Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần từ 27/04 đến 03/05/2015

0

Những ngày cuối cùng của tháng 4 cũng là những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Hãy cùng Lovedia xem những ngôi sao sẽ nói gì về tuần này của bạn nhé!

Tổng quan

(các bạn đọc theo cung Mọc và cung Mặt trời nhé)

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tuần mới bắt đầu với sự kiện sao Kim tại Song Tử vuông góc với Chiron tại Song Ngư từ ngày 28 đến ngày 30/4. Dù chỉ xảy ra tương đối ngắn, nhưng nó có thể gây ra những khó khăn khi mà bạn muốn cân nhắc những điều bạn mong muốn. Những cử chỉ lãng mạn, tán tỉnh lại có thể gây ra một tổn thương ngoài ý muốn, hoặc những điều bạn tò mò (liên quan đến việc tạo sức hút, chuyện tiền bạc hay lòng tự trọng) cũng có thể khiến bạn tổn thương. Lovedia xin nhắc bạn nên cẩn trọng mỗi khi câu hỏi “Nếu như?” được đưa ra.

Sao Thủy sẽ tiến vào Song Tử trong ngày 1/5, và ngay lập tức đối đỉnh với sao Thổ trong Nhân Mã cho đến ngày 4/5. Sao Thổ sẽ giữ cố định năng lượng của sao Thủy vào một lựa chọn (thậm chí có thể là một lựa chọn bế tắc). Bạn có thể cảm thấy việc thông tin liên lạc, giao tiếp khá tù túng hoặc quá “nghiêm túc” trong những ngày này, nhưng đó là cách sao Thổ thu hút sự chú ý của bạn đến những điều cần thiết và giảm thiểu sự phân tán của bạn. Thật không may, ảnh hưởng này sẽ còn kéo dài đến tận ngày 8/7, bởi sao Thủy sẽ nghịch hành vào ngày 18/5 cho đến 11/6.

Năng lượng của góc đối đỉnh sao Thủy – sao Thổ sẽ rất mạnh trong ngày 4/5, bởi Trăng tròn sẽ xuất hiện tại Bọ Cạp, cho thấy những hạn chế, giới hạn, sự tập trung gượng ép hoặc những văn bản cam kết sẽ là một phần quan trọng trong lần Trăng tròn này. Trăng tròn cũng vuông góc sao Mộc (ở Sư Tử), càng làm tăng thêm tính chất mãnh liệt của Bọ Cạp. Những chủ đề chính đến với bạn sẽ xoay quanh chuyện “có tất cả hoặc không có gì”, và những ham muốn gượng gạo sẽ bị kích động. Vời kì Trăng tròn này, cánh cửa dẫn bạn đến một chương mới vô cùng sáng sủa sẽ mở toang ra, hoặc sẽ đóng sập lại mãi mãi. Dù chuyện có thế nào chăng nữa, sao Mộc sẽ là “chất xúc tác”, hứa hẹn những bước tiến vượt trội trong những tình huống tưởng chừng rất bình thường.

Dự báo tuần từ 20/4 đến 26/4/2015

Bạch Dương

Sao Kim và Chiron cho thấy rằng những lời tán tỉnh có thể chạm đến một vết thương mà bạn đang che giấu. Bên cạnh đó, những cuộc trao đổi bâng quơ cũng có thể khiến bạn cảm thấy bất an. Lovedia khuyên bạn nên cẩn thận bởi một lời tán tỉnh, hay một lời khen đầy quyến rũ và vô hại lại có thể trở nên tai hại.

Với sao Thủy, tốc độ của các cuộc thảo luận, đưa ra ý tưởng, thông tin sẽ được tăng lên, thế nhưng sao Thổ lại cũng cản trở việc trao đổi ý tưởng của bạn. Đồng thời, những tài liệu, thông báo chính thức hay yêu cầu trách nhiệm cho những lời nói hay văn bản có thể trở thành vấn đề. Đây sẽ là nhân tố chính trong Trăng tròn. Nó gợi ý rằng việc trao đổi về chuyện tiền bạc hay yêu đương với một đối tác có thể chính là trọng tâm trong lần Trăng tròn này. Việc phân bổ lại các khoản đầu tư cũng có thể có tiến triển. Trăng tròn vuông góc với sao Mộc cũng chỉ ra rằng động lực để được công nhận, đánh giá cao hay việc đạt được một mục tiêu mong muốn sẽ khiến bạn cảm thấy lâng lâng. Và bạn cũng cảm thấy muốn cố gắng hơn để thỏa mãn hơn trong chuyện yêu đương hay sáng tạo.

 • Những tổn thương: những điều nhạy cảm bị che giấu, chuyện tình bí mật, ​​tán tỉnh, emai, văn bản, điện thoại, những điều tình cờ nghe được lại gây ra tổn thương
 • Những cao trào: những cuộc thảo luận, những văn bản pháp luật liên quan đến các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm, các dự án sáng tạo, kinh phí cho những gì bạn muốn tạo dựng

Kim Ngưu

Sao Kim và Chiron cho thấy rằng những gì bạn muốn có thể bắt nguồn từ những gì mà người khác có, hoặc bạn cho là mình còn thiếu. Cảm giác dễ bị tổn thương, bất an với thế giới xung quanh mình có thể làm khiến bạn hiểu sai về những điều thực sự cần thiết để làm hài lòng chính mình.

Sao Thủy có thể mang lại những ý tưởng kiếm tiền, nhưng sao Thổ lại đưa đến cho bạn những hạn chế với tiền bạc. Đồng thời, bạn có thể gặp phải những trở ngại với mức độ gần gũi mà bạn và người ấy mong muốn. Điều này sẽ lên tới cao trào vào ngày Trăng tròn, khi hai người phải có những cuộc thảo luận hết sức tập trung. Có thể câu chuyện sẽ đi vào ngõ cụt, và bạn chợt nhận ra rằng mối quan hệ này không thể kéo dài thêm nữa. Nhưng sao Mộc lại cho thấy một cơ hội nếu cả hai bạn có thể đồng thuân với một kế hoạch chung về gia đình và nhà cửa. Ảnh hưởng của sao Mộc cũng có thể khiến cho những bước tiến trong nội bộ trở thành điểm then chốt của bất kỳ tranh cãi nào liên quan tới tiền bạc.

 • Những tổn thương: so sánh những gì bạn có, hoặc muốn có với những gì bạn nghĩ rằng những người khác có, giữ mãi “bộ mặt xã hội”, bỏ tiền ra để biến mình thành thành viên của một nhóm
 • Những cao trào: giới hạn liên quan đến tiền bạc và sự gần gũi trong mối quan hệ, các khoản nợ của đối tác của bạn, sự miễn cưỡng của một đối tác để được gần gũi hơn, quỹ tiền cho việc kinh doanh gia đình, sửa chưa, chuyển nhà,…

Song Tử

Sao Kim và Chiron cho những vấn đề giữa hình ảnh đời thường và hình ảnh công việc của bạn. Bạn có thể cảm thấy bất an với thành công hoặc ngoại hình của mình. Hoặc bạn nỗ lực tỏ ra thân thiện hoặc quyến rũ của bạn lại gây ấn tượng sai với người khác.

Sao Thủy có thể mang đến nhiều thông tin, lựa chọn mà bạn phải làm xử lý, nhưng sao Thổ lại khiến bạn bận rộn với những cuộc đối thoại xung quanh các mối quan hệ của mình. Bạn có thể gặp khó khăn để đạt được một thỏa thuận với người ấy, hay đối tác kinh doanh của mình, và điều này sẽ là một chủ đề quan trọng trong kì Trăng tròn này. Những thông tin chi tiết về cách thực hiện một điều gì đó (đặc biệt là trong công việc) sẽ trở thành một vấn đề căng thẳng. Sao Mộc, mặt khác, đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều thông tin đầu vào và nhiều cảm hứng, nhưng đối tác của bạn lại không thể tiếp thu. Lovedia khuyên bạn nên tránh việc ép người khác theo bạn bằng những điều hoa mỹ, mà hãy bằng những gì bạn có. Nhưng bạn cũng nên biết rằng có thể bạn sẽ chỉ có được một lựa chọn mà thôi.

 • Những tổn thương: uy tín nghề nghiệp, các cuộc thảo luận cá nhân không phù hợp ở chỗ làm, cố gắng thái quá để tạo được ấn tượng
 • Những cao trào: thói quen, nhiệm vụ, nghĩa vụ, các vấn đề với đồng nghiệp, tìm kiếm một giải pháp khả thi với một đối tác, bị giới hạn làm việc theo một cách, thu hẹp những lựa chọn để phù hợp với các quy tắc của người khác

Cự Giải

Sao Kim và Chiron chỉ ra rằng việc bước vào những lĩnh vực mới có thể khiến bạn có thể để lại cho bạn cảm thấy dễ bị tổn thương. Bạn sẽ trải nghiệm được nhiều điều, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với sự lúng túng hoặc hồ nghi. Ảnh hưởng này cũng có khiến một chuyện tình bí mật bị phơi bày một cách thô lỗ.

Sao Thủy sẽ giúp bạn nắm được những điều đáng nghi ngờ hay được ám chỉ đến, đồng thời cũng mang đến cảm hứng sáng tạo. Nhưng sao Thổ lại yêu cầu bạn trước hết phải nhìn đến những thứ ngay trước mắt bạn: đó có thể là một vấn đề với sức khỏe hay công việc, và đó cũng là một phần của kì Trăng tròn này. Bạn có thể vô cùng mong muốn một điều gì đó, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với thực tế những gì bạn phải làm gì để có được nó. Hoặc bạn có thể thấy rằng các mục tiêu bạn mong muốn chưa phải là một lựa chọn phù hợp tại thời điểm này. Sao Mộc có thể phóng đại sự cấp bách, khiến bạn cảm thấy như mình phải có được những gì mình muốn. Nó cũng có thể mang đến những cơ hội với những nguồn lực (cách để có được tiền hay sự hỗ trợ mà bạn cần), nhưng bạn vẫn phải tuân theo các quy tắc của sao Thổ.

 • Những tổn thương: đối tượng “cảm nắng” hoặc một tiềm năng bí mật, các vấn đề ở xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, bước ra khỏi vùng an toàn của bạn
 • Những cao trào: tình trạng thực tế của những tham vọng sáng tạo hoặc yêu đương của bạn, tập trung vào các sự kiện liên quan đến những gì bạn muốn, đưa ra sự lựa chọn trong những giới hạn

Dự báo tuần từ 20/4 đến 26/4/2015

Sư Tử

Sao Kim và Chiron cho thấy bạn sẽ gặp những khoảnh khắc bối rối, cảm thấy thiếu an toàn hoặc nhầm lẫn các thông điệp. Những vấn đề sâu sắc hơn liên quan đến ghen tuông, gần gũi hoặc thiếu tin tưởng có thể sẽ xuất hiện, và khiến bạn dễ bị tổn thương. Lovedia khuyên bạn chớ lo, vì những điều này cũng sẽ qua mau thôi.

Sao Thủy có thể đẩy nhanh tốc độ của các mối quan hệ xã hội, nhưng sao Thổ có thể hướng sự tập trung chú ý của bạn vào một cuộc trò chuyện căng thẳng, hay khiến bạn cảm thấy mình không nhận được sự đánh giá cao mà bạn xứng đáng. Lời nói, ý tưởng của bạn có thể mất hiệu lực hoặc thậm chí bị xem nhẹ, và trong kì Trăng tròn này, điều đó sẽ đánh thẳng vào những mục tiêu trong nội bộ và trong sự nghiệp của bạn. Vấn đề có thể đến khi bạn cố gắng kết nối con người thật với con người xã hội của bạn. Sao Mộc sẽ giúp bạn dự trữ một lượng lớn năng lượng, sức hấp dẫn và quyến rũ để thu hút sự chú ý đến bạn. Lovedia khuyên bạn nên lưu ý rằng sao Thổ sẽ đòi hỏi bạn phải chứng minh được mình, hoặc tập trung hơn nữa để đạt được một mục tiêu cụ thể. Nếu bạn cảm thấy mình đang thua thiệt, thì hãy sử dụng sức ép đó để chuẩn bị những công cụ của mình thật sắc bén.

 • Những tổn thương: bạn bè, hội nhóm, hình ảnh xã hội, lộ ra điểm yếu trước đám đông
 • Những cao trào: hình ảnh xã hội, hình ảnh công việc, không được đánh giá cao tại nhà cũng như nơi làm việc, chiến đấu để chứng minh giá trị của bạn, được lắng nghe, động lực thúc đẩy để thực hiện một mục tiêu sáng tạo hoặc của cá nhân

Xử Nữ

Sao Kim và Chiron mang đến những bất an xung quanh hình ảnh xã hội, vị thế của bạn và những cuộc cạnh tranh. Một sự chú ý từ đám đông có thể giúp chỉ ra một số nghi ngờ của bạn về một quan hệ đối tác. Mối quan hệ công việc cũng có thể trở nên khó khăn, bởi bạn có thể nhầm lẫn sự thân thiện, tình bạn với tình cảm yêu đương.

Sao Thủy có thể mở ra cho bạn nhiều con đường cho các cuộc đàm phán và thảo luận với quản lý, nhưng sao Thổ sẽ làm cho bạn nhận thức rõ ràng những hạn chế hoặc các nghĩa vụ ở gia đình. Lovedia khuyên bạn nên cẩn thận tới một vấn đề tại nơi làm việc hoặc với cấp trên cần được chú tâm. Chủ đề này sẽ còn được tiếp nối bởi Trăng tròn và mới được đưa ra câu trả lời, hoặc thông báo cuối cùng, hay kí kết một văn bản hoặc thay đổi chức danh của bạn. Sao Mộc thì cho thấy một vấn đề không được thừa nhận hay ẩn sau bức màn sẽ là động lực cho những bước phát triển, dù cho ngoài mặt có đang nói điều gì chăng nữa. Sao Mộc có thể mang lại niềm tin và hy vọng, nhưng bạn cần biết rằng những gì bạn đã hứa, đề cập đến phải phù hợp với sự hướng dẫn của sao Thổ, nếu không nó có thể sẽ tạo ra những khó khăn cho bạn sau này.

 • Những tổn thương: thành công trong sự nghiệp của một đối tác, lẫn lộn những thông điệp tại nơi làm việc, năng lượng bản thân và trong công việc tạo ra sự căng thẳng, lo lắng về việc có địa vị xứng đáng
 • Những cao trào: thay đổi chức danh, địa vị, thông báo sự nghiệp chính thức, hy vọng bí mật, câu trả lời mang đến nhiều điều hơn mong đợi, những cuộc thảo luận về công việc, gia đình phát hiện ra vấn đề ẩn giấu

Thiên Bình

Sao Kim và Chiron cho thấy những bước tiến triển mới thú vị sẽ vướng phải các vấn đề về sức khỏe hoặc công việc của bạn. Một vết thương trong cuộc sống hàng ngày của bạn có thể là lời nhắc nhở về lý do tại sao bạn vẫn do dự không tiến xa hơn. Nhưng Lovedia lại nhận thấy bạn hoàn toàn có thể tự xử lý vấn đề này.

Sao Thủy đưa đến nhiều thông tin mới và sự lựa chọn, nhưng sao Thổ ngay lập tức sẽ thu hẹp các lựa chọn của bạn xuống. Bạn sẽ cần tập trung hoặc sửa đổi một lĩnh vực nào đó của mình trước khi có thể tiến bước. Điều này sẽ được sáng tỏ vào thời điểm Trăng tròn, và tiền bạc hoặc cảm giác an toàn trong cảm xúc là những gì bạn cần lựa chọn. Lovedia cũng khuyên bạn cẩn thận với các quyết định tài chính hay lựa chọn quan trọng liên quan đến kế hoạch tương lai của bạn. Ngoài ra, các kế hoạch trong tương lai có thể bị chi phối bởi các cơ hội tài chính. Sao Mộc gợi ý đến một khoản tiền mới hoặc một nguồn thu nhập mới, nhưng Sao Thổ khẳng định rằng bạn cũng cần phải để ý tới những chi tiết nhỏ nữa.

 • Những tổn thương: yêu xa, du lịch, giáo dục, xuất bản, các vấn đề pháp lý, sức khỏe, nghĩa vụ
 • Những cao trào: có đủ tiền và cảm thấy an toàn để tiến lên, cơ hội tài chính mới, cơ hội mới khớp với giá trị bản thân

Bọ Cạp

Sao Kim và Chiron khuấy lên sự ghen tuông, đố kị và những tổn thương cảm xúc của bạn trong các vấn đề về sự thân mật hoặc tiền bạc. Một đối tác có thể không muốn gần gũi như bạn muốn, hoặc những gì họ có không được như những gì bạn hy vọng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy rằng tìm hiểu sâu hơn một ai đó cũng mang đến cho bạn cảm giác bất an.

Sao Thủy có thể giúp các cuộc trò chuyện thân mật hay các lựa chọn về tài chính trôi chảy, nhưng sao Thổ có thể lại tập trung vào việc thiếu hụt tiền bạc hoặc các nhu cầu của bạn không được đáp ứng. Đây cũng sẽ là một phần của kì Trăng tròn này, và đó là thời điểm thành công hay thất bại trong một mối quan hệ hoặc trong một chương trong cuộc sống của bạn. Trước khi tiến xa hơn, bạn nên tự hỏi điều đó có làm bạn thỏa mãn? Lovedia khuyên bạn không nên coi nhẹ điều này. Sao Mộc nói rằng cơ hội vẫn còn, đặc biệt nếu như bạn đang được mời một công việc mới hay được tiến cử một vị trí mới. Cho dù đó là về mặt cá nhân hay công việc, bạn đều có thể phát triển, nhưng sao Thổ lại yêu cầu bạn phải chú tâm vào những gì bạn được mời chào.

 • Những tổn thương: nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm, cảm giác như bạn đang không nhận được những gì bạn xứng đáng, đặt câu hỏi cho những gì bạn xứng đáng
 • Những cao trào: mối quan hệ, sự nghiệp, các chi tiết tài chính của một cơ hội trong sự nghiệp, cảm xúc, ảnh hưởng từ một mối quan hệ

consequence_of_indulence_by_ninasever-d8pbudb

Nhân Mã

Sao Kim và Chiron cho thấy những vết thương cũ, những vấn đề với gia đình có thể gây ra sự bất an cho một mối quan hệ hiện tại. Những gì được tiết lộ tại gia đình có thể làm bạn nghi ngờ khả năng đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mối quan hệ của mình. Thay vì ngó lơ điều này, Lovedia khuyên bạn nên chú ý đến những gì sẽ xảy ra khi bạn đối đầu với nó.

Sao Thủy có thể mang đến các cuộc thảo luận với các đối tác, hay các cuộc thảo luận về các mối quan hệ nói chung, nhưng sao Thổ sẽ thu hẹp trọng tâm của cuộc hội thoại lại. Một vấn đề hoặc cam kết sẽ xuất hiện trở lại và cần phải được xử lý. Trăng tròn sẽ mang lại sự rõ ràng qua việc hé lộ một bí mật hay một vấn đề không được thừa nhận. Đây là thời gian để đối đầu với những vấn đề này. Sao Mộc lại đưa đến một cơ hội để khám phá, phát triển. Có nhiều điều khác chờ đón bạn, nhưng trước khi bạn có thể tiến tới những chân trời mới, bạn cần phải hoàn thành những trách nhiệm hiện tại này. Đồng thời, bạn có thể thấy những khả năng để phát triển của bạn đã bị thu hẹp lại, nhưng cánh cửa vẫn chưa đóng hoàn toàn đâu nhé.

 • Những tổn thương: quan hệ đối tác trong nội bộ, các mối quan hệ mới, quá khứ – hiện tại, bạn – người bạn muốn trở thành
 • Những cao trào: bí mật, các vấn đề nền tảng, ghi nhận các cam kết, hạn chế hiện tại, những gì bạn có – nơi mà bạn muốn đi

Ma Kết

Sao Kim và Chiron mang đến những cuộc đối thoại rắc rối tại nơi làm việc hoặc liên quan đến các vấn đề sức khỏe. Việc bạn cố gắng nói điều gì đó dễ thương, hay giúp đỡ người khác có thể phản tác dụng, hoặc có thể phát hiện ra một vấn đề nhạy cảm. Ngoài ra, các lựa chọn bạn đang mời gọi đều thiếu sức hấp dẫn.

Sao Thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều nhiệm vụ và nghĩa vụ bận rộn, và sao Thổ có thể chỉ ra một trở ngại tiềm ẩn. Có thể sẽ không có lý do rõ ràng cho một sự hiểu lầm, một lời từ chối hoặc thiếu phương án giải quyết, nhưng bạn cần biết rằng nguyên nhân của việc này đã được tích tụ lại từ khá lâu. Trăng tròn có thể mang đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn, khi mà một tình bạn hay một hội nhóm nào đó gặp một bước ngoặt. Đây có thể là lúc để nói lời tạm biệt với họ hoặc hình ảnh xã hội của bạn nếu nó cản trở bạn. Sao Mộc chỉ ra rằng các vấn đề tài chính, hoặc biến đổi trong quyền lực sẽ là ngọn lửa châm ngòi cho những chuỗi sự kiện. Bạn có thể muốn nắm lấy một vài cơ hội nhất định, hoặc có được sự tự do hơn những gì thể hiện ra ngoài. Cuối cùng, quyết định này sẽ là đến từ chính thực tiễn.

 • Những tổn thương: các mối quan hệ đồng nghiệp, nghĩa vụ, giao tiếp trong công việc, giải pháp cho các vấn đề, các chẩn đoán sức khỏe, sự giúp đỡ của bạn không được đánh giá cao
 • Những cao trào: bạn bè, hội nhóm, vị trí của bạn trong đám đông, quỹ tiền cho các hoạt động công cộng, từ bỏ hình ảnh xã hội, mong muốn thay đổi cách mọi người cảm nhận về bạn

Bảo Bình

Sao Kim và Chiron có thể khiến một cuộc tán tỉnh hoặc việc cân nhắc một mục tiêu sáng tạo trở nên rắc rối hơn là giá trị của nó. Điều này sẽ cản trở bạn đón nhận một cái gì đó tốt hơn khi mà nó khiến bạn thấy bất an. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với một thực tế là một điều bạn muốn vốn không phải là dành cho bạn.

Sao Thủy mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và các cuộc trò chuyện nhỏ trôi chảy, nhưng sao Thổ có thể làm cho một trong số đó trở nên nặng nề. Một người có thể sẽ không chấp nhận, hoặc phủ nhận hoàn toàn những gì mình nói. Điều này sẽ xuất hiện vào đợt Trăng tròn, gợi ý rằng bạn hoặc là sẽ theo đuổi thử thách hoặc quyết định rằng mục tiêu hoặc công việc này không dành cho bạn. Sao Mộc cũng chỉ ra rằng một mối quan hệ trong công việc hoặc yêu đương (hoặc mong muốn của bạn để có được một mối quan hệ như vậy) sẽ làm cho “khoản cược” của bạn còn cao hơn. Bạn có thể quay lại với “trò chơi hẹn hò”, hoặc hoàn toàn thoát ra khỏi đó. Những yếu tố quyết định sẽ là việc bạn thay đổi mục tiêu xã hội của mình, hoặc thu hẹp lại những trọng tâm xã hội và những tiêu chuẩn cao của mình.

 • Những tổn thương: các dự án sáng tạo, chuyện tình cảm mới, đặt bản thân lên trước
 • Những cao trào: mục tiêu nghề nghiệp, địa vị xã hội, tham vọng (công việc hay tình cảm) kiểm soát tương lai của bạn, sự chấp nhận của đám đông với ý tưởng của bạn

Song Ngư

Sao Kim và Chiron sẽ khuấy động các vấn đề nhạy cảm trong gia đình hoặc những vết thương từ quá khứ. Một bữa tiệc ăn mừng hoặc khoảng thời gian thú vị tại nhà có thể gây ra những nghi ngờ hoặc bất an cho bạn, dấy lên vấn đề xung quanh việc những người khác chấp nhận con người thật của bạn.

Sao Thủy có thể mang đến các cuộc trò chuyện với các thành viên trong gia đình, hoặc những ý tưởng, văn bản về các vấn đề trong nội bộ, nhưng sao Thổ cho thấy rằng những người quyền thế, hay những quy tắc từ bên ngoài sẽ góp tiếng nói cuối cùng. Điều này sẽ đạt đến cao trào vào thời điểm Trăng tròn, cho thấy một tài liệu pháp lý hoặc chính thức sẽ được ký kết, hay một bước chuyển đổi lớn đến chương kế tiếp của cuộc đời bạn. Sao Mộc chỉ ra rằng những tiến triển trong một vấn đề với công việc, sức khỏe sẽ là gốc rễ của mọi chuyện. Những bước phát triển trong cuộc sống, thói quen hàng ngày của bạn sẽ là động lực thúc đẩy cho các sự kiện, và có thể bước vào một chương mới tươi sáng hơn. Nhưng sao Thổ sẽ lại là nhân tố quyết định vào thời điểm cuối cùng, với trách nhiệm tại nơi làm việc và việc bạn phải tự chịu trách nhiệm với tương lai của mình

 • Những tổn thương: bạn ở hiện tại – bạn trong quá khứ, sự chấp nhận trong gia đình của bạn, hạnh phúc gia đình
 • Những cao trào: chuyển nhà, các vấn đề pháp lý, các vấn đề ở xa, giáo dục, tốt nghiệp, thông báo chính thức, sự nghiệp, làm rõ mục tiêu trong tương lai

Tham khảo: Rubyslipper


Tác Giả

Ice Block