Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Dự báo tuần từ ngày 16/4 – 22/4/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Bạn sẽ phải dũng cảm ngay cả khi bạn cảm thấy yếu đuối, và sử dụng sự yếu đuối đó là nguồn sức mạnh. Chiron có thể hé lộ những điều độc nhất và thu hút, nhưng việc hiện thực hoá có đòi hỏi sự dũng cảm.

Tổng quan

Vào ngày 17/4, Sao Kim Kim Ngưu sẽ đối đỉnh với sao Mộc Bọ Cạp đi lùi và tam hợp với sao Diêm Vương Ma Kết. Sao Mộc sẽ phát triển những mong muốn của bạn một cách thực tế, trong khi đó, sao Diêm Vương sẽ đem đến những ý nghĩa và duy trì quyền lực. Nhưng chìa khoá đến thành công thực sự sẽ là những gì bạn đã làm khi sao Mộc lục hợp với sao Diêm Vương vào ngày 14/4. Và, hãy nhớ rằng sao Mộc đang đi lùi, điều này có nghĩa chúng ta phải tập trung, xác định lại và thay đổi góc nhìn về những gì bạn đang phát triển. Sự sâu sắc bao giờ cũng tốt hơn là sự mở rộng nói chung. Hãy tập trung và luôn đặt nghi vấn – đó là cách để bạn tận dụng tốt thời gian này.

Cùng vào ngày 17/4, Chiron sẽ rời Song Ngư để tiến vào Bạch Dương. Transit này xen lẫn những yếu đuối trước sức mạnh và việc dũng cảm đối mặt với vết thương. Nó cho thấy việc trực tiếp đối mặt với một thương tổn dù cho bạn biết sẽ đau. Bạn sẽ phải dũng cảm ngay cả khi bạn cảm thấy yếu đuối, và sử dụng sự yếu đuối đó là nguồn sức mạnh. Chiron có thể hé lộ những điều độc nhất và thu hút, nhưng việc hiện thực hoá có đòi hỏi sự dũng cảm.

Và một lần nữa, vào ngày 17/4, sao Thổ sẽ đi lùi tại Ma Kết. Sự xem xét lại những quy luật, những kế hoạch hoặc một sự trì hoãn những tiềm năng sẽ có liên quan đến việc Chiron tiến vào Bạch Dương. Quả thật, ngày 17/4 là một ngày trọng đại! Hãy đánh dấu ngày này vào lịch của bạn, và chuẩn bị cho một sự thay đổi ở nhiều mức độ khác nhau nhé!

Vào ngày 22/4, sao Diêm Vương sẽ đi lùi tại Ma Kết. Đây là năng lượng tập trung vào sự thay đổi ở một lĩnh vực nào đó (hoặc đào sâu hơn) hoặc tạm trì hoãn một thay đổi nào đó. Mọi thứ trong khu vực Ma Kết cai quản trong bản đồ sao của bạn sẽ diễn ra chậm rãi dần – ở đó có thể có sự ngăn chặn đòi hỏi bạn phải đặc biệt nỗ lực hơn. Hoặc, đã đến lúc bạn nên nghỉ ngơi.

Vào ngày 18/4, Mặt Trời trùng tụ sao Thiên Vương tại Bạch Dương, tiếp nối những gì diễn ra khi Trăng non trùng tụ sao Thiên Vương ngày 15/4. Có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nữa, một sự xáo trộn hoặc một đột phá từ quá khứ. Đồng thời, sao Thiên Vương là chủ tinh của cung Bảo Bình – cung mà North Node đang trú ngụ, còn Mặt Trời cai quản Sư Tử – cung Hoàng đạo mà South Node đang trú ngụ. Vì thế, sự xáo trộn này sẽ là sự pha trộn của giữa tương lai và quá khứ. Ngoài ra, nó còn còn mang nghĩa tiến trình. Khi Mặt Trời tiến vào Kim Ngưu vào 19/4, những cú sốc/bất ngờ của Mặt Trời/sao Thiên Vương sẽ nhường chỗ cho những quan tâm về cảm giác thoải mái, an toàn và sự sống còn. Sau thay đổi, mọi thứ sẽ có xu hướng ổn định hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun sign nhé!)

