Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần từ 9/2 đến 15/2/2015

0

Thật may mắn khi tuần này những góc hợp oái oăm giữa các vì sao cũng đã kết thúc, và sao Thủy cũng đã thuận hành trở lại. Hãy cùng Lovedia đến với bài dự báo tuần mới để cùng xem những gì ở phía trước nhé!

Tổng quan

Sao Kim (hành tinh của tình yêu, tiền bạc, sự tự tôn) sẽ trùng tụ với Chiron tại Song Ngư từ ngày mùng 7 đến mùng 9. Sau đó, vào ngày 10 tháng 2, sao Kim tiếp tục tạo một góc inconjunct với sao Mộc (ở Sư Tử). Những aspect này vừa đem lại những điều tích cực, vừa đem lại những điều tiêu cực đến với bạn. Với sao Kim và Chiron, aspect này sẽ mang lại sự hấp dẫn, sự ân cần và sự công nhận cho bạn, nhưng trước đó bạn cần tìm ra những điều gây tổn thương. Tình yêu và sự tổn thương sẽ tạo ra một sự kết hợp đặc biệt nhạy cảm trong thời gian này. Góc inconjunct với sao Mộc cũng mang đến thêm cả những tổn thương lẫn những điều tốt lành, nhưng sự đối lập của các khía cạnh này lại xuất phát từ sự rời rạc giữa kỳ vọng và mong muốn của bạn. Bạn có thể thấy không hài lòng, nhưng những điều bất ngờ cũng có thể sẽ tới. Đó là những phần thưởng mà bạn giành được từ việc chia sẻ những tổn thương của bạn.

Và thật may mắn, sao Thủy sẽ thuận hành trở lại vào ngày 11. Khi đó, bạn sẽ thấy mọi chuyện đều rõ ràng và có mục đích, khi mà những tiết lộ và ý tưởng bất thường khi sao Thủy đi lùi sẽ được đi vào hiện thực.

Dự báo tuần từ 2.2 đến 15.2.2015 (2)

Bạch Dương

Bạn có thể nhận ra nỗi đau đằng sau những ảo tưởng của mình, hoặc nhận ra những tính toán sai lầm xung quanh những gì mình vẫn đang mơ ước. Nhưng đồng thời, bạn cũng sẽ khám phá ra một một điều bất ngờ tích cực ẩn sau sự thất vọng đó. Bên cạnh đó, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi phải đối mặt với những ảo tưởng của mình, hoặc khi đột ngột khám phá ra một cái điều đó hoàn toàn khác nhưng bạn lại thực sự muốn.

Các hoạt động xã hội, cộng đồng của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn. Nếu bạn thấy thời gian gần đây mình ít giao tiếp hơn, thì bạn sẽ lại hòa đồng như trước. Những thông điệp đan chéo nhau giữa bạn bè, người quen cũng có thể trở nên sáng tỏ, và bạn có thể tiếp tục với một quyết định mà bạn vẫn cân nhắc trong khoảng thởi gian sao Thủy đi lùi.

 • Những may mắn: sự hấp dẫn bí ẩn, các mối quan hệ, những giấc mơ, tiềm năng, sáng tạo, khát vọng cá nhân
 • Tiếp tục phát triển: bạn bè, hội nhóm, xã hội, quảng bá, hoạt động nhóm

Kim Ngưu

Tuần này, bạn có thể thấy các vấn đề xã hội và các vấn đề cá nhân “tranh đấu” với nhau để đòi sự chú ý từ bạn, khi mà các sự kiện, lý tưởng xã hội, hay những sự cuốn hút hay vấn đề bạn bè có thế chỉ đến một sự nhạy cảm thú vị. Những gì bạn nhận được từ những người khác có thể không đúng như những gì bạn thực sự mong đợi, mặc dù nó vẫn có thể được nhiều hơn so với dự tính ban đầu. Việc hòa nhập hơn vừa có thể làm lộ ra nhiều điểm khiến bạn dễ bị tổn thương, vừa đặt bạn vào một vị trí thuận lợi. Điều này thật thú vị bởi nó lại khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều đấy. Lovedia nhận thấy đây đúng là lúc để bạn quan tâm đến những người khác, những người cần được giúp đỡ, miễn là bạn luôn ghi nhớ những dự tính của mình về những việc bạn có thể thực hiện.

Ngoài ra, bạn có thể thấy những dự định cho việc thay đổi công việc, tìm kiếm kế hoach cho tương lai có thể có những bước tiến đầu tiên. Nếu bạn đã cân nhắc đến việc chuyển sang một công việc khác khi sao Thủy còn đi lùi, thì đã đến lúc để bạn thực hiện rồi đấy!

 • Những may mắn: bạn bè, hội nhóm, công chúng, hình ảnh xã hội, quan hệ xã hội, tình cảm
 • Tiếp tục phát triển: sự nghiệp, vị trí chuyên môn, thay đổi công việc, kế hoạch tương lai

Song Tử

Bạn có thể đột nhiên muốn tiết lộ nhiều hơn so với dự định trong các vấn đề liên quan đến công việc của mình. Việc chia sẻ quá nhiều, hay gửi nhầm email, hoặc các cuộc hội thoại bạn tình cờ nghe được có thể làm lộ ra nhiều điểm yếu cũng như sự thất vọng trong công việc của bạn, nhưng kết quả lại có thể là điều tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, nếu một kỳ vọng hay một lời hứa nào đó của bạn không được đáp ứng, bạn vẫn có thể giữ được vị trí dẫn đầu trong công việc. Lovedia cũng khuyên bạn nên thận trọng với danh tiếng của mình, nhất là khi bạn lẫn lộn chuyện tình cảm với công việc.

Ngoài ra, đây cũng là thời gian bạn nên dành cho việc du lịch, mở rộng các mối quan hệ, khám phá và hành động theo những lý tưởng của bạn, nhất là khi Tết cũng đang đến gần.

 • Những may mắn: thông tin liên lạc, công việc, uy tín nghề nghiệp, việc kinh doanh và tình cảm, kỳ vọng với sự nghiệp
 • Tiếp tục phát triển: du lịch xa, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản

Cự Giải

Tuần này, bạn có thể thấy bất an hơn khi nói về một cơ hội phát triển mới, hoặc việc bạn phải rời khỏi vùng an toàn của mình. Bạn cũng nên cẩn thận trong việc chi tiêu (hoặc việc cho đi trong tình cảm) vì nó sẽ dễ vượt quá giới hạn, nhưng đồng thời bạn có thể nhận được một cơ hội hấp dẫn từ những lĩnh vực “tay trái” của bạn. Trước khi bạn thực hiện những bước tiến mới, bạn cần chắc rằng đường đi phía trước của bận thật vững chắc

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy các lựa chọn liên quan đến tài chính, sự thân mật hoặc thảo luận trở nên dễ dàng hơn. Các tài liệu chính thức có thể được ký kết, và các thông tin tường tận hơn về động cơ của một đối tác hay một tham vọng có thể được tiết lộ. Ngoài ra, Lovedia nhận thấy bạn cũng sẽ có những bước đột phá hoặc những kế hoạch hành động xung quanh những vấn đề về tâm lý của mình.

 • Những may mắn: du lịch xa, yêu xa, giáo dục, các vấn đề về pháp lý, xuất bản, khám phá, lý tưởng, tiền kiếm được
 • Tiếp tục phát triển: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi thể xác, tình cảm, thăm dò tâm lý

Dự báo tuần từ 2.2 đến 15.2.2015 (4)

Sư Tử

Tuần này, bạn có thể phải đối mặt với một vài thời khắc khá nhạy cảm. Đó có thể là sự thân mật với những kỳ vọng không phù hợp hoặc một sự nhiệt tình quá mức. Bạn cũng có thể cố gắng thái quá để khuyến khích một ai đó trở nên cởi mở hơn. Vì vậy, dù cho bạn có ý định tốt đi nữa, Lovedia khuyên bạn nên từ tốn và không cố gắng ép buộc người khác. Ngoài ra, việc được công nhận, hay một tràng pháo tay mà bạn đã luôn mong chờ lại có thể bất ngờ khiến bạn tự ái, hoặc chạm đến những tổn thương cũ. Bạn cũng có thể tìm được sự hỗ trợ tài chính hoặc đạt được một bước đột phá, song chúng có thể không được như những gì bạn nghĩ rằng mình xứng đáng.

Với sao Thủy thuận hành, bạn có thể tiếp tục lại với một cuộc trò chuyện đã bị tạm dừng trong mối quan hệ, hoặc đưa ra một quyết định cuối cùng.

 • Những may mắn: các khoản nợ, các khoản thuế, cho vay, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi thể xác, tình cảm, sự thừa nhận
 • Tiếp tục phát triển: quan hệ đối tác

Xử Nữ

Tuần này, các mối quan hệ của bạn có thể trở nên nhạy cảm, cùng với những tổn thương và sự chấp nhận. Bạn có thể cảm thấy lâng lâng với một cơ hội yêu đương mới, nhưng đồng thời lại cũng thấy đôi chút bất an. Ngoài ra, sự khác biệt giữa những gì bạn nhận được từ đối tác và những gì bạn vẫn tự hy vọng, có thể hé lộ một số sự thật về những gì bạn thực sự muốn.

Bạn có thể đạt được tiến triển trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe, phân công công việc hoặc những khó khăn trong tổ chức bạn làm việc. Và bạn cũng sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc xử lý những điều lặt vặt trong thói quen hàng ngày của mình.

 • Những may mắn: quan hệ đối tác, hy vọng bí mật
 • Tiếp tục phát triển: các vấn đề về sức khỏe, các mối quan hệ đồng nghiệp, nhiệm vụ, nghĩa vụ

Thiên Bình

Tuần này, bạn có thể thấy đây là thời điểm chín muồi để bắt tay khắc phục một vấn đề với sức khỏe của mình. Nếu bạn cố gắng quá sức, bạn có thể trở nên quá nhậy cảm cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, bạn có thể thấy bị tổn thương khi mà những ghi nhận cho thành quả bạn làm ra lại được người khác hưởng mất. Bù lại, bạn sẽ có cơ hội để người khác lắng nghe hoặc đền bù cho sự bất bình của bạn. Các mối quan hệ đồng nghiệp rắc rối có thể tạo một bước ngoạt về cảm xúc, khiến bạn có được một nhận thức mới về những động thái xung quanh.

Với sao Thủy thuận hành, bạn có thể lại để mắt đến một mối tình lãng mạn mới mẻ, một dự án sáng tạo hay một tham vọng cá nhân.

 • Những may mắn: sức khỏe, dịch vụ cho người khác, công việc, quan hệ công chúng
 • Tiếp tục phát triển: tình yêu mới, đứa con tinh thần, các dự án nghệ thuật, mục đích đặc biệt

Bọ Cạp

Tuần này, bạn có thể có những cảm xúc lẫn lộn khi nói đến sự thành công. Một dự án sáng tạo, chuyện tình cảm hay mong muốn được công nhận có thể xảy ra, nhưng bạn sẽ phải lựa chọn giữa những thành công riêng tư hoặc trong chuyên môn, hoặc bạn có thể nhận ra rằng có được những gì bạn muốn không phù hợp với toàn cảnh. Ngoài ra, một chiến thắng trong công việc hoặc sự chú ý từ xã hội có thể khuấy động lên sự ghen tuông, hoặc để lại cho bạn cảm giác chưa hài lòng.

Với sao Thủy thuận hành, bạn sẽ gặp tiến triển trong việc di chuyển nhà, với các vấn đề trong gia đình hoặc cố gắng vượt qua các vấn đề trong quá khứ.

 • Những may mắn: chuyện tình cảm mới, đứa con tinh thần, lao động sáng tạo, được công nhận trong công việc
 • Tiếp tục phát triển: nhà cửa, gia đình, việc kinh doanh của gia đinh, di dời nhà cửa

Dự báo tuần từ 2.2 đến 15.2.2015 (3)

Nhân Mã

Tuần này, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những tổn thương, bất an đến từ quá khứ khi gặp được những cơ hội phát triển mới. Dường như nếu bạn càng cố vượt qua, nó càng trở nên đau đớn. Ngoài ra, việc quan điểm của bạn được mở rộng có thể giúp bạn thấy được toàn bộ sự nhạy cảm của bạn với điểm yếu của mình. Tuy nhiên, Lovedia thấy điều này cũng có thể giúp bạn có được cảm giác an toàn và sự thanh thản. Bên cạnh đó, các vấn đề pháp lý liên quan đến nhà cửa, gia đình hoặc trẻ em cũng có thể trở nên nhạy cảm.

Với sao Thủy thuận hành, các cuộc trò chuyện, những ý tưởng và kết nối sẽ lại trôi chảy. Đã đến lúc để bạn bắt đầu liên lạc, hoặc thực hiện những kế hoạch mới của bạn rồi đấy!

 • Những may mắn: nhà cửa, gia đình, việc kinh doanh của gia đình, di chuyển nhà cửa, giáo dục, vấn đề pháp lý, những lý tưởng, du lịch
 • Tiếp tục phát triển: email, gọi điện thoại, hội thoại, các cuộc họp, các vấn đề anh chị em, thực hiện các kế hoạch

Ma Kết

Tuần này, bạn có thể đối mặt với một cuộc trò chuyện sẽ chạm tới một vết thương, hoặc một thời điểm mà bạn có thể tiết lộ những điểm yếu của mình (và được đối phương ghi nhận chân thành). Những cuộc điều tra hay các cuộc hội thoại riêng tư có thể tiết lộ cho bạn nhiều điều hơn dự kiến đấy. Và kết quả có thể sẽ mở ra một con đường để chữa lành cho bạn, ngay cả khi bạn không dự tính đến điều đó. Ngay cả việc thảo luận về tiền bạc cũng có thể dẫn đến những thổ lộ tình cảm sâu sắc hơn!

Với sao Thủy thuận hành, bạn có thể được tăng lương hoặc có thêm nguồn thu nhập, hoặc giúp bạn làm rõ một kế hoạch tài chính. Bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn để nói lên những gì bạn muốn và những gì bạn cần trong một mối quan hệ.

 • Những may mắn: các cuộc trò chuyện thân mật, thảo luận về tiền bạc của chung, các vấn đề với các anh chị em, khám phá sự thật
 • Tiếp tục phát triển: tiền kiếm được, cảm giác an toàn trong tình cảm, giá trị bản thân

Bảo Bình

Tuần này, một sự thật bất ngờ có thể được tiết lộ, liên quan đến những gì bạn muốn – những gì bạn có. Bạn có thể nhận được nhiều hơn hoặc ít hơn những gì bạn đòi hỏi, hoặc nhận ra một điều rất cần thiết (tình yêu, sự đồng hành, sự hài lòng của cá nhân) đã thiếu vắng trong cuộc sống của bạn. Một sự bất an sâu thẳm có thể lại tái xuất hiện và bị loại bỏ, cho phép bạn tiếp tục tiến bước với một mục đích mới. Bạn cũng có thể phải đối diện với một bước ngoặt, hoặc bạn có thể đưa mối quan hệ mới đến một giai đoạn sâu sắc hơn (nhưng đồng thời cũng dễ bị tổn thương hơn), hoặc bạn sẽ quay lại nơi mà bạn cảm thấy an toàn hơn.

Với sao Thủy thuận hành, bạn có thể dễ dàng ta quyết định của mình trong các vấn đề trên, bởi bạn thấy quyết tâm hơn và con đường của bạn trở nên rõ ràng hơn. Những sự chậm trễ, hiểu nhầm hoặc sự uể oải sẽ biến mất.

 • Những may mắn: tiền thu được, giá trị cá nhân, nhu cầu tình cảm, cảm giác an toàn
 • Tiếp tục phát triển: hình ảnh xã hội, các lựa chọn, kế hoạch tương lai, mối quan hệ, bước tiếp theo của bạn

Song Ngư

Tuần này, bạn có thể có cơ hội để chữa lành những vấn đề với sức khỏe của mình, hoặc vượt qua một vấn đề trong công việc. Những gì bạn vẫn cho đi (cho bản thân của bạn và những người khác) có thể mất cân bằng, và có thể bạn sẽ thấy mình quá nghiêng về một hướng nhưng đừng lo, đó là điểm khởi đầu để bạn cân bằng lại vấn đề này. Nhưng sau đó bạn sẽ cần trở lại vị trí cân bằng, hoặc thoát hẳn ra khỏi đó bở việc này có thể khiến điểm yếu của bạn lộ rõ. Đồng thời, việc nhận thức ra có thể đưa bạn đến một sự thấu hiểu hoặc một khoảnh khắc ân cần nào đó.

Với sao Thủy thuận hành, bạn sẽ tiếp tục khám phá ra sự thật về một vấn đề bí mật, không được thừa nhận, hoặc khiến bạn cảm nhận được những gì bạn phải làm gì tiếp theo.

 • Những may mắn: hình ảnh xã hội, lòng tự trọng, sức khỏe, dịch vụ cho người khác
 • Tiếp tục phát triển: bí mật, cảm giác an tâm, các vấn đế nền tảng

Tham khảo: Rubyslipper


Tác Giả

Ice Block