Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Dự báo tuần từ 29/12/2014 đến 4/1/2015

0

Xin chào năm mới. Chúc các độc giả của Lovedia một năm mới thật may mắn và thuận lợi! Và bây giờ thì chúng ta hãy thử bắt tay vào tìm hiểu những ngày đầu tiên của năm 2015 sẽ ra sao nào!

Tổng quan

Sao Hỏa (đại diện cho Hành động) nằm trong Bảo Bình và đối đỉnh với sao Mộc (đại diện cho Mở rộng) trong Sư Tử từ ngày 28 tháng 12 cho tới mùng 1 tháng Một. Góc hợp này hứa hẹn mang đến những nguồn năng lượng dồi dào, nhiều cơ hội và sự bất ngờ. Sao Hỏa trong Bảo Bình hướng tới tương lai, trong khi đó sao Mộc ở Sư Tử lại khuếch đại những cố gắng giành quyền lực, tạo nên xung đột giữa sự tự do của Bảo Bình với mong muốn đc công nhận của Sư Tử. Kết quả sẽ đưa đến những hành động dễ dàng nhận thấy và thu hút sự chú ý. Bạn có thể sẽ vượt qua khỏi được giới hạn của mình, nhưng việc nỗ lực hơn nữa có thể biến thành sự phô trương, khi mà người khác có thể sẽ không hiểu đc mục tiêu của bạn. Hãy nhớ rằng sao Mộc hứa hẹn nhiều thứ, nhưng kết quả là tùy thuộc vào bạn. Sao Mộc đang nghịch hành, vì vậy hầu hết mọi việc sẽ tiến triển dựa trên các vấn đề trong quá khứ hoặc trong hiện tại.

Sao Kim (tình yêu, tiền bạc, giá trị bản thân) bắt đầu tiến vào Bảo Bình vào ngày mùng 3 tháng Một, mang đến sự hài hòa trong quan hệ xã hội. Nó sẽ giúp chúng ta bớt suy nghĩ về kết quả, và mang đến một hơi thở cuộc mới cho các mối quan hệ đang nhạt nhòa hay những mối quan hệ có tính chiếm hữu.

Từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 3 tháng Một, Mặt trời trong Ma Kết trùng tụ sao Diêm Vương và vuông góc sao Thiên Vương trong Bạch Dương, khuấy động thêm những căng thẳng mà góc vuông sao Thiên Vương – sao Diêm Vương mang đến. Hãy tránh xa những mâu thuẫn, việc tìm hiểu khám phá, xem chúng như là một phần tiếp nối của những sự Chiêm tinh tiếp nối từ giữa tháng 5 năm 2013, ngày 21 tháng 4 năm 2014 hay ngày 15 tháng 12 năm 2014, khi khi hai hành tinh đó vuông góc nhau.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Dự báo tuần từ 29.12.2014 đến 4.1.2015 (2)

Bạch Dương

Bạn sẽ gặp phải những cuộc đối đầu khi sao Hỏa tương tác với sao Mộc, nhưng chúng sẽ biến thành những cơ hội. Bạn sẽ cảm thấy luôn luôn phải chấp nhận rủi ro trong các vấn đề xã hội, và điều này sẽ thu hút sự chú ý từ người khác. Đó có thể là một chiến dịch với quần chúng chẳng hạn. Với sao Kim, bạn có thể thu hút các liên lạc, các mạng lưới xã hội và hòa nhập vào chúng. Nó cũng có thể mang đến những cuộc họp mới hấp dẫn hoặc giúp bạn trong các chiến dịch với xã hội, quần chúng, Nhìn chung, ảnh hưởng của sao Kim có thể xoa dịu được năng lượng không mấy tích cực từ sao Hỏa – sao Mộc.

Mặt Trời, sao Diêm Vương, sao Thiên vương tiếp tục nhấn mạnh vào những nỗ lực trong các vấn đề xã hội. Lovedia cũng nhận thấy bạn nên cẩn thận với các cuộc xung đột với quản lý và ham muốn vượt qua lằn ranh an toàn. Mặt khác, nếu bạn cần phải thực hiện một tác động về mặt chuyên môn, năng lượng này chắc chắn sẽ dẫn đến điều đó, và sẽ là một phần của sự biến đổi tới các mục tiêu lâu dài của bạn.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: bạn bè, các hội nhóm, các hoạt động xã hội, quảng bá với cộng đồng, xung đột với những người khác, danh tiếng xã hội
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: sự nghiệp, xử lý vấn đề với quản lý, uy tín nghề nghiệp, địa vị

Kim Ngưu

Sao Hỏa và Sao Mộc báo hiệu một cơ hội thăng tiến, một công việc mới hoặc thời điểm mà bạn được công nhận. Nhưng cùng đó là xung đột có thể xảy ra trong nội bộ, chẳng hạn như việc chuyển nhà ngoài ý muốn, hoặc một sự lừa dối trong gia đình, hoặc các vấn đề về sự nghiệp. Năng lượng dư thừa của bạn sẽ giúp cho mọi việc được hoàn thành, tuy nhiên nó lại có thể châm ngòi cho một cuộc xung đột với cấp trên, hoặc trong gia đình. Một nguy cơ khác là sự bốc đồng trong thời khắc quyết định của sự nghiệp, vì vậy bạn sẽ cần phải phân biệt rõ đó là một cơ hội lóe qua hay là một bước nhảy không khôn ngoan. Sao Kim thì lại làm nổi bật một cách tiếp cận mới đến các mối quan hệ trong công việc hoặc thúc đẩy công việc của bạn. Bạn hãy nghĩ thoáng, mới lạ và sáng tạo, đừng đi theo những lối mòn.

Mặt Trời, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể gây ra một vấn đề bất ngờ, có thể là về pháp lý, hay du lịch hoặc mong muốn chứng minh bản thân. Những gì là phải, công bằng hay hợp lý đều có thể đột ngột biến thành một trận chiến. Lovedia khuyên bạn hãy chú ý đến các vấn đề này, và không để chúng tái diễn.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: sự nghiệp, sự thành công, uy tín nghề nghiệp, mâu thuẫn giữa sự nghiệp và gia đình, kinh doanh của gia đình, di dời
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: du lịch xa, vấn đề pháp lý, giáo dục, xuất bản, tư vấn

Song Tử

Sao Hỏa và sao Mộc cho thấy một một thông báo quan trọng nhưng màu mè, hoặc một thỏa thuận chính thức, hoặc một sự ra mắt công chúng. Các vấn đề pháp lý có thể bị khuấy động lên, các kế hoạch du lịch có thể có một biến cố bất ngờ. Tuy nhiên, sự kiện này lại có thể mở ra cho bạn một cánh cửa mới. Đây là thởi điểm tuyệt vời để thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, hoặc đưa những ý tưởng, ý kiến của bạn đến với nhiều người hơn. Sao Kim có thể giúp bạn có thêm động lực ở các lĩnh vực mới, hoặc khiến việc khám phá trở nên thú vị hơn.

Mặt Trời, sao Diêm Vương, sao Thiên Vương chỉ ra một sự thay đổi đột ngột với số tiền của chung hay một khoản nợ. Bạn nên để ý tới những tin tức về tình hình tài chính của đối tác, hoặc các giải pháp bất ngờ với sự thiếu hụt tài chính. Ngoài ra, sự thân mật có thể trở nên nhạy cảm, khi mà những bí mật sâu kín có thể khiến bạn shock. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ được làm rõ và là một phần trong sự thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống riêng của bạn.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm

Cự Giải

Sao Hỏa và sao Mộc cho thấy một sự gia tăng đột ngột với các khoản nợ hoặc cơ hội để trả hết các khoản nợ hoặc đầu tư. Đối tác tài chính của bạn cũng có thể đối mặt với một khoản nợ đột ngột. Hãy thận trọng khi chi tiêu, vì bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Vấn đề thân mật, tình dục cũng có thể bùng lên, và nó có tích cực hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào tiềm năng hiện có. Bạn có thể cảm thấy bị buộc phải chi tiêu hoặc cho đi nhiều hơn mức mà bạn cảm thấy thoải mái (cả về tình cảm và tiền bạc). Sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để nhận được sự hỗ trợ tài chính hoặc sự hòa hợp với một đối tác.

