Kim Ngưu Thứ Sáu - 26/04/2019

Dự báo tuần từ ngày 14/11 đến 20/11 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 14/11, Trăng tròn tại Kim Ngưu sẽ đối đỉnh với Lilith Bọ Cạp. Sự xuất hiện của Lilith cho thấy đã đến lúc ta cần tìm ra động lực thật sự của mình.

Bạn muốn có tư vấn và định hướng cụ thể hơn về tương lai hay vận hạn của mình, hãy đăng ký ngay dịch vụ tư vấn vận hạn theo yêu cầu của Lovedia 

Tổng quan

Vào ngày 14/11, Trăng tròn tại Kim Ngưu sẽ đối đỉnh với Lilith Bọ Cạp. Cuộc chiến vì khao khát được an toàn của Kim Ngưu lại càng mãnh liệt hơn bao giờ hết. Sự xác nhận trong tình cảm hoặc sự cự tuyệt sẽ dẫn đến những bùng nổ khó chịu. Nỗi sợ hãi bị ngó lơ, hay nhu cầu được nâng cao giá trị bản thân cũng là vấn đề mà chúng ta cần xem xét tới. Nói chung, sự xuất hiện của Lilith cho thấy đã đến lúc ta cần tìm ra động lực thật sự của mình.

Tới ngày 17, sao Hải Vương đi lùi sẽ trùng tụ với South Node tại Song Ngư. Ngày 19, sao Hải Vương sẽ đi thuận trở lại. Các vấn đề về quá khứ và nghiệp đã chấm dứt, và chúng ta phải tập trung vào Northd Node và tương lai. Vào ngày 18/11, sao Thủy Nhân Mã sẽ đem đến cho bạn những chọn lựa thông qua góc vuông với sao Hải Vương và cặp Node. Một người quan trọng, một cuộc thương thảo mấu chốt hay thậm chí chỉ một mẩu thông tin nhỏ thôi sẽ là gợi ý đến bạn để mắt đến một lời nói dối, một sự bất tín hay một niềm vui tột bậc. Sự lựa chọn lúc này có vai trò rất quan trọng khi nó quyết định tiếp theo bạn phải làm gì. Cách duy nhất để đưa ra quyết định đúng đắn là: Tập trung hết sức vào sự thật và quên hết những mộng tưởng hão huyền kèm theo chúng. Bạn có thể làm được mà, chỉ cần đối diện với những gì bạn đang né tránh. Hãy giải quyết từng thứ một, và mọi thứ sẽ đâu vào đó thôi!

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hay Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương  – Đối diện để buông bỏ

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân buộc Bạch Dương đối diện với những cam kết trong tài chính và tình cảm. Kết quả có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bị vùi dập hoặc tràn đầy hi vọng; nó phụ thuộc vào bản đồ sao của từng người. Quan trọng là Bạch Dương hiểu phải buông bỏ những gì không thuộc về mình, và nỗ lực với những thứ đem lại nhiều giá trị. Các vấn đề tế nhị liên quan đến các mối quan hệ thân thiết sẽ là một phần của các rắc rối trong tuần.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực bí mật cho thấy thời điểm này còn quá sớm để hình thành một giấc mơ lí tưởng nào đó, hoặc biến một giấc mơ bấy lâu trở thành hiện thực. Ngược lại, sao Thủy sẽ cho bạn nhiều hy vọng thực tế hơn liên quan đến du lịch, học hành hoặc pháp lí, miễn sao bạn chịu lắng nghe và áp dụng mọi thứ vào thực tiễn. Bạch Dương sẽ có cơ hội thắng lớn và gây ảnh hưởng tới nhiều người, nhưng tất cả mọi thứ đều phải hợp lí. Với một số Bạch Dương, sự lựa chọn còn liên quan đến việc công khai hay giữ kín một việc nào đó, hay có cống hiến hay không.

Kim Ngưu – Dũng cảm lên!

Trăng tròn trong chính Kim Ngưu sẽ đưa bạn đến một bước ngoặt trong mối quan hệ của bạn hoặc giá trị bản thân. Một khi bạn đã ấn định làm gì đó, như dứt áo ra đi hoặc đoạn tuyệt quan hệ chẳng hạn, thì sẽ chẳng quay đầu là bờ được nữa. Và trong quá trình đó, Kim Ngưu sẽ biết được một khía cạnh mới của đối phương.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực xã hội sẽ kết thúc một tình bạn, một sự tham gia hội nhóm hoặc một vấn đề cộng đồng. Sự lựa chọn ở đây của Kim Ngưu sẽ là giữa tình cảm hoặc tình bạn thuần khiết; hay giữa mong mỏi của nhóm và mục tiêu cá nhân. Sao Thủy sẽ giúp bạn bằng cách cho bạn một cơ hội thương thảo hoặc trò chuyện. Nếu bạn không thích điều mình đang nghe hay nhìn thấy, hãy tránh xa chúng; nhưng bạn sẽ không thể giả vờ là chúng không xảy ra. Kim Ngưu phải dũng cảm để khám phá con đường của mình phía trước mới được!

Song Tử – Củng cố mục tiêu cá nhân

Trăng tròn trong khu vực bí mật sẽ củng cố một tiềm năng hoặc một khao khát của Song Tử. Bạn sẽ nhận ra những gì có giá trị thật sự đang ở ngay bên cạnh mình. Đồng thời, một vấn đề khó chịu trong công việc sẽ sáng tỏ, và bạn sẽ thấy mình có nhiều đóng góp hơn bạn tưởng.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực sự nghiệp cho thấy đây là thời điểm tốt để Song Tử điều chỉnh con đường sự nghiệp của mình. Gia đình, nhà cửa mới là những quyết định quan trọng. Một công việc hoặc một mục tiêu trong sự nghiệp sẽ chấm dứt. Cũng có thể Song Tử sẽ chuyển sang làm freelance thay vì làm công cho người khác. Dưới năng lượng của sao Thủy, quyết định của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi một người quan trọng nào đó. Dẫu thế, đừng bị bối rối giữa cái người đó muốn và cái bạn muốn. Đừng để cho mục tiêu của họ khiến vấn đề của bạn bị lu mờ đi!

Cự Giải – Những bước ngoặt

Trăng tròn trong khu vực xã hội sẽ đẩy một vấn đề tình bạn/cộng đồng/xã hội của Cự Giải lên đỉnh điểm. Đã đến lúc bạn nên gói ghém mọi thứ lại và chấp nhận rằng mình sẽ bị kẹt ở vấn đề này trong một thời gian dài nữa. Cốt lõi của vấn đề có thể liên quan đến sự ghen ghét hoặc nhu cầu cần được tôn trọng và chú ý của bạn.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực cơ hội sẽ đem đến một bước ngoặt liên quan đến pháp lí, học hành hoặc xuất bản. Vấn đề cần đấu tranh có thể liên quan đến niềm tin hoặc sự vỡ mộng. Đồng thời, đây là thời điểm để bạn viết ra hoặc công khai rộng rãi lí tưởng của mình, và yên tâm là sao Thủy sẽ giúp bạn điều đó. Các vấn đề cần phải đưa ra quyết định sẽ liên quan đến thói quen hàng ngày hoặc sức khỏe. Vấn đề ở đây là Cự Giải phải tìm cách để biến những lí tưởng của mình sao phù hợp với cuộc sống của bạn.

Sư Tử – Bảo đảm an toàn và thực tế

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp đẩy một mối quan hệ của bạn với cấp trên, hay một rắc rối công việc lên đỉnh điểm. Vấn đề ở đây là Sư Tử luôn để tâm xem mình được trọng dụng và tôn trọng bao nhiêu. Chỉ có giá trị của bạn lúc này mới là điều quan trọng nhất.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực nguồn lực chung sẽ buộc Sư Tử đối mặt với các vấn đề tài chính và tình cảm nói chung. Chuyện nợ nần, thuế má đều phải rõ ràng và được thảo luận tỉ mỉ. Các cuộc trò chuyện liên quan đến tình cảm sẽ có xu hướng xảy ra, và chính chúng là thứ bạn đang né tránh. Điều quan trọng mà Sư Tử cần phải biết là thứ bảo đảm an toàn và niềm kiêu hãnh của bạn. Trong khi đó, sao Thủy buộc bạn phải suy nghĩ lớn, nhưng vấn đề là bạn phải mở rộng thực tế hơn nữa.

