Bảo Bình Thứ Bảy - 01/02/2020

Dự báo tuần từ 26/1 đến 1/2/2015

0

Vậy là chúng ta đã đến những ngày của tháng 1. Với bài dự báo tuần cuối cùng của tháng 1 này, chúng ta hãy xem liệu những vấn đề cũ đã được gói gọn lại trước khi bước sang tháng 2 rực rỡ hơn nhé.

Tổng quan

Vào ngày 27, sao Kim tiến vào Song Ngư, khiến chuyện tình yêu, tiền bạc, các giá trị hòa lẫn với những hy vọng, lý tưởng, hay thậm chí cả ảo vọng. Sao Kim cũng sẽ tạo góc vuông với sao Thổ từ ngày 27 đến ngày 30. Giới hạn của sao Thổ có thể đưa đến sự thất vọng khi giấc mơ bị trì hoãn hoặc bị tước đi. Tuy nhiên sao Thổ cũng tăng cường sự tập trung chính xác, vì vậy bạn có thể xử lý những gì có tiềm năng thực sự, hoặc thực hiện những điều cần thiết để  giấc mơ của bạn có thể thành hiện thực. Sau đó, sao Kim sẽ trùng tụ với sao Hải Vương (tại Song Ngư) từ ngày 30 tháng 1 đến mùng 1 tháng 2, mang đến cơ hội cho một sự thoát ly, từ bỏ hoặc một đột phá trong việc sáng tạo hay trong tình cảm. Sao Hải Vương có thể thêm vào những điều đầy hứa hẹn, hoặc tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu. Lovedia khuyên bạn nên thừa nhận những hạn chế và trách nhiệm của mình để tận dụng tối đa nguồn năng lượng từ sao Kim và sao Hải Vương.

Từ ngày 28 đến ngày 31, sao Hỏa (đại diện cho hành động, khởi đầu) trong Song Ngư cũng sẽ trùng tụ với Chiron (đại diện cho sự chữa lành). Khi đó, những hành vi của bạn có thể gây ra tổn thương, nhất là khi cả 2 đang ở Song Ngư cực kỳ nhạy cảm. Sự tức giận, hung hăng và cố gắng thúc đẩy một vấn đề tuy có thể gây ra tổn thương sâu sắc, nhưng đây cũng là một cơ hội để bạn đối đầu với nỗi sợ hãi dai dẳng hoặc sự mong manh dễ bị tổn thương của mình.

Từ ngày 29 đến 30, Mặt Trời trùng tụ sao Thủy đi lùi tại Bảo Bình, nhấn mạnh vào những biến chuyển mà sao Thủy đã khuấy động kể từ khi nó đi lùi. Điều này có thể mang lại sự rõ ràng, và có thể sẽ rất kinh ngạc. Mặt khác, Mặt trời cũng có thể bổ sung thêm năng lượng cho những hành vi gây shock hay “nổi loạn” đậm chất Bảo Bình khi sao Thủy vẫn đang đi lùi ở đây.

Dự báo tuần từ 26.1 đến 1.2.2015 (2)

Bạch Dương

Sao Kim, sao Thổ gợi ý đến một sự thất vọng của riêng bạn. Khi một sự thu hút hay một tiềm năng bí ẩn được hé lộ, bạn có thể phải đối mặt với những giới hạn từ bên ngoài (tính pháp lý, quy định hoặc những giới hạn bị áp đặt). Nhưng như sao Kim gặp sao Hải Vương, bạn có thể tìm được thêm lý do để hy vọng, hoặc phát hiện ra đó chỉ là một ảo tưởng.

Khi sao Hỏa kết hợp với Chiron, bạn nên chú ý rằng những hành động sai lầm hoặc không tỉnh táo sẽ không giúp ích cho bạn được đâu. Song, sao Hỏa và Chiron cũng có thể giúp bạn vượt qua được nghi ngờ, nhưng bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn đang tập trung vào việc từ bỏ, chữa lành một điều gì đó, hoặc một sự đồng cảm. Mặt trời và sao Thủy đi lùi có thể mang trở lại một mối quan hệ quan trọng từ quá khứ, hoặc sự nhận thức rõ ràng về vị trí của bạn trong một hội nhóm. Lovedia nhận thấy đây là thời gian để bạn làm rõ các vấn đề về xã hội mà bạn vốn đã thắc mắc.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: bí mật, khả năng tiềm ẩn, từ bỏ những vấn đề, những giấc mơ, bản năng, sự tưởng tượng
 • Sự sáng tỏ: bạn bè, hội nhóm, công chúng, thông báo cộng đồng, hoạt động nhóm

Kim Ngưu

Sao Kim, sao Thổ chỉ ra sự thiếu hụt tài chính hoặc một hạn chế trong tình cảm, tâm lý nào đó có thể khiến bạn không thể làm mọi việc như bạn muốn. Các hoạt động xã hội có thể thiếu thốn nguồn lực, hoặc chuyện tình cảm có thể trở nên lúng túng khi mà tình cảm của bạn không được đáp lại. Khi sao Kim gặp sao Hải Vương, bạn hãy chú ý đến cơ hội để có thể vượt qua sự thất vọng. Đấy có thể là việc chấp nhận những gì mà người đó có, dù cho đó không phải là tất cả mọi thứ bạn muốn. Dù sao đi nữa, sao Kim và sao Hải Vương có thể thúc đẩy trí tưởng tượng của bạn, dù trong cả các trường hợp không thể.

Sao Hỏa và Chiron có thể làm cho hành vi hay biểu hiện bực tức của bạn trước đám đông trở nên rắc rối, và rất nhạy cảm. Mặt trời và sao Thủy đi lùi lại có thể hướng sự chú ý đến một cơ hội việc làm cũ hay một thắc mắc về vai trò hiện tại của bạn. Hơn nữa, những cuộc thảo luận với quản lý có thể sẽ tập trung vào một vấn đề cụ thể từ trước. Lovedia nhận thấy những quy tắc hoặc hình ảnh chuyên nghiệp của bạn có thể bị tổn hại đấy!

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: bạn bè, hội nhóm, cộng đồng, các hoạt động cộng đồng, xã hội
 • Sự sáng tỏ: sự nghiệp, làm việc với cấp trên, hình ảnh chuyên nghiệp, mục tiêu trong tương lai

Song Tử

Sao Kim, sao Thổ cho thấy một mối quan hệ (tình cảm hoặc công việc) có thể ngăn cản những ý tưởng lớn của bạn. Đây có thể là bài kiểm tra thực tế mà bạn cần, song cũng có thể là một ai đó đang chèn ép những khả năng của bạn. Khi sao Kim gặp sao Hải Vương, bạn nên chú ý đến một giấc mơ sự nghiệp mới. Nếu bạn đang không hài lòng với hiện tại, bạn đã sẵn sàng làm gì để thay đổi? Mặt khác, bạn cũng cần phải rất cẩn trọng với uy tín nghề nghiệp của mình, đặc biệt là nếu bạn đang lẫn lộn công và tư.

Sự thất vọng và đơn độc trong quan hệ xã hội có thể trở nên căng thẳng, khi mà sao Hỏa trùng tụ Chiron. Thế nhưng, biểu lộ sự tức giận hoặc giành thế chủ động trong công việc lại có thể gây hại cho bạn. Ngoài ra, ảnh hưởng này có thể đánh dấu một sự tập trung mới trong nỗ lực chuyên môn của bạn trong việc giúp đỡ người khác hoặc vạch trần những bất công. Mặt trời và sao Thủy đi lùi có thể chỉ đến một tiềm năng xa xôi từ quá khứ (hoặc bị bạn bỏ qua). Bạn nên tìm kiếm một cơ hội để làm rõ các kế hoạch du lịch, các chi tiết pháp lý hoặc vấn đề giáo dục. Lovedia nhận thấy sự kết hợp này này cũng có thể châm ngòi cho khao khát muốn vươn ra, khám phá hoặc vận động giúp đỡ cho những kẻ yếu.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: sự nghiệp, vị trí xã hội, uy tín nghề nghiệp, làm việc với cấp trên, mối quan hệ trong công việc
 • Sự sáng tỏ: đi du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, những ý tưởng nổi loạn mới

Cự Giải

Sao Kim và sao Thổ sẽ hạn chế bớt những tiềm năng mới, và giữ cho bạn tập trung vào những gì cần phải được hoàn thành trước. Chuyện yêu xa, những tiến triển mới bất thường hoặc cơ hội để thoát ly có thể đến, song những trách nhiệm với người khác, công việc hay sức khỏe suy giảm có thể khiến bạn phải tạm dừng lại. Bạn không thể bỏ qua những nghĩa vụ đó, nhưng khi sao Kim gặp sao Hải Vương, bạn có thể tìm thấy một kẽ hở hoặc một nguồn cảm hứng giúp bạn lách qua được, miễn là bạn không bỏ qua những gì cần sự góp mặt của bạn.

Sao Hỏa, Chiron có thể đẩy bạn vào một cuộc tìm kiếm lý tưởng, khiến bạn muốn chiến đấu cho lẽ phải, vượt qua nỗi sợ hãi với những điều bạn không nắm bắt được. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi đi du lịch xa, hoặc giải quyết các vấn đề pháp lý, vì các hành vi lừa đảo, sự nhầm lẫn có thể dẫn đến một hậu quả khó lường. Thêm vào đó, bạn cũng nên tiếp cận với các cơ hội mới bằng sự lạc quan bên cạnh sự thận trọng. Mặt trời và sao Thủy đi lùi có thể làm nổi bật một giải pháp đáng ngạc nhiên với những khó khăn tài chính của bạn, hoặc mang đến một vấn đề liên quan đến sự gần gũi thể xác, tình cảm. Lovedia nhận thấy bạn không nên ngại hỏi hay trả lời các câu hỏi về các chủ đề nhạy cảm, bởi chúng có thể tiết lộ cho bạn nhiều điều nữa.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: đi du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, những lý tưởng lớn
 • Sự sáng tỏ: nợ, thuế, cho vay, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi thể xác, tình cảm, trao đổi riêng tư

Dự báo tuần từ 26.1 đến 1.2.2015 (3)

Sư Tử

Sao Kim và sao Thổ có thể gây ra sự nghi ngờ, lo lắng về chuyện tài chính hoặc tình cảm. Bạn có thể cảm thấy áp lực khi cần phải nghiêm túc với một mối quan hệ mới, hoặc thiếu hụt tiền bạc. Đồng thời, bạn sẽ thấy mình hoài nghi liệu mình đã có đủ những gì cần để thực hiện hoặc hoàn thành một mục cá nhân lớn lao nào đó. Khi sao Kim gặp sao Hải Vương, một kế hoạch tài chính sẽ khó có thể thực hiện, hoặc bạn có thể được yêu cầu cho đi, hy sinh nhiều hơn mức bạn nghĩ. Tuy nhiên, sự gần gũi thể xác, tình cảm lại có thể trở nên mãnh liệt, đầy lãng mạn nhưng cũng có thể lệch lạc, tùy thuộc vào những gì bạn mong đợi ban đầu.

Sao Hỏa, Chiron có thể khiến bạn cảm thấy đơn độc, dễ bị tổn thương, song cũng mang đến khả năng chữa lành cảm xúc cho bạn. Một lần nữa, tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nguồn năng lượng này. Lovedia cũng xin lưu ý: nếu một vấn đề (về tài chính hay tình cảm) khiến bạn cảm thấy lạc lõng, bạn hãy tạm dừng lại và chờ đợi nó hé lộ thêm. Mặt trời và sao Thủy đi lùi có thể mang đến một cuộc trò chuyện lãng mạn hoặc sự trở lại của một người cũ. Ngoài ra, bạn có thể có được một cái nhìn bất ngờ, chớp nhoáng nhưng cũng đầy sâu sắc về hành vi của một đối tác hiện tại.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi thể xác, tình cảm, những vấn đề tâm lý
 • Sự sáng tỏ: quan hệ đối tác

Xử Nữ

Sao Kim và sao Thổ cho thấy sự căng thẳng trong các mối quan hệ, nhất là khi liên quan đến việc chuyển nhà, sửa nhà, những cam kết, sống thử hay những mục tiêu trong tương lai. Sao Thổ sẽ khiến bạn đương đầu với nhu cầu hoàn thành những vấn đề trên hoặc nghiêm túc với cuộc sống gia đình tương lai của bạn, dù có hay không một nửa hiện tại của bạn. Khi sao Kim gặp sao Hải Vương, bạn nên chú ý đến những nhầm lẫn, hoặc một sự từ bỏ. Để xác định rõ một mối quan hệ, một số vấn đề cần phải được gạt sang một bên, hoặc chỉ đề cập đến trong những tình huống thích hợp.

Sao Hỏa, Chiron có thể khiến tranh cãi hay những hành vi gây tổn thương xảy ra, hoặc bạn (hoặc đối tác của bạn) có thể mong muốn tiến tới những vấn đề nhạy cảm. Lovedia khuyên bạn nên thật từ tốn và thận trọng trong những ngày này. Mặt trời và sao Thủy đi lùi có thể khiến một vấn đề sức khỏe tái phát hoặc mang đến sự chậm trễ, nhầm lẫn trong công việc. Giải pháp cho bạn là thử một cách tiếp cận mới mà bạn chưa thử, hoặc đặt ra những câu hỏi bất ngờ.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: quan hệ đối tác
 • Sự sáng tỏ: sức khỏe, chẩn đoán y tế, các mối quan hệ đồng nghiệp, nhiệm vụ công việc, thói quen hàng ngày

Thiên Bình

Sao Kim, sao Thổ sẽ khuấy động lên những khó khăn trong công việc, các vấn đề sức khỏe hoặc các mối quan hệ đồng nghiệp. Các vấn đề sức khỏe có thể là choáng váng, dị ứng (hoặc những triệu chứng khó chuẩn đoán), còn các vấn đề công việc có thể bị hạn chế và gây mệt mỏi. Khi sao Kim gặp sao Hải Vương, cách giải quyết sẽ đến, nhưng nó lại không theo một trình tự thường thấy.

Sao Hỏa, Chiron có thể mang đến thêm những rắc rối về sức khỏe, vì vậy bạn cần chăm sóc bản thân cũng như nhẹ nhàng hơn trong khi rèn luyện thể lực. Nghĩa vụ với người khác cũng sẽ xoay quanh sự suy giảm sức khỏe của họ. Nhìn chung, bạn nên chú ý cẩn trọng trong những vấn đề như công việc nhàm chán, vấn đề sức khỏe, công việc, và cố gắn tập trung nhiều nhất có thể vào việc tạo ra một môi trường thư giãn, lành mạnh cho chính mình, và cố gắng không bó buộc để đưa ra kết luận vội vàng. Mặt trời và sao Thủy đi lùi có thể khiến bạn lại bị thu hút bởi sự trở lại của một điều gì đó từng hấp dẫn bạn, hoặc một lần nữa mang lại cảm hứng cho một mục tiêu sáng tạo. Các vấn đề với trẻ em, đứa con tinh thần cũng có thể là điểm nhấn, nhất là khi có liên quan đến sức khỏe của bạn.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: công việc, phục vụ người khác, sức khỏe, đồng nghiệp
 • Sự sáng tỏ: các điểm tham quan lãng mạn, các dự án sáng tạo, đứa con tinh thần

Bọ Cạp

Sao Kim, sao Thổ sẽ khiến nỗ lực sáng tạo của bạn hoặc sự tiến triển của một mối tình mới gặp cản trở. Việc thiếu tiền, cảm giác an toàn hay sự tự tin có thể có thể khiến bạn lệch hướng, và khi sao Kim gặp sao Hải Vương, bạn sẽ biết được là liệu bạn sẽ cần phải từ bỏ, nhường chỗ cho điều nào đó tốt hơn hay vẫn còn hi vọng cho bạn.

Sao Hỏa, Chiron có thể khuấy động lên những hoài nghi trong các vấn đề xã hội hay tình cảm, nhưng cũng có thể mang đến bước ngoặt khi bạn đối diện với phần tối trong mình. Điều gì sẽ xảy đến khi những điều bạn mong muốn lại gây ra tổn thương? Nếu bạn muốn chấp nhận rủi ro, Lovedia cũng nhắc nhở rằng khả năng bạn bị tổn thương (ngay cả khi bạn có được những gì bạn muốn) là khá cao đấy. Mặt trời và sao Thủy đi lùi có thể bất ngờ đưa trở lại một cuộc thảo luận cũ trong gia đình, và lần này có thể đưa ra được một giải pháp. Những tin nhắn, thông tin từ quá khứ có thể quay lại, và rất đúng lúc, và bạn cần chú ý đến những gì theo sau đó. Các văn bản, các cuộc thảo luận xung quanh việc sửa chữa, di dời hoặc mua, bán nhà của bạn có thể trở nên rõ ràng nếu bạn tiếp cận mọi thứ từ một góc độ khác.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: tình yêu mới, sáng tạo, đứa con tinh thần, mục tiêu cá nhân
 • Sự sáng tỏ: nhà, gia đình, việc kinh doanh của gia đình, tài liệu nội bộ, vấn đề thời thơ ấu

Dự báo tuần từ 26.1 đến 1.2.2015

Nhân Mã

Sao Kim, sao Thổ đưa trở lại những vấn đề trong quá khứ của tình yêu, lòng tự trọng, sự xứng đáng hay cô đơn. Ngoài ra, những thay đổi nhỏ hoặc chi phí trong nội bộ có thể xuất hiện. Khi sao Kim gặp sao Hải Vương, bạn có thể tạm thời bị choáng ngợp bởi các vấn đề trên, song đây cũng là cơ hội để bạn chấp nhận những gì đang xảy ra và mong chờ những điều sắp tới. Sao Kim, sao Hải Vương có thể đánh dấu một sự biến mất của một nỗi sợ, của một tổn thương từ quá khứ, hoặc một thời khắc thoát ly và bạn có thể tạo ra những mơ mộng của riêng mình.

Sao Hỏa, Chiron có thể gây ra những cuộc cãi vã lặt vặt trong gia đình nhưng lại có nguồn gốc tổn thương sâu xa. Nhưng với Chiron, đây là cơ hội để giải quyết hoàn toàn vấn đề và vượt qua nó. Đây cũng có thể là một ảnh hưởng khiến dễ xảy ra tai nạn, vì vậy bạn hãy cẩn thận khi ở nhà. Mặt trời và sao Thủy đi lùi sẽ làm nổi bật một tin nhắn hay một câu trả lời từ quá khứ, hoặc một sự nhận thức đột phá đến từ những suy nghĩ, lời nói cởi mở, thoáng đạt. Mối quan hệ giữa anh chị em cũng có thể trở nên rõ ràng.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: nhà, gia đình, việc kinh doanh của gia đình, sửa chữa nhà, các vấn đề từ thời thơ ấu
 • Sự sáng tỏ: email, gọi điện thoại, các cuộc thảo luận, các câu hỏi, câu trả lời, các mối quan hệ anh chị em, thông tin bất thường

Ma Kết

Sao Kim và sao Thổ cho thấy nghi ngờ, những bó buộc ngầm ẩn, có thể khiến bạn không nhận thấy được sự hấp dẫn của một tin nhắn, hay một cuộc trò chuyện. Khi sao Kim gặp sao Hải Vương, bạn có thể rất muốn tin, nhưng mà giọng nói khác trong bạn lại bảo “Không”. Ngoài ra, những nỗ lực của bạn để thể hiện quan điểm của mình (hoặc quyến rũ một người nào đó) có thể mang đến kết quả khác nhau.

Sao Hỏa, Chiron nhắc nhở bạn cần thận trọng khi đề cấp đến các vấn đề nhạy cảm, hoặc để tránh những sự bất đồng có thể xảy ra. Lời nói có thể gây tổn thương, tuy nhiên, bạn có thể không có cách nào khác để thu hút người khác ngoài một cuộc thảo luận mà cuối cùng sẽ động chạm đến những lĩnh vực nhạy cảm. Lovedia cũng nhắc nhở bạn nên biết rằng Chiron là sự nhận thức những gì gây ra đau khổ, tổn thương, và nỗ lực trả thù hoặc sẽ thất bại hoặc sẽ chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn. Mối quan hệ anh chị em cũng có thể cực kỳ nhạy cảm và đầy cảm tính. Mặt trời và sao Thủy đi lùi có thể chỉ ra một cơ hội hay cách xử lý tài chính đáng ngạc nhiên, hoặc một cơ hội để làm rõ những gì bạn thực sự muốn.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: tất cả các thông tin liên lạc, thảo luận, vấn đề anh chị em, trao đổi thông tin
 • Sự sáng tỏ: tiền kiếm được, lòng tự trọng, an toàn tình cảm

Bảo Bình

Sao Kim và sao Thổ cho thấy bạn càng nhận thức được về những gì sắp tới, bạn càng cảm thấy bất an, cô đơn, trống rỗng. Cho dù đó là tiền bạc, tình yêu, hay lòng tự trọng, bạn nên biết rằng giới hạn của sao Thổ được đặt ra là để hướng sự tập trung của bạn vào một vấn đề nhất định. Khi sao Kim gặp sao Hải Vương, bạn có thể sẽ từ bỏ, chấp nhận rằng bạn không thể đạt được mục tiêu hoặc bạn phải tìm ra một cách khác để có được những gì bạn muốn. Trong một số trường hợp, những gì bạn muốn có thể bị lấy đi, nhường chỗ cho một cái điều đó khác.

Sao Hỏa, Chiron có thể nhấn mạnh đến những khoảnh khắc bất an, cô đơn, nhưng hãy nhớ rằng đây là một phần của sự biến đổi của những thứ đã từng cho bạn cảm giác an toàn. Mặt trời và sao Thủy đi lùi có thể mang lại câu trả lời, hoặc một cách nhìn khác từ một góc nhìn mới lạ. Lovedia khuyên bạn hãy luôn cởi mở với những điều mới, các thông điệp kì lạ và sự tương đồng.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: tiền kiếm được, lòng tự trọng, giá trị, an toàn trong tình cảm
 • Sự sáng tỏ: kết nối lại từ quá khứ, tin nhắn, các cuộc thảo luận, suy nghĩ đưa bạn ra khỏi lối mòn, xem xét lại vấn đề cũ

Song Ngư

Sao Kim, sao Thổ khiến bạn nghi ngờ về lựa chọn nghề nghiệp của mình, hoặc mối quan hệ với quản lý hoặc trách nhiệm trong nghề nghiệp của bạn. Gánh nặng công việc, chức trách có thể làm bạn cảm thấy chán nản, và bạn có thể muốn chạy trốn, đặc biệt khi sao Kim gặp sao Hải Vương. Bạn cần biết rằng sẽ cần làm rất nhiều việc để giấc mơ của bạn thành hiện thực. Nếu vị trí hiện tại hay địa vị xã hội của bạn bị hạn chế, bạn nên cân nhắc, xem xét đến những phương án khác.

Sao Hỏa, Chiron có thể mang lại những khoảnh khắc bất an, vừa đau đớn nhưng cũng vừa nhẹ nhõm, khi bạn cuối cũng cũng dám đương đầu với một vấn đề khó chịu. Sao Hỏa, Chiron (và sao Kim, sao Hải Vương) cũng có thể tăng thêm sự hấp dẫn của bạn và thu hút những ánh nhìn khác. Với một số bạn, đây có thể là thời điểm để tìm kiếm tình yêu mới. Mặt trời và sao Thủy đi lùi sẽ làm sáng tỏ một bí mật, hoặc mang đến một giải pháp xuất phát từ ước mơ hoặc trực giác của bạn. Lovedia khuyên bạn hãy quan tâm đến ý tưởng mà nghe tưởng vô nghĩa, nhưng lại hoàn toàn phù hợp.

 • Những vấn đề sẽ xảy đến: hình ảnh xã hội, vẻ bề ngoài, mục tiêu cá nhân, thực hiện giấc mơ, mục đích thực sự, sự hấp dẫn, lãng mạn
 • Sự sáng tỏ: những giấc mơ, trực giác, bí mật, những vấn đề bị xem nhẹ, thông tin xuất phát từ một nguồn khác

Tham khảo: Rubbyslipper


Tác Giả

Ice Block