Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tuần từ 8/12 đến 14/12/2014

0

Sau sức nóng hừng hực từ những nguồn năng lượng của lửa đem lại của tuần trước, có lẽ bạn sẽ gặp một chút hụt hẫng khi mà tuần này mọi chuyện sẽ trở nên chậm lại và mang nhiều suy ngẫm hơn. Hãy cũng Lovedia khám phá nhé!

Tổng quan

Tuần này, trọng tâm của mọi việc sẽ xoay những thứ có giá trị thực tế. Tốc độ của bạn có thể chậm lại, nhưng bỏ thêm thời gian và sự tập trung sẽ giúp bạn loại bỏ những thứ hào nhoáng rẻ tiền bề ngoài và giữ lại những giá trị cốt lõi.

Sao Mộc (đại diện cho sự lạc quan và mở rộng) sẽ bắt đầu nghịch hành trong Sư Tử vào ngày mùng 8. Bạn có thể thấy các cơ hội trở nên ít đi, nhưng chúng sẽ tập trung vào việc thể hiện giá trị của bạn. Thực tế, transit này sẽ củng cố sự hài lòng về bản thân của cá nhân thay vì những tiếng vỗ tay vô thưởng vô phạt từ bên ngoài. Cũng trong mùng 8, Mặt trời và sao Thủy (thông tin và liên lạc) sẽ trùng nhau trong Nhân Mã, mang tới một sự hiểu biết, một thông báo hay một cuộc thảo luận quan trọng. Xuất hiện đồng thời với transit của sao Mộc, sự trùng tụ này sẽ tiếp thêm khả năng tập trung vào giá trị cốt lõi mà sao Mộc mang đến. Nếu bạn đã bị phân tâm bởi nhiều điều xảy đến gần đây, những nguồn năng lượng Chiêm tinh này có thể giúp bạn giảm thiểu sự ảnh hưởng từ chúng.

Sao Mộc sẽ lần lượt tạo góc 120 độ với sao Thủy và Mặt trời từ ngày 10 đến ngày 14, đưa đến một lối thoát hài hòa cho sự chậm trễ nhưng cũng sáng suốt của sao Mộc nghịch hành. Ngay cả khi bạn đang bị buộc phải lùi bước, bạn vẫn sẽ tìm thấy lợi ích khi làm vậy. Lưu ý rằng Mặt trời và sao Mộc đang nằm trong Nhà của nhau (bởi sao Mộc là hành tinh chủ của Nhân Mã, và Mặt trời là hành tinh chủ của Sư Tử), vì vậy tương tác giữa chúng càng thêm phần mạnh mẽ và tích cực.

Ngày 10 Tháng 12, sao Kim (tình yêu, tiền bạc, giá trị bản thân) sẽ đi vào Ma Kết – cung Hoàng đạo đại diện cho sự nghiệp, quyền hạn và các giới hạn, vì vậy tất cả các chủ đề của sao Kim sẽ được tập trung và đưa vào lề lối. Transit này sẽ nhấn mạnh tới các giá trị cụ thể và các bằng chứng xác thực. Sao Kim trong Ma Kết sẽ khiến bạn muốn cân nhắc điều đó có thực sự đáng giá không trước khi mở lòng hoặc… mở ví.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Dự báo tuần từ 8.12 - 14.12

Bạch Dương

Mặt trời và sao Thủy mang đến thêm cho bạn những cơ hội, làm nổi bật lên một khả năng trong một biển các lựa chọn của bạn. Lovedia nhận thấy bạn cần xem xét sự minh bạch hay một câu trả lời cho bất cứ việc du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý hoặc xuất bản nào.

Sao Mộc lại cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân, giúp bạn có một cái nhìn kĩ lưỡng hơn với những gì truyền cảm hứng cho bạn hoặc khiến bạn rung động. Bạn có thể thấy rằng đây là thời gian nên chậm lại một chút và cân nhắc lại chuyện tình cảm mới hay dự án sáng tạo đó. Khi sao Mộc tương tác với Mặt trời và sao Thủy, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn với điều có tiềm năng giúp bạn tiến xa nhất: đó có thể là những thông báo bạn nhắm đến, hay một thay đổi bất ngờ trong một vấn đề pháp lý, hay các vấn đề ở xa hoặc vấn đề về giáo dục.

Sao Kim lại giúp bạn thu hút các mối quan hệ chiến lược, khách hàng hoặc sự chú ý từ cộng đồng trong công việc. Nó sẽ giúp bạn củng cố thế mạnh của mình và thể hiện nó trước mọi người.

 • Sự minh bạch và cơ hội: du lịch xa, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản, cố vấn, thăm dò, thể hiện niềm tin
 • Đánh giá lại: chuyện tình cảm mới, dự án nghệ thuật hoặc sáng tạo, lễ kỷ niệm, ý tưởng mới, hiệu quả
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: sự nghiệp, địa vị xã hội, thành công, các mối quan hệ với người có chức quyền

Kim Ngưu

Mặt trời và sao Thủy có thể sẽ đưa đến một cuộc thảo luận, một quyết định xung quanh sự thân mật hoặc vấn đề tài chính của chung về những việc cần làm (cho bạn và đối tác của bạn) hoặc kế hoạch của bạn với số tiền nợ (hoặc đầu tư).

Sao Mộc lại có thể làm chậm việc chuyển nhà hoặc sửa chữa nhà của bạn, hoặc khiến bạn suy nghĩ lại về những bước tiếp theo trong việc kinh doanh của gia đình hoặc đơn giản là một vấn đề trong gia đình. Khi sao Mộc tương tác với sao Thủy và Mặt trời, sự chậm trễ, biến chuyển này sẽ gắn liền với tình trạng tài chính hay tình cảm của bạn. Lovedia khuyên bạn nên phân bổ lại chuyện tiền bạc hoặc cân nhắc thêm những kế hoạch khác với các vấn đề gia đình trong thời gian này.

Mặt khác, sao Kim lại mang đến cơ hội, khiến bạn có thể thu hút nhiều thứ hơn với cách tiếp cận của mình. Bạn cũng cần thận trọng với những quyết định cuối cùng để đạt được kết quả mỹ mãn nhất.

 • Sự minh bạch và cơ hội: nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể chất, tình cảm
 • Đánh giá lại: kế hoạch gia đình, việc kinh doanh của gia đình, sửa chữa, di dời nhà cửa, chung sống với một đối tác
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: du lịch, yêu xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản

Song Tử

Mặt trời và sao Thủy sẽ đưa đến một cuộc thảo luận quan trọng giữa bạn và đối tác (trong việc làm ăn hoặc tình yêu) về kế hoạch tương lai của 2 người, hoặc làm rõ về sự tin tưởng chung, hoặc công khai mối quan hệ này.

Sao Mộc lại khiến bạn không còn vội vàng với các kế hoạch, các cuộc giới thiệu, các câu hỏi, câu trả lời và trao đổi thông tin. Khi sao Mộc tương tác với sao Thủy và Mặt trời, bạn sẽ thấy rằng một sự thay đổi về quan điểm hoặc những ý tưởng có thể giúp tất cả mọi thứ thuận lợi cho hai bạn. Đây là thời điểm để một trong hai đưa ra lời xin lỗi hoặc xem xét lại những gì bạn từng cho là đúng.

Mặt khác, sao Kim sẽ mang đến thêm sự thân mật hay các cơ hội tài chính đến từ những kế hoạch của bạn. Dù đang chiếm được lợi thế về mặt tình cảm hay tài chính, bạn cũng không nên buông thả để mọi chuyện diễn ra “tự nhiên”. Bạn cần phải bắt tay vào hành động và nhận trách nhiệm.

 • Sự minh bạch và cơ hội: thảo luận trong các quan hệ đối tác, thông báo, kế hoạch, sự tin tưởng (trong công việc và tình cảm)
 • Đánh giá lại: cách đưa ra những thông điệp, quay lại với một tuyên bố hoặc một ý tưởng, thay đổi tâm trí, niềm tin của bạn
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm

Cự Giải

Mặt trời và sao Thủy sẽ làm nổi bật một giải pháp trong công việc, hoặc đưa đến một chẩn đoán sức khỏe, hoặc làm sáng tỏ một vấn đề xung quanh nghĩa vụ và thói quen của bạn.

Sao Mộc lại có thể chỉ ra sự chậm trễ trong dòng tiền của bạn, nhưng đây cũng là một cơ hội để bạn tập trung vào nguồn thu nhập chính của mình. Năng lượng này cũng có thể tăng cường sự tự tin của bạn xung quanh một tình huống mới hoặc đang diễn ra. Khi sao Mộc tương tác với Mặt trời và sao Thủy, bạn sẽ tìm ra được các ứng dụng thực tế cho một ý tưởng mà bạn đang xem xét lại (liên quan đến tiền bạc hoặc giá trị cá nhân). Một số khoảng thời gian chết ngoài dự kiến cũng có thể mang lại những lợi ích đáng ngạc nhiên, bởi nó giúp bạn có thêm thời gian để xem xét hoặc cân nhắc.

Mặt khác, sao Kim sẽ củng cố các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ tập trung dễ dàng hơn vào những gì quan trọng (với đối tác của bạn) và gạt những thứ còn lại qua một bên. Đây là lúc để tập trung vào những điều cốt lõi: cam kết vững chắc và biểu hiện cụ thể của những gì hai bạn muốn. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể có cơ hội khi đặt mình vào đúng vị trí, vào đúng thời điểm. Thể hiện bản thân mình, đó là điều bạn cần phải làm nếu bạn muốn thu hút một ai đó.

 • Sự minh bạch và cơ hội: mối quan hệ đồng nghiệp, công việc, thói quen, nghĩa vụ, các vấn đề sức khỏe
 • Đánh giá lại: tiền kiếm được, lòng tự trọng, an toàn với tình cảm
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: quan hệ đối tác

Dự báo tuần từ 8.12 - 14.12 (1)

Sư Tử

Mặt trời và sao Thủy có thể giúp bạn xác định chính xác những gì bạn muốn, hoặc những gì bạn phải làm gì để có được nó. Lovedia khuyên bạn để tâm tới những gì bạn muốn thể hiện, tin tức về một dự án nghệ thuật, chuyện tình cảm hoặc các ý tưởng mới.

Sao Mộc mang đến một cái nhìn quan trọng khác vào những gì đang phát triển trong cuộc sống của bạn cho đến nay. Các cơ hội, sự chú ý tăng lên sẽ khiến bạn cần có một số điều chỉnh nhỏ trước khi tiến bước tiếp. Khi sao Mộc tương tác với sao Thủy và Mặt trời, bạn sẽ nhận ra lợi ích của việc tạm thời lùi bước và điều chỉnh lại sự hiệu quả, nỗ lực hay ham muốn của mình. Bạn cũng có thể muốn củng cố lại hoặc tự đặt câu hỏi về những gì bạn đã đạt được.

Sao Kim cũng hỗ trợ các nguồn năng lượng trên, bằng cách giúp bạn tập trung vào công việc và nghĩa vụ. Nghe thì chẳng vui vẻ gì, nhưng sao Kim khiến bạn tham gia kinh doanh một cách êm thấm, mang lại kết quả tích cực và hỗ trợ cho những nỗ lực của bạn, chừng nào bạn còn làm những điều cần thiết. Nếu bạn thấy rằng bạn cần phải nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe, sao Kim cũng sẽ trợ giúp bạn.

 • Sự minh bạch và cơ hội: dự án nghệ thuật, lễ kỷ niệm, chuyện tình cảm mới, tự nuông chiều, ý tưởng mới
 • Đánh giá lại: cơ hội cho việc mở rộng và được chú ý, kiểm tra những gì bạn có trước khi muốn kiếm nhiều thêm
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: các mối quan hệ đồng nghiệp, nhiệm vụ công việc, thói quen, sức khỏe, dịch vụ cho người khác

Xử Nữ

Mặt trời và sao Thủy có thể mang đến các thông tin về một vấn đề trong gia đình hoặc việc di dời nhà cửa. Các kế hoạch và các cuộc trao đổi trong gia đình sẽ được làm rõ ràng, minh bạch.

Sao Mộc lại có thể thay đổi các thứ tự ưu tiên của bạn hoặc khiến bạn tập trung vào một điều gì đã từng quan trọng. Nó giống như rằng điều A không còn là một mối bận tâm nữa, nhưng điều B thì cần phải xem xét lại. Khi sao Mộc tương tác với sao Thủy và Mặt Trời, bạn có thể phát hiện ra thông tin hay giải pháp từ các nguồn bí mật. Nhưng Lovedia cũng khuyên bạn nên để tâm nhiều hơn, bởi bạn có thể không hề hay biết gì cho đến bị bất ngờ khi mọi thứ đã xảy ra.

Sao Kim có thể tăng sự tập trung của bạn với một ham muốn nào đó, đồng thời giúp bạn có được khả năng thu hút những gì bạn muốn. Chiến lược và sự lựa chọn là điều mấu chốt: hãy chỉ tập trung vào những điều tốt nhất và bạn sẽ đạt được. Bạn sẽ không gặp vấn đề nào khi làm những gì bạn muốn, và thái độ nói trên sẽ giúp bạn tiến xa với transit này. Lovedia hi vọng bạn chắc chắn rằng bạn hướng nỗ lực của bạn vào đúng nơi.

 • Sự minh bạch và cơ hội: nhà cửa, gia đình, kinh doanh của gia đình, di dời, cải tạo nhà cửa
 • Đánh giá lại: bí mật, tiềm năng chưa được phát triển, vấn đề sau bức màn, trực giác, những giấc mơ
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: chuyện tình cảm mới, các dự án nghệ thuật, ý tưởng mới

Thiên Bình

Mặt trời và sao Thủy có thể mang lại một thông báo, một công bố hoặc một tin tức, rất có thể là về mối quan hệ với anh chị em.

Sao Mộc sẽ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ với bạn bè, các hội nhóm, hoặc hình dung lại hình ảnh của bạn trước công chúng. Khi sao Mộc tương tác với sao Thủy và Mặt trời, bạn sẽ khám phá ra những cách khác để truyền đi thông điệp của bạn, hoặc nhận thấy một số vấn đề không nghiêm trọng như bạn nghĩ. Đây là thời điểm để bạn điều chỉnh bản thân với các thông báo hay giới thiệu bản thân trước đám đông, hoặc thay đổi hướng tới những đối tượng bạn ngắm đến.

Sao Kim báo hiệu đây là thời điểm bạn nên dừng lại một chút và tập trung vào cuộc sống riêng tư của mình. Điều này khá hài hòa với ảnh hưởng từ sao Mộc, khi bạn thay đổi các ưu tiên của mình để hướng đến những người gần gũi nhất, hoặc đơn giản là tự chăm sóc bản thân. Năng lượng này thiên về sự nuông chiều bản thân, và nó giúp bạn nâng niu và chú ý đến những điều hoặc những người quan trọng nhất với bạn.

 • Sự minh bạch và cơ hội: email, gọi điện thoại, thảo luận, thông báo, các vấn đề với các anh chị em
 • Đánh giá lại: bạn bè, hội nhóm, công chúng
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: nhà, gia đình, thời gian một mình

Bọ Cạp

Mặt trời và sao Thủy sẽ làm sáng tỏ một vấn đề tài chính, chỉ cho bạn một nguồn thu nhập mới, hoặc khiến bạn lên tiếng về những gì bạn cần.

Sao Mộc sẽ khiến bạn đánh giá lại một công việc hoặc mục tiêu nghề nghiệp mới, hoặc khuyến khích bạn chuyển hướng những ưu tiên chuyên môn hoặc cách tiếp cận của bạn. Khi sao Mộc tương tác với sao Thủy và Mặt trời, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích (hoặc ít nhất cũng là một cảm giác tự tin) từ những sự thay đổi nghề nghiệp. Bạn có thể nhận thấy mình có nhiều cơ hội hơn trong một lĩnh vực khác.

Sao Kim sẽ giúp bạn truyền đi thông điệp của mình một cách quyến rũ, mà vẫn được ghi nhận nghiêm túc. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn tạo nên các mối quan hệ với vẻ quyến rũ này. Việc giao tiếp nói chung sẽ trở nên dễ chịu, nhưng cũng có thể sẽ cần đến những điều kiện trao đổi (những gì bạn có thể làm gì cho họ hoặc những gì họ có thể làm cho bạn).

 • Sự minh bạch và cơ hội: kiếm được tiền, lòng tự trọng, giá trị
 • Đánh giá lại: sự nghiệp, làm việc với cấp quản lý, hình ảnh chuyên nghiệp, địa vị xã hội
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: tất cả các thông tin liên lạc, giới thiệu, thảo luận

Dự báo tuần từ 8.12 - 14.12 (2)

Nhân Mã

Mặt trời và sao Thủy có thể đưa đến một thông báo hoặc một cuộc chuyện trò quan trọng.

Sao Mộc báo hiệu một sự thay đổi tạm thời khi bạn tạm thôi chú ý tới tương lai và tập trung vào hiện tại. Khi sao Mộc tương tác với Mặt trời và sao Thủy, bạn có thể có được một cái nhìn thấu đáo hoặc một sự xác nhận rằng bản năng của bạn đang đi đúng hướng. Bạn cũng có thể nhận được nhiều lợi ích từ một cơ hội cũ, hoặc một điều bạn đã bỏ qua.

Sao Kim sẽ giúp bạn tập trung vào những gì bạn xứng đáng, về tiền bạc hay tình cảm. Đây có thể là thời gian để nâng cao giá trị của bạn hoặc xác định những giới hạn bản thân. Đây có thể là một transit thuận lợi nếu bạn đối xử với chính mình bằng sự tôn trọng mà bạn xứng đáng được hưởng. Điều đó cũng có nghĩa là thôi cho đi thời gian, năng lượng và tài năng của bạn mà chẳng thu lại gì.

 • Sự minh bạch và cơ hội: thông tin liên lạc, hiểu biết thấu đáo, địa vị xã hội
 • Đánh giá lại: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, khám phá, mở rộng
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: kiếm được tiền, lòng tự trọng, giá trị, sự tự tin

Ma Kết

Mặt trời và sao Thủy có thể làm rõ một linh cảm của bạn, hoặc giúp bạn có một cái nhìn thấu đáo hơn về một vấn đề mơ hồ, bí mật.

Sao Mộc mang đến một sự thay đổi trong quan điểm của bạn về những gì bạn đã cho đi với những gì bạn mong được đáp lại. Dù là về tiền bạc hay cảm xúc, đây là thời gian để điều chỉnh lại những nguồn lực bạn đang chia sẻ. Ngoài ra, một số cơ hội tài chính có thể bị trì hoãn. Khi sao Mộc tương tác với Mặt trời và sao Thủy, bạn có thể nhận ra rằng bạn có nhiều nguồn lực hơn bạn nghĩ, hoặc một cách giải quyết khác cho vấn đề tài chính hoặc tình cảm của mình.

Sao Kim khi vào Ma Kết sẽ tăng thêm lòng tự tôn và sức hấp dẫn của bạn. Lovedia nhận thấy bạn chỉ cần phải làm những gì bạn làm tốt nhất: tập trung vào những gì bạn muốn và không chấp nhận bất cứ phương án thay thế nào. Bạn có thể thu được lợi ích cả về tiền bạc lẫn tình cảm chỉ với tác phong chuyên nghiệp của mình.

 • Sự minh bạch và cơ hội: bí mật, tiềm năng ẩn giấu, trực giác
 • Đánh giá lại: nợ, thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: địa vị xã hội, các mối quan hệ, mục tiêu cá nhân

Bảo bình

Mặt trời và sao Thủy có thể mang đến một cuộc họp hoặc một cuộc giới thiệu ngẫu nhiên. Bạn có thể tình cờ bắt gặp một người lạ thú vị, hoặc có được một cơ hội để trình bày ý tưởng của mình công khai. Đây là thời điểm rất thuận lợi cho việc tự đề bạt và thuyết trình trước đám đông.

Sao Mộc có thể khiến bạn đánh giá lại một mối quan hệ đặc biệt, hoặc cách tiếp cận của bạn để các mối quan hệ nói chung. Trọng tâm sẽ chuyển từ họ sang bản thân bạn, khi bạn tìm ra những gì thật sự làm cho bạn hạnh phúc. Khi sao Mộc tương tác với sao Thủy và Mặt trời, sự tập trung này có thể mở rộng đến những người bạn (người thật sự đánh giá cao bạn) hoặc bạn có thể thấy bị thu hút bởi người có đồng quan điểm này với mình.

Sao Kim có thể khiến bạn tạm dừng lại để tập trung vào những điều quan trọng nhất với bạn, hoặc mài dũa trực giác của mình về một người nào đó.

 • Sự minh bạch và cơ hội: bạn bè, hội nhóm, công chúng
 • Đánh giá lại: tất cả các quan hệ đối tác (làm ăn và tình cảm)
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: bí mật, trực giác, tiềm năng ẩn giấu

Song Ngư

Mặt trời và sao Thủy cho thấy một cuộc họp quan trọng, hoặc một cái nhìn thấu đáo về con đường sự nghiệp của mình, hoặc kết quả tìm việc.

Sao Mộc có thể khiến bạn sống chậm lại và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Đây có thể là thời điểm để bạn giảm bớt đi các gánh nặng của công việc. Khi sao Mộc tương tác với Mặt trời và sao Thủy, bạn có thể tiết lộ công khai khối lượng công việc hoặc lịch trình đã sửa đổi của bạn, hoặc bạn tìm được nhiều sự hỗ trợ với một khối lượng công việc ít đòi hỏi hơn. Một sự thay đổi trong các ưu tiên có thể thúc đẩy sự thành công chuyên môn của bạn, hoặc khiến bạn giao tiếp hiệu quả hơn nếu bạn biết lùi lại và làm rõ một vấn đề nhất định.

Sao Kim vẫn khuyến khích bạn dành nhiều thời gian cá nhân hơn, để dành cho bạn bè, các quan hệ xã hội và mục tiêu cá nhân. Transit này cũng khiến bạn chú ý nhiều hơn đến giá trị của tình bạn, đồng thời củng cố các ranh giới của bạn. Thời gian là vàng là bạc, và với năng lượng từ sao Kim bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn để chia sẻ nó với ai.

 • Sự minh bạch và cơ hội: sự nghiệp, địa vị xã hội, tìm kiếm việc làm, thành công, trao đổi với người lãnh đạo
 • Đánh giá lại: các mối quan hệ đồng nghiệp, nhiệm vụ công việc, sức khỏe, dịch vụ cho người khác
 • Tiếp nhận và tạo chiến lược với: bạn bè, hội nhóm, công chúng

Nguồn tham khảo: rubyslipper


 

Tác Giả

Ice Block