Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tuần từ 3/8 đến 11/8

0

Tuần đầu tháng 8 có điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo, hãy theo dõi dự báo tuần này của Lovedia bạn nhé!

Tổng quan: ( xem theo AC và cung Mặt trời bạn nhé)

Trong tuần này, sao Thủy, sao Kim nghịch hành và sao Mộc may mắn cùng “hội ngộ” ở Sư Tử. Sao Mộc sẽ mở rộng tình cảm của sao Kim, và sao Thủy cho thêm một vài tin tức mới mẻ và các ý tưởng lạc quan. Nhưng sao Thổ ở Bọ Cạp sẽ kéo chùng sự hào hứng này lại với một góc vuông đầy khó chịu. Điều này cho thấy rằng những kỳ vọng đầy hứa hẹn sẽ bị giới hạn, trì hoãn hoặc không thực tế tẹo nào. Một vấn đề siêu mệt mỏi xảy ra với bạn giữa tháng 7 sẽ lặp lại trong tuần này. Mặc dù bạn bị giới hạn trong các lựa chọn của bản thân, thì trong cái rủi lại có cái may đấy. Đôi khi, chỉ những lúc tăm tối nhất, bạn mới nhìn thấy ánh sáng của hi vọng.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Những thất vọng cũng sẽ dần biến mất. Giữa tuần, bạn sẽ có nhiều thông tin và cái nhìn sáng suốt hơn để nghiên cứu và phân tích. Ngày 8 tháng 8. Bạn bùng nổ hơn và muốn sáng tạo hơn. Có lẽ, một cánh cửa đóng lại thì một chân trời mới lại được mở ra. Bạn sẽ có năng lượng để tiếp tục phát triển, tiếp tục tiến bước vượt qua trở ngại.

Dự báo tuần từ 22/06 đến 28/06

Bạch Dương:

Thực tế tài chính hay các sự thật giật mình trong tình cảm có thể khá mờ nhạt bởi những buổi hẹn hò, những tiềm năng đầy sáng tạo trong cuộc sống. Một cái gì đó mà bạn mong muốn có thể đang trở nên quá xa vời, hay bạn đã phải đầu tư quá nhiều chẳng để cho gì cả. Bên cạnh đó, trong tuần này bạn cũng đưa ra nhiều lời hứa hẹn lạc quan hơn.

Giữa tuần, bạn sẽ có một giải pháp thực tế hơn cho các vấn đề của bản thân hiện tại, và chuyển hướng sự tập trong từ cái bạn thiếu sang cái bạn cần làm. Sao Hỏa sẽ cho bạn thêm động lực, và tự tin để theo đuổi điều mình muốn, cho dù bản thân có gặp phải trắc trở gì đi nữa.

 • Hạn chế: các dự án sáng tạo, tình yêu mới, thai nghén, trẻ nhỏ, sự trân trọng của mọi người.
 • Có nhiều thông tin hơn: công việc, phát triển bản thân và sức khỏe, dịch vụ, đồng nghiệp, các thông tin thực tế.
 • Có nhiều hành động hơn: theo đuổi mục tiêu, làm liền, đòi hỏi được công nhận.

Kim Ngưu:

Tuần này, các vấn đề liên quan đến gia đình sẽ là quan tâm chủ yếu của bạn, cùng với những kết nối cùng người ấy. Một trong hai bạn có thể đang muốn nhiều hơn ở người kia, hoặc người ấy và bạn đang chưa thực sự sẵn sàng đi chung một lối. các đòi hỏi nội bộ hay ở gia đình cũng sẽ là vấn đề lớn. Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ mang đến cho bạn vài thảo luận hay ý tưởng snasg tạo. Bạn sẽ có cơ hội để có thêm thông tin xem điều gì là thực sự quý giá đối với bạn. Một vài thay đổi bắt buộc trong gia đình, cho dù bạn có chống đối và khó chịu đến dâu sẽ xuất hiện.

 • Hạn chế: các kế hoạch gia đình, các mối quan hệ.
 • Có nhiều thông tin hơn: trẻ nhỏ, thai nghén, công việc sáng tạo, tình yêu mới.
 • Có nhiều hành động hơn: sửa nhà, thay đổi chỗ ở, kinh doanh gia đìn

Song Tử:

Các ý tưởng đầy tham vọng có thể đối nghịch với thực tế hiện tại của bạn, và các ý tưởng lớn có thể bị giới hạn bởi các nguyên tắc, luật lệ. Cái bạn phải tham gia sẽ ảnh hưởng đến lời nói hay những gì bạn nghe được. Ảnh hưởng này phần nào cũng không ổn cho việc kí kết hợp đồng hay xác định một cam kết nào đó. Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến bạn tập trung hơn và các ưu tiên hiện tại, các vấn đề gia đình hay chi tiết trong nội bộ. Nếu một ý tưởng nào đó của bạn bị phản đối, thì tuần này sẽ cho bạn một kế hoạch tỉ mỉ hơn để thực hiện được ý tưởng đó. Sao Hỏa sẽ chắp thêm cho bạn nhiều tự tin và suy nghĩ hơn để có thể biến ý tưởng của bạn trở thành hiện tượng. Sao Hỏa đồng thời cũng mang đến nhiều mới mẻ thú vị trong cuộc sống của bạn.

 • Hạn chế: các vấn đề họ hàng, hội thoại, kế hoạch, hi vọng cho tương lai.
 • Có nhiều thông tin hơn: vấn đề gia đình, kinh doanh nội bộ, thay đổi chỗ ở, thuê nhà, thế chấp.
 • Có nhiều hành động hơn: ý tưởng mới, thể hiện ý tưởng, tranh luận, gặp gỡ ai đó mới mẻ.

Cự Giải:

Trong tuần này, bạn có thể gặp phải một rắc rối tài chính hay cảm xúc nào đó, và thực sự thì bạn đang đối diện mọi thứ chưa thực tế lắm đâu. Có thể bạn đang hơi thiếu tự tin hoặc đang không muốn nhìn vào thực tế cuộc sống. Bạn nhận ra rằng, một giới hạn nào đó của bản thân đã bị vượt qua.

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ đẩy bạn từ giận dữ và chán nản sang một chiều hướng tích cực hơn. Làm thế nào để tối đa hóa những gì mình đang có. Làm thế nào để bạn có thể bảo vệ bản thân mình? Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ giúp bạn quyết tâm hơn cho chính bản thân mình. Điều này có thể thay đổi giá trị của chính bạn, hay tìm cách để có thể đạt được nhiều tiền hơn, có nhiều sự an tâm về cảm xúc hơn nữa.

 • Hạn chế: tự tin bản thân, kiếm tiền, nguồn lực có sẵn.
 • Có nhiều thông tin hơn: các ý tưởng xây dựng, tìm kiếm, nguồn giải pháp có thể sử dụng, công việc giấy tờ, các cuộc hội thoại chiếc lược.
 • Có nhiều hành động hơn: bảo vệ bản thân, nguồn tiền mới, đòi hỏi nhiều hơn. Học cách nói không.

bạch dương và cự giải

Sư Tử:

Các trách nhiệm trong gia đình sẽ làm bạn cảm thấy nặng nề vô cùng, nó chỉ ra rõ cái bạn chẳng thế có được, hay cái bạn phải làm để đạt được điều mình muốn và vượt qua. Một chuyện tình cũ sẽ làm bạn phiền lòng, làm bạn nhớ lại cái mình đã đánh mất. Thế nhưng nó cũng tự nhắc nhở rằng đã đến lúc bạn quên đi và đi tiếp.

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ giúp bạn xử lý và các có chiến lược hay suy nghĩ cực kỳ sắc bén. Bạn cần đi bước tiếp theo như thế nào để có cái mình cần? Hãy thử xem các cuộc hội thoại, ý tưởng và hướng đi liên quan đến tài chính. Sao Hỏa cho bạn thêm sự tự tin và nhiều năng lượng mới mẻ để hành động.

 • Hạn chế: tình cảm, ngoại hình, tự tin, kế hoạch tương lai
 • Có nhiều thông tin hơn:kiếm tiền, đảm bảo cảm xúc, tự trọng cả nhân.
 • Có nhiều hành động hơn: tranh đấu, năng lượng cơ thể, đặt bản thân lên trước, hình ảnh xã hội.

Xử Nữ:

Ảnh hưởng tuần này sẽ mang đến một bí mật nào đó, một hi vọng nào đó chưa chắc chắn bị dập tan hoặc thay đổi bởi thực tế phũ phàng. Bạn đắng lòng nhận ra rằng mọi thứ chưa thực sự chín muồi. Bạn cũng nghiêm túc hơn, cân nhắc và thẳng thắn đối diện với những gì mà bản thân đang trốn tránh.

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ giúp bạn nhận ra một tiềm năng mới, nhờ vào bản năng của bạn trong việc phân tích sắc bén, chú tâm vào tiểu tiết và nói chính xác điều cần nói. Sao Thủy sẽ cho bạn mọi thứ bạn cần biết, mọi thông tin quan trọng về tình hình hiện tại, và bạn sẽ có ý tưởng thực tế hơn để biến mọi thứ thành sự thật. Sao Hỏa có thể thôi thúc bạn lùi về, cẩn thận hơn và nghỉ ngơi một chút.

 • Hạn chế: hi vọng, các ý tưởng nửa vời, các đam mê bí mật, một điều gì đó không thực tế mà bạn vẫn luôn nung nấu.
 • Có nhiều thông tin hơn: xã hội, công chúng, bước tiếp theo, nói điều cần nói.
 • Có nhiều hành động hơn: điều còn ẩn giấu, trốn tránh, vấn đề tâm linh.

Thiên Bình:

Hình tượng của bạn với mọi người ngoài có thể bị biểu hiện hơi chút nhút nhát và thiếu tự tin. Bạn đang nhận thức rõ điều bản thân còn thiếu và cái mà những gười khác đang có. Danh tiếng cũng như thành công của bạn đang là chủ đề chính là bạn quan tâm tuần này, mặc dù bạn cũng chớ nên bỏ quên giá trị thực sự của bản thân, cái mà không thực sự bộc lộ ra ngoài.

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khuyến khích bạn lắng nghe nhiều hơn và tin vào cảm nhận của mình. Bạn sẽ cực kỳ bận rộn, và có thể sẽ có nhiều tranh đấu nơi làm việc đấy nhé.

 • Hạn chế: bạn bè, hội nhóm, hoạt động cộng đồng.
 • Có nhiều thông tin hơn: bí mật, điều gì đang ẩn giấu.
 • Có nhiều hành động hơn: tranh đấu, bạn mới, cãi vã bạn bè.

Bọ Cạp:

Tuần này, một mối quan hệ hay vấn đề cũ có thể cản trở công việc hay sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ phải chứng tỏ bản thân với những người có thẩm quyển hay tiếng nói, hoặc bạn sẽ tự nhận ra rằng bản thân còn chưa đủ giỏi giang và khá kém cỏi.

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ giúp bạn vượt qua tự ti, lắng nghe lời khuyên, nhận xét của người khác và có các kết nối mới trong cộng đồng. Bạn vẫn tiếp tục đam mê cháy bỏng và có các bước đi, góc nhìn mấy. Cố gắng và cố gắng nhé Bọ Cạp.

 • Hạn chế: hình ảnh xã hội, đối diện với cấp trên, tìm việc, thành công.
 • Có nhiều thông tin hơn: bạn bè, hội nhóm, giao du xã hội.
 • Có nhiều hành động hơn: quảng bá chính mình, tự mình thành công, tham vọng.Dự báo tuần từ 22/06 đến 28/06

Nhân Mã:

Tuần này, có nhiều sự phát triển vượt trội đầy thú vị hay các tiềm năng tương lai đang bị bạn coi nhẹ bởi một vấn đề từ quá khứ. Một chuyện cũ bạn tưởng đã qua lại bỗng rắc rối hơn hẳn bình thường. Nó sẽ không cản trở sự phát triển hiện tại, nhưng bạn sẽ có trì hoãn nhất định, Các mối quan hệ yêu xa có thể bị ảnh hưởng bởi thói quen cũ, hay bởi một cản trở thầm kín nào đó.

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ giúp bạn mở mắt ra và tìm thấy bước đi tiếp theo của mình. Bạn sẽ suy nghĩ, phân tích và có hướng giải quyết riêng cho bản thân. Hãy thử nói chuyện với ai đó giàu kinh nghiệ, Bạn sẽ có động lực, tinh thần hơn và mở ra những cánh cửa còn mù mờ, chưa rõ ràng.

 • Hạn chế: du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, yêu xa.
 • Có nhiều thông tin hơn: sự nghiệp, hình tượng xã hội, cấp trên.
 • Có nhiều hành động hơn: tranh đấu, du lịch, kiếm cơ hội mới, chiến đấu cho niềm tin của bản thân.

Ma Kết:

Tuần này, khó khăn tài chính có thể làm bạn đau đầu. Bạn cứ nghĩ mọi thứ đã rõ ràng ổn thỏa, nhưng thực sự thì bạn còn quá nhiều thứ phải chi trả và lo nghĩ. Chuyện thân mật lứa đôi có thể bị ảnh hưởng vì những mối quan hệ ngoài luồng hay hứa hẹn cam kết.

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ mang đến nhiều thông tin, mối quan hệ và ý tưởng mới bạn. Sao Thủy cho bạn một góc nhìn mới vào một vấn đề tưởng chừng chẳng cứu nổi. Sao Hỏa sẽ giúp bạn có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi hơn, cũng nhờ đó mà có cách thức tốt hơn để giải quyết các rắc rối về cả cảm xúc lẫn tiền bạc. Một hướng đi đúng sẽ giúp bạn vượt qua khủng hoảng.

 • Hạn chế: tiền nong, thân mật, tình cảm.
 • Có nhiều thông tin hơn: ý tưởng mới, học hành, du lịch, vấn đề pháp lý.
 • Có nhiều hành động hơn: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, cùng làm việc.

Bảo Bình:

Ảnh hưởng của tuần này có thể là góc tối cho các vấn đề tình cảm, hay chuyện yêu đương nói chung của bạn. Các kế hoạch tương lai có thể khiến bạn cãi vã với người ấy, hay việc tiến lên phía trước trở nên đáng sợ hơn hẳn, cho dù bạn còn độc thân hay đã có người ấy. Mối quan hệ cũ có thể làm bạn bị cản trở hay không vui. Quan hệ đối tác cũng trở nên cực kỳ khó chịu và bực bội.

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn, bắt buộc bạn phải nhìn xâu hơn và các hướng đi của mối quan hệ. Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ khiến bạn lúc nào cũng bừng bừng cảm xúc. Bạn có thể thấy người ấy đang chống đối hay không ủng hộ bạn, và nó sẽ làm bạn phát điên.

 • Hạn chế: tình cảm, mối quan hệ
 • Có nhiều thông tin hơn: phân tích tâm lý, tài sản tiền bạc.
 • Có nhiều hành động hơn: bị người khác thách thức, tranh đấu.

Song Ngư:

Ảnh hưởng của tuần này sẽ khiến bạn có nhiều cản trở hay mệt mỏi trong công việc. Các giấy tờ, vấn đề pháp lý, thủ tục hay thậm chí việc đau ốm sẽ khiến bạn cực kỳ mệt mỏi. Cẩn thận nếu không muốn gặp bác sĩ trong tuần này.

Ảnh hưởng của sao Thủy có thể giúp bạn có nhiều thông tin cân bằng hơn, hay có cách nào đó thỏa hiệp tốt hơn. Bạn khong đơn độc,vì thế hãy nhờ đến sự giúp đỡ để có lại sức mạnh và sức khỏe và vượt qua một giai đoạn khó khăn trong công việc và cuộc sống.

 • Hạn chế: đồng nghiệp, dịch vụ, công việc.
 • Có nhiều thông tin hơn: trao đổi thông tin, hợp tác.
 • Có nhiều hành động hơn: tập thể dục, hoàn thành nhiệm vụ, tìm kiếm giải pháp.

Tham khảo: Rubyslipper

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.