Bạch Dương

Góc hợp của sao Kim trong khu vực nguồn lực chung có thể đem đến cú đúp về tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên, phần lớn phụ thuộc vào điều Bạch Dương đang từ khi sao Mộc lục hợp với sao Diêm Vương. Bạn hoàn toàn có thể đẩy những gặt hái lên một tầm nữa. Nếu bạn có thể cân nhắc và nghiêm túc hơn với những gì sao Mộc đi lùi buộc bạn phải cân nhắc, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển hơn. Đó là các vấn đề liên quan đến nợ nần, thuế má hoặc tài chính của đối tác.

Chiron sẽ nhấn mạnh những tổn thương và tinh thần chiến đấu của Bạch Dương. Một cơ hội sẽ đến để bạn có thể kiểm tra khả năng tự vệ của bản thân cũng như khả năng đứng lên chiến đấu ngay cả khi bạn đang yếu đuối. Ngoài ra, Chiron trong chính cung còn cho thấy Bạch Dương sẽ nổi bật như một người lãnh đạo hoặc người dẫn đường thực sự. Dù sẽ vấp phải những chỉ trích và khó khăn, nhưng quan trọng là bạn rất yêu thích những thách thức và điều mới mẻ phải không?

Sao Thổ trong khu vực sự nghiệp cho thấy một phần trong tiến triển của Chiron sẽ liên quan đến một số mục tiêu phải tạm trì hoãn. Đồng thời, đây là thời điểm quyền lực (của bạn hoặc của ai đó) cần phải trải qua kiểm chứng. Ngoài ra, sao Diêm Vương sẽ đem đến một thay đổi trong quyền lực, hoặc một trì hoãn trong những bước ngoặt về sự nghiệp. Trong một vài trường hợp, Bạch Dương có thể nỗ lực hết sức để thành công hoặc vươn lên, nhưng sao Diêm Vương buộc bạn phải khơi dậy những mục nát trong môi trường sự nghiệp của mình.

Sao Thiên Vương/Mặt Trời sẽ tiếp tục những tiến triển từ Trăng non. Đã đến lúc Bạch Dương nên chú ý vào những gì bạn đang tạo ra. Hoặc, bạn có thể sốc bởi một phản hồi từ công chúng về những gì bạn đã làm. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực nguồn lực cá nhân, Bạch Dương sẽ biết cách phát triển sự sáng tạo của mình thành điều gì đó lâu dài, hoặc cách tự ổn định khi Mặt Trời/sao Thiên Vương làm xáo trộn mọi thứ.

Kim Ngưu

Sao Kim trong chính cung sẽ đem đến một phần thưởng liên quan đến một mối quan hệ, một mục tiêu tương lai hoặc một lĩnh vực khám phá. Giữa bạn và mối đối tác (trong tình cảm hoặc kinh doanh) có thể có một vài định hướng, bởi cả hai đều tìm ra được chìa khoá cho hy vọng và hạnh phúc. Những kỳ vọng có thể bị phóng đại, và điều này có thể vô hại và  ngọt ngào nếu thực tế của hai bạn không quá khác biệt. Sao Mộc đi lùi sẽ thôi thúc Kim Ngưu chuyển hoá những hy vọng về mối quan hệ và tầm nhìn đến một lĩnh vực, và sau đó nhìn nhận nó sâu hơn. Điều này có thể khó chịu, nhưng đó là nơi có phần thưởng xứng đáng.

Chiron trong khu vực bí mật đem đến một sự an ủi, bởi cuối cùng một hội nhóm và một cộng đồng đã có dịp nghỉ ngơi. Kim Ngưu có thể dễ dàng quên đi Chiron, nhưng bất kì bí mật và vết thương mơ hồ nào cũng có thể bị khơi dậy. Tuy nhiên, đó là điều riêng tư chứ không công khai.

Sao Thổ đi lùi trong khu vực cơ hội có liên quan đến sự trì hoãn của Chiron trong chuyện du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Kim Ngưu có thể cần xem lại những quy luật, và những giới hạn về bước tiến của bạn có thể thay đổi. Bên cạnh đó, sao Diêm Vương sẽ đem đến những thay đổi trong chuyện du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Một sự tìm kiếm những sự thật mới, những miền đất mới có thể xoáy sâu vào một lĩnh vực, hoặc Kim Ngưu sẽ tạm thời dừng mọi thứ lại để cân nhắc lại những gì mình học hỏi.

Mặt Trời/sao Thiên Vương sẽ tiếp tục những gì liên quan đến Trăng non ngày 15/4. Sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của Kim Ngưu sẽ có một bước ngoặt. Đây có thể là một sự phơi bày bất ngờ nhưng kín đáo một vấn đề gia đình, hoặc việc nhận thức được những mục tiêu gia đình. Khi Mặt Trời tiến vào chính cung của bạn, bạn sẽ hành động hoặc công khai một điều gì đó.

Song Tử

Sao Kim trong khu vực bí mật có thể mở rộng một khát khao kín đáo, một sự hấp dẫn hoặc một tiềm năng. Những lợi ích bí mật có thể được phơi bày, đặc biệt nếu chúng liên quan đến tài chính chung, sự thân thiết hoặc khả năng chữa lành của Song Tử. Ngoài ra, sao Mộc đi lùi là lời nhắc nhở để bạn xem xét lại các vấn đề công việc và sức khoẻ của mình. Song Tử chỉ có thể tập trung vào điều quan trọng nhất. Và lĩnh vực này đã sẵn sàng cải thiện và thành công.

Chiron trong khu vực xã hội sẽ nhấn mạnh những bất an về tình bạn của Song Tử hoặc cách bạn kết nối với cộng đồng. Bạn cảm thấy bị phơi bày khi bị thách thức phải vượt qua những thương tổn và vấn đề nhạy cảm trước mặt người khác. Đồng thời, một tình bạn hoặc một người quen có thể là nguyên nhân khiến bạn bất an. Tuy nhiên, Chiron có thể tiếp thêm dũng khí để Bạch Dương đứng lên khẳng định bản thân và giúp đỡ người khác. Đồng thời, bạn có thể gặp được một người có thể dìu dắt, hướng dẫn hoặc chữa lành cho mình.

Sao Thổ đi lùi sẽ gắn liền với những tiến triển của Chiron về khía cạnh tài chính và luật lệ. Trong khi đó, sao Diêm Vương trong khu vực tài chính chung sẽ buộc Song Tử phải tìm hiểu sâu hơn những vấn đề tài chính với đối tác, sự thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy hiểu rằng sao Diêm Vương sẽ buộc mọi thứ trì hoãn cho đến khi bạn khai phá được nhiều điều hơn.

Sao Thiên Vương/Mặt Trời trong khu vực xã hội sẽ tiếp nối những xu hướng từ giai đoạn Trăng non. Những bất ngờ hoặc tiến triển đột ngột sẽ khiến tất cả mọi người choáng ngợp. Đây là lúc Song Tử phải nói lên những ý tưởng của mình. Dù Mặt Trời tiến vào khu vực bí mật khiến bạn chùn bước, bạn vẫn cần phải công khai chúng với mọi người.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực xã hội có thể đẩy một mối quan hệ của Cự Giải lên cao trào hoặc khiến nó đi đến một bước ngoặt. Bên cạnh đó, một màn trình diễn công khai, một sự ăn mừng hoặc trưng bày điều gì đó bạn tạo ra sẽ gây được ảnh hưởng lớn. Sao Mộc đi lùi luôn khuyến khích Cự Giải tập trung vào một điều cụ thể mà bạn đang cố gắng tạo ra, hoặc một lĩnh vực bạn muốn có sự công nhận và chú ý. Thay vì tiến về phía trước, bạn nên tập trung vào những gì mình đã phát huy, và theo sát nó nhiều hơn.

Chiron trong khu vực sự nghiệp sẽ khiến Cự Giải bất an về thành công, sự cạnh tranh hoặc việc gây tiếng vang trong giới chuyên môn của mình. Bạn có thể gặp phải những tình huống bạn chưa từng trải qua hoặc khiến bạn chán nản và muốn từ bỏ. Đây là những thời điểm bạn buộc phải đứng lên chiến đấu vì mong ước của chính mình. Cự Giải có muốn trở nên độc lập và tiến về phía trước không? Những bất an mà Chiron khơi dậy cũng là động lực của bạn. Trong quá trình đó, bạn có thể tìm ra một điều gì đó đặc biệt góp phần vào thành công của bạn.

Sao Thổ đi lùi sẽ góp phần vào những thay đổi của Chiron trong một mối quan hệ của Cự Giải. Đó có thể là mối quan hệ đối tác kinh doanh, cạnh tranh hoặc tình cảm. Bạn cần phải xem xét lại những luật lệ, cam kết và mục tiêu tương lai. Trong khi đó, sao Diêm Vương sẽ nhấn mạnh một sự thay đổi đang diễn ra bằng những sự kiện về một vấn đề nào đó – một vấn đề trong quá khứ cần được làm rõ trước khi cho qua. Và điều này có thể liên quan đến một mối quan hệ, hoặc chính con người bạn.

Mặt Trời/sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp sẽ tiếp tục những tiến triển từ Trăng non. Một ý tưởng điên rồ mới, một thay đổi bất chợt trong địa vị sự nghiệp hoặc sự bùng nổ cảm hứng sẽ đưa Cự Giải vào guồng quay mới. Thay vì cố hiểu điều gì đang diễn ra, hãy biết rằng đây là một phần trong bước tiến của bạn về sự an toàn tài chính và cảm xúc. Cự Giải có thể buộc phải làm thứ mà không ai làm – đây có thể là cơ hội để bạn dấn thân vào một lĩnh vực mới. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực xã hội, bạn có thể đánh giá ảnh hưởng của thay đổi này đến các mối quan hệ cộng động của mình.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp có thể đem đến một chiến thắng trong sự nghiệp hoặc riêng tư. Có thể, Sư Tử được công nhận công lao ở nơi làm việc, được thăng chức hoặc được củng cố địa vị. Phần lớn nó phụ thuộc vào cách bạn đối mặt với góc lục hợp của sao Mộc và sao Diêm Vương. Sao Mộc đi lùi buộc bạn phải để ý đến một vấn đề trong gia đình và nhà cửa. Hãy tạm thời gác việc mở rộng và chú ý đến thứ mới được thêm vào môi trường nhà cửa của bạn.

Chiron trong khu vực cơ hội có thể khơi gợi một vấn đề đau đớn, hoặc nhắc nhở Sư Tử về một thương tổn liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Nỗi sợ hãi mơ hồ trong bạn có thể bị khơi lên, cùng với nhu cầu dấn thân vào miền đất xa lạ. Đây là một ảnh hưởng dẫn lối, đi kèm với nó là những rủi ro và hoài nghi. Tuy nhiên, một phần trong hành trình này là Sư Tử  phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình. Chiron mang khuôn mẫu thầy giáo, vì thế đây cũng có thể là con đường khơi gợi một người thầy, hoặc đưa bạn đến với một người có thể thắp sáng cho bạn.

Sao Thổ đi lùi trong khu vực thói quen sẽ kết nối những tác động trên lại với nhau, thông qua một vấn đề sức khoẻ, chế độ ăn, lịch làm việc hoặc trách nhiệm. Sư Tửcần xem xét lại những trách nhiệm hiện hữu. Hoặc, nếu bạn đang lẩn tránh những điều cần phải làm, đây là lúc bạn cần phải đối mặt. Bên cạnh đó, sao Diêm Vương đi lùi sẽ nhấn mạnh một lĩnh vực bạn cần chữa lành hoặc cải thiện. Sư Tử có thể cần siết chặt những nỗ lực trong khi cố gắng từ bỏ những thói quen xấu. Đồng thời, bạn nên từ bỏ những trách nhiệm bạn không cần gánh vác.

Sao Thiên Vương/Mặt Trời trong khu vực cơ hội sẽ tiếp tục những tiến triển từ Trăng non 15/4. Một bước ngoặt bất chợt có thể xảy ra, nó có thể mở ra một vùng đất hoàn mới mà Sư Tử chưa bao giờ nghĩ tới. Điều này có thể liên quan đến một thay đổi trong cách bạn duy trì liên lạc với người khác. Tử nên tự hào về con người của mình trong một mối quan hệ hoặc công khai một mục tiêu nào đó, dù cho nó khiến bạn cảm thấy lạc lõng. Trong một vài trường hợp, một mối quan hệ sẽ mở ra cho bạn nhiều tiềm năng. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực sự nghiệp, Sư Tử sẽ thấy cách những tiềm năng này trở thành hiện thực, và cách chúng tác động đến tương lai của bạn.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực cơ hội cho thấy thành công về du lịch, học hành, chuyện tình cảm lâu dài, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Những gì Xử Nữ nhận được có thể cân xứng với bước tiến của bạn ra khỏi vùng an toàn đến thời điểm này. Ngoài ra, bạn có thể nhận được những tin vui khác, những kết quả thuận lợi hoặc những gì bạn đã học hỏi và được thông báo. Bên cạnh đó, sao Mộc đi lùi trong khu vực giao tiếp nhắc Xử Nữ phải tập trung vào một lĩnh vực hiểu biết hoặc một ý tưởng có thể mở rộng. Hiện tại, sự trì hoãn về thông tin giúp bạn cân nhắc về những gì mình được học hỏi. Hoặc, có thể bạn cần nghiên cứu sâu sắc một điều gì đó, và tìm ra một phần thưởng xứng đáng.

Chiron trong khu vực nguồn lực chung cho thấy Xử Nữ sẽ phải đối mặt với thương tổn sâu sắc liên quan đến tình cảm, sự thiếu kiểm soát hoặc tài chính chung. Việc phụ thuộc vào ai đó, đối mặt với những vấn đề vi phạm, sự nghiện ngập và nối sợ hãi bị dồn nén khiến bạn đau đớn. Tuy nhiên, transit này buộc bạn phải tiếp cận sâu hơn bên trong chính mình và chạm tới những vết thương đó. Đồng thời, Xử Nữ có thể bắt đầu một quá trình chữa lành ở mức độ tập trung hơn, từ đó bạn có thể khai phá lòng dũng cảm của mình. Cách bạn tiếp cận với tình cảm, sự sẻ chia và niềm tin có thể bị thay đổi.

Sao Thổ đi lùi sẽ kết nối với xu hướng của Chiron. Xử Nữ sẽ tạm dừng mọi thứ và cân nhắc lại điều khiến bạn đặc biệt, hoặc bạn cần phải nỗ lực bao nhiêu để thực hiện hoá mong muốn của mình. Sự hấp dẫn, sáng tạo và việc tận dụng tài năng là những việc quan trọng với bạn lúc này, và những trọng trách có thể khiến bạn choáng ngợp. Tuy nhiên, mọi thứ có thể diễn ra chậm lại. Bên cạnh đó, sao Diêm Vương đi lùi buộc Xử Nữ phải tập trung vào một lĩnh vực nào đó, hoặc một khía cạnh của vấn đề thực sự cần thay đổi. Có thể, bạn chưa từng suy xét kỹ lưỡng nó từ trước đến nay.

Mặt Trời/sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung tiếp diễn những xu hướng của Trăng non. Sẽ có khoảnh khắc Xử Nữ nhận thức được điều gì đó. Điều này có thể gia tăng nguồn tài chính cũng như sự an toàn cảm xúc của bạn, tuy nhiên nó mới chỉ là hạt giống khởi đầu. Khi chấp nhận một sự phủ nhận nào đó, Xử Nữ có thể nhận ra cách hiện thực hoá ước mơ hoặc từ bỏ một thói quen xấu. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực cơ hội, bạn có thể áp dụng những hé lộ vào bức tranh lớn hơn, nhờ đó bạn có thể mở rộng và tiến xa hơn trên con đường của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung đem đến những kết quả thuận lợi liên quan đến nợ nần, thuế má, tài chính gia đình hoặc tình cảm. Những gì Thiên Bình chia sẻ với người khác còn mang nhiều ý nghĩa hơn, có thể đó là sự trợ giúp về mặt tài chính. Bên cạnh đó, sao Mộc đi lùi trong khu vực nguồn lực cá nhân cho thấy bạn nên tận dụng tất cả những gì mình có, thay vì đòi hỏi nhiều hơn. Những nguồn lực và lợi ích kín đáo của bạn sẽ hé lộ, bao gồm cả tình yêu của người đó nữa.

Chiron trong khu vực mối quan hệ sẽ khơi dậy những hoài nghi và thương tổn liên quan đến các mối quan hệ 1-1. Nó bao gồm những gì Thiên Bình nghĩ về người khác và những người bạn thu hút. Transit này là lời gợi nhắc để bạn chú ý đến sự phụ thuộc và bị động trong các mối quan hệ của mình. Thiên Bình có thể gặp ai đó thôi thúc bạn dũng cảm hơn và đấu tranh cho nhu cầu của mình. Ngoài ra, một mối quan hệ nào đó đang có vấn đề cần chữa lành. Hoặc một đối tác có thể trở thành người thầy của bạn.

Sao Thổ đi lùi sẽ gắn kết với xu hướng của Chiron thông qua những trách nhiệm và luật lệ trong gia đình. Một giới hạn hoặc trọng trách trở nên nặng nề hơn. Những kế hoạch sửa nhà và chuyển nhà có thể phải trì hoãn. Ngoài ra, sao Diêm Vương đi lùi buộc Thiên Bình phải nghiên cứu sâu hơn một vấn đề quá khứ (liên quan đến gia đình). Từ đó, bạn sẽ biết điều gì cần loại bỏ và thay đổi.

Sao Thiên Vương/Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ sẽ tiếp nối những gì diễn ra từ Trăng non. Một mối quan hệ có thể đột ngột tiến đến bước ngoặt, hoặc một mối quan hệ sẽ tiếp thu những điều bất ngờ. Những mục tiêu cá nhân có thể đối mặt với các vấn đề xã hội, và một vấn đề trong mối quan hệ của Thiên Bình sẽ bị công khai. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực nguồn lực chung, bạn sẽ phải tập trung vào những gì ẩn sau các sự kiện bên ngoài. Tình cảm và nguồn lực chung sẽ trở thành vấn đề quan trọng.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến những thông điệp thuận lợi, những thoả thuận và tiến triển trong một mối quan hệ. Bọ Cạp sẽ nhận thấy những biểu hiện rõ ràng của tình yêu, sự hợp tác và lôi cuốn, nhưng phần lớn còn phụ thuộc vào cách bạn đối mặt với góc lục hợp của sao Mộc/sao Thiên Vương. Sao Mộc đi lùi nhắc bạn nên tập trung vào những gì đang được phá triển, thay vì tiếp tụp khuếch trương. Bọ Cạp cần nghiên cứu về những gì đã được phát triển và trân trọng mọi món quà đến với mình.

Chiron trong khu vực thói quen nhấn mạnh những thương tổn trong khu vực sức khoẻ, lịch trình, trách nhiệm hoặc công việc. Có một sai lầm nghiêm trọng hoặc một điểm yếu Bọ Cạp cần tìm ra. Đồng thời, đã đến lúc bạn nên thư giãn và quan tâm đến sức khoẻ của mình. Trong khi bạn phải đối mặt với những thứ khó chịu hoặc bất ngờ, Chiron có thể đem đến một năng lượng củng cố sức mạnh cho bạn.

Sao Thổ đi lùi sẽ gắn kết với xu hướng của Chiron khi Bọ Cạp đặc biệt chú trọng một luật lệ, một yêu cầu hoặc một tài liệu chính thức. Bạn có thể chịu nhiều áp lực hơn khi phải tuân theo những chỉ dẫn nhất định. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, áp lực này có thể tạm thời được xoa dịu. Và nếu thế, Bọ Cạp nên dành thời gian này để đi tìm thách thức mới, hoặc thu thập những thông tin bạn cần. Ngoài ra, sao Diêm Vương đi lùi cho thấy bạn sẽ nghiên cứu và kiểm chứng kỹ một lĩnh vực nào đó.

Sao Thiên Vương/Mặt Trời trong khu vực thói quen sẽ tiếp nối những xu hướng của Trăng non từ 15/4. Sức khoẻ, công việc và trách nhiệm của Bọ Cạp có thể trải qua một thay đổi đột ngột hoặc một bước ngoặt. Có thể thói quen hàng ngày của bạn sẽ bị gián đoạn. Tuy nhiên, thay đổi này có thể giúp bạn cân bằng tốt hơn công việc và đời sống gia đình. Với một vài Bọ Cạp, bạn sẽ đạt được thành tựu hoặc được đồng nghiệp công nhận. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực mối quan hệ, sự cân bằng sẽ được nhấn mạnh hơn bởi bạn coi trọng những tiến triển đối lập với nhu cầu của người khác.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực thói quen sẽ đem đến những tiến triển tích cực trong công việc hàng ngày, sức khoẻ hoặc các nhiệm vụ. Sự thận trọng của Nhân Mã khi gợi dậy một vấn đề thầm kín có thể gây ra một đấu tranh. Đồng thời, bạn cảm thấy thoải mái hơn khi có thể kiểm soát công việc và sức khoẻ của mình. Cách bạn đối mặt với góc lục hợp của sao Mộc/sao Diêm Vương sẽ là chìa khoá then chốt.

Chiron trong khu vực thể hiện bản thân sẽ nhấn mạnh những bất an liên quan đến tài năng, mục tiêu hoặc cảm nhận hấp dẫn của Nhân Mã. Tuy nhiên, ẩn sau những bất an là cơ hội để bạn khẳng định chính mình. Nhân Mã có thể tìm ra những gì đặc biệt với bạn, thứ mà không ai có thể chạm đến. Hoặc, một thu hút mới có thể khiến bạn rạo rực với những hứa hẹn chữa lành và những nguy cơ tổn thương. Đã đến lúc bạn nên dũng cảm và đứng lên vì sự khác biệt của mình, dù cho điều đó không thoải mái cho lắm.

Sao Thổ đi lùi trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ gắn kết với xu hướng của Chiron. Nhân Mã sẽ có dịp cân nhắc lại những trách nhiệm tài chính, những giới hạn và lòng tự trọng. Bạn cần phải có kỷ luật hơn và tự lập hơn. Ngoài ra, sao Diêm Vương đi lùi nhắc nhở Nhân Mã cần tập trung đến cảm giác an toàn và giá trị của mình hơn. Cuối cùng, sau tất cả, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và thông thái hơn.

Sao Thiên Vương/Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân sẽ tiếp nối những tiến triển từ Trăng non. Nhân Mã sẽ bất ngờ được chú ý hoặc bất ngờ nỗ lực thu hút sự chú ý. Một nguy cơ nào đó sẽ khơi gợi những hệ quả không mong muốn – điều này liên quan đến nỗ lực của bạn trong việc khám phá, mở rộng hoặc kích hoạt những tiềm năng tương lai. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực thói quen, Nhân Mã sẽ phải tập trung đến nền tảng hiện thực nhiều hơn.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân thôi thúc Ma Kết kỳ vọng và đặt mục tiêu nhiều hơn. Bạn có thể thu hút nhiều điều tích cực hơn trong việc sáng tạo, tình cảm, trẻ con hoặc tiệc tùng. Ma Kết sẽ nhận một phần thưởng xứng đáng bởi đã luôn tập trung và nỗ lực – đây là thứ bạn mong muốn bấy lâu, và bạn hiểu tại sao mình lại cố gắng đến thế. Ngoài ra, sao Mộc đi lùi trong khu vực xã hội sẽ khuyến khích bạn điều chỉnh một sự mở rộng xã hội, hoặc thay đổi góc nhìn về một tình bạn hoặc một hội nhóm.

Chiron trong khu vực gia đình sẽ đem đến những vết thương cũ hoặc những bất an hiện tại. Ma Kết đang hối hả cho một vài thay đổi lớn trong gia đình, và trong quá trình đó, bạn sẽ khơi dậy những thương tổn cũ cần xem xét. Hoặc, bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn khi không cần quá gắng sức. Ảnh hưởng này còn giúp bạn tìm được dũng khí để đối mặt với những hoài nghi mới để củng cố nền tảng gia đình.

Sao Thổ đi lùi trong chính cung sẽ kết nối với những xu hướng Chiron. Đã đến lúc, Ma Kết phải xem lại những trách nhiệm và thẩm quyền của mình. Bạn cần phải xem xét lại một vài luật lệ. Bên cạnh đó, sao Diêm Vương trong chính cung sẽ khiến Ma Kết đặt biệt nỗ lực tranh giành quyền lực hoặc tìm kiếm sự thật ở một lĩnh vực nào đó.

Sao Thiên Vương/Mặt Trời trong khu vực gia đình sẽ tiếp nối những phát triển của Trăng non. Một thay đổi bất ngờ trong gia đình như chuyển gia, tin bất ngờ hoặc một sự cắt đứt với quá khứ có thể là một phần trong nỗ lực của Ma Kết. Bạn đang cố gắng giải phóng những cái cũ, kiểm soát những xu hướng và hoài nghi trong lúc củng cố sức mạnh của mình. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực thể hiện bản thân, Ma Kết sẽ thấy cách những thay đổi này giúp bạn trở nên hạnh phúc hơn.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực gia đình sẽ đem đến những tiến triển quan trọng trong các vấn đề cá nhân và sự nghiệp. Những điều chỉnh của Bảo Bình trong công việc khiến bầu không khí trong nhà bạn trở nên vui vẻ hơn. Việc cắt giảm một điều gì đó có thể dẫn đến sự sung túc ở một lĩnh vực khác.

Chiron trong khu vực giao tiếp buộc Bảo Bình phải chú ý đến những sự thật đau đớn và những ý tưởng khó chịu. Dù bạn có thể sợ hãi hoặc e dè, bạn vẫn nên lên tiếng về ý tưởng và chương trình của mình. Đã đến lúc bạn khẳng định bản thân thông qua lời nói và viết lách.

Sao Thổ trong khu vực bí mật sẽ kết nối với những xu hướng của Chiron. Bảo Bình sẽ phải cân nhắc lại một mục tiêu, hoặc làm việc chăm chỉ hơn để cắt đứt với quá khứ. Đồng thời, bạn cần hiểu rõ những gì bạn có thể nỗ lực kiểm soát và những gì không thể. Có những thứ vẫn xảy ra dù bạn có muốn hay không. Ngoài ra, sao Diêm Vương đi lùi buộc bạn làm rõ một mong muốn từ lâu, hoặc một sự thật mơ hồ.

Sao Thiên Vương/Mặt Trời trong khu vực giao tiếp sẽ phát triển những tiến triển từ Trăng non. Một thông báo bất ngờ, một quyết định hoặc một cuộc trò chuyện đột ngột sẽ đến với Bảo Bình. Đây là lúc bạn tìm ra một sự thật nà đó hoặc trở nên gắn kết hơn với người đã truyền cảm hứng cho mình. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực gia đình, bạn sẽ hiểu ngôn từ ảnh hưởng thế nào đến thế giới thực tại thông qua những thay đổi trực tiếp trong đời sống riêng tư của bạn.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một tin vui, một ý tưởng hay hoặc một cuộc trò chuyện có ích. Ngoài ra, sao Mộc đi lùi trong khu vực cơ hội sẽ đem đến những lợi ích nếu Song Ngư thu hẹp tầm nhìn và tập trung thành tựu gần đây của bạn thay vì liên tục mở rộng mọi thứ. Phần lớn còn phụ thuộc vào cách bạn đối mặt với góc lục hợp giữa sao Mộc và sao Diêm Vương.

Chiron trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến những an ủi khi những áp lực cuối cùng cũng bỏ qua những vết thương và yếu đuối. Song Ngư đừng quên rằng Chiron sẽ tạm thời ngụ trong cung của bạn vào tháng 9 tới. Hiện tại, những bất an mà bạn cần xem xét sẽ liên quan đến tài chính, sự  tự tin và giá trị riêng. Tiểu hành tinh này sẽ thôi thúc bạn chiến đấu cho ước mơ của mình.

Sao Thổ đi lùi trong khu vực xã hội sẽ liên kết với xu hướng của Chiron thông qua một tình bạn, một hội nhóm hoặc hình tượng của Song Ngư. Những trách nhiệm cộng đồng của bạn sẽ được nhấn mạnh ở một lĩnh vực, và bạn sẽ thấy mọi thứ đang dẫn được xoa dịu. Ngoài ra, sao Diêm Vương đi lùi sẽ khiến một tình bạn thay đổi. Tuy nhiên, bản thân thay đổi này sẽ có những lợi ích kín đáo.

Sao Thiên Vương/Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ tiếp nối những tiến triển từ Trăng non. Một sự thay đổi đột ngột trong nguồn thu nhập, tiền bạc sẽ đem đến những điều bất ngờ và tế nhị. Có thể, những thay đổi này nhằm hướng đến việc hiện thực hoá giấc mơ của Song Ngư. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực giao tiếp, những thay đổi này sẽ đem đến những ý tưởng mới lạ mà bạn có thể tận dụng.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả