Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần từ 28/1 đến 4/2 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thủy trong Bảo Bình cùng ngày đem tới nhiều thông tin rời rạc, không rõ ràng. Nguyện thực khiến bạn cảm thấy khá xúc động, nhưng bạn có thể dễ dàng thảo luận, đưa ra ý kiến với người thân.

Tổng quan

Xung quanh Trăng tròn Sư Tử ngày 31/1 chính là nhiều góc hợp của sao Kim Bảo Bình. Sao Kim đem tới sự đối lập, bổ sung, hòa hợp cho Mặt Trăng, nhất là khi hành tinh này đang trùng tụ với Ceres.

Ceres tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, lớn mạnh, phát triển, tái sinh. Ceres trùng tụ với Nguyệt thực càng làm tăng nguồn năng lượng này. Bạn từng luôn muốn chế ngự, mong muốn sự chú ý để bớt cảm thấy lo lắng, sợ hãi? Nhưng giờ đây, những điều bạn đang nuôi dưỡng, sáng tạo có thể phát triển. Bạn có thể tìm thấy nguồn tài nguyên dồi dào, phong phú. Nguyệt thực hứa hẹn kết quả cho mọi cố gắng của bạn.

Các sự kiện sắp tới:

  • 27/1: Sao Kim tạo góc đối với Ceres.
  • 29/1: Sao Kim trùng tụ với South Node Bảo Bình
  • 3/2: Sao Kim trùng tụ với Juno
  • 4/2: Sao Kim vuông góc với sao Mộc

Góc đối giữa sao Kim và Ceres hé lộ chủ đề của Nguyệt thực lần này. Mặt Trăng cùng Ceres tượng trưng cho những điều cần thiết, yêu cầu, trách nhiệm còn sao Kim tượng trưng cho những gì bạn muốn làm. Hai điều này có thể hoàn toàn trái nược, tạo nên sự căng thẳng, xung đột.

Sao Kim cùng South Node đánh dấu sự kết thúc với một vấn đề tài chính, cảm xúc cá nhân hay sự trả thù, đối mặt trong một mối quan hệ. Bảo Bình tượng trưng cho tính cá nhân, độc lập và đôi khi là sự bất hòa. May mắn thay, bên cạnh đó sao Kim cùng Juno báo hiệu sự đồng thuận, chấp nhận và Sao Mộc đem tới sự tích cực, tự do. Các góc hợp này chứng tỏ dù có điều gì khó khăn, rắc rối, bạn sẽ luôn tìm thấy không gian riêng cho mình. Vì thế nên nếu điều sắp tới là điều tốt, bạn sẽ không thể hoàn toàn kiểm soát, sở hữu chúng còn nếu là điều xấu, sự ích kỉ, mong muốn sẽ làm bạn thấy tệ.

Sao Thủy trong Bảo Bình cùng ngày đem tới nhiều thông tin rời rạc, không rõ ràng. Nguyện thực khiến bạn cảm thấy khá xúc động, nhưng bạn có thể dễ dàng thảo luận, đưa ra ý kiến với người thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực xã hội giúp tình bạn, mối quan hệ tình cảm phát triển nhanh chóng. Đây có thể là một người từ trong quá khứ của Bạch Dương, hay một người bạn mới gặp nhưng cảm giác rất thân quen, gần gũi. Tình yêu và tình bạn có thể kết hợp, Bạch Dương sẽ tìm thấy cơ hội để phsat triển các mối quan hệ.

Nguyệt thực trong khu vực thể hiện bản thân làm tăng năng lượng từ sao Kim đồng thời đem tới sự kết thúc, hay sự phát triển tình cảm, hình ảnh cá nhân. Ceres giúp Bạch Dương nhận ra tầm quan trọng của sự nuôi dưỡng và đâu là điều quan trọng nhất với bạn. Tuy vậy, với góc đối sao Kim, sự ghen tuông, đố kị, không thỏa mãn có thể là chủ đề trong tình yêu. Nỗi sợ mất đi ai đó, hay bị phớt lờ có thể khiến Bạch Dương buồn rầu, khó chịu và thể hiện cảm xúc này ra ngoài. Điều bạn muốn sẽ được chú ý, nhưng hãy nhớ những diều này không chỉ về riêng mình bạn. Mặt khác, nguồn năng lượng này hứa hẹn cơ hội giúp bạn phát triển các dự án cá nhân.

Sao Thủy trong khu vực xã hội làm tăng nguồn năng lượng của Nhật thực. Một cuộc thảo luận, thông báo, trao đổi sẽ được đưa ra. Dù nội dung này là bí mật, Bạch Dương và mọi người đều đã rõ kết quả.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp giúp Kim Ngưu tập trung vào mối quan hệ công việc hay những đối tác có ảnh hưởng tới sự nghiệp, mục tiêu tương lai của bạn. Hình ảnh trước công chúng của bạn chính là chìa khóa có thể giúp bạn nhận được nhiều lợi ích, cơ hội. Người thân của Kim Ngưu sẽ tích cực ủng hộ bạn trước những kế hoạch phía trước. Tóm lại, bạn có thể cảm thấy tự tin về tương lai.

Nhật thực trong khu vực gia đình kết nối các vấn đề gia đình với nguồn năng lượng phía trên. Một quyết định quan trọng về gia đình, sự nghiệp có thể được đưa ra. Hành động tiếp theo của Kim Ngưu sẽ ảnh hưởng lớn tới những điều bạn đang phát triển trong gia đình. Đối với vài người, yêu cầu từ gia đình có thể trái ngược với mục tiêu sự nghiệp của bạn. Kim Ngưu có thể cảm thấy sợ, lo lắng mất đi niềm tin từ người thân hay cảm thấy không an toàn về gia đình nếu đưa ra quyết định không đúng.

Cùng với đó, sao Thủy trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn một văn bản, cuộc thảo luận quan trọng với cấp trên nếu những vấn đề gia đình lấn át khát vọng sự nghiệp của bạn.

Song Tử

Sao Kim trong khu vực cơ hội đánh dấu sự kết thúc trong việc học tập, du lịch, xuất bản, các mối quan hệ xa. Đây là lúc để Song Tử xây dựng từ những gì bạn có, khai thác các mối quan hệ và chia sẻ mong muốn của bản thân. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ khi tiến tới một lĩnh vực mới dù điều này có thể liên quan tới quá khứ. Với vài trường hợp, Song Tử sẽ rất vui mừng khi không còn phải suy nghĩ về một người và thoải mái khám phá những vùng đất mới.

Nguyệt thực trong khu vực giao tiếp mang tới kết quả cho những vấn đề phía trên. Đây có thể là một quyết định, thông báo quan trọng. Song Tử cần thể hiện những điều bạn muốn và xác nhận các vấn đề. Hãy cân bằng điều bạn muốn làm và nhiệm vụ cá nhân, qua đó bạn sẽ khám phá ra đâu là điều quan trọng nhất với mình.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung hé lộ nhiều yêu cầu, điều kiện của một mối quan hệ, cùng nguồn tài chính bạn đang chia sẻ. Đây có thể chính là thời điểm Cự Giải luôn mong đợi để bạn đưa ra quyết định về chuyện tình cảm, giá trị bản thân. Bạn sẽ cảm thấy muốn chi tiêu nhiều hơn cũng như chia sẻ dự định của mình. Ngoài ra, Cự Giải có thể đang trông đợi nhiều hơn những gì mọi người sẵn sàn cho bạn.

Với Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực cá nhân, Cự Giải dần nhận ra đâu là điều bạn thực sự cần, về cả tài chính và cảm xúc. Nuôi dưỡng sự an toàn, cảm xúc cá nhân có thể giúp bạn nhận ra những điều đang tồn tại trong mối quan hệ tình cảm. Ngoài ra, trước mắt bạn có thể là thay đổi lớn về nguồn lực tài chính, thói quen chi tiêu, tiết kiệm. Hãy bắt đầu dành dụm và gây dựng nguồn lực của riêng bạn cho những lúc cần thiết. Một mối quan hệ nếu không vững chắc, an toàn có thể kết thúc.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung khuyến khích thảo luận, bàn bạc về những vấn đề phía trên. Sao Thủy giúp Cự Giải tiếp cận những vấn đề nhạy cảm, nặng nề với sự bình thản, vô tư. Đừng để cảm xúc nhất thời thay đổi quan điểm của bạn.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ đánh dấu sự thay đổi trong một mối quan hệ. Cảm xúc của Sư Tử với người này có thể dần hòa hợp, tự nhiên hơn. Bạn nhận ra đây là người dành cho mình, hai bạn có thể tiến tới mối quan hệ xa hơn cùng sự đồng thuận, hợp nhất. Sư Tử có thể tìm thấy sự nhiệt tình, hăng hái, say mê.

Nguyệt thực trong chính cung giúp Sư Tử nhận ra điều bạn còn thiếu/cần thiết phải làm để phát triển dự án này. Bạn sẽ muốn đặt bản thân mình trước, tuy vậy hãy nhớ điều này có thể gợi lên những bất hòa giữa bạn và người đồng nghiệp. Nỗi sợ không được quan tâm, chú ý hay đánh mất những điều quan trọng có thể khiến bạn trở nên quá quan tâm, để ý tới mọi người. Hãy tìm sự cân bằng giữa bạn và nửa kia trong mối quan hệ này. Sư Tử cần nhớ con đường phía trước cần bạn nhận ra mình và nửa kia còn rất nhiều điểm cá nhân, khác nhau. Nếu sự chênh lệch giữa những gì bạn muốn và những gì người kia cần ở bạn là quá lớn, vậy mối quan hệ sẽ kết thúc. Sao Thủy trong khu vực này khiến người kia mở lòng, dễ dàng chia sẻ với Sư Tử hơn, hãy đảm bảo bạn lắng nghe thật kĩ.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực thói quen hé lộ các vấn đề khi Xử Nữ cố cân bằng một mối quan hệ hay cố cải thiện tình hình. Còn rất nhiều việc bạn có thể làm, bạn cũng cảm thấy rất hào hứng khi giúp đỡ được mọi người. Ngoài ra, nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn thay đổi thói quen sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày.

Nhật thực trong khu vực bí mật hé lộ các vấn đề tiềm ẩn liên quan tới những sự kiện phía trên. Xử Nữ có thể tìm thấy cho mình nhiều lí do, mục đích không tốt, cùng với đó cũng là sự tức giận, bực bội, sợ hãi. Bạn sẽ phải hỗ trợ người không muốn nhận được sự giúp đỡ này. Hay Xử Nữ sẽ phải buông tay trước, bỏ qua vấn đề này, bạn đã làm tất cả những gì có thể rồi. Thay vì tập trung vào những điều bên ngoài, hãy đào sâu và tìm hiểu kĩ hơn. Với vài bạn, các bạn có thể vượt qua chướng ngại vật và tìm thấy nguồn năng lượng, động lực, cảm hứng mới.

Sao Thủy trong khu vực thói quen sẽ giúp Xử Nữ tìm ra giải pháp, khám phá nguyên nhân vấn đề. Hành tinh này làm rõ mọi thông tin bạn đã biết và giúp bạn tiếp tục phát triển xa hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ các vấn đề xoay quanh tình yêu, sự chú ý, coi trọng từ mọi người với Thiên Bình. Một người hoàn toàn mới hoặc một mối quan hệ đã kết thúc có thể là nguyên nhân cho những vấn đề này. Tuy vậy, bên cạnh đó cũng là rất nhiều cơ hội để bạn ăn mừng, giới thiệu dự án của mình. Bạn sẽ bất ngờ cảm thấy tự tin, thoải mái, sẵn sàng. Thiên Bình cần cẩn thận với việc chi tiêu và cảm xúc cá nhân.

Nguyệt thực trong khu vực xã hội khiến những vấn đề trên không còn là bí mật mà được đưa ra trước rất nhiều người. Thiên Bình sẽ nhận ra bạn là người thế nào trong mắt mọi người, qua đó thể hiện mong muốn của bản thân về điều này. Hãy nuôi dưỡng tình bạn, Thiên Bình sẽ cảm thấy áp lực giữa người bạn muốn trở thành và vị trí thực sự của bạn. Tuy vậy cũng đừng lo lắng, chỉ cần bạn hiểu và sống đúng với bản thân mình, mọi người sẽ nhận ra giá trị thật của bạn và sẵn sàng ở bên cạnh bạn. Nếu Thiên Bình chỉ tập trung cố làm thỏa mãn người khác, bạn có thể bị tổn thương đấy.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bạn thân đem tới cơ hội, tiếng nói, tầm nhìn giúp Thiên Bình biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đây là lúc tuyệt vời để phát triển các dự án nghệ thuật, chuyện tình cảm cá nhân và đưa ra quyết định trước công chúng.

Bọ Cạp

Với sao Kim trong khu vực gia đình, Bọ Cạp có thể cảm thấy cực kì hạnh phúc, vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Việc sửa chữa, di chuyển, kinh doanh gia đình của bạn cũng có thể phát triển. Đây là một khoảnh khắc ngọt ngào đối với Bọ Cạp khi bạn đạt được mọi điều mình muốn. Bạn cũng dễ dàng đồng nhất quan điểm của mình với người thân.

Nguyệt thực trong khu vực sự nghiệp đánh dấu một mục tiêu tương lai mà Bọ Cạp đang phát triển. Tuy vậy đây cũng có thể là các vấn đề liên quan tới cảm xúc, gia đình. Điều bạn muốn sẽ được chú ý tới nhiều hơn, đồng thời phản ứng của Bọ Cạp cũng trở thành chủ đề thảo luận. Bạn có thể đạt được mục tiêu công việc, nhưng hãy nhớ cân nhắc thật kĩ, bạn có thể gặp rắc rối khi cố cân bằng các vấn đề cá nhân và công việc. Những gì bạn muốn có thể không phải những gì bạn cần.

Tạm bỏ qua sự nghiệp phía trên, Sao Thủy trong khu vực gia đình khiến Bọ Cạp xem xét lại, chú ý lại về những vấn đề này. Bạn cần tập trung hơn tới những người thân thiết nhất, quan trọng nhất bên mình. Thành công có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống gia đình của Bọ Cạp.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực giao tiếp mang tới thông điệp từ một người cũ hay sự chấp thuận, đồng nhất trong mối quan hệ hiện tại. Nhân Mã nhận thấy sự kết thúc, hay đây chính là lúc để bạn đồng ý và phát triển tiếp mối quan hệ này. Bạn cảm thấy rất hăng hái, nhiệt tình, nhưng hãy đảm bảo bạn nắm giữ mọi thông tin chứ không chỉ mong mọi chuyện sẽ diễn ra đúng ý mình.

Nguyệt thực trong khu vực cơ hội đem tới kết quả xoay quanh việc du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp, khám phá. Nhân Mã hãy tận dụng nguồn tiềm năng này để tiến xa hơn. Dù vậy sẽ có những bất đồng, thắc mắc với các văn bản, hợp đồng. Dù kết quả rất đáng mong đợi, hãy xem xét thật kĩ nội dung này. Sao Thủy trong khu vực giao tiêp giúp Nhân Mã trở nên khách quan, công bằng hơn và bỏ qua cảm xúc tức thời.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Ma Kết tập trung tới những hợp đồng tài chính, thói quen chi tiêu và các vấn đề về sự an toàn cá nhân. Nguồn năng lượng này khiên bạn cảm thấy an toàn với những gì mình đang có, đồng thời mang tới cơ hội tăng nguồn thu nhập. Đây là lúc để bạn chia sẻ nguồn lực của mình với một người thân nếu bạn đã sẵn sàng.

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực chung hé lộ các vấn đề tiền bạc, tài chính, tình cảm. Ma Kết có thể tiến một bước tới gần hơn tới ai đó hay bắt đầu đầu tư tài chính. Bạn có thể cảm thấy lo lắng, sợ hãi, nhưng đừng quên chính bạn là người giữ quyền kiểm soát. Dù Ma Kết khó có thể thất bại, Nguyệt thực sẽ kết thúc một mối quan hệ hay giúp bạn bước sang một trang mới.

Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực riêng, Ma Kết có thể đưa ra yêu cầu của mình. Bạn có thể phải kí một hợp đồng hay cùng thảo luận những vấn đề quan trọng. Sao Thủy giúp Ma Kết trở nên sáng suốt hơn và xem xét kĩ ảnh hưởng của vấn đề này.

Bảo Bình

Sao Kim trong chính cung đem tới Bảo Bình cơ hội gặp lại người cũ hay khiến bạn cảm thấy xúc động, gần gũi với một người vừa mới gặp. Ngoài ra, một mối quan hệ hiện tại có thể thay đổi hoàn toàn hoặc đi đến kết thúc, tất cả phụ thuộc vào cách bạn và nửa kia xử lí vấn đề. Nguồn năng lượng này cũng giúp bạn đạt được yêu cầu, sự thống nhất trong mọi mối quan hệ (cả công việc và tình cảm). Chìa khóa để thành công chính là sự tin tưởng. Bảo Bình đừng trở thành ai khác ngoài bản thân mình, mọi người sẽ chấp nhận bạn vì chính bản thân bạn thôi. Cùng với đó là nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp đảm bảo khiến bạn hứng thú. Nguồn tiềm năng này sẽ giúp bạn thể hiện tài năng của mình. Bạn cảm thấy tự tin về con đường phía trước.

Nguyệt thực trong khu vực mối quan hệ hé lộ ảnh hưởng, ấn tượng của Bảo Bình để lại ới người khác. Đây có thể là một người quan trọng nói riêng hay những mối quan hệ gần gũi, thân cận nói chung. Sự phát triển của một mối quan hệ khiến Bảo Bình nhận ra vướng mắc giữa bạn và họ. Bạn có thể đang quá tập trung vào việc của mình mà quên mất sự quan tâm từ người kia đang dành cho bạn. Sao Thủy trong chính cung giúp Bảo Bình chia sẻ về việc này. Hành tinh này cũng đồng thời đem tới khả năng thương lượng, cân nhắc kĩ những lựa chọn.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực bí mật khiến Song Ngư ngẩn ngơ về những kí ức cũ, những điều đã qua. Hành tinh này cũng đem tới nguồn tiềm năng lớn trong tương lai. Bạn dần nhận ra định nghĩa về tình yêu và điều mình muốn. Song Ngư hãy chia sẻ suy nghĩ của bản thân, cơ hội đang ở rất gần rồi.

Nguyệt thực trong khu vực thói quen he lộ các vấn đề về sức khỏe, công việc. Bạn có thể chấp nhận nỗi sợ và sự thất bại của mình để tiến tới những điều tốt đẹp hơn trong tương lai. Song Ngư hãy bắt đầu những thói quen mới tốt hơn và quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Tuy vậy, bạn có thể gặp rắc rối với chế độ ăn uống, dinh dưỡng hiện tại. Hãy cẩn thận và tập trung để nhận ra nguyên nhân đằng sau vấn đề này. Sao Thủy trong khu vực bí mật càng khuấy động rắc rối tiềm ẩn. Mọi điều sẽ dần rõ ràng hơn, bạn có thể tìm thấy giải pháp nếu quan sát thật kĩ.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả