Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần từ ngày 11/11 đến ngày 17/11 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Nhưng vào ngày 14/ 11, sao Kim trong Nhân Mã tạo góc vuông với sao Hải Vương, mang đến những ảo ảnh hoặc lừa dối về những điều bạn muốn. Hãy tập trung vào thông tin hơn là mong muốn không thực tế nhé!

Tổng quan dự báo tuần

Ngày 11/ 11 mang đến góc trùng đỉnh điểm giữa Mặt trời Bọ Cạp và sao Thủy Bọ Cạp. Đây là một khoảnh khắc rõ ràng hiếm hoi trong thời điểm giữa của sao Thủy đi lùi.

Góc trùng này sẽ đối đỉnh Trăng tròn Kim Ngưu ngày 12/11, mang đến một thông tin quan trọng. Dựa trên thông tin này, các kết quả liên quan đến an ninh, thói quen, tài chính hoặc vùng an toàn, sự tự bảo vệ sẽ được đưa ra. Mặt trăng kết hợp với Vesta tạo ra một khu vực tập trung tuyệt đối hoặc sự tận tâm, vì vậy một vấn đề (và giới hạn liên quan) sẽ được chú ý. Góc tam hợp giữa Mặt trăng – sao Thổ – sao Diêm Vương trong Ma Kết – sức mạnh của các quy tắc hoặc sự biến đổi của quyền lực sẽ xác định những kết quả của vấn đề này. Cùng ngày, sao Hỏa ở Thiên tạo góc hỗ trợ với sao Mộc trong Nhân Mã, mang đến thêm các hành động đáng khích lệ và những lời hướng dẫn, gợi ý có ích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vào ngày 13/11, sao Thuỷ đi lùi tạo góc tam hợp lần thứ 2 với sao Hải Vương. Góc hợp lần đầu tiên vào 15/10, vì thế hãy nhìn lại sâu hơn vào luồng thông tin mang tính đồng cảm hoặc trực quan từ ngày đó. Nhưng vào ngày 14/ 11, sao Kim trong Nhân Mã tạo góc vuông với sao Hải Vương, mang đến những ảo ảnh hoặc lừa dối về những điều bạn muốn. Hãy tập trung vào thông tin hơn là mong muốn không thực tế nhé!

bRdiXII.png

Dự báo tuần cung Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực tài nguyên cá nhân của Bạch Dương làm sáng tỏ những vẫn đề liên quan đến dòng tiền kiếm được, lòng tự trọng hoặc giá trị cá nhân. Vấn đề này có thể là về bản thân bạn, và cũng có thể đây là kết quả có lợi liên quan đến sự nghiệp hoặc địa vị của bạn. Điều này sẽ tăng cường thẩm quyền và trách nhiệm cho Bạch Dương thời điểm gần đây. Đồng thời, các nguồn tiền chung, nguồn tiền được chia sẻ hoặc các vấn đề tâm lý sâu sắc sẽ được làm sang rõ. Sao Hỏa trong lĩnh vực đối tác của bạn tạo góc hỗ trợ với sao Mộc mang đến động lực cho một mối quan hệ (kinh doanh hoặc công việc).

Sao Thuỷ đi lùi trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ tạo góc tam hợp với sao Hải Vương đi lùi khiến Bạch Dương xem xét lại một cuộc trò chuyện hoặc điều tra từ ngày 15/10. Bạn có thể đang nhìn sâu hơn vào các bí mật hoặc các vấn đề chưa được thừa nhận hoặc các thông tin – các vấn đề đang dễ dàng đi vào luồng xử lý. Nhưng sao Kim trong lĩnh vực cơ hội của bạn vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Bạch Dương cần thận trọng về những kỳ vọng không thực tế liên quan đến sự lãng mạn, tình yêu lâu dài, giáo dục, du lịch, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Có thể niềm hy vọng “giấc mơ thành sự thật” của bạn đang vấp phải hòn đá của thực tế thì phải?

Dự báo tuần cung Kim Ngưu

Trăng tròn (và Vesta) trong cung của bạn làm sáng tỏ một vấn đề quan trọng xung quanh danh tiếng, ngoại hình, tài chính hoặc giá trị bản thân. Những điều thiêng liêng và không thể bỏ qua, tha thứ đối với Kim Ngưu sẽ được làm rõ thông qua một cuộc trò chuyện quan trọng với đối tác (hiện tại hoặc từ quá khứ). Hãy nhớ đến những gì mọi người xung quanh đã quan sát và chia sẻ với bạn về câu chuyện này, vì bạn sẽ phải dung nó để bảo vệ cho chính mình. Kim Ngưu sẽ có một quyết định chính thức liên quan các lĩnh vực du lịch, giáo dục, tín ngưỡng, vấn đề pháp lý hoặc xuất bản; và bạn sẽ tập trung hơn vào chính mình khi hướng đến những điều này. Đây cũng có thể là một bước ngoặt quan trọng trong một mối quan hệ. Sao Hỏa trong khu vực thói quen hàng ngày của bạn tạo góc hỗ trợ sao Mộc, giúp bạn bổ sung năng lượng và sự lạc quan cho các vấn đề sức khỏe và công việc, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn nhưng vẫn cân bằng và tràn đầy năng lượng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực đối tác, mối quan hệ của Kim Ngưu tạo góc hợp với sao Mộc nhắc nhở bạn xem lại cuộc trò chuyện với đối tác từ ngày 15/10. Các cuộc trò chuyện này có thể liên quan đến các kết nối xã hội, hoặc một cuộc thảo luận về lý tưởng công cộng. Nhìn chung, luồng thông tin trong tất cả các mối quan hệ sẽ tiếp tục diễn ra suôn sẻ. Tuy vậy, sao Kim trong lĩnh vực tài nguyên chia sẻ của bạn vuông góc với sao Hải Vương cho thấy những niềm tin sai lệch hoặc kỳ vọng không thực tế liên quan đến các khoản vay tài chính hoặc sự thân mật. Một người khác có thể không thể chia sẻ nhiều thông tin như bạn muốn. Hãy hết sức thận trọng nếu vay tiền.

Dự báo tuần cung Song Tử

Trăng tròn trong khu vực bí mật của bạn làm sáng tỏ một vấn đề bị che khuất nhưng lại rất quan trọng và thiêng liêng. Song Tử có thể sẽ điều chỉnh hoặc tiết lộ một lỗi sai, nhầm lẫn trong vấn đề sức khỏe hoặc công việc. Đây cũng có thể là việc bạn nhận thức mình hy sinh thế nào, nhận thức về nghĩa vụ với người khác. Việc đặt ra các giới hạn cho bản thân, cũng như thay đổi các thói quen làm suy yếu tài chính và cảm xúc của bạn sẽ khiến bạn càng tâm huyết hơn. Sao Hỏa trong lĩnh vực tự thể hiện bản thân tạo góc hỗ trợ với sao Mộc – Một đối tác hoặc sự hấp dẫn lãng mạn mới có thể thúc đẩy bạn tự tin hơn và mong muốn làm những gì phù hợp với bạn hơn.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực thói quen hàng ngày của Song Tử tạo góc hợp với sao Hải Vương đi lùi, khiến bạn xem xét lại chi tiết điều gì đó liên quan đến dự đoán sức khoẻ hoặc phương pháp làm việc diễn ra từ ngày 15/10. Đây là thời gian để nhìn sâu hơn vào những gì bạn đã tinh chỉnh hoặc thảo luận với đồng nghiệp. Song Tử cũng cần điều chỉnh sao cho tính ứng dụng thực tế và lý tưởng tương lai của bạn có sự hài hoà với nhau.

Tuy nhiên, sao Kim trong khu vực đối tác của bạn vuông góc sao Hải Vương cho thấy các mối quan hệ chuyên nghiệp (bao gồm cả đối thủ cạnh tranh) có thể gặp khó khăn và khó xác định. Hãy cẩn thận, người bạn đang bảo vệ có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, hoặc một mối quan hệ cá nhân có thể xung đột với những giấc mơ sự nghiệp của bạn. Trong cả hai trường hợp, Song Tử sẽ cần phải rõ ràng về những gì bạn muốn so với những gì người khác muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cung Cự Giải

Trăng tròn trong lĩnh vực xã hội của Cự Giải chiếu sáng các vấn đề liên quan đến tình bạn, hiệp hội, tổ chức, nhóm hoặc hình ảnh xã hội của bạn. Đây có thể là một thứ bạn đang công khai tập trung hoàn toàn vào, hoặc chỉ đơn giản một lý tưởng xã hội của bạn. Để làm sáng rõ điều này, Cự Giải cần làm rõ hơn một cuộc trò chuyện/một thông tin/một nút thắt khiến bạn chú ý liên quan đến chuyện tình cảm, sự hấp dẫn mới, công việc sáng tạo hoặc cách bạn tự thể hiện bản thân. Hãy theo dõi sự thay đổi và củng cố các vấn đề liên quan đến đối tác (tình cảm, công việc). Sao Hỏa trong khu vực gia đình, nội tâm cá nhân tạo góc hỗ trợ với sao Mộc mang đến những tiến bộ, cải thiện đáng kể cho Cự Giải trong các lĩnh vực này.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực tự thể hiện bản thân tạo góc tam hợp với sao Hải Vương đi lùi, đưa bạn trở lại với một giấc mơ, hy vọng, những khu vực ngoài giới hạn từ ngày 15/10. Hãy xem lại, tập trung vào những gì bạn đã ước mơ và gửi thông điệp đến vũ trụ để tăng thêm năng lượng giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, sao Kim trong khu vực thói quen thường ngày vuông góc sao Hải Vương mang đến cuộc khủng hoảng giữa niềm tin / mong muốn và thực tế phũ phàng của cho và nhận. Hãy chú ý đến giới hạn của bản thân (đặc biệt là về sức khỏe) hoặc xem xét lại những công việc làm thêm mà bạn đang sẵn sàng làm miễn phí.

qW1imYr.png

Dự báo tuần cung Sư Tử

Trăng tròn trong lĩnh vực nghề nghiệp của Sư Tử mang đến kết quả vững chắc liên quan đến một công việc, mối quan hệ của bạn với quản lý hoặc hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ làm rõ được một vấn đề liên quan đến các mục tiêu trong tương lai hoặc sự nghiệp nhờ một cuộc trò chuyện quan trọng với gia đình hoặc khai thác thêm được thông tin từ quá khứ. Sư Tử có thể sẽ thay đổi một số thói quen sức khỏe hoặc công việc, và sống có kỷ luật và trách nhiệm hơn; nhờ thế chuyên môn của bạn sẽ được nâng cao đấy! Sao Hỏa trong lĩnh vực giao tiếp tạo góc hỗ trợ với sao Mộc tăng thêm sức lôi cuốn và sự lạc quan cho giao tiếp của bạn. Thật tuyệt vời biết bao khi có thể quyết đoán thể hiện quan điểm nhưng vẫn khiến người khác cảm thấy dễ chịu!

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực gia đình, tâm lý cá nhân tạo góc tam hợp với sao Hải Vương đi lùi giúp Sư Tử nhìn sâu hơn vào lịch sử gia đình hoặc tài chính cá nhân, gia đình. Những vấn đề bạn nhìn thấy có thể liên quan đến một số việc bắt nguồn từ ngày 15/10 nhưng lần này bạn sẽ đi sâu, đi xa hơn. Những gì được tiết lộ sẽ có giá trị.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim trong khu vực tự thể hiện bản thân vuông góc sao Hải Vương mang đến lời nhắc nhở thận trọng xem xét các giới hạn, xem xét tài chính hoặc kỳ vọng trong chuyện tình yêu, chuyện lãng mạn của bạn. Có thể Sư Tử đang đi quá xa, đưa ra quá nhiều / bỏ qua thực tế của một tình huống bởi bạn đang bị cuốn theo một ảo mộng không thực.

Dự báo tuần cung Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực cơ hội của Xử Nữ mang đến cho bạn kết quả của một quá trình cố gắng, tận tâm trong lĩnh vực giáo dục, du lịch, trong một niềm tin cụ thể, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Trước đấy bạn đã tập trung vào nó hoặc đã thảo luận trong quá khứ, và giờ bạn làm rõ nó và có được kết quả. Những gì Xử Nữ khám phá hoặc làm đi làm lại sẽ làm sáng tỏ một định hướng lớn, và khi bạn tăng cường hiệu suất làm việc, bạn sẽ thu được kết quả. Sao Hỏa trong khu vực tài nguyên cá nhân của Xử Nữ tạo góc hỗ trợ sao Mộc mang đến cho bạn sự phát triển hữu ích trong việc kinh doanh tại nhà hoặc kiếm được tiền. Xử Nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi theo đuổi những gì bạn muốn. Mọi thứ đều ủng hộ bạn!

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực giao tiếp của bạn tạo góc tam hợp với sao Hải Vương đi lùi, báo hiệu cuộc trò chuyện về mối quan hệ từ ngày 15/10 quay lại. Nhìn sâu hơn vào những gì đã thảo luận, hoặc kết nối lại với ai đó từ quá khứ sẽ gia tăng sự đồng cảm khi trò chuyện. Sao Kim trong khu vực gia đình, cá nhân vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở bạn thận trọng với những kỳ vọng về mối quan hệ. Một quan hệ đối tác của Xử Nữ có thể gặp phải sự nhầm lẫn hoặc những giấc mơ / tưởng tượng dự kiến ​​của bạn về người khác có thể dẫn đến sự thất vọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cung Thiên Bình

Trăng tròn trong khu vực tài nguyên chia sẻ của bạn mang đến kết quả liên quan đến tài chính chung, sự thân mật hoặc các vấn đề tâm lý. Khi Thiên Bình khai thác thông tin mới liên quan đến nguồn tiền kiếm được, lòng tự trọng hoặc giá trị, thì một chuyện quan trọng liên quan đến giới hạn hoặc niềm tin sẽ được làm rõ. Có thể Thiên Bình sẽ đưa ra quyết định ra ở riêng, tự lập, dù rằng bạn có thể thấy lăn tăn khá nhiều vì trách nhiệm với gia đình, và vì bạn cũng đang thay đổi các giá trị truyền thống lâu đời. Sao Hỏa trong cung của bạn tạo góc hỗ trợ với sao Mộc mang đến năng lượng tích cực cho việc kết hợp hành động với ý tưởng. Đây là thời gian để tiến về phía trước với một hy vọng, kế hoạch hoặc lời hứa – May mắn và thời cơ đều đang đứng về phía bạn, Thiên Bình ạ!

Sao Thuỷ đi lùi trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân tạo góc tam hợp với sao Hải Vương nhắc nhờ bạn xem xét lại một vấn đề đã có từ ngày 15/10 – Đây có thể là thông tin về tiền kiếm được hoặc thay đổi trong thói quen làm việc sẽ tác động đến tiền lương của bạn. Đặt một số câu hỏi sâu hơn có thể tiết lộ thông tin có giá trị.

Tuy nhiên, sao Kim trong khu vực giao tiếp vuông góc sao Hải Vương khiến bạn trở nên thận trọng bám vào căn cứ theo những gì mình biết. Cố gắng không bị lôi kéo bởi những điều nghe có vẻ tốt nhưng chưa được chứng minh. Ngoài ra, hãy hết sức thận trọng nếu bạn cam kết/hứa về những gì bạn sẵn sàng làm.

Dự báo tuần cung Bọ Cạp

Trăng tròn trong lĩnh vực mối quan hệ của Bọ Cạp mang đến kết quả nhờ việc tập trung vào đối phương. Những điều quan trọng đối với họ sẽ được làm rõ nhờ sự khám phá hoặc thông báo của bạn về sự kết thúc. Một cuộc trò chuyện nghiêm túc liên quan các vấn đề đã tồn đọng từ trước đó có thể xảy đến. Thông tin chính thức, các cam kết hoặc tài liệu sẽ là một phần của cuộc thảo luận. Sao Hỏa trong khu vực bí mật của Bọ Cạp tạo góc hỗ trợ với sao Mộc mang đến gốc rễ động lực của bạn, hay hành động trực tiếp có thể mang lại lợi ích nền tảng hoặc thú vị nhất, transit này mang đến “thời điểm định mệnh” – Việc Bọ Cạp chờ đến đúng thời điểm, đúng địa điểm sẽ mang đến cho bạn tài chính và cảm giác an toàn.

Sao Thuỷ đi lùi trong cung của bạn tạo góc tam hợp với sao Hải Vương đi lùi nhắc bạn xem xét lại một vấn đề từ ngày 15/10. Một cuộc trò chuyện lãng mạn / việc tự thể hiện bản thân bằng lời nói, một lần nữa khá thuận lợi. Hãy xem lại những thông tin trước đây bởi chúng có thể củng cố những lợi ích nhất định cho bạn đấy Bọ Cạp. Tuy nhiên, sao Kim trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân vuông góc sao Hải Vương cảnh báo bạn đừng mang tiền đi chi tiêu, ăn mừng hay phụ vụ các câu chuyện lãng mạn. Đừng hy sinh giá trị của mình cho những điều không thực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cung Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực thói quen, lịch trình hàng ngày của bạn nêu bật một vấn đề cụ thể liên quan đến công việc hoặc sức khỏe. Nhờ một sự tiết lộ từ môi trường xung quanh/một sự khám phá bí mật mà Nhân Mã mới biết được giới hạn đáng chú ý trong lĩnh vực liên quan đến tự chăm sóc hoặc nghĩa vụ với người khác mà. Sẽ có những thay đổi không thể tránh khỏi, sẽ có những quy tắc mới liên quan đến tiền, đến việc tự chu cấp và chúng sẽ xác định kết quả của các vấn đề này. Có thể có một số tin tức về hỗ trợ tài chính cho bạn.

A7DlFDa.png

Sao Hỏa trong khu vực xã hội tạo góc hỗ trợ với sao Mộc trong cung của bạn giúp Nhân Mã tăng cường năng lượng và sự lạc quan. Niềm tin của bạn vào người khác được phục hồi hoặc hành động công khai của bạn mang lại kết quả hài lòng.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực bí mật của bạn tạo góc tam hợp với sao Hải Vương đi lùi giúp kết nối lại với bạn một số thông tin ẩn giấu hoặc thông tin trực tiếp từ ngày 15/10. Điều này có thể liên quan đến một căn bệnh, vấn đề với gia đình, nghiện ngập hoặc việc cần phải trở nên trắc ẩn hơn với người khác. Hãy chú ý đến những gì bạn nghi ngờ đang diễn ra đằng sau “hậu trường”. Tuy nhiên, sao Kim trong cung của bạn vuông góc sao Hải Vương cảnh báo Nhân Mã về những ham muốn không thực tế hoặc việc cho đi hay mong đợi quá nhiều. Cẩn tắc vô áy náy – việc cẩn thận với những gì đang diễn ra ở nhà đâu làm giảm lòng tự trọng của bạn Nhân Mã ơi.

Dự báo tuần cung Ma Kết

Trăng tròn trong lĩnh vực thể hiện bản thân làm nổi bật một khao khát quan trọng và thiêng liêng đối với Ma Kết. Một ai đó mới đang thu hút bạn, công việc sáng tạo hoặc các vấn đề với trẻ em / mang thai sẽ là trọng tâm, và một cuộc thảo luận với bạn bè hoặc một việc được công khai làm rõ sẽ liên quan đến điều này. Góc tam hợp thần thánh giữa sao Thổ/sao Diêm Vương trong cung Hoàng đạo của bạn sẽ mang đến cho Ma Kết sức mạnh, thẩm quyền và kỷ luật đối với những gì bạn đang cố gắng thể hiện. Bạn có một cơ hội tốt để thể hiện điều mình thực sự muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa trong lĩnh vực nghề nghiệp tạo góc hỗ trợ với sao Mộc giúp thêm vào hành động và tham vọng thành công. Nếu khai thác được những năng lượng tiềm ẩn nhưng hữu ích này, vấn đề với quản lý hoặc tiến lên trong sự nghiệp sẽ có nhiều nét khả quan có lợi cho bạn.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực xã hội của bạn tam hợp với sao Hải Vương đi lùi mang một cuộc trò chuyện đầy thông cảm hoặc một ý tưởng từ ngày 15/10 quay trở lại. Một lời xin lỗi, lời hứa hoặc niềm tin xã hội có thể được xem xét hoặc xác nhận lại. Nhưng sao Kim trong khu vực bí mật của bạn vuông góc sao Hải Vương cảnh báo rằng Ma Kết không nên bị cuốn vào những ham muốn ngầm ẩn hoặc những lãng mạn phiêu du bí mật. Bạn có thể đang nghĩ quá so với những gì đang được nói. Cũng có thể có một sự lừa dối ở đây!

Dự báo tuần cung Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực gia đình, của bạn làm sáng tỏ một vấn đề quan trọng của gia đình hoặc gia đình đã chiếm phần lớn sự tập trung của bạn. Đây có thể là một mối quan hệ gia đình hoặc liên quan đến vùng an toàn của bạn. Một cuộc trò chuyện liên quan sự nghiệp hoặc một vấn đề công việc từ quá khứ trở lại sẽ làm rõ các vấn đề nội tâm của bạn – có thể là một quyết định quan trọng về tương lai nghề nghiệp và cá nhân của Bảo Bình. Có sư chuyển đổi và kết thúc đang diễn ra, kết quả của những vấn đề này sẽ dựa trên đó.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực nghề nghiệp của Bảo Bình tạo góc tam hợp với sao Hải Vương đi lùi, đưa bạn trở lại một cuộc thảo luận từ ngày 15/10. Cuộc thảo luận này có thể liên quan đến việc thay đổi trạng thái vùng an toàn tài chính của bạn hoặc về một mục tiêu khác trong tương lai – mục tiêu khiến bạn sống đúng là mình hơn. Tuy nhiên, góc vuông của sao Kim trong khu vực xã hội và sao Hải Vương là một lời cảnh báo có cơ sở thực tế. Đừng làm giảm hình ảnh xã hội của bạn hoặc tình bạn của bạn với các quyết định không khôn ngoan chỉ vì bạn cảm thấy không an toàn. Hãy cẩn thận nếu bạn đang vay tiền, hoặc nếu bạn bị cuốn vào một cuộc tán tỉnh / thu hút từ cộng đồng xã hội.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cung Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp của Song Ngư chiếu sáng một ý tưởng hoặc cuộc trò chuyện quan trọng mà bạn đang tập trung vào. Khi bạn làm rõ các vấn đề liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản, sẽ có một câu trả lời hoặc kết quả chính thức. Ý tưởng hoặc thông tin này thiêng liêng đối với bạn. Việc bạn tập trung hơn vào nó cũng đang củng cố vấn đề. Việc thay đổi /hoặc kết thúc hình ảnh xã hội trước nay, một tình bạn hoặc một nhóm xã hội sẽ là kết quả của những gì bạn đã học được trong thời gian qua.

Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực cơ hội của bạn tạo góc tam hợp với sao Hải Vương đi lùi trong cung của bạn, nhắc nhở Song Ngư xem xét lại một vấn đề từ ngày 15/10. Điều này có thể là về việc nói ra giấc mơ của bạn, hoặc nhìn kỹ hơn vào các chi tiết của một niềm tin mạnh mẽ. Sao Kim trong khu vực nghề nghiệp vuông góc sao Hải Vương cho thấy hình ảnh chuyên nghiệp hoặc mối quan hệ sự nghiệp của Song Ngư có thể bị ảnh hưởng xấu nếu bạn quên đi ranh giới và các giá trị chính. Hãy rất thận trọng về việc bị cuốn vào những gì có vẻ tốt nhưng nó chưa được chứng minh.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả