Dự báo tuần từ 27/07 đến 02/08

0

Một tuần mới với Trăng tròn, sao Kim đi lùi và sao Thổ thuận hành. Chà chà có vẻ nhiều điều hay ho đang chờ đón chúng ta đấy!

Tổng quan

(các bạn đọc theo cung Mọc và cung Mặt trời nhé)

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Xin chào các bạn quay trở lại với chuyên mục Dự báo tuần của Lovedia.

Sự kiện đầu tiên đáng kể trong tuần mới là Trăng tròn vào ngày 31/7 (tại Bảo Bình). Nó sẽ giúp bạn làm rõ một tình huống hiện tại, hoặc đưa đến một sự kiện đột ngột. Bảo Bình là một lăng kính độc đáo, song lại khác biệt với những gì bạn vẫn quen thuộc. Mặt Trời (trong Sư Tử) inconjunct sao Hải Vương (ở Song Ngư), báo hiệu rằng kỳ Trăng tròn này không phải là lúc để bạn mơ mộng đâu. Sao Kim đi lùi sẽ trở lại Sư Tử cũng mang đến thêm một phần sự thật cho những vấn đề với tài chính hoặc với mối quan hệ mà bạn đang xem xét lại. Sao Kim trong Sư Tử sẽ khiến bạn phải nhìn lại những ai đang để ý bạn và những gì bạn đã và đang làm để được chú ý. Hoặc nó cũng có thể giúp bạn kết nối lại với những gì bạn thật sự yêu thương, hoặc giúp bạn được yêu thương bởi con người thực của bạn.

Sao Thổ sẽ thẳng tiến trở tại Bọ Cạp (vào ngày 2/8), đưa bạn đến giai đoạn cuối cùng của những điều đã được bắt đầu từ khoảng tháng 10/2012, khi Sao Thổ mới bước vào Bọ Cạp. Và bây giờ là thời điểm để bạn giải quyết những điều còn vương vấn. Bạn có thể tiến bước trở lại, và những tiến triển cũng sẽ nhanh chóng hơn (nhưng bạn cũng cần biết rằng sao Thổ cũng không phải là một hành tinh “nhanh nhẹn” cho lắm đâu đấy). Sao Thổ thuận hành sẽ là một cái kết, củng cố một ranh giới vững chắc hoặc một vị trí vững chãi.

Dự báo tuần từ 27/07 đến 02/08

Bạch Dương

Trăng tròn sẽ hướng sự chú ý của bạn đến các hoạt động nhóm, như là một lễ trao giải thưởng, việc ra mắt công chúng, lễ gala hay một đêm khiêu vũ chẳng hạn, hoặc là một bước ngoặt trong tình bạn. Sao Kim thì cho thấy rằng kì Trăng tròn này sẽ làm sáng tỏ cách và lý do bạn được thừa nhận. Liệu bạn có nhận được phản hồi phù hợp từ những người khác? Và thậm chí nếu vấn đề của bạn là chuyện tình cảm hay tán tỉnh, một phần trong đó vẫn sẽ có liên quan đến một hội nhóm hoặc một sự công nhận thật cởi mở đấy. Mặt Trời và sao Hải Vương có thể phơi bày sự thật đằng sau những lời nói dối, hoặc nhấn mạnh đến sự tương phản giữa những gì bạn nhận được và những gì bạn đã hy vọng. Lovedia nhận thấy rằng một cảm giác thất vọng vẫn có thể xảy đến, dù cho mọi thứ có đúng như ý bạn.

Sao Thổ có thể tổng kết lại những nghĩa vụ tài chính, hoặc xác nhận rằng một mối quan hệ thân mật sẽ chẳng đi đến đâu cả. Đồng thời, nó cũng có thể đánh dấu sự kết thúc của một cuộc đấu tranh tâm lý hoặc một quá trình điều trị.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: hình ảnh, phần thưởng, sự công nhận, hiệu quả, cởi mở với một đối tượng hấp dẫn, động lực trong các vấn đề xã hội, vị trí của bạn trong tập thể, sự thật về những gì mà bạn nghĩ rằng mình muốn
 • Xác nhận: nợ, thuế, cho vay, tài chính của đối tác của bạn, một giai đoạn với sự gần gũi, thân mật, ranh giới trong tình dục, hành trình tâm lý

Kim Ngưu

Trăng tròn có thể báo hiệu một sự thay đổi trong con đường tương lai của bạn, hay kết thúc hoặc khởi đầu của một công việc. Sao Kim thì mang các vấn đề của gia đình vào trong bối cảnh, và những thay đổi trong công việc chuyên môn của bạn lại có thể làm sáng tỏ các vấn đề đó. Nó cũng có thể dẫn đến một sự thay đổi trong kế hoạch chuyển nhà, hay phương hướng của việc kinh doanh của gia đình. Mặt Trời và sao Hải Vương cho thấy một sự kết nối giữa mục tiêu trong ý thức và những lý tưởng cho tương lai của bạn. Điều này có thể dẫn đến việc bạn sẽ phải làm những gì bạn cần làm, dù cho chúng không phải là những điều bạn muốn.

Sao Thổ có thể đưa ra kết luận cho một cam kết hoặc một kết thúc trong mối quan hệ. Cái nhìn cuối cùng này có thể khẳng định rằng liệu tình yêu của bạn đang đi đúng hướng, hoặc nhắc nhở bạn tại sao một quan đó phải kết thúc.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: sự nghiệp, làm việc với cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp, kế hoạch tương lai, việc kinh doanh của gia đình
 • Xác nhận: cam kết hoặc kết thúc của một mối quan hệ

Song Tử

Trăng tròn có thể hướng sự chú ý của bạn tới một kỳ nghỉ, kỳ tốt nghiệp, vấn đề pháp lý hoặc những lĩnh vực hấp dẫn mà bạn cần khám phá. Chủ đề chính sẽ là “Sự tự do ở những vùng đất lạ”, và sao Kim cho thấy rằng bạn có thể sẽ thay đổi quyết định của mình. Mặt Trời và sao Hải Vương cho thấy rằng những gì được tiết lộ có thể soi sáng một giấc mơ sự nghiệp của bạn, hoặc đó lại chỉ là một ảo vọng. Điều này cũng có thể sẽ điều chỉnh lại con đường của bạn nếu bạn đang lạc lối với những mục tiêu nghề nghiệp hoặc hình ảnh chuyên nghiệp của mình.

Sao Thổ có thể là dấu hiệu tiến bộ cho một vấn đề với sức khỏe, thậm chí là liên quan đến việc điều chỉnh những thói quen không lành mạnh. Những thói quen làm việc mới có thể được hoàn tất, hoặc một điều gì đó mà bạn đã chăm chỉ thực hiện bấy lâu cuối cùng cũng đã có thể hoàn thành. Sao Thổ cũng có thể xác nhận xem những giải pháp của bạn có thiết thực hay không nữa đấy.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: đi du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, thăm dò, thông báo chính thức
 • Xác nhận: sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, nhiệm vụ công việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, dịch vụ cho người khác

Cự Giải

Trăng tròn có thể khiến bạn và một đối tác trở nên gần gũi hơn với nhau hơn, hoặc làm rõ lý do tại sao 2 người không thể tiến gần đến nhau được. Trăng tròn này cũng có thể làm sáng tỏ sự thật về tình hình tài chính, hoặc một số góc tối trong cuộc sống của bạn. Sao Kim có thể mang đến cơ hội thứ hai cho vấn đề tình cảm hay tiền bạc, hoặc nó có thể cho bạn biết rõ hơn những người nào coi trọng bạn, hoặc cách bạn bạn đối xử với bản thân mình. Mặt Trời và sao Hải Vương lại chỉ đến những sự trái ngược giữa những gì bạn có và những gì bạn muốn, nhưng Loveida lại thấy sao Kim và Trăng tròn sẽ chỉ bạn cách làm thế nào để tận dụng tối đa những gì bạn có.

Sao Thổ nói rằng đây có thể là lúc để từ bỏ một mục tiêu cá nhân vô thực. Ngoài ra, bạn có thể hoàn tất một mong muốn sáng tạo hay trong tình cảm mà bạn đã tập trung vào bấy lâu. Sao Thổ cũng có thể báo hiệu sự kết thúc của một vài giới hạn xung quanh những gì bạn đã và đang phấn đấu. Lovedia cũng nhận thấy rằng mục đích của một số giới hạn đó là khiến bạn thật sự nghiêm túc với những gì mình muốn.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: nợ, thuế, cho vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm, lòng tự trọng, giá trị cá nhân
 • Xác nhận: chuyện tình cảm mới mẻ, dự án sáng tạo

Dự báo tuần từ 27/07 đến 02/08

Sư Tử

Trăng tròn có thể làm rõ một vấn đề trong mối quan hệ, hoặc con đường mà tình yêu của bạn đang đi trên. Những sự thật có thể hoặc thú vị hoặc khắc nghiệt, nhưng sao Kim nói rằng đó là tín hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được cơ hội khác để tận hưởng. Đồng thời, bạn có thể có cân nhắc lại một ai đó, để xem người đó liệu có thể mang đến cho bạn điều gì. Sao Kim cũng có thể mang trở lại “ex” của bạn, và với Trăng tròn, điều này có thể sẽ xảy ra một cách đột ngột. Mặt Trời và sao Hải Vương thì lại cho thấy sự thân mật hoặc sẻ chia sẽ không được thẳng thắn khi mà những ranh giới và kỳ vọng trở nên mờ ảo.

Sao Thổ nói rằng bạn đã có thể bước vào giai đoạn cuối cùng của một trách nhiệm trong gia đình. Những bước tiến triển mới sẽ mượt mà và nhanh chóng hơn, vì bạn biết những gì bạn phải làm. Do đó, cứ thẳng tiến bạn nhé!

 • Những vấn đề lên đến cao trào: các mối quan hệ
 • Xác nhận: chuyển nhà, hợp đồng thế chấp, cho thuê, sửa chữa nhà, các vấn đề với cha mẹ, kết luận cho một mối quan hệ gia đình

Xử Nữ

Trăng tròn có thể mang đến một số kết luận không thể tránh né với sức khỏe hoặc công việc. Những gì bạn cần làm, hoặc điều mà bạn cần phải tập trung vào sẽ trở nên rõ ràng. Sao Kim thì cho thấy điều này có thể xảy ra cùng lúc với một sự rút lui, nghỉ ngơi hoặc việc tìm hiểu kỹ càng hơn những điều phía sau hậu trường. Mặt Trời và sao Hải Vương có thể dấy lên những nghi ngờ hoặc lo âu với một mối quan hệ, nhưng bạn cần phải rất cẩn thận nếu muốn chỉ nó ra. Phần lớn những gì bạn đang cảm nhận được có thể là một sự phản ánh gián tiếp của một vấn đề hoàn toàn khác. Lovedia khuyên bạn nên chờ đợi trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào.

Sao Thổ có thể sẽ hoàn thành một thỏa thuận, văn bản hoặc một quyết định chính thức. Bạn có thể đã phải kiểm tra những thông tin nhiều lần, hoặc nhẩm tính đi nhẩm tính lại trong đầu, nhưng bây giờ là lúc để bạn nói có hoặc không. Đồng thời, sao Thổ có thể khuyến khích bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất, và loại bỏ những gì làm xao nhãng bạn. Một số vấn đề với anh chị em cũng có thể đi đến kết thúc.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, nhiệm vụ công việc, mối quan hệ đồng nghiệp, thói quen hàng ngày, các vấn đề sức khỏe, kết quả xét nghiệm tiềm ẩn
 • Xác nhận: văn bản chính thức, câu trả lời cuối cùng, lựa chọn thứ để tập trung, các mối quan hệ anh chị em, ranh giới bằng lời nói

Thiên Bình

Trăng tròn có thể mang đến một điều gì đó thú vị, như một đối tượng hấp dẫn, hay một màn thể hiện, một lễ kỷ niệm. Sự ra mắt của một điều đặc biệt sẽ rất hứa hẹn, và sao Kim sẽ khiến các sự kiện xoay quan hình ảnh xã hội của bạn, vị trí của bạn trong nhóm, hoặc một mối quan hệ đặc biệt. Lovedia nhận thấy những điều ẩn sau những sự kiện này cũng đều quan trọng cả đấy. Mặt Trời và sao Hải Vương cho rằng các vấn đề sức khỏe, những chi tiết hay hướng dẫn khó hiểu có thể gây khó khăn cho bạn. Tựu chung lại, hãy quan sát cẩn thận xem những sự kiện này gây ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Sao Thổ có thể là niềm hi vọng mới cho các vấn đề tài chính hoặc mang đến thêm kỷ luật nếu cần. Mặc dù tiền bạc không thể trở lại, song bạn cần phải biết được ý định cuối cùng của bạn là gì. Đồng thời, bạn có thể cảm thấy đồng điệu với những quy định, hạn chế mới, và con người mới của bạn đã sẵn sàng để tập trung cao độ.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: chuyện tình cảm mới mẻ, công việc sáng tạo, hiệu quả, lễ kỷ niệm, sự chú ý của công chúng
 • Xác nhận: kiếm được tiền, lòng tự trọng, giá trị cá nhân

Bọ Cạp

Trăng tròn có thể làm rõ một sự thật trong gia đình, hoặc dẫn đến việc chuyển nhà, thay đổi tình trạng của một thành viên, hay của việc kinh doanh gia đình. Sao Kim cho thấy rằng Trăng tròn sẽ đưa trở lại cho bạn một cơ hội kinh doanh, hoặc sẽ làm rõ một điều gì đó về hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, hoặc một mối quan hệ kinh doanh nhưng lại xen lẫn tình cảm. Mặt Trời và sao Hải Vương chỉ ra rằng các sự kiện sắp xảy ra có thể chen ngang vào chuyện tình cảm hoặc mong muốn được công nhận của bạn, hay những điều được tiết lộ có thể không đúng như những gì bạn đã tưởng tượng.

Sao Thổ cho thấy rằng bạn cuối cùng có thể thư giãn (chưa phải là ngay nhưng cũng sẽ sớm thôi). Mặc dù vậy, những trách nhiệm hoặc sự biến đổi còn dang dở cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: nhà cửa, gia đình, di dời, sửa chữa, việc kinh doanh của gia đình, cuộc sống cá nhân – nghề nghiệp
 • Xác nhận: ngoại hình, cá tính, hình ảnh xã hội

Dự báo tuần từ 27/07 đến 02/08

Nhân Mã

Trăng tròn có thể đưa đến một thông báo, một cuộc thảo luận quan trọng hay một sự thật trong các vấn đề xã hội. Bạn cũng có thể nhận được một thông báo bất ngờ mà khiến mọi thứ đều rộng mở. Lovedia khuyên bạn hãy bắt tay vào hành động và làm rõ mọi chuyện. Các vấn đề với anh chị em cũng có thể có được một cơ hội để làm rõ ràng, hoặc đạt được một bước ngoặt đáng kể. Sao Kim thì thúc giục bạn xem xét lại chuyện yêu xa, một cơ hội được đi du lịch hoặc khám phá. Những gì bạn nghe, nói trong kỳ Trăng tròn này sẽ có liên quan đến những cơ hội lớn hơn đang chờ đón bạn. Mặt Trời và sao Hải Vương có thể khiến bạn chậm lại bởi các vấn đề trong quá khứ, thậm chí ngay cả khi bạn cố đấu tranh để thoát khỏi chúng. Lovedia khuyên bạn đừng để quá khứ làm u ám tương lai của bạn.

Sao Thổ có thể giúp đỡ bạn, vì nó sẽ giúp bạn tăng tốc để rời xa khỏi quá khứ. Bạn có thể cảm thấy một cái kết hoặc một lời tạm biệt trong thời gian gần đây dễ dàng để xử lý hơn đấy.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: email, gọi điện thoại, các cuộc hội thoại, tin nhắn, các vấn đề với các anh chị em, các thông báo, thuyết trình trước công chúng
 • Xác nhận: chương trước trong cuộc sống của bạn

Ma Kết

Trăng tròn có thể mang đến một vấn đề với các khoản tiết kiệm, chi tiêu hoặc thu nhập của bạn. Bạn có thể được tăng lương, có nguồn thu nhập mới, hoặc biết được một sự thật về cách quản lý tiền bạc của bạn. Nhưng cảm giác an toàn trong tình cảm của bạn lại có thể bị lung lay ghê gớm đấy. Sao Kim cho thấy rằng bạn sẽ cần xem xét lại một vấn đề liên quan đến sự thân mật, hoặc xem xét lại một khoản vay (hoặc khoản tiền bạn chia sẻ). Các vấn đề trong quan hệ đối tác (tình cảm và tiền bạc) có thể là chủ đề chính của thời gian này. Mặt Trời và sao Hải Vương là lời nhắc nhở bạn chú ý đến những chi tiết trong vấn đề tài chính hoặc sự công khai tình cảm, mà trong đó rất có thể xảy ra sự hiểu nhầm.

Sao Thổ có thể là kết luận cho việc bạn đi hay ở lại với một hội nhóm, hoặc nó có thể xác nhận cái kết cho một tình bạn. Sự biến đổi trong các vấn đề xã hội sẽ kết tinh lại, và đã đến lúc bạn tập trung vào để thay đổi tương lai của mình.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: tiền kiếm được, an toàn trong tình cảm, lòng tự trọng
 • Xác nhận: bạn bè, hội nhóm, vị trí xã hội, quyền hạn xã hội

Bảo Bình

Trăng tròn có thể mang đến cho bạn một khoảnh khắc bất ngờ, hoặc mang đến lại một mối quan hệ, công việc, hay cách nhìn mới với cuộc sống. Sao Kim thi nói rằng việc xem xét lại một mối tình cũ, hoặc là trong đầu của bạn hoặc bằng cách tiếp xúc với “ex” của bạn, có thể làm rõ mọi thứ. Đồng thời, bạn có thể bị cuốn hút bởi một đối tượng mới đầy lãng mạn với một sự đồng điệu mạnh mẽ trong cuộc sống của cả hai. Mặt Trời và sao Hải Vương là lời cảnh báo bạn cần chú ý đến ranh giới cá nhân và nhu cầu được an toàn của bản thân.

Sao Thổ có thể xác nhận lại sự lựa chọn hiện tại của bạn, dù cho bạn thôi việc hoặc thay đổi mục tiêu nghề nghiệp của mình. Sự chậm trễ trong tiến độ công việc, hay sự thất vọng khi tìm việc sẽ không sớm kết thúc đâu, nhưng bạn sẽ cảm thấy rằng những trở ngại đang dần dần mất đi. Nếu con đường hiện tại không phù hợp với bạn, sao Thổ sẽ làm rõ điều đó cho bạn thấy.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: ngoại hình, cá tính, các mối quan hệ
 • Xác nhận: sự nghiệp, hình ảnh chuyên nghiệp, làm việc với cấp trên, thẩm quyền tại nơi làm việc, tôn trọng nghề nghiệp

Song Ngư

Trăng tròn có thể soi sáng những vấn đề mà bạn không để ý, hoặc những điều mà bạn vẫn muốn giấu kín. Đồng thời, việc này cũng có thể nâng cao khả năng trực giác của bạn. Sao Kim là lời nhắc nhở để kiểm tra liệu những thói quen hàng ngày và việc chăm sóc bản thân có hòa hợp với nhau. Mối quan hệ đồng nghiệp cũng có thể được đặc biệt quan tâm, và một số những điều được tiết lộ có thể đã nằm chình ình trước mắt bạn từ lâu rồi. Mặt Trời và sao Hải Vương là một thách thức để bạn điều chỉnh những ý định thực tế với những ước mơ của mình, khi mà cả hai đều cần được ghi nhận, song xung đột giữa mơ mộng và thực tế là không thể tránh khỏi.

Sao Thổ cho thấy một sự thay đổi trong các ưu tiên của bạn. Một cuộc đối đầu gần đây về những lý tưởng lớn hơn, hoặc sự tập trung trở lại vào việc mở rộng hay khám phá của bạn, giờ đã đến lúc kết thúc. Lovedia nhận thấy một số lĩnh vực có thể sẽ khép lại vĩnh viễn với bạn (hoặc là bạn đã hoàn thành chúng), và bây giờ bạn nên khám những điều lớn hơn, vĩ đại hơn. Ngoài ra, một vấn đề pháp lý cũng có thể được hoàn thiện, hoặc một sự chỉ định hay một danh hiệu chính thức sẽ được công bố.

 • Những vấn đề lên đến cao trào: bí mật, những giấc mơ, những cơ hội tiềm ẩn, những vấn đề không được thừa nhận (bao gồm cả các vấn đề về sức khỏe hoặc chuyện tình công sở)
 • Xác nhận: du lịch, giáo dục, tốt nghiệp, các vấn đề pháp lý, xuất bản

Tham khảo: Rubyslipper


Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn. Cấm sao chép, đem bài viết ra khỏi website khi chưa có sự cho phép.
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, mong muốn cộng tác, xin mời liên hệ với email lovedia.yeumoingay@gmail.com

Tác Giả

Ice Block