Mặt Trời, sao Diêm Vương, sao Thiên Vương lại có thể gây ra một cuộc đấu tranh quyền lực trong một mối quan hệ hiện tại. Lovedia khuyên bạn nên để ý tới các xung đột không vì lợi ích của người chiến thắng.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, các khoản đầu tư, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: tất cả các quan hệ (làm ăn và tình cảm)

Dự báo tuần từ 29.12.2014 đến 4.1.2015

Sư Tử

Sao Hỏa và sao Mộc mang đến những bước phát triển mới, thú vị trong một mối quan hệ. Bạn có thể bị cuốn vào một người mới, hoặc mối quan hệ hiện tại có thể sâu đậm hơn với nhiều đam mê, phấn khích, lạc quan hơn. Thế nhưng, nếu xung đột đang xảy ra, nó có thể bùng phát trở lại, với sự tự do là tác nhân. Lovedia khuyên bạn nên cẩn trọng với những niềm tin tuyệt đối rằng một trong 2 người là “đúng”, vì transit này có thể làm tăng tính tự mãn. Sao Kim có thể giúp bạn tìm ra một điểm hòa hợp giữa hai người, dù cho một hoặc cả hai đang có cách riêng của mình.

Mặt Trời, sao Diêm Vương, sao Thiên Vương có thể làm một vấn đề âm ỉ kéo dài giữa việc tự do khám phá với nghĩa vụ bùng phát trở lại. Ngoài ra đó cũng có thể là một vấn đề đột ngột với sức khỏe, hoặc là xung đột với đồng nghiệp. Đây có thể là kết quả của sự tích tụ từ nhiều lần bạn làm những phần việc nặng nhọc, khiến bạn bực dọc hoặc bạn nghi ngờ rằng mình đang không được đánh giá đúng.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: quan hệ đối tác, bạn so với họ, sự lôi cuốn mới
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: các mối quan hệ đồng nghiệp, thói quen hiện tại, sức khỏe, công việc

Xử Nữ

Sao Hỏa và sao Mộc mang đến một giải pháp đáng ngạc nhiên cho một vấn đề công việc hay sức khỏe. Đó có thể là một sự đột phá hoặc những nguồn năng lượng tươi mới, giống như một bước nhảy vọt của đức tin vậy. Một vấn đề với điều kiện y tế hoặc điều kiện làm việc hiện tại cũng có thể bùng lên, nhưng với sao Mộc thì giải pháp cũng có thể được bao gồm trong đó. Cách giải quyết có thể là không chính thống, nhưng nó vẫn hiện hữu. Sao Kim sẽ khiến bạn làm việc với đồng nghiệp nhiều hơn, hoặc mang đến cơ hội để thực hiện các giải pháp bất ngờ được đưa ra. Phương pháp điều trị thay thế, tư duy độc lập và phương pháp tiếp cận mới mẻ là những điều tốt nhất bạn có thể dựa vào.

Mặt Trời, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương cho thấy một tiến triển đột ngột liên quan đến việc sáng tạo hay chuyện tình cảm mới. Đó có thể là một sự thay đổi đột ngột về tài chính hoặc sự thân mật (hoặc cam kết từ một đối tác). Bạn cũng có thể đi đến một quyết định bất ngờ về những gì bạn đã chuẩn bị làm để có được những điều bạn muốn, và có một bước nhảy vọt không-giống-ai. Nếu bạn cảm thấy đây là thời điểm chín muồi, thì đúng là vậy đấy.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: công việc, nghĩa vụ, thói quen, sức khỏe, tập luyện, chế độ ăn uống, dịch vụ cho người khác
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: dự án sáng tạo, nghệ thuật, chuyện tình cảm mới, mục đích đặc biệt, làm những gì bạn thực sự muốn

Thiên Bình

Sao Hỏa, sao Mộc cho thấy một số khoảnh khắc nóng bỏng xung quanh một chuyện tình mới, một lễ kỷ niệm hoặc một dự án sáng tạo. Khía cạnh này có thể là yếu tố quyết định liên quan đến một rủi ro mà bạn đã xem xét, hoặc một bước tiến nữa mà bạn đã thấy được. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tạo nên một ấn tượng đến cộng đồng. Thế nhưng Lovedia cũng nhắc bạn hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn. Sao Kim sẽ tăng thêm vẻ quyến rũ, sự sáng tạo và sức hấp dẫn của bạn trong các mối quan hệ xã hội.

Mặt Trời, sao Diêm Vương, sao Thiên Vương tiếp thêm năng lượng cho bạn trong các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ trong gia đình hoặc sự căng thẳng giữa cuộc sống tình cảm và gia đình. Động lực để giải quyết các vấn đề trong quá khứ và tạo nên một tương lai hoàn toàn mới trong cuộc sống cá nhân của bạn vẫn sẽ tiếp tục bùng cháy.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: chuyện tình cảm mới, lễ kỷ niệm, sự chú ý của công chúng, các dự án nghệ thuật
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: cuộc sống gia đình, quan hệ đối tác, những vấn đề từ thời thơ ấu, tái định cư, kinh doanh của gia đình

Bọ Cạp

Sao Hỏa, sao Mộc cho thấy các cơ hội thành công trong nghề nghiệp và bạn sẽ thu hút thêm sự chú ý đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể xem lại một cơ hội từ quá khứ, hoặc nỗ lực để đạt được một điều đang trong quá trình thực hiện. Lovedia khuyên bạn nên cẩn thận với những cuộc xung đột ở nhà hoặc những hành vi bộc phát khiến vấn đề ở trong nội bộ lên đến đỉnh điểm, hoặc khiến bạn thoát khỏi những lối mòn hay trầm cảm. Sao Kim sẽ xoa dịu và khiến các vấn đề ở gia đình trở nên hài hòa hơn. Bạn sẽ tận hưởng mọi thứ một cách thoải mái hơn với đúng những gì chúng mang lại, hoặc ăn mừng tại nhà với bạn bè và gia đình.

Mặt Trời, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương mang đến nhiều bước tiến hơn nữa trong công việc, sức khỏe, hay chuyện anh chị em trong nhà. Bạn nên chú ý tới các cuộc thảo luận mang tính đối đầu hoặc những thông báo hoặc khám phá đột ngột. Lời nói của bạn sẽ có tác động đáng kể, vì vậy hãy cẩn thận khi truyền đạt thông điệp của mình. Cách trò chuyện mà bạn coi là thẳng thắn lại có thể bị người khác coi là đe dọa, thù hằn.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: gia đình, nghề nghiệp, công việc chuyên môn – cuộc sống riêng tư, kinh doanh của gia đình
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: thảo luận, thông báo, các mối quan hệ anh chị em, công việc, sức khỏe, nghĩa vụ, giải quyết vấn đề

tải xuống

Nhân Mã

Sao Hỏa và sao Mộc mang đến những cuộc nói chuyện nhiệt tình, những thông báo lớn hay thông tin mà đưa bạn tới một con đường hoàn toàn mới. Các vấn đề pháp lý và những trận khẩu chiến cũng có thể trở thành vấn đề. Lovedia nhận thấy bạn không cần quá cứng đầu, khăng khăng trong một vấn đề mà không đáng thế. Bạn cũng có thể bị dính dáng đến một cơn phẫn nộ chính đáng của một ai đó. Việc trao đổi giữa anh chị em có thể khó khăn, hoặc có thể khiến bạn ngạc nhiên với sự hào phóng bất ngờ. Sao Kim sẽ khiến mọi chuyện mềm mại hơn và bạn sẽ tìm ra điểm thỏa hiệp, hoặc một cách sáng tạo để đưa ra quan điểm của mình.

Mặt Trời, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể đưa sự chú ý của bạn đến các vấn đề tài chính đang diễn ra, được trả công cho những gì bạn xứng đáng, hoặc những nhu cầu, ranh giới của bạn được tôn trọng.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: email, gọi điện thoại, thảo luận, thông báo, giáo dục, vấn đề pháp lý, du lịch, xuất bản, thông tin liên lạc anh chị em
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: kiếm được tiền, lòng tự trọng, an toàn tình cảm

Ma Kết

Sao Hỏa và Sao Mộc cho thấy một sự nỗ lực, cố gắng để có thêm tiền, sự hài lòng, và sự an toàn. Một vấn đề tài chính trong quá khứ có thể được xem xét lại, hoặc một vấn đề hiện tại có thể nổi lên một lần nữa, nhưng bạn sẽ có động lực, quyết tâm để thay đổi mọi thứ. Năng lượng này có thể đưa đến một vận may trong chuyện tiền bạc hoặc một sự gia tăng đột biến trong chi tiêu (hoặc cả hai). Bạn có thể thấy chính mình yêu cầu đối tác của bạn cung cấp cho bạn những gì mà bạn cảm thấy mình đáng được hưởng, hoặc để xử lý các nguồn lực của họ theo một cách nhất định. Sao Kim sẽ giúp bạn thu hút người khác nhiều hơn với sự ngọt ngào chứ không phải là vũ lực. Sau nỗ lực ban đầu, bạn hãy chú ý đến những gì sẽ xảy ra khi bạn dừng lại và để mọi việc hoàn thành một cách tự nhiên.

Mặt Trời, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể mang tới một bước nhảy vọt trong những biến đổi đang diễn ra trong gia đình hoặc với các mục tiêu cá nhân, địa vị xã hội của bạn. Lovedia khuyên bạn nên chú ý tới những giây phút căng thẳng khi bạn đấu tranh để thực hiện những kế hoach lâu dài của mình

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: tiền thu được, an ninh tình cảm, lòng tự trọng
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: mục tiêu cá nhân, địa vị xã hội, các mối quan hệ, gia đình, lối sống

Bảo Bình

Sao Hỏa và sao Mộc cho thấy một sự hấp dẫn mới và mạnh mẽ, hoặc một diễn biến bất ngờ trong một mối quan hệ hiện tại. Nếu đây là một tiềm năng mới, sao Mộc chỉ ra rằng nó không phải là một điều hoàn toàn mới (có thể đã quen người này), nhưng tốc độ diễn biến sẽ nhanh hơn nhiều so với dự kiến. Cho dù đây là một mối quan hệ mới hoặc hiện tại, nó vẫn tạo ra cảm giác thú vị, đầy thách thức và giàu tiềm năng. Nếu bạn thấy mình phải vật lộn để duy trì một ranh giới, hoặc nếu bạn cảm thấy bị ngộp thở vì quá nhiều điều tốt đẹp, hãy nhớ rằng sao Hỏa sẽ giúp bạn không phải đi quá đà để thể hiện quan điểm của mình. Sao Kim cũng sẽ giúp đỡ bạn trong việc này, bởi bạn sẽ trở nên thoải mái và dễ tiếp nhận hơn

Mặt Trời, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương gây ra những cuộc thảo luận, những khám phá căng thẳng đầy bất ngờ. Những thách thức bằng lời nói và những xung đột vụn vặt là một phần của những biến chuyển lớn hơn đang thay đổi cách thức giao tiếp của bạn.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: mối quan hệ, khẳng định ý chí của mình trong các mối quan hệ
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: giao tiếp, bí mật, tiết lộ quá trình vô thức, hiểu được động lực của mình

Song Ngư

Sao Hỏa và sao Mộc tiết lộ một sự nhận thức hoặc một thôi thúc thầm kín liên quan đến công việc, các vấn đề về sức khỏe hoặc nghĩa vụ. Một vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn đột nhiên có thể được nhìn nhận một cách hoàn toàn mới, bởi bạn đang muốn giải quyết nó, thay đổi nó, làm cho nó tốt hơn hoặc cố để thoát khỏi nó. Sao Kim giúp bạn có thể rút lui hoặc tập trung vào một vấn đề cá nhân, hoặc tình cảm, hoặc một cơ hội tạo ra sau những nỗ lực đầu tiên của bạn.

Mặt Trời, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương gây ra một sự thay đổi đột ngột hoặc một sự tiết lộ liên quan đến bạn bè, hội nhóm hoặc địa vị xã hội của bạn. Đây là một phần của bức tranh lớn hơn: các mục tiêu xã hội hoặc các nhu cầu xã hội của bạn không còn như trước, và nhu cầu cá nhân của bạn cũng đang thay đổi. Những biến đổi hoặc những kết thúc trong tình bạn hoặc các hội nhóm chỉ là biểu hiện cho sự chuyển đổi của bạn.

 • Có nhiều cơ hội cũng như rủi ro: công việc, sức khỏe, nghĩa vụ, mục tiêu cá nhân, bí mật
 • Các vấn đề vẫn tiếp tục: bạn bè, hội nhóm, mối quan hệ của bạn với công chúng, những gì bạn cần làm để cảm thấy an toàn, tài chính

Tham khảo: rubyslipper


Tác Giả

Ice Block