Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Dự báo tuần từ 26/10 đến 1/11 năm 2015

0

Tuần này, dường như ai cũng cảm thấy mệt mỏi, phật lòng và không thoải mái. Cụ thể hơn, hãy theo dõi dự báo tuần của Lovedia nhé!

Tổng quan: (Các bạn đọc theo cung Mặt trời và cung Mọc nhé)

Sự kiện đầu tiên phải kể đến là trăng tròn ở Kim Ngưu vào ngày 27 tháng 10. Sự kiện này sẽ tạo ra một góc hợp với sao Thổ ở Nhân Mã. Điều này nghĩa là gì? Nó nói rằng các vấn đề tài chính, tình cảm sẽ lên đến đỉnh điểm và chạm đến kết thúc. Cuối cùng bạn cũng hiểu rõ ràng vấn đề, và chấp nhận các ảnh hưởng từ bên ngoài đến vấn đề của bạn. Hãy nhớ rằng, thành công lớn nhất trong cuộc sống cũng luôn đi cùng một cảm giác nào đó chưa thật thoả mãn, hay các áp lực không tên.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Cùng ngày 27, sao Kim Xử Nữ sẽ đối đỉnh với Chiron ở Song Ngư và tạo góc hợp khó chịu với sao Thiên Vương nghịch hành ở Bạch Dương. Ái chà chà, đây là dấu hiệu cho thấy các mối quan hệ, các vấn đề tiền nong nợ nần sẽ bị lôi ra nói đi nói lại, đặc biệt là về các vấn đề, cái gì còn thiếu, cái gì đang sai lầm.

Nhìn chung, cả tuần này nhuốm màu chê trách và mắng mỏ. Mặc dù bạn có thể chú ý đến một vài chi tiết nhỏ, cố sửa chữa để mọi thứ tốt lên, nhưng dường như chẳng ai ủng hộ bạn cả. Chẳng vấn đề gì đâu, lời khuyên của Lovedia là hãy lùi lại một vài bước và nhìn ra bức tranh toàn cảnh. Mọi thứ có bao giờ là hoàn hảo? Đơn giản là bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa thôi. Hãy nhìn ra thiếu sót của bản thân, cố gắng tự nhủ rằng bản thân của bạn còn nhiều mặt tốt, và mọi người vẫn cần bạn trong cuộc sống.

Dự báo tuần từ 26.10 - 1.11 (4)

Bạch Dương:

Tuần này, để kiếm được nhiều xiền hay làm bản thân thoả mãn, bạn sẽ có cảm giác bị ép buộc, hay chẳng có đủ nguồn lực. Bạn có thể nhìn vào cái mình đã tiết kiệm, đã giành được, đã nỗ lực và uất ức vì phần chia của bản thân chưa thực sự công bằng. Các thương vụ đàm phán tài chính cũng trở nên khá…căng thẳng.

Công việc của bạn cũng bỗng chốc gặp phải khó khăn, trắc trở trong kết quả hay mối quan hệ với các đồng nghiệp. Chú ý một chút đến sức khoẻ, có thể bạn sẽ có cảm giác hơi mệt mỏi, không được trân trọng trong công việc…và nhìn chung là thất vọng. Yên tâm đi, rồi sớm hay muộn thì giải pháp cũng đến với bạn. Cứ tập trung làm cái mình biết, và cố gắng nỗ lực hết mình trong hoàn cảnh hiện tại bằng cách xử lý từng vấn đề tí hon một và đổ dồn công sức vào việc làm thật tốt, thật hoàn hảo.

 • Lên đến đỉnh điểm: kiếm tiền, nguồn thu nhập, giá trị, tự tin, cái tôi, sự đảm bảo.
 • Giải quyết khúc mắc: làm việc cần làm, tập trung phát triển bản thân, chăm sóc môi trường hiện tại, dọn dẹp chi tiết, xử lý “căng thẳng” với đồng nghiệp.

Kim Ngưu:

Tuần này bạn sẽ có kha khá căng thẳng khi muốn giành lấy một điều gì đó, hay buông bỏ một điều gì đó. Một mối quan hệ, sự nghiệp hay một mục tiêu cá nhân có thể đạt được hay đánh lỡ…nhưng cho dù kết quả có là gì, thì căng thẳng cũng là điều khó tránh khỏi. Bạn có thể chỉ nhận được giới hạn những gì mình sở hữu, hay chịu rào cản của người khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng muốn thể hiện và khẳng định bản thân nhiều hơn, để vượt qua những thiếu sót của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng phần nào cảm thấy xấu hổ, bị vạch trần. Bạn có thể khám phá ra rằng một ai đó hoặc một điều gì đó mà bạn mong muốn vươn tới chưa thực sự dành cho bạn. Đừng quá băn khoăn, sẽ có những cơ hội tốt hơn đi tới, và bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận với chúng thôi. Mọi điều sẽ lung linh hơn bạn nghĩ đó, những mối quan hệ mới, những dự án mới thai nghén, các công việc sáng tạo là chìa khoá hạnh phúc của bạn.

 • Lên đến đỉnh điểm: ngoại hình, hình ảnh bản thân, mối quan hệ, sự nghiệp, mục tiêu cá nhân.
 • Giải quyết khúc mắc: tập trung vào cái mình giỏi, cái mình tạo ra, nhìn kỹ vào các chi tiết điều bạn thực sự muốn.

Song Tử:

Tuần này, một vấn đề bí mật nào đó sẽ bị lôi ra mổ xẻ. Bạn nhận ra rằng mình và người ấy đang chưa thực sự hiểu nhau, và các mối quan hệ làm ăn đang có nhiều bất trắc. Quyền hành cấp trên cũng có thể khiến bạn cảm thấy phần nào không thoả mãn và nhận ra nhiều điều đáng ngờ vực hơn.

Bên cạnh việc các vấn đề công việc và cá nhân bị nhập nhằng, một vài rắc rối nơi công sở có thể buộc bạn phải có nhiều đổi thay ở nhà. Việc kinh doanh gia đình, thay đổi chỗ ở, các vấn đề trong nhà có thể khiến bạn thất vọng tràn trề. Bỗng dưng, bạn thấy rằng chẳng có cái quái gì trong cuộc sống là đi đúng hướng cả. Không chỉ thế, bạn còn phải chịu hang đống trách nhiệm cho các vấn đề trong gia đình của mình. Bạn có thể cố gắng, thử và đi theo một hướng nhất định nếu bạn đã xác định được bản thân muốn gì. Giải quyết vấn đề gia đình, sửa chữa sai lầm mối quan hệ, hay tập trung hết công suốt vào dự án cá nhân là điều bạn nên làm tuần này.

 • Lên đến đỉnh điểm: các vấn đề bí mật, các quan tâm không nói nên lời, bí mật bên trong.
 • Giải quyết khúc mắc: giải quyết vấn đề nhà cửa, gia đình.

Cự Giải:  

Tuần này, vấn đề chính mà Cự Giải là các mối quan hệ bạn bè, xã hội và các vấn đề về cộng đồng. Danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng, bạn có thể nhận ra ảnh hưởng của bản thân cũng chỉ đến một giới hạn nhất định. Việc bạn chẳng bao giờ cố gắng đủ cũng sẽ ảnh hưởng đến tình bạn và các mối quan hệ hiện có của bạn.

Bên cạnh đó, hãy cẩn thận trước một thông điệp hay tin nhắn nhạy cảm, hay một cuộc hội thoại “tế nhị” có thể dễ khiến người khác phật ý. Dù bạn có tô vẽ lời nói đến thế nào, bạn chẳng thể làm tất cả mọi người hài long đâu. Bạn có khả năng rung động lòng người với lời nói của mình. Hãy tập trung vào những điều gì chân thật, đơn giản và thẳng thắn. Nói thẳng những gì bạn nghĩ, và đừng cố giữ lại hay giấu giếm điều chi. Việc thảo luận là không tránh khỏi, nhưng bạn có thể đạt được một thoả thuận chung nào đó. Nhìn chung, nếu biết tận dụng, căng thẳng có thể giúp bạn phát triển được.

 • Lên đến đỉnh điểm: hội nhóm, xã hội, hoạt động cộng đồng.
 • Giải quyết khúc mắc: Nói thẳng nói thật, nắm chắc điều mình biết, đọc kỹ trước khi nói.

Dự báo tuần từ 26.10 - 1.11 (3)

Sư Tử:

Tuần này, bạn sẽ có nhiều thay đổi trong sự nghiệp và công việc. Một dự án đã đến hồi kết thúc, một công việc mới đang đến với bạn. Hoặc, bạn cũng có thể nhận được một bằng cấp hay kết quả nào đó, thế nhưng…cái bạn nhận được lại làm bạn có cảm giác trống trải hơn bao giờ hết. Có thể người ta chưa thừa nhận hết sức khả năng của bạn, hay cái bạn đang mất đi đơn giản chỉ là thực tế cuộc sống.

Dù gì đi nữa, bạn cũng đang muốn nhiều hơn, đòi hỏi nhiều hơn, và nhận ra còn nhiều kết quả tốt đẹp đang chờ đón mình. Tại sao bạn không được trả công xứng đáng? Tại sao bạn không được yêu như cách mình yêu người ta? Nếu đây là những điều bạn đang băn khoăn trong đầu, Lovedia khuyên rằng đã đến thời cơ để tự phát triển bản thân từ bên trong. Nếu bạn không giành được cái mình mong mỏi, hãy thay đổi chính mình trước, thay vì tập trung vào những thứ bên ngoài.

 • Lên đến đỉnh điểm: sự nghiệp, hình ảnh sự nghiệp, quan hệ với sếp, mục tiêu tương lai
 • Giải quyết khúc mắc: thay đổi bản thân, nhìn vào cách chi tiêu, tiết kiệm tiền nong.

Xử Nữ:

Tuần này, một hợp đồng, một kế hoạch dài hạn hay một chuyến du lịch có thể chạm đến hồi kết thúc hay có một thông báo chính thức. Đây có thể là bước đánh dấu cho một kế hoạch dài hơn, hay bước chốt hạ cho một vấn đề pháp lý. Cho dù kết quả có là như thế nào đi nữa, bạn cũng cảm giác rằng mọi thứ không được như kỳ vọng. Các vấn đề nội bộ trong nhà cũng là lực ép khiến bạn phải ra mắt, hay làm gì đó sớm hơn là bản thân dự định.

Bạn có thể cảm thấy bất an, trong cả chuyện tình cảm và tài chính. Liệu mình đã sẵn sang hay chưa? Liệu mình có đủ khả năng? Liệu mọi người có bắt lỗi được mình? Nếu mình mất hết thì sao? Những điều này khiến bạn càng phải nỗ lực hơn nữa, và Lovedia tin rằng bạn sẽ sớm đạt đến độ “hoàn hảo” nhất có thể cho mà xem. Bạn có cái mà người khác cần, thậm chí là nhiều hơn nữa đó. Năng lực của bạn là vô hạn, khi bạn làm cái mà bản thân giỏi.

 • Lên đến đỉnh điểm: vấn đề địa lý, du lịch, giáo dục, xuất bản, pháp lý, để lộ bản thân ra một lượng độc giả rộng hơn.
 • Giải quyết khúc mắc: đặt bản thân ra ngoài, ra mắt các ý tưởng mới, để lời nói, dự án, ý tưởng của mình được tiết lộ.

Thiên Bình:

Một vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm có thể đi đến bờ vực. Bạn sẽ có cảm giác bản thân đang chối bỏ, đang cố đấm ăn xôi, hay nhận ra rằng chẳng thể làm gì nữa để cứu vãn tình thế. Mối quan hệ giữa bạn với ai đó có thể bỗng có “điều kiện”. Thậm chí, chuyện tài chính không rõ ràng cũng trở thành vấn đề gây nhức nhối.

Bên cạnh đó, các vấn đề tiền bạc, tài chính hay tình cảm có thể vốn bị bỏ nhẹ, xem thường giờ đây cũng trở nên nghiêm trọng hơn. Đừng quá lo lắng, Lovedia nhìn thấy rằng bạn đang có một vài hỗ trợ bất ngờ mà bạn chưa hề hay biết. SẼ có người giúp đỡ bạn, và giúp bạn vượt trội hơn. Thậm chí, các sự kiện xảy ra có thể thúc đẩy bạn đi đúng hướng, mặc dù phải đến tận 8 tháng 11 thì điều này mới xảy ra rõ rệt. Thế nên giờ đây, cứ chờ xem cái gì đang đến.

 • Lên đến đỉnh điểm: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, vấn đề tình cảm.
 • Giải quyết khúc mắc: tập trung xây dựng tiềm năng cá nhân, xin gọi giúp đỡ, đừng chống lại cái đương nhiên, chờ chương tiếp theo.

Bọ Cạp:

Tuần này, mối quan hệ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn sẽ có một điểm thay đổi lớn. Cho dù bạn đang muốn tiến xa hơn hay chia đôi nẻo đường, thì vấn đề về tiền nong, giá trị, nhu cầu của hai bên cũng đóng một via trò lớn. Có thể bước đường cá nhân của bạn làm bạn cảm thấy người ấy đang không ủng hộ bạn. Hay, bạn lo rằng cái mình đang có không phải cái bản thân thực sự mong muốn.

Bạn là ai trong mối quan hệ với người khác cũng sẽ ảnh hưởng và biến đổi. Bạn vẫn đang trong đà phát triển và đổi thay. Cho dù cái gì đó mất đi, thì đây cũng chỉ là cơ hội để bạn tự trau dồi cho chính bản thân mình. Có một vài cơ hội mới cho chính bản thân bạn, và bạn sẽ kiếm được vô khối sự trợ giúp của mọi người ngoài kia.

 • Lên đến đỉnh điểm: các mối quan hệ.
 • Giải quyết khúc mắc: khám phá các cơ hội mới, bước ra thế giới, tạo quan hệ, kiếm tiền mối quan hệ giúp bản thân phát triển.

Nhân Mã:

Tuần này, các vấn đề về công việc, sức khoẻ sẽ làm bạn đau đầu nhiều nhất. Bạn đang bị thúc ép để hoàn thành mọi thứ, hay phải nỗ lực hơn, cố gắng hơn rất nhiều. các trách nhiệm đè nặng lên đôi vai của bạn.

Một vài ảnh hưởng từ sự nghiệp có thể khiến bạn cân nhắc lại toàn bộ con đường tương lai của mình. Bạn có thể cảm thấy không thoả mãn với công việc hiện tại, và mối quan hệ với cấp trên cũng trở nên vô cùng khó lường. Hãy chờ đợi một dấu hiệu bất ngờ khiến bạn bị lột trần. Đừng quá bi quan, những ảnh hưởng này là để cố đẩy bạn đi đúng hướng mà thôi. Bạn sẽ cần thay đổi, sửa chữa nhiều thứ, hãy cứ ngó nghiên các cơ hội sự nghiệp đi, hãy cứ cố khám phá và thay đổi vị trí hình ảnh hiện tại của bản thân mình. Bạn có khá nhiều quyền lực trong tay, và bạn chỉ cần có chút thay đổi nào đó thôi. Bên cạnh đó, gặp gỡ một ai đó xin lời khuyên cũng là ý kiến không tồi.

 • Lên đến đỉnh điểm: công việc, sức khoẻ, dịch vụ, quan hệ đồng nghiệp, vấn đề-giải pháp.
 • Giải quyết khúc mắc: làm mới mẻ hình ảnh bản thân, khám phá các ý tưởng sự nghiệp mới, tự quảng báo bản thân và tài năng của chính mình.

Dự báo tuần từ 26.10 - 1.11 (2)

Ma Kết:

Tuần này, ảnh hưởng của trăng non có thể làm một kế hoạch cá nhân được nở hoa, kết quả ngọt. Một cái gì đó bạn kỳ vọng, cố tạo nên cuối cùng cũng sản sinh kết quả. Thế nhưng, sao bạn vẫn cứ không hài lòng? Bạn sẽ bắt đầu cân nhắc “Liệu điều này có đúng đắn?”, “liệu mọi thứ có như mình hi vọng?” Bạn cũng bỗng cảm thấy bản thân tự từ chối một điều gì đó mình đã mong mỏi từ lâu, và chính mình đang thay đổi.

Điều này dễ khiến cho tương lai bỗng trở nên mù mờ, và bạn bỗng thấy không chắc chắn một tẹo nào về mọi thứ. Hãy nhớ rằng, rồi bạn sẽ có cái nhìn sáng sủa hơn về mọi thứ mà thôi, nên chớ có quá lo ngại. Đây cũng có thể là bước đầu cho một hành trình dài hơn của bạn, liên quan đến du lịch, yêu xa, vấn đề pháp lý, xuất bản than giáo dục.

 • Lên đến đỉnh điểm: tình cảm, lãng mạn, công việc sáng tạo, trẻ em, thai nghén ý tưởng.
 • Giải quyết khúc mắc: tập trung và hiện tại, đi từng bước nhỏ, tập trung vào tiểu tiết.

Bảo Bình:

Tuần này, sẽ có một thay đổi lớn trong gia đình, do ảnh hưởng của các vấn đề ngoài xã hội. Một phát triển về sự nghiệp, nội bộ, một thay đổi chỗ ở có thể bị hạn chế bởi nơi bạn không thể, hay không sẵn sàng đi. Bên cạnh đó, các ý kiến của xã hội có thể có nhiều điều quá rắm rối và phiền hà. Bạn sẽ phát hiện ra kha khá chuyện bực bội liên quan đến tiền nong, thuế mà, tài sản của người thân hay các nhu cầu thân mật khác nhau của mối quan hệ. Mặc dù vậy, bạn vẫn có cơ hội để có nhiều cơ hội tài chính hay tình cảm mới mẻ. Bạn chắc chắn sẽ có nhiều viễn cảnh tốt đẹp, tuỳ vào cách mà mình thể hiện. Việc hỗ trợ tài chính cho một cơ hội tốt hơn hay các viễn cảnh thân mật sẽ là hoàn toàn có thể.

 • Lên đến đỉnh điểm: gia đình, nhà cửa, sự nghiệp, vấn đề nội bộ.
 • Giải quyết khúc mắc: mở ra các cơ hội thú vị và mới mẻ.

Song Ngư:

Tuần này, bạn có thể sẽ có được một thông điệp mới mẻ hay một thông tin khá thú vị. Bạn có thể sẽ đưa ra được một quyết định dưới sức ép của sếp hay những người có quyền hành. Kết quả cuối cùng có thể khiến bạn cảm thấy mình đang không hoàn toàn kiểm soát tất cả mọi thứ. Vấn đề với anh chị em, họ hàng cũng có thể khiến bạn mệt mỏi hay bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, một vài vấn đề trong mối quan hệ cũng có thể trở nên mệt mỏi, căng thẳng. Cho dù chuyện tình cảm của bạn đang đi theo hướng nào, thì hãy nhớ rằng bạn vẫn có gì đó cần giữ cho bản thân. Việc đặt trái tim lên và quyết định mọi thứ dựa vào tình cảm là vô cùng rủi ro đó. Mặc dù mọi thứ đang đi theo hướng không ổn định, hãy nhớ rằng bạn có thể thu hút được vô vàn sự chú ý và đẩy bản thân đi đến con đường đúng đắn.

 • Lên đến đỉnh điểm: hội thoại, ký kết giấy tờ, quan hệ họ hàng, đưa ra quyết định, lựa chọn.
 • Giải quyết khúc mắc: chú ý xem mình là ai, mình thu hút cái gì, tập trung voà con người, các vấn đề tốt nhất cho bạn.

Tham khảo: Rubyslipper

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.