các cuộc trò chuyện lại có thể trở thành “cuộc chiến không khoan nhượng”. Những cuộc đối thoại với anh chị em cũng có thể dẫn đến những câu nói vô tình, khiến mọi chuyện khó mà sửa chữa.

Sao Mộc và North Node sẽ tiếp tục giúp bạn phát triển các mối quan hệ xã hội (bạn bè, các hội nhóm, các hoạt động nhóm, hay phát biểu trước công chúng). Cùng với sao Thủy, đây là lúc để đưa lời nói, ý tưởng của bạn đên tập đối tượng rộng lớn hơn. Những gì bạn nói có thể có một tác động đáng kể (và thuận lợi cho bạn) trong lúc bạn “tạo hình” con đường phía trước của mình. Ngay cả một cuộc đối thoại hay kết thúc “xấu xí” cũng có thể là một phần của xu hướng này.

Nhân Mã

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn có những bước tiến cần thiết trong chuyện tài chính hoặc sự an toàn trong tình cảm. Đây là lúc bạn thưc hiện các kế hoạch chiến lược của mình, hoặc có các cuộc thảo luận thành thực. Bên cạnh đó, những sự đối đầu mà đã nhen nhóm bất lâu có thể khiến bạn bị sốc và buộc phải hành động. Dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn cũng sẽ không còn có thể khoan dung chấp nhận chịu thiệt thòi.

Sao Mộc và North Node sẽ tiếp tục mang đến cơ hội phát triển trong tương lai cho bạn. Cùng với sao Thủy, transit này nhắc bạn nên tự tìm cho mình một vị trí có lợi mà mang lại cho bạn sự hài lòng nhât cả về tài chính và tình cảm, chứ đừng chấp nhận những thứ kém giá trị hơn. Lovedia nhắc bạn hãy sử dụng những sự sáng tỏ này (dù nó có gây sốc cho bạn) để tận dụng một cơ hội nghề nghiệp. Hãy tinh chỉnh, đánh bóng và hoàn thiện những gì bạn đã có.

the_stars_of_pingvellir_by_tomspics-d9nfpzg

Ma Kết

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ đẩy bạn vào một chương mới, hoặc giúp bạn xoát sạch tất cả và bắt đầu lại. Bạn có thể nhận thấy mình đã phát ngán với một vấn đề gì đấy và muốn thay đổi. Các cuộc hội thoại có thể trở nên thô lỗ, song lại mang đến cho bạn sự thoải mái, tự do.

Sao Mộc và North Node tiếp tục mang đến tiềm năng cho các vấn đề liên quan đến khoảng cách địa lý, khám phá, giáo dục, pháp lý, xuất bản hoặc tư vấn. Các chủ điểm chính bạn gặp sẽ là về việc mở rộng, tiến về phía trước và những lĩnh vực, vùng đất mới. Cùng với sao Thủy, transit này gợi ý đây là thời điểm chín muồi để có một bước nhảy vọt về phía trước bằng cách tận dụng động lực hiện tại của bạn.

Bảo Bình

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ đảo lộn những ý tưởng, tiềm năng hay bí mật ẩn sâu của bạn. Một cái gì đó mơ hồ có thể được làm rõ, trực giác có thể mang đến cho bạn một kết quả khả quan, hoặc bạn có thể thấy mình đi trên một con đường mới, đầy bất ngờ. Bên cạnh đó, transit này cũng có thể giúp bạn từ bỏ một thói quen có hại cho bản thân.

Sao Mộc và North Node tiếp tục giúp bạn trở nên thân mật hơn với một ai đó, hoặc hướng tới một sự chấp nhậ, thấu hiểu sâu sắc hơn về những thứ bạn không thể kiểm soát. Tài chính của chung (các khoản nợ, các khoản thuế, tài chính của đối tác của bạn) cũng là lĩnh vực chính được cải thiện hoặc sửa chữa. Cùng với sao Thủy, transit này khuyến khích bạn nhìn thẳng vào những điều trước đây bạn không thừa nhận, hoặc phân tích những điều còn nằm trong bóng tối. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian phù hợp cho việc điều trị, thiền định và đi vào bên con người trong mình.

Song Ngư

Sao Thủy, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương mang lại một kết thúc nhanh chóng cho những chậm trễ xung quanh các cuộc họp xã hội, kế hoạch với bạn bè hoặc các thông báo công cộng. Các cuộc trò chuyện với những người khác có thể mang đến những bước tiến bất ngờ, và điều này có thể liên quan đến một lời tạm biệt hay một sự đối đầu cuối cùng. Ngoài ra, transit này có thể giúp bạn “refresh” lại các mối quan hệ xã hội của mình.

Sao Mộc và North Node sẽ tiếp tục giúp bạn củng cố các mối quan hệ. Cho dù bạn đang phân tích những gì bạn có hay bạn muốn thu hút, thì đây vẫn là thời điểm đúng đắn để vươn ra ngoài xã hội, tạo các mối quan hệ và tập trung vào một số điều cụ thể. Cùng với sao Thủy, transit này có thể bất ngờ mang tới những bước phát triển hay những cuộc gặp măt mới mẻ. Lovedia khuyên bạn hãy chú ý đến những mối quan hệ “định mệnh”, hay một cảm giác bất ngờ rằng bạn biết chính xác mình tiếp theo phải làm gì.

Tác Giả

Ice Block