Xử Nữ – Thú nhận bí mật

Trăng tròn trong khu vực cơ hội sẽ đem đến một thông báo, một sự xác nhận liên quan đến du lịch, pháp lý, học vấn hoặc xuất bản. Một lí thuyết, hoặc một điều gì đó bạn tin tưởng, có thể thành hiện thực. Hoặc, Xử Nữ sẽ phát hiện ra những gì mình coi trọng lại chẳng có giá trị gì hết. Đồng thời, những sự kiện diễn ra trong tuần sẽ buộc bạn phải công khai một chuyện gì đó.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực mối quan hệ sẽ thay đổi sâu sắc một mối quan hệ. Một cuộc gặp gỡ với người mới, hay một sự thay đổi mối quan hệ cũ sẽ giúp Xử Nữ trút bỏ những phiền muộn bấy lâu. Việc buông bỏ một điều gì đó mà lẽ ra bạn phải làm từ lâu sẽ khiến bạn dễ dàng bước tiếp trên con đường của mình hơn. Sao Thủy sẽ đem đến một cuộc trò chuyện quan trọng với đối phương; và chúng sẽ liên quan đến tương lai của hai bạn. Mấu chốt là Xử Nữ phải làm rõ nguyện vọng của mỗi người và đối mặt với những xung đột trong quá trình trò chuyện. Với một vài Xử Nữ, đây có thể là lúc bạn thú nhận một bí mật hoặc một lời nói dối.

Bạn muốn có tư vấn và định hướng cụ thể hơn về tương lai hay vận hạn của mình, hãy đăng ký ngay dịch vụ tư vấn vận hạn theo yêu cầu của Lovedia 

Thiên Bình – Những thay đổi hàng ngày

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến cho Thiên Bình một vấn đề mang tính sống còn liên quan đến nợ nần hoặc thuế má. Đã đến lúc bạn phải công nhận một khát khao thật sự trong mình và làm theo những gì trái tim mách bảo.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ đem đến những thay đổi trong công việc và chuyển biến trong sức khỏe. Đó có thể là sự nghỉ việc, thay đổi nơi làm việc, hoặc bỏ đi một vài thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, Thiên Bình cần phát triển và tin tưởng trực giác của mình. Sao Thủy sẽ đem đến cho bạn một người/một cuộc tâm sự đặc biệt để qua đó, bạn sẽ nhận thức được điều nhiều sâu sắc hơn.

Bọ Cạp – Cẩn thận với nguồn thu mới

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ sẽ dấy lên những mâu thuẫn trong mối quan hệ của Bọ Cạp . Một bước ngoặt trong tình cảm sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết – hoặc là chấm dứt hoàn toàn, hoặc là thật sự gắn kết. Bọ Cạp cũng muốn bản thân có ảnh hưởng và trọng lượng hơn, dù điều đó khiến người khác khó chịu đi nữa. Ai đó có thể hướng nỗi sợ hãi và khao khát lên bạn.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy đây là lúc Bọ Cạp lên buông bỏ những mộng tưởng về tình cảm hoặc sáng tạo, nếu không bạn phải công khai nó. Các vấn đề về mang thai hay con cái cũng được nhấn mạnh trong tuần. Những thứ liên quan đến cá nhân hoặc khao khát sẽ trỗi dậy, và sao Thủy sẽ giúp bạn thể hiện chúng ra ngoài. Tuy nhiên, vấn đề về tài chính và sự an toàn sẽ hơi mơ hồ và rối rắm một chút. Hãy xem xét kĩ càng khi bạn có một nguồn thu nhập mới và cách bạn bộc lộ nhu cầu của mình. Hãy chắc chẳn mọi người đều lắng nghe bạn nói, và những gì quan trọng nhất thì không bị ngó lơ. Đặc biệt cẩn trọng khi kí kết giấy tờ.

Nhân Mã – Cố thủ hay nâng cao giá trị bản thân?

Trăng tròn trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ làm sáng tỏ một một vấn đề về sức khỏe hoặc công việc của Nhân Mã. Các vấn đề về giới tính sẽ khiến bạn hào hứng hơn rất nhiều. Ngoài ra, những gì xảy ra trong tuần sẽ liên quan đến việc cải thiện nào đó.

Sao Hải Vương và North Node trong khu vực gia đình sẽ xoáy sâu vào các vấn đề quá khứ của gia đình Nhân Mã. Bạn sẽ có xu hướng đối mặt và bùng nổ, hoặc nếu không thì tìm cách mang một điều gì đó từ quá khứ đến tương lai. Một tầm nhìn cứng rắn và chuyên nghiệp sẽ giúp Nhân Mã kiểm soát được các vấn đề nhà cửa và thói quen bảo thủ. Ngoài ra, sao Thủy sẽ cho bạn một lựa chọn – hoặc là giữ vững những gì bạn đã làm, hoặc là bước tiếp và nâng cao hình ảnh của bản thân. Một cơ hội phát triển sẽ đến, nhưng Nhân Mã phải phân định rõ đâu là mong ước, đâu là thực tế khách quan.

Ma Kết – Những thành công và kết thúc

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân sẽ giúp Ma Kết có dịp tỏa sáng. Một kết quả về tình cảm hoặc dự án sáng tạo sẽ khiến bạn tự hào và tự tin hơn rất nhiều. Một khởi đầu hay một sự thăng tiến đang chờ đợi bạn. Dẫu thế, cũng có một sự từ chối hoặc một kết thúc sẽ xảy ra, và qua đó Ma Kết sẽ biết chính xác vị trí của mình. Các vấn đề khác trong tuần sẽ liên quan đến đố kị hoặc bất đồng trong một hội nhóm.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực giao tiếp sẽ kết thúc một cuộc trò chuyện hay một vấn đề của Ma Kết với anh chị em. Hoặc năng lượng trên sẽ giúp bạn làm một điều gì đó chính thức. Hãy chuẩn bị cho những thay đổi trong quá trình suy nghĩ của bạn. Sao Thủy sẽ dấy lên trong bạn những hy vọng đan xen với nghi ngờ. Một bí mật hoặc một mẩu thông tin quan trọng cũng đủ để đảo ngược tình thế.

Bảo Bình – Tập trung hay hời hợt?

Trăng tròn trong khu vực gia đình sẽ củng cố tình cảm của gia đình bạn, đồng thời giúp bạn cũng tiến gần hơn đến cánh cửa của quá khứ. Một ý tưởng chuyển nhà hoặc liên quan đến tương lai các thành viên sẽ được hình thành. Những căng thẳng trong công việc, hình tượng của bản thân, hạn chế về quyền lực hay gặp khó khăn khi khởi đầu một dự án sẽ là những rắc rối Bảo Bình cần đối mặt trong tuần.

Sao Hải Vương và South Node trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ khiến thu nhập của Ma Kết thay đổi đột ngột. Đã đến lúc bạn cần để ý đến những bất ổn giữa sự đủ đầy về vật chất và tinh thần. Trong một vài trường hợp, năng lượng này sẽ thúc giục bạn và đối phương nên tiến xa hơn trong tình cảm. Đừng lo, sao Thủy sẽ cho bạn cơ hội chọn lựa, hoặc là cứ bám đấy những gì cố hữu, hoặc là xoáy sâu vào một vấn đề và cứ tập trung cho nó đã.

Song Ngư – Tương lai hay quá khứ?

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Song Ngư một cuộc thảo luận, một tài liệu hoặc một quyết định quan trọng. Đó có thể là kết quả của một lí tưởng, hoặc một vấn đề nào đó đang trên có đường hiện thực hóa. Đã đến lúc bạn cần phản ứng lại một vấn đề khó chịu nhưng quan trọng mà mọi người đang phản đối rồi đó.

Sao Hải Vương và South Node trong cung của bạn sẽ đem đến một bước ngoặt bất ngờ liên quan đến mối quan hệ hoặc sự nghiệp của bạn. Với một vài Song Ngư, đây có thể là một cuộc gặp gỡ sai lầm với người mà về sau sẽ rất quan trọng với tương lai của bạn. Tóm lại thì Song Ngư cần phải biến những hy vọng của mình thành thực tiễn vững chãi. Nếu chúng không được cải thiện thì mọi thứ sẽ không diễn ra được lâu. Chẳng phải là cái gì sâu sắc hay lãng mạn, nhưng một lúc nào đó thì ước mơ sẽ phải lên tiếng. Và dưới năng lượng của sao Thủy, bạn sẽ phải chọn giữa việc tập trung vào tương lai hay cứ vương vấn quá khứ. Một cấp trên cũng sẽ thúc giục bạn làm việc này. Dẫu thế, khi nào cảm thấy mông lung, hãy nhớ rằng con đường phía trước của bạn sẽ rất tươi đẹp đấy, Song Ngư nhé!

Nguồn: rubyslipper.com

Tác Giả