Bảo Bình Thứ Hai - 18/02/2019

Dự báo tuần từ 9/4-15/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 15/4, sao Thuỷ sẽ đi thuận trở lại. Cùng ngày đó, Trăng non sẽ diễn ra và trùng tụ với sao Thiên Vương. Những khởi đầu tươi mới, bất ngờ và đột ngột sẽ liên quan đến những trì hoãn và nghi vấn từ khi sao Thuỷ đi lùi.

Tổng quan

Vào ngày 11/4, sao Diêm Vương Ma Kết sẽ tạo góc vuông khó khăn với Mặt Trời Bạch Dương. Đồng thời, sao Mộc Bọ Cạp sẽ tạo ngũ chiếu với Mặt Trời. Mặt Trời vuông góc sao Diêm Vương cho thấy những thách thức liên quan đến quyền lực, sự thù địch và những thay đổi khó chịu. Nhưng sự thay đổi này là cần thiết – những thách thức nhằm mục đích khai phá những tiềm năng có ích. Sao Diêm Vương là thần bóng tối, và ở đây chúng ta có điều gì đó mơ hồ trong bóng tối đằng sau ánh sáng của Mặt Trời. Đó có thể là những vấn đề cạnh tranh, nỗi sợ hãi và thống trị. Sự gây hấn hoặc chiến đấu bên ngoài đôi khi chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Cùng lúc đó, góc ngũ chiếu của sao Mộc đi lùi có thể phóng đại mọi thứ, trong khi đó vẫn yêu cầu những điều chỉnh nhất định. Sao Mộc đi lùi cho thấy bạn sẽ quay lại với một cơ hội trước đây hoặc giới hạn tầm nhìn phát triển. Một lĩnh vực đang mở rộng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với những gì Mặt Trời Bạch Dương chỉ ra – một năng lượng trực giác tươi mới.

Những xu hướng sẽ có những lợi ích cụ thể, và chúng sẽ trở nên rõ ràng khi sao Mộc lục hợp sao Diêm Vương vào 14/4. Sao Mộc khuếch trương còn sao Diêm Vương thì sâu sắc hoá mọi thứ. Hai hành tinh này kết hợp hài hoà với nhau thường đem đến thành công. Vị trí của sao Mộc đi lùi sẽ là chìa khoá – sẽ có những tầm nhìn quan trọng mà chúng ta cần cân nhắc. Đồng thời, sự mở rộng và mong muốn cần được tiếp thêm sức mạnh bằng cam kết thay đổi của bạn ở một khía cạnh đời sống nào đó. Nếu bạn lờ đi những dấu hiệu cho thấy cần phải thay đổi, bạn sẽ chẳng nhận lại được gì từ góc lục hợp này.

Vào ngày 11/4, sao Kim Kim Ngưu tam hợp với sao Hoả Ma Kết. Có rất nhiều điều tích và tiềm năng xuất hiện khi những hành động cẩn trọng và tham vọng được kết hợp ăn ý với những kết quả chắc chắn liên quan đến tiền bạc, mối quan hệ và sự tự tin. Tới ngày 12/4 sao Kim sẽ tạo lục hợp với sao Hải Vương, và tới ngày 14/4, hành tinh này cũng tạo lục hợp với sao Hoả. Sao Hải Vương sẽ đem đến sự vị tha và chữa lành – điều này bao gồm nhiều hơn việc bạn có thể nắm bắt chính mình.

Vào ngày 15/4, sao Thuỷ sẽ đi thuận trở lại. Cùng ngày đó, Trăng non sẽ diễn ra và trùng tụ với sao Thiên Vương. Những khởi đầu tươi mới, bất ngờ và đột ngột sẽ liên quan đến những trì hoãn và nghi vấn từ khi sao Thuỷ đi lùi. Nó có thể hướng bạn đến một con đường hoàn toàn mới, hoặc đưa bạn đi xa hơn mong đợi. Hãy chú ý đến góc vuông của Mặt Trời/sao Diêm Vương – đó sẽ là nền tảng cho những tiến triển của Trăng non.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Góc hợp của Mặt Trời trong chính cung sẽ khiến Bạch Dương tự tin, năng nổ và mong muốn thành công hơn. Sự nghiệp, các vấn đề với cấp trên hoặc tài chính chung sẽ là những vấn đề bạn muốn thúc đẩy phát triển và mở rộng, nhưng sự căng thẳng của các góc hợp này sẽ dễ dàng gây ra một sự đấu tranh quyền lực. Bạch Dương đang có xu hướng chi tiêu thái quá, bồi thường thái quá hoặc đánh giá mọi thứ quá cao. Nếu bạn cảm thấy mình muốn kiểm soát vấn đề, hãy lùi lại phía sau. Hãy cân nhắc kỹ hơn về các khoản nợ, thuế má hoặc các vấn đề tài chính chung, bởi chúng sẽ hướng bạn đến một con đường đúng đắn hơn.

Sao Mộc và sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương sẽ thành công trong sự nghiệp nếu bạn tập trung vào những lĩnh vực cần thay đổi. Các vấn đề bên ngoài liên quan đến địa vị và sự thống trị chỉ là một phần của bức tranh – hãy cân nhắc kỹ điều gì đang xảy ra bên dưới nó. Bạn sẽ mạnh mẽ hơn nếu bạn cố gắng chia sẻ nguồn lực, nhận sự hỗ trợ và khai phá những vấn đề đang bị che giấu.

Sao Kim, sao Hoả và sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương còn có thể thành công trong sự nghiệp và tài chính hơn nữa nếu bạn biết cách tập trung năng lượng. Hãy để ý đến một nguồn thu nhập tiềm năng hoặc một sự công nhận bất ngờ nỗ lực của mình. Sao Hải Vương có thể giảm bớt sự gai góc và tính cạnh tranh trong bạn, khiến việc đạt được mong muốn của Bạch Dương còn mang ý nghĩa sâu xa hơn. Một mục tiêu to lớn hơn sẽ thay đổi cảm giác an toàn hiện tại của bạn, và điều này cũng rất có ích.

Sao Thuỷ đi thuận và Trăng non/sao Thiên Vương trong chính cung sẽ thúc đẩy Bạch Dương bằng một nguồn năng lượng mới và tiềm năng mới. Ngoài ra, các sự kiện sẽ bị chi phối bởi sao Diêm Vương và Mặt Trời trong cung của bạn. Một chương mới liên quan đến lối sống, sự nghiệp, mối quan hệ và hình tượng cá nhân sẽ bắt đầu ngay lập tức. Bạch Dương nên tập trung tiến về phía trước thay vì kìm hãm ai đó hoặc chứng minh là mình đang thống trị. Những trì hoãn từ 22/3 sẽ sớm được vượt qua. Đồng thời, sao Thuỷ đi thuận buộc Bạch Dương nhìn qua các vấn đề cũ một lần nữa trước khi tiến về phía trước.

Kim Ngưu

Góc hợp của Mặt Trời trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy những tình trạng mất cân bằng giữa Kim Ngưu và một đối tác. Lòng nhiệt huyết tiến về phía trước để khám phá của hai bạn là rất lớn. nhưng những mong muốn cũng từ đó mà lớn theo. Bạn nên cân nhắc lại một kế hoạch hoặc một hy vọng lớn lao nào đó, và điều chỉnh nó để phù hợp với những gì bạn cảm nhận ở một mức độ sâu sắc hơn. Ngoài ra, Kim Ngưu cần cẩn thận với những căng thẳng mơ hồ liên quan đến du lịch, học tập, pháp lý hoặc xuất bản – có thể bạn muốn thừa nhận một điều sâu kín nào đó.

Sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ giúp một mối quan hệ của Kim Ngưu tiến triển suôn sẻ, nếu bạn chấp nhận sự tiến triển tự nhiên và những mong muốn cân bằng. Những thành công liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý và xuất bản sẽ đến với bạn thông qua sự hỗ trợ hữu ích của một đối tác (trong kinh doanh hoặc tình cảm), người ủng hộ những thay đổi lớn và mục tiêu tương lai của bạn. Đừng trở nên lạc lối bởi những gì bạn lờ đi hoặc tránh né.

Sao Kim và sao Hoả cho thấy Kim Ngưu sẽ có những bước tiến xa trong các lĩnh vực nói trên, bởi hành động của bạn thể hiện điều bạn muốn. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn đạt được sự chú ý của cộng đồng, khám phá nhẹ nhàng những lĩnh vực mới hoặc đạt được những kết quả thuận lợi trong lĩnh vực học hành và pháp lý. Ngoài ra, góc gợp với sao Hải Vương cho thấy bạn sẽ tiếp cận và kết nối với nhiều người hơn thông qua một sự kiện xã hội nào đó.

Sao Thuỷ đi thuận và Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực bí mật sẽ thắp sáng một tiềm năng và làm sáng tỏ một vấn đề bí mật. Giờ đây, Kim Ngưu biết rằng trực giác sẽ cho bạn biết đâu là thời điểm thích hợp. Đây có thể là một lời tạm biệt, một giải pháp nội tâm và một sự cắt đứt với quá khứ. Các sự kiện sẽ bị chi phối bởi góc hợp giữa sao Diêm Vương và Mặt Trời.

Song Tử

Sao Mộc, sao Diêm Vương và Mặt Trời cho thấy trò chơi quyền lực xung quanh bạn bắt nguồn từ một điều thầm kín nào đó. Các vấn đề bị che giấu liên quan đến tài chính chung và tâm lý sẽ tạo ra căng thẳng chung. Tuy nhiên, đó cũng là động lực để bạn đạt được quyền lực và thay đổi.

Song Tử vẫn có tiềm năng phát triển tích cực bởi bạn đã tạo ảnh hưởng lớn đến cộng động, bạn bè hoặc hội nhóm. Ngoài ra, góc lục hợp của sao Mộc và sao Diêm Vương cho thấy khả năng tận dụng nguồn lực bí mật của bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho một cải thiện hoặc thay đổi. Điều này thuận lợi cho quá trình sự cải thiện hoặc xây dựng một nền tảng tâm lý vững chắc. Tuy nhiên, chìa khoá thành công là ý chí của Song Tử khi đối đầu với sợ hãi, kiểm soát các vấn đề hoặc những chủ đề khó chịu mà bạn từng né tránh. Bạn có thể khiến mọi thứ trở nên hiệu quả nếu tận dụng cơ hội để thay đổi bản thân và cuộc sống. Đừng để bị phân tán bởi những yếu tố xã hội.

Sao Kim, sao Hoả và sao Hải Vương sẽ đem đến những tiềm năng tích cực và những cơ hội. Đây là kết quả của những nỗ lực đưa mọi thứ vào trật tự của Song Tử. Những gì bạn âm thầm làm là điều quan trọng, và sao Hải Vương sẽ dẫn đến những phát triển trong sự nghiệp của bạn.

Sao Thuỷ đi thuận và Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực xã hội sẽ đem đến một khoảnh khắc sáng tỏ liên quan đến bạn bè, xã hội hoặc cộng đồng. Các sự kiện diễn ra với Song Tử sẽ bị chi phối bởi góc hợp của sao Diêm Vương và sao Mộc. Các mối quan hệ cũ của bạn có thể bị gián đoạn và thay đổi hoàn toàn. Hoặc, một mối quan hệ mới có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Song Tử sẽ đặc biệt chú ý đến một vài sự thật xã hội. Ảnh hưởng này còn thuận lợi cho một khởi đầu, một công bố hoặc một hoạt động nào đó, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng gây sự chú ý với ai đó bằng một điều đặc biệt.

Cự Giải

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp cho thấy một tham vọng mãnh liệt nhưng thiếu cân bằng của Cự Giải. Bạn có thể bị chi phối bởi tính cạnh tranh, nỗi sợ hãi mất đi quyền lực hoặc khát khao có nhiều sự chú ý hơn. Một đối tác hoặc kẻ thù có thể thôi thúc bạn, mặc dù điều này không rõ ràng. Việc đối mặt với cấp trên hoặc những người có thầm quyền sẽ trở nên khó khăn hơn. Bạn cần phải điều chỉnh mong muốn của mình sao cho phù hợp với một vài mục tiêu sự nghiệp nhất định.

Tuy nhiên, sao Mộc/sao Diêm vương cho thấy nếu biết đi đúng hướng, một mối quan hệ của Cự Giải sẽ phát triển tích cực. Một điều gì đó ở mối quan hệ này sẽ trải qua thay đổi sâu sắc. Nếu bạn chấp nhận thay đổi đó và góp phần vào đó, sự kiện sắp tới sẽ mang màu sắc lạc quan hơn là sợ hãi. Và, Cự Giải sẽ có được sự công nhận bạn mong muốn bấy lâu. Ai đó có thể là chìa khoá cho thành công sự nghiệp hoặc sáng tạo của bạn.

Sao Kim, sao Hoả và sao Hải Vương sẽ đem đến thuận lợi cho các mối quan hệ 1-1 nói chung. Các mối quan hệ xã giao của Cự Giải sẽ gắn kết hơn nhờ một hoạt động nào đó. Ngoài ra, sao Hải Vương sẽ cho bạn cơ hội phát triển một lý tưởng hoặc một giấc mơ liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản.

Sao Thuỷ đi thuận và Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến những kết quả của sao Diêm Vương và Mặt Trời. Cự Giải nên để ý đến những tiến triển liên quan đến hình ảnh của bạn, các vấn đề với cấp trên hoặc một khởi đầu kinh doanh. Công việc của bạn sẽ có một thay đổi lớn; bạn sẽ có một công việc mới hoặc bị mất việc. Và chương mới này sẽ đưa bạn đến một con đường hoàn toàn khác trong sự nghiệp và mục tiêu tương lai. Ngoài ra, sao Thuỷ đi thuận là lúc thực hiện những ý tưởng, kế hoạch hoặc hoàn thành những cuộc trò chuyện dang dở. Đã đến lúc Cự Giải tiến về phía trước trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Sư Tử

Góc hợp của Mặt Trời cho thấy các vấn đề về du lịch, chuyển nhà, học hành, pháp lý hoặc xuất bản của Sư Tử bị thách thức bởi các vấn đề công việc và sức khoẻ. Dù bạn luôn sẵn sàng tiến về phía trước, nhưng trước hết, hãy tìm ra những gì cần sửa chữa và thay đổi trong cuộc sống hàng ngày. Dưới năng lượng của sao Mộc/sao Diêm Vương – sự tiến triển chậm rãi sẽ giúp Sư Tử nhìn nhận vấn đề toàn diện hơn. Ngoài ra, sự phát triển trong gia đình có thể được đẩy mạnh khi bạn chú ý đến trách nhiệm của mình hoặc một sự thay đổi về lối sống.

Sao Kim,sao Hoả và sao Hải Vương sẽ giúp các mối quan hệ công việc/chiến lược của Sư Tử được suôn sẻ hơn. Các bạn chú ý đến chi tiết và nỗ lực tìm ra những gì cần thay đổi. Sao Hải Vương cho thấy điều này có để góp phần sâu sắc hoá điều gì đó. Những thành công bên ngoài có thể khuyến khích một sự giải phóng thầm lặng, một cảm giác yên bình hoặc một phát triển ngoài ý muốn.

Sao Thuỷ đi thuận và Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội sẽ liên kết với sự kiện của sao Diêm Vương/Mặt Trời. Những căng thẳng và thách thức sẽ dẫn đến một tiến triển bất ngờ. Các kế hoạch/quyết định liên quan đến du lịch, học hành, chuyển nhà, pháp lý hoặc xuất bản của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ. Nhìn chung, Sư Tử sẽ cảm nhận rõ nét hơn một cơ hội giải phóng bản thân và bắt đầu một hành trình mới.

Xử Nữ

Góc hợp của Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến những đấu tranh quyền lực âm thầm, nỗi sợ mất mát hoặc cảm giác ghen tị. Thôi thúc gây chú ý, thoả mán hoặc đạt được cảm giác an toàn sẽ bị phóng đại bởi những hứa hẹn và ý tưởng lớn. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều là của Xử Nữ. Hãy cân nhắc xem những mong đợi của bạn có phù hợp với những gì người khác đang cung cấp hoặc đem lại hay không.

Sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ có thể đạt được một kết quả thuận lợi nếu bạn có những thay đổi trong nỗ lực của mình. Những ý tưởng lạc quan và những kế hoạch lớn sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh tiến về phía trước, nhưng bạn cần suy nghĩ kỹ về cách tiếp cận nguồn lực này cũng như những gì bạn đang cố gắng biểu đạt. Nhìn chung, góc hợp này sẽ giúp Xử Nữ toả sáng và gây ấn tượng, hoặc đơn giản nó ám chỉ một khoảnh khắc ăn mừng nào đó.

Sao Kim, sao Hoả và sao Hải Vương cho thấy chuyện du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản của Xử Nữ sẽ bị chi phối bởi quyết tâm sáng tạo và thành công của bạn. Hãy luôn cố gắng, bởi không những bạn đạt được mong muốn của mình, bạn còn mở rộng được các tiềm năng của bản thân. Nhìn chung, đây là một năng lượng xây dựng sự tự tin. Ngoài ra, góc hợp với sao Hải Vương cho thấy một mối quan hệ của Xử Nữ có thể phát triển một khía cạnh nào đó. Hoặc, sự hỗ trợ và niềm tin của người đó sẽ tiếp thêm dũng khí cho bạn tiến về phía trước.

Sao Thuỷ đi thuận và Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến những kết quả của năng lượng sao Diêm Vương/Mặt Trời. Xử Nữ nên để ý đến một bứt phá về tâm lý hoặc một chương mới liên quan đến tài chính chung hoặc mối quan hệ. Ngoài ra, những nghiên cứu, các cuộc trò chuyện còn dang dở hoặc những chủ đề tế nhị sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu sắc những gì đang diễn ra. Từ đó, Xử Nữ sẽ biết cách cân bằng năng lượng của bản thân và người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ cho thấy giữa Thiên Bình và một đối tác nào đó đang gặp phải sự mất cân bằng. Một trong hai người đang cố gắng kiểm soát người kia, và điều này có thể xuất phát từ nhu cầu an toàn về tiền bạc. Việc chi tiêu thái quá hoặc các vấn đề gia đình có thể là gốc rễ vấn đề của hai bạn. Có thể Thiên Bình cần điều chỉnh những kỳ vọng của mình so với những gì đối phương đang suy nghĩ.

Sao Mộc/sao Diêm Vương sẽ mang đến những dấu hiệu để bạn phát triển tài chính hoặc giải quyết các vấn đề gia đình. Tuy nhiên, Thiên Bình phải đánh giá lại cách chi tiêu của bản thân. Việc xác định lại ưu tiên chi tiêu của mình sẽ góp phần tích cực vào những thay đổi trong gia đình bạn.

Sao Kim và sao Hoả sẽ đem đến những lợi ích liên quan đến nợ nần, thuế má và các vấn đề tài chính chung. Những nỗ lực của Thiên Bình sẽ được đền đáp nếu bạn luôn sẵn sàng hợp tác chia sẻ, có niềm tin và hỗ trợ đối tác. Ngoài ra, góc hợp với sao Hải Vương cho thấy những lợi ích này còn có tác dụng chữa lành cho bạn, hoặc ít nhất giúp bạn thoải mái hơn với những nhiệm vụ hàng ngày.

Sao Thuỷ đi thuận cùng Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ sẽ gắn liền với những sự kiện của sao Diêm Vương/Mặt Trời. Một mối quan hệ của Thiên Bình sẽ gắn kết hơn khi bạn đưa ra một quyết định nào đó, hoặc một thông tin được làm sáng tỏ. Bước tiến tiếp theo của đối tác bạn sẽ khiến bạn bị mất cân bằng. Hoặc, một thay đổi bất ngờ có thể là những gì mối quan hệ của bạn đang cần lúc này.

Bọ Cạp

Góc hợp của Mặt Trời trong khu vực thói quen cho thấy những vấn đề công việc, sức khoẻ có thể khiến Bọ Cạp choáng ngợp. Ngay cả khi bạn luôn hăng hái nhận nhiệm vụ, mọi thứ vẫn luôn quá tải. Bên cạnh đó, thôi thúc cải thiện, sửa chữa hoặc bắt đầu một người mới của bạn có thể bị thách thức bởi một cuộc trò chuyện yêu sách. Ai đó có thể buộc Bọ Cạp làm việc nhiều hơn, hoặc cũng có thể bạn tự đặt áp lực lên mình. Ngoài ra, một lĩnh vực phát triển then chốt sẽ phải điều chỉnh để phù hợp với thực tế hàng ngày.

Tuy nhiên, sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy Bọ Cạp đang đi rất đúng hướng. Bạn chỉ cần lùi lại một chút và tập trung và một lĩnh vực (một dự án mới hoặc một mục tiêu cá nhân). Một điều gì đó cần được điều chỉnh để bạn có thể đạt được thành công mình mong muốn. Một ý tưởng then chốt của Bọ Cạp sẽ hỗ trợ và tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Ngoài ra, đây là thời điểm lý tưởng để bạn trao đổi các ý tưởng của mình và thuyết phục mọi người. Đòng thời, góc lục hợp còn cho thấy một khoá học khắc nghiệt có thể giúp bạn mở mang đầu óc và tiếp nhận được điều gì đó giá trị.

Sao Kim và sao Hoả giúp các cuộc giao tiếp của Bọ Cạp trở nên suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn. Các ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hoá một cách hài hoà với nhu cầu của một đối tác. Đồng thời, góc hợp của sao Hải Vương sẽ tăng thêm sự gắn bó cho các mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp. Nhìn chung, đây là thời điểm lý tưởng để bạn và ai đó tiến thêm bước nữa. Các mối quan hệ kinh doanh cũng diễn ra suôn sẻ.

Sao Thuỷ đi thuận và Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực hàng ngày sẽ thôi thúc Bọ Cạp làm việc. Những trì hoãn và hiểu lầm từ khi sao Thuỷ đi lùi giờ đây sẽ sáng tỏ, và bạn có thể giải quyết vấn đề bằng nhiệt huyết của mình. Đồng thời, Bọ Cạp có thể bất chợt thay đổi quyết định để giúp đỡ một người nào đó.

Nhân Mã

Góc hợp của Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến những thôi thúc gây chú ý hoặc hấp dẫn. Nhân Mã có thể đang mong muốn một điều gì đó, nhưng những kỳ vọng mơ hồ sẽ phóng đại mong muốn, khả năng và nỗ lực gây chú ý của bạn. Bạn nên tập trung vào những thứ bạn không thừa nhận hoàn toàn (như một mong muốn thầm kín hoặc một tiềm năng) – nó cần được điều chỉnh sao cho phù hợp với thực tế.

Sao Mộc/sao Diêm Vương sẽ giúp Nhân Mã cảm thấy an toàn về tài chính và tình cảm. Chìa khoá để đạt được thành công là khả năng thay đổi cách tiếp cận của bạn. Việc nghe theo trực giác và tìm đến sự hỗ trợ hậu phương sẽ tạo ra một thúc đẩy tích cực, chỉ cần Nhân Mã tập trung vào một lĩnh vực nào đó.

Sao Kim và sao Hoả cũng góp phần gia tăng cảm giác an toàn của Nhân Mã. Nguồn thu nhập của bạn nhờ đó cũng sẽ được mở rộng. Ngoài ra, một điều gì đó trong thói quen hàng ngày/công việc/sức khoẻ của bạn có thể đi vào quỹ đạo một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, góc hợp với sao Hải Vương cũng góp phần chữa lành hoặc giải quyết các vấn đề trong gia đình bạn.

Sao Thuỷ đi thuận và Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến những kết quả bất ngờ liên quan đến góc hợp giữa sao Thiên Vương và Mặt Trời. Một động lực, một sự gây chú ý hoặc một năng lượng sáng tạo sẽ giúp Nhân Mã tiến về phía trước, khi những trì hoãn và nghi vấn kết thúc. Những gì diễn ra có thể không giống như bạn định trước, và bạn có thể gặp phải những nguy hiểm. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ cảm thấy tự do và sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang nuông chiều bản thân và chi tiêu thái quá, hãy cẩn thận với những tiến triển điên rồ từ sao Thiên Vương.

Ma Kết

Góc hợp của Mặt Trời trong khu vực gia đình cho thấy Ma Kết đang thúc đẩy những tiến triển liên quan đến gia đình, chuyện kinh doanh tại gia, chuyển nhà hoặc sửa nhà. Những cơ hội mới hoặc hy vọng liên quan đến bạn bè, hội nhóm hoặc các mối quan hệ cũng góp phần vào tiến triển đó, tuy nhiên, những kỳ vọng bị phóng đại có thể khuyến khích bạn vượt quá giới hạn của mình. Ma Kết nên điều chỉnh ảnh hưởng chung với các vấn đề riêng tư, và nhớ rằng có những thay đổi bạn không thể miễn cưỡng. Và những gì có vẻ tích cực sẽ là tiềm năng để bạn thay đổi quá khứ và bỏ qua những truyền thống cũ mãi mãi.

Sao Mộc/sao Diêm Vương sẽ thúc đẩy những thành công của Ma Kết, khi mọi người công nhận và hỗ trợ cho năng lực và những thay đổi gần đây của bạn. Hình tượng cá nhân của bạn cũng được thay đổi đáng kể, và điều này cho thấy bạn đang tìm kiếm mọi cơ hội xã hội. Ma Kết cần phải thu hẹp tầm nhìn của mình và tập trung nỗ lực vào một lĩnh vực. Đồng thời, đây là thời điểm thích hợp để bạn khởi xướng một mục tiêu chung hoặc thúc đẩy công việc của mình.

Sao Kim và sao Hoả sẽ cải thiện đời sống xã hội của Ma Kết bởi một hành động của bạn sẽ dẫn đến một kết quả đáng mơ ước trong tình cảm hoặc sáng tạo. Đây cũng là thời điểm thích hợp nếu bạn muốn ăn mừng hoặc tự thưởng cho bản thân vì những nỗ lực gần đây.

Cuối cùng, sao Thuỷ đi thuận cùng Trăng non/sao Thiên Vương sẽ đem đến những tiến triển liên quan đến sao Diêm Vương/Mặt Trời. Tất cả những gì Ma Kết mong muốn thúc đẩy sẽ bùng nổ hoặc tiến về phía trước nhanh hơn bạn tưởng tượng. Một cuộc trò chuyện gia đình, những tài liệu cũ hoặc việc  tìm lại quá khứ sẽ làm sáng tỏ nhiều điều. Một thành viên trong gia đình bạn sẽ có một bước tiến bất ngờ. Đồng thời, Ma Kết sẽ cảm nhận được giới hạn của mình và quyết định đã đến lúc bứt phá khỏi một truyền thống gia đình đã kìm kẹp bạn bấy lâu.

Bảo Bình

Góc hợp của Mặt Trời trong khu vực giao tiếp có thể gây ra những lời nói căng thẳng mang tính thù địch và thống trị. Trong khi đó, những kỳ vọng mất cân bằng trong khu vực sự nghiệp có thể dẫn đến những thay đổi hoặc kết thúc. Bảo Bình nên cân nhắc những gì đang diễn ra ở mức độ sâu hơn, và dành thời gian để thay đổi những mục tiêu lớn sao cho phù hợp với thực tế.

Sao Mộc/sao Diêm Vương cho thấy những thay đổi nền tảng có thể là yếu tố xây dựng một mục tiêu sự nghiệp mới. Bảo Bình có thể thể hiện mong muốn và khao khát của mình, nhưng chìa khoá để có được nó là việc bạn sẵn sàng xem lại ước mơ lớn của bản thân – nó cần được điều chỉnh, hoặc một cơ hội trước đây cần phải xem xét lại.

Sao Kim và sao Hoả cho thấy những nỗ lực âm thầm của Bảo Bình sẽ kết hợp khá ăn ý với sự ổn định trong gia đình bạn. Đã đến lúc bạn nên chi tiêu cho chính mình bởi bấy lâu nay, bạn đã chi tiêu vào nhà cửa, gia đình và các thành viên khác. Ngoài ra, góc hợp với sao Hải Vương sẽ giúp Bảo Bình cảm thấy an toàn hơn, và cảm giác an toàn này liên quan đến tinh thần nhiều hơn vật chất.

Sao Thuỷ đi thuận cùng Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Bảo Bình một câu trả lời bất ngờ, một khoảnh khắc sáng tỏ hoặc một quyết định đột ngột. Điều này có thể liên quan đến góc hợp của sao Diêm Vương/Mặt Trời, và nhờ đó bạn có thể tìm ra điều mới lạ.

Song Ngư

Góc hợp của Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân cho thấy Song Ngư đang cố gắng đạt sự thoả mãn thông qua tiền bạc và cảm giác an toàn. Điều này có thể bắt nguồn từ nỗi sợ hãi mất mát hoặc sự cạnh tranh từ một người bạn/người quen. Bạn nên để ý những hy vọng và kế hoạch về một chuyến hành trình mới – các kế hoạch luôn có tính khả thi, nhưng Song Ngư cần điều chỉnh sao cho phù hợp với nguồn lực hiện tại.

Sao Mộc/sao Diêm Vương có thể hỗ trợ cho những tiến triển liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý, khám phá hoặc xuất bản của bạn. Ngoài ra, những thay đổi trong hội nhóm và địa vị của Song Ngư sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh tiến về phía trước. Sao Kim và sao Hoả cũng góp phần hỗ trợ cho các hoạt động xã hội và các cuộc trò chuyện xã giao mà bạn tham gia. Hành động của Song Ngư sẽ kết hợp hài hoá với lời nói của bạn, và phong cách của bạn rất dễ gây thiện cảm cho người khác trong thời gian này. Cộng thêm năng lượng của sao Hải Vương, bạn có thể truyền bá ý tưởng của mình đến với nhiều người hơn.

Sao Thuỷ đi thuận cùng Trăng non/sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến một khởi đầu mới dựa trên những xu hướng của sao Diêm Vương/Mặt Trời. Một nguồn thu nhập mới, những thay đổi đột ngột hoặc một sự chi tiêu bất ngờ sẽ khiến Song Ngư bất an. Tuy nhiên, nó cũng khiến bạn trở nên độc lập và sáng tạo hơn, tuỳ vào cách bạn tiếp cận các vấn đề tài chính. Nhìn chung, một sự nhận thức có thể giúp Song Ngư từ bỏ một thói quen kìm hãm sự tự do của bạn.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả