Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Dự báo tuần từ ngày 11/6 – 17/6/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Cùng vào 13/6, Trăng non Song Tử sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn mới. Những luồng thông tin và cuộc hội thoại sẽ nhấn mạnh những gì gượng gạo và đau đớn. Cách tiếp cận tốt nhất là hãy nhớ rằng chúng ta cần đối mặt với những vết thương của Chiron.

Tổng quan

Vào ngày 12/6, sao Thuỷ tiến vào Cự Giải, khiến những thông tin bạn nhận được xen lẫn với nhiều tâm trạng và nhu cầu. Sự nhạy cảm của transit này được củng cố thêm khi sao Thuỷ vuông góc Chiron Bạch Dương vào ngày 13/6 – những lời nói có thể gây đau đớn và sẽ rất khó để nói những điều đúng đắn. Mọi thứ sẽ được nhìn nhận dưới góc nhìn cá nhân.

Vào ngày 15/6, sao Thuỷ đối đỉnh sao Thổ đi lùi và xác nhận rõ ràng những giới hạn và trách nhiệm trong lời nói của mỗi người. Đây là vấn đề về những gì bạn nên nói và không nên nói, và điều này có thể khá khó chịu. Nhưng góc đối này cũng giúp chúng ta biết cách giao tiếp như những người lớn, và nó đánh dấu một kết quả nào đó.

Cùng vào 13/6, Trăng non Song Tử sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn mới. Những luồng thông tin và cuộc hội thoại sẽ nhấn mạnh những gì gượng gạo và đau đớn. Cách tiếp cận tốt nhất là hãy nhớ rằng chúng ta cần đối mặt với những vết thương của Chiron. Những cuộc hội thoại trần trụi là cơ hội để bạn nhìn nhận sâu hơn vào sự tổn thương của mình cũng như lý do của nó. Đồng thời, Trăng non còn tạo góc vuông với sao Hải Vương và ngũ chiếu với sao Diêm Vương. Năng lượng này sẽ tạo ra những oán giận và lo âu hoặc những xung đột về quyền lực. Đây hẳn là một kỳ Trăng non khá phức tạp với chúng ta.

Cuối cùng, vào ngày 13/6, sao Kim sẽ tiến vào cung Hoàng đạo đầy kiêu lãnh Sư Tử. Hành tinh này sẽ vuông góc với sao Thiên Vương Kim Ngưu vào 14/6. Sao Kim Sư Tử sẽ giúp bạn nhận thức được mong muốn và giá trị của mình. Chẳng có gì khiêm tốn về góc hợp này cả. Đồng thời, sao Thiên Vương sẽ khiến những gì xung quanh bạn gây sốc hơn thông qua những điều bất ngờ.

Vào ngày 15/6, sao Kim tam hợp Chiron sẽ giải phóng những vấn đề gây đau đớn xảy ra từ Trăng non. Có thể, việc mở lòng về những tổn thương của mình có thể khiến bạn được lắng nghe nhiều hơn. Nhìn chung, khi tam hợp Chiron, sao Kim khơi gợi lòng trắc ẩn và sự đồng cảm. Và những tổn thương cũng có vẻ đẹp của riêng nó. Dưới năng lượng của Sư Tử – bạn nên kiêu hãnh vì chính mình chứ đừng tự ti khi bị tổn thương.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron cho thấy Bạch Dương sẽ cảm thấy đau đớn vì  những thông tin hay cuộc tranh luận liên quan đến gia đình của mình. Những câu chuyện nhạy cảm từ quá khứ sẽ đặc biệt khó chịu bởi nó mang tính cá nhân, và những đánh giá của bạn có thể bị che mờ bởi những bí mật và những vấn đề chưa sáng tỏ. Tuy nhiên, một cuộc trò chuyện và tranh luận là điều cần thiết với gia đình bạn lúc này. Ngoài ra, sao Thuỷ đối đỉnh sao Thổ cho thấy những áp lực từ bên ngoài sẽ đồ dồn lên Bạch Dương. Những tài liệu chính thức hoặc sự nghiệp cũng có thể liên quan đến vấn đề này.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến những thông tin bất ngờ liên quan đến chuyện con cái/sinh đẻ của Bạch Dương. Có thể, việc đạt được mong muốn lúc này là một điều rủi ro với bạn. Tuy nhiên, góc tam hợp với Chiron cho thấy, nếu biết tận dụng đúng cách, năng lượng này có thể giúp bạn giải phóng những cảm giác đau đớn và lấy lại sự tự tin. Bạch Dương cần bước ra ngoài vùng an toàn và kiêu hãnh về con người và mong ước của mình, ngay cả khi những điều này đang khiến bạn gặp rắc rối.

Kim Ngưu

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron cho thấy Kim Ngưu sẽ lo âu bởi những cuộc tranh luận hoặc khám phá về thu nhập và giá trị bản thân. Bạn có thể không nhận được những gì mình muốn, hoặc những thoả thuận cuối cùng vấn ẩn chứa nhiều điều nhạy cảm. Những cuộc trao đổi thẳng thắn là điều khó khăn lúc này, nhưng dưới góc hợp của sao Thuỷ/sao Thổ, một sự kiểm chứng từ thực tế là điều cần thiết. Kim Ngưu hãy để ý đến những lựa chọn hoặc kết quả nào đó liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản.

Sao Kim trong khu vực gia đình sẽ khơi dậy những động lực bất ngờ trong gia đình Kim Ngưu. Đồng thời, nó cũng cho thấy bạn đang rất mất kiên nhẫn với môi trường hiện tại. Khát khao thay đổi của bạn có thể hiện mọi người ngạc nhiên, nhất là khi bạn chưa bao giờ nhận ra bạn muốn gì đó. Ngoài ra, sao Kim/Chiron cho thấy đây là một phần của vết thương bí mật của bạn. Đã đến lúc Kim Ngưu nên thành thật về một khát khao hoặc một mối quan hệ trong gia đình.

Song Tử

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron cho thấy tiền bạc, giá trị cá nhân và động lực của hội nhóm sẽ khơi dậy một điểm yếu của Song Tử. Sự gắn kết giữa bạn và cộng đồng sẽ kết hợp với một yêu cầu cá nhân hoặc một quyết định liên quan đến giá trị của bạn. Những vỡ mộng về sự nghiệp và hoài nghi về chính mình cũng góp phần khiến bạn cảm thấy lo lắng. Ngoài ra, sao Thuỷ/sao Thổ sẽ chỉ ra những hạn chế trong tài chính cũng như cảm xúc của Song Tử. Bạn có thể không có được những gì bạn muốn, hoặc ai đó đã giới hạn những lựa chọn của bạn.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho bạn cuộc trò chuyện, một khám phá hoặc một tuyên bố bất ngờ. Song Tử có thể nghe những tin vui khiến bạn mất cảnh giác. Hoặc, cũng có thể bạn bất chợt nói lên mong muốn thật sự của mình. Cuộc trò chuyện mở này sẽ là chìa khoá để bạn đề cập đến những nhạy cảm của xã hội. Song Tử sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi sức hút của mình khi bạn thừa nhận những tổn thương thầm kín của bản thân.

Cự Giải

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron sẽ đem đến những tranh luận khó chịu liên quan đến sự nghiệp và thành công của Cự Giải. Bạn có thể công khai đề cập đến những vấn đề ai cũng muốn lẩn tránh. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có đầy đủ thông tin và nếu không cẩn thận, bạn có thể lạc lối và mắc sai lầm. Ngoài ra, sao Thuỷ/sao Thổ có thể đem đến một cái kết liên quan đến một đối tác/một đối thủ cạnh tranh của bạn. Những quy tắc của ai đó sẽ đem đến một câu trả lời sâu sắc.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể đem đến một bước ngoặt liên quan đến thu nhập hoặc sự tự tin của Cự Giải. Một sự chi tiêu ngoài ý muốn, một thay đổi về thu nhập có thể giúp bạn nhận thức rõ mong muốn của mình. Hãy tận dụng khoảnh khắc sáng tỏ này để soi rọi kỹ hơn vào những bất an và sự thiếu hụt trong mục tiêu của bản thân. Có thể, Cự Giải cần thay đổi cách kiếm tiền hoặc cách chăm sóc chính mình.

Sư Tử

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron cho thất một lựa chọn công khai, một cuộc tranh luận hoặc một thông báo nào đó có thể bị che giấu bởi những bí mật nhạy cảm. Những gì được tranh luận công khai có liên quan đến những vấn đề thầm kín, và bạn buộc phải thận trọng khi đề cập hoặc đưa ra những lựa chọn liên quan đến chúng. Sư Tử hãy đảm bảo bạn hoàn toàn nắm rõ điều gì đang xảy ra, thay vì để bản thân hành động trong vô thức. Ngoài ra, sao Thuỷ/sao Thổ sẽ chỉ ra một số sự thực và thực tại mà bạn cần nhận thức đẩy đủ. Điều này có thể liên quan đến trách nhiệm với một người khác.

Sao Kim trong chính cung sẽ khơi gợi một hấp dẫn thầm kín nào đó ở Sư Tử. Hoặc, hành tinh này sẽ thôi thúc bạn tiếp cận vấn đề sự nghiệp/công việc của mình theo một cách khác. Bạn sẽ buộc phải chú ý đến công việc của mình khi bạn cảm thấy mất cảnh giác nhất. Ngoài ra, sao Kim/Chiron cho thấy những tiến triển bất ngờ có thể xoa dịu những nỗi sợ hãi và bất an của Sư Tử. Đây có thể là thời điểm bạn khiến bản thân tự đặc biệt hơn, hoặc ai đó giúp bạn cởi mở hơn trước khó khăn của mình.

Xử Nữ

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron sẽ đem đến cho Xử Nữ một con đường sự nghiệp mới, một cách tiếp cận kinh doanh mới hoặc một công việc mới. Với những Xử Nữ đang làm việc, bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với cấp trên. Tuy nhiên, những chi tiết có thể không rõ ràng và bạn có thể bị phân tâm bởi một đối thủ cạnh tranh hoặc một đối tác nào đó. Ngoài ra, có những tiến triển sẽ liên quan đến các mối quan hệ xã giao nhạy cảm của Xử Nữ, và bạn sẽ cảm thấy lo lắng về những điều mình nói ra và cách đối phương tiếp nhận chúng. Hình tượng xã hội của bạn sẽ có một bước ngoặt, và sao Thuỷ/sao Thổ sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều điều. Đồng thời, sao Thổ có thể đặt ra những giới hạn của một hợp đồng hoặc một thông báo chính thức nào đó.

Sao Kim trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy ở Xử Nữ một khát khao hoặc một vẻ hấp dẫn bất ngờ. Bạn hãy tận dụng những nét nổi bật của mình dù bạn không hiểu nó sẽ đi về đâu. Đây có thể là cơ hội Xử Nữ chứng minh khả năng phát triển của bản thân, và tam hợp với Chiron sẽ giúp được giải phóng sâu sắc. Có thể, việc cuối cùng cũng nhận thức được vấn đề gì đó sẽ giúp bạn loại bỏ được những vấn đề khó chịu vô thức.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron sẽ đem đến cho Thiên Bình những lựa chọn mới liên quan đến học hành, pháp lý, du lịch hoặc xuất bản. Những gì trước mắt bạn hiện tại có vẻ như không giới hạn hoặc khá dễ hiểu lầm, và có thể bạn còn phải giải quyết những tổn thương và khó khăn trong công việc của mình nữa. Những chi tiết mới có thể gây khó chịu, và một đối thủ cạnh tranh có thể khiến bạn phân tâm bằng những ác ý chua chát. Tuy nhiên, sao Thuỷ/sao Thổ sẽ xác định rõ những gì Thiên Bình cần nói khi trao đổi với cấp trên hoặc khi chính thức tuyên bố cái gì đó. Đồng thời, một tài liệu quan trọng cần cho thấy một kết quả/một kết thúc.

Sao Kim trong khu vực xã hội có thể đem đến cho Thiên Bình những cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn hoặc những cơ hội xã giao với nhiều người. Bạn có thể gặp gỡ một ai đó đặc biệt, hoặc một hội nhóm đặc biệt và nổi bật. Đồng thời, bạn có thể buộc phải thể hiện chính mình hoặc cho thấy một khía cạnh đặc biệt ở bản thân. Việc dũng cảm thể hiện chính mình có thể giúp bạn gây ấn tượng với một đối tác nào đó và khiến mọi người có thiện cảm hơn với bạn.

Bọ Cạp

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron có thể khơi gợi những chi tiết khó chịu liên quan đến chuyện nợ nần, thuế má hoặc tài chính chung của Bọ Cạp. Những thông tin và các cuộc trao đổi mới có thể hé lộ rất nhiều điều, nhờ đó khiến bạn nhận thức được một số tổn thương liên quan đến du lịch, học vấn, pháp lý hoặc xuất bản. Cùng lúc đó, những gì bạn nghe được có thể khiến bạn lạc lối hoặc mắc sai lầm. Bọ Cạp nên cân nhắc giữa những gì bạn hy vọng với những gì thực tế cho thấy. Ngoài ra, sao Thuỷ/sao Thổ có thể làm sáng tỏ những giới hạn về pháp lý, hoặc chỉ ra một kết quả nào đó liên quan đến công việc của bạn.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp có thể thách thức các mối quan hệ công  việc và hình tượng của Bọ Cạp. Những tiến triển trong quan hệ với đối tác có thể khiến bạn lơ là hoặc buộc bạn phải tỉnh táo trước những tiềm năng tương lai. Sao Kim/Chiron cho thấy việc đánh bóng bản thân và trau dồi một mối quan hệ then chốt có thể giúp bạn gây thiện cảm với mọi người. Hãy cố gắng duy trì sự kiêu hãnh và phẩm giá của mình ngay cả khi bạn đang đối diện với khó khăn. Bởi rất có thể, Bọ Cạp đang là tấm gương của người khác noi theo.

Nhân Mã

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron sẽ khiến một số cuộc trao đổi và lựa chọn của Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn. Một tiến triển mới sẽ liên quan đến những khám phá khó chịu liên quan đến nợ nần, thuế má và tài chính chung. Sự thiếu cân bằng giữa bạn và một người thân thiết nào đó có thể là một vấn đề. Ngoài ra, Nhân Mã nên nhận thức được những chuyện quá khứ trong gia đình có thể khiến vấn đề của bạn rắc rối hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang bám sát vấn đề của mình và không bị phân tâm bởi những yếu tố bên ngoài. Ngoài ra, sao Thuỷ/sao Thổ sẽ nhấn mạnh những thực tế tài chính và tình cảm Nhân Mã cần quan tâm tới. Nó liên quan tới những gì bạn không có đủ, hoặc những nơi bạn cần cắt giảm. Đồng thời một tài liệu liên quan đến tài chính cần được cân nhắc kỹ hơn.

Sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ hé lộ cho Nhân Mã những điều bất ngờ. Chuyện tình cảm, du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản sẽ có những tiến triển thú vị, nhưng những rủi ro cũng rất cao. Tuy nhiên, việc liều lĩnh vốn là sở thích của Nhân Mã, và điều này cũng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Không có gì được đảm bảo cả, nhưng đã đến lúc bạn nên chứng tỏ chính mình.

Ma Kết

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron có thể đem đến những khó khăn liên quan đến việc cho-nhận trong các mối quan hệ của Ma Kết. Có một số những thiên lệch giữa bạn và đối phương mà bạn cần cân nhắc. Với Black Moon Lilith trong chính cung, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi tiếp cận vấn đề bằng lý trí. Ngoài ra, bạn hãy cảnh giác trước việc bị thao túng bởi ai đó và khả năng có người đang ngầm oán hận mình. Ma Kết cũng cảm thấy rất khó tập trung vào vấn đề chính, nhưng điều quan trọng là bạn cần phải giao tiếp một cách thành thực và rõ ràng. Nếu bạn cảm thấy mình đang bị vùi dập hoặc phủ nhận, hãy chấp nhận điều đó và lên tiếng nhiều hơn.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung khiến Ma Kết đột nhiên ám ảnh và muốn kiếm tiền nhiều hơn. Tiền bạc và các vấn đề trong mối quan hệ thân thiết khiến bạn khá mất kiểm soát. Rất có thể, bạn sẽ phá vỡ một rào cản hoặc quá liều mạng. Vì thế, điều quan trọng là Ma Kết cần tỉnh táo khi nói hoặc cho đi. Ngoài ra, sao Kim/Chiron cho thấy bạn sẽ được nhẹ nhõm nhiều hơn nếu có dũng khí đối mặt với những bí mật hoặc những điều cấm kỵ trong gia đình.

Bảo Bình

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron có thể mở ra cho Bảo Bình nhiều cơ hội mới liên quan đến một dự án sáng tạo, con cái và chuyện tiệc tùng. Thôi thúc liều lĩnh hoặc tin vào những điều huyễn hoặc của bạn có thể trở nên mạnh mẽ – óc sáng tạo của bạn từ đó cũng được phát triển nhưng thực tế không đảm bảo điều gì cả. Đồng thời, Bảo Bình cũng nhận ra những điểm yếu về sức khoẻ hoặc công việc của mình. Đó là những khó khăn hoặc thiếu sót mà bạn không thể bù đắp. Ngoài ra, sao Thuỷ/sao Thổ sẽ chỉ ra trách nhiệm và những mục tiêu thực sự của bạn.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ có thể đem đến một bước ngoặt bất ngờ trong mối quan hệ của Bảo Bình. Bạn có thể thiếu cảnh giác bởi sự hấp dẫn này, hoặc bởi những nhu cầu thực sự của đối tác hay người yêu bạn. Về cơ bản, Bảo Bình phải cố hết sức để đưa mối quan hệ của mình ra ngoài vùng an toàn. Bên cạnh đó, sao Kim/Chiron có thể khơi gợi ở bạn sự cảm thông và vị tha trước những bất an và hoài nghi hiện tại. Đồng thời, việc làm quen một với một ai đó đặc biệt có thể giúp tâm hồn của bạn được chữa lành hơn.

Song Ngư

Trăng non, sao Thuỷ và Chiron sẽ hé lộ những vấn đề nhạy cảm liên quan đến gia đình của Song Ngư. Tiền bạc có thể liên quan đến vấn đề này, và góc vuông với sao Hải Vương trong chính cung cho thấy bạn chưa thực sự chú tâm vào những gì cần thiết. Sẽ rất dễ để Song Ngư bị phân tâm bởi những yếu tố bên ngoài. Ngoài ra, sao Thuỷ/sao Thổ có thể giúp bạn bằng cách khoanh vùng những gì bạn nên nói, và những gì bạn tạm thời bỏ qua. Dù sự thật có khó khăn đến đâu, bạn cũng cần phải hoàn thành trách nhiệm của mình.

Sao Kim trong khu vực thói quen sẽ đem đến một bước ngoặt liên quan đến công việc hoặc sức khoẻ của Song Ngư. Bạn có thể nhận được một trợ giúp đặc biệt hoặc có một cách tiếp cận mới phù hợp hơn. Ngoài ra, sao Kim/Chiron cho thấy một can thiệp có thể giúp bạn cải thiện tình hình hiện tại. Thậm chí, bạn có thể tìm ra và bù đắp những thiếu sót của mình.

Nguồn: ruby.slipper.co

 

Tác Giả