Bạch Dương Thứ Hai - 25/03/2019

Dự báo tuần từ 26/3-1/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuần trước, chúng ta đã có sao Diêm Vương, sao Mộc và sao Kim nhấn mạnh đến những khát khao, mong muốn và những ám ảnh. Tuần này, chúng ta sẽ có những cú sốc hệ quả của những điều trên.

Tổng quan

Sao Kim trùng tụ sao Thiên Vương Bạch Dương vào 28/3 sẽ đem đến một chuyện nóng hổi, có tính liều lĩnh hoặc khó chịu. Đây là góc hợp nói về sự tự do trong mối quan hệ, tiền bạc và các vấn đề về lòng tự tôn. Năng lượng này cho thấy bạn cần phải khách quan để tiếp thu vấn đề, trong khi đó vẫn thể hiện mong muốn và nhu cầu của mình. Cũng có thể, bạn sẽ đột nhiên nhận ra điều gì khiến bản thân được hạnh phúc.

Tuần trước, chúng ta đã có sao Diêm Vương, sao Mộc và sao Kim nhấn mạnh đến những khát khao, mong muốn và những ám ảnh. Tuần này, chúng ta sẽ có những cú sốc hệ quả của những điều trên. Và những cú sốc này sẽ cộng hưởng với sao Kim – hành tinh vuông góc với sao Hoả/sao Thổ ở Ma Kết và sao Thuỷ đi lùi ở Bạch Dương. Các kết quả sẽ khá khó chấp nhận, bởi sao Hoả/sao Thổ buộc chúng ta phải tạm thời ngừng lại một điều gì đó. Dù sao, đây cũng không phải thời điểm tốt để chúng ta tiến bước hoặc tiếp tục làm gì cả. Mặt Trơi trùng sao Thuỷ đi lùi vào 1/4 sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Trăng tròn tam hợp South Node sẽ khuyến khích bạn tận dụng khoảng thời gian chững lại này để khép lại một vấn đề trong quá khứ. Sao Kim/sao Thiên Vương hé lộ điều gì về nhu cầu và tình yêu của bạn? Kể cả một kết thúc trong giai đoạn này cũng đem lại nhiều giá trị.

Vào cùng ngày, sao Kim sẽ tiến vào Kim Ngưu. Đây là thời điểm tốt để bạn phát triển những kết quả trước đó thành điều có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ. Không cần biết các kết quả bạn nhận được khó khăn thế nào, sao Kim Ngưu sẽ giúp bạn tận dụng được tốt những gì trước mắt, trong khi bạn vẫn có thể thư thả và kiên nhẫn. Cũng có thế, sự chậm rãi và kiềm chế từ sao Hoả/sao Thổ cũng có nguyên do của nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sự mãnh liệt của sao Mộc/sao Diêm Vương trong tuần trước cho thấy những gì Bạch Dương đang xây dựng (hình tượng cá nhân, tiền bạc, công việc hoặc các giá trị khác) có thể bị gián đoạn, bởi bạn cho rằng tự do mới là điều quan trọng nhất. Đây có thể là một biểu hiện của qua cầu rút ván. Trong một vài trường hợp, một sự lôi cuốn mới có thể bùng nổ. Điều này có thể liên quan đến thành công, tình yêu hoặc danh tiếng của Bạch Dương.

Tuy nhiên, sau năng lượng nhanh chóng đó, mọi thứ sẽ chậm rãi trở lại trong suốt thời gian Trăng tròn diễn ra tại khu vực mối quan hệ của bạn. Một sự kết thúc trong mối quan hệ, một bước ngoặt hay một kết quả nào đó sẽ xảy ra bởi sao Kim vuông góc với sao Hoả/sao Thổ. Sự nổi  loạn hoặc nhiệt huyết bất chợt của bạn sẽ bị thách thức bởi những luật lệ của ai đó. Bạch Dương sẽ cảm thấy bị mắc bẫy hoặc áp lực.

Sao Thuỷ đi lùi trong cung của bạn cho thấy bạn đang trong quá trình xem xét hoặc phân tích. Bạn sẽ hiểu rằng đây không phải là lúc phát triển điều gì. Một cuộc trò chuyện hoặc một chi tiết quan trọng (trong quá khứ) cần Bạch Dương phải xem xét để có thể cân bằng bạn và người khác, và câu trả lời có thể được hé lộ trong giai đoạn Trăng tròn ngày 1/4.

Mặt Trăng tam hợp South Node trong khu vực xã hội sẽ xoáy vào các vấn đề về tình bạn, hội nhóm hoặc hình ảnh xã hội. Có thể, một cuộc gặp gỡ bất ngờ với một người bạn cũ sẽ khiến Bạch Dương đặt câu hỏi về một mối quan hệ hiện tại. Hoặc một tiến triển bất ngờ trong hình tượng xã hội buộc bạn phải để ý đến hình ảnh của mình trong sự nghiệp. Chủ đề của Trăng tròn trong giai đoạn này chính là sự phản chiếu và so sánh, và chính nó sẽ giúp bạn nhận thức được cách người khác nhìn nhận mình.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân khuyến khích Bạch Dương nên đặt những nổi loạn và điên rồ của mình trong một hoàn cảnh an toàn hơn. Giờ đây, bạn phải tìm ra cách cân bằng sự tự do của mình với những luật lệ đã có.

Kim Ngưu

Sự mãnh liệt của sao Mộc/sao Diêm vương vào tuần trước đã đưa một sự bùng nổ lên cao trào. Một sự hấp dẫn thầm kín, một khát khao riêng tư hoặc một mong muốn không tên có thể trỗi dậy mạnh mẽ. Nếu Kim Ngưu đang bỏ qua những xu hướng thay đổi, năng lượng này sẽ nhắc nhở bạn không thể mãi mãi bảo thủ như thế. Đây là thứ bạn vô cùng muốn, và nó có thể thay đổi hoàn toàn những xu hướng trước đây. Ngoài ra, sao Thiên Vương sẽ tiến vào chính cung của bạn. Điều này cho thấy cuộc sống của Kim Ngưu đang được cải thiện tốt lên từng ngày. Sao Kim/sao Vương sẽ là gợi ý cho những gì đang sắp diễn ra với bạn.

Trăng tròn trong khu vực thói quen và sức khoẻ sẽ buộc Kim Ngưu phải để ý đến một vấn đề khẩn cấp. Đã đến lúc bạn nên thực tế hơn và nhìn nhận ảnh hưởng của vấn đề này lên cuộc sống của bạn. Bạn sẽ ra sao nếu vấn đề này nghiêm trọng hơn. Mặt Trăng tam hợp South Node cho thấy đây là một vấn đề trong công việc. Có lẽ, Kim Ngưu phải thay đổi những thói quen cũ dẫn đến thành công hoặc những mục tiêu tương lai. Những kết quả hoặc mục tiêu trong sự nghiệp mới là điều quan trọng.

Sao Hoả/sao Thổ sẽ đảm bảo những mục tiêu lâu dài của bạn trong vấn đề du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Bạn sẽ không thể tiến về phía trước nếu bạn chưa cân bằng được những thú vui của mình với thực tế. Đồng thời, một rào cản hoặc một kết quả có thể giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về những gì mình đang phủ nhận.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực bí mật cho thấy Kim Ngưu đang trong quá trình kiểm nghiệm những gì bạn đã thảo luận trước đó. Trăng tròn cũng sẽ giúp bạn làm sáng tỏ chúng. Đây là thời điểm bạn nên nghe theo trực giác, thông điệp hoặc một nguồn hỗ trợ cũ nào đó.

Sao Kim tiến vào chính cung cho thấy đây là lúc Kim Ngưu cần phải đối mặt với các vấn đề của mình. Cùng với Trăng tròn, bạn nên nhìn nhận thực tế một cách khách quan nhất để có thể cảm thấy an toàn và tự tin hơn. Cũng có thể những vấn đó sẽ giúp bạn có một thành công bất ngờ nào đó, có thể không. Tuy nhiên, với sao Kim ở chính cung, Kim Ngưu có thể đạt được tất cả những gì mình muốn nếu bạn tin tưởng chính mình. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi, nhưng hãy giữ những tính cách và phẩm chất của mình được vững chãi trước những gì sắp đổi thay.

Song Tử

Sự mãnh liệt của sao Mộc/sao Diêm Vương tuần trước đã đem đến một sự giới thiệu bất ngờ hoặc một kết quả công khai. Song Tử có thể quyết định thể hiện con người thật của mình mà không cần biết người khác nghĩ gì. Hoặc, bạn cảm thấy những mong muốn xã hội của mình vô ích. Một vài người sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng. Ảnh hưởng này cũng có thể ở trong một cơ hội nào đó khá mạo hiểm nhưng không dễ gì bỏ qua.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến những hệ quả của những điều trên, và những hệ quả này sẽ khiến Song Tử cảm thấy thất vọng và khó chịu. Nó buộc bản thân bạn phải xem lại hình tượng của mình với người khác. Có thể những gì bạn thể hiện không giống với những gì mọi người nghĩ. Ngoài ra, Mặt Trăng tam hợp South Node cho thấy những hệ quả có thể liên quan đến những tiến triển về vấn đề du lịch, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản. Đã đến lúc Song Tử nên kết thúc một điều gì đó trong các lĩnh vực này, hoặc hiện thực hoá rõ một cách rõ ràng và khả thi hơn.

Sao Hoả/sao Thổ sẽ đem đến cho Song Tử những giới hạn trong tài chính và tình cảm. Những rào cản hoặc trách nhiệm với một đối tác,  nợ nần hoặc các vấn đề tâm lý sẽ ngăn cản bước tiến của bạn. Song Tử cần phải xem điều gì đang xảy ra trong đời sống xã hội của bạn. Ngoài ra, sao Thuỷ đi lùi cho thấy bạn đang trong quá trình xem xét hoặc phân tích, và Trăng tròn sẽ cho bạn câu trả lời về một tình bạn hoặc một hội nhóm nào đó.

Sao Kim trong khu vực bí mật cho thấy Song Tử cần suy nghĩ lại về những phản ứng tức thời của mình. Nhưng gì được công khai trước đó có thể cần quay về riêng tư, hoặc nó buộc bạn phải cân nhắc về nhu cầu của mình.

Cự Giải

Sự mạnh liệt của sao Mộc/sao Diêm Vương tuần trước khiến Cự Giải sốc về một mối quan hệ công sở, một cơ hội việc làm hoặc điều gì đó liên quan đến hình tượng sự nghiệp của bạn. Có thể, bạn đang đóng vai một người bứt phá hoặc phá bỏ luật lệ trong lĩnh vực của mình. Đồng thời, bạn có thể đột nhiên nhận ra đã đến lúc cần cập nhật các giá trị chuyên nghiệp cũng như tác phong của mình.

Trăng tròn trong khu vực gia đình sẽ ảnh hưởng đến gia đình hoặc đời sống riêng tư của Cự Giải. Những gì đang diễn ra bên ngoài sẽ cộng hưởng bởi nội tâm của bạn, và Mặt Trăng tam hợp sao Thiên Vương cho thấy bạn nên cân bằng những chia sẻ tài chính của mình. Cũng có thể, địa vị sự nghiệp của bạn hoặc của một đối tác sẽ có thay đổi bất ngờ.

Sao Hoả/sao Thổ cho thấy những mục tiêu/giới hạn trong mối quan hệ sẽ khiến Cự Giải cảm thấy buồn phiền. Những hành động thách thức sẽ cản trở bạn rất nhiều. Tuy nhiên, đây là lúc bạn cần cân bằng nhu cầu của mình và của đối phương. Bên cạnh đó, sao Thuỷ đi lùi cho thấy Cự Giải đang cân nhắc về sự nghiệp và mục tiêu tương lai của mình. Nhờ Trăng tròn vào đầu tháng sau, bạn sẽ biết mình cần lên kế hoạch thế nào cho hợp lý. Mặt Trăng còn cho thấy bạn nên cân nhắc về một cuộc trò chuyện của mình với cấp trên. Ngoài ra, những luật lệ khó khăn khác cũng buộc bạn phải cân nhắc về cách giao tiếp của mình.

Sao Kim trong khu vực xã hội cho thấy bước tiến tiếp theo của Cự Giải sẽ liên quan đến việc tận dụng các nguồn lực xã hội. Bạn cũng có thể lôi kéo những năng lượng tích cực từ người khác, dù cho Trăng tròn có đem đến bất kì giới hạn nào. Bạn sẽ có bên cạnh mình người khiến bạn tự tin và có động lực hơn.

Sư Tử

Sự mãnh liệt sao Mộc/sao Diêm Vương tuần trước sẽ đem đến cho Sư Tử một bất ngờ liên quan đến tình cảm lâu dài, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Nó cũng cho thấy bạn nên mạo hiểm để có được điều mình muốn. Hoặc, điều gì đó bạn muốn sẽ phát triển theo cách không ngờ tới.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến những hệ quả của những xu hướng trên thông qua một câu trả lời, một cuộc hội thoại hoặc một sự thấu hiểu. Sao Hoả/sao Thổ cho thấy Sư Tử sẽ phải đấu tranh với những công việc phiền toái và những nguyên tắc về sức khoẻ. Hãy cân nhắc xem cách những phản hồi và ý tưởng của bạn có ăn nhập với hành động của bạn hay không. Ngoài ra, sao Thuỷ đi lùi cho thấy Sư Tử nên xem lại niềm tin và những bài học của mình. Có thể, bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng quan trọng nào đó.

Mặt Trăng tam hợp South Node cho thấy một vấn đề mối quan hệ sẽ tiến đến vị trí bạn cảm thấy có quyền chủ động. Tuy nhiên, vẫn có điều gì đó cần Sư Tử xem xét và sửa chữa. Ngoài ra, sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ ủng hộ bạn rất nhiều, thông qua một mối quan hệ chiến lược, hình tượng sự nghiệp và cơ hội việc làm của bạn. Sao Thuỷ đi lùi có thể khiến một vài vấn đề của Sư Tử bị trì hoãn, nhưng bạn vẫn đang tiếp tục làm việc vì tương lai. Sao Kim sẽ giúp bạn thu hút những cơ hội tiềm năng dựa trên sự kiên nhẫn và tài năng của bạn.

Xử Nữ

Sự mãnh liệt của sao Mộc/sao Diêm Vương tuần trước đã đem đến một tiến triểt bất ngờ liên quan đến nợ nần, thuế má hoặc các mối quan hệ thân thiết của Xử Nữ. Những gì sắp diễn ra sẽ làm sáng tỏ điều này, nhưng nó sẽ khiến bạn mất kiểm soát. Một kết thúc bất ngờ hoặc một món quà sẽ mở ra cho Xử Nữ một thế giới sâu sắc hơn. Đồng thời, bạn sẽ có xu hướng đầu tư lớn cho một cái gì đó.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến những kết quả liên quan đến thu nhập, lòng tự tôn và cảm giác an toàn. Xử Nữ cần cân bằng lại những gì bạn có và những gì bạn đang nợ. Cùng góc sao Hoả/sao Thổ, nguồn lực của bạn và nguồn lực của đối tác sẽ là chìa khoá khiến bạn cảm thấy thất vọng. Những gì bạn muốn tạo ra, hoặc những gì bạn trân trọng sẽ bị hạn chế. Xử Nữ có thể cần phải nỗ lực hơn, hoặc chấp nhận rằng một số mục tiêu sẽ khiến bạn không an toàn. Bên cạnh đó, sao Thuỷ đi lùi cho thấy một cuộc tranh luận về tài chính cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu với nhiều câu hỏi được đặt ra. Xử Nữ sẽ phải nhìn nhận lại nỗi sợ hãi hoặc ám ảnh của chính mình. Việc không có được những gì bạn muốn sẽ cho bạn thời gian để cân nhắc các vấn đề sâu sắc hơn. Và Trăng tròn sẽ cho bạn câu trả lời chân thành.

Mặt Trăng tam hợp South Node cho thấy Xử Nữ sẽ phải đối mặt với những hạn chế về việc phải làm hoặc không được làm gì. Đã đến lúc bạn nên từ bỏ những thói quen không hiệu quả. Ngoài ra, Xử Nữ sẽ chú trọng đến mục tiêu chính của mình, nhưng bạn vẫn phải đối mặt với một vài thực tế liên quan đến thói quen hàng ngày.

Sao Kim trong khu vực cơ hội cho thấy bất chấp những trì hoãn của sao Thuỷ, Xử Nữ vẫn hướng tới tương lai. Vẫn có quá nhiều thứ đang chờ đợi bạn, và nếu chậm rãi và ổn định, bạn vẫn sẽ thu được những điều có giá trị. Dù sẽ có những khoảnh khắc thất vọng, nhưng đây là lúc bạn tiến đến những vùng đất mới và phong phú hơn. Ngoài ra, sao Kim có thể đem đến cho Xử Nữ những cơ hội liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý và xuất bản.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sự mãnh liệt giữa sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy một mối quan hệ của Thiên Bình có thể đột ngột bắt đầu hoặc đến một bước ngoặt nào đó. Một mối quan hệ khác có thể tiến triển rất nhanh qua mọi giai đoạn, và kết quả của nó sẽ ập đến lúc bạn ít mong chờ nhất.

Trăng tròn trong chính cung cho thấy những cảm xúc của Thiên Bình đều bị đẩy lên đỉnh điểm khi bạn đang cố gắng phân tích những gì đang diễn ra. Hãy cân nhắc xem liệu có những tiến triển bất ngờ nào với người khác là nguyên nhân cuộc sống của bạn thay đổi hay không. Bên cạnh đó, sao Hoả/sao Thổ cho thấy những trách nhiệm hoặc tranh cãi trong gia đình khiến Thiên Bình áp lực, bởi bạn luôn nỗ lực cân bằng những ràng buộc đó với cuộc sống riêng tư của mình. Đây là lúc bạn cần kiên nhẫn và sử dụng sức mạnh bên trong của mình để tiến về phía trước.

Sao Thuỷ đi lùi cho thấy một vấn đề trong mối quan hệ trước đó sẽ quay trở lại với Thiên Bình. Nếu đối tác của bạn thay đổi quyết định về điều gì đó, bạn có thể cảm thấy khó khăn bởi không thể cưỡng ép điều gì. Kể cả khi điều này có chắc chắn đi nữa, hãy hiểu rằng sao Thuỷ đi lùi sẽ đem đến một thông điệp hoặc một quyết định rõ ràng hơn.

Mặt Trăng tam hợp South Node cho thấy cách thể hiện bản thân của Thiên Bình sẽ liên quan đến các vấn đề trẻ em, hoặc khát khao được công nhận hoặc coi trọng của bạn. Nếu bạn chú ý đến thông điệp mà sao Thuỷ đem đến, bạn sẽ đạt được những gì mình mong đợi. Đây là lúc bạn phải nói lên suy nghĩ của mình thay vì đợi người khác nói lên cảm nhận của bạn.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung buộc Thiên Bình phải nhìn nhận sâu hơn các vấn đề tài chính hoặc tình cảm. Bất cứ điều gì xảy ra cũng khiến bạn ngay lập tức quy về cảm giác an toàn và động lực bên trong. Có thể, đã đến lúc Thiên Bình nên cân nhắc xem cái gì thực sự thuộc về bạn.

Bọ Cạp

Sự mãnh liệt của sao Mộc/sao Diêm Vương tuần trước đã đem đến những bước ngoặt hoặc cú sốc liên quan đến một nhu cầu của Bọ Cạp. Hãy cẩn thận trước những tiến triển bất ngờ liên quan đến công việc, thói quen hàng ngày hoặc sức khoẻ. Có thể bạn sẽ nhận được một hỗ trợ bất ngờ nào đó. Đồng thời, thiện chí giúp đỡ của bạn cũng sẽ thay đổi hoàn toàn, chẳng hạn, bạn sẽ đưa ra một quyết định dứt khoát hơn.

Trăng tròn trong khu vực bí mật sẽ hé lộ một điều thầm kín nào đó. Những gì Bọ Cạp không để ý, hoặc những gì đang ở điểm mù của bạn, sẽ hiện lên rõ ràng hơn. Ngoài ra, sao Hoả/sao Thổ cho thấy bạn cần phải dừng lại và cân nhắc về những liên luỵ. Những giới thiệu và các cuộc thảo luận liên quan đến nhiệm vụ hoặc chuẩn đoán có thể khiến Bọ Cạp áp lực. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi cho thấy đây không phải câu trả lời cuối cùng, mà chỉ là một sự hé lộ một lỗi lầm nào đó. Những tiến triển vẫn rộng mở tới 1/4.

Mặt Trăng tam hợp South Node cho thấy Bọ Cạp cần quan tâm những vấn đề trong gia đình hoặc quá khứ của mình. Bạn đang nỗ lực phát triển sự nghiệp, mục tiêu tương lai và địa vị của mình, và Mặt Trăng sẽ giúp bạn làm sao cho hiệu quả.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ cho thấy những tiến triển có thể giúp Bọ Cạp nuôi dưỡng một mối quan hệ cân bằng và chắc chắn hơn, bất chấp những tranh cãi của hai người. Hãy cân nhắc giữa những gì bạn coi trọng và đối phương chia sẻ, và các nhu cầu đó phải điều tiết ra sao. Nếu bạn đang độc thân, bạn nên quan tâm đến nhu cầu của mình và thực tế hàng ngày. Có thể ai đó biết điều gì tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, Bọ Cạp nên tự hỏi mình có đang chờ đợi ai đó đem đến cho bạn sự vững chãi hay không, hay bạn đang tự phát triển bằng thực lực của mình.

Nhân Mã

Sự mãnh liệt của sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy Nhân Mã đã mạo hiểm trong tình yêu hoặc một dự án sáng tạo. Năng lượng này khuyến khích bạn mạnh bạo hơn trong các cuộc tình hoặc những hấp dẫn chớp nhoáng. Đồng thời, một sự kiện bất ngờ liên quan đến trẻ em, tình cảm hoặc tiệc tùng sẽ xảy ra với bạn. Nếu bạn đang sống hơi buông thả hoặc luôn tiệc tùng, hãy cẩn thận.

Trăng tròn trong khu vực xã hội cho thấy sự chú ý mà Nhân Mã mong đợi sẽ đến với bạn trong một tình bạn, một hội nhóm hoặc một sự kiện cộng đồng. Dưới năng lượng của sao Hoả/sao Thổ, bạn sẽ cảm thấy bất an hoặc phải nhận lấy những kết quả khó khăn. Vì thế, sự chú ý này sẽ không mấy dễ chịu. Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một sự thâm hụt tài chính hoặc thiếu sót về tình cảm. Ngoài ra, bạn cảm thấy những đánh giá từ người khác là không công bằng. Không phải ai cũng đồng tình với cách bạn thể hiện bản thân hoặc những gì bạn đang tạo ra.

Sao Thuỷ đi lùi buộc Nhân Mã phải cân nhắc về những dự án sáng tạo hoặc cách bạn thể hiện bản thân. Bạn cũng cần phải xem lại những thông điệp bạn truyền đến cho cộng đồng. Đồng thời, một sự tán tỉnh hoặc thu hút cũng cần nhiều thời gian kiểm chứng hơn. Trăng tròn vào 1/4 sẽ cho bạn câu trả lời.

Trăng tròn tam hợp South Node trong khu vực giao tiếp sẽ giúp đỡ Nhân Mã nhiều điều, bởi đây là cơ hội để bạn xúc tiến một ý tưởng hoặc một kế hoạch. Một khi bạn đã cân bằng được những mục tiêu cá nhân và mối quan hệ cộng đồng, bạn nên cân nhắc mình sẽ đi được bao xa.

Sao Kim trong khu vực thói quen cho thấy đã đến lúc Nhân Mã nên nghiêm túc với mọi thứ kể trên. Dù sao Thuỷ vẫn đang đi lùi, bạn vẫn có thể quan tâm đến sức khoẻ và các thói quen hàng ngày của mình. Sao Kim sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc bản thân hơn và để ý đến những trạng thái mất cân bằng xung quanh mình.

Ma Kết

Sự mãnh liệt của sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy một mục tiêu liên quan đến gia đình hoặc nhà cửa đã đem đến cho Ma Kết một lợi ích không ngờ. Tuy nhiên, nó sẽ hơi khác so với những gì bạn đã lên kế hoạch. Những lợi ích này hàm chứa một dấu hiệu cắt đứt với quá khứ.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến kết quả cho những mục tiêu tương lai của Ma Kết. Sự cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp sẽ hơi chênh vênh, và sao Hoả/sao Thổ sẽ chứng kiến bạn tìm đủ mọi cách để giữ cho mọi thứ trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, dù cho vô cùng nỗ lực, bạn vẫn không thể giữ cho mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Thay vì cố gắng kiểm soát, Ma Kết nên cân nhắc về nỗ lực của mình và xem xét những gì cần sửa chữa. Nếu cần thiết, hãy chuyển về kế hoạch dự phòng. Ngoài ra, sao Thuỷ đi lùi cho thấy bạn sẽ quay lại một chủ đề gia đình, về những chi tiết để tìm ra một sự thật nào đó. Trăng tròn ngày 1/4 sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng để bạn có những điều chỉnh cho tương lai.

Trăng tròn tam hợp South Node cho thấy những sự kiện trên là một phần của bài học về sự tin tưởng. Hiện tại, Ma Kết có thể đạt được quyền lợi nhờ việc thay đổi bản thân và học cách tin tưởng. Thay vì tìm kiếm an toàn ở bên ngoài, bạn cần phải cho qua những thứ cần thiết. Ngoài ra, Ma Kết sẽ nhận thấy hạnh phúc của bạn sẽ mở ra một khó khăn khác mà bạn chưa dự tính. Tài chính gia đình có thể là một phần nguyên do.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy Ma Kết nên tập trung vào chính mình hoặc những gì bạn sắp tạo ra. Sao Kim/sao Thiên Vương đã mở ra cho bạn một thế giới mới liên quan đến tình yêu, tiền bạc và các giá trị. Bạn có thể củng cố những gì khiến bạn hạnh phúc dù vẫn phải đối mặt với những khó khăn từ Trăng tròn.

Bảo Bình

Sự mãnh liệt của sao Mộc/sao Diêm Vương tuần trước cho thấy một câu trả lời, một nhận thức hoặc một phần thông tin sẽ khiến Bảo Bình choáng ngợp hoặc thích thú. Đây có thể là một tin tốt, hoặc một lời tán tỉnh khiến bạn sung sướng. Đồng thời, Bảo Bình sẽ buông bỏ một điều gì đó bởi bạn không thể giữ nó lâu hơn. Đã đến lúc bạn nên nói lên những khát khao thực sự của mình.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội sẽ đặt những tiến triển của Bảo Bình vào một bối cảnh rộng lớn hơn. Bạn sẽ nhận được kết quả liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý, xuất bản hoặc các đức tin. Dưới năng lượng của sao Hoả/sao Thổ, những trách nhiệm hoặc giới hạn thầm kín sẽ cản trở bước tiến của Bảo Bình. Những gì đang diễn ra có thể khiến trong lòng bạn thất vọng. Những gì bạn không thể làm, hoặc phải làm sẽ không rõ ràng với mọi người, nhưng những vấn đề này buộc bạn phải cân nhắc lại nhưng gì mình cần truyền đạt. Ngoài ra, sao Thuỷ đi lùi cho thấy đây là thời điểm bạn nên cân nhắc lại những thông tin trước mắt và để ý kỹ hơn những gì bạn trao đổi với người khác. Bảo Bình có thể phải điều chỉnh cuộc hội thoại sao cho phù hợp với những rào cản hơn. Trăng tròn ngày 1/4 sẽ làm sáng tỏ một thông tin bạn đang suy nghĩ.

Mặt Trăng tam hợp South Node cho thấy sự trì hoãn này là một phần trong hành trình của Bảo Bình. Nó bao gồm việc phát triển các mối quan hệ 1-1 và cắt đứt những thói quen cũ trong quá khứ. Nếu bạn đang hẹn hò, nó cho thấy mối quan hệ của bạn đang tiến đến một bước ngoặt quan trọng.

Sao Kim trong khu vực gia đình cho thấy Bảo Bình nên cân nhắc ảnh hưởng của các vấn đề trên đến sự an toàn của gia đình bạn. Hành tinh này có thể đem đến hạnh phúc và sự ổn định cho những người xung quanh bạn. Nếu gia đình bạn không cảm thấy được chào đón hoặc thoải mái, Trăng tròn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và những gì cần thay đổi.

Song Ngư

Sự mãnh liệt của sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy một thay đổi bất ngờ về tài chính hoặc các giá trị cá nhân cho thể ảnh hưởng đển cảm giác an toàn của Song Ngư. Hãy cẩn thận với những thôi thúc bất chợt có thể đẩy bạn đến một tình huống ảnh hưởng để sự tự tin của bạn. Và điều này có thực sự đáng không?

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung cho thấy những kết quả trên sẽ ảnh hưởng đến sự thân thiết trong các mối quan hệ của bạn. Những mất cân bằng giữa cảm giác an toàn của Song Ngư và những gì bạn chia sẻ sẽ trở nên rõ ràng hơn, và sao Hoả/sao Thổ sẽ gợi nhắc bạn về những thứ bạn không bao giờ cảm thấy đủ. Bạn sẽ phải đối mặt với một khoản nợ quan trọng hoặc một áp lực tâm lý. Song Ngư có thể phải giải quyết các trách nhiệm xã hội để cân bằng lại tài chính cá nhân và các vấn đề cảm xúc. Ngoài ra, sao Thuỷ đi lùi buộc bạn phải cân nhắc kỹ hơn về nguồn tiền chung, các giá trị cá nhân và lòng tự tôn. Hãy tận dụng thời điểm này để xem xét những gì cần thay đổi nhé!

Trăng tròn tam hợp South Node cho thấy Song Ngư sẽ phải chú ý nhiều hơn đến những vấn đề sâu kín và không rõ ràng. Bạn cần phải hiểu bản chất vấn đề và cần được kiểm nghiệm qua thực tế. Bên cạnh đó, sao Kim trong khu vưc giao tiếp sẽ giúp bạn truyền tải được những vấn đề trên thông qua lời nói, những ý tưởng hoặc các cuộc trò chuyện. Hãy gọi tên cho chúng và suy nghĩ về cách bạn có thể hiện thực hoá những ý tưởng này.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả